Bạn trai muốn chia tay vì nhà gái thách cưới 1,7 tỷ, cô gái quỳ khóc cầu xin

Thấy gia đình nhà gái đòi cái giá quá cao cho đám cưới, chàng trai quyết định chia tay khiến cô gái quỳ sụp xuống xin lỗi.

Sau khi trải qua quãng thời gian yêu nhau, bất cứ cặp đôi nào cũng mong muốn có một cái kết viên mãn bằng một đám cưới trong mơ thật hạnh phúc. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn kết hôn được với người mình yêu bởi cuộc sống luôn ẩn chứa rất nhiều thử thách và ngã rẽ không ai ngờ tới. Mới đây, câu chuyện một cặp đôi yêu nhau 8 năm nhưng vẫn quyết định chia tay vì gia đình cô gái đòi tiền quà cưới quá cao đã gây xôn xao cư dân mạng Trung Quốc .

Theo tờ QQ đăng tải hôm 19/4 vừa qua, sự việc xảy ra tại một hầm đi bộ thuộc thành phố Nghi Tân , tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc . Một người bảo vệ lớn tuổi đang đi kiểm tra thì bất ngờ bắt gặp một cặp đôi nam nữ trẻ tuổi đang tranh cãi và giằng co nhau dưới hầm. Thấy vậy, người bảo vệ đã dừng lại để lắng nghe xem chuyện gì đã xảy ra, đồng thời có ý định can ngăn, giảng hòa cho cặp đôi. Tuy nhiên, sau khi nghe sự tình phía sau, người bảo vệ này chỉ đành lắc đầu ngao ngán.

Bạn trai muốn chia tay vì nhà gái thách cưới 1,7 tỷ, cô gái quỳ khóc cầu xin - Hình 1

Được biết, cặp đôi này đã quen biết và yêu nhau tới 8 năm nay, một khoảng thời gian không hề ngắn. Sau khi mọi thứ đã ổn định, đôi bên cũng tính tới chuyện kết hôn , về chung một nhà để yên bề gia thất.

Tuy nhiên, khi chàng trai tới nhà cô gái hỏi cưới, bố mẹ và gia đình cô gái lại đưa ra lời thách thức quá khó khăn. Họ muốn chàng trai phải đem quà cưới là số tiền 480.000 nhân dân tệ (hơn 1,7 tỷ đồng) đến thì mới đồng ý cho đám cưới diễn ra. Chàng trai cho biết số tiền này là quá lớn với anh và gia đình bởi họ đều là những người làm công ăn lương , vốn không khá giả gì. Dù chàng trai có gom hết tiền tiết kiệm cũng chỉ được một phần so với số tiền thách cưới .

Bạn trai muốn chia tay vì nhà gái thách cưới 1,7 tỷ, cô gái quỳ khóc cầu xin - Hình 2

Sau khi suy đi tính lại vẫn không thể giải quyết được, cũng không thể lay chuyển ý định thách cưới của nhà gái, chàng trai vô cùng bất lực nên đã quyết định chọn cách chia tay , hy vọng bạn gái có thể tìm được người đàn ông khác tốt hơn. Sau khi nghe lời chia tay của bạn trai, cô gái vô cùng đau lòng và suy sụp, lập tức chạy tới gặp anh để cầu xin, vì vậy mới tạo nên cảnh tượng tại hầm đi bộ.

Trước sự chứng kiến của nhiều người qua lại, cô gái vừa quỳ sụp xuống vừa khóc, nói với bạn trai rằng: “Tình cảm 8 năm của chúng ta, anh có thể vứt bỏ chỉ trong một khoảnh khắc thôi sao ?”. Nghe thấy vậy, chàng trai cũng tỏ vẻ đau khổ nhưng dường như vì không muốn làm bạn gái buồn, anh vẫn dứt khoát đòi chia tay, hất tay bạn gái ra.

Cô gái cố gắng níu chặt lấy tay bạn trai, khóc nấc lên và liên tục cầu xin. Trong khi đó, chàng trai vừa đỡ bạn gái, vừa cố gắng bước đi, dù anh không nói gì nhưng nước mắt đã lưng tròng trên gương mặt.

Bạn trai muốn chia tay vì nhà gái thách cưới 1,7 tỷ, cô gái quỳ khóc cầu xin - Hình 3

Không rõ kết cục của câu chuyện này thế nào nhưng nó đã nhanh chóng thu hút sự chú ý cùng nhiều bình luận trái chiều từ cộng đồng mạng Trung Quốc:

“Chuyện này chẳng thể trách ai được. Tiền không phải là tất cả nhưng không có tiền cũng chẳng thể làm được gì”.

