Bao giờ khán giả Việt mới ‘tẩy chay’ nghệ sĩ đúng cách?

Ở Việt Nam, công chúng chỉ mới biết đến văn hóa tẩy chay (cancel culture) những năm gần đây, còn hành động tẩy chay (boycott) văn minh và đúng cách thì hầu như chưa có tiền lệ.

Bao giờ khán giả Việt mới tẩy chay nghệ sĩ đúng cách? - Hình 1

Nghệ sĩ Việt quảng cáo thực phẩm chức năng bát nháo trên mạng xã hội . ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Khán giả Việt dễ tính, nghệ sĩ dễ phạm sai lầm

Dưới góc độ tiêu dùng, hành động “tẩy chay” đúng cách có nghĩa là ngừng tiêu thụ các văn hóa phẩm có sự xuất hiện của người nổi tiếng, từ tạp chí, poster quảng cáo cho đến những dự án có nhân vật bị tẩy chay tham gia.

Khi một nghệ sĩ bị tẩy chay, người đó sẽ không thể nhận lời mời hợp tác, ký hợp đồng với các nhãn hàng, đài truyền hình, nhà sản xuất, cũng không thể xuất hiện, phát ngôn trước công chúng trong một thời gian dài.

Bị công chúng quay lưng, đó là “đòn trừng phạt” lớn nhất mà một người nổi tiếng phải chịu đựng.

Thế nhưng, ở Việt Nam hiện giờ, nhiều celeb cứ mặc sức vi phạm chuẩn mực đạo đức, quảng cáo sản phẩm sai sự thật, lừa mọi người đầu tư vào tiền ảo …, nhưng vẫn ngang nhiên xuất hiện trên truyền hình, đều đặn kiếm tiền nhờ công chúng tiêu thụ sản phẩm.

Bao giờ khán giả Việt mới tẩy chay nghệ sĩ đúng cách? - Hình 2

Nhiều sao Việt quảng cáo tiền ảo . ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Họ bị chỉ trích thời gian đầu, rồi sẽ “ở ẩn” vài tháng cho đến khi dư luận quên bẵng mọi chuyện. Một ngày đẹp trời, họ tái xuất bằng một ca khúc, một bộ phim , một chương trình mới và “rũ bùn đứng dậy sáng lòa” như chưa có gì xảy ra. Đó là công thức chung để “vượt bão” chỉ trích trong showbiz Việt hiện nay. Thử nghĩ xem, đã bao nhiêu nghệ sĩ áp dụng công thức này và vẫn thành công bất chấp nhiều lần phạm sai lầm?

Sở dĩ tình trạng này cứ xảy ra là vì nhiều celeb Việt chưa có ý thức trách nhiệm với tên tuổi của mình và chưa bao giờ “nếm mùi” trừng phạt thực sự từ phía công chúng.

Mặt khác, phần lớn khán giả Việt cũng chưa học được cách phẫn nộ đúng đắn với nghệ sĩ, bản tính họ lại nhanh quên, dễ tha thứ. Thế nên mới xảy ra tình trạng người nổi tiếng tha hồ “làm càn”, coi thường người hâm mộ, dùng sự ảnh hưởng của mình để thao túng dư luận.

Sức mạnh của tẩy chay ở nước ngoài

Về điểm này, ta lại phải noi gương cách khán giả Trung Quốc đối xử với những nghệ sĩ vi phạm đạo đức nghề nghiệp ở nước họ. Đó là trường hợp của những hoa đán như Phạm Băng Băng , Trịnh Sảng

Từng là đại hoa đán có sức ảnh hưởng bậc nhất làng giải trí Trung Quốc, sự nghiệp Phạm Băng Băng tiêu tan sau scandal trốn thuế năm 2018. Không những nhận án phạt 883 triệu nhân dân tệ, ngôi sao Võ Tắc Thiên Truyền Kỳ còn bị cấm xuất hiện trên các phương tiện truyền thông.

Bao giờ khán giả Việt mới tẩy chay nghệ sĩ đúng cách? - Hình 3

Phạm Băng Băng vẫn chưa thể tìm lại hào quang. ẢNH: SOHU

Kể từ đó, cô không còn nhận được lời mời đóng phim , quảng cáo và phải chuyển sang con đường kinh doanh mỹ phẩm. Ngay cả tạp chí thời trang mời cô hợp tác cũng bị cư dân mạng “ném đá” kịch liệt, cuối cùng phải gỡ bỏ hình ảnh nữ diễn viên họ Phạm trên trang chủ.

“Nữ hoàng thanh xuân” Trịnh Sảng cũng trải qua đợt tẩy chay tương tự với scandal mang thai hộ. Tổng cục văn hóa Trung Quốc ra văn bản cấm sóng cô vĩnh viễn. Nhiều phim Trịnh Sảng tham gia bị gỡ khỏi nền tảng phát sóng. Các nhãn hàng hợp tác với cô nhanh chóng “đường ai nấy đi”. Hình ảnh quảng cáo của nữ diễn viên Yêu em từ cái nhìn đầu tiên dần biến mất những nơi công cộng.

