Băng tội phạm người Trung Quốc dùng máy kích hoạt giọng nói đi lừa đảo

Nghi phạm 35 tuổi cầm đầu băng nhóm sử dụng máy kích hoạt giọng nói, giả công an, viện kiểm sát để đe doạ nạn nhân, yêu cầu họ chuyển tiền vào tài khoản của chúng.

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Tháp đang phối hợp với Công an thị xã Thuận An (Bình Dương) điều tra nghi phạm người nước ngoài, sử dụng máy kích hoạt giọng nói đe doạ nạn nhân, yêu cầu chuyển tiền vào tài khoản để chiếm đoạt khoảng 1,7 tỷ đồng.

Đầu tháng 8, bà L.T.K.T. (53 tuổi, ngụ TP Cao Lãnh) đến cảnh sát trình báo có người sử dụng số điện thoại di động gọi đến bà xưng tên Quỳnh, làm việc tại Bưu chính Viễn thông Đà Nẵng.

Người này thông báo bà T. có gửi kiện hàng đến ông Trần Văn Quang đang ở nước ngoài nhưng giao dịch không thực hiện được. 15 phút sau, bà T. tiếp tục nhận cuộc gọi của một người đàn ông xưng là đại úy Phạm Tuấn Anh, cán bộ điều tra Công an TP Đà Nẵng.

Người này cho biết bưu kiện của bà T. gửi có liên quan đến đường dây rửa tiền ra nước ngoài. Anh ta dọa rằng, vụ việc đang nằm trong chuyên án điều tra của cảnh sát.

Băng tội phạm người Trung Quốc dùng máy kích hoạt giọng nói đi lừa đảo - Hình 1

Người đàn ông ở Cần Thơ từng bị nhóm người giả lực lượng công an, viện kiểm sát gửi lệnh bắt giữ (giả) yêu cầu chuyển 2 tỷ đồng để xác minh. Ảnh: Minh Anh.

Nếu bà T. không liên quan đến kiện hàng này cũng như hoạt động tội phạm thì thống kê tài sản hiện có, gửi tiền vào tài khoản Trần Mạnh Hùng để họ quản lý. Sau khi kiểm tra, số tiền này không liên quan đến hoạt động tội phạm thì sẽ hoàn trả cho chủ sở hữu.

Tin tưởng, bà T. đến ngân hàng chuyển 1,2 tỷ đồng xong, hôm sau mới phát hiện lừa đảo.

Cảnh sát vào cuộc điều tra, phát hiện với thủ đoạn này, ngày 18/7, một nạn nhân ở thị xã Thuận An đã chuyển 450 triệu đồng vào số tài khoản Trần Mạnh Hùng.

Theo cơ quan điều tra, thủ đoạn nhóm người lừa đảo là giả lực lượng công an, viện kiểm sát . Chúng điện thoại cho nạn nhân nói họ liên quan đến vụ án rửa tiền và yêu cầu chuyển tiền vào tài khoản kiểm tra tính hợp pháp. Nếu số tiền này không liên quan đến vụ án, sau đó sẽ được hoàn trả.

Chủ tài khoản được cảnh sát triệu tập. Người này khai nhận đã mở tài khoản ngân hàng, đưa cho Lê Minh Tâm – giám đốc công ty chuyên cho thuê ôtô tự lái quản lý. Mỗi khi có tiền chuyển đến, Tâm yêu cầu ông ta đến ngân hàng rút ra mang về nộp lại cho mình.

Làm việc với cảnh sát, vị giám đốc này thừa nhận quen với người đàn ông tên là A Quý (35 tuổi, ở Đài Loan). Gần hai tháng trước, A Quý yêu cầu Tâm cung cấp một số tài khoản ngân hàng để chuyển tiền vào. Tâm có nhiệm vụ rút tiền chuyển đến, sau đó mang về giao cho A Quý và được hưởng một khoản hậu hĩnh.