“Cả cô gái và chàng trai đều không có lỗi, họ đều rất yêu nhau và biết suy nghĩ cho nhau. Nếu có trách, chỉ trách bố mẹ cô gái quá tham lam, thực dụng”.

“Tại sao bố mẹ cô gái không giảm số tiền thách cưới xuống. Thanh xuân 8 năm và hạnh phúc cả đời của con gái chỉ đổi lại số tiền đó thôi sao . Gả con gái chứ đâu phải bán hàng cơ chứ”…

Yêu đương bị “cắm sừng”, người đàn ông có màn trả đũa đánh động cả nhà tình cũ, chiêu “cao tay” nhưng gây nên tranh cãi lớn

"Mình hoảng hốt tột độ, hiếm khi thấy bố mẹ cáu giận đến mức độ ấy. Mình lờ mờ hiểu ra vấn đề xuất phát từ người yêu cũ", cô gái chia sẻ.

Yêu đương là chuyện của hai người. Nhưng nếu như những nhân vật trong cuộc không được trung thành với tình yêu thì thật sự có quá nhiều chuyện để nói xung quanh nó. Khi yêu nhau, chẳng ai muốn cô gái của mình ngoại tình hay có tình yêu khác hết cả. Nếu rơi vào trường hợp đó, ai cũng muốn đưa ra giải pháp ổn thỏa nhất để giải quyết vấn đề.

Mới đây, một cô gái đăng tải bài viết tâm sự chuyện sai trái của bản thân và màn "trả đũa" chẳng thể tin nổi từ người mà cô từng yêu. Chuyện như sau:

" Nay mình đang ngồi ở công ty thì mẹ gọi, giọng vô cùng gay gắt và tức giận vô cùng. Mình cũng hoang mang chưa rõ vấn đề là sao thì mẹ đã quát ầm ầm. Mẹ bảo rằng không hiểu mình là thể loại người như thế nào mà để mọi chuyện ra cơ sự như thế.

Thật sự hoang mang, mình hỏi kỹ càng thì mẹ nói thẳng luôn một tràng:

'Mày yêu nó thì chia tay nó xong rồi hẵng yêu người mới, đây mày chưa chia tay mày đã yêu thằng nữa, thế mày bắt cá hai tay à, con gái con lứa mà như vậy à? Con tao có đứa nào như vậy không? Mang tiếng cả cái gia đình này ra. Bố mẹ xấu hổ vì mày'.

Yêu đương bị cắm sừng, người đàn ông có màn trả đũa đánh động cả nhà tình cũ, chiêu cao tay nhưng gây nên tranh cãi lớn - Hình 1

Bài viết chia sẻ của cô gái.

Sau đó là 1 loạt bài giảng đạo lý, triết lý từ mẹ. Phải 15 phút mẹ mắng chửi không tiếc lời chuyện mình hư hỏng, yêu đương không biết suy nghĩ, tư cách con người có vấn đề.

Mình tắt máy thì được nửa tiếng sau, bố lại gọi mắng cho 1 trận vì tội yêu đương. Bố mình thậm chí còn cáu kỉnh đến mức độ bảo thẳng với mình rằng đừng có yêu đương gì nữa, yêu kiểu gì mà cuối cùng mang tiếng cả gia đình.

Mình hoảng hốt tột độ, hiếm khi thấy bố mẹ cáu giận đến mức độ ấy. Mình lờ mờ hiểu ra vấn đề xuất phát từ người yêu cũ. Hắn ta sau khi cả hai chia tay đã kể chuyện này cho bố mẹ mình. Quá đáng hơn, có thể hắn thêm thắt điều gì đó vào nữa chứ bản thân mình cảm thấy chuyện mình làm ra chưa đủ để bị nói là 'cắm sừng' người yêu được.

Mình gọi luôn cho người yêu cũ để chất vấn. Anh ta thừa nhận luôn chuyện mách lẻo với gia đình mình chuyện mình dây dưa với người khác. Mình điên tiết nói nặng lời thì hắn ta chỉ đáp lại: 'Quả báo'.