Trịnh Sảng phải hầu tòa và bán nhiều tài sản để bồi thường thiệt hại cho các đối tác. Hiện giờ, nữ diễn viên tiếp tục đối mặt với các cáo buộc trốn thuế, hét giá cát-sê… Có lẽ sau vụ này, cô cũng không còn đường trở lại showbiz nữa.

Nhưng đó là những trường hợp phạm luật, còn nói về chuyện quảng cáo sai lừa người hâm mộ, sao Hoa ngữ cũng chẳng thiếu. Năm 2010, Thành Long và Vương Phi từng đứng giữa cơn bão gạch đá vì nhận làm gương mặt quảng cáo cho loại dầu gội đầu chứa chất gây ung thư.

Bao giờ khán giả Việt mới tẩy chay nghệ sĩ đúng cách? - Hình 4

Thành Long bị “ném đá” vì đồng ý quảng cáo cho dầu gội chứa chất gây ung thư. ẢNH: SINA

Làn sóng tẩy chay lan rộng đến nỗi hãng dầu gội phải thu hồi toàn bộ sản phẩm trên thị trường. Tuy hai ngôi sao gạo cội của làng giải trí Hoa ngữ vẫn “sống sót” qua cơn bão chỉ trích, nhưng vụ việc vẫn để lại vết nhơ không thể xóa nhòa trong sự nghiệp của họ.

Trong khi đó ở showbiz xứ Hàn, các ngôi sao sống nhờ bán hình ảnh tốt đẹp, truyền bá những giá trị tích cực đến với người hâm mộ. Từ đó, công chúng cũng đặt ra chuẩn mực đạo đức khắt khe hơn đối với họ. Đôi khi không cần tới quảng cáo sai sự thật, không cần vi phạm pháp luật , sự nghiệp của họ có thể tan tành chỉ vì “phốt” thái độ, “phốt” nhân cách. Thậm chí, các thương hiệu sẵn sàng cắt đứt hợp đồng với nghệ sĩ khi scandal nổ ra, bất kể scandal đó có được chứng thực hay không.

Bao giờ khán giả Việt mới tẩy chay nghệ sĩ đúng cách? - Hình 5

Seo Ye Ji bị tẩy chay vì phốt nhân cách. ẢNH: POSTER PHIM

Gần đây, diễn viên Seo Ye Ji của Điên thì có sao phải đền hợp đồng đóng phim và quảng cáo chỉ vì những dòng tin nhắn yêu cầu bạn trai cũ không được tiếp xúc với đồng nghiệp nữ. Hình ảnh của cô cũng bị gỡ bỏ và thay thế. Tuy bê bối đời tư của Seo Ye Ji không trực tiếp gây ảnh hưởng đến công chúng, nhưng cô vẫn bị chỉ trích là kẻ giả tạo, kiểm soát trong tình yêu .

Đừng tẩy chay nửa vời, kém văn minh

Trong những ví dụ trên, ta thấy hành động tẩy chay của công chúng có sức mạnh khiến các nghệ sĩ phải trả giá bằng “tiền tươi, thóc thật”, đánh mất hợp đồng làm việc, thậm chí không còn cơ hội trở lại giới giải trí.

Đã qua cái thời người nổi tiếng chỉ sống bằng tài năng nghệ thuật, phần lớn doanh thu của họ hiện giờ đến từ quảng cáo sản phẩm, đại diện các nhãn hàng. Quảng cáo sai sự thật có thể khiến người dân tiền mất tật mang, dẫn tới nhiều hậu quả khôn lường về mặt xã hội .

Do đó, người hâm mộ không thể cứ dễ dãi dung túng, tự an ủi bản thân rằng mình chỉ quý trọng tài năng của nghệ sĩ mà bỏ qua sai phạm của họ. Tài năng và đạo đức của người nổi tiếng phải là hai mặt của một đồng xu, luôn song hành cùng nhau.

Trước giờ, khán giả Việt chỉ biết đến kiểu tẩy chay kém văn minh thông qua hình thức “bạo lực mạng”, lập group antifan, cố tình săm soi những tiểu tiết của nghệ sĩ để hạ bệ, nhục mạ họ. Việc “quay lưng” với người nổi tiếng phải diễn ra đúng người, đúng việc, đúng lúc, góp phần giúp nền giải trí trở nên tốt hơn và làm gương cho thế hệ tiếp theo.

Nền giải trí Việt vốn hoạt động theo nguyên tắc các ngôi sao đi lên nhờ scandal, nhờ tai tiếng. Do đó, khi nghệ sĩ làm bậy, mọi việc được “bình thường hóa” so với chuẩn mực thông thường. Đã đến lúc khán giả Việt tận dụng sức mạnh cộng đồng đúng cách, cùng chung tay đẩy lùi vấn nạn người nổi tiếng làm bậy, tiếp tay cho hành vi lừa đảo người tiêu dùng. Nghệ sĩ phải “trả giá” thật đắt trước những sai phạm của mình, khi đó, họ mới ý thức hơn về trách nhiệm giữ gìn tên tuổi, trân trọng người hâm mộ.

Nguyễn Văn Chung: 'Bỏ 15.000 USD mua coin, web sập, tôi mất hết'

Nguyễn Văn Chung cho biết cách đây vài năm anh đầu tư 15.000 USD cho một dự án tiền mã hóa. Sau đó, trang web sập, anh chấp nhận mất số tiền.

