Bảo Anh khoe cận dung mạo ái nữ lúc 5 ngày t.uổi, “flex” một điểm y hệt mẹ không chối được

Theo dõi VGT trên

Misumi đáng yêu thế này, hỏi sao Bảo Anh không lia lịa khoe con.

Sau một cú “trượt tay”, Bảo Anh chính thức trở thành “thành viên cứng” của hội mẹ bỉm Vbiz thích khoe nhóc tỳ trên mạng xã hội. Con gái của nữ ca sĩ nay đã được hơn 14 tháng, có tên gọi thân mật là Misumi. Hậu công khai con, Bảo Anh còn lập ra một fanpage chuyên để chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu của nhóc tỳ.

Mới đây, nữ ca sĩ “xả kho” khoảnh khắc cận dung mạo của Misumi lúc mới lọt lòng và 5 ngày t.uổi. Nhóc tỳ sở hữu vẻ ngoài xinh xắn như búp bê, làn da trắng hồng cực “iu”. Đặc biệt nhất, Bảo Anh còn khéo “flex” con gái “sao y bản chính” má lúm đồng t.iền của mẹ.

Ngoài ra, nữ ca sĩ còn hiếm hoi chia sẻ về giai đoạn vừa mang bầu vừa đi diễn. Bảo Anh thổ lộ: “Cảm ơn con mèo đã theo mẹ đi diễn, từ lúc trong bụng đã đi Nhật rồi Mỹ diễn với mẹ. Cảm ơn em đã dễ chịu, trộm vía ngoan ngoãn, hay cười”.

Bảo Anh khoe cận dung mạo ái nữ lúc 5 ngày t.uổi, flex một điểm y hệt mẹ không chối được - Hình 1

Bảo Anh khoe cận dung mạo ái nữ lúc 5 ngày t.uổi, flex một điểm y hệt mẹ không chối được - Hình 2

Bảo Anh khoe cận dung mạo ái nữ lúc 5 ngày t.uổi, flex một điểm y hệt mẹ không chối được - Hình 3

Bảo Anh khoe cận dung mạo ái nữ lúc 5 ngày t.uổi, flex một điểm y hệt mẹ không chối được - Hình 4

Bảo Anh khoe khoảnh khắc cận mặt con gái lúc bé 5 ngày t.uổi

Video đang HOT

Bảo Anh khoe cận dung mạo ái nữ lúc 5 ngày t.uổi, flex một điểm y hệt mẹ không chối được - Hình 5

Nhóc tỳ có nụ cười đáng yêu, thừa hưởng má lúm đồng t.iền từ mẹ

Bảo Anh khoe cận dung mạo ái nữ lúc 5 ngày t.uổi, flex một điểm y hệt mẹ không chối được - Hình 6

Bảo Anh cho biết khi mang bầu vẫn đi diễn và em bé cũng biết nghe lời, chịu hợp tác cùng mẹ

Bảo Anh sinh con gái vào khoảng tháng 3/2023, bạn thân cho biết đó cũng là lúc Bảo Anh gặp nhiều khủng hoảng, áp lực. Bạn thân cuả nữ ca sĩ chia sẻ: “Thời điểm sinh con ra, hàng trăm thứ khó khăn ập tới cùng lúc. Và mẹ con đều tự mình vượt qua được hết”. Sau tất cả những chuyện đã qua, Hoàng Mỹ Ngọc mong khán giả đừng bàn tán tiêu cực để Bảo Anh có tinh thần làm việc và chăm sóc con gái.

Bảo Anh tiết lộ đã lập cho bé một tài khoản cá nhân để đăng tải những khoảnh khắc trong hành trình khôn lớn. Tuy nhiên, suốt 13 tháng qua Bảo Anh đặt tài khoản này ở chế độ riêng tư, vì nó liên kết với Instagram cá nhân của cô nên mới xảy ra chuyện “trượt tay”. Bảo Anh chia sẻ: “Tôi có 2 tài khoản, trong đó có 1 tài khoản dành cho bé mà tôi đã lập từ lúc bé sinh ra nhưng để ở chế độ riêng tư. Hai tài khoản đó có kết nối với nhau, lúc bé biết đi thì tôi vui quá nên đăng clip lên tài khoản riêng tư của bé nhưng nó lại lỡ ‘dính’ (đăng kèm) luôn ở tài khoản của tôi. Tôi cứ tưởng là không sao nhưng mà qua ngày hôm sau thì thấy mọi người rần rần, lỡ tay trượt thì mình công bố luôn vậy vì đó cũng là một niềm vui của tôi”.

