Bạn trai không có công việc ổn định nhưng rất sĩ diện

Anh không có công việc ổn định , nhưng lại tiêu sài hoang phí bằng tiền của người khác kiếm ra…

Bạn trai không có công việc ổn định nhưng rất sĩ diện - Hình 1

Ảnh minh họa

Bạn trai hơn tôi 4 tuổi, anh đã tốt nghiệp đại học được 8 năm, nhưng công việc vẫn chưa ổn định, bấp bênh nay làm chỗ này, mai làm chỗ khác, chỗ nào làm anh cũng chỉ được một thời gian ngắn rồi tự bỏ, hoặc bị đuổi việc vì không chấp hành quy định của công ty. Anh luôn cho mình là người giỏi giang , nên chẳng cần tiếp thu ý kiến của bất kỳ ai, dù đúng hay sai.

Gia đình anh ở quê, nhưng anh đang sống cùng anh trai và chị dâu ở trên này, mỗi lần thất nghiệp là anh lại lấy tiền của anh trai và chị dâu tiêu sài, có lần không xin được anh còn mang cắm cả cái xe máy của anh trai để tiêu. Còn xe máy của anh thì đã bị cắm không biết bao nhiêu lần, bố mẹ anh nhổ ra anh lại cắm lấy tiền tiêu và bây giờ thì họ không mua xe máy cho anh nữa. Chị dâu anh cũng rất khó chịu vì lối sống của anh.

Yêu anh một thời gian, tôi thấy giữa anh và tôi có rất nhiều điểm khác biệt. Tôi làm việc gì cũng nghĩ cho bố mẹ, sợ bố mẹ buồn, nên từ bé đến giờ làm gì cũng cân nhắc để người thân khỏi lo lắng. Tôi chăm chỉ làm việc và luôn sẵn sàng tiếp thu ý kiến của người khác, nên chỗ tôi đang làm cũng là nơi đầu tiên tôi đến làm việc sau khi ra trường.

Nên từ khi gặp anh, thấy anh sống vô trách nhiệm như vậy, tôi không chỉ thấy lo cho anh mà lại lo cho bố mẹ anh, sợ họ buồn vì anh. Tôi luôn muốn khuyên anh sống có trách nhiệm hơn vì những người thân của mình, và luôn tin rằng anh sẽ thay đổi. Đó cũng là lý do tôi vẫn còn yêu anh, thật ra là muốn giúp anh thay đổi.

Đi sinh nhật bạn bè của tôi, tôi cũng muốn anh đi cùng, lần nào đi tôi cũng chủ động mua quà, tôi không có tiền để mua những món quà đắt tiền mà thường chỉ mua một bó hoa, hoặc một chút quà nhỏ, phù hợp với tình cảm của tôi và người đó. Nhưng lần nào như vậy bạn trai cũng không đồng ý, anh luôn nghĩ có anh đi cùng nên tôi cần mua món quà thật hoành tráng để tô điểm cho khuôn mặt của anh. Để anh được hãnh diện , nhưng chẳng lần nào bỏ tiền ra mua, mà chỉ giận dỗi và đòi hỏi tôi phải theo ý anh.

Video đang HOT

Tôi không làm theo thì anh khó chịu cả một ngày, rồi quy kết rằng tôi keo kiệt, khiến anh cảm thấy xấu hổ khi đi cùng tôi. Rồi từ chối không đi cùng tôi đến các buổi sinh nhật bạn bè nữa. Anh cũng ít khi đưa tôi đến gặp gỡ bạn bè anh, hoặc có lần gặp thì bạn bè anh cũng bóng gió nói tôi yêu anh sẽ khổ, sẽ thiệt thòi. Tôi hiểu họ cũng nhìn thấy sự không hợp lý giữa tính cách của tôi và anh.

