Bạn trai làm gì cũng phải xin ý kiến mẹ

Đã ngoài 20 tuổi, nhưng làm bất cứ việc gì bạn trai vẫn phải xin ý kiến của mẹ, mẹ đồng ý anh mới dám làm…

Bạn trai hơn tôi 3 tuổi, anh tốt nghiệp một trường đại học có tiếng và cũng đang đi làm cho một công ty tư nhân tại khu công nghiệp . Tại đây chúng tôi đã quen nhau , tôi cũng tốt nghiệp đại học và đi làm.

Bạn trai làm gì cũng phải xin ý kiến mẹ - Hình 1

Ảnh minh họa

Yêu nhau được một thời gian ngắn anh dẫn tôi về nhà chơi, cũng là bởi mẹ anh nói anh dẫn tôi về để mẹ xem mặt, chứ nếu mẹ anh không nói vậy, chắc anh chưa dám dẫn tôi về. Lần đầu dẫn tôi về ra mắt, anh dặn dò tôi rất nhiều điều về mẹ anh, rằng mẹ anh khó tính và cưng chiều con trai, nên tôi phải giữ ý trong cách nói năng, ứng xử, đừng để mẹ anh nghĩ tôi không tôn trọng bà hay không tôn trọng anh.

Bình thường đến nhà tôi ăn cơm, anh vẫn nhặt rau, rồi ăn xong phụ tôi rửa bát , xếp bát vào chậu, nhưng hôm đó tuyệt đối anh không làm những việc này. Rồi anh giải thích với tôi rằng, mẹ anh không muốn con trai làm những việc của phụ nữ, nên trước mặt mẹ anh sẽ không làm đâu. Sau này hai đứa có cưới nhau, anh cũng không thể phụ giúp tôi những việc này, vì như vậy mẹ anh sẽ không vừa ý.

Tôi với bạn trai đã ngồi lại, nói chuyện nghiêm túc về câu chuyện này, nhưng anh vẫn giữ quan điểm , sau này nếu trước mặt mẹ anh, anh sẽ không giúp tôi rửa bát , nấu cơm , đi chợ đâu.

Có hôm đi chơi với tôi, anh xin phép mẹ chỉ đi buổi chiều, nhưng buổi tối hôm đó, tôi có người bạn sinh nhật, muốn anh đi cùng nữa, thì anh phải điện thoại về hỏi ý kiến của mẹ. Mẹ anh đồng ý, anh mới đi cùng tôi, mẹ anh không đồng ý thì anh sẽ quay về, để tôi đi sinh nhật một mình. Và đã có lần, vì mẹ anh không đồng ý, nên tôi phải đi một mình.

Ai cũng có mẹ, tôi cũng rất yêu mẹ và nghe lời mẹ của mình, nhưng nghe quá như anh, cái gì cũng phải hỏi ý kiến mẹ, và nghe theo mọi lời sắp xếp của mẹ thì liệu có nên không?. Nếu tiếp tục yêu và kết hôn với một người đàn ông như vậy, liệu cuộc sống hôn nhân của tôi có thực sự hạnh phúc không?.

Tôi rất muốn nhận được lời khuyên của độc giả, tôi xin cảm ơn!

Lo trả nợ cho chồng đến mức đột quỵ vẫn bị phản bội

Khi đọc bài tâm sự: "Vợ cũ của bạn trai bôi nhọ tôi vài năm nay", trong lòng tôi lại bâng khuâng, hồi tưởng về chuyện cũ.

Lo trả nợ cho chồng đến mức đột quỵ vẫn bị phản bội - Hình 1

Tôi yêu mối tình đầu 4 năm, anh là giảng viên đại học Quốc gia. Rồi chúng tôi đăng ký kết hôn trước khi anh trở lại Hàn Quốc học tiếp lên tiến sĩ. Tôi đăng ký kết hôn là để tiện việc qua Hàn Quốc thăm anh, năm đó đi sang đấy du lịch cần nhiều giấy tờ hơn hiện nay. Không có nhẫn cưới, hoa quà gì kỷ niệm vì anh nghĩ rằng tôi phải chuẩn bị tất cả, còn tôi giữ tự trọng nên không muốn đến cả nhẫn cưới cũng phải tự mua. Tiền bạc sinh hoạt của anh và chuyện nợ nần của gia đình anh, tôi đều phải gánh vác. Trước khi cưới, anh cho tôi biết nhà anh còn nợ khoảng 700 triệu gồm vay nặng lãi, nợ tiền hụi. Tôi nhẹ dạ nghĩ gặp nhau yêu nhau là duyên nợ, nếu vì người yêu nghèo mà bỏ thì mình bạc bẽo.

