Bạn trai kém tuổi đòi Kiều Anh công khai tình yêu

Diễn viên Kiều Anh hiện chìm đắm trong hạnh phúc với tình yêu của một chàng trai kém 5 tuổi và nhiều lần được anh đề nghị công khai.

- Gia đình bình luận gì về vai nữ chính của chị trong phim Hồ sơ cá sấu ’?

- Con trai tôi mới 7 tuổi nhưng rất chăm chú theo dõi Hồ sơ cá sấu . Trong một tập gần đây, khi nhân vật Đặng Trung ( Việt Anh ) nói với Nguyệt ( Kiều Anh ) rằng “Đã xinh đẹp còn thông minh thì không có kết cục tốt đâu”. Con tôi đang xem liền thốt ra câu “Có kết cục tốt chứ, sao thông minh và xinh đẹp lại không có kết cục tốt”. Tôi rất bất ngờ khi con lại theo dõi từng chi tiết, hiểu thoại và có sự đối đáp như “ông già” như vậy. Cháu rất tự hào khi mẹ đóng phim , chỉ cần thấy mẹ trên tivi là cháu đã chạy khắp nhà và hét vang lên rồi.

- Thế còn bạn trai chị thì sao ?

- Xem mấy phân đoạn Hải ( Mạnh Trường ) ghen tuông với Nguyệt, anh ấy bảo “cũng giống anh nhỉ”. Ở ngoài đời, bạn trai cũng thỉnh thoảng ghen tuông với tôi như thế. Từ ngày tôi đóng phim này, bạn ấy hay nói rằng: “Em đóng phim , nổi tiếng hơn và có thêm nhiều người thích thì chết anh à”. Tôi hiểu anh ấy chỉ đùa thôi chứ không nghĩ thế thật đâu. Anh ấy hành xử văn minh lắm, không phải kiểu chỉ muốn giữ bạn gái khư khư ở nhà để làm của riêng. Tôi từng yêu những người không thích mình nổi tiếng và không thích cho ai biết về mình nhưng anh ấy không hề như thế.

Thấy tôi áp lực vì đóng cặp với bạn diễn kém tuổi hơn, bạn ấy thường bảo: “Tại sao em phải lo nhỉ, anh còn trẻ hơn cả Mạnh Trường một tuổi cơ mà” (cười).

Bạn trai kém tuổi đòi Kiều Anh công khai tình yêu - Hình 1

Diễn viên Kiều Anh .

- Chị áp lực khi đóng vợ chồng với Mạnh Trường trong phim còn khi yêu một người đàn ông kém tuổi ở ngoài đời thì sao ?

- Tôi thấy tình yêu của mình bây giờ quá hoàn hảo (cười). Tôi không áp lực gì, cũng không sợ gì cả. Khi vào phim, tôi sợ mình khiến khán giả khó chịu nếu nhìn chênh hơn so với Mạnh Trường còn ở ngoài, tôi cứ là chính mình thôi. Từ ngày yêu bạn trai kém tuổi, tôi không phải thay đổi điều gì và cũng chẳng có ý định thay đổi phong cách để trông trẻ trung hơn.

- Bạn trai có điểm gì đặc biệt khiến chị xiêu lòng?

- Bạn trai tôi là một người bình thường chứ không phải là đại gia hay thiếu gia. Bạn ấy trẻ tuổi nhưng cực kỳ chín chắn và đàn ông. Không chỉ đẹp trai, bạn ấy còn tốt tính nên luôn có rất nhiều gái đẹp vây quanh. Ấy vậy mà bạn ấy chẳng chọn ai, cứ theo đuổi tôi suốt mấy năm nay. Tôi hay bảo bạn ấy: “Anh bị hâm nên mới yêu em” (cười).

- Tại sao chị chưa công khai hình ảnh của bạn trai với người hâm mộ?

- Anh ấy thường xuyên giục tôi công khai chuyện tình cảm và hay hỏi “tại sao chúng mình yêu nhau mà em không công khai”. Đó cũng là lý do tôi trả lời phỏng vấn như thế này. Tuy nhiên, hình ảnh của bạn ấy thì tôi xin phép để khi khác. Tôi hiểu mặt trái của sự nổi tiếng là gì và không muốn người thân của mình phải trải qua những điều đó. Ở tuổi này, tôi không đặt ra tiêu chí người yêu phải như thế nào, chỉ cần hợp với mình là đủ. Tôi thấy không cần chứng minh cho mọi người điều gì cả.

