Bằng Chứng Vô Hình là phim Việt tốt nhất ngoài rạp hiện tại, nhưng đừng kì vọng nhiều

Không thể phủ nhận sự chăm chút của Bằng Chứng Vô Hình nhưng hãy xem nó với tâm thế thoải mái và đừng kì vọng gì cả.

Bằng Chứng Vô Hình, phim điện ảnh thứ hai của đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh sau Thưa Mẹ Con Đi đang được những người trong ngành kì vọng sẽ là bộ phim “gánh team” cho tình hình kinh doanh phim ảnh nước nhà. Sau mùa dịch, các rạp phim hoạt động lại nhưng không sôi nổi, dù đã là một thị trường khá tốt trong khu vực. Và Bằng Chứng Vô hình chính là phim Việt Nam đầu tiên đáng ghi nhận được ra rạp trong tình trạng “bình thường mới”, với ngày phát hành đã ấn định từ lâu. Sự dũng cảm và quyết liệt này rất đáng khen với ekip, nhất là ở câu chuyện doanh thu. Thành thử, nhiều người mong rằng bộ phim sẽ đem lại sinh khí cho các rạp chiếu, thậm chí là hy vọng con số trăm tỉ.

Bằng Chứng Vô Hình là phim Việt tốt nhất ngoài rạp hiện tại, nhưng đừng kì vọng nhiều - Hình 1

Sau buổi công chiếu đầu tiên, có một số ý kiến cho rằng Bằng Chứng Vô Hình là một tác phẩm điện ảnh xuất sắc, thậm chí là phim thuộc thể loại thriller, tâm lý tội phạm hay nhất của Việt Nam. Không phủ nhận Bằng Chứng Vô Hình là một tác phẩm chỉn chu, kĩ lưỡng, thấy được nhiều tâm tư của đạo diễn, diễn viên và ekip cho một tác phẩm remake từ Hàn Quốc (Blind). Tuy nhiên, đối với cá nhân người viết bài, bộ phim chỉ dừng ở mức độ đáng xem, đáng khen và đáng khích lệ. Nếu xét riêng về thể loại, Bằng Chứng Vô Hình không thể là phim thriller tốt nhất của Việt Nam. Nếu so với bản gốc, bộ phim cũng thiếu hấp dẫn hơn.

Người mù làm nhân chứng thì lạ thật, nhưng câu chuyện đã lỗi thời

Blind là một tác phẩm nguyên gốc của điện ảnh Hàn Quốc, từng ra mắt khán giả vào năm 2011. Câu chuyện về một cô nhân chứng mù, có niềm đam mê với nghề cảnh sát đã từng bước lần mò để giải “bài toán khó” về một tên ác nhân hàng loạt đã gây chú ý tại thời điểm đó. Kim Ha Neul còn đạt luôn giải thưởng Nữ chính xuất sắc ở hai giải Chuông vàng và Rồng Xanh cùng năm. Trước Việt Nam, đã có Trung Quốc và Nhật Bản remake bộ phim này, khiến Blind trở thành tác phẩm “đa quốc tịch” như Miss Granny (Em Là Bà Nội Của Anh) hay Sunny (Tháng Năm Rực Rỡ). Nhưng điểm khác biệt nhất của Blind với “hai người anh em” kia là bộ phim này không có dấu ấn thời đại, retro hay tính về nguồn. Nghe qua tưởng như sẽ dễ remake hơn nhưng thực chất lại là khó hơn.

Câu chuyện về cô gái mù vô tình trở thành nhân chứng của một vụ án mạng người hàng loạt không quá đặc biệt nhưng ở thời điểm năm 2011 thì khá tốt. Chưa kể bộ phim còn ghi dấu ấn ở những trường đoạn rất đặc biệt như cuộc rượt đuổi của hung thủ và nhân chứng mù loà, những đặc trưng về địa phương và xã hội hiện đại của nước sở tại như trang thiết bị về công nghệ, ứng dụng cuộc sống của người khiếm thị, tàu điện ngầm… và cả việc lên án sự tắc trách của cảnh sát.

Bằng Chứng Vô Hình là phim Việt tốt nhất ngoài rạp hiện tại, nhưng đừng kì vọng nhiều - Hình 2

Nếu so với Trung Quốc hay Nhật Bản, chắc chắn công cuộc Việt hoá sẽ có nhiều thứ khó khăn hơn. Đơn cử như chi tiết nhân chứng bị hung thủ uy hiếp trên tàu điện ngầm phải thay đổi thành xe bus. Cũng như việc tổ sản xuất cố gắng đưa vào phim những chi tiết, dụng cụ thuần Việt như con gà cúng, xôi gấc, bếp dầu… nhưng tiếc thay đó chỉ là những chấm phá bên ngoài. Về hồn cốt bên trong, bản Việt yếu hơn hẳn bản gốc vì sự lệch pha của xã hội và định mức sống. Nếu không thay đổi câu chuyện mạnh tay, mà chỉ bồi đắp chi tiết mang tính lớp vỏ thì tất nhiên nội dung sẽ thiếu sức nặng.