Tôi đồng ý làm lụng để giúp anh trả nợ, báo hiếu, vì lương giảng viên của anh chỉ vọn vẻn 4 triệu đồng. Tôi cũng nói rõ chúng tôi sẽ cố gắng trả hết khoản nợ 700 triệu ấy dù phải mất vài năm làm cật lực, rồi sau đó sẽ chỉ phụ cấp tiền sinh hoạt cho bố mẹ, nhà cửa đã xây to rộng, sẽ không có chuyện đập nhà xây lại, càng không có bổn phận phải lo liệu cho em trai anh thành gia lập thất (em trai nhỏ hơn 4 tuổi). Chúng tôi còn phải lo liệu cho cuộc sống riêng, tôi là người thực tế, muốn phải thật vững vàng mới sinh con dù có thể hơi trễ tuổi. Trước khi đăng ký kết hôn, mẹ anh đồng ý nhưng sau bà lật lọng, muốn quản lý tiền của tôi, muốn tôi vừa sinh con vừa trả nợ, muốn con tôi phải theo ý bà, theo đạo Cao Đài nhà nội... Tôi không đồng ý nhưng không cãi, bàn bạc với anh thì anh bảo: "Mẹ đúng, mẹ luôn đúng".

Tôi là mẫu phụ nữ của gia đình, tằn tiện, lam lũ, lo toan. Biết anh nghèo, chúng tôi không bao giờ đi ăn tiệm hay uống cà phê, chỉ đi công viên, anh trả tiền gửi xe, tôi trả tiền nước mía, chưa bao giờ đòi hỏi quà cáp. Trước khi đi du học lần đầu, chúng tôi cũng như bao đôi tình nhân khác, hứa hẹn thề nguyền vô cùng thắm thiết, hoạch định tương lai với nhiều mơ mộng. Anh qua một tháng nhắn tin về nói chia tay, lý do là không thể theo đạo công giáo với tôi. Tôi đau khổ suốt mấy tuần, ngày nào cũng đi làm với đôi mắt sưng húp vì khóc cả đêm. Sau cùng, tôi thỏa hiệp đạo ai nấy theo, con cái thì phải theo sự giáo dục của cha mẹ, ông bà không được can thiệp, vì tôi biết ba mẹ anh đi xem bói mỗi ngày, thầy phán gì cũng tin. Anh im lặng với tôi cả năm, tôi vẫn đợi, vẫn về thăm hỏi bố mẹ thay anh. Khi anh về, chúng tôi làm hòa.

Lần này anh trở lại Hàn Quốc học tiến sĩ, cả tuần chẳng buồn gửi cho tôi một tin nhắn dù anh học IT cả ngày ngồi máy tính. Cuối tuần anh lặng lẽ khóa máy đi chơi với bạn bè. Nợ nần của gia đình anh, cả số nợ anh mượn để đi du học, anh phó thác thẳng cho tôi. Anh đòi tôi vừa phải trả số tiền lãi mấy chục triệu mỗi tháng, vừa phải chu toàn bổn phận làm dâu về lo làm giỗ chạp, thăm hỏi, vui vẻ quan tâm cho gia đình anh..., tôi cố gắng nhưng thật sự không vui vẻ nổi. Thời điểm đó tôi stress nên đau tim liên tục, người mệt mỏi căng thẳng, tôi cần anh quan tâm và thông cảm. Rồi có lần tôi ho ra máu, lo lắng kể cho anh nghe, anh khó chịu ra mặt, quay ra trách tôi không chịu tập thể dục.

Sau đó tôi đột quỵ, có lẽ anh và gia đình anh nghĩ tôi tàn đời rồi, chẳng làm gì được nữa, anh lạnh nhạt để tôi phải ly dị. Lúc tôi nói: "Sao chúng ta không cố gắng vun đắp tình cảm, đừng để sau này thứ gì cũng có, chỉ là không có chúng ta. Nếu anh không cố gắng, em chỉ có thể nói ly dị". Anh nói nhẹ bẫng: "Thích sao cũng được, miễn đừng làm phiền mẹ anh". Vậy là 3 tháng sau khi trở lại Hàn Quốc, tôi quá mệt mỏi và không thể vun vén nổi nữa, cũng phải nói chia tay. Tôi vùa buồn tủi vừa đau bệnh, nhưng vẫn nghĩ chỉ là tạm thời, rằng chúng tôi đều đang áp lực tiền bạc và công việc, hoặc anh có bệnh tật gì chăng; rồi chúng tôi sẽ hàn gắn lại, sẽ ổn thôi, như lần anh đi du học trước vậy.