Cảnh sát đã bố trí lực lượng bắt quả tang A Quý tại khu dân cư ở thị xã Thuận An. Cảnh sát nhận định, A Quý là kẻ cầm đầu trong băng nhóm tội phạm có tổ chức chuyên lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Người đàn ông này sử dụng máy kích hoạt giọng nói, gọi điện dọa một số người rằng họ có liên quan đến hoạt động tội phạm để yêu cầu chuyển tiền vào tài khoản.

Băng nhóm của A Quý gây ra 3 vụ lừa đảo tại Bình Dương, Đồng Nai và Đồng Tháp, chiếm đoạt số tiền khoảng 1,7 tỷ đồng. Cảnh sát đang củng cố hồ sơ làm rõ hành vi nhóm người này.

Theo Zing.vn

Giáo viên ở Quảng Trị bị đối tượng lạ doạ đuổi việc, lừa tài sản?

Nhiều nữ giáo viên ở tỉnh Quảng Trị trình báo bị đối tượng lạ gọi điện uy hiếp tinh thần, doạ đuổi việc, lừa lấy mật khẩu ngân hàng chiếm đoạt 66 triệu đồng.

Ngày 19/8, Công an huyện Gio Linh (Quảng Trị) cho biết, đang điều tra tin báo tội phạm về việc giáo viên trên địa bàn bị đối tượng lạ gọi điện uy hiếp, lấy mật khẩu ngân hàng chiếm đoạt tài sản.

Cùng ngày, bà Lê Thị Hương, Giám đốc Sở GDĐT tỉnh Quảng Trị cho hay, đã thông tin đến các trường học trên địa bàn tỉnh về việc có tin báo lừa đảo chiếm đoạt tài sản để các đơn vị đề cao cảnh giác.

Giáo viên ở Quảng Trị bị đối tượng lạ doạ đuổi việc, lừa tài sản? - Hình 1

Cô giáo D.T .K.O bị đối tượng lạ gọi điện uy hiếm, lừa lấy mật khẩu ngân hàng, chiếm đoạt 25 triệu đồng. Ảnh: Ngọc Vũ

Trong ngày, PV Dân Việt có cuộc trao đổi với cô giáo D.T.K.O (SN 1987, giáo viên Trường Tiểu học và THCS Gio Thành, Gio Linh) để tìm hiểu sự việc nữ giáo viên này trình báo bị uy hiếp, chiếm đoạt 25 triệu đồng.

Cô O kể, lúc 15h21 ngày 18/8, đang ở nhà tại xã Gio Việt (Gio Linh), cô nhận được cuộc gọi từ số 0988161142. Đầu dây là người đàn ông nói giọng miền Bắc, xưng một lãnh đạo Sở GDĐT Quảng Trị.

Người đàn ông gằn giọng nói đang ngồi với hiệu trưởng, phó hiệu trưởng và kế toán nhà trường để điều tra tài chính của trường. Người đàn ông nói 4 giáo viên trong trường có nhiều nghi vấn về tiền lương nên đang điều tra. Người đàn ông đe doạ sẽ báo với cấp trên để đuổi việc nếu cô O không hợp tác, sau đó yêu cầu cung cấp mật khẩu tài khoản trực tuyến, mã OTP. Bị "tra tấn" tinh thần khoảng 30 phút điện thoại, cô O hoảng loạn nên cung cấp mật khẩu, mã OTP cho người đàn ông và chỉ sau vài phút, tin nhắn điện thoại báo về tài khoản bị trừ 25 triệu đồng. Số tiền này là lương tháng 8 và chế độ thai sản cô O nhận được.

Sáng 19/8, cô O báo trình báo sự việc đến công an huyện Gio Linh.

Theo cô O, số tài khoản nhận tiền của cô là 106868652418, mở tại Ngân hàng Vietinbank.

