‘Băng nhóm giang hồ Đường Nhuệ còn tàn bạo hơn cả Năm Cam’

Luật sư cho rằng băng nhóm Đường Nhuệ còn nguy hiểm và tàn bạo hơn cả Năm Cam , muốn xóa sổ chúng thì trước hết phải “cách ly” những cán bộ có dấu hiệu bao che.

Một tuần qua, dư luận cả nước xôn xao thông tin liên quan đến băng nhóm giang hồ khét tiếng đất Thái Bình do vợ chồng Nguyễn Xuân Đường (tức Đường ‘Nhuệ’) và Nguyễn Thị Dương cầm đầu.

Trả lời PV VTC News về việc này, luật sư Trần Hồng Lĩnh – Trưởng Văn phòng Luật sư Lĩnh Chính Thắng (Đoàn luật sư TP Hải Phòng) cho hay, ông và các cộng sự từng tham gia bảo vệ, bào chữa nhiều vụ việc, vụ án ở Thái Bình và nhận thấy, từ lâu, nhiều người dân Thái Bình không có cuộc sống bình yên bởi sự lộng hành của băng nhóm giang hồ Đường ‘Nhuệ’.

Băng nhóm giang hồ Đường Nhuệ còn tàn bạo hơn cả Năm Cam - Hình 1

Theo luật sư, muốn xóa sổ băng nhóm Dương Đường thì trước hết phải củng cố tổ chức cán bộ trong các cơ quan tố tụng của tỉnh Thái Bình , “cách ly” những cán bộ có dấu hiệu bao che.

Người dân rất lo sợ, hoang mang khi bị truy sát . Họ những tưởng chạy vào trụ sở công an sẽ là nơi đảm bảo an toàn nhưng nơi này như thể cũng do bọn giang hồ làm chủ.

Những tên giang hồ máu lạnh rất manh động và tàn bạo, hành xử như trong một xã hội hỗn loạn không có Nhà nước và pháp luật ”, luật sư Trần Hồng Lĩnh nói.

Vị luật sư cho hay, việc bắt giữ vợ chồng đại ca giang hồ Đường “Nhuệ” là một tín hiệu tốt, đáng mừng, mở ra một trang mới về tình hình an ninh trật tự và an toàn xã hội cho người dân Thái Bình.

Băng nhóm giang hồ Đường Nhuệ còn nguy hiểm và tàn bạo hơn cả Năm Cam . Luật sư Trần Hồng Lĩnh

Giám đốc Công an tỉnh Thái Bình mới về nhậm chức đầu năm 2020 đã thực hiện đúng tinh thần chỉ đạo của Quốc hội, Thủ tướng và Bộ trưởng Công an Tô Lâm , kiên quyết xử lý triệt để các băng nhóm tội phạm có tổ chức hoạt động tín dụng đen, xã hội đen, đòi nợ thuê, đâm thuê chém mướn không ghê tay, đe dọa giết người, cướp tài sản.

Trưởng Văn phòng luật sư Lĩnh Chính Thắng cho rằng, các địa phương trong cả nước làm rất mạnh tay và làm từ lâu những vấn đề trên, bây giờ Thái Bình mới làm là muộn nhưng muộn còn hơn không.

Tuy nhiên, đây mới chỉ là “phần nổi của tảng băng chìm”, Công an tỉnh Thái Bình còn phải cố gắng quyết tâm nhiều hơn nữa.

Bởi, đây là cuộc chiến đầy cam go, phức tạp nên rất cần có sự phối hợp, trực tiếp vào cuộc của Tổng cục Cảnh sát Bộ công an mới mong truy quét sạch được băng nhóm giang hồ này.

Quan trọng hơn là loại bỏ được những phần tử chống lưng “bảo kê” dính líu đến tội phạm, để xây dựng lực lượng các cơ quan tố tụng trong sạch, vững mạnh.

Bài học vẫn còn đó về sự cám dỗ mà một Trung tướng nguyên Thứ trưởng Bộ công an Bùi Quốc Huy và nguyên Phó Viện trưởng Viện KSND Tối cao Phạm Sĩ Chiến bị Năm Cam (TP.HCM) mua chuộc trở thành công cụ cho hắn.