Nửa năm sau, tôi biết anh vẫn khỏe dù chúng tôi không liên lạc và anh không đăng gì trên mạng xã hội. Anh vẫn xuất hiện tươi tắn và đều đặn trong những bữa ăn họp mặt cuối tuần trên trang cá nhân của hai vị giáo sư dạy anh, tôi có quen biết. Tôi cũng tìm thấy anh xuất hiện nhiều trên nick của một bạn nữ du học sinh khác, họ chỉ chụp chung cả nhóm nhưng những bình luận của người khác thì lộ ra họ đang yêu nhau. Thật hài hước: cô ấy tên cũng giống tôi, tóc tai cũng để giống. Lội một vòng chia sẻ của cô ấy, tôi thấy hai điều: họ đã yêu nhau từ lúc chúng tôi còn chưa ly thân và cô gái kia biết rõ điều đó.

Tôi tự hỏi mình nên làm gì đây? Tôi đã ngu dại đủ rồi, không nên ngu dại thêm nữa, làm ầm ĩ trên mạng xã hội để giành lại một một người nội tâm yếu đuối, cứ phải dựa vào ai đó mới sống được, cứ hở ra là say nắng lạc lối yêu đương? Càng ầm ĩ càng chứng tỏ anh có giá khiến tôi phải giành giật. Cô gái kia biết rõ anh đã có vợ vẫn nhiệt tình khoe khoang tình cảm trên mạng xã hội, dự định cưới xin... nếu tôi có nói với cô ấy rằng anh ta tệ bạc thì chỉ khiến cô ấy càng thêm tin những lời anh nói với cô ấy về tôi là đúng. Cô ấy sẽ chẳng cám ơn mà lại nghĩ tôi tức tối nên phá đám, sẽ càng hả hê với chiến tích đang có. Tôi nên im lặng để họ càng hạnh phúc càng tốt, đợi ngày hai người đó sốt ruột với thân phận ngôn không chính danh không thuận, như vậy tôi sẽ ly hôn được nhanh chóng nhẹ nhàng.

Bạn bè anh và giáo sư bên đó cũng thương xót, động viên và gửi quà cho tôi. Tôi nhận, biết ơn họ đã nâng đỡ khi tôi suy sụp khủng hoảng, đau ốm và yếu ớt. Nhưng tôi không nghe lời họ đòi lại tiền bạc đã trả nợ giúp nhà anh, không đòi lại tiền anh mượn đi du học dưới tên tôi, không đòi bồi thường, không phí lời phân bua trách móc hoặc nói lý lẽ, càng không phí tâm oán hận. Tôi chỉ muốn được ly hôn. Tôi biết rõ, nếu để sân hận biến mình thành một người đàn bà chẳng còn biết xấu hổ, lu loa ầm ĩ, chanh chua rạch ròi, đòi lại sòng phẳng, trả thù quyết liệt... thì dễ thôi, nhưng chắc chắn tôi sẽ rất mệt. Tôi biết mình phải khép trang này lại thì mới có thể bước sang một trang mới. Thêm một năm sau, anh nhắn tôi rằng đã về nước, gấp gáp nói mai muốn xuống thành phố để đi làm thủ tục ly hôn. Tôi biết cô gái kia đã không chịu nổi, muốn có danh phận rõ ràng. Tôi thanh thản nhận lời, cuối cùng thì ngày này cũng đến.

Hôm sau, anh xuống thành phố với người bảo kê. Tôi ngạc nhiên và cũng cười thầm, hóa ra anh cũng biết bản thân có lỗi, anh nghĩ chắc tôi phải hận lắm, sẽ mượn dịp này bắt chẹt hoặc đánh đập anh một trận ra trò chăng? Anh chọn ly hôn nhanh và bỏ ra toàn bộ chi phí 15 triệu đồng dù không tài sản chung, không con chung, thuận tình ly hôn. Hôm đó đúng ngày lễ Valentine, tôi vu vơ nghĩ: phí đăng ký kết hôn quả thực rất rẻ, chỉ có phí ly hôn là "còn tùy".

Tôi có hận không? Có chứ! Tôi cũng là người thường mà, thế nhưng tôi biết trả thù là chuyện người thiệt ba ta lại thiệt bốn, chỉ làm tổn hại công đức của bản thân. Tôi cũng độc địa lắm chứ, bởi khi biết tôi thanh thoát ly dị sẽ chính là ngòi nổ chôn vào cuộc sống của gia đình tham lam đó. Với những gì tôi đã lo toan cho gia đình họ, đâu có mấy ai đủ năng lực và đủ ngu dại để làm hơn. Tôi cố gắng sống thật tĩnh lặng, suy ngẫm, đọc sách, viết ra những vấn đề từ trong vô thức và tâm lý của bản thân. Tôi nhận ra việc bản thân sống trong một gia đình trọng nam khinh nữ đã để lại cho mình những khuyết tật về cảm nhận. Tôi chưa hề biết yêu thương bản thân, không biết tự giới hạn để bảo vệ mình khỏi bị lợi dụng. Những tháng năm đau đớn như đến tận xương tủy đó, tôi lầm lũi một mình chịu đựng. Tôi biết mình phải kiên nhẫn trải qua bằng hết, như con sâu chịu đau đớn và tối tăm trong vỏ kén mới hóa bướm, tôi cũng mới có thể được chữa lành và biến đổi. Chuyện dù có to đến cỡ nào, tôi đều phải tha thứ, tha thứ cho họ cũng tự tha thứ cho mình, chỉ là để cho bản thân được thanh thản. Tha thứ nhưng bài học thì không bao giờ được quên.