Cô giáo L.T.T.T. (48 tuổi, giáo viên Trường tiểu học Hải Thái, Gio Linh) cũng trình báo bị lừa mất 30 triệu đồng. Cô T kể, lúc 16h08 ngày 16/8, đang ở nhà cô nhận được cuộc gọi từ số 0988161142. Người đàn ông nói giọng miền Trung xưng là thanh tra tỉnh về làm việc với trường và cô T. Trong cuộc gọi, cô T. nghe giọng cô L.T.T.H (Phó hiệu trưởng Trường Tiểu học Hải Thái) bảo có thanh tra tỉnh làm việc nên cô T đã tin tưởng, trả lời câu hỏi của người đàn ông. Khi cô T trả lời câu hỏi, người đàn ông đã la mắng, bảo cô T nói năng xấc xược, sẽ yêu cầu ông Nghệ (Nguyễn Văn Nghệ, Trưởng phòng GDĐT huyện Gio Linh - PV) đuổi việc hoặc luân chuyển nếu không hợp tác.

Bị đe doạ, khủng bố tinh thần, lại nghe có giọng cấp trên trong điện thoại nên cô T đã làm theo yêu cầu của người đàn ông, đó là cung cấp mật khẩu, mã OTP. Sau đó, cô T bị mất 30 triệu đồng.

Giáo viên ở Quảng Trị bị đối tượng lạ doạ đuổi việc, lừa tài sản? - Hình 2

Ông Nguyễn Văn Nghệ, Trưởng phòng GDĐT huyện Gio Linh cho biết đã thông báo đến các trường trên địa bàn về thủ đoạn lừa đảo của đối tượng lạ để nâng cao cảnh giác. Ảnh: Ngọc Vũ

Trước đó, khoảng 15h30 cùng ngày, cô H.T.X, Hiệu trưởng Trường tiểu học Hải Thái cũng nhận được điện thoại từ số thuê bao trên. Người đàn ông trong điện thoại nói đang ngồi ở phòng Trưởng phòng GDĐT huyện Gio Linh. Người đàn ông hỏi một số thông tin về Phó Hiệu trưởng L.T.T.H. Sau đó, người đàn ông gọi cho cô H xưng là thanh tra tỉnh, rồi nạt nộ nói cô H, nói nếu cô H không hợp tác sẽ yêu cầu cấp trên cắt chức, đuổi việc.

Trong điện thoại, cô H nghe giọng Hiệu trưởng X đề cập một số thông tin về cô nên cô tin rằng người đàn ông gọi điện đúng là thanh tra tỉnh. Sau khi kết nối cuộc gọi 3 bên, người đàn ông, cô T (bị lừa 30 triệu đồng) và cô H, người đàn ông đã yêu cầu cô H nói. Cô H nói trong điện thoại với cô T rằng, thanh tra tỉnh đang làm việc. Nghe vậy, cô T tin là thật nên bị lừa.

Hiệu trưởng Trường Tiểu học Hải Thái H.T.X cho rằng, có thể đối tượng đã ghi âm cuộc gọi của cô, sau đó cắt từng khúc. Khi gọi cho cô H, đối tượng đã mở băng ghi âm cho cô H nghe khiến cô H tưởng đó là sự thật. Khi gọi cho cô H và cô T, đối tượng còn bắt hai cô giữ máy, không cho tắt.

"Giọng điệu của người đàn ông đó rất đanh thép, hù doạ một lúc khiến tôi sợ. Đến hôm nay tôi vẫn thấy bàng hoàng, không thể tin ai, đặc biệt là qua điện thoại. Tôi mong cơ quan chức năng sớm điều tra rõ đối tượng lừa đảo này", cô T cho hay.

Sau khi biết mình bị lừa, ngày 17/6 cô T trình báo Công an huyện Gio Linh để điều tra.

Ông Nguyễn Văn Nghệ, Trưởng phòng GDĐT huyện Gio Linh cho biết, ngoài hai giáo viên Oanh và T còn có cô giáo Đ.T.Q (giáo viên Trường THCS thị trấn Gio Linh) trình báo bị lừa chiếm đoạt 5 triệu đồng bằng thủ đoạn nêu trên.

Ông Nghệ cho hay, sau khi tiếp nhận thông tin, ông đã điện thoại ngay cho hiệu trưởng các trường trên địa bàn để nâng cao cảnh giác.

