Bạn trai mới yêu hai tháng tặng 20 món quà và bí mật đằng sau khiến cô bạn gái “số hưởng” méo mặt

Tò mò về người cũ của bạn trai , nàng dành cả buổi để lục lục xem xem trang cá nhân của cô gái đó. Sau khi ngắm hết kho ảnh của cô nàng đó, nàng ngơ ngẩn khi nhận ra rất nhiều thứ thấy thật quen mắt…

Quen nhau vừa đầy tháng, chàng tỏ tình với nàng bằng một bó hoa rực rỡ và sợi dây chuyền lóng lánh đẹp tuyệt. Trước đó, trong thời gian tán tỉnh, chàng nhiều lần ngỏ ý muốn tặng nàng này kia nhưng nàng đều cự tuyệt. Đơn giản vì nàng thấy hai người chưa là gì của nhau. Nếu nàng nhận quà ít nữa không yêu chàng thì chẳng phải “há miệng mắc quai” ư? Giờ nàng nhận lời làm bạn gái chàng, quà bạn trai tặng tha thiết thế kia, nàng mới không nghĩ ngợi gì mà nhận lấy.

Nói thật, nàng không phải mẫu con gái hay vòi vĩnh để được tặng quà này kia. Nhưng dường như càng không cầu thì người ta càng có được hay sao ấy. Bắt đầu từ ngày đầu tiên chính thức là người yêu của nhau, tới bây giờ được 2 tháng, nàng đếm tổng số món quà chàng tặng nàng đã lên tới con số 20! Thật khó có thể tin được!

Quà chàng tặng đều đẹp, phù hợp với kích cỡ nàng vốn sử dụng, và chủ yếu là quần áo, giày dép, dây chuyền, lắc tay, thậm chí có cả đồng hồ, kính thời trang ,… Thêm nữa, chàng đều tự mình đi mua, chọn lựa rồi mang đến tặng nàng, chứ không phải rủ nàng đi cùng, cho thấy chàng rất tỉ mỉ, khéo léo và am hiểu gu thẩm mỹ của phụ nữ.

Bạn bè nàng ai cũng mắt tròn mắt dẹt vì kinh ngạc và sau đó thì ghen tị trước thành tích tặng quà của chàng. Vị chi tính ra, cứ một tuần chàng tặng nàng từ 2-3 món quà. Sau vài lần nhận quà nàng đâm ngại, nhưng dù có khéo từ chối thì chàng cũng giận dỗi. Chàng bảo, chàng đã mua rồi, nàng không nhận có thể vứt đi. Nàng sao đành vứt đi, đành nhận vậy. Và lần sau lại tiếp tục như thế, dù nàng có dặn đi dặn lại đừng tặng quà nữa song chàng làm như không nghe thấy.

Bạn trai mới yêu hai tháng tặng 20 món quà và bí mật đằng sau khiến cô bạn gái số hưởng méo mặt - Hình 1

Ảnh minh họa

Nàng còn đương suy nghĩ vẩn vơ vài vấn đề, tỉ dụ như có phải lương tháng chàng chỉ dành tặng quà mình hay không, và nếu chàng vẫn duy trì tần suất tặng quà kiểu này thì sau 1 năm yêu nhau có khi nàng dành riêng một phòng lớn để đựng quà chàng tặng mất. Rồi thì cứ nhận mãi thế này cũng ngại, nàng nên mua gì đáp lễ chàng chứ nhỉ. Hay làm cách nào để khiến chàng ngừng tặng quà nàng lại đây?

Giữa lúc rối bời thì tình cờ làm sao nàng lại lần mò ra địa chỉ facebook người yêu cũ của chàng. Ai chẳng ít nhiều tò mò về người yêu cũ của người yêu. Thế là nàng dành cả buổi để lục lục xem xem trang cá nhân của cô gái đó. Sau khi ngắm hết cả kho ảnh của cô nàng đó, nàng ngơ ngẩn khi nhận ra rất nhiều thứ thấy thật quen mắt.