Thêm một ít năm nữa trôi qua, tôi cố gắng không quan tâm đến cuộc sống của anh ta cùng bạn gái và gia đình họ. Thầy cô và bạn bè thăm hỏi cũng có đôi lần kể với tôi, tôi biết ơn và được an ủi vì họ đã hào hiệp đứng về phía tôi, trong khi họ là bạn của anh ta trước. Tôi tỏ rõ mình không quan tâm, biết cuộc sống của tôi hiện tại có thăng có trầm nhưng đang bình yên chính là hạnh phúc, không cần nêm thêm những gia vị độc hại vào. Dẫu sao, những chuyện họ kể giúp tôi củng cố thêm một điều: Cách trả thù sảng khoái nhất chính là tập trung xây dựng lại và sống cuộc đời mình thật hạnh phúc. Nhân quả tuần hoàn, trăng hết rằm thì khuyết, có những chuyện cứ để nó tự diễn ra thì hơn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip dán băng dính vào tiền để “lừa” cây bán nước tự động gây phẫn nộ00:33Bóc rổ "hint" Minh Hằng - Quốc Trường hẹn hò: Chàng nhập hội follow mình em, cùng nàng khoe cả ảnh du lịch đôi mà không ai hay00:38Độc Quyền: Bắt gặp Quốc Trường và Minh Hằng hẹn hò trong tiệc sinh nhật, ôm hôn công khai đến kéo nhau ra riêng 1 góc02:05Độc quyền: Streamer Mèo Simmy lạc quan trước ngày lên bàn phẫu thuật01:07Thúy Nga khóc nức nở khi Kim Ngân trốn khỏi chùa về khu máy giặt01:05:08HOT: Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh lần đầu cùng lộ diện sau 2 năm dính tin đồn ly hôn, hành động sau đó lại gây tranh cãi00:48Ngày em đến - Tập 34: Lục cưỡng hiếp Hà My, ông Đông bị "ma nhập"02:57Mẹ ruột Kim Ngân lên tiếng khi bị nói bỏ rơi con gái bệnh tật, hóa điên đi lang thang tại Mỹ01:02:35Giữa drama với Nathan Lee, Ngọc Trinh gây sốc khi diện nội y hột xoàn phô diễn 80% cơ thể, còn khoe được tặng Roll Royce 30 tỷ00:30Cách đăng ký nguyện vọng thông minh01:03:34Lý Hải - Minh Hà lên tiếng về Lật Mặt: 48H bị thế lực chơi bẩn: "Ai cũng hỏi nhưng chúng tôi không biết làm gì bây giờ luôn..."02:48Yaya Trương Nhi bất chấp bị phản ứng kịch liệt vẫn cố đăng lại clip khoe thân phản cảm, thách thức cộng đồng mạng hay gì?00:16Ca sĩ Kim Ngân đã nhớ lại mình năm 20 tuổi nhưng tiếp tục bỏ trốn45:33Sự nghiệp của đạo diễn '1990': Đứng top 3 phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại, 'ông mối' của hai cặp đôi hot Trấn Thành, Trường Giang01:21Thủy Tiên: Tôi nổi tiếng, có rất nhiều tiền, giàu có nhưng khi chết cũng chẳng mang đi được01:47:46Bé gái 5 tuổi bị hiếp dâm, sát hại ở Vũng Tàu: "Con bé quần thì không có, tay chân cứng đờ"02:48Nhã Phương lao đao giữa scandal, ngầm chỉ trích đạo diễn Nhất Trung "1990" không chuyên nghiệp04:35Team qua đường kiểm chứng nhan sắc vợ hot girl của Phan Mạnh Quỳnh, cô dâu ghi tròn 10 điểm với hành động này00:15Clip V (BTS) "bật chế độ fanboy" khi Park Min Young đi qua, đến nam thần quốc tế cũng phát mê mỹ nhân "dao kéo" đẹp nhất Kbiz00:21‘Hương vị tình thân’ lên sóng tối nay, đánh dấu sự trở lại của Võ Hoài Nam sau 16 năm01:12

