Bảo Hân: “Chưa bao giờ đi đóng phim mà chúng tôi bị xua đuổi nhiều như thế”

“Phải nói thật là chưa bao giờ đi đóng phim mà bị dân đuổi hết chỗ này đến chỗ khác như thế. Cứ xuống khỏi xe 2 – 3 người là người ta đuổi”, Bảo Hân kể về hậu trường quay “Những ngày không quên”.

Có nhiều ý kiến cho rằng, trên truyền hình, “tomboyloichoi” Ánh Dương vui tính, nhắng nhít và dễ gần bao nhiêu thì ở ngoài đời lại mắc bệnh ngôi sao bấy nhiêu. Bảo Hân nói gì về điều này?

Trước những thông tin mang tính đồn thổi, tôi thường không bao giờ giải thích. Có thể, với nhiều người, khi nghe được thông tin đó sẽ cảm thấy khó chịu và tìm mọi cách phản bác lại nhưng với cá tính của tôi thì không. Tôi là người như thế nào thì gia đình, bạn bè và những người thân thiết đều hiểu hết.

Còn công chúng thì có quá nhiều người, mỗi người một ý, mỗi người một cách nhìn nhận nên mình không thể giải thích hết cho từng người. Tôi khẳng định mình chưa bao giờ mắc bệnh ngôi sao. Từ lúc tôi chưa nổi tiếng sống như thế nào thì bây giờ tôi vẫn sống như thế.

Bảo Hân: Chưa bao giờ đi đóng phim mà chúng tôi bị xua đuổi nhiều như thế - Hình 1

Bảo Hân khẳng định mình không hề mắc bệnh ngôi sao như những lời đồn thổi.

Nếu đợt dịch Covid-19 vừa qua, Bảo Hân không tham gia phim “Những ngày không quên” thì sẽ làm gì?

Tôi vẫn tiếp tục miệt mài với sự nghiệp học hành. Với tôi, học vẫn là điều quan trọng nhất. Năm thứ 2, chúng tôi sẽ bước vào học những kiến thức cơ bản và quan trọng nhất của một người diễn viên chuyên nghiệp. Năm 3 – 4 là chúng tôi học nâng cao lên và mở rộng ra với nhiều kiến thức hơn.

Nói về bộ phim “Những ngày không quên”, Bảo Hân sẽ kể những gì?

Việc BTC giải Cánh diều 2019 trao Bằng khen cho ê-kíp sản xuất phim “Những ngày không quên” trong buổi trao giải vừa qua là một sự động viên rất kịp thời đối với ê-kíp làm phim cũng như cá nhân tôi. Bằng khen này mang ý nghĩa rất lớn và tạo nhiều động lực cho tất thảy thành viên trong ê-kíp. Ở thời điểm hiện tại, bộ phim vẫn đang tiếp tục quay nốt một số tập còn lại.

Như mọi người đều biết, bộ phim này ra đời trong bối cảnh dịch Covid-19 đang hoành hành và mọi việc được tiến hành hết sức khẩn trương. Khi mọi người vác máy đi quay giữa mùa dịch thì đi đến vùng quê nào cũng bị người dân và công an xua đuổi.

Có những bối cảnh đã chọn xong rồi nhưng xuống đến nơi bị xua đuổi nên đoàn phim không biết quay ở đâu. Người ta bảo VTV là của Hà Nội mà Hà Nội lại đang ở vùng nguy cơ cao nên dễ dịch về, ai ai cũng sợ. Đoàn phim không dám ý kiến gì vì trong thời điểm đó, ai cũng được phép cảnh giác và bảo đảm sự an toàn cho chính mình.

Phải nói thật là chưa bao giờ đi đóng phim mà bị dân đuổi hết chỗ này đến chỗ khác như thế. Cứ xuống khỏi xe 2 – 3 người là người ta đuổi. Phải đến khi lệnh giãn cách xã hội được dỡ bỏ thì áp lực đối với đoàn phim mới đỡ hơn. Người dân xung quanh cảm thông và niềm nở hơn với đoàn phim.

