Bảng xếp hạng độ hấp dẫn của 12 chòm sao: Ai lôi cuốn khó cưỡng?

Mỗi chòm sao sở hữu nét đẹp riêng về cả ngoại hình lẫn tính cách. Trong tình yêu , với đôi mắt của kẻ si tình, 12 cung hoàng đạo đẹp nhất, hấp dẫn nhất ở điểm gì?

1. Bảo Bình: Khuôn mặt tuyệt đẹp, đôi chân đẹp và trái tim chân thành

Đầu tiên là cung hoàng đạo đẹp nhất – Bảo Bình. Chòm sao này có một ngoại hình tuyệt đẹp. Từ đôi mắt mơ màng đến đường nét, mái tóc đẹp, đường viền hàm rõ ràng và đôi chân đẹp nhất. Nhưng điều khiến họ trở thành cung hoàng đạo hấp dẫn nhất còn bởi những đặc điểm tính cách tốt bổ sung hoàn hảo cho những thuộc tính thể chất này.

Video đang HOT

Bảo Bình được biết tới là những người lý trí và nhạy cảm với thái độ thẳng thắn và trái tim nhân hậu. Bởi tinh cách thẳng thắn nên nhiều người bị thu hút bởi họ. Trong các mối quan hệ với Bảo BÌnh, bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi chòm sao này không có toan tính, không có thao túng, không có bí mật.

Theo Chiêm tinh, Bảo Bình sở hữu trí thông minh cùng khả năng ăn nói lưu loát nên họ có khả năng ảnh hưởng và thúc đẩy người khác nhận ra được tiềm năng thực sự của mình.

Có một khuyết điểm không có lợi cho họ đó là xu hướng hành động đôi lúc tách rời cảm xúc. Nhưng một khi họ ở trong mối quan hệ với ai đó, họ có thể khắc phục khuyết điểm này.

2. Bạch Dương : Đôi môi gợi cảm

Là cung hoàng đạo đầu tiên, Bạch Dương được sinh ra với tố chất lãnh đạo vốn có. Họ là những người đáng tin cậy, trung thực và có bản lĩnh để đón nhận những thử thách một cách dễ dàng và hiệu quả. Khả năng lãnh đạo thường thành công khiến họ trở thành cung hoàng đạo hấp dẫn nhất.

Về đặc điểm ngoại hình, đôi môi gợi cảm và đôi lông mày nổi bật là đặc điểm thu hút nhất của họ. Những yếu tố này kết hợp với nhau tạo nên những tính cách vẹn toàn, có sức hấp dẫn khó cưỡng.

Tuy vậy, bản tính nóng nảy và thiếu kiên nhẫn là những khuyết điểm bẩm sinh khiến Bạch Dương không thể khẳng định mình là cung hoàng đạo hấp dẫn nhất.

3. Cự Giải : Khuôn mặt ngây thơ và trí óc giàu trí tưởng tượng

Nếu bạn tìm kiếm cung hoàng đạo nào là đẹp nhất, thì bạn có thể tìm thấy Cự Giải. Vẻ ngoài tuyệt đẹp không góc chết của họ, với khuôn mặt ngây thơ, khiến họ ngay lập tức được yêu mến. Theo tuvingaynay.com chòm sao này cũng có trí tưởng tượng cao và nhạy bén. Sự kết hợp này khiến họ trở thành cung hoàng đạo có tính cách hấp dẫn nhất.

Bản chất họ là người giàu tình cảm và tận tâm, trung thành trong các mối quan hệ của họ giúp họ được nhiều người tán tỉnh.

Điều duy nhất làm giảm sức hấp dẫn của cung hoàng đạo này là cảm xúc cao. Cự Giải quá dễ bị tổn thương và bị xúc phạm do vậy họ có xu hướng phản ứng thái quá với các vấn đề.

4. Ma Kết: Cơ thể săn chắc và tính cách tận tâm

Ma Kết dùng thái độ chăm chỉ và cống hiến để gây dựng cuộc sống. Nhờ chăm chỉ và có kỷ luật họ thường đạt được đỉnh cao của sự nghiệp.

Chòm sao này cũng được trời phú cho cấu trúc cơ thể săn chắc, điều này càng làm tăng thêm sức hấp dẫn về giới tính, khiến nhiều người khác giới say mê họ về cả ngoại hình lẫn tính cách.

Những cá nhân thuộc cung Ma Kết thường là những người hướng nội, họ không ưa quảng giao, chỉ thích giữ cho vòng tròn bạn bè nhỏ gọn và thân mật. Chính đặc điểm tính cách này đã tạo thêm yếu tố bí ẩn cho họ, khiến sức hấp dẫn của họ trở nên khó cưỡng.

Điều cản trở khiến Ma Kết chỉ đứng thứ 4 cung hoàng đạo hấp dẫn nhất là bởi tính cách hướng nội khiến cho Ma kết không có khả năng cởi mở dễ dàng cùng một chút thái độ bảo thủ.

Bảng xếp hạng độ hấp dẫn của 12 chòm sao: Ai lôi cuốn khó cưỡng? - Hình 1

5. Nhân Mã: Nụ cười và sự lạc quan

Nhân Mã thường được gọi là nhà thám hiểm tuyệt vời. Những người sinh ra mang cung hoàng đạo này đa phần đều có tính cách của một nhà thám hiểm: Tính độc lập và niềm đam mê cuộc sống.

