Bạn trai lương tháng 40 triệu đột ngột nghỉ việc, tôi choáng váng khi biết lý do thật sự phía sau

Vì muốn hiểu rõ hơn về lý do bạn trai bị nghỉ việc . Tôi đã vào facebook của Liêm, tìm bạn đồng nghiệp của anh ấy và hỏi nguyên nhân.

Tôi và Liêm yêu nhau được gần một năm nay, tình cảm của chúng tôi rất tốt. Tính tình của anh hòa đồng , vui vẻ và rất lạc quan . Anh là người sống tiết kiệm nên chưa đến 30 tuổi đã mua được nhà riêng .

Tuần trước đột ngột Liêm nói đã nghỉ việc công ty, lý do là cãi nhau với sếp do bất đồng quan điểm . Tức quá anh ấy quyết định nghỉ việc để dằn mặt sếp, xem ông ta có thể kiếm được ai hơn anh không?

Video đang HOT

Mức lương của anh mỗi tháng 40 triệu, nghỉ chỗ đó rồi liệu có thể tìm ở chỗ khác hơn không? Tôi bảo với Liêm rằng mình là nhân viên, dù gì cũng là dưới quyền người ta, phải biết tiết chế, khiêm nhường chứ không thể vượt mặt sếp được.

Anh không nghe lời tôi nói mà cáu lên nói là tôi biết gì mà lên mặt dạy đời. Sau đó anh đuổi tôi ra khỏi nhà. Vì muốn hiểu rõ hơn về lý do bạn trai bị nghỉ việc. Tôi đã vào facebook của Liêm, tìm bạn đồng nghiệp của anh ấy và hỏi nguyên nhân.

Bạn trai lương tháng 40 triệu đột ngột nghỉ việc, tôi choáng váng khi biết lý do thật sự phía sau - Hình 1

Ảnh minh họa

Qua người đồng nghiệp của Liêm, tôi thật sự sốc khi biết lý do anh bị sa thải là thường xuyên trêu ghẹo những đồng nghiệp nữ. Vì Liêm là cấp trên nên những cô nhân viên dưới quyền cam chịu để anh sàm sỡ trong giờ nghỉ trưa.

Đến khi Liêm động vào cô nhân viên mới vào làm, cô này đã quay lại tất cả và giao nộp bằng chứng cho sếp. Ngay lập tức Liêm bị sa thải mà không thể bào chữa cho hành động bẩn thỉu của anh ấy nơi công sở.

Tôi choáng váng khi biết bạn trai lại là người đốn mạt đến vậy. Ngay lập tức tôi tìm Liêm để hỏi rõ thực hư. Anh nói công ty bịa đặt lý do để làm xấu mặt anh ấy và khuyên tôi nên tin những gì anh ấy nói.

Nếu bạn trai chịu thừa nhận khiếm khuyết của bản thân và chấp nhận sửa sai thì tôi sẽ cùng anh vượt qua khó khăn. Đằng này Liêm lại nói công ty bịa đặt lý do nói xấu anh là tôi không thể chấp nhận được. Anh đã sai rồi mà không chịu sửa, không dám đối mặt với tội lỗi đã gây ra.

Tôi kiên quyết chia tay nhưng Liêm bảo nếu tôi mà bỏ anh ấy thì chắc chắn sẽ nói chuyện hai đứa đã ngủ với nhau cho bạn bè tôi biết. Cuối cùng bản tính bẩn thỉu của bạn trai đã lộ ra. Tôi thấy ghê sợ anh vô cùng nhưng thật sự không biết phải rút lui thế nào nữa? Mọi người cho tôi lời khuyên với?

Bất đồng quan điểm với bạn trai về việc đón giao thừa

Tôi có công việc ổn định, ngoại hình khá xinh đẹp và cao ráo, gia đình có điều kiện và luôn yêu thương tôi hết mực.

Tuy nhiên nhà tôi khá neo người, bố mất sớm, chỉ còn mẹ và hai chị em. Anh 34 tuổi, gia đình gốc Bắc, có ông bà và bố mẹ là người gốc Hà Nội. Anh đi du học và đang định cư ở Mỹ. Chúng tôi đã có một thời gian tìm hiểu nghiêm túc và hiện tại yêu xa. Quê chúng tôi xa nhau, nếu quyết định lấy anh thì tôi sẽ theo anh định cư.