Bảo Hân: Chưa bao giờ đi đóng phim mà chúng tôi bị xua đuổi nhiều như thế - Hình 2

Bảo Hân: Chưa bao giờ đi đóng phim mà chúng tôi bị xua đuổi nhiều như thế - Hình 3

Vai diễn Ánh Dương trong “Về nhà đi con” đã giúp Bảo Hân đoạt giải Diễn viên triển vọng hạng mục phim truyền hình của Cánh diều 2019.

Có một điều là vai Dương “xoăn” trong phim “Những ngày không quên” hơi ít đất diễn. Chính vì thế, Bảo Hân đã không thực sự gây ấn tượng mạnh như trong “Về nhà đi con”. Bảo Hân nghĩ sao về điều này?

Trong tuần này chúng tôi sẽ thực hiện nốt những tập còn lại. Những tập tới Bảo (Quang Anh) sẽ về nước nên dĩ nhiên Dương sẽ xuất hiện nhiều hơn. Có nhiều tình huống vui vẻ và có những biến chuyển để khán giả chờ đón trong bộ phim này.

Bảo Hân có nghĩ cái bóng quá lớn của Ánh Dương trong “Về nhà đi con” sẽ một là một “tảng đá nặng” đè lên mình trong những vai diễn sau này?

Vai Ánh Dương đến với tôi là một bất ngờ. Tôi không nghĩ mình lại được đóng phim sớm như vậy. Trước đó tôi vẫn nghĩ, sau khi học 4 năm ở trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội ra, mình sẽ xin đầu quân về một nhà hát nào rồi sẽ thử thách mình ở các dạng vai.

Vì thế, khi tạo được thành công với vai diễn trong “Về nhà đi con” tôi cảm thấy rất bất ngờ và may mắn. Tuy nhiên, vai Ánh Dương không để lại cái bóng quá lớn. Với bản thân tôi, đây không phải là áp lực mà chỉ là vấn đề thời gian. Chỉ cần cho tôi thời gian là tôi có thể tạo nên được nhiều sự mới mẻ và đa dạng trong diễn xuất.

Tôi không bao giờ bỏ cuộc chỉ vì cái bóng của vai diễn đầu đời quá lớn. Tôi sẽ cho bản thân thời gian để làm mới mình khi trở lại với vai diễn mới.

Liệu Bảo Hân có tự tin khi trở lại với một vai nặng ký như vai Ánh Dương?

Tôi chắc chắn một điều rằng, khi mình đã chọn con đường trở thành diễn viên chuyên nghiệp thì khi quay lại với một vai diễn “nặng ký”, tôi phải thật sự tự tin trong khả năng diễn xuất. Khả năng diễn xuất quyết định rất nhiều tới sự thành công của vai diễn. Nếu quay lại, tôi sẽ không chọn vai diễn giống vai Ánh Dương nữa. Tôi nghĩ mình phải có sự sáng tạo, sự mới mẻ, sự thay đổi.

Đặt tôi vào tâm thế của khán giả cũng vậy thôi, nhìn thấy tôi trong một vai diễn chẳng khác gì vai diễn trước thì tôi cũng không muốn xem lắm. Tôi chọn vai diễn phù hợp với khả năng diễn xuất, không nhất thiết phải giống với tính cách của mình. Vai diễn phải có sự sáng tạo để khán giả đón nhận mình.

Bảo Hân: Chưa bao giờ đi đóng phim mà chúng tôi bị xua đuổi nhiều như thế - Hình 4

Bảo Hân trong “Những ngày không quên”.

Bảo Hân có nghĩ là mình đặt tham vọng hơi nhiều vào bản thân?

