Bạn trai đòi coi bói rồi mới đưa tôi về ra mắt

Điều tôi lo lắng nhất là anh không có tính quyết đoán, chỉ có tuổi tác thôi đã làm anh phân vân đến vậy, không biết lỡ sau này cưới tôi về có chuyện xui rủi gì xảy ra chắc tôi lãnh đủ.

Bạn trai đòi coi bói rồi mới đưa tôi về ra mắt - Hình 1

Ảnh minh họa

Tôi và anh quen nhau hơn hai năm nhưng có khoảng thời gian dài không rõ mối quan hệ của chúng tôi là gì nữa. Anh người thành phố, làm việc ở một đơn vị nhà nước, thu nhập tương đối ổn, tư tưởng sống hiện đại chứ không đến nỗi cổ hủ, gia trưởng. Tôi ở tỉnh ra thành phố học rồi ở đây làm cho công ty nước ngoài, thu nhập ổn định, có cái nhìn khá cởi mở với mọi vấn đề cuộc sống. Tôi yêu anh bởi cảm nhận được ở anh sự chân thật, không ghen tuông vô cớ hay kiểm soát tôi một cách vô lý, không hào nhoáng phô trương, không dùng lời hoa bướm như những anh chàng tôi từng gặp. Anh chỉ mỗi cái vô tâm làm tôi phiền lòng nhiều.

Thời gian đầu quen nhau, anh muốn tìm hiểu rồi lấy tôi làm vợ, anh giới thiệu tôi với bạn bè, hầu hết thời gian đều dành cho tôi. Có lần tôi vô chùa làm công quả, cô phụ bếp nhìn tôi rồi phán đủ thứ trên đời. Cô nói có khả năng coi vận mệnh cho người khác, bảo tôi với bạn trai tuổi không hợp, lấy anh khổ cả đời. Tôi chỉ cười, thầm nghĩ trong đầu thật ngớ ngẩn, tôi với anh tuổi tam hợp cơ mà. Lúc đi ăn tối, nói chuyện vui vui tôi kể anh nghe chuyện có người nói không hợp tuổi, từ đó anh có vẻ tránh tôi, không còn nhiệt tình thân thiết như trước.

Sau tôi mới biết anh về tra trên internet, bạn đưa đi coi bói, người ta cũng phán chúng tôi không hợp mệnh, cung gì đó. Tôi cảm nhận được sự thay đổi của anh. Tôi thẳng thắn nói chuyện, anh cũng chỉ nói cho qua là không hợp tuổi sợ ba mẹ không đồng ý, tôi vẫn không nghĩ đó là vấn đề chính, chắc anh thấy tôi không phù hợp nên muốn từ bỏ. Tôi cố gắng thay đổi mình nhiều hơn để không trở nên nhàm chán trong mắt anh, níu kéo anh vì nghĩ cái lý do tuổi tác thật nực cười. Anh biết tôi đã buồn và suy sụp như thế nào nhưng vẫn giữ thái độ đó.

Rồi chúng tôi từ từ buông nhau ra nhưng vẫn giữ liên lạc, không phải người tình nhưng trên mức bạn bè, tôi không định nghĩa được đó là mối quan hệ gì nữa. Thời gian dài vậy, tôi không chủ động được trong nhiều vấn đề, tự biến mình thành đứa thụ động trông chờ tin nhắn, điện thoại của anh. Chỉ cần anh gọi đến, tim tôi như nhảy múa trong lồng ngực, vui khi anh tới, cuối tuần thẫn thờ thất vọng khi anh không qua.

Tôi cứ sống một cách ngốc nghếch với mối quan hệ không rõ ràng như thế. Tôi buồn bã, đầu óc không nghĩ ra được gì hay ho, điều đó ảnh hưởng nhiều đến công việc và cuộc sống của tôi. Rồi tôi chủ động cắt đứt liên lạc với anh, quá mệt mỏi, không còn nhận ra chính mình nữa. Tôi bắt đầu chăm sóc bản thân mình hơn, hội họp với mấy cô bạn thân, ăn uống xem phim hát hò, nhanh chóng lấy lại tinh thần, mở lòng hơn cho những mối quan hệ mới. Thời gian đó tôi có hẹn hò để tìm hiểu một vài người nhưng cảm xúc không nhiều, tẻ nhạt lắm. Đi qua những con đường tôi lại nhớ anh quay quắt, chỉ tự an ủi mình phải mạnh mẽ quên đi.