Thật ra cô ấy đã xóa hết tất cả ảnh chụp chung giữa hai người, chỉ còn lại ảnh một mình cô nàng hoặc với bạn bè mà thôi. Mà thứ khiến nàng thấy quen lại chính là vài chiếc váy cô ấy mặc, chiếc đồng hồ cô ấy đeo, mấy đôi giầy cô ấy đi, cả chiếc dây chuyền chàng tặng nàng buổi tỏ tình thì cô ấy cũng có một chiếc y hệt!

Lấy đâu ra lắm sự trùng hợp đến thế, dù nàng hiểu cuộc đời đôi khi rất thích trêu ngươi con người ta. Điều đó chỉ có thể cho thấy, những món đồ mà chàng tặng nàng chính là những món đồ cô ấy đã từng sử dụng và chụp ảnh lại kia! Tréo nghoe và oái oăm làm sao !

Giờ thì nàng đã hiểu, tại sao đám quà chàng tặng tuyệt nhiên không có mỹ phẩm , son phấn hoặc nước hoa… – là mấy món mà chị em phụ nữ vốn yêu thích. Bởi một khi đã dùng rồi thì làm sao ngụy trang là hàng mới để mang đi tặng được. Quần áo, giày dép chàng tặng luôn không có tem mác, nàng đoán là chàng không thích nàng biết giá cả nên đã cắt trước khi đem tặng. Song sự thật đâu có lấp lánh như nàng nghĩ, đơn giản bởi vì người cắt mác chính là bạn gái cũ của chàng!

Bạn trai mới yêu hai tháng tặng 20 món quà và bí mật đằng sau khiến cô bạn gái số hưởng méo mặt - Hình 2

Ảnh minh họa

Chưa hết, nàng còn phát hiện ra quần áo chàng tặng rất thơm, lại không phải mùi vải mới. Và chàng đã giải thích rằng, lúc mua về tiện chàng mang đồ của chàng đi giặt khô nên đem đi giặt cùng luôn, nàng mặc đỡ phải giặt nữa! Ờ, và đằng sau sự chu đáo nhường ấy hóa ra lại ẩn giấu vô khối điều nực cười.

Hẳn sau khi chia tay , người yêu cũ của chàng hoặc vì chàng “ chia tay đòi quà”, hoặc vì cô gái đó không muốn dính líu gì tới chàng nên đem trả hết quà khi yêu nhau chàng từng tặng. Và chàng, “tận dụng” đám đồ cũ đó, cái gì còn mơi mới thì đem đi giặt ủi, đánh bóng lại, sau đó tặng nàng như thể vừa mua chúng từ cửa hàng về. Nói chàng tính tiết kiệm quá mức, hay vốn chàng chằng hề trân trọng nàng đây? Bởi một khi trân trọng nàng, sao chàng nỡ thản nhiên mang đồ của bạn gái cũ tặng cho nàng?

Song dù là vì lí do gì, thì nàng cũng khó bề mà chấp nhận anh bạn trai “độc đáo” nhất quả đất này thêm một ngày nào nữa.

Gái muộn chồng tìm hiểu phải chàng hà tiện

Đàn ông có thể có nhiều nhược điểm, như vô tâm một chút, lười biếng một chút, nóng tính một chút. Nhưng đàn ông quá sạch sẽ hoặc quá ki bo là điều đáng sợ nhất.

Gái muộn chồng tìm hiểu phải chàng hà tiện - Hình 1

Rất dễ hiểu cảm giác lo lắng của em khi gặp một người đàn ông sòng phẳng một cách quá mức như vậy. Có lẽ đó cũng là lý do khiến một người đàn ông có nhiều ưu thế như anh ta gần 40 mà vẫn chưa có vợ. Không phải anh ta không thích những cô gái thực dụng mà là có thể là các cô gái đã bỏ chạy trước khi anh ta muốn dừng. Đàn ông, sạch sẽ quá mức và chi li quá mức đều gây cho người khác cảm giác rất ức chế và khó chịu.