Băng nhóm giang hồ Đường Nhuệ còn nguy hiểm và tàn bạo hơn cả Năm Cam . Chúng hoạt động nhiều năm nay dưới vỏ bọc một doanh nghiệp kinh doanh bất động sản .

Chúng có rất nhiều tiền, rất chịu chi để “buôn quan” nên có quan hệ rất rộng và không tránh khỏi có cán bộ ở nhiều ngành, nhiều cấp chống lưng, dung túng”, luật sư Trần Hồng Lĩnh nói thêm.

Ông dẫn ra những dấu hiệu cụ thể như vụ đòi nợ thuê dẫn tới Cố ý gây thương tích cho mẹ con bà Đinh Thị Lý tại trụ sở Công an phường Trần Lãm (Thái Bình) ngày 18/11/2014; vụ chị Vũ Thị Thiện bị truy sát , bị đập phá xe ô tô tại trụ sở Công an tỉnh Thái Bình khi lái xe ô tô chạy vào đây lánh nạn trưa 19/11/2018.

Đặc biệt nghiêm trọng là vụ Dương Đường cho đàn em chiếm giữ Công ty TNHH Lâm Quyết từ 3-19/10/2017, đe dọa giết chết chủ doanh nghiệp Lâm Quyết và cướp đoạt tài sản (để xiết nợ) nhưng các cơ quan tố tụng Thái Bình vì các lý do khác nhau nhưng không giải quyết đến nơi đến chốn.

Là người trực tiếp bào chữa vụ án liên quan Công ty TNHH Lâm Quyết, luật sư Lĩnh phân tích, Điều 7 Bộ luật Tố tụng Hình sự 2015 quy định : “Mọi hoạt động tố tụng hình sự phải được thực hiện theo quy định của Bộ luật này. Không được giải quyết nguồn tin về tội phạm, khởi tố, điều tra, truy tố, xét xử ngoài những căn cứ và trình tự, thủ tục do Bộ luật này quy định”.

Điểm b khoản 3 Điều 147 Bộ Luật tố tụng Hình sự quy định: “Khi giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm, cơ quan có thẩm quyền tiến hành các hoạt động: Khám nghiệm hiện trường…”.

Luật sư Trần Hồng Lĩnh cho rằng là quy định pháp luật thì phải tuân thủ, nhưng Trung tá Cao Giang Nam, Phó trưởng Cơ quan CSĐT Công an Thái Bình lại nói: “Luật quy định, nhưng không bắt buộc, cơ quan điều tra không khám nghiệm hiện trường là do xét thấy không nhất thiết”.

Kết luận giải quyết tin báo, tố giác số 12 ngày 29/3/2018 do Trung tá Cao Giang Nam ký và Cáo trạng số 03/CT-VKSTB ngày 31/12/2018 do Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh Thái Bình Nguyễn Xuân Huy ký, còn nói: “ Không có căn cứ xác định anh Nguyễn Xuân Đường chiếm giữ đồ đạc, tài sản của Công ty TNHH Lâm Quyết”.

Luật sư Lĩnh đặt câu hỏi: “Vậy, đã khám nghiệm hiện trường để xác định có hay không có hành vi phạm tội xảy ra và đã khởi tố vụ án để điều tra đâu mà nói “không có căn cứ xác định anh Nguyễn Xuân Đường chiếm giữ đồ đạc, tài sản của Công ty TNHH Lâm Quyết” .

Nếu chưa rõ ai là thủ phạm thì cũng phải khám nghiệm hiện trường, khởi tố vụ án để điều tra, làm rõ. Nếu có căn cứ xác định ai đó là thủ phạm thì phải khởi tố bị can và bắt tạm giam rồi, chứ không phải xác định được thủ phạm thì mới khám nghiệm hiện trường.

