Bảo chị dâu dạy lại con gái, tôi không ngờ nhận ngay một đòn oan và cơn giận xanh mặt

Chị ấy vứt cây xuống đất, đi thẳng vào nhà lấy tiền ra ném vào người tôi và nói: “Đây tôi đền thím”.

Vì làm ở công ty nước ngoài nên lương tháng của tôi rất cao, điều kiện sống của tôi khá khẩm hơn chị dâu rất nhiều. Chị ấy làm công nhân, lương thấp nhưng lại sĩ diện. Trước đây, tôi hay đem thức ăn ngon hoặc mua quần áo cho cháu đều bị chị ấy trả lại. Sau nhiều lần như vậy, tôi quyết định không tìm cách kết thân nữa, chỉ xã giao thôi cho đỡ phiền phức và nặng lòng.

Chúng tôi sống riêng, chỉ gặp nhau một ngày cuối tuần, gọi là ngày sum họp gia đình. Nhưng chị dâu cũng tỏ thái độ khó chịu với tôi ra mặt. Tôi gọi các cháu vào nhà chơi, chị ấy không cho mà còn nói mỉa: “Nhà thím giàu sang, chúng tôi không dám đặt chân vô. Lỡ tụi nhỏ có làm hư thứ gì, tôi đền không nổi”. Mẹ chồng tôi nghe cũng bực mình, huống chi tôi. Cứ thấy tôi tặng em chồng thứ gì, chị dâu lại liếc xéo, tỏ vẻ không ưa. Chị ấy cứ sống lạc lõng, ghen ghét tôi như vậy và vô tình lại bị cả nhà chồng ghét.

Bảo chị dâu dạy lại con gái, tôi không ngờ nhận ngay một đòn oan và cơn giận xanh mặt - Hình 1

Tranh minh họa.

Mới đây, tôi bị mất chiếc lắc vàng rất đẹp. Kiểm tra camera, tôi chết sững khi thấy cháu gái ( con gái lớn của chị dâu, năm nay 12 tuổi) vào phòng lục lọi lấy. Tôi vội vã sang nhà chị dâu, với ý định nhắc nhở chị ấy dạy dỗ lại con. Không ngờ, khi nghe tôi nói về chuyện chiếc lắc, chị ấy lại vênh mặt: “Thím có bằng chứng gì mà vu khống cho con tôi. Thím đừng tưởng thím giàu có rồi muốn làm gì thì làm, coi thường người khác”.

Video đang HOT

Khi tôi bảo có video trích xuất từ camera, chị ấy tái mặt rồi gọi con bé ra, dùng cây thước gỗ đánh liên tục. Con bé khóc thét lên, luôn miệng van xin tha lỗi. Xót cháu, tôi lao vào bênh thì bị chị ấy đánh luôn một cây trên vai. Rõ ràng chị biết tôi lao vào ôm cháu nhưng chị vẫn đánh nên tôi nghĩ chị cố tình.

Bố mẹ chồng nghe được, giận dữ quát mắng, đòi đuổi chị ấy ra khỏi nhà. Lúc này, chị ấy mới vứt cây xuống đất, đi thẳng vào nhà lấy tiền ra ném vào người tôi và nói: “Đây tôi đền thím”. Hành động của chị dâu khiến tôi giận xanh mặt.

Thế là nhà tôi xôn xao như đám hát chỉ vì một chiếc lắc tay. Điều đáng nói là chị dâu cũng không hề bảo cháu trả lại chiếc lắc cho tôi mà chỉ vứt tiền vào người tôi. Số tiền đó, tôi không cầm, không đếm nên cũng chẳng biết bao nhiêu. Bực mình chị dâu quá. Tôi phải giải quyết chuyện này thế nào đây?

(Xin giấu tên)

Mang đồ ăn qua nhà anh trai chồng, tôi thấy chị dâu đang ngồi khóc lóc bên mâm cơm đầy tội nghiệp

Vậy mà bấy lâu nay, tôi không hề hay biết chuyện gì đã xảy ra với gia đình chị.