Để nói về bạn trai của em, điều đầu tiên tôi thấy là cậu ấy rất thiếu tế nhị. Bất kể người đàn ông nào khi đã có nhã ý mời người khác đi ăn cũng nên trả tiền. Huống hồ là anh ta đang theo đuổi em, lại cố ý mời em đi ăn nhân ngày sinh nhật. Thái độ anh ta khi xem hóa đơn và phản ứng với nhân viên nhà hàng đã là mất lịch sự rồi, lại còn để em thanh toán một nửa hóa đơn thì không thể chấp nhận được.

Rồi đến việc hai người đổ xăng nhưng anh ta chỉ trả trước phần mình. Hay việc em mua trái cây, anh ấy hăng hái hỏi giá, mặc cả xong nhắc em trả tiền đều cho thấy đó là một người đàn ông rất kém trong cách cư xử. Thật ra thì chị em chúng ta nhiều khi không phải muốn lợi dụng cánh đàn ông chỉ để đỡ được vài trăm bạc, nhưng những hành động đó khiến chúng ta ấm lòng vì thấy mình được quan tâm.

Có người sẽ nói: "bên Tây người ta đều như thế cả, đi ăn đi uống phần ai nấy trả, không phân biệt đàn ông đàn bà, người giàu người nghèo, có ai phê phán hay chỉ trích gì đâu.". Nhưng Tây là Tây mà Ta là Ta. Ở mỗi nước khác nhau, tùy cách cư xử mà người ta coi nó như một nền văn hóa. Ở ta vẫn quan niệm "của biếu là của lo, của cho là của nợ". Hôm nay người ta mời mình thì hôm sau mình tìm dịp mời lại người ta. Nhưng đã mời là chủ động trả tiền, trừ khi bạn bè hoặc anh em thân thiết, hiểu rõ khả năng kinh tế của nhau, rủ nhau đi ăn uống cho vui rồi chia đều tiền trả cho thoải mái.

Còn nếu đã là bạn gái thì càng không nên tính toán. Với người mình yêu, mình trao tặng cả cuộc đời còn chả tiếc, huống hồ gì là mời một bữa cơm, đổ giúp lít xăng hay trả tiền cân hoa quả có là gì mà phải so đo tính toán. Đang tìm hiểu đã thể hiện không khách sáo ngại ngần như vậy, lấy nhau về rồi chẳng biết còn đến mức nào.

Nhiều người cứ đánh tráo khái niệm ki bo và tiết kiệm. Như cô bạn của nhân vật trong bài nói tính anh ta thế sau này không lo tiêu xài hoang phí hay bao gái bên ngoài. Nhưng nếu là tôi, tôi thà lấy một anh có 9 nghìn tiêu hết 9 nghìn còn hơn có 9 nghìn thì cố kiếm cho được một nghìn cho tròn 10 nghìn để cất.

Đàn ông, lười biếng một chút, vô tâm một chút còn chịu đựng được. Chứ kiểu đàn ông sạch sẽ đến mức nhìn đâu cũng thấy vi trùng hay ki bo đến mức quen ai cũng chỉ sợ người ta nhìn vào ví tiền của mình thì chỉ có tiền mới làm hài lòng anh ta thôi