Bạn ấy theo đuổi tôi suốt mấy năm nay và khi nhận ra đó là người đàn ông rất chín chắn, tôi mới đồng ý bước đến. Tuy nhiên, chúng tôi có hoàn cảnh quá khác nhau. Tôi đã mẹ của cậu con trai 7 tuổi còn bạn ấy chưa từng kết hôn, rất trẻ trung, đẹp trai và có công việc rất tốt. Dù bạn ấy chắc chắn đến đâu thì ở địa vị của mình, tôi vẫn còn một chút lăn tăn trong lòng. Tôi tự nhủ hãy cứ yêu thôi, khi nào sẵn sàng thì mới công khai nhiều hơn. Nếu công khai rồi mối quan hệ không như ý muốn thì sẽ làm ảnh hưởng đến gia đình và tương lai của bạn ấy.

- Sự thận trọng bây giờ có liên quan gì đến những biến cố trong chuyện tình cảm chị từng trải qua?

- Không phải tôi thận trọng vì từng vấp ngã đâu. Tôi ngày xưa sợ đủ thứ còn bây giờ chẳng sợ gì cả. Yêu nhau, được ở bên nhau là hạnh phúc rồi. Tôi không giấu giếm chuyện có bạn trai. Khi nào mọi thứ thật sự vững vàng, tôi sẽ chia sẻ nhiều hơn.

Bạn trai kém tuổi đòi Kiều Anh công khai tình yêu - Hình 2

Kiều Anh đóng vai vợ Mạnh Trường trong phim ‘Hồ sơ cá sấu’.

- Ba năm mới trở lại với phim truyền hình, chị bắt nhịp thế nào với công nghệ làm phim hiện nay?

- Ba tuần đầu vào phim, tôi bị đau dạ dày vì stress. Hơn Mạnh Trường bốn tuổi nên tôi lo lắng về tạo hình, có thể khiến khán giả không thỏa mãn khi cả hai đóng cặp. Đây cũng là lần đầu tiên tôi đóng phim hình sự cũng như phim thu tiếng trực tiếp nên cái gì cũng bỡ ngỡ. Hơn nữa, kịch bản của Hồ sơ cá sấu lại rất phức tạp, không phải dễ nắm bắt.

Được đóng phim do một đạo diễn cực giỏi, cực nổi tiếng như anh Mai Hiền thực hiện và diễn chung với một dàn diễn viên toàn ngôi sao, tôi sợ làm phụ lòng mọi người nên hơi áp lực một chút. Bình thường chẳng phải nghĩ ngợi gì nên khi phải nghĩ là tôi bị đau dạ dày ngay (cười).

Những ngày đầu đi quay, tôi chủ yếu đóng cặp với Việt Anh . Trong khi bạn diễn lúc nào cũng một đúp ăn ngay thì tôi cứ 4-5 hoặc 10 đúp. Đã có lúc tôi tưởng như không bắt nhịp được với cách làm phim mới nhưng may mắn là Việt Anh quá giỏi, diễn tinh tế và cũng là người tâm lý, khéo léo trong cách ứng xử. Những câu nói động viên như “Ôi bà ơi, ba năm không quay thì ai mà chẳng thế” của cậu ấy khiến tôi thấy được an ủi rất nhiều. Các thành viên khác trong đoàn cũng rất hỗ trợ. Nhờ vậy, tôi dần dần bắt nhịp và giờ đã có thể tương tác rất tốt với các bạn diễn.

Trong suốt thời gian quay Hồ sơ cá sấu , tôi được Việt Anh và anh Ngọc Quỳnh chỉ dạy rất nhiều về cách diễn. Các bạn diễn khác như Mạnh Trường, Huyền Lizzie, Lan Phương… cũng hỗ trợ rất nhiều. Chúng tôi giờ không chỉ kết hợp ăn ý mà còn biết nâng đỡ cảm xúc cho nhau. Làm việc với một dàn diễn viên toàn những người xuất sắc như thế, tôi chỉ cần bơi không quá đuối là đã thấy hài lòng lắm rồi.

Bạn trai kém tuổi đòi Kiều Anh công khai tình yêu - Hình 3

Tạo hình của Kiều Anh trong phim ‘Hồ sơ cá sấu’.

- Chị nhận phản hồi như thế nào từ khán giả khi tái xuất phim truyền hình?

- Tôi rất vui khi được mọi người khen về diễn xuất cũng như giọng nói. Thế nhưng, tôi càng vui hơn khi khán giả hiểu dụng ý của mình cũng như đạo diễn khi xây dựng tạo hình cho nhân vật Nguyệt. Đạo diễn Mai Hiền từng nói rằng nếu tôi không có bọng mắt thì cũng phải làm cho có bọng mắt để phù hợp với nhân vật.