Bảo Anh khoe cận dung mạo ái nữ lúc 5 ngày t.uổi, flex một điểm y hệt mẹ không chối được - Hình 7

Bảo Anh khoe cận dung mạo ái nữ lúc 5 ngày t.uổi, flex một điểm y hệt mẹ không chối được - Hình 8

Bé Misumi có khuôn mặt tròn, nụ cười rạng rỡ và đôi mắt to y hệt Bảo Anh

Hậu khoe con, Bảo Anh cho biết chỉ quan tâm đến những lời nhắn nhủ yêu thương và “miễn nhiễm” trước điều tiêu cực. Nhìn những gì nữ ca sĩ thể hiện sau khi công khai con gái, cư dân mạng mới đồng tình với câu nói “Misumi là hiện diện của tình yêu thương, là một lựa chọn tỉnh táo của Bảo Anh” mà Dương Triệu Vũ đã chia sẻ trong tâm thư chúc mừng Bảo Anh khoe con.

Dương Triệu Vũ từng khẳng định Bảo Anh không sinh con cho đại gia, lý do nữ ca sĩ quyết định lên chức mẹ bỉm là để hiểu được ý nghĩa của tình yêu. Dương Triệu Vũ nói: “Bảo Anh có một t.uổi thơ không mấy yên bình, với cha và mẹ trải qua nhiều đau khổ, luôn cảm giác thèm thuồng sự bình yên giản đơn. Bảo Anh cũng từng phải chứng kiến những b.ạo h.ành mà mẹ mình phải hứng chịu từ ba, dần dần cô ấy mất niềm tin trong tình yêu. Rồi thêm những cuộc tình không trọn vẹn của chính mình, cô ấy chỉ mong muốn có một thứ tình yêu nào đó vững chãi hơn, sâu sắc hơn, vô điều kiện hơn? Và đó cũng chính là lý do Bảo Anh đã mang Misumi đến cuộc đời này. Để hiểu được tình yêu thương đích thực nó như thế nào, để hiểu được sự hy sinh trong tình mẫu tử ra sao. Để đặt nhu cầu của một người hơn cả chính mình”.

Bảo Anh khoe cận dung mạo ái nữ lúc 5 ngày t.uổi, flex một điểm y hệt mẹ không chối được - Hình 9

Từ khi chính thức được khoe con gái, Bảo Anh thường xuyên đăng ảnh bé kèm những lời tích cực

Bảo Anh: Từ khi có con, tôi như sinh ra một lần nữa

Trước khi công khai hình ảnh con gái, ca sĩ Bảo Anh cũng có nhiều nỗi lo nhưng sau đó cô lại cảm thấy hạnh phúc vì nhận nhiều lời quan tâm, động viên và chúc mừng từ đồng nghiệp, bạn bè và khán giả.

Bảo Anh: Từ khi có con, tôi như sinh ra một lần nữa - Hình 1

Bảo Anh mừng vì con gái khá ngoan ngoãn và dễ chịu. FBNV

Sau thời gian giấu kín, ca sĩ Bảo Anh quyết định công khai hình ảnh của con gái Misumi lên mạng xã hội. Loạt khoảnh khắc đáng yêu của bé cũng khiến nhiều đồng nghiệp và khán giả "lụi tim".

Chia sẻ trong một chương trình, Bảo Anh thừa nhận: "Khi có em bé tôi giống như được sinh ra một lần nữa và tôi cảm thấy mọi thứ như có sự khởi đầu mới". Tuy nhiên, trước khi thông báo có con và đăng tải hình ảnh của bé, Bảo Anh từng phải đắn đo rất nhiều.