Thực ra chọn bạn đời cần nhìn vào nhiều yếu tố, có thể người đó không tốt mặt này nhưng tốt mặt kia. Nhưng với em, nếu tình cảm chưa đủ lớn, chưa yêu và chưa thương thì tốt nhất không nên đến với chàng trai này. Chỉ vài ba hành động của anh ta đã khiến em khó chịu, vậy thì làm sao em chịu đựng được cả đời.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip nữ sinh Việt "cắt đứt" đường lưỡi bò do cô giáo Trung Quốc trình chiếu00:34Clip cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi đang gây bức xúc: Bé có lấy tay ngăn lại nhưng bị quát 'ngồi im đó'01:00Học sinh lên bảng vẽ lại sau khi cô giáo chiếu bản đồ "đường lưỡi bò"00:38Nhân chứng vụ án mạng ở Cai Lậy: 'Tôi không nghĩ là đâm nhầm'01:39Ca sĩ Kim Ngân được danh hài Thuý Nga dẫn đi mua đàn tập hát53:15Con trai Bằng Kiều đẹp trai, gây bất ngờ trong sinh nhật 18 tuổi vắng mặt cha01:00:42Cứ cuối tuần Trường Giang lại “xả vai” để chăm con cực yêu, hoá ra đây là lý do Nhã Phương bị ái nữ cho ra rìa!00:15Bị cáo buôn ma túy cãi: "Tòa không dùng ke nên không hiểu" (!)02:20Cbiz thêm 1 cặp đôi cực hot: "Mẹ đơn thân" Vương Tử Văn tuyên bố hẹn hò với nam thần TV show, cảnh hôn của 2 người gây bão02:07Lương Bích Hữu: Tôi bị ô tô đụng, ngã đập đầu xuống đất bất tỉnh, tưởng chết rồi31:18'Trùm cuối' 'Vincenzo' lộ diện: Không phải mafia Ý Song Joong Ki, cũng chẳng phải Chủ tịch Ok Taecyeon00:33Ôn Bích Hà khoe đường cong tuổi 5400:42Clip kinh hãi: Xe tải chở đất đổ dốc, bất ngờ lật nghiêng suýt đè bẹp người đi bộ00:21Thấy xe máy lạ đỗ trước cửa nhà, người phụ nữ có pha xử lý khiến chủ xe "tức không thể nói gì"00:46Hương Giang bị chê hát dở hơn Chi Pu nhưng hành động này mới gây chú ý04:07Thắng hú vía, bầu Đức và Kiatisuk cùng khen...CLB Nam Định13:11'Hướng dương ngược nắng': Đừng trách Phúc khi cứ ỡm ờ xem Minh như là em gái00:49NSX 'Kiều' spoil loạt cảnh nóng nhất, tưởng hút fan ai ngờ bị 'ném đá'01:35Khoảnh khắc khó xử tại thảm đỏ Rap Việt Concert: Trương Thế Vinh luống cuống khi bị hỏi về Thuý Ngân, MCK khoe gì mà Tlinh bối rối thế này?00:23Đâu chỉ Hoà Minzy, thiếu gia nức tiếng Long An cũng “nghiện” con trai đến mức làm hành động này vào lúc nửa đêm!00:45

Tiêu điểm

Biết bí mật cơ thể của vợ nhưng tôi như kẻ nghiện, chẳng làm sao ghét bỏ được
13:31:16 12/04/2021
3 ngày sau ly hôn, người đàn ông quen mắt mang hồng đỏ tới tỏ tình khiến tôi chấn động
14:13:54 12/04/2021
Giỗ bố, các chị chồng giao "dâu trưởng lo", đến lúc về ăn nhìn mâm cỗ tất cả đều "đứng hình", tuyên bố chắc nịch của cô sau đó mới đáng nói
11:07:42 12/04/2021
Sau 3 năm ly hôn nghe được tin vợ cũ tái hôn, người đàn ông nổi khùng trách mắng thì nhận về câu trả lời khiến anh ta "chết lặng"
07:09:00 12/04/2021
Vợ luôn đem theo cái gối mỗi khi về nhà ngoại, tôi phát điên khi thấy cô ấy lấy thứ bên trong ra khoe với chị vợ
22:14:20 12/04/2021
Nửa năm chồng đòi thay đến 4 người giúp việc, biết nguồn cơn thật sự phía sau, cô vợ có quyết định đanh thép khiến anh cuống quýt hối lỗi
08:23:36 13/04/2021
Sướng rơn khi thấy 1 phong bì mừng cưới dày cộm, song lúc mở ra, tôi tái mặt rồi tuyên bố huỷ hôn
07:00:49 12/04/2021
Bỏ vợ cưới “trà xanh”, bí mật đêm tân hôn khiến tôi ngậm trái đắng
10:24:11 13/04/2021
Em dâu bỗng tặng quà khủng, nửa đêm đang ngủ tôi rụng rời nghe tiếng đập cửa
15:49:24 12/04/2021
Rủ chồng đi chơi cuối tuần thì anh gắt "có hẹn cà phê với thằng bạn rồi", song cảnh tượng đôi nam nữ ở quán ăn khiến tôi "đứng hình" quyết định ly hôn
22:10:28 12/04/2021

