Bạn trai yêu tôi nhưng vẫn tán tỉnh nhiều cô gái khác

Anh tán tỉnh tất cả các cô gái khác trước mặt tôi, nhưng vẫn luôn miệng nói yêu tôi và tôi là người phụ nữ anh muốn cưới làm vợ…

Bạn trai hơn tôi 8 tuổi, anh đã từng trải qua vài mối tình và là người sành sỏi trong tình yêu cũng như các mối quan hệ xã hội . Anh cũng khá thành đạt trong cuộc sống, hiện đã có một công ty truyền thông riêng, và tôi là nhân viên trong công ty của anh.

Bạn trai yêu tôi nhưng vẫn tán tỉnh nhiều cô gái khác - Hình 1

Ảnh minh họa

Vừa tốt nghiệp đại học , trong lúc lang thang đi tìm việc thì tôi được giới thiệu đến công ty của anh xin việc, sau buổi phỏng vấn , anh nhận tôi vào làm và tình cảm hai đứa nảy sinh từ đó. Anh kể với tôi đã trải qua vài mối tình và bây giờ muốn dừng lại để tìm một người có thể lấy làm vợ, có thể làm dâu bố mẹ anh và làm mẹ những đứa con của anh.

Còn tôi, hồi sinh viên cũng yêu đơn phương một người, nhưng chẳng đâu vào đâu cả, nên anh là mối tình đầu của tôi, nụ hôn đầu đời của tôi cũng trao cho anh. Đến với anh, mọi thứ với tôi đều rất mới mẻ và thiêng liêng.

Tôi rất ngưỡng mộ anh, nên cũng xác định, nếu anh yêu thương tôi thật lòng, chúng tôi sẽ kết hôn với nhau. Bạn trai đã đưa tôi về ra mắt bố mẹ, thi thoảng cũng đưa tôi đi gặp gỡ bạn bè, bạn bè của anh đều đã có gia đình, có con rồi. Họ cũng rất quý mến tôi. Cả công ty của anh cũng đều biết tôi là bạn gái của anh, nên họ cũng rất nể mặt tôi.

Có điều, lúc nào cũng nói yêu tôi, sẽ cưới tôi, nhưng anh thường xuyên tán tỉnh những cô gái khác trước mặt tôi và cả sau lưng tôi nữa. Những cô gái đó có người cùng công ty với tôi và anh, có người chỉ là cô nhân viên phục vụ ở nhà hàng, nhân viên ngân hàng hay cô thu ngân ở siêu thị,… túm lại gặp bất cứ ai anh cũng buông lời tán tỉnh , dù có mặt tôi ở đó.

Có khi anh còn xin số điện thoại của họ để liên lạc, làm quen. Có người còn ái ngại nói với anh rằng, đi với bạn gái mà anh còn thế, anh không sợ làm bạn gái không vui, nhưng anh chỉ cười và nói bạn gái anh hiểu chuyện nên không biết ghen.

Thực sự thì tôi có ghen, đã vài lần tôi góp ý với anh về chuyện này, nhưng lần nào anh cũng nghe xong bỏ đấy, không thay đổi, thậm chí anh coi đó là chuyện hết sức bình thường để cuộc sống thêm vui vẻ chứ không hề cảm thấy có lỗi với tôi. Nhưng bản thân tôi, đôi khi lại thấy mình không được tôn trọng, và chẳng hiểu tình yêu anh dành cho tôi có thật lòng hay không, mà miệng nói yêu tôi mà lúc nào cũng để ý tán tỉnh những cô gái khác .

Mò lên tầng 2 nhà bạn trai để tìm WC, tôi vô tình nghe tiếng khóc nỉ non, vừa ghé mắt nhìn vào thì bủn rủn chân tay

Vì WC tầng 1 đang đóng cửa, tôi chạy tạm lên WC tầng 2. Nhưng tại đây, tôi phát hiện bí mật không tưởng ở gia đình bạn trai.

Tôi 24 tuổi, ra trường được 3 năm. Công việc cũng tạm ổn định nên gia đình bạn trai cứ giục cưới suốt. Chần chừ mãi không được, tôi đành theo anh về ra mắt, chuẩn bị cho cuộc gỡ mặt giữa 2 bên gia đình.