Giáo viên ở Quảng Trị bị đối tượng lạ doạ đuổi việc, lừa tài sản? - Hình 3

Văn bản của Phòng GDĐT huyện Gio Linh gửi cảnh báo lừa đảo đến các trường học để nâng cao cảnh giác. Ảnh: Ngọc Vũ

Ông Phạm Văn Hồng, Trưởng phòng GDĐT huyện Cam Lộ cho biết, cô H, giáo viên Trường Tiểu học và THCS Cam Chính cũng báo bị lừa mất 6 triệu đồng bằng thủ đoạn tương tự. Công an huyện này đã tiếp nhận vụ việc và điều tra.

Trao đổi với PV Dân Việt chiều 19/8, ông Nguyễn Công Nguyên, Giám đốc phòng giao dịch chi nhánh Nam Đông, thuộc Ngân hàng Agribank huyện Gio Linh cho biết, kiểm tra trên hệ thống cho thấy, số tiền 30 triệu đồng chị T trình báo bị lừa đã chuyển qua số tài khoản 106868652418 của người có tên Nguyen Thanh Trung, mở tại Ngân hàng Vietinbank nhưng chưa rõ tỉnh nào.

Ông Ngô Quang Chiến, Chủ tịch UBND huyện Cam Lộ đã chỉ đạo công an tích cực điều tra tin báo tội phạm nêu trên, đồng thời thông báo rộng rãi đến các trường để nâng cao cảnh giác.

Theo Danviet

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bé gái 12 tuổi nghi bị mẹ bạo hành, người tình của mẹ xâm hại nhiều lần04:12Nước Mỹ oằn mình chống lại bão tuyết lịch sử - Người Việt ở Texas lao đao trong giá rét05:21Nhóm YouTuber quay phim CSGT TP.HCM làm nhiệm vụ, là giám sát hay cản trở?04:57Người dân đổ ra sông bắt nghêu01:00Bí ẩn tháp nghiêng Pisa (Ý) - Tại sao nghiêng mãi mà không đổ suốt hơn 800 năm?06:09Hoàng hậu Suthida - Hoàng quý phi Thái Lan Sineenat Wongvajirapakdi - Cuộc đua cung đấu?08:17Cháy động cơ, máy bay Boeing 777 ở Mỹ chở 241 người phải hạ cánh khẩn cấp00:32Vì sao Nhà hát gần 200 tỷ đồng ở Huế mới dùng đã hỏng?01:01Bắt đầu kéo cáp điện cho toàn tuyến metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên00:40Vaccine thần kỳ của Israel thành công nhất thế giới, liên minh vắc xin Covid-19 COVAX06:32Đồng loạt ra quân đầu xuân xây dựng cầu Mỹ Thuận 201:03"Cô hồn sống" bất ngờ bê cả con heo quay cúng đầu năm bỏ chạy, gia chủ nhìn theo bất lực03:03'Quà Tết' Biden tặng Tập Cận Bình02:10Hàng nghìn người theo dõi hoa xương rồng nở trong 12 tiếng01:08TPHCM: Xét nghiệm Covid-19 với chuyên gia Nhật, siết việc tầm soát dịch04:04Ý nghĩa đặc biệt của lô vắc xin Covid-19 đầu tiên về Việt Nam03:11Từ chối tiêm vắc xin Covid-19, người phụ nữ bị sa thải01:31Kim Sa - Nữ MC Esports mới nổi vướng nghi vấn lộ ảnh nhạy cảm, cư dân mạng còn chỉ rõ bằng chứng03:27Xe đưa rước công nhân tông gãy trụ điện, 1 người chết, 1 người bị thương01:12Ảnh: Cuộc sống người dân tại ổ dịch nóng nhất tỉnh Hải Dương00:58