Vị luật sư này còn nêu, đại diện Viện KSND tỉnh Thái Bình thực hành quyền công tố nói vụ cướp phá tài sản ở Công ty Lâm Quyết (nếu có) là một vụ án riêng, không liên quan đến vụ án Lẫm Quyết (vợ chồng ông Lẫm, bà Quyết) lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Vậy nếu không liên quan thì Cơ quan điều tra và Viện Kiểm sát để các tài liệu giải quyết tin báo, tố giác Đường Nhuệ cướp phá tài sản vào trong hồ sơ vụ án Lẫm Quyết lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản để làm gì?

Hai vụ án có liên quan mật thiết với nhau, việc khám nghiệm hiện trường, xác minh hậu quả thiệt hại vụ cướp phá tại Công ty TNHH Lâm Quyết lại là chứng cứ hết sức quan trọng chứng minh có phải Lẫm Quyết gian dối lại ra việc bị cướp phá mất giấy tờ để chiếm đoạt tiền của ông Tới theo như Cáo trạng của Viện KSND tỉnh Thái Bình hay không? Hay Công ty TNHH Lâm Quyết bị cướp phá tan hoang mất toàn bộ tài sản và sổ sách, giấy tờ là có thật”, luật sư Trần Hồng Lĩnh nhấn mạnh.

Video : Hàng xóm kể bị Đường ‘Nhuệ’ đánh đập, doạ giết ngay tại trụ sở công an

Từ những phân tích trên, vị luật sư này nêu, rõ ràng trên đây là những dấu hiệu chống lưng, bao che, bỏ lọt tội phạm cướp đoạt tài sản xảy ra tại Công ty TNHH Lâm Quyết.

Muốn xóa sổ băng nhóm tội phạm có tổ chức do Dương Đường cầm đầu, luật sư Lĩnh đề nghị phải củng cố tổ chức cán bộ trong các cơ quan tố tụng của tỉnh Thái Bình, “cách ly” ngay những cán bộ có dấu hiệu dung túng, bao che cho vợ chồng Dương Đường.

Ngành công an được Đảng, Nhà nước cho phép thực hiện nhiều biện pháp đấu tranh, trấn áp tội phạm, giữ gìn an ninh trật tự, trong đó biện pháp quần chúng, phát động phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc, tố giác thủ đoạn dùng “bẫy nợ, tín dụng đen” để cưỡng đoạt, cướp nhà đất của những ai trót dính “bẫy nợ” và những hành động táo tợn “cướp thầu bất động sản ” tại các trung tâm đấu giá, đấu thầu bất động sản .

Luật sư Trần Hồng Lĩnh đề nghị các cơ quan này cung cấp các tài liệu đấu giá, đấu thầu có liên quan đến băng nhóm tội phạm Dương Đường.

Trả lời PV VTC News, một lãnh đạo Công an tỉnh Thái Bình cho biết, ông đang chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ rà soát lại các vụ việc trước đây, củng cố hồ sơ để điều tra làm rõ những hành vi có dấu hiệu vi phạm pháp luật của vợ chồng Đường.

“Chúng tôi sẽ quyết tâm làm chứ không nề hà bất cứ việc gì đâu”, vị lãnh đạo Công an tỉnh Thái Bình khẳng định.

VTC News sẽ tiếp tục cung cấp những thông tin mới nhất về vụ việc!

MINH KHANG – NGUYỄN HUỆ

Vụ đâm chết người tình ở Bình Định: 4 thợ đi rừng nhận thư khen, tiền thưởng

4 người thợ đi rừng nhanh trí bắt nghi phạm giết người lẩn trốn giữa rừng sâu (xã Canh Liên, huyện Vân Canh, tỉnh Bình Định) đã nhận được Thư khen của Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm.

Ngày 11/4, tại UBND xã Tây Xuân (huyện Tây Sơn), Công an tỉnh Bình Định đã tổ chức trao Thư khen của Đại tướng Tô Lâm - Bộ trưởng Bộ Công an cho 4 công dân gồm: Nguyễn Văn Anh (39 tuổi), Nguyễn Hữu Tài (47 tuổi), Phạm Hùng Cường (39 tuổi) và Nguyễn Huy Cường (40 tuổi, cùng trú xã Tây Xuân) vì đã có thành tích xuất sắc truy bắt đối tượng truy nã giết người đặc biệt nguy hiểm. Ngoài ra, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Đại tá Nguyễn Đức Nam - Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Định đã trao Thư khen, cùng số tiền 5 triệu đồng cho mỗi công dân.