Bạn trai tôi là Huy, hơn tôi 5 tuổi. Anh là người từng trải, tính tình điềm đạm, chững chạc. Bình thường anh rất hiền, nhưng lúc nóng giận thì khá đáng sợ. May mắn là 1 năm yêu nhau, anh vẫn luôn nhường nhịn và chiều chuộng tôi.

Về việc ra mắt, thực ra tôi cũng 2 lần gặp bác gái ở trên Hà Nội. Song hôm vừa rồi là lần đầu tôi tôi về thăm nhà bạn trai 1 cách chính thức. Nói gì thì nói, tôi vẫn rất lo. Mặc dù mẹ anh dễ tính, nhưng còn bố, còn anh trai, chị dâu, các cô dì chú bác xung quanh nữa.

Biết tôi lo, Huy cũng động viên. Anh bảo chỉ cần mua hoa quả, ít bánh kẹo về biếu. Công việc thì không nặng nề gì, tôi cứ phụ mọi người nấu nướng, cơm nước thôi là được. "Gia đình anh ai cũng dễ ý mà, em yên tâm. Cứ bình thường thôi, thể hiện rằng mình muốn phụ mọi người là ok. Còn em đừng vụng quá là ghi điểm, chứ cũng chả cần khéo léo quá làm gì" - Bạn trai khẳng định.

Tới ngày ấy, tôi lo lắng theo anh về quê. Nói là quê nhưng nhà bạn trai cũng ở Hà Nội, chỉ là ngoại thành. Cách trung tâm thành phố khoảng 30km là cùng. Hôm ấy, tôi có màn chào hỏi, ra mắt khá thuận lợi. Nhà anh có đám giỗ nhưng làm nhỏ, 2 mâm cỗ. Chị dâu của Huy làm phần lớn, có thêm các cô các chú làm bếp trưởng nữa. Tôi đúng là chỉ việc chạy loăng quăng pha nước chấm, bóc tỏi, nhặt rau...

Sau khi cơm nước xong xuôi, chị dâu cùng 1 chị nữa đi gọt hoa quả. Tôi thì buồn vệ sinh quá nên xin phép đi. Tôi có hỏi chị dâu WC, chị bảo tầng nào cũng có. Tôi ôm bụng, đẩy cửa ở tầng 1 mà có người. Rồi 3 chân 4 cẳng, tôi leo lên tầng 2. Song khổ nỗi, nhà bạn trai không phải dạng nhà ống, thiết kế ở các tầng không giống nhau.

Riêng cái tầng 2 này cũng phải tới 4-5 cánh cửa, mà cứ lòng vòng kiểu gì đó. Tôi chẳng biết đâu là nhà vệ sinh nữa. Thành ra, tôi phải đi cậy cửa từng phòng ngó nghiêng. Nhưng tới 1 căn phòng nọ, tôi khựng lại vì nghe tiếng khóc nỉ non của trẻ con.

Tiếng khóc nghe sầu não và thê thảm vô cùng. Nó ú ớ cái gì đó nhưng tôi không thể nghe rõ. Hình như gọi "ba ba" hay "bà bà" gì đó. Tôi thấy lạ, bởi tại sao cả nhà xuống ăn cỗ mà không thấy sự xuất hiện của thằng bé. Thằng bé này là ai, bởi chị dâu có 2 đứa nhỏ đều ở dưới nhà cả rồi mà.

Tôi sợ hãi, nhưng cũng tò mò hơi he hé cửa. Song tôi vừa ngó vào, chạm phải ánh mắt của đứa trẻ này thì sợ hãi... Gương mặt nó trong bóng tối nhưng tôi vẫn nhận ra nó bị... biến dạng. Tôi không rõ thằng bé bị bệnh gì, nhưng cảm giác nó không bình thường.

Mò lên tầng 2 nhà bạn trai để tìm WC, tôi vô tình nghe tiếng khóc nỉ non, vừa ghé mắt nhìn vào thì bủn rủn chân tay - Hình 1

(Ảnh chụp màn hình)

Tôi sợ quá, hét lên nho nhỏ rồi đóng sập cửa lại. Còn thằng bé thì lại càng đập đập tay vào cửa. Tôi đang ngồi bệt dưới sàn, chưa biết phải làm thế nào thì bạn trai bỗng chạy lên lầu. Anh nhìn tôi mắt long sòng sọc, rồi lôi tôi sang phòng kế bên.