Xét về mặt tính cách, chúng tôi rất hợp nhau. Anh thương tôi, lo lắng quan tâm từ những điều nhỏ nhất. Đến giờ tôi vẫn cảm nhận anh là người đàn ông trưởng thành và ấm áp. Giữa chúng tôi không có nhiều cãi vã, nếu có thì cũng xuất phát từ phía tôi, lâu lâu tôi hay khó chiều và nóng nảy, còn anh luôn kiên nhẫn và nhẹ nhàng, vì thế mọi chuyện được giải quyết rất nhanh.

Bất đồng quan điểm với bạn trai về việc đón giao thừa - Hình 1

ảnh minh họa

Mọi chuyện khá êm đềm cho đến hôm nay, chúng tôi tranh cãi gay gắt về chuyện lấy chồng, làm dâu, đón Tết. Trong lúc tôi kể chuyện đón giao thừa thì anh nói sau này sẽ phải đón giao thừa ở nhà anh, luôn luôn là như vậy; sau đó khoảng mùng 2 hay một ngày nào khác anh mới đưa tôi về bên ngoại. Lúc đó tôi không nói gì nhiều, chỉ trả lời: "Không được, em muốn 50-50". Bởi nếu chúng tôi sinh sống ở nước ngoài thì không phải lúc nào cũng có thể về Việt Nam ăn tết được. Rồi chúng tôi đi sâu hơn về vấn đề này và quan điểm của hai người như sau:

Quan điểm của anh là đã lấy chồng thì phải theo nhà chồng, giao thừa phải đón với nhà chồng, không được cãi vì đó là quy định của thế giới này, đó là điều cơ bản của một người vợ. Tôi hỏi lại anh: "Lúc nào cũng phải vậy hả, không được đón giao thừa ở nhà em hay sao anh?". Anh nói còn tùy, nhưng em phải có tâm lý là nhà chồng giờ là nhà em, giống như em đã đổi họ vậy. Đó là lý do vì sao ở nước ngoài, sau khi cưới thì người vợ đổi sang họ chồng và điều đó là quy luật chứ không có gì bất bình đẳng hết. Tôi cố hỏi lại: "Còn tùy nghĩa là như thế nào"? Anh giải thích: "Giống như nhiều năm đón giao thừa với gia đình, lâu lâu một năm đi đón giao thừa riêng cũng được".

Còn quan điểm của tôi: Tôi nói nếu lấy chồng tất nhiên tôi sẽ quý trọng và đối xử với gia đình chồng như nhà mình, lúc nào cũng ngang nhau trong mọi việc và việc ăn tết cũng vậy. Nếu năm nay ăn tết ở bên nội thì năm sau ăn tết ở bên ngoại. Anh nghĩ việc đón giao thừa với gia đình anh là quan trọng thì với gia đình tôi cũng vậy, nhất là khi mẹ tôi chỉ có một mình và không có con trai. Anh phản biện lại rằng không cấm tôi bỏ bê gia đình nhưng khi đã theo chồng thì cái gì cũng phải là nhà chồng trước, phải ưu tiên.

Anh nhắc tôi phải coi nhà chồng như nhà mình nhưng khi tôi hỏi lại: " Vậy anh có coi nhà vợ là nhà mình không" thì anh bảo coi nhà vợ là nhà vợ. Tôi thấy điều này là vô lý và nói anh gia trưởng, phong kiến mới có sự áp đặt như vậy. Anh nhắc nhiều lần về vấn đề đổi họ ở nước ngoài nhưng chưa bắt tôi đổi họ đã là may rồi. Nam nữ không bao giờ có chuyện như nhau, mà là phân quyền mỗi người một chức năng, nhiệm vụ. Do đó, nếu tôi lấy chồng thì phải theo chồng và trọng bên chồng.

Về việc quý trọng gia đình chồng, tôi thấy đúng, đó là lễ nghĩa phải có và tôi tự tin mình là người hiểu chuyện, biết điều nên không ý kiến việc này. Tuy nhiên khi tôi đặt câu hỏi cho anh là có đồng ý 50-50 không thì anh bảo không cấm nhưng phải xin phép bố mẹ chồng, thưa gửi đàng hoàng chứ không phải chia ra giống như tôi, không có kiểu mặc nhiên 50-50 mạnh ai nấy làm, đi đâu thì phải báo, phải xin. Còn nếu không nói gì thì mặc nhiên là phải theo gia đình chồng, đón giao thừa với nhà chồng.