Đạo diễn luôn nói rằng, một người phụ nữ nhiều trách nhiệm trong công việc và gia đình trông già hơn chồng là điều bình thường. Hơn nữa, Nguyệt sống cùng một người đàn ông hay ghen tuông vô cớ, luôn kìm kẹp mình trong những khuôn khổ nên cần phải có sự mệt mỏi trên gương mặt. Ban đầu tôi rất lo lắng vì mình trông già hơn Mạnh Trường nhưng kịch bản yêu cầu phải thế. Đó cũng là lý do đạo diễn luôn đề nghị tôi khi lên hình phải trông mệt mỏi, u buồn và già hơn bình thường.

- Đâu là những cảnh khiến chị thấy khó thực hiện nhất trong phim ‘Hồ sơ cá sấu’?

- Đó là những cảnh khóc. Có những cảnh tôi cố mãi cũng không khóc được, phải nhờ đạo diễn chửi mình cho dễ khóc. Ngày xưa, tôi dễ khóc lắm, cứ vào nhân vật là khóc ngon lành nhưng bây giờ tập yoga và thiền nhiều quá nên biết cân bằng, không thể khóc nổi. Nếu như trước đây tôi chỉ cần uống một ly rượu vang là nước mắt ngắn nước mắt dài ngay thì bây giờ tu cả chai cũng chẳng thấy gì. Từ khi vào phim này, tôi phải nghỉ thiền, phải suy nghĩ nhiều hơn, tham sân si hơn một chút để dễ khóc hơn.

Kiều Anh: "Bạn trai tôi ít tuổi hơn Mạnh Trường và không phải thiếu gia"

"Anh ấy sinh năm 1986, trẻ hơn tôi, ít tuổi hơn Mạnh Trường luôn... nhưng rất chín chắn. Công việc lẫn gia thế của anh ấy cũng bình thường, không phải đại gia hay thiếu gia gì cả", Kiều Anh tiết lộ.

Bị chê tạo hình hơi già so với Mạnh Trường

Đọc những phản hồi của khán giả về vai Nguyệt trong "Hồ sơ cá sấu", chị suy nghĩ gì?

Thời gian qua, tôi có theo dõi những phản hồi của khán giả về bộ phim và nhân vật do tôi đảm vai. Phải nói rằng, khán giả ngày nay để ý rất kỹ trước những gì họ quan tâm. Cho đến thời điểm này, tôi thấy vui vì nhiều người đã yêu thích bộ phim dù diễn biến những tập đầu hơi rối rắm. Tất nhiên, bộ phim hay vai diễn nào cũng có những khen chê trái chiều. Tôi mới đi được một nửa chặng đường của phim và sẽ cố gắng trong chặng đường còn lại.

Kiều Anh: Bạn trai tôi ít tuổi hơn Mạnh Trường và không phải thiếu gia - Hình 1

Kiều Anh bị chê tạo hình hơi già so với Mạnh Trường trong "Hồ sơ cá sấu".

Mọi người nói như thế nào về sự kết đôi của chị với Mạnh Trường trên phim?

Có người khen đẹp đôi, cũng có người bảo tôi hơi già so với Mạnh Trường. Đáng ra, nhân vật Nguyệt được tạo hình đẹp và trẻ trung hơn vì trong phim cô ấy được cả 3 người đàn ông yêu thích. Tuy nhiên, đạo diễn muốn tạo hình nhân vật Nguyệt là một người phụ nữ trải qua nhiều biến cố, vất vả trong cuộc sống nên luôn có những dấu hiệu mệt mỏi trên khuôn mặt.

Theo đúng như lời "tuyên bố" của đạo diễn là "Nếu ngoài đời Kiều Anh trẻ hơn Mạnh Trường thì tôi cũng sẽ cố làm già đi". Từ giờ đến cuối, đạo diễn sẽ cho tôi xinh xắn hơn một chút.

Vậy sau khi đi được phân nửa chặng đường, chị đã thực sự hòa nhập được với lối diễn của Mạnh Trường?

Trong phim này, những phân cảnh đầu tiên là tôi quay với Việt Anh. Việt Anh quả thật là một diễn viên rất xuất sắc và có lối diễn tinh tế. Trong 10 ngày đầu, Việt Anh đã động viên tôi rất nhiều khi tôi có những va vấp, trượt trật... Thậm chí, trong lúc quay, Việt Anh và Ngọc Quỳnh còn dạy tôi rất nhiều về diễn xuất, tâm lí nhân vật.

Tuy nhiên, Mạnh Trường có lẽ là bạn diễn nam mà tôi thích nhất từ trước đến nay vì cậu ấy có lối diễn rất đầy đặn. Hai chị em từ thời điểm đầu đã có cảm giác rất hợp. Càng về sau, chúng tôi lại càng phối hợp ăn ý hơn.