Thật đúng là sai lầm lớn khi mình và hắn ta yêu nhau 3 năm. Thời gian gần đây, hai đứa xảy ra cãi vã nhiều và những bất đồng quan điểm khó để hòa hợp. Bởi vậy nên mình cũng chán nản. Trong thời gian hai bên không được hòa hợp thế thì mình có tìm đến một người khác để tâm sự và nói chuyện với nhau.

Mình cũng vô tư, cùng anh ta đi chơi, đi ăn uống và dạo phố. Mình chỉ nghĩ đây như một người bạn vậy. Còn lúc khác thì mình và người yêu vẫn ổn, chẳng xảy ra vấn đề gì.

Yêu đương bị cắm sừng, người đàn ông có màn trả đũa đánh động cả nhà tình cũ, chiêu cao tay nhưng gây nên tranh cãi lớn - Hình 2

Ảnh minh họa.

Thế nhưng điều không may đã xảy đến, mình và 'kẻ thứ ba' lỡ nảy sinh tình yêu. Thì ngay khi phát hiện tình cảm thay đổi, mình đã đề nghị chia tay với người yêu vì không muốn lừa dối. Mình không nói bản thân đúng, mình sai trong chuyện yêu đương nhưng việc đó đâu đến mức phải đánh động đến gia đình hai bên. Bây giờ anh ta đi rêu rao với bố mẹ mình chuyện 'cắm sừng' anh ta.

Chẳng hiểu đàn ông sao lại giở trò xấu xa đến như vậy. Rõ ràng yêu đương là chuyện của hai người thôi mà. Thôi cũng may mà không yêu đương gì dài lâu. Yêu dài lâu rồi cưới nhau nhỡ có 'biến' thì có lẽ cả hàng xóm nhà mình cũng biết chuyện luôn thôi".

Đây là câu chuyện do một cô gái đăng tải. Đọc xong khiến dân mạng cũng ngỡ ngàng trước màn "ăn vạ" của người đàn ông sau khi bị "cắm sừng" và đòi chia tay. Anh ta thẳng thắn nói chuyện, đánh động đến cả bố mẹ người yêu cũ như một cách "trả đũa" sau tất cả.

Rõ ràng, cô gái này chắc hẳn phải đau đầu giải quyết vấn đề với bố mẹ mình thật sự. Đây có thể là bài học khiến cô nhớ mãi, dứt hẳn chuyện yêu đương không rõ ràng. Hơn thế, có vẻ như bước đường lấy lòng của nhân vật người mới sẽ khó nhằn hơn.

Tuy vậy, dân mạng cũng tranh cãi chuyện anh ta mách lẻo với nhà bạn gái. Nhiều người cho rằng hãy để tình yêu là chuyện của cả hai. Nói chấm dứt sẽ chấm dứt chứ dây dưa như thế này cũng không phải phương án hay ho, nhất là khi khiến bố mẹ người yêu cũ phải "đau đầu" vì chuyện của hai người trưởng thành.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Rich kid đi xe Porsche, theo trường học phí 730 triệu: 14 tuổi làm "chủ tịch", đáp trả cực căng khi bị chê "ăn bám gia đình"01:00Bị công an giữ xe, người phụ nữ la hét chửi bới rồi thách thức: "Biết tao là ai không?"01:22Con dâu sinh năm 96 của "bà chủ Đại Nam" Phương Hằng khoá Facebook sau lễ đính hôn ngập kim cương00:48Bị fan đòi tẩy chay vì ăn bàn chân gấu, Quỳnh Trần JP lên tiếng: Làm YouTube nên muốn có video độc lạ!09:34Video cậu bé H'Mông ăn cơm với nước lã đun sôi giúp Siêu Tài Năng Nhí đánh chiếm top trending18:32Streamer Misa, Eddyrin thực hiện cởi đồ lộ vòng 1 khủng và hàng loạt thử thách oái oăm03:43Nhờ con hẹn gặp cô giáo để nói chuyện, ai ngờ con gái truyền đạt lại bằng 1 câu khiến bố ngượng chín mặt00:41"Bàn tay xấu xí" bị camera an ninh tố cáo, khoảnh khắc lôi đồ từ trong quần ra, người đàn ông "mặt đỏ phừng phừng"00:20Loạt phát ngôn gây tranh cãi của chủ kênh "Hà Nội Phố": Cố tỏ ra hài hước nhưng lại quá thiếu kiến thức, gây phản cảm02:08Rụng rời khoảnh khắc nữ sinh đi xe máy bị ô tô tông trực diện rồi cuốn vào gầm xe, xem clip hiện trường vẫn khó xác định đúng sai00:36Bé nào cũng tập trung cao độ như đang xem hoạt hình, khi máy quay lia về phía cô giáo thì mọi người mới vỡ òa vì cô làm động tác "cực nhây"00:16Chàng trai Việt chế Bugatti Chiron bằng đất sét gây sốt báo ngoại39:20Chở khách nữ chạy xuyên đêm, khi tới nơi tài xế nhận câu nói điếng người: "Không có tiền, muốn làm gì thì làm"02:10Bỏ 400k đồng mua được 1 quả sầu riêng, cô gái "sầu thúi ruột" khi bổ ra nhìn thấy thứ bên trong00:34Tài xế đỗ xe bên đường rồi biến mất khó hiểu, các phương tiện xếp hàng dài gần 5km chờ đợi01:03Cindy Lư bị “bóc” từng khiến Hoài Lâm và Hoài Linh từ mặt, lộ bí mật giấu kín suốt chín năm?03:14Cô út đi hẹn hò, anh chị ở lầu 5 vẫn zoom để quan sát01:00"Né" đèo Bảo Lộc, có một con đường rời Đà Lạt vừa thoáng lại vừa đẹp00:46"Học đòi" đi thưởng thức sushi kiểu nhà giàu, thanh niên để mất ngay miếng ăn khi vừa đưa tới miệng00:12Clip: Xe container húc văng xe ô tô xoay ngang 90 độ, người đàn ông đứng bên đường thoát chết trong gang tấc00:31