Tôi lấy chồng trước khi chị dâu về nhà này. Vì anh cả đi du học mấy năm mới quyết định về nước an cư lập nghiệp. Vợ chồng tôi lấy nhau từ rất sớm bởi cả hai cũng quen, yêu từ hồi còn học cấp 3. Ai cũng nói chúng tôi có một cuộc hôn nhân viên mãn, đôi bên gia đình môn đăng hộ đối. Cũng chẳng lâu sau khi lấy chồng, tôi sinh được bé đầu là nam, bé sau cũng là con trai. Vậy nên vợ chồng tôi vẫn đang bàn bạc tiếp có nên sinh con thứ ba không vì chồng tôi cũng muốn có con gái.

Về phía chị dâu và anh trai chồng, tôi thấy hai anh chị lấy nhau khi gần chạm ngưỡng 30 tuổi. Tôi cũng chẳng rõ hai người họ quen nhau, yêu nhau ra sao vì anh trai chồng là kiểu đàn ông cực kín tiếng. So với chồng tôi nói suốt ngày không nghỉ mồm thì anh trai chồng trầm tính hơn.

Chị dâu cũng rất xinh xắn và tháo vát, tôi thấy chị đăng ảnh lên Facebook khoe cuộc sống của hai người cực kỳ hạnh phúc. Họ lấy nhau tới nay đã được khoảng gần 2 năm nhưng chưa có con, tôi thấy bố mẹ chồng cũng không giục giã gì, chắc vì muốn hai anh chị thoải mái, tránh áp lực tâm lý. Trong nhà, tôi cực kỳ thân thiện với chị dâu, vì thấy hai chị em nói chuyện hợp với nhau. Thi thoảng chúng tôi rủ người kia đi shopping, chị cũng không ngần ngại và cực kỳ hào hứng.

Thời gian đầu lúc chị mới về nhà chồng, tất cả đại gia đình sống chung với nhau, nhưng sau vợ chồng tôi chuyển ra ngoài trước. Khoảng một năm sau đó, chị dâu và anh chồng cũng chuyển ra ngoài sống riêng. Người ngoài nhìn vào gia đình chị dâu sẽ nghĩ chị hạnh phúc không kém gì chúng tôi, nhưng chẳng hiểu sao tôi thấy có một cái gì đó, dường như là khoảng cách vô hình giữa chị dâu và anh trai chồng.

Mang đồ ăn qua nhà anh trai chồng, tôi thấy chị dâu đang ngồi khóc lóc bên mâm cơm đầy tội nghiệp - Hình 1

Ảnh minh hoạ.

Tuy nhiên tôi gạt hết nghi ngờ đi, nghĩ rằng mình không phải kiểu người nhạy bén mà đi phán xét. Cho tới khi tôi được tận mắt chứng kiến và nghe những lời tâm sự đầy ai oán của chị dâu.

Đợt dịch này, ai cũng phải làm việc ở nhà, vợ chồng tôi hạn chế ra ngoài. Nhưng thi thoảng, tôi làm đồ ăn vặt nọ kia hoặc chả cá, chả mực thì cũng làm nhiều lên để biếu bố mẹ đôi bên lẫn nhà anh trai chồng.

Hôm đó, tôi còn chuẩn bị một ít bánh ngọt đúng vị trà xanh vì biết chị dâu thích món này. Đến nhà hai anh chị, tôi thấy cửa chỉ khép chứ không đóng, song vì ngại nên không dám đi vào. Tôi định mở cửa gọi chị ra lấy đồ thôi rồi tôi về luôn. Có gì tâm sự hai chị em nói qua điện thoại cũng được.

Nhưng khi vừa đẩy cánh cửa ra, tôi thấy đằng xa chị dâu ngồi cạnh mâm cơm và ôm mặt khóc rất to. Tôi hoảng hốt gọi chị thì chị cũng giật mình, vội lau nước mắt và đi ra hỏi tôi sao lại đến. Tôi rùng mình, để đồ ăn trước cửa, nói chị hãy cầm đi rồi về nhà nói chuyện qua điện thoại. Đằng nào tôi cũng phải mang đồ sang cho bố mẹ chồng.