Bản thân tôi cũng cảm thấy vậy, nhưng lại luôn lo lắng, sợ nếu chia tay anh, không ở bên anh để động viên, thì cuộc đời của anh sẽ đi vào ngõ cụt.

Thấy bạn trai đăng status hỏi mua túi xách nữ, tôi khấp khởi mừng thầm rồi nghẹn ứ khi chị đồng nghiệp đi ngang

Vừa trước đó 1 tuần, tôi còn ở chung phòng khi đi công tác với chị ấy...

Tôi năm nay 26 tuổi, có công việc ổn định, lương đủ sống, bạn trai thì làm cùng công ty. Ai cũng nghĩ tôi có một cuộc sống êm đềm và hoàn hảo hơn các chị em khác, nhưng trước cơn bão giông thì bầu trời lúc nào chẳng nắng, tôi cứ an phận thủ thường nên chẳng nghĩ rằng mình sẽ mất đi thứ quan trọng vào thời điểm hạnh phúc nhất...

Bạn trai làm chung công ty với tôi từng là một hot boy khá nổi trên mạng. Anh đẹp trai, lại duyên và có khiếu hài hước, nên các cô gái bấm follow anh ầm ầm. Tôi cũng từng là fan của anh, nhưng tôi chỉ quan tâm đến những status vui vui hài hước mà anh đăng lên mỗi ngày. Tôi cứ vô tư tận hưởng sự độc thân nên chẳng nghĩ sẽ có ngày nhìn thấy "idol" của mình ngay trên văn phòng. Anh ấy làm leader bộ phận khác, nhưng cách tôi chỉ đúng 1 tấm kính trong suốt.

Tôi cũng chỉ thi thoảng nhìn sang phía anh chứ không hề có suy nghĩ nào khác. Thấy anh ở bên ngoài thân thiện, dễ gần và cũng vui tính hệt như trên mạng. Tôi từng bấm kết bạn với anh nhưng rất lâu chẳng thấy được đồng ý, bỗng dưng một hôm khi tôi vừa ngủ trưa dậy thì thấy thông báo Facebook rằng H. Huy đã đồng ý lời mời kết bạn. Ngay sau đó là một tin nhắn nhỏ khiến tim tôi đập thình thịch: "Em ngủ nhìn dễ thương đấy, nhưng lần sau nhớ tắt màn hình đi nhé, lớn rồi còn xem hoạt hình!".

Thấy bạn trai đăng status hỏi mua túi xách nữ, tôi khấp khởi mừng thầm rồi nghẹn ứ khi chị đồng nghiệp đi ngang - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Tôi vừa xấu hổ vừa sung sướng, nghĩ mãi không biết trả lời anh thế nào. Đúng lúc ấy thì sếp bắt làm báo cáo, tôi vội vàng cắm đầu vào làm việc nên quên bẵng đi anh chàng đẹp trai ngồi nhấp nhổm bên kia cửa kính. Đến gần giờ tan ca, điện thoại tôi bỗng rung lên lần nữa: "Em lạnh lùng thế, không thèm reply anh..." . Bất giác tôi quay sang chỗ anh ngồi, thấy anh cười một cái mà tôi đổ rầm rầm.

Những ngày sau đó anh bắt chuyện với tôi nhiều hơn, không thấy tôi đi làm thì anh lo lắng hỏi có ốm đau không. Đến một hôm trời mưa to, cả văn phòng về hết, tôi không có ô nên ngồi mãi chưa biết về kiểu gì. Anh đề nghị đưa tôi về, rồi chúng tôi bắt đầu yêu nhau từ khi ấy. Song vì anh khá nổi tiếng trên mạng, ở công ty cũng có không ít fan nữ, nên chúng tôi quyết định không công khai tình cảm để tránh dị nghị xung quanh. Anh cũng không muốn tôi bị tổn thương bởi lời nói không đáng, nên tôi đồng ý nghe theo anh yêu nhau trong âm thầm.