Tiêu điểm

Hot girl mua nhà năm 19 tuổi có pha khoe ảnh bán nude táo bạo, không thể rời mắt khỏi tấm lưng phản chiếu trong gương
17:14:57 09/05/2021
Streamer Misa, Eddyrin thực hiện cởi đồ lộ vòng 1 khủng và hàng loạt thử thách oái oăm
00:50:19 09/05/2021
Thanh niên quay video nói về lòng tham: 'Nhặt được 20 nghìn thì trả lại, nhưng 20 triệu thì... còn cái nịt'
09:50:31 08/05/2021
Hậu ly hôn được chia nghìn tỷ, bà Lê Hoàng Diệp Thảo đăng trạng thái "gục ngã", mượn lời bài hát bóng gió số phận của mình
10:41:26 08/05/2021
Người đàn ông chống dịch phong cách ninja, lấy cả vỏ thùng nước làm mũ
09:49:27 08/05/2021
Chơi ma sói "thua cởi áo", dàn nữ streamer khiến người xem phải đỏ mặt, chảy máu mũi với các hình phạt nhạy cảm
14:39:31 08/05/2021
Cho khách thuê homestay ở Đà Lạt, chủ nhà bị "bùng" tiền, khung cảnh bên trong còn gây choáng váng hơn
22:07:11 08/05/2021
"Thánh sún" Ngân Thảo xinh đẹp trong ngày đính hôn
15:20:48 08/05/2021
Mất con vì cứu người, bố mẹ anh hùng N.V.N bị nói "giả nghèo giả khổ"
22:17:27 09/05/2021
Cô gái tự tỏa ra mùi hương ở Sóc Trăng, mệnh danh Hàm Hương bản Việt
12:06:52 09/05/2021

Thông tin đang nóng

Ca nhiễm cộng đồng cao nhất từ khi đại dịch xuất hiện
00:48:05 10/05/2021
Phẫn nộ đỉnh điểm: Vợ ông Dũng "lò vôi" tự nhiên thách thức dàn nghệ sĩ Việt đấu "mạng đổi mạng" với lời lẽ thô tục ở Đại Nam
22:20:09 09/05/2021
Hồ Ngọc Hà ghi lại phản ứng hài hước của Leon khi bị chị gái Lisa "tấn công", nhìn xong ai cũng thấy quá dễ thương
23:13:33 09/05/2021
Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện hiếm hoi hậu ly hôn, spotlight đổ dồn về chiếc quần jean rúm ró bị buộc chặt eo
22:16:43 09/05/2021
Tưởng để yên Vũ Khắc Tiệp, ai ngờ Nathan Lee 'khịa' không tha
23:06:24 09/05/2021
SỐC: Phùng Thiệu Phong tung clip ngoại tình của Triệu Lệ Dĩnh với đạo diễn 67 tuổi, nữ diễn viên khóc lóc xin lỗi?
06:44:24 10/05/2021
Con trai vừa thắng giải Đạo diễn tại Mỹ của NSND Hồng Vân: Ngoan ngoãn, tài giỏi, yêu cha dượng như cha đẻ
23:02:45 09/05/2021
Bốn người ở Đồng Nai bị sốc phản vệ sau khi tiêm vắc xin Covid-19
21:51:33 09/05/2021
Sáng 10/5, Việt Nam ghi nhận thêm 80 ca COVID-19 mới, có 78 ca trong cộng đồng
06:20:12 10/05/2021
Nhóm nhóc tì đình đám Vbiz tụ họp, con gái Trương Ngọc Ánh tiếp tục gây sốt với ngoại hình nổi bật
23:10:51 09/05/2021