Làm việc với một đạo diễn khó tính và kỹ tính như NSƯT Mai Hiền, áp lực của chị có gấp đôi?

Đúng là làm việc với một đạo diễn cao tay nghề nhưng kỹ tính như anh Mai Hiền thì áp lực lúc nào cũng cận kề. Nhưng đúng là có áp lực mới tạo nên thành công. Bên cạnh những phút giây áp lực thì cũng có sự thoải mái nhất định để nghệ sĩ phục hồi năng lượng sáng tạo.

Anh Mai Hiền là người rất kỹ càng trong việc phân tích tâm lí nhân vật cho diễn viên trước khi bước vào cảnh quay. Thời gian vừa rồi, anh Mai Hiền rất vất vả vì phải ra tận trường quay để trao đổi cụ thể với từng diễn viên. Là người đọc kịch bản từng tập một và xem lại phim khi phát sóng, tôi rất thích cách dựng của đạo diễn.

Thực ra, tôi thần tượng anh Mai Hiền từ lâu, thông qua những bộ phim anh ấy làm. Tôi thường đùa anh ấy là đạo diễn triệu like, triệu view. Và được làm việc chung với anh ấy là một niềm vinh dự lớn. Anh ấy dù khá cầu toàn nhưng vẫn luôn tạo điều kiện hết mức cho tôi.

Kiều Anh: Bạn trai tôi ít tuổi hơn Mạnh Trường và không phải thiếu gia - Hình 2

Kiều Anh: Bạn trai tôi ít tuổi hơn Mạnh Trường và không phải thiếu gia - Hình 3

Kiều Anh dành nhiều lời khen cho bạn diễn Việt Anh.

Quay trở lại sau nhiều năm ngừng đóng phim, có khi nào chị cảm thấy bị stress nặng vì vai diễn?

Stress nặng thì không nhưng stress nhẹ thì có. Ba tuần đầu tôi bị đau dạ dày nặng. Tôi lo lắng không biết tạo hình như thế nào để hợp với Trường khi hơn cậu ấy những 4 tuổi. Tôi lại lần đầu tiên đóng hình sự và phim thu âm trực tiếp nên áp lực cứ đè nặng. Đến thời điểm này, khi phim phát được 10 tập thì tôi nhận được lời khen là chất giọng hay, diễn xuất ổn. Bị chê nhiều nhất là tạo hình hơi già và có bọng mắt ( cười ).

Bạn trai không phải là thiếu gia!

Bạn trai và con trai của chị nói gì về vai diễn lần này của chị?

Con trai tôi rất thích xem phim mẹ đóng. Cu cậu mới 7 tuổi nhưng đã có những suy nghĩ rất người lớn. Trong tập 10 vừa rồi, nhân vật Đặng Chung có nói một câu: "Đã xinh đẹp lại còn thông minh thì không có kết cục tốt đâu", cu cậu đang xem phim liền bật lại "Có kết cục tốt chứ, tại sao xinh đẹp và thông minh lại không có kết cục tốt?".

Cu cậu cũng rất tự hào khi có mẹ làm diễn viên, đi đâu cũng khoe. Bạn trai cũng thích xem phim này. Nói chung, mọi người trong gia đình xem phim còn soi kỹ hơn cả khán giả.

Kiều Anh: Bạn trai tôi ít tuổi hơn Mạnh Trường và không phải thiếu gia - Hình 4

Hậu trường cảnh Kiều Anh nghiên cứu kịch bản trước khi bước vào quay.

Xem mấy cảnh Mạnh Trường ghen Nguyệt trên phim, bạn trai chị phản ứng như thế nào?

Anh ấy bảo: "Cũng giống giống anh nhỉ?" ( cười ). Ở ngoài đời, anh ấy cũng giống nhân vật Hải của Mạnh Trường.

Sau bộ phim này, chị có nghĩ mình sẽ công khai một chuyện trọng đại nào đó?

Thực ra, tôi nghĩ, việc yêu nhau rồi đến với nhau là chuyện bình thường, không có gì to tát để phải nói đến nhiều. Bây giờ tôi chỉ muốn làm nghệ thuật. Những việc đời tư, kể cả chuyện về con, tôi cũng không hay mang lên mạng. Tôi thích một cuộc sống bình thường. Tôi đã trải qua đời sống của người nổi tiếng nên tôi hiểu cái giá mà người nổi tiếng phải trả như thế nào. Và tôi cũng không muốn những người bên cạnh mình bị ảnh hưởng vì điều đó.

Không lẽ bạn trai của chị chỉ muốn làm người yêu trong bóng đêm?