Tôi không nhận mình là người tham lam và tham vọng. Tôi chọn cách đi chậm mà chắc. Tôi rất sợ những vấp ngã sau này vì làm nghệ thuật rất khó nói trước được điều gì. Bây giờ mình thành công nhưng nếu cứ dựa vào “hào quang” của sự thành công ban đầu để làm cái này, làm cái kia… sẽ rất dễ bị tự mãn và dẫm chân một chỗ.

Đối với tôi, học vẫn là quan trọng nhất. Nếu có cơ hội tốt, tôi sẽ nắm bắt lấy nhưng vẫn cố gắng hoạt động đa lĩnh vực, không quên hướng tới một hình tượng nghệ sĩ đa năng. Ước mơ của tôi từ nhỏ là trở thành một ca sĩ mà. Việc đến với nghề diễn viên là nghề chọn mình nên tôi sẽ cố gắng thêm rất nhiều.

Giải thưởng Diễn viên triển vọng hạng mục phim truyền hình của giải Cánh diều vừa qua có ý nghĩa như thế nào đối với Bảo Hân?

Giải thưởng lần này chắc chắn có ý nghĩa rất lớn đối với tôi. Theo như tôi tìm hiểu về các giải thưởng thì giải Cánh diều tập trung vào chuyên môn rất nhiều. Cho nên khi nhận được giải thưởng này tôi rất bất ngờ. Tôi đã nghĩ rất nhiều đến việc có giải thưởng rồi thì sau này mình sẽ làm gì nữa.

Tuy nó là niềm vui, động lực nhưng cũng là áp lực. Giải thưởng lần này bao gồm tất cả sự tin tưởng của đoàn phim đã dành cho tôi ngày hôm qua và ngày hôm nay.

Tôi nghĩ mình đã cố gắng và nhận được sự giúp đỡ của mọi người nhưng còn có thêm sự may mắn. Tất cả cộng lại mới tạo nên sự thành công của tôi ngày hôm nay. Vì rơi vào phim “Về nhà đi con” là phim quá “hot” trong năm vừa qua. Vai diễn của tôi trong phim là một vai có cá tính bật hẳn trong phim.

Cảm ơn Bảo Hân đã chia sẻ thông tin.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hải Băng: 'Thành Đạt khó tính'
06:14:31 30/05/2020
Cao Thái Sơn: Tôi chung thuỷ, sống trọn vẹn với người yêu thật lòng!
22:44:35 29/05/2020
Hoa hậu Tiểu Vy: 'Tôi từng yêu và muốn lấy chồng trước năm 30 tuổi'
06:22:26 30/05/2020
Khả Ngân: Nếu có đại gia chống lưng, tôi đã nổi từ lâu
08:05:05 29/05/2020
Hà Lê: 'Hàng trăm rapper mà ngoan giống hệt Đen Vâu thì không ổn'
06:18:24 30/05/2020

Thông tin đang nóng

Sốc với ngoại hình gần 1 tạ của Quang Lê
21:40:10 30/05/2020
Ngân 98 'chửi thẳng mặt' Yaya Trương Nhi: “Thứ diễn viên không có tài năng”
20:46:09 30/05/2020
"Người ấy là ai?": Khán giả xót xa trước hình ảnh nữ chính nổi mẩn đỏ khắp người cực khó hiểu trên truyền hình
22:06:07 30/05/2020
10X nghiện phẫu thuật thẩm mỹ, nhìn gương mặt mà phát hoảng
19:43:15 30/05/2020
Nhan sắc ngày càng thăng hạng của Anh Đức khi xóa rỗ, trồng răng sứ
19:44:33 30/05/2020
Chồng lập page cho vợ bán hàng online lúc nghỉ sinh, hỗ trợ ship nhiệt tình nhưng hóa ra lại có điều khuất tất
21:20:12 30/05/2020
Anh Đức có động thái đầu tiên sau 1 ngày lộ ảnh sử dụng chất cấm
01:32:23 31/05/2020
Lâu lắm rồi mới thấy Hà Tăng đăng ảnh bên ông xã đại gia: Sau hơn 10 năm yêu vẫn giản dị và ngọt ngào quá!
22:01:06 30/05/2020
Lee Hyori bất ngờ nói về chuyện hẹn hò Bi Rain, phát ngôn của ông xã Kim Tae Hee bị đào lại
23:09:32 30/05/2020
Vợ giải thích lý do 'lạnh như bom' với nhà chồng khiến tôi chết đứng
20:50:36 30/05/2020