Bên cạnh, Nhân Mã sở hữu nụ cười đẹp, lôi cuốn người khác, đó là những đặc điểm hấp dẫn nhất của họ.

Họ cũng coi trọng sự tự do của mình trên hết những thứ khác trong cuộc sống và thường có thể bất cẩn và thiếu suy nghĩ trong các mối quan hệ của họ. Chính tinh thần tự do này trở thành con dao hai lưỡi khiến họ giảm sức hấp dẫn, chỉ đứng thứ năm trong 12 cung hoàng đạo.

6. Song Ngư: Mắt và tính trực quan

Song Ngư là những người tốt bụng, chu đáo và trực quan, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác khi cần thiết. Họ là cung hoàng đạo sở hữu đôi mắt đẹp nhất, có thể thu hút sự chú ý của người khác và níu kéo sự quan tâm của họ. Tất cả những điều đó đã đủ khiến Song Ngư tỏa sáng khi lọt vào bảng xếp hạng những cung hoàng đạo hấp dẫn nhất.

Mặc dù vậy, Song Ngư chỉ được coi là người có sức hấp dẫn vừa phải trong số tất cả các cung hoàng đạo.

Đó là bởi vì bản chất quá nhạy cảm và dễ xúc động của họ có thể làm giảm sức hấp dẫn của họ. Chòm sao này cảm thấy cuộc sống thật phức tạp và mệt mỏi, bởi vậy họ luôn tìm cách trốn tránh trong thế giới mơ mộng của mình.

Họ cũng có thể trở nên cực kỳ thu mình và xa cách nếu mọi thứ không đi theo hướng của họ. Những khuynh hướng hành vi trái ngược nhau này khiến Song Ngư trở nên phức tạp và khó hiểu.

7. Song Tử: Khuôn mặt thông minh và lém lỉnh

Song Tử là những người hào sảng, vui vẻ, hóm hỉnh và mãi mãi trẻ trung. Họ cũng được biết đến với một khuôn mặt trí tuệ thu hút sự chú ý.

Những phẩm chất này khiến đây là cung hoàng đạo có tính cách hấp dẫn nhất. Họ sống trong hiện tại, dễ hòa đồng và nhanh chóng tha thứ, khiến họ ngay lập tức được lọt vào mắt xanh của rất nhiều người khác.

Tuy nhiên, Song Tử luôn mang trong mình những bản chất đối nghịch. Những phẩm chất khiến họ được yêu quý cũng vừa làm giảm sức hấp dẫn trong họ. Thái độ sống hào sảng, ưa trải nghiệm cũng khiến chòm sao này trở nên ham chơi, ưa thay đổi, khó cam kết với các mục tiêu dài hạn.

Những đặc điểm này làm giảm sức hấp dẫn của họ một cách đáng kể, khiến họ được xếp hạng vừa phải trong số các cung hoàng đạo hấp dẫn nhất.

8. Xử Nữ: Tính cách quyến rũ và làn da trẻ trung

Xử Nữ nổi bật với tính cách quyến rũ, đầu óc nhạy bén. Họ có kỹ năng giải quyết vấn đề tuyệt vời và sở hữu vẻ ngoài hấp dẫn với một làn da trẻ trung, dẻo dai, điều này càng làm tăng thêm sức hấp dẫn của họ.

Dù nổi bật về cả ngoại hình lãn tính cách, nhưng Xử Nữ không được xếp hạng cao về giá trị hấp dẫn do xu hướng cầu kỳ và quá chỉ trích.

Giống như Kim Ngưu , Xử Nữ cũng có những tiêu chuẩn cực kỳ cao và khó có thể làm hài lòng. Do đó, việc kết nối với họ ở mức độ tình cảm trở thành một thách thức đối với những người bị thu hút bởi họ.

Bảng xếp hạng độ hấp dẫn của 12 chòm sao: Ai lôi cuốn khó cưỡng? - Hình 2

9. Sư Tử: Tóc và sự tự tin

Dũng cảm, quyết liệt và tràn đầy tự tin là những điều có thể mô tả về Sư Tử. Đi cùng những phẩm chất này là sự quyến rũ vốn có và khiếu hài hước , khiến họ như một thỏi nam châm thu hút người khác. Thế nhưng Sư Tử vẫn chưa phải người hấp dẫn nhất.

Lý do họ đứng vị trí thứ chín bởi tính cách mạnh mẽ, bướng bỉnh của họ thường cản trở các mối quan hệ của họ.

Họ không ngần ngại xích mích, xung đột với đối phương khi họ nghĩ rằng họ đúng. Vấn đề của họ là họ luôn nghĩ mình đúng và cho phép cái tôi của họ tổn thương lên người họ yêu. Sư Tử quên rằng trong tình yêu, đôi lúc đúng sai không quan trọng, quan trọng là cảm xúc của đối phương.

Một mặt tính cách khác khiến Sư Tử kém hấp dẫn đó là tính kiểm soát, họ thích chế ngự những người ở bên khiến mối quan hệ nhanh tan vỡ.