Chủ nhân hit Lười yêu tâm sự: "Từ lúc tôi đăng ảnh lên tôi cảm thấy thoải mái hơn nhưng cũng hạn chế vì trước đó tôi cũng đọc nhiều bài trên mạng là không nên đăng hình con của mình lên mạng xã hội. Tôi thấy có nhiều nguy hiểm khiến mình lo lắng nhưng sau đó tôi nghĩ nên cho bản thân sự thoải mái trước đã và tới đâu tính tới đó".

Bảo Anh: Từ khi có con, tôi như sinh ra một lần nữa - Hình 2

Mặc dù là mẹ đơn thân nhưng Bảo Anh không cảm thấy vất vả vì luôn có mẹ, người thân và bạn bè hỗ trợ. Đồng thời, cô cũng không quá lo lắng về vấn đề tài chính. FBNV

Giọng ca Cô ấy của anh ấy cũng không tránh khỏi suy nghĩ việc thông báo làm mẹ đơn thân có thể gây ảnh hưởng đến sự nghiệp. Dẫu vậy, nữ ca sĩ 9X tin rằng nếu mình chăm chỉ làm việc, cống hiến hết mình cho nghệ thuật thì mọi thứ sẽ ổn. "Mình đừng bao giờ nghĩ rằng đứa con sẽ làm ảnh hưởng đến cuộc đời mình vì nghĩ như thế sẽ tội cho con và cả cho mình nữa. Bởi chẳng khác nào biến con trở thành gánh nặng và tôi không muốn như thế. Tôi chỉ muốn sau khi có con cuộc đời mình tốt đẹp hơn và đứa con sẽ mang đến một chân trời mới vui vẻ, hạnh phúc hơn", cô trải lòng.

Hơn thế nữa, Bảo Anh khẳng định quyết định làm mẹ đơn thân là một lựa chọn can đảm. Và kể từ khi có con cô cũng hiểu được những vất vả mà mẹ đã trải qua khi nuôi dưỡng cô trưởng thành, chính vì thế, nữ ca sĩ càng yêu thương mẹ nhiều hơn.

Bảo Anh: Từ khi có con, tôi như sinh ra một lần nữa - Hình 3

Bảo Anh cho biết cuộc sống trở nên hạnh phúc hơn kể từ khi bé Misumi ra đời. FBNV

Ngoài ra, Bảo Anh còn cảm thấy may mắn vì con gái có tính cách khá dễ chịu và có nề nếp sinh hoạt tốt từ nhỏ. Cô nói: "Con gái tôi đi ngủ rất sớm, tôi cũng tập cho con sinh hoạt theo giờ giấc. Con gái sống kỷ luật, chẳng hạn đi ngủ giờ nào và thức dậy giờ nào, thậm chí cứ đặt lên giường là ngủ, chỉ trừ những ngày bé khó chịu trong người thôi". Bên cạnh đó, cô cũng chọn cách giao tiếp nhẹ nhàng, từ tốn với con thay vì cáu gắt và nổi giận mỗi khi con quấy khóc.

Bảo Anh thừa nhận sau khi có con suy nghĩ về tình yêu của cô trở nên khác đi. Nữ ca sĩ sinh năm 1992 giãi bày: "Ngày xưa, tôi có thể yêu vô điều kiện nhưng bây giờ tôi nghĩ khác. Tôi cần một người đồng hành có tư duy, có độ sâu sắc trong cuộc sống và về nhiều thứ khác nữa. Tôi không cần một người để dựa vào nhưng cần có người đồng hành. Tôi luôn luôn tin vào tình yêu, lúc nào tôi cũng muốn yêu thương người khác và được mọi người yêu thương mình lại". Đồng thời, giọng ca Anh muốn em sống sao còn tin rằng nếu sống tử tế và không làm điều gì sai trái, khán giả vẫn luôn ở cạnh và ủng hộ cô.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Một nữ nghệ sĩ bị phát hiện có hành động nhạy cảm với Lý Hải ở thảm đỏ: "Tôi tưởng không ai nhìn thấy"
23:51:21 15/06/2024
Vợ Hồng Hải không nhận phúng điếu, liền bị so sánh với vợ Đức Tiến
17:30:13 15/06/2024
Quyền Linh suýt khóc, cảm giác mình như "hai lúa" khi bước vào lễ tốt nghiệp xịn sò của con gái
13:02:45 16/06/2024
"Nữ hoàng ảnh lịch" 57 t.uổi vẫn lẻ bóng, không chồng con, nhưng trẻ đẹp, sống vui tươi
17:53:47 15/06/2024
Midu và thiếu gia Minh Đạt đưa ra những quy định gì cho dàn khách mời dự siêu đám cưới tại TP.HCM?
16:10:38 15/06/2024
Trang Trần nhận trợ cấp ở Mỹ, được chủ cho 1 tỷ mua xe hơi hậu bị đuổi việc
14:08:38 16/06/2024
Diễn viên Trương Quỳnh Anh tiết lộ cuộc sống mẹ đơn thân
23:03:30 15/06/2024
Tang lễ giản dị của diễn viên Hồng Hải qua đời ở t.uổi 31
22:37:45 14/06/2024