Anh ấy vẫn nói tôi công khai cho mọi người biết đi hoặc tại sao không muốn công khai. Nhưng thật ra, chúng tôi vẫn đang ở giai đoạn yêu và không biết tương lai như thế nào nên tôi không muốn.

Anh ấy trẻ hơn tôi, thậm chí ít hơn Mạnh Trường 1 tuổi. Anh ấy đẹp trai, công việc ổn định, gia đình cơ bản. Bây giờ, nếu cưới thì phải sinh con mà tôi có sẵn sàng để sinh con ở tầm tuổi này không lại đang là vấn đề. Nếu tôi không chịu sinh con thì bắt buộc anh ấy phải có một người khác.

Anh ấy theo đuổi tôi mấy năm rồi, qua thời gian yêu nhau, thấy anh ấy trẻ tuổi nhưng chín chắn và nghiêm túc trong chuyện tình cảm nên tôi mới đón nhận. Nhưng đến với nhau rồi mới thấy hai hoàn cảnh có nhiều sự khác biệt và không biết có thể đến được với nhau không.

Vì dù sao tôi cũng đã từng đổ vỡ hôn nhân, có một con riêng... nên liệu chúng tôi đến với nhau thì gia đình anh ấy có chấp nhận không. Thôi thì bây giờ cứ biết yêu đã, còn về lâu dài sẽ đến đâu hay đến đó.

Ở thời điểm này, khi đã trải qua nhiều biến cố, tôi yêu ai không quan trọng, chỉ cần hợp với mình là đủ. Không cần thiết phải là người quá ghê gớm để chứng minh cho thiên hạ biết mình có người yêu như thế nào.

Chị có nghĩ là vì từng đổ vỡ một lần nên bây giờ thận trọng quá mức?

Đúng là, ngày xưa, khi hôn nhân đổ vỡ, cái gì tôi cũng sợ và mất lòng tin. Nhưng bây giờ thì không còn bị đè nặng bởi điều đó nữa. Có lẽ vì tôi đã học được cách cân bằng cuộc sống và giữ tâm tĩnh tại quá lâu. Vì thế, tôi không gặp áp lực nào khi yêu người trẻ hơn mình cả.

Kiều Anh: Bạn trai tôi ít tuổi hơn Mạnh Trường và không phải thiếu gia - Hình 5

Kiều Anh tiết lộ, bạn trai ít tuổi hơn và không phải là thiếu gia.

Ở người đàn ông này, có gì đặc biệt khiến chị nhận lời?

Như đã nói, anh ấy sinh năm 1986, trẻ hơn tôi nhưng rất chín chắn. Công việc lẫn gia thế của anh ấy cũng bình thường, không phải đại gia hay thiếu gia gì cả. Tôi từng yêu vài đại gia rồi nên chắc giờ mẫn cảm với đại gia ( cười lớn ).

Mối quan hệ của bạn trai với con trai chị như thế nào?

Nói chung hai người cũng ít gặp. Tôi cũng không muốn hai người gặp nhau quá nhiều và cũng không muốn con trai biết đó là người yêu của mẹ. Tôi muốn cháu trưởng thành thêm một chút nữa.

Cảm ơn chị đã chia sẻ thông tin.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Leon Vũ: 'Tôi đoán trước Hoàng Anh sẽ ly hôn'
06:41:55 27/02/2021
Diễn viên Nguyệt Ánh: 'Có nhiều điều khiến tôi thương ông xã và không biết kể sao cho hết'
13:15:01 28/02/2021
Con gái Kim Loan: 'Anh Trấn Thành đưa tiền cho mẹ chữa bệnh'
06:32:57 28/02/2021
Soobin: 'Tôi là dân chơi trong tình yêu'
17:31:52 26/02/2021
Hiền Hồ: 'Tôi chưa có nhà'
07:31:15 28/02/2021
Hàn Thái Tú: 'Nhà của tôi mất điện, vỡ ống nước do bão tuyết'
12:39:21 27/02/2021
Thanh Mai: 'Tôi học cách thích nghi thời Covid-19'
07:45:44 27/02/2021
Diễn viên, ca sĩ Thái Thanh Nhàn tâm sự sau vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp
22:46:18 27/02/2021