10. Kim Ngưu: Đôi môi mọng và tính cách trung thành

Kim Ngưu là cung hoàng đạo sở hữu đôi môi đẹp nhất. Đặc điểm không thể cưỡng lại này chắc chắn làm tăng thêm sức hấp dẫn của họ. Bên cạnh đó bản chất trung thành và quan tâm của họ có thể thu hút mọi người đến với họ một cách dễ dàng.

Tuy nhiên, những đặc điểm tính cách này cũng có thể trở thành hạn chế của họ trong các mối quan hệ lãng mạn. Họ có thể trở nên bảo vệ đối phương quá mức, khiến đối phương của họ cảm thấy ngột ngạt và bị kiểm soát.

Những người sinh ra dưới cung hoàng đạo này bản chất cũng cố chấp và cực kỳ khó làm hài lòng. Họ đặt tiêu chuẩn quá cao cho hành động của mình và bực bội với những người khác vì đã không sống theo những tiêu chuẩn đó. Đó là lý do tại sao họ không xếp hạng cao là cung hoàng đạo hấp dẫn nhất.

11. Thiên Bình : Tính cách thanh lịch và má lúm đồng tiền

Thiên Bình là cung hoàng đạo được đặc trưng bởi khả năng tạo ra sự cân bằng hoàn hảo. Họ là những người tốt bụng, yêu đời và đầy tham vọng.

Bất chấp những phẩm chất đáng yêu này, họ không phải là cung hoàng đạo hấp dẫn nhất. Đó là bởi vì họ bị kìm kẹp bởi nỗi sợ hãi phải sống một mình. Nỗi sợ cô đơn này có thể khiến chòm sao này luôn phải tìm đến yêu đương để bấu víu và dĩ nhiên mối quan hệ vội vàng thì thường sẽ nhanh tan vỡ.

Họ cũng có xu hướng đặt kỳ vọng quá lớn vào người khác, điều này khiến Thiên Bình sẽ thất vọng đối phương. Thiên Bình nên nhớ rằng ai cũng có khuyết điểm và họ nên hạ thấp tiêu chuẩn về đối phương xuống. Đôi khi tính cách yêu sự hoàn hảo của Thiên Bình cũng không phải là có lợi.

12. Bọ Cạp: Tính cách bí ẩn và đôi mắt cuốn hút

Cung Bọ Cạp được biết đến là những cá nhân mạnh mẽ, năng động và có định hướng. Tuy nhiên theo chiêm tinh học, họ là chòm sao kém hấp dẫn nhất, đó là bởi tính cách mạnh mẽ tới mức độc đoán và tính cách hay nghi ngờ của họ.

Mặc dù có đôi mắt và ánh nhìn cuốn hút nhưng họ không tạo được thiện cảm với người khác do vấn đề lòng tin quyết định toàn bộ tính cách của họ. Các cá nhân Bọ Cạp có thể phán xét, nghi ngờ và thậm chí ghen tuông đến mức vô lý. Đó không hẳn là những phẩm chất hấp dẫn khiến họ đứng cuối bảng xếp hạng này.

10 địa điểm ấn tượng nhất Đông Nam Á

Đông Nam Á là điểm đến mơ ước của nhiều du khách trên thế giới.

Đa số điểm du lịch của các quốc gia này đều rất rẻ, mang đến cho khách du lịch nhiều trải nghiệm hấp dẫn và lôi cuốn với vẻ đẹp kỳ lạ nhất.

10 địa điểm ấn tượng nhất Đông Nam Á - Hình 1

Khu vườn rộng lớn này rất ấn tượng, được bao quanh bởi các bức tượng Phật giáo và Ấn Độ giáo, là sự kết hợp của các vị thần, nữ thần, động vật và các nhân vật đáng được tôn thờ khác. Được xây dựng vào năm 1958, công viên nằm trên một con sông với tầm nhìn ra nước láng giềng Thái Lan ngay phía bên kia đường.

10 địa điểm ấn tượng nhất Đông Nam Á - Hình 2

Hãy đến và chiêm ngưỡng điểm đến thu hút kỳ này ở thị trấn Sagada đầy quyến rũ. Khu vực kỳ lạ này nằm ở vùng Cordillera của Bắc Luzon, nổi tiếng với khung cảnh ngoạn mục của ruộng bậc thang được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới. Để đến được đây, đầu tiên bạn phải di chuyển qua những tán cây rậm rạp của thung lũng Echo trong khoảng 15 phút cho đến khi bạn đến một núi đá lớn với những chiếc quan tài treo lơ lửng.

10 địa điểm ấn tượng nhất Đông Nam Á - Hình 3

Đến đây, bạn sẽ có cảm giác như ở châu Phi với ngựa vằn, hươu cao cổ, cá bìm bịp, cá sấu, lợn rừng và chuột cống...xuất hiện ở mọi nơi. Khu bảo tồn động vật hoang dã này vẫn còn lưu giữ những loài có nguy cơ tuyệt chủng cho đến ngày nay và được chính thức tuyên bố là khu bảo tồn động vật hoang dã vào năm 1977. Đó là một cách tuyệt vời để thực hiện một chuyến đi đến Châu Phi mà không cần rời khỏi Châu Á.