Cũng trong dịp này, Giám đốc Công an tỉnh Bình Định cũng tặng giấy khen về thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2020 cho 4 công dân trên.

Vụ đâm chết người tình ở Bình Định: 4 thợ đi rừng nhận thư khen, tiền thưởng - Hình 1

Công an tỉnh Bình Định đã tổ chức trao Thư khen của Đại tướng Tô Lâm - Bộ trưởng Bộ Công an cho 4 công dân.

Thay mặt lãnh đạo Công an tỉnh, Đại tá Nguyễn Đức Nam gởi lời cảm ơn, biểu dương tinh thần dũng cảm các công dân trong công tác hỗ trợ truy bắt nghi phạm giết người. Ông Nam mong các công dân tiếp tục làm nhiều việc tốt hơn nữa để giúp đỡ lực lượng công an trong công cuộc bảo vệ an ninh trật tự, giữ gìn cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân trên địa bàn.

Trước đó, chiều 2/2, tại thôn Thủ Thiện Thượng (xã Bình Nghi, huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định) xảy ra vụ giết người do mâu thuẫn tình ái.

Nghi phạm Trần Ngọc Hoàng (SN 1980, ở xã Bình Nghi) đã dùng dao đâm nhiều nhát vào người chị Tr.T.T (SN 1972, ở xã Phước Hưng, huyện Tuy Phước) làm chị T chết ngay tại chỗ. Sau khi gây án, Hoàng bỏ trốn và bị Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an tỉnh Bình Định ra quyết định truy nã đặc biệt.

Vụ đâm chết người tình ở Bình Định: 4 thợ đi rừng nhận thư khen, tiền thưởng - Hình 2

Nghi phạm giết người Trần Ngọc Hoàng bị bắt giữ sau 2 tháng lẩn trốn.

Ngày 6/4, các anh Nguyễn Văn Anh, Nguyễn Hữu Tài, Phạm Hùng Cường và Nguyễn Huy Cường lên rừng tìm lấy mật ong tại khu rừng xã Canh Liên (huyện Vân Canh) thì phát hiện nghi phạm Trần Ngọc Hoàng (40 tuổi, xã Bình Nghi, huyện Tây Sơn).

Lúc này, các anh đã nhanh trí tiếp cận, bắt chuyện, cho đồ ăn để giữ chân đối tượng và gọi điện báo cho Trưởng Công an xã Tây Xuân biết vị trí đang giữ chân đối tượng để thông tin cho lực lượng Công an huyện Tây Sơn nhanh chóng tiếp cận bắt giữ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Khởi tố cặp tình nhân F0 về hành vi "làm lây lan dịch bệnh"
11:49:51 24/06/2021
Hà Nội: Hành động mờ ám ở chung cư của "nhân viên văn phòng" 8 tiền án
09:43:02 23/06/2021
CDC khắp cả nước xin giảm nhẹ hình phạt cho nguyên giám đốc CDC Hà Nội
11:03:43 24/06/2021
Vụ giải cứu 8 bé gái: Khởi tố 2 đối tượng về tội mua bán người dưới 16 tuổi
13:16:01 24/06/2021
Sàn tiền ảo "khủng" bị Công an Hải Phòng đánh sập như thế nào?
22:43:32 23/06/2021
Chiêu lừa đảo của sàn giao dịch Hitoption: Điều chỉnh thắng, thua theo ý muốn
08:43:51 23/06/2021
Bắt giám đốc cho thuê lại đất trong khu đô thị mới Thủ Thiêm chiếm đoạt hơn 20 tỉ đồng
22:30:38 23/06/2021
Cho công nhân vay 30 triệu, thu 41,8 triệu trong 22 ngày
17:11:52 23/06/2021
Hai nhân viên "bắt tay" rút ruột 24 tỷ đồng tiền hàng của công ty
21:32:34 24/06/2021
Phát hiện lực lượng chức năng, bỏ lại 7 kg ma túy bơi qua sông về Campuchia
12:47:00 24/06/2021