Tin mới nhất

Đi giao đồ ăn cho khách, anh shipper choáng váng khi đến địa chỉ khách đưa

07:32:14 10/05/2021
Nhận giao đồ cho khách nhưng khi đến nơi, anh shipper sốc nặng khi nhận ra nơi đó là một nghĩa trang không người.

Nhận không ra Phượng Chanel thời trẻ trong ảnh con gái đăng: Quá chuẩn mỹ nhân

07:23:11 10/05/2021
Ngày của mẹ là dịp để mỗi người con tri ân đến mẹ - người phụ nữ đã hy sinh và yêu thương chúng ta vô điều kiện. Dù là ai, một khi đã đảm nhận thiên chức làm mẹ, họ cũng đều muốn dành cho con điều tốt nhất và là thần tượng của con mình.

Sau 2 tháng chuyển đến nhà mới, người phụ nữ phát hiện bí mật rải rác khắp nhà

07:21:08 10/05/2021
Sống trong căn nhà mới suốt 2 tháng, người phụ nữ mới bắt đầu phát hiện ra những điều kỳ lạ khiến nhiều người khuyên cô nên chuyển đi ngay lập tức.

Người lạ mặc váy cô dâu, xông vào hôn trường "tố cáo" chú rể, CĐM bật cười với sự thật

07:16:18 10/05/2021
Ngay trong đám cưới của chính mình, chú rể bị một người xông vào tố cáo anh là kẻ phụ bạc, giả dối nhưng sự thật hoàn toàn trái ngược.

Kể chuyện đi đẻ nhân Ngày của mẹ: Không phải toàn đau đớn, đôi khi như... trò hề

22:24:33 09/05/2021
Mỗi bà mẹ lại có một trải nghiệm sinh con khác nhau và không phải lúc nào vượt cạn cũng chỉ toàn đau đớn, lo lắng.

Bà mẹ bị chỉ trích vì diện bikini bé xíu, tạo dáng nhạy cảm đi biển với con

22:23:30 09/05/2021
Trẻ nhỏ không chỉ học trong sách vở mà mọi hành động diễn ra trong thực tế cuộc sống đều khiến trẻ có thể nhanh chóng bắt chước, nhất là từ cha mẹ của bé.

Nghi án "Thánh sún" Ngân Thảo đi thi Thách Thức Danh Hài mùa mới?

22:22:00 09/05/2021
Thách Thức Danh Hài năm 2019 đã tạo nên thành công vang dội cho Thánh sún Ngân Thảo. Cô nàng xuất sắc chinh phục được 2 giám khảo Trấn Thành và Trường Giang để mang về giải thưởng cao nhất của cuộc thi.

Bị tố "nổ" mua Mec nhưng logo Honda, cô gái lên tiếng: "Đăng vui thôi"

22:20:40 09/05/2021
Cách đây gần 1 tuần, cư dân mạng đã được phen xôn xao và liên tục lan truyền đoạn video về một cô gái trẻ ngồi trên xe ô tô. Kèm theo đó là dòng trạng thái đầy tự hào: Tôi năm nay 18 tuổi, mới đi làm đc 3 tháng nhưng đã tự tay tậu chiếc...

"Thánh Sún" khiến dân tình bàn tán vì sính lễ trong ngày đính hôn

22:19:18 09/05/2021
Một trong những chi tiết gây chú ý nhất trong lễ đính hôn của Thánh Sún Ngân Thảo là tiền vàng sính lễ. Người trầm trồ ngưỡng mộ, người cho rằng số lượng này không thể gọi là quá nhiều.