Tiêu điểm

Trước khi giết vợ và tự tử, gọi cho mẹ ruột chỉ chỗ lấy tiền để trả nợ
17:07:09 24/02/2021
Lời khai man rợ của kẻ sát hại cô gái 16 tuổi ở Hà Nam
07:59:53 25/02/2021
Bắt 1 nghi phạm liên quan đến cái chết thiếu nữ 16 tuổi lõa thể ở bụi chuối
21:59:39 24/02/2021
Đăng tin kỳ thị người dân Hải Dương trên Facebook, cô gái bị công an triệu tập
00:21:15 24/02/2021
Đồng Tháp: Côn đồ xông vào trường bắt 3 học sinh chở đi đánh đập dã man
00:09:21 24/02/2021
2 cô gái thoát chết khỏi những nhát dao đoạt mạng kể gì?
17:17:40 24/02/2021
Diễn biến mới vụ người lạ vào tận trường lôi học sinh ra ngoài đánh
10:58:08 24/02/2021
Bắt giữ một nghi can cướp giật gây tai nạn chết người ở TP.HCM
22:12:56 24/02/2021
Vợ chồng chủ khách sạn sang trọng cầm đầu đường dây ma túy
00:32:11 24/02/2021
Về Hải Dương đón Tết nhưng khai ở Hà Nội, nữ giáo viên bị phạt 10 triệu đồng
14:01:49 23/02/2021

Thông tin đang nóng

Vừa đẻ 5 ngày, nhìn việc làm kinh tởm lúc nửa đêm của chồng, tôi bế con chạy khỏi nhà
07:38:26 25/02/2021
Nghịch lý trong mối quan hệ tình cảm giữa các cặp sao đình đám Cbiz: Càng thể hiện sự ân ái càng sớm chia tay, cứ kín tiếng lại hạnh phúc
06:13:39 25/02/2021
Hung thủ sát hại nữ sinh lớp 10 cúi đầu nhận tội: “Có quan hệ yêu đương, rủ về nhà ngủ”
09:55:33 25/02/2021
Huy Khánh thăm nhà Mạc Văn Khoa: Vì đây là biệt thự 50 tỷ nên tôi sẽ đi một vòng tham quan!
10:00:08 25/02/2021
Vợ dắt trai lạ về nhà, tôi khép cửa giúp, ra quán cafe ngồi chờ
07:32:29 25/02/2021
Cuối cùng Trịnh Sảng cũng có động thái đầu tiên sau thông tin tự sát, Trương Hằng còn có bài viết "gắt" hơn
06:06:43 25/02/2021
'Tuyệt chiêu' giúp 'cơ trưởng' Mai Tài Phến, Huy Trần, Lâm Bảo Châu sử dụng để 'cưa đổ' các chị đại Vbiz là gì?
07:15:11 25/02/2021
Bé trai 2 tuổi bị điện giật qua đời vì cắm thìa vào ổ điện
08:07:33 25/02/2021
Lý Hùng cùng gia đình đến thăm mộ ba - NSND Lý Huỳnh
10:35:20 25/02/2021
Tin G-Dragon yêu Jennie gây sốc? Thật ra vẫn chưa là gì so với scandal hẹn hò chấn động của "bà cả Penthouse" Lee Ji Ah
07:05:08 25/02/2021

Tin mới nhất

Công an Hóc Môn bắt giữ 3 nghi phạm xịt hơi cay cướp tài sản

12:29:47 25/02/2021
Sau thời gian theo dõi, lần theo dấu vết của băng nhóm chặn đường nạn nhân xịt hơi cay, cướp tài sản, Công an H.Hóc Môn (TP.HCM) đã bắt giữ 3 nghi phạm.

Giữ nhóm người Trung Quốc nhập cảnh trái phép

10:53:16 25/02/2021
Một nhóm người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam và chuẩn bị vượt biên sang Campuchia đã bị tổ tuần tra Đồn biên phòng cửa khẩu quốc tế Hoa Lư phát hiện, giữ lại xử lý.

Quán karaoke mở cửa cho 27 khách hát bất chấp lệnh cấm

10:51:17 25/02/2021
Công an TP Ninh Bình vừa phát hiện cơ sở kinh doanh karaoke vi phạm quyết định áp dụng biện pháp hạn chế tập trung đông người nhằm phòng chống dịch Covid- 19.