Tối hôm đó, tôi gặng hỏi chuyện chị dâu mà ban đầu chị không nói. Tôi còn thấy lạ, không biết anh trai chồng đâu mà để vợ mình khóc bên mâm cơm như thế. Nhưng sau một hồi, chị dâu đã thú nhận hết sự thật. Anh trai chồng đã chuyển ra ngoài sống riêng được khoảng mấy tháng nay. Vợ chồng chị đang ly thân vì chị cảm thấy bất lực trước cuộc sống hôn nhân. Chị nói buồn vì không sinh được con, cộng thêm anh trai chồng sống như người trên mây. Anh ấy có rất nhiều mối quan hệ ngoài luồng khiến chị phải nhọc lòng bận tâm. Và quan trọng nhất, anh trai chồng thấy phiền phức khi vợ đăng hình ảnh của hai người lên mạng xã hội quá nhiều.

Tôi thật sự cảm thấy khó hiểu. Chỉ vì những chuyện cỏn con mà hai vợ chồng nhà họ có thể sống ly thân sao? Ngẫm lại tôi thấy mình còn hạnh phúc chán, vì chồng và tôi tính đều khá vô tư, thoải mái, đùa vui nhau suốt ngày chẳng nghĩ ngợi gì. Chị dâu bảo tôi đừng kể gì vì sợ bố mẹ phiền lòng. Nhưng trong tình huống này, tôi rất muốn anh chị hàn gắn. Tôi có nên lấn sâu hơn, can thiệp vào mọi chuyện để cứu vãn cho hai người họ không... Thật là rối trí và khó nghĩ quá...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip Phi Nhung bực mình, đòi xé ảnh Hồ Văn Cường vì con nuôi mê ngủ không chịu xuống nhà02:10Cuộc sống hiện tại của 5 chú tiểu ở Tịnh Thất Bồng Lai sau khi được xác minh không phải trẻ mồ côi?38:18Hoàn Nguyên - Nhất Nguyên ở Tịnh Thất Bồng Lai đăng clip về Phi Nhung, có gì mà lên Top Trending YouTube?10:28Bé gái dạy em trai biết xin lỗi siêu hài hước 01:06CHÍNH THỨC: “Thầy ông nội” lên tiếng việc con trai tố loạn luân, thách CEO Phương Hằng tìm ra sự thật03:47Người tố cáo trụ trì Tịnh Thất Bồng Lai tự nhận đang mang tội bất hiếu, gợi ý cha nhận kèo 20 tỷ 04:36Lai lịch 'thầy ông nội' Lê Tùng Vân đứng đầu 'Tịnh thất Bồng Lai': Tự lập trại cô nhi, treo trẻ lên trần nhà khi phạm lỗi08:44Hồ Ngọc Hà ngỡ ngàng nhận ra điểm khác biệt vô cùng lớn giữa Leon và Lisa chỉ qua 1 hành động với mẹ00:20Tịnh Thất Bồng Lai bị vạch trần, CĐM chỉ đích danh, chất vấn trách nhiệm 2 trùm showbiz Điền Quân24:01SỐC: Một chân dài chửi tục khi Hoàng Thùy - Minh Tú diễn vedette00:55Rộ clip Mỹ Tâm tỏ thái độ khó chịu khi bị ê-kíp của "ông trùm" Điền Quân quấy rầy?04:03Diễm My - Cô gái khiến Tịnh Thất Bồng Lai đại náo, tố cha ruột xâm hại là ai?04:19Chủ ngượng chín mặt khi chó cưng chạy qua bàn trai đẹp xin ăn 00:34Xôn xao đoạn clip Color Man nói thương Sam, khán giả liền nghi ngờ 'mỹ nhân 50 tỷ' được chống lưng00:212 chú mèo bỏ chạy té khói khi bị sen đeo mặt nạ hù00:36Xôn xao clip Trấn Thành đáp trả bà Nguyễn Phương Hằng, nói thẳng chuyện giải trình, sự thật thế nào?00:54Khóc thét với cảnh tượng trong phòng trọ sau 5 tháng về quê: Xe máy hoá thạch, xỉu ngang khi nhìn vào tủ lạnh!00:20Người đứng đầu Tịnh thất Bồng Lai từng tuyên bố trao ngay tiền tỷ cho cô gái nào dám giơ tay nói là vợ ông Lê Tùng Vân00:41Hot girl Sam bị anti-fan công kích vì thân mật, nhiều lần ăn chơi với ông trùm Điền Quân04:14Cực nét: Bà Phương Hằng tuyên bố tặng 20 tỷ cho ông Lê Tùng Vân nếu dám xét nghiệm ADN03:11