Tiêu điểm

Chồng ngoại tình, tôi ôm con về ngoại 1 tuần rồi quỵ ngã trước cảnh tượng trong nhà tắm
07:05:06 19/04/2021
Đêm tân hôn, em muối mặt đập cửa phòng bố mẹ chồng cầu cứu vì sự cố khó đỡ
10:21:36 19/04/2021
Chồng chủ quan có vợ kém sắc sẽ chẳng bao giờ mất nhưng 1 giờ đêm anh về nhà lại nhận 'vố đau' sau cuộc tình sai trái
06:29:37 20/04/2021
Mẹ chồng tương lai sang tận nhà thông gia đòi hủy cưới, sỉ vả con dâu, cô gái chỉ nói 1 câu khiến bà thay đổi luôn thái độ!
08:47:33 20/04/2021
Vừa rời khỏi tòa sau khi ly hôn, vợ cũ bất ngờ ngất ngay trước mặt và sự thật khiến tôi dằn vặt không biết phải làm sao
13:01:51 20/04/2021
Bị trách "thái độ sai" khi tiếp bố mẹ chồng lên chơi, nàng dâu nhẹ nhàng đáp lại trước mặt cả nhà nhưng ai cũng gật gù có lý
07:36:34 19/04/2021
Ly hôn sau vỏn vẹn 5 tháng kết hôn, qua 1 năm gặp lại chồng cũ lặng người khi phát hiện bí mật vợ cũ vẫn che giấu từ lâu
07:32:00 19/04/2021
Ngày ly hôn, vợ dúi vào tay chồng một mẩu giấy, vừa đọc xong anh vội vàng đuổi theo tha thiết muốn nối lại tình xưa
15:37:01 20/04/2021
Bồ nhí thách thức chính cung: 'Già rồi nên biết thân phận', chị vợ chỉ nói 3 câu khiến cô ta rối rít bỏ của chạy lấy người!
23:08:55 19/04/2021
Giận chồng nên tôi ôm con bỏ đi, 5 ngày sau nhận được cuộc gọi lúc 1 giờ đêm của chị hàng xóm mà tôi bủn rủn chân tay
16:28:42 20/04/2021

Thông tin đang nóng

Trường Giang bênh vợ là thương hay hại Nhã Phương giữa "tâm bão"?
21:20:09 20/04/2021
Giữa drama với Nathan Lee, Ngọc Trinh gây sốc khi diện nội y hột xoàn phô diễn 80% cơ thể, còn khoe được tặng Roll Royce 30 tỷ
20:56:33 20/04/2021
Nam thanh niên lột xác sau 2 năm gọt hàm, hết hồn với "chiến tích" cầm về năm nào
22:27:19 20/04/2021
Vì sao Tạ Đình Phong chỉ yêu Vương Phi?
21:10:42 20/04/2021
Về ra mắt, cô gái quyết định hủy hôn ngay khi nhìn thấy người phụ nữ phờ phạc trong gian bếp và câu nói tỉnh bơ của mẹ chồng tương lai
20:33:04 20/04/2021
Phan Mạnh Quỳnh tung ảnh cưới mới toanh sau bộ ảnh thiếu thẩm mỹ
23:37:25 20/04/2021
Thúy Nga khóc nức nở khi Kim Ngân trốn khỏi chùa về khu máy giặt
21:14:13 20/04/2021
Clip V (BTS) "bật chế độ fanboy" khi Park Min Young đi qua, đến nam thần quốc tế cũng phát mê mỹ nhân "dao kéo" đẹp nhất Kbiz
20:52:24 20/04/2021
Hành trình "thoát nghèo" đáng nể của Lê Dương Bảo Lâm
21:17:32 20/04/2021
Vợ đột ngột gọi thợ đến dỡ một nửa mái nhà khiến chồng hầm hầm chất vấn, song cô lại đưa ra một thứ khiến anh kinh hoảng
20:17:35 20/04/2021

Tin mới nhất

Em trai đùng đùng đòi bỏ vợ nhưng em dâu lại làm một chuyện khiến ai nấy trong nhà đều hoang mang

22:44:47 20/04/2021
Mẹ tôi thực sự đau đầu biết bao lâu nay về chuyện hôn nhân của con trai.

Mẹ chồng bị ngã xe nhập viện, chồng không vào chăm sóc mà lao vào đánh tôi tối tăm mặt mũi

22:42:19 20/04/2021
Khi vừa thông báo hung tin cho chồng, anh lại trợn mắt quát tôi, cùng với đó là những cú đạp, tát tới tấp khiến tôi ngã dúi dụi.