Tin đang nóng

Cuộc sống t.uổi xế chiều của con trai cố danh ca Hùng Cường sau nhiều biến cố
14:54:36 16/06/2024
Chồng Hằng Du Mục: Từng ôm thắm thiết Quang Linh vlog, giờ ghen với "em ruột"
15:35:13 16/06/2024
Review nóng tập 1 Anh Trai Say Hi: 3 tiếng rưỡi chưa bao giờ dài đến thế, Anh Tú tưởng nhạt lại gánh còng lưng!
15:54:21 16/06/2024
Sao Việt 16/6: Ông xã Thanh Hằng nhõng nhẽo vợ, MC Mai Ngọc bình yên sau ly hôn
14:27:44 16/06/2024
Lưu Diệc Phi thu hút trăm triệu lượt xem khi diện áo tắm, Trịnh Sảng bị gọi tên
15:52:51 16/06/2024
BigDaddy: "thầy ruột" Pháo, HIEUTHUHAI, "yêu lại" bạn gái cũ Soobin Hoàng Sơn
16:33:04 16/06/2024
Vụ cháy 3 người mất tại Bắc Giang: Lửa bùng từ nơi để xe điện, khí độc lan nhanh
17:33:21 16/06/2024
Thảm đỏ hot nhất hôm nay: Na Trát đọ sắc với mỹ nhân "đẹp chấn động thế gian", Quan Hiểu Đồng thần thái sau vụ mất mặt ở sự kiện
18:02:55 16/06/2024

Tin mới nhất

Hoa hậu Di Khả Hân mặc gợi cảm, khoe dáng trên thảm đỏ

20:07:23 16/06/2024
Hoa hậu Di Khả Hân chọn thiết kế bắt mắt với chất liệu xuyên thấu khi xuất hiện trên thảm đỏ Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2024.

Ngọc Trinh tình tứ bên trai lạ, ẩn ý có tình mới sau lùm xùm Vũ Khắc Tiệp

16:48:54 16/06/2024
Ngọc Trinh bất ngờ đăng tải hình ảnh tự tin thả dáng trong khung cảnh trời mưa với một chàng trai lạ. Động thái này khiến công chúng không khỏi ngờ vực cô nàng đã có tình mới sau nghi vấn tuyệt tình với Vũ Khắc Tiệp.

Ngọc Anh 3A từng chơi vơi, tuyệt vọng trước khi gặp chồng Tây

15:38:16 16/06/2024
Nhân kỷ niệm 6 năm bên nhau, Ngọc Anh 3A đã có những chia sẻ lãng mạn bên chồng Tây. Chị từng chơi vơi, tuyệt vọng trước khi gặp ông xã ngoại quốc...

Em vợ Lê Dương Bảo Lâm mất hồn vía sau va chạm xe tải, cú sốc khó quên

14:56:11 16/06/2024
Mới đây, trên trang cá nhân, Quỳnh Trang - em vợ Lê Dương Bảo Lâm đăng tải hình ảnh mới. Cô diện trang phục đơn giản, check-in tại nhà riêng cùng người thân. Đính kèm loạt ảnh tươi tắn, em vợ Lê Dương Bảo Lâm cập nhật tình hình hiện tại...