Tiêu điểm

Đánh liều lấy chồng bị liệt ngồi xe lăn, sau đêm tân hôn tôi đau nhức rã rời bước xuống giường
11:49:32 26/10/2021
Nghi ngờ osin ăn cắp tiền tôi lắp camera bắt quả tang, nào ngờ thấy một kẻ trộm cao cấp hơn
12:04:51 26/10/2021
Biết được bí mật kinh khủng của mẹ chồng, tôi lén quay lại nhưng sợ không dám đưa chồng xem
10:52:32 26/10/2021
Ngồi nghe bố mẹ chồng chia tài sản, tôi sợ hãi run rẩy mà không dám thú nhận sự thật phũ phàng
19:52:16 26/10/2021
Đang đi làm nghe tin vợ cấp cứu, biết nguyên do tôi lặng lẽ viết đơn ly hôn
17:06:46 26/10/2021
Thấy sợi tóc dài trong nhà tắm, tôi nghi chồng ngoại tình rồi phải ngất xỉu trước sự thật
12:25:30 27/10/2021
Mang thai bạn trai hứa cưới rồi biến mất, tôi về quê anh tìm thì nghẹn thở trước cảnh tượng
12:23:23 27/10/2021
Bám theo đứa trẻ giống vợ cũ như đúc, tôi rụng rời phát hiện chuyện không tưởng
10:37:35 26/10/2021
Người yêu về ra mắt nhà tôi, anh cầm theo món quà bất ngờ nhưng câu nói sau đó mới là điều khiến đại gia đình sửng sốt
19:58:05 26/10/2021
Em trai tôi dẫn bạn gái về ra mắt, vừa nhìn xuống chân cô gái đó, chồng tôi tái mét mặt mũi
21:33:30 27/10/2021

Thông tin đang nóng

Kỳ 2 chuyện sao nữ rộ tin ly hôn chồng thiếu gia mà chối bay chối biến, ai dè lại có “khúc cua ngoạn mục” và bí mật không thể ngờ!
06:06:48 28/10/2021
Cuộc sống của Diệp Lâm Anh hiện tại ra sao?
07:31:39 28/10/2021
Bạn học tiết lộ điều ít biết về Kim Seon Ho 'Điệu cha-cha-cha làng biển'
06:27:34 28/10/2021
Trang Trần bị phạt 7,5 triệu đồng vì livestream chửi tục, thái độ sau đó đặc biệt gây tranh cãi
08:15:26 28/10/2021
Song Hye Kyo bất ngờ để lộ "tha thu": Nữ thần trong làng gái ngoan ngày nào giờ đã lột xác táo bạo rồi?
07:49:56 28/10/2021
Xôn xao clip chú tiểu Tịnh thất Bồng Lai "lỡ" gọi mẹ liền bị che miệng
06:18:55 28/10/2021
Bà Nguyễn Phương Hằng: "Tôi phải lòng ông Lê Tùng Vân rồi nha"
06:27:06 28/10/2021
Tất cả những bệnh sau đều có thể dẫn đến suy thận
01:48:19 28/10/2021
Con gái ít biết của Bằng Kiều: 12 tuổi cao 1m70, sở hữu penthouse 20 tỷ
08:10:16 28/10/2021
Đúng 12h trưa ngày 30/10, 3 con giáp may mắn đạt đỉnh, tài lộc đổ về, sự nghiệp cũng theo đó mà bức phát vô kể
01:08:03 28/10/2021

Tin mới nhất

Chồng về nhà đưa vợ 300 triệu, tưởng anh ấy tiết kiệm nào ngờ nguồn gốc số tiền khiến tôi điêu đứng tột độ

08:27:49 28/10/2021
Tôi thấy rất buồn vì chồng luôn chịu lép vế trước người khác...