Anh phũ phàng đẩy mạnh tôi xuống giường, rồi quát lớn:

- Sao em dám chạy lung tung, mở cửa tự tiện thế? Lỡ mất đồ thì em chịu trách nhiệm được không?

- Em, em không có ý tò mò. Song chị dâu bảo em lên WC tầng 2. Mà nhà anh đều dùng cửa nhôm, tất cả như nhau nên em không biết phòng nào là WC. Em chỉ mở thử chứ đâu có trộm cắp gì.

- Thôi được rồi đi xuống đi.

- Nhưng thằng bé đó là ai?

- Đi xuống!

Huy bỗng quát lớn tôi sợ quá vội vàng chạy xuống. Thế nhưng ánh mắt như van nài của đứa trẻ bị biến dạng gương mặt ấy khiến tôi ám ảnh. Trong lúc ăn hoa quả cùng cả đại gia đình, tôi lấy hết can đảm để hỏi thì ai nấy đều nhìn tôi sửng sốt, lo sợ và có chút né tránh.

Mãi sau, mẹ của bạn trai mới bảo tôi:

- Con riêng của thằng Huy đó.

Tôi sốc tập 2. Chưa bao giờ anh nói với tôi về đứa trẻ. Đặc biệt lại là 1 đứa trẻ dị tật và không thể nói được. Mẹ anh có giải thích đôi điều về lý do phải nhốt nó lên trên nhà, nhưng tôi thì chỉ giận khi bị bạn trai cố tình che giấu.

Đáng sợ hơn cả, chiều đó 1 số điện thoại lạ nhắn tin bảo tôi cẩn thận. Huy tuy hiền nhưng khi nóng rất cục tính. Chính anh ta đánh vợ như đập thịt khiến người vợ cũ phải uống thuốc tự tử. Nhưng mọi người phát hiện kịp thời nên cứu được, song đứa trẻ bị dị tật. 3 tháng sau sinh thì phát hiện, chị ta bỏ đứa trẻ, bỏ cả nhà chồng đi biệt xứ. Từ đó, nhà Huy nuôi nấng nhưng anh ta chưa quen thêm được ai.

Người lạ kia nói là họ hàng của Huy nên không dám lên tiếng, sợ bị nói là phá đám. Nhưng họ cũng thương tôi nên tiết lộ. Còn quyết định thế nào là ở tôi. Đương nhiên, tôi cảm kích lắm. Tôi cũng định sẽ hỏi rõ bạn trai chuyện giấu giếm tôi về con riêng. Anh mới 29 mà con riêng đã 6 tuổi, tôi gái tân sao có thể dễ dàng chấp nhận? Giờ lại thêm chuyện anh đánh vợ tới mức chị ấy sinh ra đứa trẻ dị tật này càng khó lòng tiếp tục...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
1 nghệ sĩ xác nhận showbiz có băng nhóm như lời NS Duy Phương, tiết lộ bị đàn em chửi rủa sau khi lên tiếng về loạt lùm xùm21:34Duy Phương: Việc Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi có khúc mắc17:45Diệp Tuyền - Hoa hậu thả chó cắn đồng nghiệp, mồi chài Hoắc Kiến Hoa, quỵt tiền của giúp việc07:23Hồ Ngọc Hà tập bơi cho hai con01:03Duy Mạnh khẳng định group chat nghệ sĩ có thật, vậy trong đó gồm những ai?03:19Tạ Đình Phong từng đưa con trai đi xét nghiệm ADN, Trương Bá Chi khóc ngất vì tổn thương03:38Sao Việt bênh Phi Nhung: "Nuôi dưỡng nhân phẩm, không phải 5, 10 tỷ"18:33Duy Phương: Lùm xùm vừa qua, nhiều nghệ sĩ trẻ lên nói tào lao, bảo vệ bất chấp đúng sai49:01Kim Lý cõng Hồ Ngọc Hà chống đẩy dưới sự cổ vũ của con gái Lisa00:26Con trai Hòa Minzy tự livestream trò chuyện cùng khán giả08:58Lê Minh - Tài tử đẹp trai nhất “Tứ đại Thiên Vương” từng yêu Thư Kỳ, bị vợ gốc Việt tố hám tiền08:06Thiên Cổ Quyết Trần "toang" rồi: Châu Đông Vũ diễn như "đấm vào mặt người xem", Hứa Khải dùng buộc tóc như cục sạc điện thoại!01:52Song Hye Kyo lên top 1 hot search vì hành động nhỏ với “phi công trẻ” Jang Ki Yong03:08Cả Đông Nam Á nể phục, CĐV Campuchi vẫn 'cay cú' với bóng đá Việt Nam11:03Khoa Pug gây tranh cãi khi đến viếng cố NS Chí Tài nhưng lại dùng từ "đi review mộ"00:20Sư tử 'chào thua' vì gặp cậu nhóc nói nhiều 00:41Trâm Anh tung clip nhảy siêu sexy cổ vũ Croatia trước thềm trận đấu gặp CH Séc đêm nay00:20MXH náo loạn vì clip 37 giây của Lisa (BLACKPINK): Xinh như búp bê sống, nhìn vòng 1 và bờ vai móc áo mà chị em nào cũng mơ ước00:37Ngọc Trinh ra vlog nấu ăn, dân mạng soi chiếc chảo 'như đồng nát'21:48'Nỗi khổ khi xem bóng đá cùng với vợ' 02:58