Thông tin đang nóng

Phát hiện ca dương tính SARS-CoV-2, Bạc Liêu họp khẩn
09:45:17 28/02/2021
Mẹ chồng 50 tuổi ham trai trẻ, cưới xong một tuần không ra khỏi phòng, tôi xông vào mà sốc
07:20:41 28/02/2021
Trương Bá Chi bật khóc khi nhắc tới 3 con trai
07:34:48 28/02/2021
Lâu lâu mới thấy Hiền Hồ diện bikini: Mặt học sinh body phụ huynh, áo trễ nải như sắp tụt khoe đường cong "bốc lửa"
10:52:09 28/02/2021
Tóm được vợ ngoại tình, chồng kéo khóa váy cẩn thận dắt về, hàng đêm làm 1 việc kinh hoàng
08:20:47 28/02/2021
Con trai của Quang Dũng - Jennifer Phạm tuổi 13 cao 1m72
07:54:33 28/02/2021
Đông Nhi tung ảnh siêu cưng của Ông Cao Thắng và con gái, tuyên bố thế lực nhí Winnie mới chính là "nóc nhà"
08:57:57 28/02/2021
Bi Rain lần đầu hé lộ tổ ấm trăm tỷ với Kim Tae Hee: Tầng 1 rộng bao la chỉ để tập gym, góc giải thưởng khủng chiếm spotlight
11:20:26 28/02/2021
NSND Kim Cương, người hỗ trợ nghệ sĩ Thương Tín có gia thế "khủng" cỡ nào?
08:34:31 28/02/2021
Chăm người yêu thập tử nhất sinh trong viện, tôi bủn rủn nửa đêm một bàn tay thò vào áo
09:51:14 28/02/2021

Tin mới nhất

Diễn viên Băng Di bật mí về bạn trai doanh nhân

06:57:38 26/02/2021
Tính tới thời điểm hiện tại, đây là người tôi quen lâu nhất. Tôi không có bí quyết gì đặc biệt vì đơn giản chúng tôi tôn trọng và biết chia sẻ.

Cardi B kể về thời làm vũ nữ thoát y và hành trình 'lột xác'

17:36:51 25/02/2021
Trong buổi trò chuyện với Mariah Carey, nữ rapper nổi tiếng Cardi B kể về nỗi tự ti ngoại hình và hành trình lột xác để trở nên bốc lửa hơn.

Phan Như Thảo: 'Ông xã hơn 26 tuổi, khó tính nhưng vẫn chiều tôi'

06:35:35 25/02/2021
Phan Như Thảo có dịp chia sẻ về cuộc sống hôn nhân hiện tại với chồng doanh nhân hơn 26 tuổi.

Việt Anh không thích bó mình trong hình ảnh 'soái ca'

06:19:59 24/02/2021
Sau thành công ngoài mong đợi của vai Hoàng trong Hướng dương ngược nắng, Việt Anh không có ý định gắn với hình ảnh soái ca mà muốn chinh phục vai ông bố đơn thân.

Giám đốc quốc gia: "Khánh Vân sẽ nói tiếng Việt tại Miss Universe"

22:38:41 23/02/2021
Anh Bảo Hoàng - Giám đốc quốc gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã có những chia sẻ về sự chuẩn bị của Hoa hậu Khánh Vân tại cuộc thi năm nay.

Yaya Trương Nhi: 'Tôi vẫn đặt mục tiêu: Thà ế chứ không chọn lầm'

07:59:26 23/02/2021
Yaya Trương Nhi đã có những chia sẻ chưa từng thổ lộ, từ scandal với tình cũ đến chuyện khó khăn khi mẹ qua đời.

Minh Luân: 'Bạn gái từng sợ tôi đào hoa'

06:51:06 23/02/2021
Minh Luân cho biết Thiên Hương từng e ngại về quá khứ yêu đương của anh trước khi nhận lời hẹn hò.

Charlie Nguyễn: 'Phim ảnh chỉ sống ở điện thoại thì thật tội nghiệp'

06:14:41 23/02/2021
Đạo diễn Charlie Nguyễn cho biết các nhà làm phim Việt ngày càng chuyên nghiệp, bỏ số tiền lớn đầu tư cho sản phẩm. Tuy nhiên, thị trường nhỏ khiến họ gặp rủi ro cao.

Đức An kể lần đầu đưa Phan Như Thảo sang Mỹ ra mắt

05:58:13 23/02/2021
Mẹ của đại gia Đức An đón con dâu và cháu nội với ánh mắt trìu mến. Các anh chị em của anh tỏ thái độ lịch sự, tránh nhắc chuyện cũ.

Á hậu Phương Anh lên tiếng sau màn livestream bằng tiếng Anh gây ‘bão’ mạng

21:27:46 22/02/2021
Có thể nói, sau màn livestream của Phương Anh với Giám đốc Marketing cuộc thi Miss International, nhiều người hâm mộ kỳ vọng cô có thể mang vương miện Hoa hậu Quốc tế đầu tiên về cho Việt Nam.

Trò chuyện đầu năm với “chàng nghệ sĩ mộng mơ " Hoàng Dũng: Đi hát 5 năm tôi vẫn ở nhà thuê đi xe máy, vì đa cảm nên yêu ai là cuồng nhiệt lắm

12:52:46 22/02/2021
Tôi thích những người có giọng nói hay, Hoàng Dũng tâm sự.