Hoa hậu Thanh Thủy khoe visual, eo con kiến nét căng, hút mắt fan

14:46:55 16/06/2024
Sau khi đăng quang, Hoa hậu Thanh Thủy ngày càng lột xác ngoạn mục hơn, gu thời trang thăng hạng rõ rệt, trong những lần diện trang phục hở eo, nữ thần nhan sắc khiến fan sắc đẹp ai cũng phải tắm tắc khen ngợi vì vòng nào cũng nét căng

Midu nhận món quà cưới đầu tiên trước thềm hôn lễ với thiếu gia Minh Đạt

14:22:32 16/06/2024
Nhận được món quà ý nghĩa từ Hoàng Mỹ Ngọc, Midu không khỏi xúc động và hào hứng flex ngay có cô bạn xịn xò, tâm lý.

Tình bạn ít ai ngờ ở Vbiz: Midu - Mai Phương Thúy kín tiếng, chưa sốc bằng mối quan hệ giữa Sơn Tùng và nữ ca sĩ này

12:51:46 16/06/2024
Tình bạn giữa các nghệ sĩ trong Vbiz luôn được khán giả đặc biệt quan tâm. Tuy nhiên, không phải ngôi sao nào cũng công khai thể hiện sự gắn bó, thân thiết với nhau.

Cặp đôi đồng giới Vbiz tung ảnh cưới, hé lộ 2 khách mời đầu tiên trong hôn lễ

12:48:55 16/06/2024
Hà Trí Quang cho biết dự định tổ chức hôn lễ sang chảnh vào tháng 11 tại Phú Quốc, đồng thời sẽ có thêm tiệc báo hỷ ở quê nhà Đồng Tháp và TP.HCM.

Nàng hậu gen Z bị réo tên vào ồn ào thái độ ứng xử kém, chuyện gì đây?

11:20:45 16/06/2024
Theo đó, nữ doanh nhân đã so sánh các Hoa Á hậu giữa 2 công ty chủ quản là Uni và Sen Vàng. Trong đó, dì Nga dành lời khen cho phía Uni, còn phía Sen Vàng lại có người được cô nhận xét là không ổn .

Midu: "Từ lần đầu tiên gặp anh Đạt, tôi đã nghĩ đây là định mệnh của mình"

10:03:21 16/06/2024
Với cô dâu tháng 6 , chồng như một người bạn đời, âm thầm bên cạnh yêu thương và đồng hành cùng cô trong suốt thời gian qua và cả cuộc sống hôn nhân sau này.

Hội bạn thân của "phu nhân hào môn" Phanh Lee tụ họp, 1 mỹ nhân mẹ đơn thân mới vướng tin hẹn hò xuất hiện

09:46:13 16/06/2024
Phanh Lee có hội bạn thân thiết gồm các sao nữ nổi tiếng là Huyền Lizzie, Thu Hoài, Quỳnh Kool... Dàn sao này thường xuyên tụ tập gặp gỡ nhau để ăn uống, trò chuyện trong những dịp đặc biệt.

Con gái MC Quyền Linh dự tốt nghiệp cấp 3: Khoe visual trong trẻo, có 1 hành động đặc biệt dành cho bố mẹ

06:41:58 16/06/2024
Trong cột mốc đặc biệt của con gái, MC Quyền Linh và doanh nhân Dạ Thảo cũng có mặt để chứng kiến. Ái nữ hào môn gây chú ý khi có hành động trao lại mũ và áo cho bố mẹ để chụp ảnh.