10 địa điểm ấn tượng nhất Đông Nam Á - Hình 4

Cánh đồng Chum nằm tại một khu vực đồi núi rộng lớn ở miền trung Lào, với hơn 2.000 chum đá nằm rải rác trên địa hình của nó. Có thể chúng đã được sử dụng như những chiếc vại lớn để ủ một lượng lớn gạo thành đồ uống, hoặc là một khu chôn cất cổ đại. Hiện vẫn chưa ai biết bằng cách nào những chiếc chum này xuất hiện ở đây, nhưng người ta ước tính chúng được làm từ năm 500 trước Công nguyên đến năm 200 sau Công nguyên.

10 địa điểm ấn tượng nhất Đông Nam Á - Hình 5

Lingam là một biểu tượng của năng lượng thần thánh trong nhiều tôn giáo, bao gồm cả Phật giáo. Đừng thấy lạ khi bạn đang dạo chơi quanh một trong những bãi biển đẹp nhất của Krabi, Hang Phra Nang và nhìn thấy một ngôi đền thờ dương vật. Hang động nhỏ này được trang trí bằng những hình tượng dương vật từ nhỏ đến lớn với nhiều màu sắc khác nhau, được cho là sẽ tạo ra sự màu mỡ và thịnh vượng cho loài người.

10 địa điểm ấn tượng nhất Đông Nam Á - Hình 6

Thị trấn ven biển này chủ yếu được ghé thăm bởi những người chơi lướt ván buồm và những người yêu biển. Nhưng Mũi Né còn được biết đến với một hiện tượng độc đáo được gọi là suối tiên. Đó là một nơi nước nông, tạo cảm giác có thể đi trên mặt nước, được bao quanh bởi các thành tạo đá kỳ lạ và bối cảnh xung quanh sẽ thay đổi khi bạn đi xa hơn một chút, tới nơi các cồn cát xuất hiện một cách kỳ diệu.

10 địa điểm ấn tượng nhất Đông Nam Á - Hình 7

Trong ngôi đền này có rất nhiều bức tượng các nhân vật ở những vị trí rất đáng sợ, từ các thiết bị tra tấn đến hình ảnh con người bị xé xác bởi những con vật ghê rợn.

10 địa điểm ấn tượng nhất Đông Nam Á - Hình 8

Penang là một hòn đảo xinh đẹp nằm ở phía Tây Bắc của Malaysia. Đó là một địa điểm lịch sử và văn hóa nổi tiếng vì có một loạt các món ăn ngon và rẻ. Hằng năm, vào giữa tháng Giêng, nơi này sẽ ăn chay và tổ chức lễ hội để tôn vinh vị thần Hindu. Điều kinh dị là mọi người ăn mừng bằng cách tự đâm vào mình bằng móc và giáo...

10 địa điểm ấn tượng nhất Đông Nam Á - Hình 9

Kampot là nơi bạn nên đến để khám phá các đền thờ và tòa nhà cổ của cung điện Bokor, từng là một khách sạn và sòng bạc nhộn nhịp. Là chiến trường chính của cuộc nội chiến Campuchia, những sự kiện bi thảm xảy ra trong thời Khmer Đỏ thể hiện rất rõ ràng qua những bức tường rải đầy đạn.

10 địa điểm ấn tượng nhất Đông Nam Á - Hình 10

Một chuyến đi bộ đến Kawah Ijen ở Java sẽ thử thách lòng can đảm của bất kỳ ai, khi họ đi xuống một miệng núi lửa sunfua đen như mực. Tuy nhiên, khi chạm đến đáy vực, bạn sẽ chứng kiến hình ảnh những người thợ mỏ làm việc giữa những ngọn lửa xanh rực rỡ. Đó thực sự là một cảnh tượng tuyệt đẹp.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tài xế quay đầu ôtô trên đường bê tông rộng 3m 00:30Cười xỉu với bé gái méc bà ngoại khi bố mẹ không cho đi bơi 00:31Cún cưng chạy đi mua kem cho chủ trong ngày giãn cách xã hội 00:47Khách Tây gây 'rối não' vì không biết tiếng Việt 00:53Người đàn ông thất nghiệp ở Sài Gòn xin 2 hộp cơm vì quá đói 01:32Cảnh tượng giải cứu nạn nhân khiến người xem run sợ 01:08Trăn Anaconda trở thành mồi ngon cho báo đốm - vì sao?01:08Màn khóc và xin lỗi hài hước của cậu bé01:02Tài xế xe sedan bật đèn pha 'tắt điện' khi gặp SUV01:12Trăn vua 'sủi bọt mép' khi bị hổ mang chúa ngoạm đầu, kết cục bi thảm! 04:53Chú chó chạy đi 'mua bia' cho chủ khi Hà Nội giãn cách xã hội00:21Chú chó bị bà bắt phạt úp mặt vào tường 01:36Chú chó ngồi đợi chủ suốt 5 tháng trên đường cao tốc 03:08Thanh niên dạo phố 'tốc biến' cực nhanh khi thấy công an 00:51Chàng trai làm trò dỗ dành bạn gái giận dỗi dưới mưa 01:05Mèo dịu dàng vỗ về, động viên bé gái bị ốm 00:35Người đàn ông tập thể dục 'chơi trò trốn tìm' khi thấy công an00:52Cô gái ngồi buồn ở vỉa hè bị chó đến tè vào lưng 00:22Chó mẹ bất lực nhìn 2 con tranh nhau miếng giẻ 00:44Bố dùng tuyệt chiêu dỗ con nín khóc trong một nốt nhạc 01:29