Tối 1/5, trên trang cá nhân, Ngọc Trinh, Kiều Minh Tuấn, Nam Thư... quảng cáo cho tiền mã hóa. Tuy nhiên, chỉ sau thời gian ngắn, họ nhanh chóng xóa các bài đăng. Dù đã bị xóa khỏi trang cá nhân hoặc fanpage, ảnh chụp bài đăng của các nghệ sĩ vẫn được cộng đồng tham gia FXT Token chia sẻ rầm rộ trong hàng trăm nhóm kiếm tiền online.

Các chuyên gia tài chính khẳng định FXT Token nằm trong danh sách mà Ngọc Trinh, Nam Thư, Kiều Minh Tuấn quảng bá là dự án lừa đảo, hoạt động theo mô hình đa cấp.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung có bài viết chia sẻ với Zing về bài học kinh nghiệm mất 15.000 USD vì mua coin. Anh hy vọng qua bài viết, mọi người có nhìn nhận chính xác và an toàn trước khi đầu tư vào tiền mã hóa.

Sau đây là bài viết nhạc sĩ gửi Zing :

Cách đây vài năm, khi đang khát khao, nôn nóng muốn làm giàu nhanh, tôi quyết định dùng số tiền dành dụm nhiều năm và tìm hiểu việc đầu tư. Đúng thời điểm đó, một đạo diễn giới thiệu tôi tìm hiểu đồng tiền ảo Bitconnect với những thuật ngữ như lending, lãi kép, go to the moon...

Nguyễn Văn Chung: Bỏ 15.000 USD mua coin, web sập, tôi mất hết - Hình 1

Nguyễn Văn Chung đầu tư 15.000 USD cho tiền mã hóa. Ảnh: NVCC.

Sau khi nghe lời giới thiệu của đạo diễn, tôi gửi 15.000 USD cho một leader để mua coin. Khi quyết định gia nhập, leader lập cho tôi một tài khoản trên trang web và số tiền 15.000 USD được quy thành coin, chẳng hạn 1 USD tương đương 1 coin. Mọi người trong nhóm được dẫn dắt bởi leader cực kỳ thần bí, nói rất ít. Các thành viên rất nhiệt huyết và tràn đầy niềm tin vào một tương lai tươi sáng, kiếm được nhiều tiền.

Khi đó, tôi được leader khuyến khích kêu gọi thêm khán giả, bạn bè, gia đình. Đổi lại nếu giới thiệu người, tôi sẽ được ăn % hoa hồng. Tuy nhiên, tôi không rủ rê bất cứ ai, kể cả người thân. Tôi nghĩ bao giờ mình thành công mới nên chia sẻ tới mọi người.

Khi tôi gia nhập, leader thuyết phục nếu bạn lend (tạm dịch: cho mượn) 100 triệu đồng, mỗi ngày app Bitconect giao dịch khắp nơi rồi trả tiền lợi nhuận cho bạn dao động từ 0,5 đến 1,5%, có khi ngoại lệ lên gần 3%. Uớc tính sơ sơ tôi nhận được 30%-45% lợi nhuận mỗi tháng. Như vậy, chỉ trong 3 tháng tôi lãi 100 triệu đồng và nhận lại số tiền gốc 100 triệu đồng ban đầu.

Tôi ngày đó rất ngây thơ, hồn nhiên đã ngồi nhẩm tính rằng sau 3 năm sẽ kiếm được số tiền hơn 20 tỷ đồng. Tháng đầu tiên trôi qua với chuỗi ngày hạnh phúc. Mỗi sáng dậy, tôi đều vui mừng, lòng phơi phới khi nhìn thấy số tiền trong tài khoản tăng lên.

Theo thỏa thuận ban đầu, số tiền gốc được rút sau 3 tháng còn lãi có thể rút bất cứ lúc nào nhưng họ luôn thuyết phục chúng tôi về việc quay đầu lãi mua thêm coin để nhận lợi nhuận kép.

Số tiền lãi nhảy hàng ngày, chúng tôi có 2 lựa chọn, một là rút, hai là dùng số lãi đó để tiếp tục đầu tư làm tăng số lượng coin và ăn gấp đôi lãi. Trong suốt thời gian đó, tôi không rút lãi lần nào mà tiếp tục dùng lãi đó để đầu tư. Tôi quá tin tưởng vào những lời thuyết phục của leader và theo cả sự ngây thơ của tôi nữa.

Quy định được rút vốn sau 3 tháng nhưng đến tháng thứ 2 biến động xảy ra, leader trấn an rồi tiếp tục kêu gọi mọi người đầu tư. "Hãy tin tưởng, cơn bão rồi sẽ qua" hay "Khó khăn của mọi người là cơ hội của chúng ta", leader nói kiểu như vậy. Ai cũng tin tưởng những lời nói đó nhưng tôi thì không tiếp tục đầu tư.

Nguyễn Văn Chung: Bỏ 15.000 USD mua coin, web sập, tôi mất hết - Hình 2

Nguyễn Văn Chung thừa nhận anh non nớt khi đầu tư vào tiền mã hóa mà chưa hiểu biết.

Tôi vẫn còn trách nhiệm phải gánh và tôi có quan điểm là không bao giờ để hết trứng vào một rổ. Tôi phải lo cho gia đình xong mới tiếp tục đầu tư được.