Thông tin đang nóng

Cặp đôi khó hiểu nhất showbiz Việt: Ly hôn, xóa hình xăm vẫn sống bên nhau, hẹn hò tình tứ
20:52:20 13/04/2021
Quách Ngọc Ngoan làm gì khi Phượng Chanel xác nhận tan vỡ?
20:24:38 13/04/2021
Mẹ chồng nghệ sĩ Việt Hương qua đời, hưởng thọ 80 tuổi
21:14:53 13/04/2021
Anh Đức lên tiếng làm rõ tin đã “cạch mặt” Ali Hoàng Dương, nói 1 câu đã thể hiện tình trạng hội bạn hiện tại
21:09:47 13/04/2021
Khoảnh khắc 5 thành viên của gia đình Hồ Ngọc Hà - Kim Lý tại Đà Lạt
22:20:28 13/04/2021
Bị đuổi khỏi showbiz, La Chí Tường kiếm sống bằng cách nào?
20:13:35 13/04/2021
Thấy mâm cơm nằm chỏng chơ trên nền gạch, tôi gào lên hỏi tội vợ, nhưng bất ngờ mẹ lao ra cho ngay cái tát vào mặt
19:44:52 13/04/2021
Huỳnh Anh bị chê là "thằng ngu", vợ chưa cưới đáp trả sâu cay
23:28:35 13/04/2021
HOT: Seo Ye Ji chính thức thừa nhận hẹn hò Kim Jung Hyun, phản bác cực căng vụ điều khiển bạn trai xa lánh Seohyun
19:52:12 13/04/2021
HOT: Seo Ye Ji chính thức công bố mối quan hệ với Kim Jung Hyun, chia sẻ về việc điều khiển bạn trai xa lánh Seohyun
21:33:28 13/04/2021

Tin mới nhất

Mẹ chồng hứa hẹn cho tôi căn chung cư nhưng kèm điều kiện choáng váng, khi sự thật bị bại lộ chị dâu lập tức điếng người

23:08:28 13/04/2021
Tôi thực sự rất bối rối trước lời đề nghị của mẹ chồng.

Mẹ chồng cho căn hộ 2 tỷ với điều kiện "con dâu không được đứng tên" thì nhà thông gia liền có hành động "dằn mặt" bất ngờ

22:06:13 13/04/2021
Vừa được mẹ chồng hứa cho nhà, Xuân mừng rỡ. Nhưng điều kiện bà đưa ra khiến cô tắt ngấm nụ cười.

Đang ăn tối, vợ bỗng lấy ra tờ đơn ly hôn rồi đanh thép tuyên bố "không cần chồng nữa"

21:56:58 13/04/2021
Tôi bất ngờ, điêu đứng khi thấy vợ có hành động kì lạ như thế. Đã vậy, cô ấy còn bảo nếu ly hôn thì sẽ một mình nuôi con chứ không cần tôi chu cấp.

Chắt bóp từng đồng để gửi về nhà, vậy mà khi tôi cần tiền, mẹ chồng ráo hoảnh đáp một câu khiến tôi ngã ngửa

21:53:42 13/04/2021
Vợ chồng tôi nhịn ăn nhịn mặc để tiết kiệm từng đồng. Để rồi bây giờ về nhà, một xu cũng chẳng còn.

Cứ nghĩ bạn trai giàu có tặng nhẫn 20 triệu, đến khi người nhà nằm viện, tôi "chết lặng" nhận ra bộ mặt đểu cáng của gã

21:50:20 13/04/2021
Khi tôi đạp cửa vào phòng Quân, cũng là lúc tôi phát hiện ra sự thật phũ phàng...