Có thể bạn quan tâm

Asa (BabyMonster) được gọi là 'nữ hoàng sân bay' thế hệ mới

Phong cách sao

20:12:02 16/06/2024
Nữ thần tượng sinh năm 2006 xuất hiện trước công chúng với ngoại hình mang đậm phong cách Y2K đầu những năm 2000.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 17/06: Xử Nữ khó khăn, Thiên Bình may mắn

Trắc nghiệm

20:11:45 16/06/2024
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 17/06 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Xử Nữ hạn chế xung đột với người xung quanh, Thiên Bình được cấp

Cực phẩm nhan sắc phim "Mặc vũ vân gian" c.hết

Phim châu á

19:54:15 16/06/2024
Trong Mặc vũ vân gian , Đồng Nhi là người đã luôn đồng hành cùng Tiết Phương Phỉ. Chính vì thế khi thấy Đồng Nhi vì bảo vệ mình mà phải hy sinh tính mạng, Tiết Phương Phỉ đã vô cùng đau đớn.

ABCD của Nayeon: Cứ ngỡ sẽ đậm chất Âu Mỹ hóa ra là nhạc trộn hàng lỗi

Nhạc quốc tế

19:43:55 16/06/2024
Nayeon chính thức trở lại đường đua Kpop với album solo thứ hai trong sự nghiệp. Các bài hát của nữ idol có sự đổi mới nhưng không được tán dương.

Idul Adha-dịp lễ của đức tin và sự chia sẻ trong xã hội Hồi giáo Indonesia

Thế giới

19:41:11 16/06/2024
Hằng năm, khoảng 2 tháng sau dịp lễ Idul Fitri, người Hồi giáo ở Indonesia lại cùng nhau đón dịp lễ lớn và quan trọng thứ 2 trong năm - Lễ Idul Adha, hay còn gọi là Lễ Hiến tế.

HLV Park Hang Seo đón tin vui ở Việt Nam

Sao thể thao

19:37:14 16/06/2024
Các trận đấu ở giải quốc nội chính thức trở lại trong ngày 15/6. Ở giải hạng Nhất Quốc gia, CLB Bình Phước gặp Hòa Bình tại trận đấu thuộc khuôn khổ vòng 20.

Ngôi làng bị cấm sinh trong làng, qua đời phải đưa đến nơi khác chôn cất

Netizen

18:36:34 16/06/2024
Ngôi làng Mafi Dove, ở miền Nam Ghana, là nơi sinh sống của khoảng 5.000 người. Điều đặc biệt là hầu như trong số đó không ai được sinh ra tại ngôi làng này và đến khi qua đời, họ được chôn cất ở 1 nơi khác.

3 công thức sinh tố từ nấm sữa kefir siêu dưỡng da trong ngày hè rực nắng, vừa trắng bật tông lại căng tràn sức sống

Ẩm thực

18:34:26 16/06/2024
Không chỉ là thức uống giải nhiệt lý tưởng, 3 công thức sinh tố kefir sau đây sẽ là cứu tinh cho làn da của bạn dưới cái nắng gay gắt, mang lại vẻ đẹp rạng ngời và tươi trẻ từ sâu bên trong.

Diễn biến mới vụ hơn 100 viên chức bị thu lại t.iền hỗ trợ chống dịch Covid-19

Tin nổi bật

18:31:56 16/06/2024
Cụ thể, Trung tâm Y tế huyện Con Cuông được UBND huyện cấp kinh phí thực hiện chính sách hỗ trợ cán bộ tham gia chương trình tiêm chủng Covid-19 năm 2022 vào 2 đợt. Đợt 1 với số t.iền gần 595 triệu đồng và đợt 2 là hơn 1 tỷ đồng.

Hỏa hoạn làm 3 người c.hết ở Bắc Giang, lửa bùng phát từ nơi để xe đạp điện

Pháp luật

18:24:46 16/06/2024
Theo thông tin ban đầu, đám cháy xảy ra vào khoảng 3h40, ngày 16/6, tại số nhà 43, đường Hoàng Hoa Thám, phường Đa Mai, TP Bắc Giang, khiến 3 người t.ử v.ong.

VCT Pacific Stage 2: Crazyguy và các đồng đội thua trận mở màn

Mọt game

17:56:01 16/06/2024
Dù có màn trở lại mạnh mẽ tại ván 1, BLEED Esports của Ngô Crazyguy Công Anh vẫn nhận thất bại chung cuộc 1-2 trước Team Secret (TS), qua đó thua trận đầu tiên tại VCT Pacific Stage 2.