Đến tháng thứ 3, trang web sập, leader tạo ra group mới và giải thích "Bitconnect đang tiến hóa lên hình thái mới là Bitconnect X. Đây là cơ hội quá tốt". Leader một lần nữa kêu gọi mọi người cùng đầu tư vào group đó. Lúc này tôi bớt ngu một chút rồi, không chơi nữa.

Chúng rất bài bản. Khi có biến động xảy ra, chúng lập trang web mới rồi kêu mọi người chuyển sang đó. Nhưng khi chuyển sang đó, người dùng phải bù thêm tiền. Tức là chúng bào mòn tiền của mọi người.

Ngay từ đầu, tôi đã xác định chỉ bỏ ra một số tiền là 15.000 USD, chứ không bỏ thêm đồng nào khác. Do đó, khi web sập, tôi chấp nhận mất số tiền đầu tiên.

Sau này tôi suy luận ra, toàn bộ số tiền sẽ vào túi của một người đứng đầu và leader được ăn hoa hồng. Chỉ có tôi và các thành viên như bầy cừu, tin tưởng vào cái tương lai màu hồng chúng vẽ ra.

Đó là số tiền lớn, tôi lại kỳ vọng kiếm được nhiều nên khi mất đương nhiên tôi rất buồn, hụt hẫng và thất vọng suốt thời gian khá dài. Tuy nhiên, tôi coi như bài học xương máu. Tôi không nói với ai trong gia đình. Bây giờ khi chia sẻ thông tin, mọi người mới biết.

Sau này tôi thấy tiếp tục xuất hiện những trang web, hội nhóm khác. Chúng khác về giao diện, thuật ngữ... nhưng chung quy lại vẫn hoạt động theo cùng một phương thức.

Sau vụ việc trên, tôi rút ra bài học thế này. Đầu tiên, không thể có chuyện người ta trả lãi cho bạn 1% một ngày. Chỉ có đi làm công việc tốt nhất của mình, đầu tư vào những gì thực tế hoặc những gì mình biết rõ mới kiếm ra tiền an toàn.

Cũng có những người làm giàu được bằng tiền ảo, một số người giỏi, nhanh nhạy, một số người may mắn, nhưng số nhiều là lừa đảo. Tôi cũng tin tiền ảo không xấu và có thể là một phương thức thanh toán trong tương lai. Nhưng những kẻ tạo ra coin rác, rồi tạo FOMO (PV: hiệu ứng sợ bị bỏ lỡ) để dẫn dụ nhiều người cùng đầu tư vào các coin rác là lừa đảo.

Sau sự việc, nhiều nghệ sĩ lên tiếng chỉ trích hành động bán rẻ uy tín để quảng cáo cho coin đa cấp của Nam Thư, Kiều Minh Tuấn, Ngọc Trinh. Hoa hậu, doanh nhân Thu Hoài có bài chia sẻ với Zing về trách nhiệm của người nghệ sĩ khi quảng bá sản phẩm trên trang cá nhân.

"Nghệ sĩ phải luôn nhớ rằng họ chịu trách nhiệm trước niềm tin của công chúng. Đừng bán hình ảnh, danh dự, uy tín của mình khi quảng cáo coin đa cấp", Thu Hoài cho biết.

Theo Thu Hoài, khi đọc những bài đăng cổ vũ mua coin đa cấp trên trang cá nhân của nhiều nghệ sĩ Việt, bản thân cô cảm thấy rất bất ngờ. Sau khi kiểm tra, cô nhận ra việc hàng loạt nghệ sĩ đăng bài về tiền mã hóa nằm trong một chiến dịch quảng cáo. Các nghệ sĩ được đặt hàng, trả chi phí để chia sẻ thông tin trên trang cá nhân.