Tin lời công an "dỏm", người phụ nữ Hà Nội bị lừa gần 4 tỷ đồng

10:47:58 25/02/2021
Các đối tượng giả danh đại diện các cơ quan pháp luật gọi điện cho chị Mai, nói chị liên quan đến tội phạm rồi đe dọa, bắt ép chị phải gửi tiền vào các tài khoản do chúng cung cấp.

40 thiếu niên cầm hung khí diễu hành tìm đối thủ

10:04:07 25/02/2021
Nguyễn Hậu Trường Giang, 15 tuổi, và 39 người chạy xe máy, cầm dao phóng lợn đi tìm đánh đối thủ thì gây tai nạn khiến một cảnh sát tử vong.

Siết cổ người yêu 16 tuổi

10:00:51 25/02/2021
Trần Mạnh Hùng, 22 tuổi, đoạt mạng người yêu học lớp 10 rồi hai lần tử tự bất thành

Khởi tố 2 chủ hụi lừa đảo hơn 1,5 tỷ đồng

01:04:58 25/02/2021
Ngày 23/2, Công an tỉnh Trà Vinh tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam Lê Thị Tha (35 tuổi, ngụ ấp 4A, xã An Trường, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh) để điều tra về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tà...

Kẻ giết người đầu thú sau 10 ngày lẩn trốn

00:12:28 25/02/2021
Công an tỉnh Ninh Thuân ngày 24/2 cho biết, đối tượng Lê Ngọc Thạch (SN 1988), trú ở thôn Phước An 1, xã Phước Vinh, huyện Ninh Phước (Ninh Thuận) đã đến cơ quan công an đầu thú sau 10 ngày bị truy lùng ráo riết về h...

Kẻ đấm công an ở chốt kiểm dịch lĩnh 15 tháng tù

00:05:12 25/02/2021
Không chấp hành khai báo y tế, Tập đấm vào mặt vị phó công an xã ở Hải Dương. Tại phiên xử sơ thẩm, bị cáo xin lỗi cán bộ bị hành hung.

Tài xế kéo ngã CSGT tại chốt phòng dịch Covid-19

21:03:39 24/02/2021
Nam tài xế đi xe máy vào đường cao tốc rồi kéo ngã CSGT trong lúc bỏ chạy. Người này bị xử phạt 2,5 triệu đồng.

Kẻ sát hại 3 người ở Hòa Bình dương tính với ma túy

15:01:01 24/02/2021
Ngày 24/2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hòa Bình đang lấy lời khai của nghi phạm Nguyễn Công Dũng (SN 1979, ngụ huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội) để củng cố hồ sơ, làm rõ động cơ gây vụ thảm án khiến 3 người tử vong.

Khởi tố Chủ tịch HĐND, Trạm phó Trạm Y tế xã và thầy giáo đánh bạc

14:56:58 24/02/2021
Công an huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh vừa khởi tố Chủ tịch HĐND, Trạm phó Trạm Y tế xã và một giáo viên về tội đánh bạc .

Ước mơ trở thành nữ cầu thủ bóng đá của bé gái tố bị bạo hành, hiếp dâm tại Hà Nội

14:15:11 24/02/2021
Nói về mong muốn của B., ông T. chia sẻ, do cháu thích bóng đá nữ nên gia đình đang làm hồ sơ và nhờ một số người quen xin cho cháu vào Trung tâm huấn luyện bóng đá.

Nguyên Phó trưởng văn phòng báo Văn nghệ lãnh 10 năm tù vì lừa đảo

11:07:56 24/02/2021
Phùng Thế Dũng - nguyên Phó trưởng văn phòng đại diện báo Văn nghệ tại miền Trung - Tây Nguyên bị tuyên phạt 10 năm tù vì tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Hà Nội: Đánh tráo sổ đỏ, thuê người đóng giả vợ chồng chủ đất để... bán

11:00:22 24/02/2021
Sau khi đánh tráo sổ đỏ, đối tượng lừa đảo đã thuê người đóng giả vợ chồng chủ đất, đến văn phòng công chứng làm thủ tục bán thửa đất trên.