2 hôm trước tôi thấy anh đăng status hỏi chỗ mua túi xách của nữ, đúng kiểu túi vải to tôi thích mang đi làm đi chơi. Trong bụng vừa mừng vừa hồi hộp, nghĩ anh cố tình gây sự chú ý trên mạng để mọi người biết đã có bạn gái, tôi giả vờ như không biết, không like status ấy để chờ xem anh định tặng tôi như thế nào. Cũng sắp đến ngày kỉ niệm 6 tháng yêu nhau, chắc anh định khiến tôi bất ngờ chăng?

Nhưng hôm sau, bỗng dưng tôi thấy chị đồng nghiệp cùng bộ phận với anh đi ngang qua chỗ mình ngồi, chị đeo chiếc túi mới tinh giống hệt như cái anh đăng lên tìm hôm qua! Chị cười nói rất duyên dáng, tiện thể ghé vào chỗ anh để đưa một cốc cafe. Hình như tôi chưa bao giờ mua cafe sáng cho anh, vì chị ấy là nhân viên cấp dưới nên anh mới nhờ chăng?...

Anh vẫn nhắn tin nói chuyện với tôi khá vui vẻ, nhưng tôi thì cảm giác trong lòng rất bồn chồn. Một lúc sau tôi thấy chị đồng nghiệp đăng story chụp ảnh chiếc túi kèm trái tim đỏ chót, suy nghĩ hồi lâu tôi đánh liều nhắn tin hỏi chị mua túi ở đâu.

- Bạn trai mua tặng chị đấy!

- Ơ thế ạ, em không thấy chị khoe bao giờ. Chắc anh ấy tâm lý lắm chị nhỉ.

- Ừ, lại còn đẹp trai nữa cơ.

- Thích thế, ghen tị với chị ghê huhu. Đâu em xem mặt bạn trai chị nào.

- Thôi, anh ấy không muốn ai biết.

- Ơ sao lại thế hả chị. Yêu mà bắt giấu thế, khéo anh ấy lừa chị rồi.

Vừa dứt lời, tôi thấy bên kia chị hiện dấu 3 chấm liên tục, có vẻ như chị đang phân vân. 5 phút sau một bức ảnh gửi đến, chị đang ôm eo bạn trai tình tứ còn người kia thì giơ điện thoại lên chụp ảnh trong gương hơi khuất mặt. Nhưng tim tôi bỗng lỡ một nhịp, trên mu bàn tay của người yêu chị có hình xăm cung hoàng đạo giống hệt bạn trai tôi! Ngón tay trỏ đeo chiếc nhẫn hình độc lạ mà anh bảo mua ở nước ngoài khi đi du lịch, và chiếc sơ mi anh mặc trong bức ảnh chính là quà tôi tặng sinh nhật 2 tháng trước...

Tôi chạy ra khỏi chỗ ngồi, lao thẳng ra cầu thang khóc nức nở. Vừa trước đó 1 tuần, tôi còn ở chung phòng khi đi công tác với chị ấy... Huy đã lừa cả 2 chúng tôi, vẫn biết anh đẹp trai khéo miệng, gái xếp hàng dài theo đuổi nhưng không ngờ anh đã tận dụng nó để có một cuộc sống phong lưu đến vậy! Anh đã bắt cá mấy tay đây??? Ngoài tôi và chị kia ra thì anh còn bao nhiêu mối quan hệ trong bóng tối nữa???