"Các nghệ sĩ đăng bài chia sẻ kinh nghiệm, khoe những món tiền kiếm được một cách dễ dàng và kêu gọi mọi người đổ tiền vào những đồng coin ảo. Chút uy tín từ người nổi tiếng giúp họ dễ dàng chiếm được lòng tin của đám đông. Bởi ai cũng nghĩ 'nghệ sĩ mà, làm sao lại lừa người hâm mộ'", Thu Hoài nói.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Về nhà Phi Nhung giữa loạt drama: 4 tầng lầu và chiếc Mẹc to đùng đậu ngay cửa, hàng xóm xôn xao "ủa Hồ Văn Cường có bị nhốt đâu ta"?00:54Anh chị Hồ Văn Cường: 'Em trai cũng khổ lắm'02:37'Cha mẹ Hồ Văn Cường giờ khổ hơn người làm phụ hồ ở quê'04:19Độc quyền: Hồ Văn Cường tự quay clip xin lỗi con gái ruột Phi Nhung, làm rõ về gia cảnh chị gái04:53Trực tiếp đến Tiền Giang: Đau lòng khi thấy nhà Hồ Văn Cường bị bỏ hoang, hàng xóm kể lâu rồi không thấy bố mẹ ruột và Phi Nhung về thăm02:051 ca sĩ bất ngờ bị tố quỵt 115 triệu của khán giả từ cách đây 5 năm, netizen gọi tên Phi Nhung vì loạt chi tiết trùng hợp01:00Dân tình phẫn nộ trách Phi Nhung vì clip Hồ Văn Cường vẫn phải đi hát dù ho khù khụ, ai ngờ "quay xe" khi biết rõ thực hư00:43Duy Phương: Việc Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi có khúc mắc17:45Miễn nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng nghệ sĩ Đức Hải sau những lùm xùm trên mạng02:15Quang Lê lên tiếng khui bí mật showbiz, Trấn Thành, Sơn Tùng cùng loạt sao nam nghe qua chắc “nhột” lắm đây!10:11HOT: Duy Phương cuối cùng đã thắng kiện và được show Trấn Thành làm MC bồi thường 400 triệu, phía nhà sản xuất nói gì?15:40Duy Phương: Lùm xùm vừa qua, nhiều nghệ sĩ trẻ lên nói tào lao, bảo vệ bất chấp đúng sai49:01Ngọc Huyền và cuộc sống giàu có, hạnh phúc khi làm dâu danh ca Thanh Tuyền08:58Hoá ra Hoài Linh từng xây nhà thờ rộng lớn ở Quảng Nam, hàng xóm ở đây “bóc” con người nam NS ngoài đời ra sao?33:23Hồ Ngọc Hà "cạn lời" khi cho Leon thi bò cùng Lisa00:21Hồ Văn Cường ám chỉ mẹ nuôi là “quỷ”, Phi Nhung nói: “Cứu vật vật trả ơn, cứu nhân nhân trả oán”04:05Kim Lý cõng 2 con chống đẩy, Subeo chiếm spolight với 'cặp giò mẹ Hà'00:23Phi Nhung bị Hồ Văn Cường tố qua tin nhắn, đây là phản ứng bất ngờ của con gái ruột ở Mỹ với nam ca sĩ nhí04:53100% năng lượng của Winnie dồn hết vào lúc vui đùa với Đông Nhi, “hề hước” cỡ nào mà khiến bố chủ tịch nhún nhảy theo?01:03Hồ Ngọc Hà tập bơi cho hai con01:03

Tiêu điểm

NS Hoài Linh lại gặp biến mới: Bị tố nợ tiền gỗ xây Nhà thờ Tổ 100 tỷ suốt 5 năm chưa trả
07:46:54 22/06/2021
Nhạc sĩ hit Lỡ Duyên bất ngờ tố bị Phi Nhung uy hiếp, doạ đưa ra toà và lên hẳn sóng truyền hình?
12:59:35 22/06/2021
Nóng: Nhạc sĩ “Chim trắng mồ côi” mắng nhiếc Phi Nhung khi bị hăm dọa: “Người gì hung hăng thấy ớn"
17:53:48 22/06/2021
Cuối cùng Lê Lộc - Lê Giang đã cùng lộ diện với thái độ đáng chú ý giữa drama nội bộ gia đình rầm rộ với Duy Phương
08:10:54 21/06/2021
Lisa, Leon phá vỡ giới nghiêm nề nếp vì mải mê chơi cùng anh hai Subeo
09:20:35 21/06/2021
Giữa ồn ào, NS Hoài Linh bị soi lại BST trầm hương trăm tỷ ở phòng riêng, đặc biệt có cả loại gỗ quý hiếm nhất Việt Nam
09:29:32 22/06/2021
Hai khách mời đặc biệt, ngồi ghế mini lần đầu được dự sinh nhật Subeo
09:10:29 22/06/2021
Lê Dương Bảo Lâm gây phẫn nộ khi vô tư văng tục trên livestream, thấy bình luận kém văn minh nhưng vẫn cố đọc rõ?
11:24:44 21/06/2021
Bố Cường Đô La cùng mẹ kế Đàm Thu Trang tổ chức sinh nhật cho Subeo
17:47:18 21/06/2021
Các con tíu tít trong lễ dạm ngõ của Thanh Lam
13:03:24 22/06/2021

Thông tin đang nóng

Tử vong sau 39 giờ tiêm vaccine Covid-19
18:48:04 22/06/2021
Biến lớn: Bà Phương Hằng đóng cửa KDL Đại Nam, giúp đỡ cho nhân viên một số tiền
21:17:08 22/06/2021
Nữ chính 12 mối tình, đòi bạn trai phải chu cấp tiền bao biện: Cần cho 500 triệu chứ không phải vài ba tỷ
22:14:32 22/06/2021
Cô gái muốn tìm bạn trai "đổ tiền vào mình": Xin dân mạng ngừng quấy rối, hăm doạ và "body shaming"
21:02:08 22/06/2021
Nhờ cô gái phòng bên cạnh nấu ăn giúp, cuối tháng cô ấy đưa cho tờ giấy nợ 10 triệu mà tôi ngã ngửa
18:18:40 22/06/2021
Chị gái ở xa thông báo lấy chồng, ngày kết hôn gặp mặt chú rể tôi giật mình đánh rơi cả hộp vàng cưới
18:13:41 22/06/2021
Đưa bạn trai về ra mắt, nửa đêm tôi gõ cửa xin vào vì sợ anh ngủ một mình buồn tẻ, để rồi sáng ra phải sốc nặng
18:10:14 22/06/2021
Chiều 22-6: Cả nước có 97 ca mắc COVID-19, riêng TP.HCM 63 ca
19:13:49 22/06/2021
Nữ diễn viên tiêu tan 19 năm sự nghiệp vì cáo buộc bán dâm
18:20:53 22/06/2021
Cường Đô la khoe ảnh đi chơi biển: Subeo và Suchin giật spotlight
21:50:31 22/06/2021

Tin mới nhất

Khánh My tung ảnh bikini nóng bỏng

23:20:28 22/06/2021
Khánh My tự tin khoe vẻ nuột nà ở tuổi 30.