Nữ streamer Free Fire – Heavy Alice khoe ảnh bikini nóng bỏng

22:01:24 09/05/2021
Heavy Alice khoe ảnh bikini nóng bỏng, trắng sáng khiến người xem phải xịt máu mũi. Ở phần bình luận, người hâm mộ không tiếc lời khen dành cho cô nàng.

Xúc động cảnh nhân viên y tế xa nhà đón trẻ ở nước ngoài về tránh dịch

22:00:06 09/05/2021
Tình hình dịch Covid-19 hiện vẫn đang diễn biến phức tạp, đội ngũ nhân viên y tế là những người phải đối đầu trực tiếp với hiểm nguy. Không suy nghĩ quá nhiều, họ tiên phong đi vào tâm dịch để giúp đỡ và bảo vệ sức khỏe mọi người.

Vừa đám hỏi chưa được 1 tuần, con dâu bà Phương Hằng - vợ ông Dũng “lò vôi” bị dân mạng lôi vào cuộc “công kích trên mạng xã hội”

21:55:26 09/05/2021
Sau khi những thông tin về đám hỏi của con trai ông chủ khu du lịch Đại Nam được nhiều người biết đến, bà Phương Hằng đã cho biết con dâu tương lai đã bị ảnh hưởng bởi lùm xùm từ cuộc chiến với ông Võ Hoàng Yên.

Kênh YouTube Thơ Nguyễn bất ngờ sụt giảm lượt xem nghiêm trọng, ý định "tơ tưởng" lấy nút Kim cương có lẽ còn lâu mới được!

21:53:46 09/05/2021
Mặc cho những chiêu trò từ Thơ Nguyễn và ekip của cô nàng, người dùng YouTube đã có quyết định khôn ngoan hơn khi không còn mặn mà gì về Thơ Nguyễn nữa!

Cố tình để lộ vòng 1 rồi nhận án cấm kênh, nữ streamer bị fan bóc phốt giả tạo, đồng loạt quay lưng

21:41:45 09/05/2021
Trong nhiều năm trở lại đây, streamer đã trở thành một công việc mơ ước với nhiều người khi có thể kiếm ra tiền mà không tốn quá nhiều công sức.

Cậu bé tiểu học viết văn nhưng vô tình "bóc phốt" nghề nghiệp của mẹ: Con khai toạc thế này thì mẹ không dám đi làm nữa

21:12:17 09/05/2021
Bài văn của câu bé đã khiến cộng đồng mạng được phen cười chảy nước mắt, đặc biệt là khi em thẳng thừng tuyên bố 1 câu bá đạo.

Lại 1 thí sinh Đường lên đỉnh Olympia gây bão MXH: Ngoại hình trông như anh em sinh đôi với nhóc Bi béo nhà Xuân Bắc

21:09:25 09/05/2021
Ngoại hình đặc biệt khiến nam sinh THPT Kiến An, Hải Phòng nổi như cồn trên mạng xã hội.

Meghan Markle ôm bụng bầu xuất hiện trở lại sau loạt lùm xùm, nhắc đến con gái sắp sinh và quyền lãnh đạo nhưng bị "ném đá" dữ dội

21:06:54 09/05/2021
Đây là lần đầu tiên Meghan Markle xuất hiện trên truyền thông kể từ sau cuộc phỏng vấn bom tấn làm rung chuyển hoàng gia.

Xinh như Xoài Non cũng tự thấy mình chán hơn khi không có lông mi, mấy chị em chú ý nhé

20:23:41 09/05/2021
Tuy không hoạt động trong showbiz nhưng Xoài Non - vợ của streamer giàu nhất Việt Nam Xemesis vẫn rất được cộng đồng mạng quan tâm và chú ý.

Linh Meo - rich kid 2k6 nổi danh từ thời tiểu học, không hề kém cạnh “đàn chị” Chao về độ sang chảnh

20:15:14 09/05/2021
Khuấy đảo khắp mạng xã hội từ khi còn học tiểu học, Linh Meo đang là thế lực rich kid mới khiến nhiều người không thể ngó lơ.

Thời nào còn là ngọc nữ của làng LMHT, nàng hot girl Việt lột xác gợi cảm tới bất ngờ, khoe dáng với bikini nóng bỏng

20:11:42 09/05/2021
Nguyễn Hoàng Kiều Trinh - một cô nàng có lẽ đã chẳng còn quá xa lạ với cộng đồng mạng Việt Nam.