Con gái đòi ở riêng vì không muốn sống cùng bố mẹ

21:20:06 13/04/2021
Mới 20 tuổi, con gái đã đòi ra ngoài ở riêng vì không muốn sống cùng bố mẹ...

Một lần ra thăm, nhìn chỗ ở của các con mà tôi giật mình, càng choáng váng hơn khi nghe những lời con dâu kể lại

19:40:01 13/04/2021
Con dâu không muốn mẹ chồng ra thăm các cháu, khiến tôi càng muốn ra để rồi choáng váng về nơi con cháu sống.

Khách tới nhà, chồng bối rối chỉ vào vợ và giới thiệu là giúp việc, tôi thì thầm 1 câu khiến anh bẽ bàng

19:20:07 13/04/2021
Mặc dù Khánh hay chê vợ sau sinh luộm thuộm nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ rằng chồng sẽ xấu hổ trước mọi người. Thế mà khi tận tai nghe thấy anh nói tôi là giúp việc, tôi mới chết lặng.

Ly thân được 2 tháng, nửa đêm chồng tuyệt vọng tìm đến vợ xin tha thứ, cô vợ mỉm cười: 'Tôi có phải điểm tập kết rác thải đâu'

19:14:19 13/04/2021
Anh tìm đến Nhi như tìm đến tia hy vọng và vầng sáng để mong được an ủi, yêu thương. Đáng tiếc, trí nhớ của Kiên thật tệ, anh đã quên cách đây mới có 2 tháng anh đã đối xử với Nhi thế nào.

Đang bối rối vì bị đay nghiến không biết đẻ, vợ nhận được lá thư từ người cũ của chồng khiến cô nghĩ đến ly hôn

19:06:30 13/04/2021
Đọc xong lá thư Tâm bỗng òa khóc nức nở. Vậy mà bấy lâu nay cô sống trong dằn vặt, đau khổ.

Bạn gái có bầu trước nên mẹ tôi bảo rước dâu cổng phụ, ai ngờ cô ấy tuyên bố một điều khiến bà tức giận bỏ về

17:34:24 13/04/2021
Bình thường mẹ tôi là người hiền lành, thấu tình đạt lý mà hôm ấy bà cũng phải tức giận bỏ về.

Em đồng nghiệp đăng story xóa 3/4 bức ảnh nhưng nào ngờ tôi phát hiện dấu vết ngoại tình của chồng

16:50:44 13/04/2021
Họ phản bội tôi rất kín kẽ, nhưng giấy rác thì làm sao gói được lửa!

Em dâu phải vay từng đồng chữa bệnh cho con, chị chồng vay 3 cây vàng lúc trả lật lọng còn 2 cây mà vẫn mắng xơi xơi là ích kỷ!

16:33:46 13/04/2021
Nhưng điều khiến Thương buồn nhất chính là thái độ của chồng cô. Anh chẳng những không bênh vợ mà còn chỉ tay về phía vợ mình mắng mỏ.

Nửa đêm vợ về đến nhà, chồng mỉm cười chào đón nhưng cô lại chìa ra một bó hoa hướng dương rồi kiên quyết ly hôn khiến anh ân hận tột cùng

16:18:08 13/04/2021
Bình không thể tin nổi trước lời chia tay vợ thốt ra. Anh tức giận trách cô: Em đùa phải không? Đừng mang những chuyện như vậy ra để đùa!.

Chồng tặng biệt thự ngoại ô để vợ chỉ việc 'hưởng thụ' nhưng cô vợ lại lẳng lặng đáp lại bằng hành động gây sửng sốt

15:58:14 13/04/2021
Nhìn thấy sự cương quyết trong ánh mắt vợ, Khải biết Trang sẽ không thay đổi chính kiến của cô. Anh chậm rãi cầm lấy lá đơn ly hôn rồi xé vụn.

Mẹ chồng đuổi tôi đi vào một đêm mưa bão khiến tôi căm hận vô cùng, song 2 năm sau gặp lại, tôi chỉ biết nghẹn ngào cảm ơn bà

15:52:26 13/04/2021
Tôi không bao giờ tưởng tượng được khi gặp lại, mẹ chồng cũ sẽ nói với tôi những lời như thế.