Bằng Chứng Vô Hình là phim Việt tốt nhất ngoài rạp hiện tại, nhưng đừng kì vọng nhiều - Hình 3

Bằng Chứng Vô Hình là phim Việt tốt nhất ngoài rạp hiện tại, nhưng đừng kì vọng nhiều - Hình 4

Bằng Chứng Vô Hình là phim Việt tốt nhất ngoài rạp hiện tại, nhưng đừng kì vọng nhiều - Hình 5

Hình ảnh đậm chất Việt Nam.

Một điểm thay đổi đáng chú ý của bản Việt so với bản gốc nữa là nhân vật nữ cảnh sát Hoà (Ái Phương). Trong bản Hàn, nhân vật này là nam và là một thanh tra tắc trách nên với một người mù bị tước đi cơ hội làm cảnh sát như nữ chính thì cô càng muốn tự thân tìm ra hung thủ. Trong bản Việt, nữ thanh tra rất nhiệt huyết và trách nhiệm, trở thành thần tượng của nữ chính nhưng hướng phát triển lại không thể khác đi, khiến nhân vật bị đầu voi đuôi chuột.

Bằng Chứng Vô Hình là phim Việt tốt nhất ngoài rạp hiện tại, nhưng đừng kì vọng nhiều - Hình 6

Bằng Chứng Vô Hình là phim Việt tốt nhất ngoài rạp hiện tại, nhưng đừng kì vọng nhiều - Hình 7

Có thể do yếu tố kiểm duyệt ở địa phương mà bản Việt không thể có (?) một thanh tra tắc trách. Nhưng cũng vì điểm này mà nội dung bộ phim bị ảnh hưởng khá nhiều về tính xã hội cũng như thời đại. Thiếu đi những thiết lập này, câu chuyện bị cũ và nhân vật cũng bị ảnh hưởng.

Chất thriller chỉ ở mức ổn, càng về cuối càng ít hồi hộp

Bằng Chứng Vô Hình đã thiết lập và được giới thiệu thuộc thể loại thriller (hồi hộp), trinh thám, tâm lý tội phạm ngay từ khâu quảng bá. Đây là một chiến lược văn minh và đáng khen, vì thể loại này ở Việt Nam không thịnh hành. Việc ekip không dùng chiêu trò để câu khách, đánh tráo thể loại phim là một điểm cộng. Từ những phút đầu phim đến tận cuối cùng, Bằng chứng vô hình vẫn giữ đúng tinh thần, nhịp phim là một tác phẩm kịch tính, hồi hộp.

Nhưng nếu như vậy mà khẳng định bộ phim thuộc thể loại thriller có chất lượng tốt nhất với mặt bằng điện ảnh Việt là khiên cưỡng. Bởi vì nếu xét đến cảm giác bất an, Bằng Chứng Vô Hình rất yếu. Thậm chí là yếu hơn cả Scandal của Victor Vũ, dù câu chuyện của Scandal chỉ xoay quanh showbiz.

Bằng Chứng Vô Hình là phim Việt tốt nhất ngoài rạp hiện tại, nhưng đừng kì vọng nhiều - Hình 8

Bằng Chứng Vô Hình là phim Việt tốt nhất ngoài rạp hiện tại, nhưng đừng kì vọng nhiều - Hình 9

Hồi đầu của Bằng Chứng Vô Hình đặt vấn đề rất ổn, thiết lập câu chuyện và xây dựng không khí rất tốt, đưa khán giả vào nhịp phim nhanh chóng. Hồi 2 kịch tính hơn hẳn với những màn rượt đuổi ở công viên, ở khu đô thị vào ban khuya. Bỏ qua những chi tiết bất hợp lý hoặc xử lý hơi rườm rà thì đây là những phân đoạn rất đáng thưởng thức của phim. Nhưng cũng từ hồi 2 này mà bộ phim càng về cuối càng mất đi sự hồi hộp ban đầu.

Bằng Chứng Vô Hình là phim Việt tốt nhất ngoài rạp hiện tại, nhưng đừng kì vọng nhiều - Hình 10

Bằng Chứng Vô Hình là phim Việt tốt nhất ngoài rạp hiện tại, nhưng đừng kì vọng nhiều - Hình 11

Hồi 3 của phim tập trung vào hành động đối kháng, có hơi hướm kinh dị, nhưng tình huống lẫn sự phát triển nhân vật đều khá nhạt. Cộng thêm sự kì vọng của khán giả qua 2 hồi đầu, sẽ khiến hồi cuối cùng – vốn phải là hồi hay nhất – trở nên thiếu hấp dẫn. Cộng thêm cái kết quá nhanh, mọi thứ chưa hẳn đã có lối thoát cũng sẽ gây cảm giác không thoả mãn.

Bằng Chứng Vô Hình là phim Việt tốt nhất ngoài rạp hiện tại, nhưng đừng kì vọng nhiều - Hình 12

Đáng buồn nhất là chính nhân vật phản diện ( Quang Tuấn) lại trở thành điểm yếu chí mạng cho tính thriller của bộ phim. Được xây dựng và khẳng định là một tên ác nhân hàng loạt có hành vi biến thái ngay từ đầu phim, nhưng nhân vật này rốt cuộc lại không tạo ra cảm giác đáng sợ như tưởng tượng.