Rồi anh trở lại. Trước sinh nhật tôi một tuần anh gọi hỏi thăm rồi hẹn tôi tới ngày sinh nhật muốn mời tôi đi ăn. Tôi mừng như trẩy hội, hồi hộp không biết hôm đó sẽ thế nào đây nhưng nén lòng lại, chỉ nói tôi chưa có kế hoạch gì, trước đó hai ngày tôi sẽ gọi lại báo anh. Thế là tôi hủy hết cuộc hẹn mừng sinh nhật với bạn bè chỉ để một lần nữa gặp anh. Lúc về anh ôm tôi thật chặt rồi nói gặp lại tôi cảm xúc của anh vẫn như lúc đầu, anh xin lỗi làm tôi buồn nhiều.

Tôi như vỡ òa, niềm hạnh phúc cứ như ép cho nước mắt phải chảy ra. Chúng tôi quay lại với nhau, cảm giác gần gũi và tình cảm sâu đậm hơn trước, chia sẻ với nhau hầu như mọi thứ. Tuổi anh đã sang hàng “băm” nên cũng muốn lập gia đình, anh nói muốn có một mái ấm, muốn có những đứa con, tôi nghe mà chạnh lòng. Nhà anh cứ mai mối này nọ, lấy số điện thoại của cô này cô kia hợp tuổi gần nhà cho anh qua lại.

Lúc đầu nghe anh kể tôi giận lắm, quen nhau chừng đó năm nhưng tôi chưa một lần được anh đưa về nhà. Anh nói đưa về nhà là sẽ cưới luôn, sợ ba mẹ không đồng ý chuyện tuổi tác nên chưa dám. Ngày trước tôi còn im lặng để tùy anh, giờ tôi cần mối quan hệ chắc chắn, không thể dùng tuổi xuân của mình để chờ anh như vậy nữa. Anh bảo để về nói chuyện lại với ba, ba anh nói quen ai thì quen, quan trọng ba mẹ phải đồng ý mới được. Anh nói tôi có mọi thứ mà người đàn ông tìm kiếm, gia đình tôi cũng rất tốt, không có điểm gì để anh phải chê nhưng tại thương ba mẹ, không muốn làm ba mẹ buồn vì lỡ không hợp tuổi cũng khó.

Tôi thầm nghĩ không hiểu tại sao anh lại có suy nghĩ kỳ vậy, quan trọng là con người ăn ở với nhau chứ tuổi tác không phải là vấn đề lớn làm anh đắn đo nhiều thế. Tôi có ăn học đàng hoàng, gia đình giáo dục tử tế, tin mình biết cách cư xử để hài lòng người lớn, rồi họ cũng chấp nhận thôi. Với lại ba mẹ anh chưa gặp tôi, đã có gì ngăn cản trắc trở đâu mà anh phải vậy. Anh với ba đi coi bói rồi hỏi về tôi, người ta nói phải đưa tôi lên nhìn mặt mới biết có nên vợ nên chồng, có hợp được hay không. Nghe anh nói tôi thật hết chịu nổi nhưng cũng thông cảm cho anh vì gia đình anh thế. Tôi bảo anh muốn thì tôi đi nhưng thật lòng tôi không thích, không lẽ coi không hợp về anh bỏ tôi luôn hay sao, biết đâu thầy bói nhìn tôi thấy ghét rồi kêu không hợp thế cũng tin được sao.

Không phải tôi sợ không hợp tuổi nhưng thiết nghĩ hợp hay không là trong quá trình tìm hiểu con người, tính cách của nhau, tình cảm xây dựng bấy lâu không lẽ vì một lời của người dưng phán rồi về suy nghĩ lại có nên tiếp tục nữa không. Nghe tôi phản ứng vậy anh bảo tôi nói cũng đúng. Anh không nói gì đến chuyện đưa tôi về gặp gia đình anh nữa. Có lẽ chờ tôi đi coi bói xong mới tính tiếp. Anh làm tôi đôi lúc phải nghĩ lại, không biết anh có thực sự yêu tôi không nữa.