Người yêu từ chối nhận 1 tỷ của bố mẹ, biết lý do, tôi chỉ muốn đứng lên vạch tội chính mình

08:25:47 28/10/2021
Người yêu nói nếu chúng tôi kết hôn, bên nhà tôi sẽ cho số vốn không nhỏ. Vì thế, cô ấy cho anh trai cả phần của mình.

Sau đêm tân hôn nồng nhiệt, chồng yêu cầu tôi nghỉ việc, điều kiện kèm theo khiến tôi cũng muốn gật đầu

08:10:03 28/10/2021
Đang ở trạng thái lâng lâng hạnh phúc của đêm tân hôn, tôi giật mình với lời đề nghị của chồng.

Đi ship đồ ăn cho khách ở nhà nghỉ, tôi ngỡ ngàng khi thấy bạn gái chạy ra trả tiền

21:41:19 27/10/2021
Thật sự nhắc đến nhà nghỉ là tôi không thể nghĩ trong sáng được, liệu có nên tin lời bạn gái thanh minh không đây?...

Nhận tin bố chồng bị tai nạn, vợ tôi vội vã đến bệnh viện thăm nhưng lại thốt ra câu hỏi khiến mọi người "đứng hình"

21:27:24 27/10/2021
Bản tính vô tư đến vô duyên của vợ đã làm tôi rơi vào tình cảnh dở khóc dở cười.

Con dâu xin bố mẹ chồng 1 điều lạ lùng khiến người chồng vội vàng hủy chuyện ly hôn

14:40:13 27/10/2021
Hương đề nghị ly hôn nhưng lại xin bố mẹ chồng cho làm con nuôi thay vì trở thành người dưng.

Trước khi nhập viện, mẹ nói vợ chồng anh trai tôi đang giữ 4 tỷ của bà, thế nhưng chị dâu thốt ra một câu làm bệnh tình của mẹ trầm trọng hơn

14:35:50 27/10/2021
Vợ chồng tôi chưa kịp vui mừng vì được mẹ cho tiền tỷ thì đã bị chị dâu cho gáo nước lạnh.

Vừa về nhà đã thấy chị dâu nằm chễm chệ trên giường, tôi sốc óc hơn khi nhìn thứ cô ta để trên bàn

10:07:36 27/10/2021
Từ ngày chị dâu về nhà này, cô ta đã không coi ai ra gì.

Người giúp việc thừa nhận có bầu, tôi hoang mang cho tới khi tình cờ phát hiện ra một bí mật còn lớn hơn thế

10:04:22 27/10/2021
Dù bố chồng đã đứng ra nhận mình là tác giả của cái thai ấy nhưng tôi vẫn lăn tăn lắm.

Suốt 2 năm yêu nhau bạn gái liên tục bòn rút tiền nên tôi quyết định chia tay, nào ngờ mẹ lại đưa ra túi vàng khiến tôi kinh ngạc

10:01:51 27/10/2021
Tôi ngẩn người khi lần đầu tiên trong đời cầm số vàng lớn đến thế, thấy hổ thẹn với bạn gái vô cùng.

Mẹ mất mới được 49 ngày, cả nhà tôi đã đứng trước một quyết định lao đao, có khả năng tan vỡ cả đại gia đình

19:55:02 26/10/2021
Nghe lời mẹ trăng trối, anh em tôi không phản đối việc bố đi thêm bước nữa nhưng điều kiện của cô Uyên đưa ra thì không thể chấp nhận được.