Quay về chỗ ngồi, anh có vẻ hoảng hốt khi thấy tôi nhìn anh chằm chằm với đôi mắt đỏ hoe. Từ hôm nay, tôi sẽ không bao giờ nấu thêm bữa cơm nào cho Huy nữa...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Pha lục đục nội bộ trên livestream: Thấy Thuỷ Tiên giải thích sao kê chưa chuẩn, Công Vinh liền nhắc nhở một câu00:35Sinh viên xin thầy giảng lại vì trời mưa to không nghe rõ, giảng viên có lời nói gây tranh cãi dữ dội03:33Vụ "nam sinh xin giảng lại vì trời mưa to, bị thầy giáo đuổi khỏi lớp online": Nhà trường đưa ra 4 lý do mong netizen không "ném đá" thầy01:20Tìm ra FB nữ nhân viên trộm 2.380 nhẫn vàng: Nghiện quay Tiktok sống ảo, hay than vãn nghèo nàn03:08Bà Phương Hằng viết tâm thư dài gửi ông Nguyễn Phú Trọng ngay khi mở lại Facebook, nêu đích danh một loạt kẻ thù "không đội trời chung"05:05Tiêu Chiến “tố” Vương Nhất Bác giật spotlight, NSX Trần Tình Lệnh phân biệt đối xử?04:32Thủy Tiên lên sóng VTC1: “Chỉ là đi in những khoản tiền VÀO, không có tiền RA”04:52Sau bão sao kê, Thuỷ Tiên có làm từ thiện nữa không?01:09Thuỷ Tiên - Công Vinh bị tung ảnh đến ngân hàng từ sớm để diễn tập "livestream sao kê"02:56Luật sư của Công Vinh - Thủy Tiên chính thức lên tiếng: "Chúng tôi sẽ khởi kiện các cá nhân có hành vi vu khống, bịa đặt"01:12Luật sư nổi tiếng khẳng định Công Vinh - Thủy Tiên "ăn chặn từ thiện", tuyên bố chờ đơn kiện04:49Triệu Lệ Dĩnh bị soi nết “ăn thùng uống vại”, Phùng Thiệu Phong lộ diện bên quý tử04:22Chi Bảo gây tranh cãi khi nói: “Xin đừng yêu cầu Thủy Tiên minh bạch vì rất khó”04:35Chi hẳn 7 triệu để làm tóc cho sang xịn, cô nàng khóc cạn nước mắt khi nhìn thấy "bà thím" trong gương, đớn đau không của riêng ai!00:58Triệu Lệ Dĩnh bị xóc xỉa xuất thân nông thôn và màn đáp trả thể hiện EQ cao ngất04:24Trời mưa không nghe rõ, nam sinh nhờ giảng lại liền bị thầy giáo đuổi ra khỏi lớp online: Nhà trường chính thức lên tiếng!01:20Phương Mỹ Chi lần đầu nói về sự ra đi của cô út Phương Quế Như và tường tận chuyện cả gia đình nhiễm Covid-1926:31Bật khóc trước clip mẹ già 105 tuổi nhắn con gái: 'Về với má! Má nhớ con'02:01Ông Đoàn Ngọc Hải  "đá xoáy" ai đó, khoe mua vỏ bình oxy Nhật cũ xịn sò hơn bình màu xanh?04:59Nam sinh vừa học online vừa xem ảnh "nhạy cảm", cô giáo nói 1 câu đanh thép khiến cả lớp đều nể phục00:10