Anh giải thích thêm rằng không cấm tôi về bên ngoại ăn tết mà là xin phép bố mẹ chồng cho có phép tắc. Phải nói năng thưa gửi đàng hoàng, lỡ như nhà chồng đưa ra ý kiến thì phải nghe theo, lỡ như nhà chồng khuyên: "Con ơi ở lại tết này đi" thì tôi không được tự tiện bỏ đi, như thế là vô pháp vô thiên, không phải muốn làm gì thì làm.

Tôi nhắc lại với anh, ở đây chưa bàn tới sự xin phép hay thưa gửi với nhà chồng, mà ngay từ ban đầu anh nói phải đón giao thừa ở nhà anh. Sau đó vì sự đấu tranh của tôi mà anh lại lái vấn đề này qua chuyện phải xin phép. Cuối cùng vì quan điểm trái ngược nên anh nói thất vọng về tôi, bảo tôi suy nghĩ thêm và hỏi ý kiến mọi người, bởi tất cả những điều anh nói là cơ bản của một người vợ cần có.

Điều anh muốn ở tôi chỉ đơn giản là nếu lấy chồng thì chấp nhận theo chồng. Riêng tôi cũng cảm thấy không phù hợp với quan điểm này, cảm giác anh ấy gia trưởng. Mong mọi người chia sẻ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thầy giáo hỏi nguyên nhân không thuộc bài, nam sinh xưng "tao", đòi solo chửi bằng đủ thứ ngôn từ tục tĩu: Phút cuối làm 1 hành động gây phẫn nộ03:00Cô gái mặc đồng phục Vietcombank tung clip trả lời "sao kê TT có chuẩn không", khuyến mãi thêm điệu nhảy cực dẻo00:17Trương Triết Hạn thoát tội nhờ “chống lưng” siêu khủng, sắp tái xuất Cbiz?04:23Xuất hiện vòng tròn bí ẩn trên trời khiến dân tình náo loạn, có phải người ngoài hành tinh đã đến?00:29Preview tập 40 Hương Vị Tình Thân 2: Thy bất ngờ có bầu trước Nam, bà Bích "nhặng xị" nghi lỗi tại Long01:32Luật sư nổi tiếng “bóc trần” trò hô biến 178 tỷ của “Thủy Tinh - Công Vênh”, khẳng định ăn chặn từ thiện04:22Tạ Đình Phong thừa nhận Vương Phi thua xa Trương Bá Chi ở 3 điểm04:46Hương vị tình thân phần 2 - Tập 39: Huy đi tìm "trà xanh", Thy đòi ly hôn05:50Tranh cãi clip Thuỷ Tiên tuyên bố hỗ trợ người dân 5 triệu tiền từ thiện nhưng chỉ phát 3 triệu, đi tìm lời giải?00:59Phim Hương vị tình thân tập 40 phần 2: Nam lộ 'nghi án' mang bầu?01:14Duy Mạnh lại gây bão với phát ngôn về ăn chặn từ thiện: "Tốt nhất mấy anh hát, chị hát cứ lặng lẽ mà ỉm số tiền đó cất cho thật kỹ vào"03:11Thực hư thông tin Hoài Linh ‘quay xe’ rút đơn kiện nữ CEO, cư dân mạng bị 'xoay' chóng mặt46:21Triệu Lệ Dĩnh bùng nổ visual với clip quảng cáo mới: Đẹp sang chảnh tới từng milimet, quên loạt tạp chí khí chất kém ngay đi00:51Đánh ghen vợ và nhân tình ngay tại nhà nghỉ, chồng gây sốc khi vừa quay clip vừa hỏi: "Đi về, hay ưng ngủ với nó đã rồi về?"00:15Đường Yên công khai con gái 1 tuổi rưỡi, sắc vóc ra sao mà netizen rần rần?03:46Sinh viên đòi "solo" với giảng viên: Thầy sẵn sàng đón nhận trở lại lớp04:03Phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng làm rõ nghi vấn "cắt xén" 2 triệu đồng/hộ trong chuyến cứu trợ miền Trung!01:50Vietcombank lên tiếng về “tạm khóa báo có”, Netizen đồng loạt “quay xe" vì phát ngôn sai lệch của CEO03:36Hương vị tình thân tập 39: Trà xanh gặp nguy hiểm tính mạng, Thy đòi ly hôn Huy01:03Màn điểm danh tấu hài nhất năm của lớp mầm non, sau chưa đầy 1 phút cô giáo phải thốt lên bất lực: Thôi thôi, tôi chết thôi!01:00