Chốt lại lùm xùm, Vũ Khắc Tiệp khoe căn siêu biệt thự 1800m2 đã hoàn thiện: Khu hồ bơi khủng, hé lộ 1 góc bên trong gây choáng!

22:32:55 22/06/2021
Từng dính không ít ồn ào khi xây dựng căn biệt thự này, đến nay Vũ Khắc Tiệp khoe thành quả gây chú ý.

Lâu lắm mới thấy Dương Hoàng Yến khoe ảnh tình tứ bên bạn trai: Gắn bó cả chục năm vẫn quấn quýt như “đôi chim cu” thế này!

21:28:26 22/06/2021
Dương Hoàng Yến mới đây đã khiến netizen sốt xình xịch khi khoe ảnh hạnh phúc bên bạn trai.

Tranh cãi đề xuất hỗ trợ nghệ sĩ bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

21:19:16 22/06/2021
Nhiều người đồng tình với đề xuất hỗ trợ nghệ sĩ trong giai đoạn dịch Covid-19, song cũng có ý kiến cho rằng vẫn còn nhiều đối tượng khác cần được quan tâm.

Vẻ ngoài nóng bỏng của 'ngọc nữ bolero' Lily Chen

21:15:35 22/06/2021
Ngoài nhan sắc xinh đẹp, Lily Chen còn khiến nhiều người trầm trồ khi sở hữu loạt túi hiệu đắt tiền và vừa tậu xế hộp trị giá 9 tỉ đồng.

Ca sĩ Đinh Hiền Anh tặng 200 bộ test nhanh Covid-19 cho quê hương Nghệ An

21:07:11 22/06/2021
Ca sĩ Đinh Hiền Anh cho biết đã bỏ tiền túi và vận động bạn bè đóng góp mua một số thiết bị, vật phẩm y tế trị giá hơn 300 triệu đồng ủng hộ quê nhà.

Karik đăng đoạn chat riêng tư với Miu Lê: Anh làm gì mà để đàng gái nói không yêu thương nổi, đòi chia tay thế này?

20:14:56 22/06/2021
Karik làm gì có lỗi với Miu Lê mà để cô nàng đòi chia tay. Đàng trai thì tức quá lại đăng đàn bóc phốt?

Tình cũ Tiến Linh tậu nhà mới 5,5 tỷ: Góc nào cũng sang chảnh, riêng ban công có view cực "đỉnh"

20:11:03 22/06/2021
Đây là căn nhà thứ 2 mà nữ diễn viên Huỳnh Hồng Loan tậu ở tuổi 27.

Trang Trần ngày ngày đi nấu cơm, lái xe máy phát thức ăn mùa dịch

20:01:05 22/06/2021
Nữ người mẫu bỏ qua những lời không hay trên mạng xã hội và tập trung cùng các mạnh thường quân giúp người nghèo.

HLV The Face 2016: Người tái hôn viên mãn, người kín tiếng trời Tây

19:48:19 22/06/2021
Trong khi Lan Khuê và Hồ Ngọc Hà hoạt động khá năng nổ trong nước, Phạm Hương lại rút khỏi làng giải trí không hẹn ngày trở lại...

Minh Triệu hối thúc Võ Hoàng Yến công khai bạn trai

19:44:23 22/06/2021
Chia sẻ niềm hạnh phúc lứa đôi nhưng Võ Hoàng Yến lại bí mật danh tính người tình, điều này khiến ai nấy tò mò.

Tú Dưa vạch trần shop quần áo lừa đảo, dám chửi khách hàng

19:32:39 22/06/2021
Góp ý sản phẩm khá nhẹ nhàng, song Tú Dưa lại bị phía cửa hàng xúc phạm. Anh công khai bóc phốt kiểu ứng xử kém sang này.

'TP.HCM giãn cách, tôi biến phòng khách thành sàn tập múa'

19:29:44 22/06/2021
Minh Anh học múa từ năm 4 tuổi. Hơn 20 năm theo đuổi đam mê, cô nhiều lần giành giải thưởng quốc tế.

Võ Hoàng Yến khoe ảnh ngọt ngào với bạn trai, cuộc sống bình yên ở Mỹ

17:30:49 22/06/2021
Sau gần 2 năm xa cách, những lần hoãn bay, hoãn cưới tình hình dịch diễn biến phức tạp. Siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã sang Mỹ hội ngộ chồng tương lai.

Hồ Ngọc Hà "cạn lời" khi cho Leon thi bò cùng Lisa

17:25:54 22/06/2021
Trò chơi của Leon, Lisa một lần nữa lại khiến cộng đồng mạng bật cười. Nếu Leon lém lỉnh, hoạt bát bao nhiêu thì về khoản tập bò trườn, Lisa lại vượt trội hẳn.