Tin mới nhất

Đỗ Hải Yến: 'Đúng, tôi sinh 3 con trong 5 năm và sống như bà hoàng'

12:45:50 28/05/2020
Đúng rồi, tôi sống như bà hoàng dù bà hoàng này giống nô tỳ nhiều hơn vì trên bà ấy còn có 2 hoàng tử mẫu giáo và một công chúa ẵm ngửa phải bế, cho bú, cô Pao nói với Zing.

Hoàng Sơn: 'Tôi từng có lỗi với vợ'

08:27:35 28/05/2020
Diễn viên Hoàng Sơn cho biết đến khi con trai đầu năm tuổi anh mới bỏ chơi bời, ăn nhậu để lo cho gia đình.

Huỳnh Tuấn Anh: Tôi không có cửa lợi dụng chị Hồng Vân, anh Thành Lộc

07:50:10 28/05/2020
Lương của mọi người rất cao, một 9 một 10 so với phim điện ảnh. Vậy thì làm sao nói tôi lợi dụng các anh chị được. Đó là một cuộc mua bán sòng phẳng, đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh nói.

MC Liêu Hà Trinh: 'Tôi không nghĩ Chi Pu nuối tiếc người cũ'

06:41:49 28/05/2020
Tôi cảm nhận Chi Pu không còn nuối tiếc người cũ. Khi làm show kể chuyện tình yêu, cô ấy không muốn ảnh hưởng hay giành giật mối quan hệ của ai, MC Liêu Hà Trinh chia sẻ.

Trác Thúy Miêu: Tôi đứng bên ngoài hết mọi phe phái, tranh giành của "Phượng Khấu"

08:43:41 27/05/2020
Trước khi cho mình cái quyền được chọn một phe nào đó, bên này hay bên kia chiến tuyến của Phượng Khấu, tôi sẽ bước chân vào bên trong bộ máy đã đẻ ra Phượng Khấu, Trác Thúy Miêu nói.

5 sự thật chưa từng biết về Hoa hậu Kỳ Duyên, điều thứ 3 rất thú vị

07:32:50 27/05/2020
Khi đã làm đúng rồi thì dù người ta có nghĩ sai về tôi cũng chẳng có gì đáng bận tâm. Người ta nghĩ thế nào về tôi là quyền của họ, tôi không kiểm soát được - Kỳ Duyên cho biết.

Cát Tường: ‘Tôi tặng nhà cho bà con bằng tiền túi của mình’

19:31:48 26/05/2020
MC Bạn muốn hẹn hò thừa nhận chị từng có nhiều sai lầm trong quá khứ. Tuy nhiên, chị biết cách xử lý và tìm lại sự cân bằng của cuộc sống bằng sự tỉnh táo, thẳng thắn.

Mạc Văn Khoa: Tôi xấu và lạ nên được khán giả biết đến

12:09:17 26/05/2020
Mạc Văn Khoa có dịp trải lòng về hành trình hoạt động nghệ thuật của mình. Nam diễn viên cũng tiết lộ về kế hoạch kết hôn với bạn gái trong thời gian tới.

Người tình diễn viên 'Ma làng': 'Tôi không phải tiểu tam'

09:31:32 26/05/2020
Ngọc Tú, người tình của diễn viên Ma làng Phùng Cường, khẳng định mình không phải là kẻ thứ ba phá hoại hạnh phúc gia đình anh và Phương Thúy vì trước khi cô xuất hiện, họ đã có nhiều rạn nứt.