Tiêu điểm

Tháng cô hồn: 3 con giáp này bị tai ương đeo bám, càng ngồi yên trong nhà càng giảm xui xẻo
18:11:35 04/08/2021
Đúng 3 ngày tới ‘thần tài mở ví phát lộc’ cho những tuổi này, hãy dậy sớm để nghênh đón vận may
21:54:13 04/08/2021
Con giáp ‘tài lộc nở rộ’, giàu sang hết nấc trong 3 ngày tới, cuộc sống bắt đầu vinh hiển
22:26:39 05/08/2021
Đúng 0h ngày 6/8, 3 con giáp may mắn phát tài phát lộc, công danh rộng mở, cuộc sống giàu sang phú quý
18:12:01 04/08/2021
Tháng 7 cô hồn: Cảnh báo 3 con giáp xui xẻo dễ gặp hạn, cẩn thận tài lộc tiêu tán, dính họa thị phi
16:59:02 05/08/2021
Khó khăn đến mấy cũng không thể cản bước 3 con giáp phát tài thành đại gia trong 17 ngày tới
22:14:18 04/08/2021
Sang tháng 7 cô hồn: Ai khổ mặc ai, riêng 3 con giáp này vẫn được quý nhân phù trợ, gặp nhiều may mắn
18:23:39 05/08/2021
3 vị trí bày bể cá phong thủy dễ khiến chủ nhà sớm thất nghiệp
22:15:12 04/08/2021
Top 3 chòm sao may mắn nhất trong tháng 8/2021 dương lịch
18:16:51 04/08/2021
Trong ngày hôm nay, 3 con giáp cẩn thận ‘tiền rơi trúng đầu’ vì được Thần Tài chiếu mệnh, sự nghiệp thuận lợi vô cùng
11:00:41 04/08/2021

Thông tin đang nóng

Thi thể du học sinh Việt tử vong tại Nhật đang phân huỷ nặng, bạn bè quay clip cầu cứu
23:02:43 05/08/2021
Trương Bá Chi lộ nhan sắc thật tuổi 41, con trai út giống y Tạ Đình Phong?
00:47:57 06/08/2021
Đưa con đi tiêm, Hồ Ngọc Hà xách túi hiệu, lộ đồ vật 'chuẩn mẹ bỉm'
23:26:30 05/08/2021
Song Hye Kyo “quê độ” bị bạn thân “bóc phốt” trên mạng xã hội
01:02:18 06/08/2021
Triệu Lệ Dĩnh hóa nữ sinh cấp 3 xinh như mộng, cha ruột lộ diện mạo gây sốt
00:32:21 06/08/2021
Lee Young Ah “Cô dâu vàng” khoe con trai đầu lòng trong ảnh cưới
22:06:20 05/08/2021
Quách Phú Thành đăng ảnh chúc mừng sinh nhật người vợ kém 22 tuổi kèm lời tỏ tình ngọt ngào 'đốn tim'
22:39:21 05/08/2021
'Hương vị tình thân': 'Shark' Long đăng bán gấp căn biệt thự vì… em Nam thích căn to gấp đôi
23:48:53 05/08/2021
Shinohara Ryoko - Minh tinh Nhật bỏ chồng U75, cặp với Kwangsoo (Supernova) kém 14 tuổi
00:14:30 06/08/2021
Danh hài Thúy Nga xúc động vì được đón sinh nhật bên mẹ ruột tại Mỹ
22:44:25 05/08/2021

Tin mới nhất

Những người sinh vào tháng âm lịch sau vất vả đủ rồi, từ tháng 8 này tương lai rực rỡ, tài vận sung túc, sự nghiệp thăng hoa

07:02:21 06/08/2021
Những người sinh vào tháng âm lịch này chuẩn bị tinh thần đón vận may rực rỡ trong tháng 8 này.

Top 4 con giáp may mắn khi bước sang tháng 7 âm lịch, sự nghiệp thăng hoa, tình tiền viên mãn ai cũng ganh tỵ

07:02:16 06/08/2021
Tử vi của 12 con giáp cho biết, bước sang tháng 7 âm có 4 con giáp vô cùng may mắn. Sự nghiệp thăng hoa, tình tiền viên mãn ai cũng ganh tỵ.

Tháng 7 ÂL: 3 tuổi hoan hỷ lọt sổ vàng Thần Tài, vận đỏ như son, tiền tiêu đến cuối năm không hết

07:02:14 06/08/2021
Chỉ còn vài ngày nữa sẽ bước sang tháng 7 âm lịch, 3 con giáp đang có nhiều nỗ lực và cố gắng hết mình sẽ tìm kiếm cơ hội thành công trong nửa cuối năm 2021.