Tiêu điểm

Hận đời cưới ngay bạn thân tình cũ, tân hôn anh cởi áo mà tôi vỡ òa trước bí mật
16:21:45 19/09/2021
Đưa người yêu về ra mắt, chưa ngồi vào mâm tôi đã muốn "độn thổ" vì bạn gái đòi ăn thứ khiến cả họ ngỡ ngàng
21:28:42 18/09/2021
Thấy chị dâu vứt chiếc túi cũ, tôi xin lại để dùng và sốc khi phát hiện ra một tờ giấy chứa bí mật khủng khiếp
09:47:28 19/09/2021
Vừa thông báo phá sản, vợ liền ôm con bỏ về nhà mẹ đẻ, hai ngày sau quay lại, đưa tôi 2 tỷ cùng câu nói nhớ đời
13:33:50 19/09/2021
Chồng nghèo hào phóng đãi bố mẹ vợ ăn nhà hàng, biết nguồn cơn tôi bật khóc nức nở
15:19:59 18/09/2021
Nửa đêm chị dâu hét thảm thiết lao ra, nhà tôi khiếp hãi nhìn cảnh tượng trên giường anh chị
16:15:16 19/09/2021
Sang cô bạn thân nằm ké điều hòa, đang thiu thiu ngủ tôi giật bắn thấy bờ môi kề sát
15:16:13 18/09/2021
Trông cháu được 1 tháng mẹ chồng đòi trả công 7 triệu, tôi không tranh cãi chỉ đưa thêm thứ khiến bà tá hỏa
12:52:19 19/09/2021
Biết em chồng đang rơi vào tình cảnh oái oăm, tôi vội gọi điện khuyên can ngờ đâu nghe được câu trả lời choáng váng
01:09:00 19/09/2021
Uất hận vì câu nói của bố vợ trong ngày cưới, 4 năm sau, một lần nữa tôi lại bị mẹ vợ chỉ trích đến lặng người
21:19:48 18/09/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng cảm ơn Vietcombank bởi văn bản "tạm khóa báo có", khẳng định cả ngân hàng và Thủy Tiên đều hợp pháp
06:25:49 20/09/2021
Nguyễn Sin tiếp tục đăng đàn trả đũa bà Hằng, vạch trần quá khứ gây sốc: "Đá nhẹ 2 anh chồng cũ đi tù"
05:34:21 20/09/2021
Danh tính người chuyển 188 triệu sau 9 ngày Thủy Tiên đóng tài khoản, số tiền bị "treo" vì nguyên nhân này
09:04:00 20/09/2021
Thủy Tiên, Công Vinh bị soi rút tiền liên tiếp trong sao kê, đập bỏ biệt thự 22 tỷ xây lại?
08:32:09 20/09/2021
Bi hài chuyện streamer mang thú cưng lên sóng: Mất diễn đàn, nhận án phạt, lỗi do ai?
06:08:53 20/09/2021
Ngô Kiến Hào: Thành viên bị chê xấu nhất F4 cưới kiều nữ Singapore với 1001 drama ly hôn và cú lội ngược dòng ngoạn mục tuổi 43
06:26:37 20/09/2021
Hằng Túi đã tìm thấy đủ 80 triệu quyên góp trong sao kê của Thủy Tiên
09:24:28 20/09/2021
Bà Phương Hằng tuyên chiến Nguyễn Sin, gọi anh là “trùm showbiz”: “NS miền Nam quá mất dạy, tụi bay tấn công tao thử coi”
08:14:10 20/09/2021
Chỉ cần nhìn vào 2 bức ảnh chụp chung với Trương Bá Chi và Vương Phi là đã hiểu Tạ Đình Phong yêu ai đắm đuối hơn
08:06:10 20/09/2021
"Tôi yêu cầu tất cả mọi người cầu nguyện cho Phi Nhung vượt qua bệnh"
08:39:22 20/09/2021

Tin mới nhất

Đến ra mắt nhà bạn trai, có người đàn ông nhìn tôi chằm chằm rồi buông lời chát chúa sau lưng

10:30:28 20/09/2021
Tôi lo rằng sau lần gặp này, gia đình bên ấy sẽ có cái nhìn không tốt về mình.

Vừa ly hôn chồng, bạn thân của anh đã gọi điện, hả hê nói một câu mà khiến tôi hối hận tột cùng

08:34:05 20/09/2021
Tôi cứ nghĩ ly hôn chồng chính là giải thoát. Có ai ngờ, chỉ sau một câu nói của bạn thân anh, tôi lại hối hận vô cùng.

Rút ví cho tình cũ 5 triệu, chồng cô ấy bước ra làm hành động khiến tôi chết lặng

23:08:34 19/09/2021
Thật ra sau khi bị dội gáo nước lạnh vào đầu, tôi đã nhận ra mình thật sự vô công rỗi nghề, rước nhục vào thân.