Lên mạng nhờ chỉnh ảnh, cô gái nhận về sản phẩm "photoshop đỉnh cao", dân mạng không ngừng tán thưởng

20:06:50 09/05/2021
Xem sản phẩm trước và sau khi chỉnh, dân mạng không ngừng gật gù tán thưởng cho ý tưởng của người thực hiện.

Bà Tân Vlog làm món ăn nghe siêu lạ tai - thạch sơn thủy nhưng kết quả lại khác xa so với những gì mọi người tưởng tượng

20:04:14 09/05/2021
Bà Tân Vlog những video gần đây đã nhanh chóng bắt trend làm những món ăn mát mẻ giải nhiệt mùa Hè, nhưng đã qua vài năm nấu món siêu to bà Tân vẫn không tránh được sơ suất.

Công nương mặc lại áo cũ cách đây 11 năm, như 1 lời "tuyên chiến" với Meghan Markle

17:13:28 09/05/2021
Công nương Kate thể hiện sự phản bác đanh thép qua từng bộ trang phục, trong những lần xuất hiện gần đây.

Vali đồ chơi tình dục của nữ sinh bị soi rõ mồn một tại trạm kiểm tra an ninh, bức ảnh tung lên mạng làm dân tình nổi giận

17:12:25 09/05/2021
Nhiều bức ảnh chụp ở trạm soi chiếu an ninh tàu điện ngầm bất ngờ bị tung lên mạng như một trò đùa ác ý đã khiến cho nhiều người dân vô cùng bức xúc.

Đóng phim 18+ do chồng quá thờ ơ rồi lại giải nghệ vì sợ con phát hiện, nàng hot girl ấp ủ dự án trở lại, chia sẻ quá nhớ fan

17:11:03 09/05/2021
Gia nhập ngành công nghiệp AV Nhật Bản, giải nghệ rồi lại comeback - vòng tròn luẩn quẩn này đã trở thành lộ tuyến của không biết bao nhiêu những mỹ nhân, hot girl.

4 người phụ nữ làm mẹ nổi đình đám vì quá bản lĩnh và giàu có, nhưng có một người đặc biệt hơn tất cả mà ít ai để ý đến

17:09:40 09/05/2021
Một khi đã trở thành mẹ, người phụ nữ dù yếu đuối thế nào cũng đều tự nhiên có sức mạnh vô song...

Mua đặc sản Đà Lạt về ăn nhưng cô gái thất vọng tràn trề vì sau vài ngày đã bị thối hết?

17:05:20 09/05/2021
Một số người ở Đà Lạt khẳng định nguyên nhân là do những quả bơ này đã bị hái khi còn quá non.

Cãi nhau đòi huỷ cưới, mẹ chồng sang tận phòng trọ đón về và chuyện chăm con dâu bầu khiến hội chị em ghen tỵ

16:45:25 09/05/2021
Không biết lấy đúng chồng không nhưng mẹ chồng thì chắc chắn đúng - đây là tâm sự hóm hỉnh mà nàng dâu kể về mẹ chồng quốc dân của mình.

Có thể bạn quan tâm

Ấn tượng với Suzuki Ertiga - “máy kiếm tiền" mới của tài xế công nghệ

Ôtô

07:50:26 10/05/2021
Chọn lựa một chiếc xe 7 chỗ phù hợp nhu cầu khách hàng, lành tính trong quá trình sử dụng và an toàn cho tất cả mọi người như Suzuki Ertiga giúp tài xế công nghệ có thể gia tăng thu nhập dễ dàng hơn.

CDC Mỹ khẳng định Covid-19 có thể lây qua không khí

Sức khỏe

07:48:53 10/05/2021
Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Mỹ (CDC) vừa cập nhật hướng dẫn về cách thức lây truyền của SARS-CoV-2 (vi rút gây ra đại dịch Covid-19).

Williams bắt tay ItalDesign xây dựng giải pháp nền tảng cho siêu xe chạy điện

Siêu xe

07:44:45 10/05/2021
Italdesign và Williams Advanced Engineering (WAE) đã có sự hợp tác mới nhằm cung cấp giải pháp nền tảng cho sản xuất xe điện hiệu suất cao với các dòng xe cao cấp.

Nhận 10 triệu để giúp người Trung Quốc lưu trú trái phép

Pháp luật

07:44:10 10/05/2021
Phức khai được người đàn ông Trung Quốc nhập cảnh trái phép trả công 10 triệu đồng để thuê giúp 2 căn hộ chung cư sang trọng tại Hà Nội làm nơi ở chui.