Vào tuần thứ hai của tháng 8, 3 con giáp may mắn vượng phát công danh, hanh thông tài vận, có được cuộc sống giàu sang phú quý

06:42:55 06/08/2021
Vào tuần thứ hai của tháng 8, 3 con giáp may mắn vượng phát công hanh, hanh thông tài vận, có được cuộc sống giàu sang phú quý

Đúng ngày 6/8, top con giáp này bước ra đường là nhặt vàng mang về, phát tài chỉ sau một đêm

22:26:07 05/08/2021
May mắn hơn những con giáp khác, người cầm tinh con Ngựa sắp có khoảng thời gian khá tốt lành, gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành, phúc lộc tràn trề.

Phụ nữ nhan sắc bình thường vẫn lấy được chồng giàu, lại cưng chiều hết mực là nhờ sở hữu 5 điều này

21:15:52 05/08/2021
Bản thân những người này không chỉ gặp may mắn trong công việc làm ăn, tiền bạc mà còn dễ gặp được một nửa trong tương lai là người có khả năng kinh tế tốt.

Tử vi 2022-2023: 3 con giáp vươn mình mạnh mẽ, vượt qua mọi tai ương trở thành giàu có

18:23:10 05/08/2021
Trời sinh những người tuổi Rắn đã thông minh, hoạt bát, nhanh nhẹn hơn người. Họ mang trong mình hoài bão, khát khao bay cao, bay xa khiến nhiều người kiêng dè.

3 con giáp vận may cải thiện, tài lộc dồi dào bất ngờ từ đầu tháng 8 trở đi

18:22:38 05/08/2021
Tháng 8, chắc hẳn mọi người đều mong chờ những điều tốt đẹp sẽ đến với mình. Tử vi dự báo 3 con giáp này sẽ có nhiều chuyển biến tích cực nhất từ đầu tháng 8.

Xem bói nốt ruồi dưới cằm ở vị trí nào thì phú quý, ở đâu đáng lo?

16:49:13 05/08/2021
Nốt ruồi là những dấu chấm có màu sắc lạ xuất hiện trên da như đen, nâu, xanh, đỏ hay hồng (nốt ruồi son) nổi trên cơ thể người, trường hợp không nổi mà bằng phẳng có màu xám, xanh vàng và to gấp rất nhiều lần nốt ruồi được gọi là bớt.

Bước vào tháng 8, 5 con giáp tài vận vượng phát, gặt hái thành công, tiền bạc

16:48:39 05/08/2021
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Thân vốn rất thông minh, là phụ nữ còn khéo léo, giỏi nữ công gia chánh. Trong thời gian này, tuy làm tốt công việc nhưng họ lại kém may mắn, không đạt được thành quả tương xứng với nỗ lực bỏ ra.

Tháng 7 Âm lịch, quý cô sinh ngày này vạn sự hanh thông, cuộc sống khởi sắc

16:48:02 05/08/2021
Bên cạnh con giáp thì ngày sinh tháng đẻ Âm lịch cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt đối với nữ nhân sinh vào ngày Âm lịch này, tháng 7 Âm lịch sắp tới cuộc sống có nhiều khởi sắc.

5 loại cây chớ trồng trong nhà kẻo vận xui kéo về, tài lộc tiêu tán

16:44:48 05/08/2021
Mang trong mình sắc tím cực đẹp, nhưng chất độc trong cây khiến chúng ta phải cân nhắc. Dạ lan hương chứa canxi oxalate và lycorine, chất này tập trung nhiều nhất ở phần củ. Nếu lỡ ăn phải sẽ gặp các triệu chứng ngộ độc.

Tháng 7 âm lịch: 2 con giáp nhiều niềm vui, 3 con giáp nhận thử thách

16:44:03 05/08/2021
Trên phương diện sự nghiệp, tuổi Sửu là người tràn trề khí thế. Con giáp này tin tưởng vào chính bản thân mình và cho rằng mình có thể chinh phục được đích đến mà mình đã đặt ra.

'Bí kíp vàng' phong thủy phòng ngủ giúp vợ chồng giữ lửa hôn nhân

16:43:41 05/08/2021
Phòng ngủ nên sạch sẽ, gọn gàng, đặc biệt cần thông thoáng để giúp lưu thông không khí. Trong phòng ngủ cần có ánh sáng tự nhiên vừa đủ sẽ giúp thu hút năng lượng phong thủy của sự giàu có và thịnh vượng.

7 nốt ruồi phá tướng khiến tiền bạc hao tổn, tình duyên ly tán

16:43:07 05/08/2021
Khu vực ấn đường ảnh hưởng trực tiếp tới đường tài lộc của một con người. Chính vì vậy, nếu như ấn đường có nốt ruồi hoặc vết sẹo... nó sẽ làm ảnh hưởng tới con đường tài lộc, tình duyên của bạn.

Top 4 con giáp dễ mất tiền trong tháng 8/2021 dương lịch

16:29:43 05/08/2021
Những con giáp mất tiền trong tháng 8/2021 dương lịch này cần cẩn thận trong việc chi tiêu cũng như đầu tư, tránh tình trạng xôi hỏng bỏng không.

Top 3 chòm sao xui xẻo nhất tháng 8/2021, làm việc gì cũng khó khăn

16:29:06 05/08/2021
Những cung hoàng đạo xui xẻo nhất tháng 8/2021 này bắt tay vào làm việc gì cũng gặp khó khăn. Tuy nhiên, hãy coi đó là cơ hội để rèn luyện bản lĩnh nhé.