Hí hửng đêm tân hôn, tôi choáng váng khi mẹ chồng dúi vào tay 1 thứ đáng sợ và lời đề nghị điếng người!

22:21:21 19/09/2021
Mẹ chồng nhìn tôi với ánh mắt dò xét, bà đưa vật đó cho tôi kèm lời đề nghị khiến tôi điếng người!

Thấy tôi thử quần áo mới để chuẩn bị đi làm lại sau 6 tháng nghỉ đẻ, chồng liếc xéo rồi phán một câu khiến tôi lạnh người

20:03:12 19/09/2021
Vì câu nói của chồng mà vợ chồng tôi đang giận nhau mấy ngày nay.

Về nhà sau 2 tháng ở lại công ty, tôi ngã quỵ khi thấy hiện trạng thê thảm của căn nhà cả tỷ bạc mới xây xong của mình

19:59:07 19/09/2021
Đứng trước nhà mình mà tôi cứ ngỡ không phải. Đây là căn nhà mà tôi dốc lòng dốc sức xây dựng nửa năm trước sao?

Vợ chồng anh trai gửi con cho bà nội nuôi hộ 7 năm, đã không gửi tiền còn làm chuyện tai quái đúng dịp Trung thu

19:52:03 19/09/2021
Nói không gửi tiền thì hơi quá, năm đầu tiên chắc anh chị gửi về cho mẹ tôi được 10 triệu, rồi 6 năm sau mất hút luôn!

Sau 2 tháng toà cho hoà giải, tôi vội chạy đến quỳ gối xin vợ rút đơn ly hôn

16:19:35 19/09/2021
Cho đến cuối cùng, tôi mới nhận ra mình là người sai trong cuộc hôn nhân này và chỉ xin được vợ tha thứ.

Mẹ tôi xin lại chị dâu cây vàng cưới đã trao, ai ngờ chị ấy đưa ra điều kiện khiến bà tăng xông

11:47:08 19/09/2021
Chị dâu suy nghĩ một lát rồi mỉm cười gật đầu khiến mẹ tôi thở phào nhẹ nhõm, không nghĩ mọi chuyện lại đơn giản như vậy.

Xin chồng 500 ngàn đồng mua bộ quần áo mới cho con, ai ngờ anh đập bàn rồi buông câu sốc óc

10:27:59 19/09/2021
Tôi không nghĩ chồng mình tệ bạc đến thế.

Nửa đêm thấy anh trai ngồi một góc ôm tấm ảnh cưới, tôi rớt nước mắt vì xót xa

21:14:32 18/09/2021
Anh trai càng như thế, gia đình tôi càng rối rắm, đau buồn.

Mới mua lọ nhụy hoa nghệ Tây trị giá 5 triệu biếu mẹ chồng, em chồng liền có hành động khiến tôi giận sôi gan

11:00:23 18/09/2021
Thấy hành động của em chồng, tôi lớn tiếng nhắc nhở thì cô ấy gắt gỏng mắng lại.

Công ty có nhân viên mới, vừa nghe anh ta chào một câu, tim tôi như ngừng đập

10:47:40 18/09/2021
Nhìn lên màn hình máy tính, tôi nhận ra nhân viên mới của công ty chính là Mạnh - người mà cả đời tôi không muốn gặp.

Đến thăm mẹ bạn trai ốm, tôi biếu 10 triệu nhưng bà không nhận, còn mắng tôi một trận lôi đình

09:30:58 18/09/2021
Tôi đã cố gắng thuyết phục mẹ bạn trai nhận tiền nhưng bác ấy không chịu nhận.

Tâm sự của anh chàng bác sĩ vì lòng tự cao mà đánh mất người con gái tốt với mình

08:04:32 18/09/2021
Hãy luôn trân trọng những cô gái thực sự tốt bên các bạn.