Thông tin đang nóng

Chồng cũ phát ngôn sau vụ đấm Hoàng Yến: Vậy còn là ít
07:15:32 25/06/2021
Vương Đại Trị - Tài tử xấu trai ngoại tình với Đổng Khiết bây giờ ra sao?
01:16:18 25/06/2021
Hàn Thái Tú tại Mỹ: Bế tắc vì không có show, kinh doanh mất trắng hết tiền
07:10:16 25/06/2021
Bạn gái chưa hết tháng đã tiêu sạch 30 triệu tiền lương, tôi mắng cô ấy phung phí và đòi chia tay, để rồi phải run bắn khi đọc tin đáp lại
05:29:12 25/06/2021
Thêm 79 ca mắc mới trong sáng 25/6, TP.HCM có 57 ca
06:07:44 25/06/2021
Trong lần dọn dẹp giá sách của phòng con trai, tôi bàng hoàng tới nỗi sốc óc khi thấy một loạt "tờ giấy lạ" rơi ra
05:32:22 25/06/2021
Cô vợ gào thét vào mặt chồng trong "cuộc yêu" chỉ vì một chi tiết nhỏ, vài hôm sau sự thật ngã ngửa được phơi bày
05:35:56 25/06/2021
Vợ chồng Đan Trường hội ngộ Nhật Tinh Anh tại Mỹ
06:40:08 25/06/2021
Gia sư 2 đứa cháu nhưng không được trả tiền, nam sinh Bách khoa đáp trả 1 câu gay gắt khiến người dì "nóng mặt"
06:15:59 25/06/2021
Britney Spears và phiên tòa chấn động thế giới
06:33:20 25/06/2021

Tin mới nhất

Hai cán bộ CDC tuồn Methadone ra ngoài bán cho các con nghiện

08:34:25 25/06/2021
Tại cơ quan công an, Thục Anh và Hoàng Thị Chao (đều là cán bộ CDC tỉnh Cao Bằng) khai nhận đã cấu kết với nhau lấy trộm Methadone từ kho chứa của CDC Cao Bằng rồi mang đi bán cho các con nghiện.

Con bị thu diều, bố và chú đuổi đánh công an, lĩnh án tù treo

07:56:39 25/06/2021
Đang phải cách ly y tế nhưng H. (SN 2005) vẫn mang diều đi thả rồi bị công an thu diều. Thấy vậy bố đẻ và chú ruột H. vác gậy tre và dao phay đuổi đánh công an và các thành viên tổ công tác.

Kẻ vận chuyển gần 2,5 tạ ma túy đá sa lưới sau hơn một năm lẩn trốn tại Lào

21:29:24 24/06/2021
Sau hơn một năm lẩn trốn, Lầu A Hồng, đối tượng vận chuyển gần 250 kg ma túy, bị truy nã đặc biệt, đã bị lực lượng chức năng nước bạn Lào bắt giữ, bàn giao cho Công an Quảng Bình.

Khởi tố 12 bị can trong vụ án tụ tập đá gà ăn tiền khi Covid-19 căng thẳng

21:13:35 24/06/2021
Trong lúc cao điểm phòng, chống dịch Covid-19, lực lượng công an đã phát hiện, bắt giữ 27 đối tượng liên quan đánh bạc ăn thua bằng tiền mặt dưới hình thức đá gà tại thị xã Điện Bàn.

Bốn người được "trả lương" cảnh giới cho 22 người lắc tài xỉu

21:09:56 24/06/2021
Phú thuê 4 đối tượng, trả công 2 triệu đồng để đứng ở trước nhà, ngoài đường cảnh giới. Khi phát hiện hoặc nghi ngờ có công an, nhóm này sẽ hô hoán để Phú giải tán sòng bạc.