Bằng Chứng Vô Hình là phim Việt tốt nhất ngoài rạp hiện tại, nhưng đừng kì vọng nhiều - Hình 13

Bằng Chứng Vô Hình là phim Việt tốt nhất ngoài rạp hiện tại, nhưng đừng kì vọng nhiều - Hình 14

Vẫn là kiểu trừng mắt quen thuộc.

Cảnh hung thủ ăn sống mắt cá, cắt mắt cho nạn nhân ở đầu phim thực sự gây ấn tượng và tạo kỳ vọng về một vai phản diện lệch lạc tâm lý. Tuy nhiên, nhân vật này có quá nhiều đất diễn so với tên ác nhân của bản gốc. Điều này vô tình khiến cho mục tiêu, lý do và phương thức hành động của hung thủ bị lộ sớm, sự bí ẩn bị mất dần đi khiến nhân vật không còn tạo nên cảm giác nguy hiểm về sau nữa. Diễn xuất của Quang Tuấn cũng khiến nhân vật càng trở nên yếu đi. Gần như cách biểu lộ cảm xúc, trừng mắt không khác gì với nhân vật thầy lang trong Thiên Linh Cái ra mắt năm trước. Cùng là hai ác nhân có vấn đề tâm lý, lệch lạc cảm xúc và mang những dục vọng biến thái với thân xác phụ nữ, hai nhân vật này có nhiều điểm tương đồng. Nhưng Bằng chứng vô hình khác với Thiên Linh Cái ở câu chuyện và cách thể hiện. Sát thủ của Bằng chứng vô hình cần sự ẩn mình nhiều hơn, bí hiểm nhiều hơn. Vì khán giả cũng phải mù mờ như chính nhân chứng, cả nghĩa bóng lẫn nghĩa đen, thì hình ảnh tên ác nhân mới toát lên được sự nguy hiểm và khó lường.

Bằng Chứng Vô Hình là phim Việt tốt nhất ngoài rạp hiện tại, nhưng đừng kì vọng nhiều - Hình 15

Một điểm quan trọng khác trong việc xây dựng tâm lý nhân vật là sợi dây liên kết giữa tên ác nhân và nhân chứng mù ở bản Việt quá nông. Dù ở thế đối địch người thiện – kẻ ác nhưng cả hai cùng trải qua những bi kịch tương đồng. Nhân chứng buộc phải thể hiện được những giây phút yếu lòng và đồng cảm với bi kịch của hung thủ, vì đó chính là một phần lý do quan trọng để cô cố gắng thoát ra, chứng tỏ mình không giống hắn.

Tóm lại, Bằng Chứng Vô Hình chắc chắn không phải là một phim dở. Mọi thứ từ kịch bản, diễn xuất, bối cảnh, hình ảnh, âm nhạc… đều được thực hiện kĩ lưỡng, chỉn chu. Bộ phim là một tác phẩm chất lượng, đáng xem của phim Việt, đặc biệt là trong thời điểm hậu giãn cách xã hội vì dịch hiếm phim hay như thế này. Khán giả nên thưởng thức phim với những suy nghĩ đơn giản nhất, đừng kỳ vọng về một bộ phim thriller hay nhất Việt Nam gì cả, thì những trải nghiệm của bạn về phim sẽ tốt hơn nhiều.

Trailer Bằng Chứng Vô Hình

Bằng Chứng Vô Hình hiện đang chiếu trên các cụm rạp toàn quốc.

Bằng Chứng Vô Hình: Dàn diễn viên chất lượng không thua gì bản gốc nhưng nội dung "đáng tiếc nhẹ"

Dù mang tính trinh thám với vô vàn tình tiết hồi hộp gay cấn nhưng bộ phim Bằng Chứng Vô Hình do nữ diễn viên Phương Anh Đào đóng chính vẫn thua bản gốc xứ Hàn ở một kịch bản kịch tính ngay từ giây phút đầu.

Được remake từ tác phẩm điện ảnh có doanh thu khủng nhất nhì xứ Hàn - Blind (Nhân Chứng Mù) ra mắt công chúng vào năm 2011, bộ phim Bằng Chứng Vô Hình của đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh ngay từ khi còn thai nghén cho tới lúc công chiếu đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Và vì đây là tác phẩm remake nên ngay khi ra rạp, bộ phim do nữ diễn viên trẻ Phương Anh Đào đóng chính đã được đặt lên bàn cân so sánh với bản gốc cùng nhiều ưu và nhược điểm rõ rệt.

Bằng Chứng Vô Hình: Dàn diễn viên chất lượng không thua gì bản gốc nhưng nội dung đáng tiếc nhẹ - Hình 1

Một kịch bản quá an toàn cùng cảnh phim thiếu kịch tính hơn bản gốc

Được dán nhãn 18 cùng lời cảnh báo về tính giật gân pha màu sắc kinh dị, Bằng Chứng Vô Hình đã làm rất tốt vai trò của một bộ phim thuộc thể loại trinh thám gay cấn qua chất lượng hình ảnh và âm thanh sống động. Tiếng bước chân, tiếng mưa rơi, tiếng rao hàng, tiếng điện thoại,... trong khung hình thiếu sáng chính là yếu tố quan trọng giúp khán giả dễ dàng liên kết với những tình tiết hồi hộp trong phim.