Cuộc sống thanh tịnh đáng mơ ước của em gái Angela Phương Trinh

17:23:22 22/06/2021
Chẳng ai ngờ rằng em gái Angela Phương Trinh từng nổi loạn với phong cách ăn mặc sexy, giờ đây lại trở thành mỹ nhân thùy mị, kín đáo như thế này.

Vy Oanh vẫn bị công kích 'đẻ mướn, giật chồng' sau ồn ào với CEO

17:17:38 22/06/2021
Khi được người hâm mộ mách chuyện, Vy Oanh thay vì phẫn nộ lại tỏ ra rất điềm tĩnh...

Phía Phi Nhung chính thức lên tiếng sau khi bị nhạc sĩ Chim Trắng Mồ Côi đăng đàn tố uy hiếp và đe doạ

17:10:43 22/06/2021
Drama nối tiếp drama, phía Phi Nhung đã có phản hồi khi bị nhạc sĩ Lỡ Duyên đăng đàn bức xúc.

Bức ảnh "huyền thoại" Vbiz: Cả dàn sao hot nhất thời còn "phèn", Đông Nhi - Bảo Thy hiếm hoi chụp chung và có 1 cặp chung nhóm rạn nứt

16:59:07 22/06/2021
Bức ảnh ngày ấy hội tụ toàn những gương mặt đình đám của Vbiz như Đông Nhi, Khởi My, Bảo Thy, Thu Thuỷ,... khiến người hâm mộ vô cùng ấn tượng.

Nữ ca sĩ Vbiz xúc động chia sẻ ảnh mẹ chồng vừa qua đời, ai ngờ bà là người mẫu nổi tiếng giàu có, quyền lực xứ Hàn

16:54:30 22/06/2021
Trước khi qua đời, mẹ chồng của nữ ca sĩ này sở hữu nhan sắc xinh đẹp và thần thái không chê vào đâu được. Nhìn loạt ảnh này, ai cũng phải thương tiếc.

Độc quyền: Nhạc sĩ Chim Trắng Mồ Côi tung tin nhắn chứng minh bị Phi Nhung uy hiếp, kể ngọn nguồn và lời xin lỗi bất ngờ sau đó

16:45:11 22/06/2021
Nhạc sĩ Hồng Xương Long là một trong những nhân vật tiếp theo liên quan đến hàng loạt ồn ào của Phi Nhung thời gian gần đây.

Cảnh Ngọc Trinh tu rượu cả chai, say khướt vật vã dưới nền đất

15:22:28 22/06/2021
Hình ảnh Ngọc Trinh chiến hết mình với đàn anh Vũ Khắc Tiệp khiến dân mạng không khỏi hoang mang.

Sau khi bị chỉ trích vì chửi tục trên livestream, Lê Dương Bảo Lâm quyết định thay đổi 1 điều liền bị loạt sao Vbiz phản ứng

15:18:23 22/06/2021
Nhanh như chớp, Lâm Vỹ Dạ - Anh Đức,... đã đồng loạt vào cà khịa Lê Dương Bảo Lâm sau khi nam diễn viên có thay đổi mới.

Quản lý Phi Nhung bất ngờ hé lộ 2 con nuôi của nữ ca sĩ chịu nhiều thiệt thòi vì Hồ Văn Cường

15:18:16 22/06/2021
Mới đây, quản lý ca sĩ Phi Nhung bất ngờ có động thái liên quan đến Hồ Văn Cường và nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Dân tình ra mà xem, Diệu Nhi đã chịu công khai ảnh cực thân mật bên “chồng” nhưng là ai chứ không phải Anh Tú?

15:09:59 22/06/2021
Dân tình ra mà xem, Diệu Nhi đã chịu công khai ảnh cực thân mật bên “chồng” nhưng là ai chứ không phải anh Tú?

Nathan Lee ngơ ngác bật ngửa vì 'cơn mưa tiền' từ dàn hậu cưng!

15:01:56 22/06/2021
Liên tục nghe tiếng ting ting, Nathan Lee khóa status cầu xin dàn hậu cưng hãy dừng chuyển tiền cho anh.

Thắm Bebe đáp trả cực gắt đến vợ cũ diễn viên Hoàng Anh: “Ngon thì đi giật chồng lại đi”

14:59:47 22/06/2021
Cuối năm 2020, Hoàng Anh và vợ Việt kiều đã xác nhận chính thức tan vỡ sau hơn 3 năm chung sống. Hậu ly hôn, Quỳnh Như - vợ cũ Hoàng Anh liên tục lên mạng xã hội tố cáo chồng vô trách nhiệm với con cũng như nhiều lần ẩn ý chuyện nam diễ...

Khánh Thi chúc sinh nhật chồng trẻ, ai ngờ hé lộ "góc khuất" hôn nhân: "Đánh nhau cũng vài chục lần chứ có ít đâu"

14:36:39 22/06/2021
Những chia sẻ của Khánh Thi khiến nhiều người xúc động vì cuộc hôn nhân hạnh phúc ở hiện tại dù phải trải qua nhiều sóng gió.