Tiêu điểm

Chia tay bạn gái đòi 300 triệu tiền phí, qua 3 năm tôi bật khóc nhìn người bên cạnh em
06:10:09 19/06/2021
Suốt 3 tháng chủ nhà không thu tiền phòng, sợ người ta quên nên tôi mang tiền qua trả, để rồi sốc khi biết âm mưu phía sau
09:19:30 19/06/2021
Em chồng bất ngờ bày trò hành hạ chị dâu, để rồi bị chính anh trai đuổi ra đường vì 1 câu nói
19:36:06 19/06/2021
Ly thân 4 tháng thì chồng tới làm lành, tôi còn yêu anh nhưng cứ nghĩ đến cái đêm với bạn của chồng là bủn rủn sợ hãi
15:58:44 18/06/2021
Em gái qua đời vì tai nạn, 49 ngày sau em rể bất ngờ dắt kẻ lạ đến kèm tờ giấy khiến cả nhà sốc nặng
17:12:21 18/06/2021
Em dâu đón mẹ chồng về chăm sóc, đang đêm thì bà gõ cửa nhà tôi rồi tuyên bố một điều chấn động
06:24:21 20/06/2021
Thu nhập không có mà tôi còn phải nuôi cả cháu chồng
21:45:49 18/06/2021
Nhặt được chiếc cúc áo sơ mi trong phòng bạn thân, tôi bàng hoàng phát hiện sự thật đằng sau vẻ ngoan hiền của cô ấy
22:08:48 19/06/2021
Mở két sắt đột nhiên thấy mấy cục tiền cùng 1 chiếc phong bì, vợ bàng hoàng với nội dung ngắn gọn bên trong là nét chữ của chồng
06:30:24 20/06/2021
Chê chị dâu tương lai xấu xí, tôi bẽ bàng, xấu hổ khi nghe câu giải thích của anh trai
19:40:11 19/06/2021

Thông tin đang nóng

SỐC: 2 cô gái khỏa thân trong quán karaoke ở TP Biên Hoà để phục vụ 20 khách
11:31:20 20/06/2021
TP.HCM ghi nhận 5 ca mắc COVID-19 trong cộng đồng, chưa rõ nguồn lây
10:59:01 20/06/2021
Giáo viên "chết đứng" khi phát hiện thi thể thiếu nữ trong lớp học
09:33:29 20/06/2021
Sự việc hy hữu: Bạn diễn của Dương Tử oà khóc nức nở, cúi đầu xin lỗi khi đang livestream vì bị mắng chửi xối xả
09:42:13 20/06/2021
Đưa vợ đi sinh con đầu lòng, tôi ‘chết sững’ phát hiện chuyện động trời
10:45:41 20/06/2021
Lệ Quyên đăng status ẩn ý ngay sau khi chồng cũ lên tiếng về tin đồn ly hôn vì ngoại tình?
13:26:19 20/06/2021
Giữa tin đồn tái hợp với Phùng Thiệu Phong, bức ảnh Triệu Lệ Dĩnh xuống xe bất ngờ hot rần rần vì 2 điểm đặc biệt
11:41:17 20/06/2021
Ăn hỏi với 9 tráp rồng phượng, nghe mẹ anh nói, tôi tháo kiềng vàng 10 chỉ hủy hôn ngay
10:37:39 20/06/2021
Hồ Ngọc Hà khoe ảnh với Leon: Đăng nốt, không sau này lớn bị tị nạnh
13:19:27 20/06/2021
Đường Yên tiết lộ Dương Mịch từng muốn ở bên Lưu Khải Uy cả đời, vì sao lại ly hôn?
11:44:40 20/06/2021