Bằng Chứng Vô Hình: Dàn diễn viên chất lượng không thua gì bản gốc nhưng nội dung đáng tiếc nhẹ - Hình 2

Bằng Chứng Vô Hình: Dàn diễn viên chất lượng không thua gì bản gốc nhưng nội dung đáng tiếc nhẹ - Hình 3

Bằng Chứng Vô Hình: Dàn diễn viên chất lượng không thua gì bản gốc nhưng nội dung đáng tiếc nhẹ - Hình 4

Những cảnh quay tạo cảm giác mạnh cho người xem.

Tuy nhiên, cũng giống như những bản remake của Trung Quốc hay Nhật Bản trước đó, Bằng Chứng Vô Hình của điện ảnh Việt vẫn không đủ để làm khán giả thỏa mãn với những thước phim rượt đuổi thiếu kịch tính giữa tên tội phạm biến thái và hai nhân chứng. Nếu ở bản Hàn, biên kịch đã cho nữ chính Min Soo Ah (Kim Ha Neul) bước lên chiếc xe của tên ác nhân chỉ sau vài phút ngắn ngủi chia sẻ về quá khứ đau buồn thì đến bản Việt, tình tiết đầu phim được nhận xét là kéo dài lê thê thiếu hấp dẫn.

Bằng Chứng Vô Hình: Dàn diễn viên chất lượng không thua gì bản gốc nhưng nội dung đáng tiếc nhẹ - Hình 5

Bằng Chứng Vô Hình: Dàn diễn viên chất lượng không thua gì bản gốc nhưng nội dung đáng tiếc nhẹ - Hình 6

Bằng Chứng Vô Hình: Dàn diễn viên chất lượng không thua gì bản gốc nhưng nội dung đáng tiếc nhẹ - Hình 7

Bằng Chứng Vô Hình: Dàn diễn viên chất lượng không thua gì bản gốc nhưng nội dung đáng tiếc nhẹ - Hình 8

Tình tiết đầu phim kéo dài và chưa đủ kịch tính nên dễ gây nhàm chán.

Xuyên suốt bộ phim của đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh là những tình tiết khá từ tốn chứ không kịch tính như bản gốc, thậm chí mạch phim còn được cho là quá rề rà khiến Bằng Chứng Vô Hình mất đi màu sắc kinh dị vốn được coi là điểm nhấn. Thậm chí cái kết của phim cũng không làm khán giả quá bất ngờ vì dễ đoán và lặp lại một cách rập khuôn kết phim của bản gốc, dường như không có tính sáng tạo ở bất cứ chi tiết nào để đẩy cái kết lên cao trào khiến người xem phải trăn trở ngẫm nghĩ.

Bằng Chứng Vô Hình: Dàn diễn viên chất lượng không thua gì bản gốc nhưng nội dung đáng tiếc nhẹ - Hình 9

Bằng Chứng Vô Hình: Dàn diễn viên chất lượng không thua gì bản gốc nhưng nội dung đáng tiếc nhẹ - Hình 10

Bằng Chứng Vô Hình: Dàn diễn viên chất lượng không thua gì bản gốc nhưng nội dung đáng tiếc nhẹ - Hình 11

Bằng Chứng Vô Hình: Dàn diễn viên chất lượng không thua gì bản gốc nhưng nội dung đáng tiếc nhẹ - Hình 12

Những cảnh quay chưa thực sự có màu sắc kinh dị và chưa thực sự kịch tính.

Điểm cộng là dàn diễn viên chất lượng, dám thử sức ở thể loại phim mới

Dù là một tác phẩm làm lại nhưng phải công nhận rằng Bằng Chứng Vô Hình đã thành công trong khâu chọn lựa diễn viên khi tất cả dàn cast đều thể hiện tốt cảm xúc nhân vật. Nếu đem so sánh với bản gốc, bộ phim đã thắng giải kịch bản xuất sắc và nữ diễn viên xuất sắc ở những giải thưởng lớn thì có vẻ như quá khập khiễng. Trong bộ phim này, nữ diễn viên trẻ Phương Anh Đào đã diễn rất tròn vai và tỏ ra không hề thua kém Kim Ha Neul.

Bằng Chứng Vô Hình: Dàn diễn viên chất lượng không thua gì bản gốc nhưng nội dung đáng tiếc nhẹ - Hình 13

Bằng Chứng Vô Hình: Dàn diễn viên chất lượng không thua gì bản gốc nhưng nội dung đáng tiếc nhẹ - Hình 14

Bằng Chứng Vô Hình: Dàn diễn viên chất lượng không thua gì bản gốc nhưng nội dung đáng tiếc nhẹ - Hình 15

Phương Anh Đào đã diễn rất tròn vai.