Bắt đối tượng gây tai nạn dẫn tới một người tử vong rồi bỏ trốn

10:52:49 24/02/2021
Sau khi gây ra tai nạn chết người, Ngô Văn Lộc sợ bị gia đình nạn nhân đánh nên điều khiển xe chở con trai bỏ chạy về nhà lẩn trốn.

Được tại ngoại để nuôi con nhỏ, nữ quái lừa đảo gần 10 tỷ đồng bỏ trốn

10:46:01 24/02/2021
Bị tuyên 15 năm tù giam về tội danh lừa đảo chiếm đoạt tài sản, trong thời gian tại ngoại (do nuôi con nhỏ dưới 36 tháng) đề chờ thi hành án, Bùi Thị Thúy đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Liên tiếp triệt phá 3 đường dây mua bán, vận chuyển hơn 200 kg ma túy

08:16:59 24/02/2021
Như TTXVN đã thông tin, trong 2 tháng đầu năm 2021, Công an Thành phố Hồ Chí Minh đã khám phá, triệt phá liên tiếp 3 đường dây mua bán, vận chuyển trái phép 217 kg ma túy các loại.

Bắt quả tang 9 đối tượng “bay lắc” trong khách sạn ở Thanh Hóa

00:48:03 24/02/2021
Hai nhóm đối tượng gồm cả nam và nữ có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy trong khách sạn ở Thanh Hóa mới đây đã bị lực lượng chức năng phát hiện và tạm giữ.

Hải Dương: Truy vết COVID-19, phát hiện người trốn truy nã 16 năm

00:41:38 24/02/2021
Quá trình truy vết trường hợp liên quan ca dương tính SARS-CoV-2, cơ quan chức năng Hải Dương phát hiện, bắt giữ một người đàn ông trốn truy nã 16 năm.

Trục lợi 200 triệu đồng bảo hiểm y tế, giám đốc và 2 nhân viên bị khởi tố

00:35:48 24/02/2021
Nữ giám đốc và 2 nhân viên lập khống hồ sơ khám, chữa bệnh để rút ruột 200 triệu đồng tiền bảo hiểm y tế bị khởi tố về tội “Gian lận bảo hiểm y tế”.

Tài xế xe ôm công nghệ bị cướp đâm chết: 'Khó nhận biết được cướp'

00:17:02 24/02/2021
Từ vụ tài xế xe ôm công nghệ bị một tên cướp đâm chết giữa đường vào tối mùng 1 tết hòng cướp xe máy. Nhiều tài xế cho rằng khó nhận biết được cướp và hãy tự bảo vệ tính mạng mình.

Có thể bạn quan tâm

iPhone màn hình gập sẽ thay thế iPad Mini trong tương lai gần? 

Đồ 2-tek

12:31:55 25/02/2021
Theo GSMArena, Apple sẽ thay thế iPad Mini bằng một chiếc iPhone lớn hơn, có thể là iPhone màn hình gập.

Hai con trai cao vượt Britney Spears

Sao âu mỹ

12:31:23 25/02/2021
Trong bức ảnh vừa được tiết lộ, hai con trai tuổi teen của nữ ca sĩ Britney Spears gây ngỡ ngàng khi đã cao lớn hơn mẹ.

Trương Bá Chi- Mỹ nhân và cuộc hôn nhân để lại nhiều tiếc nuối với Tạ Đình Phong

Sao châu á

12:29:12 25/02/2021
Nhìn lại chặng đường 20 năm sống với cái danh diễn viên Trương Bá Chi, cuộc đời cô quả là đắng cay thực sự.

Đề thi vào lớp 10 năm học 2021 - 2022 tại Hà Nội có gì đặc biệt?

Học hành

12:28:53 25/02/2021
Đề thi vào lớp 10 năm học 2021 - 2022 tại Hà Nội sẽ bao gồm các câu hỏi theo yêu cầu chuẩn kiến thức, kỹ năng thuộc chương trình THCS hiện hành của Bộ GD&ĐT, chủ yếu nằm trong chương trình lớp 9 THCS.