Lý Hùng tuổi 52 sống độc thân vui vẻ, thay ba chăm sóc mẹ

08:21:04 22/02/2021
Ngoài nghệ thuật, tôi bận việc kinh doanh, từ thiện và lo quán xuyến gia đình.

Đầu năm Trang Nhung kể chuyện lấy đạo diễn đại gia và 3 cô cháu đi thi Hoa hậu: "Đối với tôi 2 chữ đại gia rất bình thường"

06:15:38 22/02/2021
Đã lâu lắm rồi, công chúng không còn được gặp Trang Nhung tại các sự kiện giải trí và trên màn ảnh nhỏ nữa. Cô sống ra sao? Hiện đang làm gì? Tất cả sẽ được bật mí trong bài phỏng vấn này.

Vì sao Hyun Bin được khen có bờ vai Thái Bình Dương?

13:32:49 21/02/2021
Trong cuộc phỏng vấn mới nhất với tạp chí GQ, tài tử Hyun Bin trải lòng về cuộc sống, sự nghiệp ở độ tuổi U40.

Ngọc Thảo: 'Tôi may mắn có đôi chân dài 1,11 m'

12:32:58 21/02/2021
Á hậu Việt Nam 2020 chia sẻ cô làm người mẫu từ khi bước vào đại học. Ngọc Thảo nhận 300.000 đồng trong lần đầu bước trên sàn catwalk.

Phỏng vấn độc quyền Huỳnh Anh: "Tôi có thể kiện nhãn hàng này. Tôi xin lỗi không có nghĩa là tôi sai về mặt pháp luật, đạo đức, lương tâm"

10:22:11 21/02/2021
Huỳnh Anh đã có những chia sẻ rõ ràng, chi tiết nhất sau khi bị loạt scandal bủa vây suốt vài ngày qua.

Diễn viên Hoàng Yến: 'Tôi là người dám sống, lấy được 4 chồng đâu dễ'

06:50:00 21/02/2021
Diễn viên Hoàng Yến chia sẻ không ngại ngần chuyện 4 chồng hay nhiều hơn thế.

Vĩnh Thuyên Kim: "Mẫu người để tôi nhìn phải đẹp trai, 6 múi, cao ráo"

13:31:11 19/02/2021
Người đến được với tôi phải có tài, kinh tế ổn định và giỏi hơn tôi. Đặc biệt, người đó phải hơn tôi 8 tuổi trở lên. Trẻ quá về mất công hai đứa cãi lộn, Vĩnh Thuyên Kim cho biết.

Mỹ Tâm: 'Tôi thấy an toàn bên Mai Tài Phến'

13:03:55 19/02/2021
Mỹ Tâm nói ở cạnh Mai Tài Phến, cô thấy an toàn, thoải mái nên không có lý do gì từ chối tình cảm đàn em dành cho.

NSND Việt Anh: 'Nhiều nghệ sĩ trẻ giỏi chém gió nhưng lười đọc sách!'

07:18:14 19/02/2021
Một điều đáng buồn là nhiều bạn nghệ sĩ trẻ rất ít đọc sách. Các bạn có thể rất giỏi chém gió về đủ mọi đề tài trên mạng xã hội nhưng nói đến sách là ngồi yên vì không biết gì để bàn luận, NSND Việt Anh nói.

Bình An: 'Tôi từng nói sẽ dừng đóng phim nếu vai diễn không tốt'

07:05:13 19/02/2021
Bình An cho biết anh muốn kết thúc dạng vai hiền lành, thư sinh để tìm kiếm những nhân vật xù xì và gai góc hơn.

'Cô Xuyến' Hoàng Yến: 'Có người muốn lấy 4 chồng như tôi chẳng được'

05:53:21 19/02/2021
Diễn viên Hoàng Yến không bận lòng về dư luận xung quanh việc mình chia tay chồng thứ tư và khẳng định sẽ không bao giờ quay lại với anh.

Có thể bạn quan tâm

Chồng tơ tưởng tới phụ nữ trẻ đẹp bên ngoài, U40 tôi đây vẫn biết cách 'dẹp loạn' 1 lần khiến chồng không dám tái phạm

Tâm sự

13:42:08 28/02/2021
Chỉ bằng cách này, tôi đã khiến ông chồng lăng nhăng phải tái mặt, năn nỉ van xin, còn cô gái trẻ đẹp đáng tuổi con gái kia lập tức bốc hơi không còn dấu vết.