Bằng Chứng Vô Hình: Dàn diễn viên chất lượng không thua gì bản gốc nhưng nội dung đáng tiếc nhẹ - Hình 16

Nữ diễn viên tỏ ra không hề kém cạnh nữ chính ở bản gốc.

Bên cạnh đó, anh chàng Otis - người đảm nhiệm vai diễn Hải cũng trở thành điểm sáng của bộ phim, và giống như Yoo Seung Ho, Otis đã thực sự cho người xem thấy tầm quan trọng của mình khi là "đôi mắt" của nữ chính. Đặc biệt là vai diễn tên sát nhân biến thái của Quang Tuấn với đôi mắt sắc lạnh khiến người xem phải rùng mình khi cứ thoắt ẩn thoắt hiện trong bóng tối không hề thua kém sự hung tợn của Yang Yung Jo ở bản gốc. Ngoài ra, vai diễn nữ cảnh sát tên Hòa ở Bằng Chứng Vô Hình còn được nhận xét là màn chào sân điện ảnh xuất sắc của nữ ca sĩ Ái Phương.

Bằng Chứng Vô Hình: Dàn diễn viên chất lượng không thua gì bản gốc nhưng nội dung đáng tiếc nhẹ - Hình 17

Bằng Chứng Vô Hình: Dàn diễn viên chất lượng không thua gì bản gốc nhưng nội dung đáng tiếc nhẹ - Hình 18

Bằng Chứng Vô Hình: Dàn diễn viên chất lượng không thua gì bản gốc nhưng nội dung đáng tiếc nhẹ - Hình 19

Tất cả các nhân vật đều thể hiện tốt vai trò của mình.

Bỏ qua những điểm còn thiếu sót, Bằng Chứng Vô Hình thực sự là một bộ phim có chất lượng khá so với mặt bằng chung của phim Việt hiện nay, đặc biệt là những tác phẩm remake không quá nổi bật. Nếu như bản Hàn đưa đến cho người xem những thước phim hồi hộp kịch tính đúng thể loại trinh thám, hành động, kinh dị thì ở bản Việt, nội dung kịch bản mang màu sắc nhân văn khi đề cao những khả năng đặc biệt của người khiếm thị hay nhấn mạnh về tình cảm gia đình mới chính là điều mà ekip sản xuất hướng tới.

Bằng Chứng Vô Hình: Dàn diễn viên chất lượng không thua gì bản gốc nhưng nội dung đáng tiếc nhẹ - Hình 20

Bằng Chứng Vô Hình đang công chiếu trên các cụm rạp toàn quốc.

Trailer Bằng Chứng Vô Hình

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 56: Thy biết ra đời vì mẹ bị cưỡng hiếp, Dũng không phải em ruột06:40Hương vị tình thân phần 2 - Tập 58: Nam mang song thai?05:44Hương vị tình thân phần 2 - Tập 57: Ông Tấn có cách khiến Thy không dám hé răng05:52Hương vị tình thân phần 2 - Tập 59: Nam day dứt chuyện ông Sinh chưa được minh oan05:17'Hương vị tình thân' trailer tập 62 (p2): Bà Sa và Thy van xin tha mạng nhưng lão Tấn chỉ lạnh lùng tuyên bố 'muộn rồi'!01:24Hương vị tình thân: Ông Tấn bị bắt, Thy thoát chết nhưng có chịu quả báo?05:48Hương vị tình thân phần 2 - Tập 61: Vừa tìm được bằng chứng, Thy bị ông Tấn bắt cóc05:40'Hương vị tình thân' preview tập 56 (p2): Thy yêu cầu bà Sa lột mặt nạ, sống thật với bản chất xấu xa vốn có01:49'Hương vị tình thân' trailer tập 59 (p2): Long vẫn chưa biết Nam mang bầu, muốn có 1 đàn 'baby shark', Thy cấm cản bà Sa ăn cháo ông Tấn nấu02:04Phim Hương vị tình thân tập 56 phần 2: Thy trả thù lão Tấn?03:4211 tháng 5 ngày - Tập 34: Long hạnh phúc trong lễ ăn hỏi02:10Preview tập 57 Hương Vị Tình Thân 2: Thy uất hận khi bị ông Tấn đe doạ tung hê “quá khứ ô uế”01:35'Hương vị tình thân' trailer tập 58 (p2): Long gạ Nam đẻ sinh đôi để theo kịp Thy - Huy, bà Sa bị vạch tội trong giấc mơ?01:57Hương vị tình thân phần 2 - Tập 55: Thy phát hiện ông Tấn bị tố giết người01:20Mặt nạ gương - Tập 1: Nạn nhân chết vì phẫu thuật mũi, xác bị trương phềnh bên sông04:37Hương vị tình thân phần 2 - Tập 59: Long dụ Nam sinh thật nhiều con04:22'Hương vị tình thân' trailer tập 61 (p2): Thy lại bị 1 kẻ bịt mặt bóp cổ, ông Sinh gặp nguy?01:07Mặt nạ gương - Tập 4: Hoa gặp nguy hiểm, bà Diễm sợ lộ chuyện ngoại tình06:59Preview tập 64 Hương Vị Tình Thân 2: Bà Sa quyết định tự tử, nhắn tin cầu xin Thy một chuyện đau lòng01:29Hương vị tình thân phần 2 - Tập 63: Nam thoát chết trở về, bà Bích khóc như mưa05:39