Nghe vợ bị tai nạn, tôi cuống cuồng lao đến bệnh viện, để rồi khi nhìn thấy người nằm giường bên cạnh cô ấy mà đau điếng

19:49:58 26/10/2021
Nhìn thấy người nằm giường bên cạnh cùng phòng với vợ tôi bị thương tích đầy mình, mặt mũi tôi tối sầm lại, tức giận bỏ ra khỏi phòng bệnh.

Vừa nói ý định đưa bố về nhà chăm sóc, tôi "cứng họng" khi vợ nhắc lại chuyện cũ và đưa ra lời tuyên bố đanh thép

19:47:26 26/10/2021
Tôi biết vợ vẫn còn giận bố chồng lắm. Nhưng mọi chuyện đã trôi qua mấy năm rồi, sao cô ấy vẫn còn ghim như vậy chứ?

Đám giỗ nhà chồng, dậy từ 4 giờ sáng để nấu nướng, đến khi ăn, tôi sốc khi thấy cách mọi người thể hiện

19:32:37 26/10/2021
Thấy cảnh chị em chồng cứ xum xoe theo vợ cũ của chồng hòng kiếm thêm ít tiền mà tôi gai mắt.

Bụng bầu 9 tháng chồng vẫn đòi quan hệ, tôi chống cự lại liền bị mẹ chồng khuyên nhủ một câu nghe rợn tóc gáy

19:29:48 26/10/2021
Nhìn cái bụng to tướng sắp đẻ đến nơi mà chồng cũng không tha, tôi bật khóc nghĩ đến tương lai của 2 mẹ con những ngày tháng sau này...

1 giờ sáng, chị dâu bỗng đập cửa hỏi vợ chồng tôi một câu như sét đánh

19:27:17 26/10/2021
Tôi không hiểu nổi chị dâu đang có ý định gì? Sao tự dưng lại tốt tính đột xuất muốn làm lành với vợ chồng tôi như thế?

Chia tay mối tình 4 năm để đến với người phù hợp hơn, cô gái 'chết điếng' vì 3 năm sau vẫn bị người yêu cũ trách bạc tình vì lý do này

11:08:39 26/10/2021
Không thể chịu đựng được sự lười biếng của người yêu cũ, cô gái quyết tâm đi tìm bến bờ mới.

Đi hưởng tuần trăng mật, sau màn quấn quýt chồng ngủ say, có người bất ngờ gõ cửa tôi run rẩy khi thấy mặt anh ta

10:07:44 26/10/2021
Chúng tôi đến một nơi xa để hưởng tuần trăng mật, tôi và chồng cũng không hề gọi dịch vụ gì từ khách sạn, vậy đây là ai? Nhưng tôi cũng chẳng nghĩ nhiều, liền đi ra mở cửa.

Cháu vợ lên chơi nửa tháng, đọc tin nhắn của chồng gửi tôi đứng hình

09:25:05 26/10/2021
Cháu vợ lên chơi nửa tháng, đọc tin nhắn của chồng gửi tôi đứng hình

Chưa ly hôn xong đã bị mất con heo đất hơn 30 triệu, tôi vạch trần sự gian xảo của nhà chồng nhờ đứa bé 4 tuổi

22:37:14 25/10/2021
Suốt 3 năm qua tôi chưa từng nói với ai về con heo đất, giấu trong ngăn tủ khóa kỹ đến mức chồng cũng không biết.

Có thể bạn quan tâm

Bé gái vội lấy chai cồn xịt khuẩn giúp bố khi mua đồ ăn về 

Clip hay

09:05:27 28/10/2021
Bé gái vội lấy chai cồn xịt khuẩn giúp bố khi mua đồ ăn về 

Các con Angelina Jolie nổi bật trên thảm đỏ ở London

Sao âu mỹ

09:05:21 28/10/2021
Năm người con tuổi teen diện đồ phong cách, cùng minh tinh Angelina Jolie tham dự buổi ra mắt phim Eternals tối 27/10.