Vợ diễn viên 'Ma làng': 'Tôi trải qua những điều kinh khủng nhất'

09:16:17 26/05/2020
Ca sĩ Phương Thúy - vợ của diễn viên Ma làng Phùng Cường - từng nghĩ nhiều thứ tiêu cực khi bị chồng bỏ ở tháng thứ 8 của thai kỳ và phải sinh con một mình.

Hạ Vi: 'Tôi suy sụp sau chia tay bạn trai'

07:47:23 26/05/2020
Nàng Tấm Hạ Vi thú nhận cô từng suy sụp vì chuyện tình cảm, bị khủng hoảng tinh thần và ngừng hoạt động một thời gian dài.

Ngọc Thanh Tâm: Tôi sẽ tiếp quản sự nghiệp của gia đình, mẹ tôi tạo nên thứ quá lớn để bỏ đi

21:20:50 25/05/2020
Những gì mẹ tôi tạo nên là một thứ quá lớn để bỏ đi. Vì vậy, tôi vẫn sẽ tiếp quản nhưng tiếp quản theo cách gián tiếp, Ngọc Thanh Tâm chia sẻ.

Minh Hằng: 'Tôi không thích đàn ông trẻ'

20:09:14 25/05/2020
Minh Hằng đã có những chia sẻ khi quay trở lại với dự án điện ảnh do chính mình đầu tư và đóng chính.

Chồng Á hậu Thúy Vân: Vợ tôi nổi tiếng quen rồi, nên khi bị tôi hỏi tên thì sượng mặt ra

10:05:25 25/05/2020
Vợ tôi lúc này sượng mặt ra vì bình thường làm người nổi tiếng quen rồi, đi đâu cũng có người biết, giờ bị hỏi là ai, tên gì thì cảm thấy quê - chồng Thúy Vân nói.

Hoa hậu Lương Thùy Linh: 'Sách biến tôi thành phiên bản tốt nhất'

06:33:48 25/05/2020
Lương Thùy Linh không dám nhận mình có phổ đọc rộng nhưng tự tin thói quen đọc sách đã giúp cô trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân.

Bảo Thy: 'Tôi đảm đang, biết quán xuyến nhà cửa sau kết hôn'

06:10:06 25/05/2020
Thừa nhận từng vụng về nội trợ, ca sĩ Bảo Thy lên kế hoạch học nấu ăn, trồng rau và dần biết quán xuyến nhà cửa, sau 6 tháng kết hôn với ông xã Phan Lĩnh.

Nghệ sĩ Quyền Linh: Hạnh phúc của người nghèo là hành trang của mình

15:08:21 24/05/2020
Quyền Linh tự nhận mình có duyên với người nghèo, làm gì cũng hướng đến người nghèo.

Bảo Hân: Lúc bước lên sân khấu, em suýt khóc vì quá bất ngờ khi được nhiều người kêu tên

14:30:53 24/05/2020
Với những tin đồn, em nghĩ thời gian sẽ trả lời mọi thứ em là người như thế nào..., Bảo Hân nói.

Phương Mỹ Chi lên tiếng khi bị đánh giá về hình ảnh quá trưởng thành

14:09:39 24/05/2020
Tôi không quá quan trọng về vấn đề hình ảnh - Phương Mỹ Chi nói.

Vân Dung: 'Đóng vai không thoại cũng vui'

05:50:09 24/05/2020
Là nghệ sĩ nổi tiếng nhưng Vân Dung không nề hà khi được mời vào một vai quần chúng trong phim Những ngày không quên.

Ông Cao Thắng: 'Bên Đông Nhi, tôi bình yên'

20:20:10 23/05/2020
Đông Nhi, Ông Cao Thắng dành 30 phút mỗi tối đi bộ, trò chuyện khi ca sĩ mang thai con đầu lòng.

Diva Hồng Nhung: Chưa có ai cầu hôn tôi cả!

11:32:31 23/05/2020
Diva Hồng Nhung chia sẻ về câu chuyện âm nhạc cùng cuộc sống bên 2 con và chuyện tình cảm mới.