Tiêu điểm

'Hương vị tình thân' tập cuối: Nam được tặng hoa mừng ngày trở về nhà họ Hoàng, Thy tươi cười chào đón chị dâu nhưng vắng mặt nhân vật này
12:44:33 27/10/2021
'11 tháng 5 ngày' (tập 39): Chỉ bằng một hành động, Đăng đã chứng minh cho Trang thấy 'trà xanh' mãi mãi không thể chen giữa anh và Nhi
11:02:37 27/10/2021
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 64: Bà Bích mở lời mời ông Sinh về sống chung
22:03:23 26/10/2021
'Hương vị tình thân': Nam - Long hôn say đắm ở cuối phim, fan gào thét điều này!
18:21:43 27/10/2021
Phim Hương vị tình thân tập 64 phần 2: Bà Sa tự tử?
21:50:42 26/10/2021
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 64: Bà Sa tìm đến cái chết để chuộc lỗi
08:35:17 26/10/2021
Hương vị tình thân tập 135 (phần 2 tập 64): Ông Sinh góp gạo thổi cơm chung cùng bà Bích, Thy sẽ đến cứu bà Sa?
21:59:58 26/10/2021
11 tháng 5 ngày - Tập 39: Nhi bật chế độ "đanh đá", Đăng cuống cuồng giải thích
09:20:55 27/10/2021
'11 tháng 5 ngày' (tập 38): Phủ nhận quan hệ yêu đương với Đăng, Nhi vô tình ủng hộ 'trà xanh' cướp đi bạn trai
16:09:10 26/10/2021
'11 tháng 5 ngày' trailer tập 39: Nhi bàng hoàng phát hiện ra Trang là tình cũ của Đăng
21:33:13 26/10/2021

Thông tin đang nóng

Vũ Khắc Tiệp đăng ảnh Ngọc Trinh mặc váy ngủ xuyên thấu, dân tình đỏ mặt khi zoom cận cảnh
20:26:14 27/10/2021
Bà Phương Hằng tuyên chiến, gia hạn thêm 2 ngày để ông Lê Tùng Vân lên tiếng, nếu không sẽ mời pháp luật vào cuộc: "Ông đừng lấy lý do bệnh, bệnh đã có bác sĩ lo"
19:48:34 27/10/2021
Nam nghệ sĩ có hành động phản cảm với con gái ruột chính thức lên tiếng giữa cơn thịnh nộ của khán giả
23:05:55 27/10/2021
Giữa lùm xùm từ thiện, Trấn Thành tiếp tục gặp "sự cố" khó đỡ, hành động đặc biệt gây phẫn nộ
19:38:08 27/10/2021
Ồn ào bạo hành Hồ Văn Cường: Người bị nghi phản ứng gì?
19:46:33 27/10/2021
Trang Trần mỉa CEO: 'Kèo 500 triệu không dám nhận, nói gì 20 tỷ'
19:55:35 27/10/2021
Cuộc sống độc thân của nghệ sĩ cải lương Thoại Mỹ
19:30:46 27/10/2021
Thầy ông nội Lê Tùng Vân tuyên bố đang sở hữu 15 ngôi chùa nằm rải rác, lý do không thèm 20 tỷ của bà Hằng là đây?
21:33:28 27/10/2021
Con trai nuôi Phi Nhung đón sinh nhật: 'Năm tồi tệ nhất với tôi'
19:58:28 27/10/2021
Trương Tử Lâm và cuộc sống bên người chồng là nhân viên bình thường
21:13:35 27/10/2021

Tin mới nhất

Bà Xuân thoát vai trông trẻ trung quá mức khiến 2 quý tử nhận không ra

23:57:06 27/10/2021
Quách Thu Phương trong vai mẹ Xuân đã tạo nên được một hình tượng quý bà quyền quý, có cuộc sống đủ đầy với người chồng chủ tịch cùng 2 cậu con hoàn hảo.

Mạnh Trường tái ngộ Phương Oanh trước thềm tập cuối lên sóng

23:56:32 27/10/2021
Nam nữ chính của phim là Phương Oanh và Mạnh Trường đã có buổi tái ngộ trước khi tập cuối lên sóng và có những tiết lộ vô cùng thú vị.

Tranh cãi kết cục nhân đạo của Thy: Sám hối sẽ được bỏ qua mọi tội lỗi

23:56:06 27/10/2021
Quá xấu hổ với những hành động của mình trong quá khứ, bà Sa quyết định tìm đến cách tiêu cực nhất để kết thúc mọi chuyện.

Hương Vị Tình Thân: Mạnh Trường không dám xem tập cuối vì sợ sẽ khóc

23:55:35 27/10/2021
Buổi tiệc chia tay của đoàn làm phim Hương Vị Tình Thân diễn ra vui vẻ, ấm cúng cùng nhiều sự tiếc nuối khi phải kết thúc một hành trình đáng nhớ.