Hải Phòng: Khởi tố cựu công an phường liên quan đến vụ án cướp tài sản

21:06:16 24/06/2021
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Lê Chân vừa ra quyết định khởi tố bị can đối với Phan Ánh Dương (SN 1988), nguyên cán bộ Công an phường Trại Chuối, quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng.

Nam thanh niên lãnh án 17 năm tù về tội mua bán trái phép chất ma túy

20:30:16 24/06/2021
Biết chơi ma túy từ năm 17 tuổi, nam thanh niên tại Bình Phước khởi nghiệp bằng mua bán ma túy nhưng đã bị công an phát hiện, bắt giữ quả tang cùng tang vật.

Cựu giám đốc CDC Hà Nội và đồng phạm không được giảm án

20:15:18 24/06/2021
Tòa cấp phúc thẩm nhận thấy quyết định tố tụng tại cấp sơ thẩm đã thực hiện đúng thẩm quyền, đúng quy định pháp luật, nên đã bác toàn bộ đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt của cựu giám đốc CDC Hà Nội Nguyễn Nhật Cảm và 5 đồng phạ...

TP.HCM: Người phụ nữ làm 'ảo thuật', lấy trộm điện thoại tại cửa hàng trái cây cực gắt

18:47:33 24/06/2021
Người phụ nữ nhiều lần dùng các vật cản che đậy, lấy tay di chuyển điện thoại khuất tầm nhìn của các nhân viên bán hàng rồi lấy trộm điện thoại.

Tây Ninh: Bắt giữ 22 con bạc tụ tập lắc tài xỉu giữa mùa dịch Covid-19

18:20:33 24/06/2021
Trong thời điểm mà ngành chức năng Tây Ninh đang căng mình dập dịch Covid-19, thì sòng lắc tài xỉu do Phú, Sa và Giang đứng ra tổ chức, thu hút mỗi ngày trên 20 con bạc tham gia.

Tạm giữ nhóm đối tượng cưa hạ 2 cây cổ thụ

16:29:19 24/06/2021
Ngày 24/6, lực lượng chức năng huyện Kong Chro, Gia Lai cho biết, đơn vị vừa phát hiện một nhóm đối tượng vào rừng chặt 2 cây cổ thụ.

Say rượu nằm ngủ ở vệ đường, tỉnh dậy thấy xe máy "không cánh mà bay"

16:10:09 24/06/2021
Do say rượu, ông Đ. dựng xe ở lề đường nằm ngủ. Khi tỉnh dậy, ông Đ. phát hiện chiếc xe máy của mình đã bị kẻ gian lấy cắp.

Thanh niên có biệt danh "Năm Cam" cầm đầu băng trộm chuyên cắt cửa nhà trọ

13:03:50 24/06/2021
Rạng sáng hàng ngày, Hùng (tên gọi khác là Năm Cam) cùng đàn em đi lang thang, dùng kìm thủy lực cắt cửa nhà trọ để đột nhập lấy xe máy, điện thoại.

Nhận án tử hình vì buôn bán hơn 6,5 kg ma túy

12:54:30 24/06/2021
Tòa án nhân dân tỉnh Lào Cai vừa mở phiên tòa xét xử vụ án hình sự mua bán trái phép chất ma túy đối với bị cáo Mùa A Cháng (sinh năm 1994) trú tại xã Nậm Vì, huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên.

Hà Nội: "Hot boy" trồng cần sa trong nhà để bán cho khách

12:43:22 24/06/2021
Kiểm tra căn nhà của đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy, cảnh sát phát hiện nhiều cây cần sa được trồng trong chậu để trên tầng hai.

Bắt 4 đối tượng chuyên "thủ" rựa dài cả mét đi trộm xe máy

11:44:36 24/06/2021
Tại hang ổ của băng trộm, cơ quan công an thu giữ nhiều hung khí là những cây rựa được hàn cán sắt dài hơn một mét.

Thua độ bóng đá, mang dao đi cướp xe ở TP.HCM

10:46:24 24/06/2021
Hai đối tượng chèn ép rồi dùng dao kề cổ uy hiếp một phụ nữ nhằm cướp xe.