Hỏi bạn 'lương chỉ hơn 8 triệu liệu có nuôi nổi gia đình không' cô gái 28 tuổi nhận lại câu trả lời... điếng người

07:38:43 18/09/2021
Năm nay anh ấy 29 tuổi, lương đi làm cũng quanh mức 8 triệu, giờ dịch còn bị giảm xuống lương 6 triệu nữa... tâm sự của cô gái 28 tuổi khiến nhiều người quan tâm.

Nghe thấy chồng hát vu vơ vài câu lạ lùng, tôi chột dạ rồi ngã ngửa trước đoạn tin nhắn trong máy anh

23:21:56 17/09/2021
Thảo nào mấy hôm nay chồng tôi lại tâm trạng đến vậy...

Giúp việc rất chăm dọn giường của chủ dù không bị yêu cầu, tôi cay đắng phát hiện bí mật sốc đằng sau

23:08:40 17/09/2021
1 tuần, Mai giặt chăn rồi thay ga giường phải đến 2-3 lần. Tôi cứ nghĩ mình hời khi thuê được 1 giúp việc chăm chỉ, nào ngờ lại là nuôi ong tay áo.

Vợ đòi đuổi mẹ chồng đi vì một quả hồng, khi biết lý do tôi tiễn thẳng cô ấy về nhà ngoại

20:05:34 17/09/2021
Tôi đã cố gắng nói chuyện tử tế nhẹ nhàng, nhưng vợ xúc phạm đến mẹ tôi lại còn đòi tống bà vào viện dưỡng lão thì không thể tha thứ được.

Cho anh trai thuê tạm phòng gác mái để ở, được 1 tháng vợ chồng tôi phải bỏ nhà ra đi

19:51:50 17/09/2021
Tôi tức trào máu họng nên tính đuổi anh chồng đi chỗ khác, nhưng thấy tội cho hoàn cảnh của anh ta nên lại nhịn.

Có thể bạn quan tâm

Nữ thần MET Gala đại náo Emmy 2021: Tuột dốc vì gầy rộc đi rõ ràng nhưng visual siêu thực "cân" sạch!

Sao âu mỹ

11:21:56 20/09/2021
Anya Taylor-Joy một lần nữa chứng minh nhan sắc vô thực của cô nàng tại thảm đỏ Emmy Awards 2021 khiến bao người đắm đuối.

Nhân viên nữ trong chính quyền thành phố Kabul tạm nghỉ việc

Thế giới

11:20:06 20/09/2021
Ngày 19/9, Thị trưởng tạm quyền của thủ đô Kabul (Afghanistan), ông Hamdullah Namony thông báo các nhân viên nữ làm việc cho chính quyền thành phố này sẽ ở nhà, trừ một số trường hợp ngoại lệ.

TP Hồ Chí Minh phân bổ thêm 54.700 liều vaccine Astra Zeneca về các quận, huyện

Đời sống

11:17:27 20/09/2021
Ngày 19/9, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP Hồ Chí Minh cho biết, sau khi nhận được 54.700 liều vaccine Astra Zeneca do Bộ Y tế cấp, ngành y tế đã gấp rút phân bổ số vaccine này về cho các quận, huyện và thành phố Thủ Đức để không làm gi...

Nam sinh người Nga thực hành phẫu thuật trái cây 

Clip hay

11:13:39 20/09/2021
Sinh viên Nikita Degtyarev (19 tuổi, Nga) tự nâng cao kỹ năng phẫu thuật bằng cách thực hành mổ thực phẩm tươi sống như trứng, cà chua, dưa.

Ngôi nhà Đà Lạt nằm trên sườn dốc với đầy cây lá bên trong

Sáng tạo

11:09:16 20/09/2021
Căn nhà ở Đà Lạt, Lâm Đồng có được sự hài hòa thông qua cách bố trí không gian, vật liệu được sử dụng, thiết kế ánh sáng và sự kết hợp màu sắc thông minh.