Hương Vị Tình Thân: Bà Xuân hạnh phúc khi sắp đón 3 cháu nội

23:55:12 27/10/2021
Theo đó, loạt ảnh ghi lại cảnh quay trong tập 65 của Hương Vị Tình Thân, tức cũng là tập cuối khép lại hành trình phim những tháng qua. Ở tập cuối, Nam sẽ chính thức về sống với gia đình chồng, đi cùng cô còn có bà Bích, bố Sinh.

Loạt phim Việt ấn định lịch ngày trở lại rạp sau mùa dịch

23:47:49 27/10/2021
Hàng loạt phim Việt như Bẫy Ngọt Ngào, Rừng Thế Mạng,... hào hứng ấn định ngày phát hành sau khoảng thời gian bị hoãn chiếu trong mùa dịch.

'Hương vị tình thân': Mạnh Trường chia sẻ lý do Shark Long liên tục đút tay túi quần, Phương Oanh hình dung Nam 'là người không bình thường'

20:59:33 27/10/2021
Trước khi bộ phim Hương vị tình thân lên sóng tập cuối, 2 diễn viên Mạnh Trường và Phương Oanh đã có những chia sẻ của mình về vai diễn.

11 tháng 5 ngày - Tập 40: Nhờ Nhi nói "phũ", Thục Anh nối lại với Long?

18:14:20 27/10/2021
Nhi nói phũ nhưng lại rất trúng những chỗ khúc mắc của chuyện tình Thục Anh và Long.

Hôm nay tập cuối "Hương vị tình thân" hé lộ thông tin đắt giá

18:05:19 27/10/2021
Diễn viên Phương Oanh hé lộ, bộ phim chắc chắn sẽ có một cái kết thật nhân văn. Còn bố Sinh bày tỏ: Phim đóng lại đồng thời mở ra một Hương vị tình thân mới cho những người lao động nghệ thuật.

"Hương vị tình thân" tập cuối: Khán giả bất bình vì Thy nhận kết thúc có hậu

17:50:41 27/10/2021
Việc đạo diễn để cho Thy bình yên đến tận cuối phim khiến khán giả yêu thích Hương vị tình thân phẫn nộ đòi cô phải bị trả giá.

Phim Hương vị tình thân tập cuối: Hận thù được hóa giải

17:48:00 27/10/2021
Phim Hương vị tình thân tập cuối: Những hình ảnh hậu trường cho những phân đoạn cuối cho thấy Nam được đón về nhà trong sự vui mừng của nhà họ Hoàng.

'Bẫy ngọt ngào' ấn định ngày khởi chiếu, hẹn gặp khán giả dịp năm mới 2022

14:41:36 27/10/2021
Bẫy ngọt ngào thông báo ấn định ngày khởi chiếu vào 31/12/2021, sau khi tạm hoãn ra rạp hồi tháng 5 do tình hình dịch Covid-19.

Thanh Sơn bị gái xinh cưỡng hôn, trốn Khả Ngân tới nhà riêng của bồ cũ ở 11 Tháng 5 Ngày?

10:18:38 27/10/2021
Mối quan hệ giữa Nhi và Đăng nảy sinh mâu thuẫn nghiêm trọng ở 11 Tháng 5 Ngày.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 64: Thy tha thứ cho mẹ, muốn nói một lời xin lỗi Nam

09:20:14 27/10/2021
Thấy mẹ đau đớn tìm đến cái chết, cuối cùng Thy cũng chịu gặp và tha thứ mọi lỗi lần trước đây mà mẹ đã gây ra.

Hương vị tình thân: Thành viên ê kíp hé lộ tối nay Thy xin lỗi Nam, fan cười khẩy "ở đời hãy sống như Thy!"

21:47:34 26/10/2021
 Rất nhiều fan Hương vị tình thân không bằng lòng với kết cục của Thy trong phim.

'Hương vị tình thân' tập 63 (p2): Phi nhận làm bố của con Nam, bà Xuân 'dằn mặt' ngay

21:36:28 26/10/2021
Động vào ai chứ động vào cháu đích tôn nhà họ Hoàng là không được rồi anh Phi ơi!

'Hương vị tình thân': Còn 2 tập nữa mới kết thúc nhưng khán giả đã la ó khi Thy được tha thứ quá dễ dàng

21:30:11 26/10/2021
Dẫu biết Thy cũng có phần đáng thương khi cuộc sống từ nhỏ của cô đã gặp phải những chuyện tréo ngoe nhưng các fan Hương vị tình thân vẫn phẫn nộ vì biên kịch để cô bị nghiệp quật hơi nhẹ!

'Hương vị tình thân' preview tập 64 (p2): Thy hồi tưởng những lần được Nam cứu, fan chờ đợi 1 câu xin lỗi

21:06:31 26/10/2021
Ở diễn biến khác, ông Khang đã mua cho Nam và Long 1 biệt thự riêng để đón ông Sinh về ở cùng.