Thất nghiệp sau đại học, cựu sinh viên nhận án 13 năm tù vì làm tiền giả

10:31:54 24/06/2021
Vừa tốt nghiệp đại học, không có việc làm nên Nguyễn Văn Khiêm, 28 tuổi, ở Hậu Giang học làm tiền giả để bán, thu lợi bất chính.

Phá đường dây có dấu hiệu buôn bán người, giải cứu nhiều bé gái

23:27:03 23/06/2021
Công an huyện Hải Hậu vừa phá đường dây có dấu hiệu buôn bán người, giải cứu nhiều bé gái.

Bắt nữ phiên dịch viên tiếng Trung giúp "chuyên gia" nhập cảnh trái phép

22:25:10 23/06/2021
Nữ phiên dịch viên có nhiệm vụ xử lý các loại hồ sơ, giấy tờ rồi chuyển cho các công ty dịch vụ để hợp thức hóa, nhằm đưa người Trung Quốc nhập cảnh vào Việt Nam theo diện chuyên gia.

Tạm giữ nữ shipper cầm gạch đánh cán bộ tại chốt phòng dịch

22:15:22 23/06/2021
Không đảm bảo quy định về phòng dịch Covid-19 nên nữ shipper bị cán bộ trực tại chốt kiểm dịch giữ lại, không cho qua. Đối tượng liên tục chửi bới, cầm gạch đánh người làm nhiệm vụ tại chốt trực.

Vì sao Đà Nẵng không thu hồi đất ở dự án Đa Phước và The Sunrise Bay?

21:52:49 23/06/2021
Qua rà soát, UBND TP Đà Nẵng nhận thấy không thể thu hồi 181 ha đất tại dự án The Sunrise Bay và 29 ha tại khu Đa Phước.

Nghi án chồng giết vợ rồi tự sát bất thành

21:33:51 23/06/2021
Sau khi ra tay sát hại vợ, Thành đã tự tử nhưng được lực lượng chức năng đưa đi cấp cứu kịp thời tại Bệnh viện huyện Bắc Quang (Hà Giang).

Có thể bạn quan tâm

Hậu ly hôn với Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh thay đổi tâm tính, dễ dàng tủi thân đến mức đáng lo ngại

Sao châu á

08:40:57 25/06/2021
Xuất hiện tại chương trình Xin Nhờ Tủ Lạnh, Triệu Lệ Dĩnh khiến các fan lo ngại vì những hành động, lời nói bất ngờ.

Cách làm cơm tôm đậu Hà Lan đơn giản

Ẩm thực

08:40:22 25/06/2021
Vào mùa hè các bạn nên ăn những món chứa nhiều chất đạm, chất xơ và vitamin bởi cơ thể chỉ cần hoạt động nhẹ thôi cũng bị mất sức hơn rất nhiều rồi.

"Cô gái 12 mối tình" công khai tài khoản TikTok chính chủ, ngay lập tức bị cư dân mạng phản ứng gay gắt và kêu gọi không follow

Netizen

08:38:58 25/06/2021
Đoan Minh - cô gái có tiêu chuẩn bạn trai đặc biệt, đang khiến người người phẫn nộ vì các bài đăng trên MXH.

Britney Spears: Công chúa nhạc Pop của toàn thế giới nhưng lại là nô lệ trong chính gia đình của mình

Sao âu mỹ

08:38:20 25/06/2021
Cha Britney và những người liên đới khẳng định rằng, quyền giám hộ sẽ cứu rỗi đời Britney và mang lại cho Britney một cuộc sống hạnh phúc. Hạnh phúc, nếu họ cho rằng là bị nhốt trong chính ngôi nhà của mình.

Hành động hài hước của Ronaldo với Benzema

Bên lề sân cỏ

08:38:15 25/06/2021
Cristiano Ronaldo có hành động hài hước trong trận đấu giữa Bồ Đào Nha và Pháp tại vòng bảng Euro 2020.