Tiêu điểm

Chồng ôm hết tài sản ly hôn, nửa năm sau tôi khóc nghẹn nhìn sân nhà chồng cũ
15:23:24 23/09/2021
Ngủ lại nhà bạn gái, nửa đêm nghe tiếng ú ớ từ phòng bên cạnh, tôi sững sờ khi phát hiện ra bí mật mà cả nhà họ giấu kín
18:53:25 23/09/2021
Gia đình phá sản tìm cô bạn thân khóc lóc, nửa đêm tôi choáng váng nhìn cục tiền trước mặt
18:17:36 22/09/2021
Thấy vợ mới qua tháng cữ suýt ngất xỉu vì phải rửa 5 mâm bát, chồng tôi đập vỡ bát tuyên bố một câu choáng váng
08:46:29 24/09/2021
Nửa đêm, tôi kinh ngạc khi thấy chị dâu bưng đĩa tôm hùm lên tận phòng mời ăn, càng chưng hửng với lời sau đó của chị
20:55:54 22/09/2021
Biết tôi chuẩn bị mua nhà, bạn gái ngỏ ý góp một số tiền nhỏ nhưng lại đưa ra điều kiện hết sức nực cười
06:34:06 23/09/2021
Đến chơi thấy con gái ôm mặt khóc, con rể lớn tiếng quát "ăn bám còn không biết điều", bố vợ đanh thép đáp trả khiến gã tái mặt
22:46:55 23/09/2021
Xỏ nhầm dép của chồng thấy cộm, rạch đế ra tôi mới phát hiện thứ quý giá giấu bên trong
20:29:19 23/09/2021
Lấy chồng hơn nhiều tuổi tưởng được chiều chuộng, tân hôn chồng làm 1 việc tôi cay đắng bỏ đi
18:15:51 22/09/2021
Tôi bị tai nạn phải ngồi xe lăn cả đời, cứ tưởng tương lai chấm hết, ngờ đâu bạn gái lại nhắn một tin khiến tôi rơi nước mắt
06:46:46 23/09/2021

Thông tin đang nóng

Hy hữu: Thầy lang tại Bắc Giang chữa hiếm muộn bằng cách "quan hệ" với người bệnh
08:29:39 24/09/2021
'Bác sĩ nói gia đình Phi Nhung chuẩn bị tinh thần'
12:34:02 24/09/2021
Đàm Thu Trang cao tay khi bị gợi quá khứ chồng và Hồ Ngọc Hà
08:09:57 24/09/2021
Giữa lúc loạt nghệ sĩ cùng gửi đơn kiện bà chủ Đại Nam, đây là động thái mới nhất của Trấn Thành
11:10:55 24/09/2021
Yêu say đắm nhưng Tạ Đình Phong quyết không lấy Vương Phi
08:07:31 24/09/2021
Trang Trần đáp trả cực gắt khi CEO mắng “rình” nhà người khác
08:10:34 24/09/2021
Dương Mịch rất ít khi mặc quần dài dù sở hữu vóc dáng cực chuẩn, chỉ cần nhìn 2 bức ảnh sẽ rõ khuyết điểm body ít ai nhận ra
09:24:49 24/09/2021
Thuỷ Tiên bị bố Công Vinh cấm cưới vì "quá hỗn" và mối quan hệ thực sự với nhà chồng?
12:16:05 24/09/2021
Trang Trần đội mưa ghé thăm lâu đài nhà bà Hằng, vẫn bị nữ đại gia mắng “tiểu nhân đê hèn”: Thấy bảo vệ nhà chị ra liền chạy cong đuôi
08:35:08 24/09/2021
Triệu Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật không photoshop, “toàn mạng” sau bão phong sát
09:20:43 24/09/2021

Tin mới nhất

Chồng cũ tái hôn, tôi đang lo anh không gửi tiền chu cấp nuôi con nữa thì vợ mới của anh đến tặng tôi cả căn hộ 1,5 tỷ

14:02:51 24/09/2021
Vợ mới của anh ta còn vừa mang thai, tôi thấy họ đăng trên facebook như vậy.