Khả Ngân hồn nhiên khuyên tiểu tam giật bồ mình, Thanh Sơn mắc mưu bồ cũ ở 11 Tháng 5 Ngày

18:13:17 26/10/2021
Trang ngày càng lộ rõ bộ mặt thật trong khi Nhi quá ngây thơ ở 11 Tháng 5 Ngày.

11 tháng 5 ngày - Tập 38: Nhi vô tư khuyên Trang nên giành lại người yêu cũ

10:55:38 26/10/2021
Nhưng Nhi (Khả Ngân) lại không thể ngờ rằng người yêu cũ của Trang lại chính là Đăng (Thanh Sơn).

11 tháng 5 ngày - Tập 38: Nhi tự nhận mình hồ đồ khiến Long và Thục Anh phải huỷ hôn

09:35:32 26/10/2021
Sau khi đám hỏi giữa Thục Anh (Lương Thanh) và Long đần (Hà Trung) bị huỷ bỏ, Nhi (Khả Ngân) cảm thấy vô cùng áy náy.

Có thể bạn quan tâm

Giải pháp nào hỗ trợ doanh nghiệp hồi phục sản xuất kinh doanh?

Đời sống

04:56:31 28/10/2021
Đại dịch COVID-19 diễn biến phức tạp cộng thêm giãn cách xã hội kéo dài đã khiến hầu hết các doanh nghiệp trên địa bàn TP Hồ Chí Minh gặp nhiều khó khăn, thách thức.

Mê đắm căn nhà phố Ngọc Lâm của ảo thuật gia đam mê văn hóa Nhật - Trung

Sáng tạo

04:21:18 28/10/2021
Chủ căn nhà phố đặc biệt này là anh Tuấn Anh, một ảo thuật gia đam mê văn hóa Trung Quốc và Nhật Bản, các bạn sẽ thấy rất nhiều sự đam mê đó trong các không gian nhà của anh.

Nhà sáng lập Alibaba bị soán ngôi tỷ phú giàu nhất Trung Quốc

Thế giới

04:19:43 28/10/2021
Doanh nhân Chung Thiểm Thiểm, 66 tuổi, hiện sở hữu khối tài sản ước tính lên tới 60,5 tỷ USD, đã soán ngôi Nhà sáng lập Alibaba Jack Ma để trở thành người giàu nhất Trung Quốc.

Tất cả những bệnh sau đều có thể dẫn đến suy thận

Sức khỏe

01:48:19 28/10/2021
Một số bệnh dưới đây có thể ảnh hưởng đến thận, gây suy thận, buộc phải chạy thận, theo WebMD.

Đúng 12h trưa ngày 30/10, 3 con giáp may mắn đạt đỉnh, tài lộc đổ về, sự nghiệp cũng theo đó mà bức phát vô kể

Trắc nghiệm

01:08:03 28/10/2021
Không có con giáp nào có được những bước tiến thần tốc trên con đường sự nghiệp nhanh được như người tuổi Ngọ. Đặc biệt, vào đúng trưa ngày 30/10, vận trình của người tuổi Ngọ khai thông, vượng phát nhất.

Ai là nạn nhân của nhóm lừa đảo bán sắt ở TP.HCM này?

Pháp luật

01:05:41 28/10/2021
Công an Bình Tân, TP.HCM thông báo tìm nạn nhân bị lừa đảo chiếm đoạt tài sản khi mua sắt qua mạng do Nguyễn Văn Sơn và đồng phạm thực hiện.

Toàn cảnh 4 ổ dịch Covid-19 tại Hà Nội: Liên quan tiệm cắt tóc, đám ma và nhiều cơ quan

Sự kiện nóng

00:55:07 28/10/2021
Sau gần 1 tháng số ca mắc Covid-19 tại Hà Nội có chiều hướng giảm và đã được cách ly, thì từ ngày 22/10, dịch diễn biến căng thẳng.

Lật tẩy chiêu trò "đổi diễn viên đóng clip sex" kiếm bộn tiền của đôi bạn "idol giới khiêu dâm", vũ trụ content 18+ từ đây mà ra?

Netizen

00:48:04 28/10/2021
Ngoài C.C - thanh niên được cho là idol giới khiêu dâm thì vẫn còn một cái tên khác phất lên nhờ việc buôn content 18+.

Bê hai đầu có cơ thể giống lợn

Chuyện lạ

00:16:43 28/10/2021
Một con bê đột biến với hai đầu trên cùng cơ thể đã được sinh ra ở miền nam nước Nga trong tháng này nhưng không thể sống sót.

Vì sao 'My Name' cũ kỹ vẫn trở thành phim ăn khách?

Phim châu á

23:58:54 27/10/2021
Nối tiếp Squid Game, My Name tiếp tục nối dài thành công của Netflix với các sản phẩm đến từ châu Á trên toàn thế giới. Không được đánh giá quá cao nhưng series cũng có những yếu tố riêng để lên top đầu toàn cầu của Netflix.

Ngôn ngữ điện ảnh của cát

Phim âu mỹ

23:58:39 27/10/2021
Trái với sự giàu có của đại dương, những cồn cát thách thức điện ảnh tìm ra câu chuyện riêng ẩn dưới vẻ ngoài đơn điệu, tầm thường.