Xem tử vi vận hạn của 12 con giáp trong tháng Cô hồn năm 2021

16:28:25 05/08/2021
Trong tháng Cô hồn này, nhiều biến động bất lợi xảy đến trong sự nghiệp khiến người tuổi Tý không tránh khỏi một phen lao đao, chuyện tranh quyền đoạt vị diễn ra nơi công sở khiến bản mệnh cảm thấy bất an hoặc chán chường, muốn thay đổi...

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 6/8/2021: Nhân Mã có dự định lớn

16:27:03 05/08/2021
Nhân Mã đang có những dự định lớn để khẳng định năng lực bản thân. Cung hoàng đạo cần phải nắm bắt cơ hội để vươn tới mục tiêu của mình.

Tử vi ngày 6/8/2021: Tuổi Tỵ may mắn tiền bạc, tuổi Thìn suy nghĩ tiêu cực

16:26:45 05/08/2021
Con giáp này nhận được những cơ hội kinh doanh, làm ăn thuận lợi. Có người may mắn còn trúng số nhưng chớ tin vào trò may rủi này nếu không bản mệnh sẽ sớm phải hối hận vì bỏ tiền vào những chỗ chẳng hề có tương lai.

Đúng 9 giờ ngày 7/8, 3 con giáp có quý nhân soi đường, làm đâu thắng đó, tiền vào đầy túi

13:54:44 05/08/2021
Theo tử vi ngày mới, người tuổi Mùi là người tự lập, tự trọng. Tuy nhiên, ở một khía cạnh nào đó, họ cũng hay tự ái. Người tuổi này không sẵn sàng lắm nghe các ý kiến trái chiều.

Tháng 8 mang đầy phúc khí cho 3 con giáp cuộc sống sang trang, may mắn ngập tràn, tài lộc rực rỡ

13:54:12 05/08/2021
Tuổi Dần là những người khá cứng đầu, bướng bỉnh và đôi khi khiến người khác tức điên. Tuy nhiên, con giáp này lại sở hữu siêu năng lực kiên trì và nhẫn nại, dù có gặp phải bất kì khó khăn gì, họ cũng chưa bao giờ nghĩ đến việc bỏ cuộc.

Con giáp được thần tài chiếu cố trong 15 ngày tới, ‘giàu có ập đến bất ngờ’

13:53:01 05/08/2021
Là những người hào phóng, với trái tim ấm áp và rộng mở, trong 15 ngày tới đây, người tuổi Ngọ sẽ được thần may mắn để mắt tới nên sẽ có những bước tiến vượt trội trên con đường tài lộc cũng như công danh sự nghiệp.

Trong 15 ngày tới, 3 con giáp này vận may ngút trời, sự nghiệp thăng tiến, đời sống lên hương

13:52:32 05/08/2021
Người tuổi Sửu kiên định trong công việc, tính tình tương đối ổn định, không thích thể hiện nên đã đánh mất rất nhiều cơ hội kiếm tiền.

3 con giáp Hoàng Kim trong 45 ngày tới, cuộc sống đại phú đại quý, tài lộc rơi trúng đầu

13:51:58 05/08/2021
Theo tử vi 2021, tuổi Tý gặp nhiều may mắn trong 45 ngày tới. Bản mệnh sẽ được phúc tinh soi chiếu nên tài lộc dồi dào thịnh vượng. Đặc biệt là trong thời điểm hoàng kim này, tuổi Tý làm gì cũng thành công, vận trình khởi sắc bất ngờ.

Đúng 22 ngày tới, lộc trời đổ như thác, 3 con giáp may mắn gặp cơ hội chuyển mình đổi vận, cuộc đời như cá gặp nước

11:10:58 05/08/2021
Đối với người tuổi Mão, trong 22 ngày tới, ngôi sao may mắn mới ở vị trí chính vị vì vậy vận khí của con giáp này đã có chuyển biến tốt.

Điểm mặt các hành tinh nghịch hành trong tháng 8 - Liệu cuộc sống của 12 chòm sao sẽ trở nên nặng nề hơn?

11:10:12 05/08/2021
Trên thực tế, khi hành tinh nghịch hành đôi khi có thể là một điều may mắn. Điều mấu chốt là năng lượng của hành tinh lúc này sẽ tạo ra một khoảng thời gian phản chiếu bản thân, khi chúng ta được khuyến khích suy ngẫm lại về quá khứ và ...

Có thể bạn quan tâm

Tổng Cục GDNN: Tuyển sinh cao đẳng phải có bằng cấp 3 hoặc tương đương

Học hành

07:56:28 06/08/2021
Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp cho hay, các trường cao đẳng tuyển sinh trình độ cao đẳng thì phải tuyển thí sinh học hết Cấp 3 hoặc tốt nghiệp trung cấp.

NTK Cường Đàm lan tỏa thông điệp "hướng tâm" ý nghĩa giữa mùa dịch

Thời trang

07:49:09 06/08/2021
INFLOW - bộ sưu tập mới nhất của thương hiệu thời trang CHATS by C.DAM ra đời giữa những ngày đại dịch, mang thông điệp hướng tâm vô cùng ý nghĩa trong thời gian giãn cách xã hội.