Có thể bạn quan tâm

'Cây táo nở hoa' tập 35: Ngà cầm dao đòi 'tiễn' cả nhà đi hết, Châu đề nghị đưa anh ba vào viện tâm thần

Phim việt

23:58:01 22/06/2021
Trong tập 35 Cây táo nở hoa, Ngọc tuy bớt phải lo nghĩ về tiền chữa bệnh, nhưng anh vẫn phải đối mặt với những mâu thuẫn trực trào từ các em.

Lúc ngủ cũng không tha, chó hốt hoảng khi bị chàng thanh niên úp chậu nhựa vào đầu 

Hài hước

23:52:57 22/06/2021
Những chú chó đang say giấc nồng thì bị anh thanh niên nghịch dại dùng chậu nhựa lớn úp lên đầu.

Tuyển thủ Scotland lấy vợ hơn 13 tuổi

Sao thể thao

23:50:37 22/06/2021
Chân sút Lyndon Dykes của tuyển Scotland và bà xã Victoria đến với nhau trong ồn ào khi cô chia tay chồng, người vốn là sếp của Dykes.

Một mình trâu mẹ chiến đấu với bầy rồng Komodo để bảo vệ con - kết cục bi thương 

Clip hay

23:49:47 22/06/2021
Rồng Komodo là kẻ săn mồi không có đối thủ trong môi trường sống của chúng, do đó ngay cả trâu rừng có thân hình to lớn cũng khiếp sợ kẻ săn mồi khát máu này.

Bình Thuận: 'Bức thư đẫm nước mắt' của người cha vừa mất con tố bác sĩ 'tắc trách'

Đời sống

23:48:55 22/06/2021
Bác sĩ thông báo con tôi không thể qua nổi, giờ muốn để cháu mất ở bệnh viện hay đưa về Bình Thuận. Cuối cùng tôi chọn đưa con về nhà để cháu được ra đi trong vòng tay của gia đình.

Hai bóng hồng bên cạnh tiền đạo tuyển Czech

Bên lề sân cỏ

23:48:26 22/06/2021
Chân sút Patrik Schick của tuyển Czech thân thiết với chị gái người mẫu Kristyna và có tổ ấm hạnh phúc bên bà xã Hana.

Quân Trang Thân Yêu mở điểm thấp đến thảm, fan nghi Lý Thấm sợ bị Hoàng Cảnh Du đấm nên không chịu "xào couple"?

Phim châu á

23:41:35 22/06/2021
Điểm đánh giá của Quân Trang Thân Yêu do Lý Thấm và Hoàng Cảnh Du đóng chính thấp đến choáng váng.

TP.HCM khẩn tìm người đến chợ Sơn Kỳ, quận Tân Phú

Sự kiện nóng

23:40:52 22/06/2021
Ngày 22/6, UBND phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú phát thông báo khẩn tìm người từng đến chợ Sơn Kỳ do liên quan đến ca nghi mắc COVID-19.

Khó khăn bủa vây V.League

Bóng đá việt nam

23:39:47 22/06/2021
Trong bối cảnh dịch bệnh, những người làm chuyên môn buộc phải xoay xở bằng nhiều cách để đảm bảo giải đấu về đích an toàn.

Lần đầu Dịch Dương Thiên Tỉ cởi đồ khoe thân trước chục người, đến lớp quần "chip" cuối còn tính cởi tiếp hả anh?

Hậu trường phim

23:39:45 22/06/2021
Dịch Dương Thiên Tỉ khiến fan phải hú hét vì màn lột đồ táo bạo trong phim Tặng Bạn Một Đóa Hoa Nhỏ Màu Đỏ.

Số ca tử vong do COVID-19 tại Colombia vượt mốc 100.000 ca

Thế giới

23:38:58 22/06/2021
Bộ Y tế Colombia thông báo ngày 21/6, tổng số ca tử vong vì COVID-19 tại nước này đã vượt con số 100.000 ca.

'Chỉ Van Dijk cản nổi Lukaku'

Bóng đá thế giới

23:34:45 22/06/2021
Rio Ferdinand khẳng định không nhiều trung vệ có đủ sức mạnh thể chất để đương đầu sòng phẳng cùng Romelu Lukaku.

Facebook sao Việt 22/6

Phong cách sao

23:34:07 22/06/2021
Hari Won được tổ chức sinh nhật bất ngờ, Hà Hồ - Kim Lý rạng rỡ bên hai con, Võ Hoàng Yến sang Mỹ gặp hôn phu...

Thêm 1 thành viên của BTS gây bão MXH nhờ thay đổi kiểu tóc, dù hơi giả trân nhưng giúp thăng hạng visual ra phết!

Nhạc quốc tế

23:33:56 22/06/2021
Vào ngày 22/6, nằm trong chuỗi sự kiện Festa hàng năm của BTS, showcase BTS, The Best đã chính thức được diễn ra. Tại showcase, BTS đã có những hoạt động giao lưu thú vị cùng người hâm mộ Nhật Bản.

FLC “tung chiêu” nghỉ dưỡng 0 đồng cho người dân Bình Định

Du lịch

23:33:04 22/06/2021
Tại hội nghị, đại diện FLC Quy Nhơn cho biết đơn vị này đang triển khai nhiều sản phẩm kích cầu du lịch, trong đó có combo nghỉ dưỡng 5 sao - an toàn 5 K - chi phí 0 đồng dành riêng cho người dân Bình Định.