Tin mới nhất

Gặp lại sau nhiều năm thất lạc, tôi do dự không muốn nhận lại mẹ đẻ

12:50:22 20/06/2021
Chồng tôi vẫn chưa biết đến sự hiện diện của mẹ. Nếu bây giờ tôi đưa bà về, e rằng cả tôi và mẹ đều sẽ phải sống khổ.

Đuổi thẳng cổ osin trẻ 3 tháng trước, gặp lại tôi suýt ngất với thân phận mới của cô ta

10:30:08 20/06/2021
Mấy anh chị chồng giật mình vì cô ta tuổi đời còn rất trẻ. Riêng vợ chồng tôi thì sững sờ hơn tất cả, bởi người phụ nữ đó rất quen thuộc, không ai khác chính là Hoài!

32 tuổi, thu nhập mỗi tháng trăm triệu, tôi chỉ muốn cưới một bà nội trợ mà sao không cô gái nào chịu?

09:12:44 20/06/2021
Tôi không yêu cầu vợ tương lai phải lăn lộn kiếm tiền. Tôi chỉ muốn cô ấy ở nhà nội trợ, chăm sóc bố mẹ chồng và con cái.

Nói chuyện với hàng xóm vài câu, chồng đã rút ngay 1 triệu cho luôn, tôi tức tối đòi cầm tiền thì đau đớn biết sự thật bấy lâu nay anh giấu kín

06:22:08 20/06/2021
Chồng vui vẻ trao tặng 1 triệu cho anh hàng xóm, còn tôi chịu hết nổi người chồng chuyên lo chuyện bao đồng.

Bố mẹ chồng đến tận nhà thông gia đón con dâu về nhưng vợ tôi lại bưng ra đĩa trái cây hỏng rồi quay lưng bỏ vào phòng

19:31:24 19/06/2021
Hành động vừa kì quái vừa vô lễ của vợ khiến tôi tức nổ đom đóm.

Vào nhà lấy thêm móc áo, tôi chết sững khi thấy cảnh tượng khó tin trong phòng làm việc của chồng

15:02:55 19/06/2021
Nhìn thấy hành động của bạn thân với chồng mình, tôi nóng mặt rồi đuổi thẳng cô ấy về.

Vô tình nhặt được chiếc ví đầy tiền, tôi đã tìm gặp chủ nhân để trả, thế nhưng phản ứng của bạn trai làm tôi choáng váng

14:25:49 19/06/2021
Sau lần nhặt được chiếc ví, tôi lờ mờ hiểu bản chất thật của Hướng, nhân cách của anh không đẹp như vẻ bề ngoài.

Tôi bất chấp tất cả để yêu người đàn ông có vợ

11:14:15 19/06/2021
Tôi cam chịu thiệt thòi, chịu mang tiếng để yêu anh, vậy mà anh vẫn bỏ tôi để quay về với vợ, con...

Đăng một bức ảnh lên mạng, cô đồng nghiệp của chồng lập tức vào gửi tôi dòng tin nhắn với nội dung ngã ngửa

10:56:21 19/06/2021
Thì ra, người chồng mà tôi chăm lo từng chút một lại giấu vợ sự thật tày đình đến vậy.

Vợ cũ của chồng dẫn con đến chơi nhưng cứ nhìn chằm chằm vào chiếc nhẫn trên tay tôi rồi tiết lộ bí mật sốc óc

10:53:53 19/06/2021
Tôi cố gắng giữ sự bình thản trên mặt để không phải tỏ thái độ khó chịu với vợ cũ của chồng. Không ngờ chị ấy lại tiết lộ một bí mật liên quan đến chiếc nhẫn cưới khiến tôi suy sụp.

Vợ chồng ông chủ khỏe mạnh bình thường nhưng phải nhận con nuôi, tôi bàng hoàng biết được bí mật 20 năm trời trong 1 lần bà chủ say khướt

10:44:31 19/06/2021
Trong lúc say, không kiềm được lòng, bà chủ tiết lộ cho tôi 1 bí mật đã được giấu giếm hơn 20 năm nay.