Đang cãi nhau, chồng bỗng có hành động bất ngờ khiến tôi sửng sốt vì quá sốc

21:21:11 20/04/2021
Nhìn hành động của chồng, tôi sửng sốt, bàng hoàng vì quá bất ngờ

Cuối tuần, chồng vui vẻ được vợ nấu toàn món ngon yêu thích, song khi kết thúc bữa ăn lại hành động khiến anh hoảng sợ cùng cực

20:28:42 20/04/2021
Nhẹ nhàng ôm lấy eo Oanh từ phía sau, Hoàng càng vui vẻ khi thấy vợ nấu toàn món anh thích.

Dâu út được cưng như trứng vì ngày nào cũng quà cáp cho mẹ chồng, đến khi người phụ nữ tìm đến đưa tờ giấy mới khiến cả nhà ngã ngửa

20:13:59 20/04/2021
Sự xuất hiện của người phụ nữ lạ mặt kia khiến mẹ chồng tôi vỡ mộng.

Chồng vốn tiết kiệm từng đồng đột nhiên lại ăn tiêu bạt mạng, tôi không hiểu cho đến khi nhìn tờ giấy vò nát trong sọt rác

20:10:05 20/04/2021
Một người căn cơ từng chút một như chồng tôi, bây giờ đột nhiên lại chi tiêu sát phạt khiến tôi bất ngờ vô cùng.

Nghe mẹ đuổi vợ ra khỏi nhà vì 'không biết đẻ', 6 năm sau anh chồng chết lặng trước bóng dáng quen thuộc dắt tay 2 đứa trẻ

20:06:16 20/04/2021
Cô cút ra khỏi nhà tôi, cái loại không biết đẻ. Lấy cô về chỉ có mỗi việc sinh con sinh cháu mà không làm được thì còn ở đây ăn hại làm gì? - Nam nhớ lại lúc anh gào lên đuổi vợ.

Đến nhà bạn trai chơi, tôi giật mình khi nghe tiếng khóc phát ra từ phòng ngủ, mở cửa ra, tôi kinh ngạc với sự thật bị chôn giấu bao lâu nay

20:01:09 20/04/2021
Rõ ràng nghe tiếng khóc phát ra từ trong phòng ngủ, vậy mà người yêu bảo là ở ngoài đường nhưng tôi vẫn một mực chạy đến và khi cánh cửa mở ra tôi sốc với những gì nhìn thấy.

Mẹ chồng suốt ngày khen con trai, 'bơ đẹp' con dâu nhưng đến khi có tờ giấy đỏ chói gửi về nhà, bà ngượng ngùng bẽ mặt

19:53:40 20/04/2021
Trong mắt bà Chương thì con trai bà là người giỏi nhất, cái gì anh cũng đúng. Nhưng rồi đến một ngày, bà chỉ muốn tìm một cái lỗ để chui xuống cho đỡ xấu hổ.

Phát hiện chồng cặp bồ khi đi công tác, tôi tính kế dằn mặt tiểu tam thì bị ả nói một câu khiến lòng bẽ bàng muốn buông xuôi

19:50:48 20/04/2021
Tôi giống như kẻ khờ đứng giữa ngã ba đường, tương lai trước mắt mịt mờ và vô định.

Mắc bệnh chẳng còn sống được bao lâu, tôi thêm ê chề khi vợ cũ của chồng đến tận nhà đuổi đi

18:03:15 20/04/2021
Hóa ra tôi đã ăn nhờ ở đậu suốt 2 năm qua mà không hề hay biết, là tôi sai hay chị ấy sai?...

Ví vợ như quả táo mèo khô chát, chồng ném đơn ly hôn để chạy theo 'trái táo Mỹ' thơm ngọt, ngờ đâu vỏn vẹn 1 năm sau mà tình thế đổi khác hoàn toàn

15:49:56 20/04/2021
Cứ ngỡ rồi Quốc sẽ hạnh phúc với quả táo Mỹ của mình. Thế nhưng không ngờ mới vỏn vẹn 1 năm sau mà anh đã tìm về trái táo mèo anh từng hết lời chê bai, bỉ bôi.

Đã có bầu với bạn trai nhưng mẹ không đồng ý cho cưới, bà ép tôi phải lấy người đàn ông mà chỉ nhìn tôi đã muốn xỉu

15:29:45 20/04/2021
Không muốn bị ép cưới người đàn ông khác, tôi quyết định có bầu trước. Thế nhưng tôi đã thất vọng thật sự trước sự hờ hững của bạn trai.

Lương 15 triệu bị người yêu chê, tôi điên cuồng đi tìm thì thấy em trong vòng tay gã khác nhưng câu nói sau đó khiến tôi lầm lũi quay về

15:26:25 20/04/2021
Rất tức giận khi thấy người yêu dám nói chia tay, nhưng tôi lại lầm lũi quay về khi nghe những lời bộc bạch của cô ấy.