Hoài Sa trải lòng chuyện tình cảm với Trọng Hiếu: “Hiện tại, cả hai đã ngưng tìm hiểu và mối quan hệ của chúng tôi không như khán giả nghĩ"

10:44:39 23/05/2020
Vốn dĩ chuyện tình cảm của tôi và Trọng Hiếu chưa bao giờ bắt đầu, vì thế đến hiện tại không thể gọi là kết thúc, Hoài Sa chia sẻ sau gần 5 tháng cùng Trọng Hiếu ra về ở Tình yêu hoàn mỹ.

Lan Khuê: 'Tôi sung túc vì có chồng con'

08:56:07 23/05/2020
Cùng ông xã Tuấn John tận hưởng cuộc sống sau kết hôn, chăm sóc con trai Connor, khiến Lan Khuê cảm nhận cuộc sống sung túc, đầy ắp yêu thương.

Khánh Vân: 'Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà và xe mới'

06:42:57 23/05/2020
Đó là chia sẻ rất thật lòng của Hoa hậu Hoàn vũ 2019 Khánh Vân khi được hỏi về cuộc sống thay đổi sau ngày đăng quang.

Ngọc Quyên: Cuộc đời tôi là cuộn phim ly kỳ và nhiều thăng trầm!

06:30:00 23/05/2020
Với gương mặt cá tính và ngoại hình quyến rũ, Ngọc Quyên là một trong những người mẫu sáng giá của làng giải trí Việt. Cô hiện một mình nuôi con tại Mỹ.

Kaity Nguyễn không còn là nữ sinh kẹo ngọt và trai hư

13:23:18 22/05/2020
Trong bộ phim Tiệc trăng máu của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, diễn viên Kaity Nguyễn gây tò mò khi tái hợp cùng Kiều Minh Tuấn sau Em chưa 18.

NSƯT Lê Thiện nặng gánh con cháu ở tuổi 75

06:14:18 22/05/2020
Miệt mài đóng phim ở tuổi 75, NSƯT Lê Thiện tìm niềm vui trong từng vai diễn, chăm lo cho cuộc sống riêng bên con trai và cháu nội.

Thanh Sơn “Tình yêu và tham vọng" lên tiếng chuyện giải nghệ: Nếu "đuối" thì nên "về vườn"

19:37:19 21/05/2020
Tôi nghĩ, là nghệ sĩ được khán giả quen mặt qua nhiều bộ phim là điều đáng mừng nhưng không thể vì thế mà bằng lòng.

Minh Hằng: Xin phép bạn trai lớn tuổi đóng cảnh nóng, hé lộ lý do người yêu không dám hối thúc đám cưới

19:30:13 21/05/2020
Minh Hằng cho biết cô đã phải xin ý kiến người yêu để đóng cảnh nóng có khả năng khiến cho anh bạn trai này nổi giận.

Jun Phạm: 'Nằm ngủ bên cạnh, mẹ mất mà tôi không biết'

15:06:01 21/05/2020
Jun Phạm tâm sự mẹ mất sớm, anh hối tiếc khi không có tấm ảnh nào chụp chung với mẹ. Hiện tại, nam ca sĩ luôn cố gắng dành những ngày lễ Tết cho gia đình.

Quốc Trường: 'Tôi nghĩ tôi cũng cần có vợ thôi vì tôi đã già rồi'

08:51:44 21/05/2020
Nam diễn viên chia sẻ nếu có một tác phẩm để đời, anh không ngần ngại lui về hậu trường và xây dựng gia đình hạnh phúc như bố mẹ mình.