Bố bị bệnh nặng nhưng chị gái chẳng về thăm, 2 tháng sau anh rể trả vợ về cùng 2 đứa con và chiếc xe lăn

10:24:17 19/06/2021
Cho đến hôm qua là 2 tháng kể từ ngày bố tôi phát hiện bệnh, chị gái cuối cùng cũng về nhà, đưa theo 2 cháu tôi.

Chồng luôn có suy nghĩ rằng tôi sẽ ngoại tình

21:43:16 18/06/2021
Vì suy nghĩ này mà anh liên tục cấm đoán tôi gặp gỡ bạn bè hay mở rộng mối quan hệ trong công việc.

Vợ nói thẳng là không còn niềm tin với tôi

21:33:59 18/06/2021
Tôi đã cố gắng rất nhiều, để vợ tin rằng tôi đã thay đổi nhưng cô ấy vẫn nói không còn niềm tin với tôi...

Tôi chia tay bạn gái vì lòng tự trọng của bản thân

21:30:51 18/06/2021
Chẳng có gì trong tay, công việc thì chưa ổn định, tôi quyết định chia tay mối tình đầu của mình vì không muốn em khổ...

Mẹ chồng không chịu hiểu cho công việc của tôi

21:28:21 18/06/2021
Thấy tôi ở nhà suốt ngày, lại không có thời gian làm việc nhà mẹ chồng rất khó chịu, nói tôi là phụ nữ lười biếng, ỉ lại...

Bạn trai mới ly thân nhưng nói với tôi đã ly hôn

21:24:04 18/06/2021
Vợ của anh điện thoại cho tôi, nói họ mới chỉ ly thân chứ chưa ra tòa, nên tôi đừng xen vào cuộc sống của gia đình họ.

Chú rể khiến cô dâu rơi vào đêm tân hôn kinh hoàng vì vài câu nói và màn xử lý gọn gàng đến tận 'gốc rễ' của cô gái trẻ

21:18:45 18/06/2021
Bố mẹ em ngăn cản, bảo em nghĩ ngợi mấy việc yêu đương này cho kỹ nhưng chẳng được. Em vẫn khăng khăng muốn được làm theo ý mình, yêu ai, cưới ai, em tự chọn, cô dâu kể.

Chị dâu vừa trang điểm, thay váy xinh đẹp, anh trai đã lao tới rồi giận dữ xé toạc váy của chị trước mặt mọi người

20:01:35 18/06/2021
Tôi điêu đứng, không nghĩ anh trai lại phản ứng một cách thái quá và giận dữ như thế.

Có thể bạn quan tâm

Người kết nối Phi Nhung nhận con nuôi Hồ Văn Cường hé lộ cuộc gọi với sao nhí, mỉa mai thẳng mặt “Hoa hậu ở nhà 200 tỷ"

Sao việt

15:10:56 20/06/2021
Trong thời gian Phi Nhung và con nuôi gặp lùm xùm, Phương Lê - Hoa hậu ở nhà 200 tỷ đã liên tục đăng status nêu quan điểm dù không liên quan đến vụ việc.

Rating các phim Hàn lên sóng tối 19/6: 'Voice 4' - 'Nevertheless' bước vào cuộc đua, phim của Yuri cao nhất lịch sử đài MBN

Phim châu á

15:10:32 20/06/2021
Tối 19/6, cả 6 bộ phim lên sóng đều đạt thành tích tốt. Tiêu biểu là Bossam: Steal the Fate của đài MBN do Yuri đóng chính và Voice 4, Love (ft. Marriage and Divorce) 2.

MU nhận tin xấu Raphael Varane, Harry Kane sang PSG

Bóng đá thế giới

15:10:17 20/06/2021
MU nhận tin xấu Raphael Varane, Harry Kane sẵn sàng ra nước ngoài chơi bóng, Fernandinho gia hạn Man City là những tin bóng đá mới nhất hôm nay, 20/6.

Kiatisuk thành công, là bởi đi trước HLV Park Hang-seo một bước

Bóng đá việt nam

15:10:12 20/06/2021
Bước đi ấy, phải từng trải qua thất bại như Zico Thái - đau đớn đến tận cùng, khi cánh cửa địa ngục mở ra thì mới có thể lĩnh ngộ được. Cảm giác ấy, thầy Park chưa nếm trải.