Đi làm phụ hồ nuôi con riêng của vợ, 3 năm sau tôi sốc trước quà bố đứa bé tặng

14:37:32 20/04/2021
Ngày hôm ấy tôi đi làm về muộn, tới nhà thì thấy một người đàn ông mặc bộ vest chỉn chu đang ngồi nói chuyện với bố mẹ tôi ở phòng khách. Có chiếc ô tô đỗ ngoài sân, chắc là của anh ta.

Đuổi vợ đi vì tát con gái riêng, âm mưu khó ngờ phía sau khiến tôi ân hận tột cùng

14:26:51 20/04/2021
Ra khỏi nhà vợ cũ chợt phát hiện mình để quên điện thoại nên quay lại lấy. Để rồi khi đến cửa tình cờ tôi nghe được cuộc nói chuyện giữa vợ cũ và con gái,

Chưa hết sốc với người đàn ông mẹ đưa về giới thiệu thì chúng tôi càng hoảng hốt hơn với lời đề nghị của bà

12:49:54 20/04/2021
Cứ ngỡ mẹ sẽ không đi bước nữa, ở vậy cả đời bên anh em tôi. Nào ngờ tuần vừa rồi bà bất ngờ đưa về một người đàn ông trẻ hơn mẹ tôi phải đến 10 tuổi.

Chạm mặt cô lao công ở nhà người yêu, tôi sững sờ biết bản thân đã 'tự đào hố chôn mình'

12:45:41 20/04/2021
Đó là cô lao công mà tôi đã làm phật ý cách đây không lâu. Khi biết tôi là người yêu của con trai, nụ cười trên miệng cô cũng vụt tắt. Cô cười: Không ngờ cô cháu mình lại có duyên như vậy.

Ngày cưới, em được mẹ chồng trao vàng trĩu cổ, chưa kịp nở mặt nở mày, bà đã ném cho một tờ danh sách khiến em hết hồn

12:34:53 20/04/2021
Vừa cưới xong, em đã bán vàng để đưa cho anh trai vay vốn kinh doanh. Thành ra bây giờ, em chẳng biết ăn nói thế nào với mẹ chồng.

Phát hiện số tiền trong tài khoản bị trừ 200 triệu, tôi tức tốc gọi điện cho chồng thì nhận câu trả lời sốc óc

10:30:22 20/04/2021
Đó là số tiền tôi dành dụm cho con trai, không ngờ lại bị chồng lấy làm việc oái oăm như thế?

Chồng của bạn thân đột ngột qua đời nhưng sau 100 ngày, cô ấy bỗng khóc lóc van xin tôi điều gây sốc

08:42:26 20/04/2021
Hóa ra người bạn thân 20 năm của tôi lại ích kỷ đến như vậy sao?

Đang hớn hở trở về nhà riêng để hưởng đêm tân hôn, tôi điếng người khi phát hiện ra sự thật về căn nhà đẹp lung linh ấy

08:39:27 20/04/2021
Khi em và chồng mở cửa vào nhà thì bất ngờ có một người đàn ông ngồi sẵn trên sofa phòng khách.

Chồng gửi người cũ: “Anh chưa bao giờ hạnh phúc thật sự khi xa em”, để rồi sau 2 năm được đoàn tụ thì anh ta phải kiệt quệ muốn "chạy trốn"

07:33:33 20/04/2021
Ai ngờ một ngày bất chợt Lâm bỗng tìm đến gặp Trang. Thoạt nhìn, cô suýt không nhận ra chồng cũ vì anh xanh xao, phờ phạc và gầy đi rất nhiều.

Tìm mọi cách ruồng rẫy bạn gái vì "không biết đẻ", ngờ đâu cuộc chạm trán 5 năm sau lại khiến anh người yêu cũ "tái mặt"

07:16:06 20/04/2021
Sau hôm chạm trán với bạn gái cũ, đầu óc Trung không sao xóa bỏ được ánh mắt, nét mặt và cảm giác gần gũi tới khó tả với con trai Nga.

Có thể bạn quan tâm

Nhìn vào đường chỉ tay ngón trỏ, đoán vận mệnh sang hèn

Trắc nghiệm

06:20:17 21/04/2021
Nhìn vào đường chỉ tay trên ngón trỏ sẽ cho bạn biết tương lai của bạn như thế nào, hãy cùng khám phá nhé!

Quy tắc tiết kiệm hiệu quả cho người mới đi làm, dù lương thấp vẫn có được món tiền đáng kể trước tuổi 25

Sáng tạo

06:19:55 21/04/2021
Li Xun một youtuber người Đài Loan, có nhiều video chia sẻ về bí quyết tiết kiệm tiền, đầu tư và quản lý tài chính.