Chụp ảnh ở nhà siêu sang xịn, những mỹ nhân này đáng được làm 'đại sứ giãn cách'

Phong cách sao

08:37:05 25/06/2021
Dù ở nhà cả tháng trời trong thời gian giãn cách xã hội, các sao Việt vẫn tìm được niềm vui trong việc set-up studio tại gia để chụp hình.

Người phụ nữ đi từ Hải Phòng về nhà con trai ở Long An xét nghiệm ra kết quả dương tính

Sự kiện nóng

08:27:45 25/06/2021
Thêm trường hợp nữ 67 tuổi, đi từ Hải Phòng về nhà con trai ở Tân Kim, Cần Giuộc vừa xét nghiệm PCR cho ra kết quả dương tính.

Làm giúp việc được 3 năm, bỗng dưng ông chủ bảo tăng lương gấp 3 lần cho tôi nhưng điều kiện kèm theo khiến tôi sợ toát mồ hôi

Tâm sự

08:20:37 25/06/2021
Cánh cửa phòng bếp vừa mở ra, cũng là lúc tôi phát hiện ra con người thật của ông chủ đẹp trai yêu vợ ngày nào.

Đàn ông thiếu máu phải làm sao? Ăn những món này thường xuyên để bổ khí, bổ huyết, tích lũy năng lượng, càng sống càng trẻ

Sức khỏe

08:13:02 25/06/2021
Thiếu máu dẫn đến nhiều hệ lụy cho sức khỏe và cuộc sống người bệnh. Ở mức độ nhẹ, bệnh gây mệt mỏi, choáng váng khiến chất lượng cuộc sống, sinh hoạt và công việc giảm sút.

Kiến trúc sư tư vấn thiết kế nhà cấp 4 rộng 50m² cho 3 người, chi phí tiết kiệm chỉ 114 triệu đồng

Sáng tạo

07:58:12 25/06/2021
 Tone màu xám - trắng được KTS kết hợp một cách khéo léo giúp không gian mở của gia đình có cảm giác thoải mái và thông thoáng một cách tối đa.

Ngắm "vua của các loài trăn trên Trái Đất" hóa mỹ nữ gợi cảm, chả thấy sợ mà chỉ muốn yêu

Cosplay

07:50:42 25/06/2021
Hiện nay, trào lưu cosplay ngày càng nở rộ không chỉ ở Nhật Bản mà khắp các quốc gia trên thế giới. Cụ thể, cosplay là tên gọi cho việc người hâm mộ phỏng lại, hóa thân thành những nhân vật mà mình yêu thích bằng cách ăn mặc những bộ tr...

Caster Tùng Họa Mi 'đốt nhà' MC hot nhất Liên Quân, Facebook của Phương Thảo sáng nhất đêm qua

Game online

07:42:44 25/06/2021
Đăng ảnh dìm của nữ MC hot nhất Liên Quân, nam bình luận viên còn tag hẳn ProE vào check map.

Giá cao su hôm nay 25/6: Tăng nhẹ, lý do cao su 'hạ nhiệt' suốt 1 tháng, dự báo xu hướng giá trong quý III/2021

Đời sống

07:16:44 25/06/2021
Nguồn cung tăng theo yếu tố mùa vụ và nhu cầu tiêu thụ chậm lại tại Trung Quốc - nước tiêu thụ cao su lớn nhất thế giới được cho là yếu tố chính khiến giá cao su đi xuống trong hơn 1 tháng qua.

Ra mắt Infiniti QX60 2022: Lột xác toàn diện trong ngoài, GLE cần coi chừng

Ôtô

07:14:44 25/06/2021
Sau gần một thập kỷ không được nâng cấp, Infiniti QX60 đã chính thức lên đời với nâng cấp đáng giá về mọi mảng.

Suning thất bại toàn tập trước EDward Gaming khi đánh cược với chiến thuật "win lane win game"

Esport

06:55:57 25/06/2021
Suning tiếp tục đón nhận một kết quả bất lợi tại LPL Mùa Hè 2021 khi phải đối đầu với ông kẹ EDward Gaming.