'Ngôi nhà từ địa ngục' được rao bán tại Mỹ

Chuyện lạ

15:07:58 20/06/2021
Khi nhu cầu nhà ở tại Mỹ đang tăng vọt, ngôi nhà được mô tả là đến từ địa ngục cũng được đăng bán với hy vọng sẽ tìm được chủ mới.

Bỏ vợ cả ngay sau khi nổi tiếng, ai ngờ bị vợ 2 "trả thù" bằng cách cưới bạn thân, sao nam gạo cội Cbiz giờ sống ra sao?

Sao châu á

15:07:02 20/06/2021
Thẩm Quân Nghị - ngôi sao gạo cội của làng giải trí Cbiz liệu có ăn năn sau tất cả những gì mình đã gây ra?

Cách làm sữa gạo rang Hàn Quốc thơm lừng, ngon ngọt tại nhà

Ẩm thực

15:01:57 20/06/2021
Sữa gạo Hàn Quốc là một món thức uống được các bạn trẻ ưa chuộng bởi tính thanh mát, đồng thời còn góp phần làm đẹp da, giữ dáng. Cách làm sữa gạo tại nhà cũng vô cùng đơn giản thôi, hãy vào bếp cùng tham khảo ngay các bạn nhé!

NSND Việt Anh: "Nghệ sĩ như Trấn Thành 100 năm mới tìm được một người"

Phỏng vấn sao

15:01:54 20/06/2021
Trấn Thành là một nghệ sĩ đẹp cả trong cách sống lẫn trong cách làm nghề. Ngoài đời, cậu ấy là một người có lòng nhân ái, còn trong công việc là một người có trách nhiệm. NSND Việt Anh bộc bạch.

Ở nhà stalk ngày cách ly thứ 3 của ĐT Việt Nam: Văn Hậu "đào mộ" ảnh cũ đồng đội và cuộc họp giữa những cái tên ưa "cà khịa"

Bên lề sân cỏ

15:01:45 20/06/2021
Không nằm ngoài dự đoán, ngày cách ly thứ 3 của dàn cầu thủ cũng diễn ra hết sức phong phú.

Nấm xanh tìm thấy trong bệnh nhân COVID đang hồi phục: Nỗi lo mới trong đại dịch COVID-19

Sức khỏe

15:00:21 20/06/2021
Ngoài các ca nhiễm nấm đen, trắng và vàng ở bệnh nhân đang mắc hoặc đã khỏi COVID-19 được báo cáo ở các vùng khác nhau trên đất nước Ấn Độ thì mới đây đã xuất hiện thêm cả các trường hợp mắc bệnh nấm xanh.

Cắn răng mua con cua gần 2 triệu rồi ân hận nghĩ mình bị hớ, đến khi tách vỏ, chàng trai sung sướng trước những gì nhìn thấy

Netizen

14:59:09 20/06/2021
Tiếc đứt ruột vì bỏ tiền triệu ra mua một con cua, thế nhưng khi đem về chế biến, chàng trai đã nhận về kết quả không hề tệ.

Bé gái 'cao tay' khi viết bài 

Hài hước

14:54:59 20/06/2021
Sự lươn lẹo của cô em khiến người anh không thể nói nên lời, ngậm ngùi nuốt cục tức vào trong.

Mê buộc tóc cao, Thiều Bảo Trâm phạm luôn sai lầm tối kỵ của dân nối tóc

Phong cách sao

14:54:52 20/06/2021
Thiều Bảo Trâm ơi, hãy rút kinh nghiệm nha! Thiều Bảo Trâm rất nghiện nhuộm tẩy màu bạch kim, điều này hẳn ai cũng biết.

Mazda lên kế hoạch ra mắt hàng loạt ôtô điện

Ôtô

14:51:18 20/06/2021
Mazda đang thực hiện lộ trình điện hóa toàn bộ sản phẩm từ nay đến năm 2050. Sẽ có ít nhất 3 mẫu xe điện và 5 mẫu hybrid được ra mắt vào năm 2025.

Hãng siêu xe điện Croatia chuẩn bị nắm quyền kiểm soát Bugatti

Siêu xe

14:46:57 20/06/2021
Rimac Automobili dự kiến phát hành cổ phiếu ra công chúng lần đầu vào năm 2022 và lên kế hoạch tiếp nhận quyền điều hành Bugatti từ Volkswagen Group.