Đòi vợ chồng em trai 10 triệu/tháng tiền phòng mong họ 'cuốn gói' sớm, nhưng tôi câm nín khi mẹ chồng ném cục tiền vào mặt

15:44:51 13/04/2021
Mặc dù thừa 1 phòng ngủ, nhưng tôi không muốn cho vợ chồng em trai - em dâu lên sống cùng. Chính vì thế, tôi nghĩ ra cách lấy họ tiền nhà thật đắt...

Ly hôn được cho 1 tỷ về nhà đẻ, nửa đêm nghe cuộc nói chuyện tôi chát đắng tận cùng

14:56:18 13/04/2021
Cả đêm ấy tôi khóc hết nước mắt, bên cạnh là đứa con gái đang ngủ say của tôi. Có lẽ chẳng nỗi đau và tổn thương nào lớn hơn là do người thân gây ra.

Mỗi sáng mở cửa nhà, tôi bực bội khi thấy cảnh hai đứa cháu nheo nhóc đứng đợi trước cổng

13:38:46 13/04/2021
Thấy cháu đáng thương mà bỏ rơi, không quan tâm thì tôi không làm được. Mà cứ kiểu này, tôi thành bảo mẫu của tụi nhỏ thật quá.

Ngày cưới, chị dâu tặng tôi 5 chỉ vàng, để rồi hai năm sau có việc cần, tôi lấy vàng ra bán và bàng hoàng khi phát hiện sự thật

13:35:02 13/04/2021
Sau ngày cưới, tôi cất cẩn thận vàng cưới của mọi người tặng vào tủ. Đến khi có việc cần dùng, tôi định lấy vàng đưa đi bán và hóa đá khi nhìn thấy sợi dây chuyền chị dâu tặng.

Ngày đầu về làm dâu đã không thấy chị giúp việc đâu, thấy lạ tôi hỏi chị dâu và điếng người với câu trả lời nhận được

10:14:42 13/04/2021
Buổi sáng đầu tiên làm dâu, tôi dậy sớm phụ chị giúp việc nấu bữa sáng cho cả nhà để lấy lòng mọi người. Thế nhưng chỉ thấy mẹ chồng và chị dâu đang nấu ăn.

Đau đầu tìm cách đuổi con dâu vừa xấu vừa không biết đẻ, mẹ chồng sốc khi mở ngăn kéo

10:06:23 13/04/2021
Từ sau khi biết chuyện, mẹ tôi không bao giờ còn chê chị dâu xấu nữa. Trái lại suốt ngày khen ngợi và ca tụng con dâu, tặc lưỡi khen anh tôi tinh mắt chọn vợ.

Ngày đưa bạn trai về ra mắt, nhìn vết sẹo trên cổ tay anh mà mẹ em ra sức ngăn cấm

07:52:02 13/04/2021
Mọi chuyện diễn ra vui vẻ cho đến khi em và mẹ vào bếp chuẩn bị cơm trưa. Mẹ hỏi em là vết sẹo trên cổ tay Tuấn từ đâu mà có.

Chưa hết bàng hoàng với căn biệt thự của người giúp việc thì bác ấy đã nói ra nguyện vọng cuối đời làm vợ chồng tôi rối lòng

07:48:23 13/04/2021
Muốn gần gũi với người giúp việc hơn nên vợ chồng tôi đã về nhà bác ấy chơi. Để rồi thật sự bất ngờ với cơ ngơi trước mặt.

Hí hửng khoe với chồng sắp cưới có 500 triệu tiết kiệm, ngờ đâu vài ngày sau một người phụ nữ quỳ lạy dưới chân tôi cầu xin điều sửng sốt

07:45:04 13/04/2021
Lời van xin của cô ta quá tha thiết khiến tôi thực sự phải suy nghĩ...