Bật mí cách làm salad rau mầm giúp đẹp dáng, sáng da

Ẩm thực

07:41:54 10/05/2021
Muốn có được làn da mịn màng, tươi tắn, chớ bỏ qua món salad rau mầm thanh mát, tươi ngon này. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách làm salad rau mầm đơn giản, nhanh chóng mà thơm ngon nhất!

Mỹ chi 140.000 USD mỗi tháng bảo vệ con của Trump

Thế giới

07:41:07 10/05/2021
Mật vụ Mỹ vẫn phải chi khoảng 140.000 USD/tháng để bảo vệ những người con trưởng thành của Trump kể từ khi ông rời Nhà Trắng hồi đầu năm.

Nữ thần Baeksang gọi tên Suzy: 5 năm làm host rung chuyển xứ Hàn vì visual tuyệt mỹ, đỉnh nhất lần hở bạo và xén tóc ngắn cũn

Sao châu á

07:38:58 10/05/2021
Năm nay sẽ là năm thứ 6 liên tiếp Suzy đảm nhận vai trò MC của Lễ trao giải Baeksang Arts Awards, liệu cô nàng có 1 lần nữa làm dậy sóng dư luận?

Bộ trưởng GD-ĐT chỉ đạo khẩn điều chỉnh kế hoạch học, kiểm tra của các trường

Học hành

07:36:13 10/05/2021
Bộ trưởng Bộ GD-ĐT yêu cầu các địa phương điều chỉnh kế hoạch dạy học, tổ chức kiểm tra, đánh giá phù hợp với tình hình thực tiễn của địa phương để bảo đảm an toàn tuyệt đối cho học sinh, giáo viên.

4 sao Việt từng ép cân đến đổ bệnh

Sao việt

07:34:58 10/05/2021
Áp lực phải đẹp, phải chỉn chu trong mắt khán giả khiến nhiều sao nữ kiêng khem hà khắc, nhịn ăn phản khoa học để nhanh xuống cân, song lại gây hại cho dạ dày và sức khỏe nói chung.

9 mẹo nấu ăn cực hay khiến người lười bếp núc đến mấy cũng mê mẩn liền

Sáng tạo

07:30:48 10/05/2021
Nhờ có những mẹo đơn giản nhưng cực hữu ích này khiến việc vào bếp dễ dàng như trở bàn tay.

Đà Nẵng cách ly tập trung hàng trăm công nhân vì một người nhiễm SARS-CoV-2

Sự kiện nóng

07:25:43 10/05/2021
Tối 9/5, lãnh đạo Trung tâm Y tế quận Sơn Trà (TP Đà Nẵng) cho biết, đã cách ly 271 F1 do liên quan đến ca nghi mắc Covid - 19 đang làm việc ở một công ty trong Khu công nghiệp An Đồn (quận Sơn Trà).

Quảng Nam: Học sinh mầm non, tiểu học giáp ranh Đà Nẵng nghỉ học từ ngày 10.5

Đời sống

07:25:12 10/05/2021
Từ ngày 10.5, học sinh mầm non, tiểu học của Quảng Nam ở các vùng giáp ranh TP.Đà Nẵng sẽ tiếp tục nghỉ học để đảm bảo an toàn phòng, chống dịch Covid-19.

Trước khi bị từ chối hẹn hò, Ben Affleck từng đào hoa như thế nào?

Sao âu mỹ

07:19:30 10/05/2021
Ở thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp, Ben Affleck từng chinh phục nhiều mỹ nhân, nổi tiếng nhất là Jennifer Lopez, Jennifer Garner và minh tinh Gwyneth Paltrow.

Gái Hàn bật mí bí quyết giảm cân sau 30 tuổi để bụng gọn eo thon sau vài tháng

Làm đẹp

07:14:01 10/05/2021
Chuyên gia người Hàn chỉ ra 6 điều mấu chốt để thành công, bụng gọn eo thon chỉ sau vài tháng.

Đạt G, Thiều Bảo Trâm và Thái Trinh sau chia tay đều bị fan "tình cũ" ùa vào chỉ trích, các sản phẩm âm nhạc cũng bị liên lụy

Nhạc việt

06:56:49 10/05/2021
Điểm chung của Đạt G và Thiều Bảo Trâm - Thái Trinh đó là sau khi chia tay đều bị nhận về chỉ trích.