Một lần mang cơm trưa cho chồng, tôi chết điếng nghe được tiếng khóc nghẹn ngào sau cánh cửa phòng làm việc

13:59:14 24/09/2021
Tôi hốt hoảng đẩy cửa vào, chồng nhìn thấy tôi thì vội vàng quay mặt đi lau nước mắt.

Khuya khoắt nhưng người yêu vẫn cố qua nhà chơi, không ngờ anh lại nói điều khiến bố mẹ tôi nổi giận

07:31:24 24/09/2021
Tôi sững sờ trước thái độ ngang ngược của bạn trai.

Nghe tiếng khóc ở nhà em dâu, tôi chạy vội lên xem và nghẹn lời khi nhìn thấy bộ dạng con trai mình

22:36:55 23/09/2021
Nhìn con trai, nước mắt tôi ứa ra. Càng tức tối thêm khi nghe câu chửi mắng của em dâu đanh đá.

Nửa đêm bị chồng dựng vợ dậy để hỏi 10 cây vàng của anh ấy đâu làm tôi hoảng hốt tưởng đang nằm mơ

20:25:15 23/09/2021
Gia đình đang nợ như chúa chổm, nghe chồng có nhiều vàng, tôi mừng rơi nước mắt.

Anh trai và chị dâu vừa cưới hôm trước thì hôm sau tôi gặp họ ở bệnh viện, bí mật giấu giếm phía sau thật quá sốc

19:43:23 23/09/2021
Nói thật tôi rất ngưỡng mộ tình yêu và trách nhiệm của anh trai. Nhưng nếu tôi là chị dâu thì tôi sẽ không kết hôn.

Đêm tân hôn mẹ chồng gõ cửa đòi vàng cưới vì bị lỗ tiền cỗ, tôi không nghe thì bà tuyên bố một câu choáng váng

18:11:01 23/09/2021
Đêm tân hôn mẹ chồng gõ cửa đòi vàng cưới vì bị lỗ tiền cỗ, tôi không nghe thì bà tuyên bố một câu choáng váng

Tâm sự với bạn thân chuyện chồng đòi ly hôn, cô ấy chốt 1 câu khiến tôi đứng tim

14:12:10 23/09/2021
Hơn 3 năm lấy chồng, tôi chưa từng nghĩ có ngày mình sẽ rơi vào hoàn cảnh trớ trêu, buông không được mà giữ cũng không xong.

Chồng khỏe mạnh không cặp bồ, vẫn yêu vợ nhưng cả năm không màng chuyện giường chiếu

06:42:48 23/09/2021
Cuộc sống của vợ chồng tôi vẫn trôi qua rất bình thường, ngoại trừ điều bất thường duy nhất là chồng tôi mất hết ham muốn với vợ!

Vừa mới ly hôn, chồng cũ tìm đến nhà, đưa tôi 200 triệu nhưng lời nhắn nhủ mới khiến tôi mất ăn mất ngủ

06:39:28 23/09/2021
Mời chồng cũ vào nhà, tôi đã mừng thầm vì nghĩ rằng anh vẫn còn yêu tôi. Nào ngờ...

Đám cưới mẹ chồng trao 2 cây vàng, nhìn chữ khắc trên đó tôi lập tức hủy hôn

06:36:36 23/09/2021
Khi mẹ chồng cẩn thận cầm chiếc kiềng vàng 10 chỉ lên, ở dưới, quan khách đều trầm trồ bà chơi lớn! Riêng tôi không vui khi nhìn thấy dòng chữ khắc trên của hồi môn đó.

Qua một lần đổ vỡ, mẹ đơn thân băn khoăn trước người đàn ông mới đến

14:18:23 22/09/2021
Một người phụ nữ tuổi đã ngoài 40, từng qua một lần đò với khoản lãi còn lại là 2 đứa con viết thư tâm sự...

Mới yêu 3 tháng mà bạn trai "cứ đòi..."

14:07:47 22/09/2021
Mới yêu nhau được 3 tháng nhưng người yêu cứ liên tục đòi quan hệ, một em gái đăng đàn hỏi cư dân mạng mình phải làm sao, không lẽ yêu nhau là phải làm chuyện đó thì mới có cảm giác là của nhau?