Xoài Non có động thái lạ, vợ chồng streamer Xemesis sắp đón con đầu lòng?

Netizen

06:17:13 21/04/2021
Chưa đầy 6 tháng sau đám cưới, Xemesis và Xoài Non có vẻ như đã sẵn sàng với kế hoạch sinh con trong năm nay.

Giải cứu voi con bị rơi xuống giếng sâu ở Ấn Độ 

Clip hay

06:14:58 21/04/2021
Đội cứu hỏa giải cứu voi con bị rơi xuống giếng sâu, tại bang Odisha, Ấn Độ. Con voi được đưa ra khỏi giếng và không bị thương.

Độc quyền: "Tóm gọn" Quốc Trường - Minh Hằng, ai dè gặp Huy Trần - Ngô Thanh Vân ôm ấp hẹn hò ở cùng địa điểm

Sao việt

06:11:45 21/04/2021
Thật trùng hợp, 2 cặp đôi hot nhất nhì Vbiz là Quốc Trường - Minh Hằng và Huy Trần - Ngô Thanh Vân đã có buổi hẹn hò cực tình tại cùng 1 địa điểm và thời gian!

Cỏ khô Australia có thể là mặt hàng mới chịu sự trừng phạt từ Trung Quốc

Thế giới

06:07:39 21/04/2021
Danh sách các mặt hàng của Australia bị cấm nhập khẩu hoặc bị đánh thuế cao tại Trung Quốc đang có khả năng dài thêm khi truyền thông Australia cho hay, cỏ khô có thể sẽ trở thành mặt hàng mới nhất được đưa vào danh sách này.

Vinhomes (VHM) lên kế hoạch trả cổ tức 30% bằng cổ phiếu và 15% bằng tiền

Đời sống

06:04:46 21/04/2021
HĐQT CTCP Vinhomes (VHM - sàn HOSE) vừa ban hành nghị quyết thông qua kế hoạch trả cổ tức từ lợi nhuận sau thuế lũy kế chưa phân phối tính đến 31/12/2020.

5 hậu quả của việc quan hệ tình dục quá nhiều

Sức khỏe

06:00:43 21/04/2021
Quan hệ tình dục quá nhiều sẽ gây ra những tác động xấu đến cơ thể, đặc biệt là phụ nữ.

Đậu Kiêu hôn con gái ông trùm sòng bài

Sao châu á

05:56:56 21/04/2021
Diễn viên Trung Quốc Đậu Kiêu dành cho Hà Siêu Liên - con gái ông trùm sòng bài quá cố Hà Hồng Sân - những cử chỉ âu yếm, khi cùng tham gia ghi hình tại Lệ Giang, Trung Quốc.

Quách Mai Thy: 'Tôi từng định bỏ thi Sao Mai vì không có tiền'

Phỏng vấn sao

05:53:14 21/04/2021
Quán quân Sao Mai 2019 dòng nhạc dân gian Quách Mai Thy từng có ý định bỏ thi vì không có tiền lo cho các khoản trang phục, phối khí, nhạc cụ.

Tài tử Ryan Reynolds kiệu con gái dạo phố

Sao âu mỹ

05:47:45 21/04/2021
Ngôi sao Deadpool Ryan Reynolds dành ngày nghỉ đưa con gái 5 tuổi dạo chơi quanh khu phố gần nhà ở New York.

Samsung Galaxy Z Fold3 và Z Flip2 là những smartphone gập đầu tiên có thể chống nước 

Đồ 2-tek

05:40:33 21/04/2021
Samsung Galaxy Z Fold3 và Z Flip2 dự kiến sẽ ra mắt trong khoảng vài tháng tới và đây là những thiết bị đầu tiên có khả năng chống nước và bụi.

Những tính năng thú vị nhất sắp ra mắt trên Android 12 

Thế giới số

05:35:43 21/04/2021
Gần đây, Google đã công bố bản thử nghiệm của Android 12 cho các nhà phát triển hứa hẹn sẽ có nhiều tính năng thú vị được trang bị.

Pha dừng xe máy đi vào lòng cống của chàng trai

Hài hước

05:20:38 21/04/2021
Sau cú ngã xe xuống rãnh nước đang thi công trước nhà, chàng trai được người thân chạy ra kéo lên và may mắn không bị thương.

Nàng mẫu Trung Quốc đam mê xăm mình

Làm đẹp

05:01:41 21/04/2021
Những người yêu mến nhận xét hình xăm trên cơ thể càng khiến nàng mẫu Kiligkira trở nên quyến rũ, có sức hút hơn.