Lào Cai đặt mục tiêu chuyển đổi số là chiến lược phát triển toàn diện

Đời sống

07:44:29 06/08/2021
Lào Cai muốn chuyển đổi tổng thể và toàn diện từ cơ quan nhà nước, đến người dân, doanh nghiệp về cách sống, cách làm việc, phương thức sản xuất và tiêu thụ dựa trên công nghệ số.

Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Phương Anh phát 50 tấn gạo cho công nhân nghèo

Sao việt

07:42:18 06/08/2021
Ngoài gạo, Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Phương Anh cùng các thành viên khác trong câu lạc bộ Suối mát từ tâm còn tặng thêm những phần quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn vì dịch bệnh.

Man City chính thức công bố thương vụ 'bom tấn' Jack Grealish

Bóng đá thế giới

07:41:35 06/08/2021
Man City chính thức có được sự phục vụ của Jack Grealish sau khi chi ra số tiền lên đến 100 triệu Bảng cho Aston Villa.

Hỏi đáp vắc xin Covid-19: Mũi một AstraZeneca, mũi 2 Moderna được không?

Sức khỏe

07:39:11 06/08/2021
Tôi được tiêm mũi một vắc xin AstraZeneca cách đây 9 tuần. Tôi có việc ra khỏi Hà Nội đúng dịp thực hiện giãn cách nên chưa thể quay về tiêm mũi nhắc lại cùng cơ quan.

Rihanna: Hành trình từ quê nghèo Barbados vươn lên thành tỉ phú đô la

Sao âu mỹ

07:37:38 06/08/2021
Sinh ra trong gia đình nghèo khổ, đầy rẫy sự bạo hành, Rihanna không ngừng nỗ lực để tiến lên phía trước. Cô trở thành ngôi sao âm nhạc được cả thế giới biết đến rồi vươn mình thành nữ tỉ phú tự thân ở tuổi 33.

Nhật Bản: Dân số giảm 8 năm liên tiếp

Thế giới

07:31:21 06/08/2021
Dữ liệu mới được công bố ngày 5/8 của Bộ Nội vụ và Truyền thông Nhật Bản cho thấy, dân số nước này tiếp tục chứng kiến mức giảm với biên độ lớn nhất kể từ năm 2014.

Thưởng thức làng chài Nhật Bản đẹp không thua Venice qua chùm ảnh

Du lịch

07:25:30 06/08/2021
Vì nằm sâu trong vịnh Ine, làng chài Ine tọa lạc tại tỉnh Kyoto (Nhật Bản) đang thu hút sự chú ý của các tín đồ du lịch trên khắp thế giới với vẻ đẹp thơ mộng, cổ kính sánh ngang với thành phố nổi Venice (Ý).

Bố vợ lén vay con rể 100 triệu, tôi trách móc thì ông tức tối buông câu “sét đánh”

Tâm sự

07:18:13 06/08/2021
Hiện tại ông đang sống cùng vợ chồng anh trai tôi và chị dâu, mẹ tôi thì đã mất rồi. Mảnh đất ông bà để lại, sau này cũng do anh tôi thừa kế.

Bị người tình trẻ đòi làm “chuyện ấy” 5 tiếng, người đàn ông 40 tuổi gọi chuyên gia trợ giúp

Kiến thức giới tính

07:17:40 06/08/2021
Người bạn gái kém 10 tuổi muốn quan hệ 4,5 tiếng khiến người đàn ông 40 tuổi quá mệt mỏi, phải cầu cứu chuyên gia tư vấn.

Điểm tên hàng loạt mẫu xe ôtô giảm giá "sốc" ngay tuần đầu tháng 8

Ôtô

07:13:49 06/08/2021
Do ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 và tháng Ngâu sắp đến, nhiều hãng và đại lý xe triển khai khuyến mại, giảm giá sâu cho các mẫu xe nhằm kích cầu mua sắm.

2 cách làm ốc gạo xào dừa thơm ngon béo bùi nhâm nhi tại nhà

Ẩm thực

07:11:00 06/08/2021
Món ốc gạo xào dừa béo thơm, chất lượng, bạn và cả nhà chắc chắn sẽ thích mê món này bởi hương vị thơm ngon cũng như cách thực hiện dễ dàng đó. Hãy cùng vào bếp thực hiện ngay món ăn vặt này bạn nhé!

Jennifer Aniston chỉ ăn một miếng khoai chiên khi stress

Phong cách sao

07:04:58 06/08/2021
Jennifer Aniston thú nhận bản thân rất giỏi trong việc kiểm soát ăn uống, có thể chỉ ăn một chiếc kẹo M&M hoặc một lát khoai tây chiên mà không sa đà, ăn uống vô tội vạ.

Tựa game bắn súng thế giới mở Far Cry 5 miễn phí cuối tuần, mời các bạn trở thành vị cứu tinh của Hope County

Game offline

06:58:58 06/08/2021
Tựa game bắn súng thế giới mở Far Cry 5 miễn phí cuối tuần trên Epic và Ubisoft Connect, mời các bạn đập tan băng nhóm khủng bố và giải phóng Hope County.