Dọn ra ở riêng, mẹ chồng chỉ cho 1 cái nồi cơm điện cũ, lúc mở ra 2 vợ chồng mới ân hận vì đã trách nhầm bà

13:57:28 22/09/2021
Chồng Linh là con cả trong gia đình, từ ngày cô lấy anh đến nay đã được 5 năm, cũng là 5 năm Linh làm tròn bổn phận nàng dâu trưởng với gia đình nhà chồng.

Chết chìm trong biến cố hôn nhân chỉ vì một nỗi sợ ai cũng có

13:50:40 22/09/2021
Đã có nhiều người chết chìm trong biến cố hôn nhân chỉ vì mang một nỗi sợ, để rồi họ cứ khổ đau mãi, không thoát ra được.

Chia tay vì "anh không thể có con", ảnh đăng facebook lộ sự thật bất ngờ

13:48:16 22/09/2021
Một cô gái chia sẻ trên mạng xã hội câu chuyện chia tay người yêu xảy ra cách đây đã gần một năm. Chuyện cũ nhưng có thêm tình tiết mới, và tình tiết mới này khiến cô cảm thấy rất cay.

Mới cưới 6 tháng đã muốn ly hôn vì chồng nếm "trà xanh" trong quá khứ

13:44:56 22/09/2021
Biết bạn trai có em gái mưa nhưng cô gái vẫn không tìm hiểu kỹ, gạt đi mọi lời đàm tiếu để kết hôn. 6 tháng sau khi cưới, những tin nhắn cũ trở thành nguyên nhân cản trở hạnh phúc hai người.

Bỏ đi một tuần, vợ đột ngột trở về rồi đưa cho tôi 10 triệu kèm theo tờ đơn ly hôn với lý do không thể ngờ

12:01:30 22/09/2021
Suốt một tuần không có vợ, bố con tôi sống khổ sở, cái ăn ngày càng cạn kiệt. Tôi phải chi tiêu tiết kiệm hết mức có thể.

Phát hiện tờ giấy bí mật trong túi xách của vợ, nội dung choáng váng bên trong khiến tôi như 'chết lặng'

11:56:51 22/09/2021
Hôm ấy, vợ anh về nhà rất muộn, vừa về đến nhà đã vào phòng vệ sinh, vợ anh gọi vọng ra và nói rằng mình cần giúp đỡ, cô ấy nói rằng mình đang đến tháng nên nhờ anh cầm hộ băng vệ sinh trong túi xách vào...

Em dâu mang đồ tới nhà tôi thắp hương cho mẹ chồng nhưng chỉ vài phút sau đã nói ra một điều phũ phàng

11:39:59 22/09/2021
Cũng may là lúc đó chồng tôi không có mặt, nhưng thực sự cô ấy quá liều lĩnh!

Có thể bạn quan tâm

Seohyun lộ cả mảng lưng trần trắng nõn sexy trên tạp chí: Em út ngoan hiền của SNSD ngày nào giờ lột xác thật rồi!

Sao châu á

14:06:58 24/09/2021
Seohyun (SNSD) ngày càng trở nên xinh đẹp và sexy xịt máu, khác xa thời mới debut ngoan hiền, kín đáo.

Tổn thương não do nghiện rượu

Sức khỏe

14:03:36 24/09/2021
Bệnh nhân nam, 51 tuổi, ở Thanh Sơn - Uông Bí nhập viện trong tình trạng nói khó, tê nửa người trái, choáng váng, tiền sử nghiện rượu.

Lê Minh bị sốc vì mất nước, Khả Như khó thở vì mặc đồ bảo hộ

Sao việt

14:00:52 24/09/2021
Lần đầu khoác lên mình bộ đồ bảo hộ kít mít, ca sĩ Lê Minh và diễn viên Khả Như đã không tránh khỏi tình trạng bị sốc vì mất nước, thiếu oxy khi phải di chuyển liên tục để thực hiện nhiệm vụ tình nguyện của mình.

Món hủ tiếu bò kho đơn giản cho bữa sáng

Ẩm thực

13:59:33 24/09/2021
Món hủ tiếu bò kho là món ăn quen thuộc với thịt bò được hầm mềm nhừ đậm đà gia vị ăn cùng sợi hủ tiếu dai dai mềm mềm sẽ là món ăn sáng ngon tuyệt cho cả nhà nhé. 