Diễm My 9X: Mạnh Trường dễ thương, Lã Thanh Huyền tinh tế

06:29:53 21/05/2020
Sau rất nhiều thành công trong phim điện ảnh, lần đầu tiên Diễm My 9X thử sức với một phim truyền hình phía Bắc. Nữ diễn viên tâm sự,

Quang Hòa: 'Yêu bạn gái kém 16 tuổi, tôi sẽ phải gánh vác mọi việc'

06:18:46 21/05/2020
Nam diễn viên phim Hương ga cho biết khoảng cách 16 tuổi không khiến mối quan hệ của anh và bạn gái Khánh Linh gặp khó khăn. Cả hai có sự đồng cảm và thấu hiểu trong cuộc sống.

Xuân Nghị: Nghệ sĩ nổi tiếng sớm hay muộn còn phụ thuộc vào sự may mắn

06:02:52 21/05/2020
Nhắc đến Xuân Nghị, người ta thường nhớ ngay đến một nam diễn viên hài hước, những tình huống dí dỏm, đáng yêu được thể hiện qua giọng nói đặc sệt Phú Yên.

Quang Tuấn: 'Con cái không phải ác mộng'

05:59:21 21/05/2020
Từ khi bà xã Linh Phi sinh con gái đầu lòng, diễn viên Quang Tuấn tận hưởng hạnh phúc làm cha, thay đổi nhiều thói quen để phụ vợ chăm con và tìm được cảm xúc chân thật để đóng vai bố trên màn ảnh.

'Tôi bị nghi kỵ vì là con trai của nguyên Cục trưởng Điện ảnh'

20:07:40 20/05/2020
Vì tôi là con trai của nguyên Cục trưởng Cục Điện ảnh. Bởi vậy, nhiều người nghĩ tôi làm phim dễ dàng và đoạt giải thưởng cũng dễ lắm, Đinh Tuấn Vũ nói với Zing.

Hân Tuesday: 'Nhiều người nói tôi chỉ cần thở trông mặt cũng đáng sợ'

12:37:12 20/05/2020
Karen Nguyễn - cô gái vào vai tiểu tam trong loạt MV ADODDA của Hương Giang, Hoà Minzy cho biết đã tạm ngưng tất cả lời mời liên quan đến người thứ ba.

Sỹ Luân: 'Vợ chiều chuộng tôi'

10:33:14 20/05/2020
Ca sĩ Sỹ Luân cho biết sau giờ làm chỉ mong về nhà chơi cùng con, ăn bữa cơm do vợ kém anh 12 tuổi nấu.

"Nhiều lúc muốn như Trang Trần, livestream chửi từng người vì ức quá"

17:43:23 19/05/2020
Từ giây phút này, tôi không hiền nữa, không để ai ăn hiếp mình nữa. Chúng tôi sẽ làm triệt để vụ này để lấy lại danh dự, uy tín, mất mát của công ty, đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh chia sẻ.

Có thể bạn quan tâm

Cuối cùng Trương Bá Chi cũng đã tiết lộ khuôn mặt đáng yêu của con trai thứ 3

Sao châu á

02:28:58 31/05/2020
Mới đây, Trương Bá Chi đã vô tình làm lộ gương mặt đáng yêu của cậu con trai thứ 3 của mình.

Dota 2: OG sắp bị loại, Nigma và VP.P vẫn chưa biết thua tại ESL One Birmingham

Esport

00:20:20 31/05/2020
Chỉ một thất bại nữa là đủ để tiễn OG sau vòng bảng khu vực EU & CIS thuộc ESL One Birmingham 2020. Lý do bởi OG đã thất thủ trước Cyber Legacy vào rạng sáng nay (30/5) biến đây trở thành trận thua thứ tư sau năm trận đã đấu của họ.

AirPods giúp Apple đạt thành tích ấn tượng bất chấp khó khăn từ COVID-19

Đồ 2-tek

23:59:49 30/05/2020
AirPods giúp Apple đạt thành tích ấn tượng bất chấp khó khăn từ COVID-19

Yoo Jae Suk, Lee Hyori và Bi (Rain) xác nhận thành lập unit, hứa hẹn khuấy động làng Kpop mùa hè

Nhạc châu á

23:58:29 30/05/2020
Chuyện gì đây? Yoo Jae Suk, Lee Hyori và Bi (Rain) thật sự trở lại với tư cách một unit đặc biệt, hứa hẹn sẽ gây bão đường đua Kpop trong những ngày hè.