Đức có thể chấm dứt các quy định chống dịch vào tháng 3/2022

Thế giới

09:05:00 28/10/2021
Theo phóng viên TTXVN tại Berlin, tất cả những quy định áp đặt để chống dịch bệnh COVID-19 tại Đức, như bắt buộc đeo khẩu trang, hạn chế vào quán bar hay nhà hàng cũng như xét nghiệm COVID-19 trong các trường học... đều có thể được bãi ...

Tìm ra đôi mắt đẹp nhất Kpop: Hoàn hảo đến nỗi không thể "dao kéo" theo, bảo sao giúp chủ nhân thành gương mặt đẹp nhất thế giới

Sao châu á

09:02:13 28/10/2021
Đôi mắt đẹp hoàn hảo và độc nhất vô nhị của nam thần Kpop đình đám này được các bác sĩ phẫu thuật khen ngợi hết lời.

Cách làm bột chiên khoai lang tím lạ miệng dẻo bùi hấp dẫn đơn giản tại nhà

Ẩm thực

09:01:38 28/10/2021
Bột chiên là món ăn vặt thân quen, bình dân nhưng lại được lòng rất nhiều người. thực hiện món bột chiên khoai lang tím lạ miệng dẻo bùi tại nhà nhưng lại vô cùng chất lượng nhé, cùng vào bếp thôi nào!

Cẩn trọng với một số triệu chứng cúm nếu bạn bị bệnh tim

Sức khỏe

09:00:41 28/10/2021
Các bệnh nhiễm virus như nCoV hoặc cúm có khả năng gây khó khăn hơn trong việc xử lý các bệnh tim mạch.

12 cung hoàng đạo trong tình bạn: Bảo Bình ích kỷ, Bọ Cạp dùng lý trí chọn bạn mà chơi

Trắc nghiệm

08:51:46 28/10/2021
Sư Tử có những người bạn tuyệt vời và mọi người thường cảm nhận được điều này bởi vì họ ngưỡng mộ Sư Tử và muốn có mặt trong cuộc sống của Sư Tử.

Khan hàng, BMW X3 vẫn giảm giá 170 triệu đồng tại đại lý, cạnh tranh khốc liệt với Mercedes-Benz GLC trong mùa dịch

Ôtô

08:47:15 28/10/2021
Hiện tại, có đại lý thông báo chỉ còn phiên bản BMW X3 tiêu chuẩn với giá hơn 2,1 tỷ đồng. Các bản cao cấp hơn đã hết hàng và chưa có lịch về.

Người đàn ông tóc vàng ‘vá đường’ miễn phí, người cha nuôi 600 người con khiến ai nấy cảm động

Sự kiện nóng

08:45:32 28/10/2021
Mới đây, cộng đồng mạng vô cùng cảm động trước việc làm nhân văn của ông Bùi Thanh Thuận (45 tuổi, ngụ Mỹ Phước, TP.Long Xuyên, An Giang) dạo quanh các tuyến đường trên con phố cặm cụi vá đường miễn phí với mong muốn được người tham gia...

Muốn mua Bugatti Chiron, giới đại gia phải nhanh tay bởi họ không còn nhiều lựa chọn

Siêu xe

08:41:55 28/10/2021
Muốn mua Bugatti Chiron hiện thời giới đại gia toàn cầu sẽ phải lựa chọn 2 phiên bản Pur Sport và Super Sport cao cấp.

Nuôi chồng học tiến sĩ và "bao" mọi chi phí trong nhà nhưng vẫn bị đưa yêu sách "trên trời" khiến cô vợ tức nước vỡ bờ!

Tình yêu

08:40:22 28/10/2021
Trong thời gian người chồng học tiến sĩ, mọi chi phí đều do cô vợ chu cấp, nhà ở cũng là cô đứng ra mua.

Đoàn Văn Hậu dẫn bạn gái gặp một người đặc biệt, có liên quan trực tiếp đến đám cưới sau này?

Sao thể thao

08:36:05 28/10/2021
Tầm này chỉ cần một lời xác nhận của cặp đôi nữa là đủ.