Ông Đoàn Ngọc Hải lại bị khóa Facebook vì tưởng ôm bom?

Netizen

13:58:30 24/09/2021
Sau hàng loạt những lùm xùm liên quan đến việc từ thiện, ông Đoàn Ngọc Hải ngày càng được cộng đồng mạng quan tâm.

Sóc Trăng khuyến cáo người dân không ra đường sau 21h

Đời sống

13:57:14 24/09/2021
Nhằm tăng cường công tác kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 trong trạng thái bình thường mới, Sóc Trăng khuyến cáo người dân tuyệt đối không được ra đường từ 21h ngày hôm trước đến 4h ngày hôm sau.

Phương án trở lại TP.HCM làm việc từ 1-10, người lao động cần điều kiện gì?

Sự kiện nóng

13:54:09 24/09/2021
Ngày 24-9, Sở Giao thông vận tải TP.HCM đã trình UBND TP.HCM phương án phối hợp đón người lao động tại các tỉnh, thành phố trở lại TP.HCM, trong đó nêu các phương thức vận chuyển và các điều kiện để được đi lại.

Tuyển nữ Việt Nam được thưởng 300 triệu đồng sau trận thắng 16-0

Bóng đá việt nam

13:46:51 24/09/2021
Đội tuyển nữ Việt Nam được VFF khích lệ cả về tinh thần lẫn vật chất sau khi thắng đậm 16-0 trước Maldives ở vòng loại Asian Cup 2022.

Cựu sao Barca bị chấn thương lộ cả xương

Sao thể thao

13:44:39 24/09/2021
Tiền vệ Aleix Vidal của Espanyol - người từng chơi cho Barca - gặp chấn thương nặng trong trận hòa 2-2 với Real Betis hôm cuối tuần.

Hãy để Đà Lạt sống đúng với vẻ đẹp của tự nhiên, đừng biến thành phố mộng mơ trở thành "trò lố" với những công trình vay mượn

Du lịch

13:34:40 24/09/2021
Không còn mang những nét nguyên sơ, giản dị như thuở ban đầu, Đà Lạt đang ngày càng phát triển theo vẻ đẹp nhân tạo khiến những ai yêu quý Đà Lạt đều cảm thấy bận lòng

Thăng trầm của đế chế thời trang Christian Dior

Thời trang

13:30:21 24/09/2021
Tên tuổi của thương hiệu Pháp trở nên nổi tiếng nhờ vào thiết kế New Look ra mắt năm 1947.

Top 4 cung Hoàng đạo là nữ cường nhân, giỏi việc nước còn đảm việc nhà, đích thị là niềm mơ ước của đấng mày râu

Trắc nghiệm

13:29:27 24/09/2021
Những người phụ nữ thuộc các cung Hoàng đạo này có trái tim kiên cường, tính cách mạnh mẽ nhưng đồng thời họ cũng là một người vợ hiền, dâu thảo, luôn hết mình vì gia đình và con cái.

Không chỉ 'Giấc Mơ Tuyết Trắng', Thủy Tiên còn nhiều hit không đếm xuể

Nhạc việt

13:28:14 24/09/2021
Những thế hệ 9x, 8x hẳn sẽ không thể quên các bài hát như: Giấc Mơ Tuyết Trắng, Quay Về Đi, Ngôi Nhà Hạnh Phúc,...và đứng đằng sau các hit nổi tiếng đình đám một thời đó chính là ca nhạc sĩ Thủy Tiên.

Hot girl mặc nội y nấu ăn 'nghiện' phong cách thời trang gợi cảm

Người đẹp

13:27:29 24/09/2021
Hot girl Quách Dịch Tâm thường xuyên xuất hiện trong những set đồ bó sát, khoe dáng nuột nà, tôn vòng một, tôn vòng ba triệt để.

Lisa tung video vũ đạo cho MONEY cực cháy, công ty tầm trung mà outfit xịn quá đáng nhưng góc quay có kỳ quá không?

Nhạc quốc tế

13:27:23 24/09/2021
Sau khi trễ hẹn 1 ngày, đúng 22 giờ tối 23/9 (giờ Việt Nam), YG đã chính thức đăng tải video biểu diễn vũ đạo cho ca khúc MONEY của Lisa. Bên cạnh LALISA, album solo của Lisa còn có ca khúc MONEY cháy không kém. Người hâm mộ đã chờ đợi ...