Cận cảnh Redmi K40: Thiết kế giống Mi 11, màn hình 120Hz, bỏ jack tai nghe, tặng kèm củ sạc 33W 

Đồ 2-tek

13:35:47 28/02/2021
Redmi K40 là dòng smartphone cao cấp nhất được Redmi giới thiệu với mức hiệu năng trên giá thành hấp dẫn.

Người chồng hồi sinh từ quả thận của vợ

Sức khỏe

13:34:51 28/02/2021
Anh James Reeser, 48 tuổi, Nam Dakota, trở lại cuộc sống mới nhờ quả thận người vợ Lindy hiến tặng.

Đổ xô đào Pi, người dùng thực sự không mất gì? 

Thế giới số

13:28:46 28/02/2021
Số người tham gia đào Pi vẫn tăng nhanh theo từng ngày và cuộc thảo luận về đồng tiền ảo này vẫn hết sức sôi nổi. Đa số người chơi Pi đều có chung một tâm lý: Miễn phí mà, không mất gì.

Nghệ sĩ Thương Tín đã qua cơn nguy kịch

Sao việt

13:26:34 28/02/2021
Trịnh Kim Chi cho biết hiện tình hình sức khỏe của diễn viên Thương Tín đã cải thiện. Ông ngồi dậy được và tự ăn cơm.

GĐ Sở Y tế Bạc Liêu: Chưa rõ nguồn lây bệnh của ca dương tính SARS-CoV-2 khi đi xin việc

Sự kiện nóng

13:26:23 28/02/2021
Ông T. cho biết từ trước Tết Nguyên đán chỉ làm thuê vuông tôm gần nhà, không đi đâu khỏi xã và không tiếp xúc với ai nghi ngờ hay nhiễm Covid-19.

3 thói quen của vợ có thể khiến chồng khó chịu nhưng lại tốt cho hạnh phúc gia đình

Tình yêu

13:23:40 28/02/2021
Đôi khi không nói ra nhưng đàn ông cảm thấy khó chịu với một số điều ở vợ. Nhưng có 3 điều các anh có thể thấy khó chịu khi vợ làm nhưng lại tốt cho chồng và gia đình.

Thu hồi quản lý ủy thác các tuyến quốc lộ không làm tốt bảo trì

Đời sống

13:22:59 28/02/2021
Tổng cục Đường bộ VN sẽ xem xét thu hồi ủy quyền quản lý quốc lộ nếu các sở GTVT không làm tốt công tác bảo trì.

Xuân Nghị đóng phim 'Trạng Tí' nhưng không biết tên thật của Tí vì lý do này

Show việt

13:18:23 28/02/2021
Tiếp tục bị diễn viên Xuân Nghị cà khịa việc dẫn dắt chương trình, MC Võ Tấn Phát chia sẻ đã tập luyện, rèn giũa ở nhà rất kỹ lưỡng.

8 kiểu quần áo nam giới nên có trong tủ đồ

Phong cách sao

13:10:45 28/02/2021
Áo sơ mi, cổ lọ... là những món đồ cơ bản và thời trang phái mạnh nên đầu tư.

13 người quê Bạc Liêu, Sóc Trăng, Thái Nguyên... từ Trung Quốc nhập cảnh trái phép lúc rạng sáng

Pháp luật

13:08:33 28/02/2021
Sáng nay, đồn biên phòng Quang Long, Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Cao Bằng kịp thời phát hiện 13 công dân Việt Nam nhập cảnh trái phép qua biên giới Việt - Trung.

Moscow trở lại lục địa đen

Thế giới

13:04:43 28/02/2021
Châu Phi ngày càng trở nên hấp dẫn hơn về mặt kinh tế. Điều quan trọng là không được bỏ lỡ cơ hội

'Trái cấm': Rảnh rỗi như Alihan, vừa chia tay Zeynep ít hôm đã vội tìm cách 'cua' lại

Phim âu mỹ

13:00:11 28/02/2021
Alihan khiến khán giả dở khóc dở cười khi vừa chia tay Zeynep không bao lâu đã dùng mọi chiêu trò, thủ đoạn để tiếp cận bạn gái cũ.

Lee Ji Ah chính thức quay lại 'Penthouse 2' với thân phận người mẹ bí ẩn của cặp anh em Seok Hoon - Seok Kyung?

Phim châu á

12:43:27 28/02/2021
Thông tin này dù chưa được xác nhận nhưng đã khiến các fan của Penthouse và Lee Ji Ah mở tiệc ăn mừng!

Irina Shayk giản dị bước lên xe của tình trẻ tin đồn ở New York

Sao âu mỹ

12:41:26 28/02/2021
Irina Shayk diện trang phục nổi bật, giản dị bước lên xe của tình trẻ tin đồn Vito Schnabel ở New York vừa qua.