Thủ tướng chỉ đạo cấp phép thí điểm Mobile Money cho dịch vụ có giá trị nhỏ

Thế giới số

23:58:02 30/05/2020
Thủ tướng Chính phủ vừa yêu cầu cấp phép thí điểm dùng tài khoản viễn thông thanh toán hàng hóa, dịch vụ có giá trị nhỏ. Đây được xem là dịch vụ sẽ cung cấp dịch vụ thanh toán điện tử đến 100% thuê bao di động của Việt Nam.

Diệu Nhi cover OST Hậu duệ mặt trời: Ai yếu tim thì nên… chuẩn bị trước tinh thần!

Nhạc việt

23:52:54 30/05/2020
Lại một bản cover khó đỡ được ra đời từ Diệu Nhi.

Vì sao game 'Báo động đỏ' Red Alert trở thành tượng đài game RTS?

Game offline

23:48:21 30/05/2020
Mới đây, trang chủ của Command & Conquer: Red Alert thông báo phiên bản Remastered Collection của tựa game này sẽ được phát hành trong 1 tuần nữa.

MU tranh De Ligt, Mourinho muốn có Coutinho

Bóng đá thế giới

23:08:01 30/05/2020
MU tranh Matthijs de Ligt, Jose Mourinho lấy Philippe Coutinho về Tottenham là những tin chuyển nhượng chính hôm nay, 30/5.

Địch Lệ Nhiệt Ba “hút hồn” khán giả với tạo hình cô dâu

Phim châu á

23:01:06 30/05/2020
Hạnh phúc trong tầm tay mới lên sóng hai tập đầu tiên. Địch Lệ Nhiệt Ba lập tức được khen ngợi mặc váy cưới đẹp và diễn xuất tự nhiên.

Hậu trường ghi hình của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Sao việt

22:53:13 30/05/2020
Đỗ Mỹ Linh bận rộn với nhiều kế hoạch công việc, trước tiên là đồng hành cùng ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020.

Thái Từ Khôn có biểu cảm dễ thương khi bị ngắt má, chứng minh thư râu ria được tiết lộ trong 'Keep Running'

Show quốc tế

22:51:21 30/05/2020
Biểu cảm dễ thương và không thấy phiền hà của Thái Từ Khôn khi được một cô bé nựng má đã được rất nhiều dân mạng quan tâm.

Nữ ca sĩ Ashley Tisdale phát hành ca khúc “Lemons”: Cuộc sống có đôi lúc như một quả chanh chua chát

Nhạc âu - mỹ

22:46:53 30/05/2020
Sau thời gian dài im ắng, Ashley Tisdale đã trở lại với người hâm mộ qua ca khúc mới mang tên Lemons. Đây là một món quà đánh úp đầy bất ngờ sau một năm nữ ca sĩ vắng mặt trên sân khấu âm nhạc. Trước đó, cô đã chia sẻ về việc bản thân đ...

Dư nợ bất động sản lại… tăng

Kinh tế

22:46:20 30/05/2020
Tổng dư nợ tín dụng đối với lĩnh vực bất động sản (BĐS) trong quý I/2020 tăng 1,23% so với cuối năm 2019, chiếm 19,31% tổng dư nợ tín dụng.

Có bản cài PC, 11 tuyệt học, 40 chiêu thức Kim Dung, trang bị thay đổi "tẹt bô": Nhất Mộng Giang Hồ đúng kiểu "game võ lâm" 15 năm trước

Game online

22:40:55 30/05/2020
Cộng đồng game thủ Việt đang đổ về Nhất Mộng Giang Hồ với sự kỳ vọng rất lớn, hy vọng có thể tái hiện lại một thuở võ lâm trung nguyên hoàng kim