2 Cách làm cơm chiên muối é đặc sản Nha Trang, thơm ngon lạ miệng

Ẩm thực

11:06:21 20/09/2021
Cơm chiên muối é thơm lừng tuy đơn giản nhưng chắc hẳn sẽ làm bạn mê mẩn bởi vị the the của lá é ăn cùng cơm chiên giòn giòn đấy.

Giá xe Kia Soluto tháng 9/2021: Lăn bánh từ 439 triệu đồng

Ôtô

11:04:48 20/09/2021
Sau giảm giá đến 40 triệu đồng, tại Hà Nội, khách hàng mua Kia Soluto trong tháng 9/2021 chỉ cần từ 439 triệu đồng để lăn bánh.

Chỉ vì một quả táo, Mỹ Tâm bị Hà Anh Tuấn 'bóc phốt' trước hàng nghìn khán giả

Nhạc việt

11:04:19 20/09/2021
Là một cặp đôi ăn ý trên sân khấu, mối quan hệ ngoài đời của Hà Anh Tuấn và Mỹ Tâm cũng luôn được người hâm mộ đẩy thuyền nhiệt tình.

“Bà trùm” Đại Nam hé lộ mối quan hệ với vợ cũ ông Dũng “lò vôi”: Suýt bị tạt axit, phải thuê 500 vệ sĩ bảo vệ đám cưới

Netizen

11:03:48 20/09/2021
Chuyện tình của ông bà chủ Đại Nam được streamer 50 tuổi kể lại không khác gì drama trong phim.

Jimin BTS lọt Top 1 trending toàn cầu sau kỷ lục mới

Nhạc quốc tế

10:59:34 20/09/2021
Jimin đạt được thành tích này sau 573 ngày, khiến nó trở thành ca khúc của nam idol K-pop đạt 200 triệu lượt streaming nhanh nhất trên nền tảng này.

Lấy ý kiến dự thảo quy định về đào tạo nghệ thuật chuyên sâu

Học hành

10:54:41 20/09/2021
Cổng thông tin điện tử Bộ VHTTDL vừa đăng tải dự thảo Nghị định quy định về đào tạo chuyên sâu đặc thù trong lĩnh vực nghệ thuật để lấy ý kiến các cơ quan chuyên môn, tổ chức, chuyên gia, nhân dân từ nay đến ngày 17/11/2021.

Giả cô giáo lừa phụ huynh nộp tiền khi học online

Pháp luật

10:54:09 20/09/2021
Cô giáo trình báo kẻ gian dùng tài khoản mạng xã hội với ảnh đại diện, thông tin của mình để liên lạc với phụ huynh, lừa nộp hơn 25 triệu đồng đóng góp đầu năm học.

Mặc quần ống rộng như thế nào để đẹp trong mùa thu? Hướng dẫn bạn cách mix đơn giản và khí chất

Thời trang

10:48:55 20/09/2021
Trên thực tế, bạn không thực sự cần quá nhiều quần áo. Vào mùa thu, chỉ cần mix quần ống rộng cùng một số món đồ trong tủ quần áo của mình, sẽ cực thanh lịch và trẻ trung.

Mô tô thể thao Yamaha YZF-R3 phiên bản đặc biệt, giá 125 triệu đồng

Xe máy

10:44:47 20/09/2021
Yamaha YZF-R3 World GP 60th Anniversary Edition 2022 ra mắt tại Mỹ nhân kỷ niệm 60 năm thành lập giải đua World GP có giá 5.499 USD.

Con gái Mạc Văn Khoa nay đã biết đứng vững, tạo dáng cho ba chụp ảnh

Sao việt

10:41:39 20/09/2021
Cô bé nhỏ nhắn 1.9kg khi vừa sinh ra nay đã khoẻ mạnh, cứng cáp và dần chứng tỏ mình cũng đắt show không kém ba Mạc Văn Khoa.