Có thể bạn quan tâm

Thổ Nhĩ Kỳ ấn định thời gian tổ chức hội nghị hòa bình quốc tế về Afghanistan

Thế giới

05:44:47 14/04/2021
Bộ Ngoại giao Thổ Nhĩ Kỳ ngày 13/4 thông báo nước này sẽ tổ chức hội nghị hòa bình quốc tế về Afghanistan tại Istanbul từ ngày 24/4 tới ngày 4/5, với sự tham gia của đại diện Chính phủ Afghanistan và lực lượng phiến quân Taliban. Liên h...

Fitch Ratings nâng triển vọng của PVN lên “Tích cực”, xếp hạng tín dụng độc lập ở mức “BB+”

Đời sống

05:36:20 14/04/2021
Ngày 7-4, Tổ chức xếp hạng tín nhiệm hàng đầu thế giới Fitch Ratings vừa nâng triển vọng xếp hạng của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) từ Ổn định lên Tích cực và đánh giá mức xếp hạng Hồ sơ tín dụng độc lập (SCP) của PVN ở mức BB , xếp h...

Rò rỉ thông tin chi tiết giá bán Microsoft Surface Laptop 4 

Đồ 2-tek

04:55:28 14/04/2021
Sau khi có thông tin cho biết Microsoft sẽ ra mắt Surface Laptop 4 với phiên bản dùng CPU AMD hoặc Intel vào đầu tháng này, chi tiết về giá bán của sản phẩm cũng đã xuất hiện.

Màn trình diễn ánh sáng của 500 máy bay không người lái 

Clip hay

04:37:35 14/04/2021
Hôm 12/4, nhân kỷ niệm 60 năm ngày Du hành vũ trụ, một buổi trình diễn ánh sáng độc nhất vô nhị đã diễn ra ở thành phố Novgorod, Nga.

'Trâu cày coin' được giá, nhiều người bán chốt lời 

Thế giới số

04:32:44 14/04/2021
Đầu tháng 4/2021, thị trường mua bán VGA, trâu cày coin sôi động trở lại nhờ giá Ethereum và VGA tăng cao.

Ibrahimovic vi phạm giãn cách xã hội?

Bên lề sân cỏ

01:18:35 14/04/2021
Tiền đạo Zlatan Ibrahimovic một lần nữa tạo scandal bên ngoài sân cỏ, khi bị cánh phóng viên chụp ảnh ở một nhà hàng ở Milan vào cuối tuần qua trong khi thành phố đang trong tình trạng giãn cách xã hội.

Ronaldo chán nản, muốn rời Juventus ở hè 2021?

Bóng đá thế giới

01:12:19 14/04/2021
Theo thông tin từ AS, tiền đạo người Bồ Đào Nha đang không hạnh phúc ở Juventus và muốn rời đội bóng này ở mùa hè năm nay.

HLV Park coi chừng bị nhà cầm quân từng đánh bại tuyển Đức "ngáng chân"

Bóng đá việt nam

01:09:56 14/04/2021
HLV Park Hang-seo cần coi chừng nhà cầm quân đồng hương Shin Tae-yong khi Việt Nam chạm trán Indonesia.

Bắt quả tang các đối tượng tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy

Pháp luật

00:50:13 14/04/2021
Theo Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Sơn La, hồi 15 giờ ngày 13/4, tại khu vực Hong Húa, xã Lóng Sập, huyện Mộc Châu (Sơn La), Đồn Biên phòng cửa khẩu Lóng Sập, Phòng Phòng chống ma túy và tội phạm (Bộ đội Biên phòng Sơn La) chủ trì, ...

Thơ Nguyễn trở lại, đặt mục tiêu đạt nút kim cương hậu lùm xùm dùng búp bê Kumathong

Sự kiện nóng

00:02:39 14/04/2021
Sau lùm xùm dùng búp bê Kumathong để xin vía học giỏi, kênh YouTube Thơ Nguyễn đăng clip với nội dung Hello các em thông báo hoạt động trở lại. Đồng thời, Thơ Nguyễn được thay thế bằng một nhân vật khác, và không bật nút kiếm tiền.