Người hùng giấu mặt trong vụ tai nạn của Tiger Woods

Sao thể thao

12:27:23 25/02/2021
Một người đàn ông khoảng 60 tuổi sống gần hiện trường vụ tai nạn lật xe của Tiger Woods đã gọi 911, tích cực tham gia quá trình cứu tay golf nổi tiếng.

Chơi hơn người, Real Madrid thắng nghẹt thở Atalanta

Bóng đá thế giới

12:25:26 25/02/2021
Chơi hơn người từ phút 18 nhưng mãi đến cuối trận, Real Madrid mới có được bàn thắng quý giá đánh bại Atalanta 1-0 với cú sút xa của Mendy, ở lượt đi vòng 1/8 Champions League.

Những trường đại học nào tiếp tục tạm dừng học tập trung?

Sức khỏe

12:24:42 25/02/2021
Nhiều trường đại học (ĐH) tại TP.HCM tiếp tục duy trì học trực tuyến thêm 1 đến 2 tuần của tháng 3-2021.

Muốn biết người đàn ông của bạn có chung thủy hay không chỉ cần nhìn vào điểm này là rõ

Tình yêu

12:23:39 25/02/2021
Những người đàn ông chung thuỷ thường có điểm nổi bật sau đây, xem ngay để biết người đàn ông bên cạnh mình có mấy điểm nhé.

EU có thể giải quyết 'thiện chí' vấn đề cung cấp vaccine của AstraZeneca

Thế giới

12:22:19 25/02/2021
Ngày 24/2, Chủ tịch Ủy ban châu Âu (EC) Ursula von der Leyen khẳng định có thể giải quyết những vấn đề mới phát sinh liên quan đến việc cung cấp vaccine ngừa COVID-19 của AstraZeneca.

Không ngừng nâng cao chất lượng con giống cho ngành hàng tôm

Đời sống

12:18:47 25/02/2021
Tôm là ngành hàng mang lại giá trị kim ngạch xuất khẩu tỷ đô cho nước ta, do vậy, công tác quản lý sản xuất tôm giống là một trong những nhiệm vụ quan trọng của ngành thủy sản. Hiện nay, việc không ngừng nâng cao chất lượng con giống, t...

Minh Hằng “bùng nổ” visual ngoạn mục chỉ nhờ... cắt tóc, ai dè lên hẳn báo Trung với nhan sắc được ví như nữ thần

Sao việt

12:17:28 25/02/2021
Trên Facebook, nữ ca sĩ Minh Hằng cũng đã vui vẻ chia sẻ bài viết của tờ China Times.

Vợ thú nhận có người thứ 3, tôi rộng lượng tha thứ, vậy mà em còn làm một việc khiến tôi sững sờ

Tâm sự

12:16:56 25/02/2021
Anh ta chưa có vợ, đã yêu vợ tôi từ lâu trước đây và đến bây giờ vẫn chờ đợi cô ấy. Vợ tôi đã xiêu lòng và từng có ý định bỏ chồng con để đến với anh ta.

Xe 7 chỗ gặp nạn trên đèo Bảo Lộc, 4 người trong gia đình thương vong

Sự kiện nóng

12:15:41 25/02/2021
Sau cú tông mạnh vào lan can bê tông tại khúc cua đoạn Đài Đức Mẹ trên đèo Bảo Lộc (Quốc lộ 20, tỉnh Lâm Đồng), chiếc ôtô 7 chỗ biến dạng phần đầu khiến 1 bé gái tử vong, 3 người còn lại trong gia đình bị thương rất nặng

Suzuki Burgman Street được ra mắt, đắt hơn Honda Air Blade

Xe máy

12:05:04 25/02/2021
Mức giá của Suzuki Burgman Street cao hơn nhiều so với những đối thủ như Honda Air Blade 125 hay Yamaha FreeGo.

Đàm Tùng Vận làm vợ bé theo kiểu cưới trước yêu sau, vào động phòng mà "ông chú U50" Chung Hán Lương "giả trân"

Phim châu á

12:05:01 25/02/2021
 Vì không có tình yêu nên cảnh động phòng của Chung Hán Lương - Đàm Tùng Vận trong Cẩm tâm tựa ngọc khá giả trân.