Bạn bè nhìn vào tôi cứ nghĩ anh lo cho tôi đầy đủ lắm, tôi chỉ cười rồi thôi. Với thu nhập của mình, tôi dư sức để sống tốt mà không phải dựa dẫm vào anh, tự sắm những món đồ mình thích chứ không nhất thiết phải trông chờ ở anh. Nhưng con gái mà, lắm lúc cũng thèm bạn trai mình tặng thứ này thứ nọ lắm chứ, nó không quan trọng nhưng ít ra cũng là thước đo thể hiện sự quan tâm của người yêu dành cho mình.

Tôi sống thực tế nhưng cũng có tâm hồn nhạy cảm lắm, anh biết tôi hay cắm hoa hàng tuần nhưng chưa bao giờ tặng một bông hoa nào hết. Tôi bệnh, anh cũng chỉ nói em đi khám xem thế nào, suốt ngày chỉ nói em phải ăn nhiều vô, phải lên hai kg nữa, chưa bao giờ đưa tôi đi bệnh viện hay mua thuốc cho tôi, chưa bao giờ để ý xem tôi thích món gì, đã ăn uống gì chưa. Nhiều khi đi chung với anh, tới giờ ăn anh cũng “quên” đưa tôi đi ăn, bỏ đói tôi rồi anh về nhà luôn. Lắm lúc tủi thân, nằm nghĩ anh quan tâm đến tôi còn không bằng anh đồng nghiệp ở cơ quan tôi nữa.

Đã qua rồi cái thời mộng mơ, khi trưởng thành người ta nhận ra mình không cần một hoàng tử nắm tay đi dưới mưa mà cần một người đàn ông có thể xòe ô cùng mình đi qua mưa nắng cả cuộc đời. Tôi trách sao anh quá vô tâm thì anh xin lỗi, sẽ cố gắng thay đổi, nói rồi thôi chứ có bao giờ tôi thấy anh thay đổi được gì đâu. Quen anh tôi tủi thân nhiều lắm, vô tâm một cách ích kỷ. Tôi khéo léo lựa lời góp ý với anh, anh đồng ý rằng cư xử nhiều chuyện không phải với tôi, rồi mọi thứ đâu cũng trở về lại y như thế.

Nhiều khi tôi nhìn lại mình, có phải đã quá đỏi hỏi sự hoàn hảo ở người đàn ông. Điều tôi lo lắng nhất là anh không có tính quyết đoán, chỉ có tuổi tác thôi đã làm anh phân vân đến vậy, không biết lỡ sau này cưới tôi về có chuyện xui rủi gì xảy ra chắc tôi lãnh đủ. Hơn nữa tôi sợ cuộc sống hôn nhân với người không biết vun đắp như anh, từ lúc mới yêu đến giờ hình như chỉ có tôi là chủ động thay đổi không khí, làm mới mình để bớt nhàm chán.

Anh từng nói hôn nhân được ba năm đầu là yêu, còn sau sống với nhau chỉ vì nghĩa. Tôi sợ cái suy nghĩ của anh, anh cứ mặc định như thế thì làm sao cuộc sống vợ chồng mặn mà hơn được. Tôi yêu anh, rất yêu anh nhưng nếu để lập gia đình với anh có lẽ nhiều điều phải cân nhắc lại. Ở cái tuổi lưng chừng xuân, đôi lúc mình cũng không biết nên nắm giữ thứ gì và nên để điều gì ra đi, tôi băn khoăn không biết liệu có phải quá cứng nên cảm thấy chuyện bói toán nhà bạn trai mình là không ổn, hay vì anh hết yêu tôi nên lấy đó làm lý do không muốn tiến đến hôn nhân nữa.

Theo VNE

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
Mới nhất
Xem nhiều
18+ khi yêu: Vì gặp được emSiêu phẩm phim Tây Ban Nha ‘Money Heist’ của Netflix đặt lịch chiếu mùa 4 vào 2020Hyun Bin - Son Ye Jin nói về tin hẹn hò, tiết lộ lý do đóng phim 'Crash Landing on You' tại họp báoSEA GAMES 30: Việt Nam để tuột tấm huy chương vàng Liên Quân MobileSaGa Scarlet Grace: Ambitions ra mắt kèm trailer mớiHoàng Thùy và hành trình lọt top 20 Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2019Nam rapper Việt comeback với 'Chạy ngay đi' version 2, cách hát, rap không khác gì Sơn Tùng mix Jack"Master Junkrat" Jake tuyên bố từ giã Overwatch chuyên nghiệpChơi thăng hoa, "cựu số 7 của MU" được Tottenham và Liverpool theo đuổi'Man Utd mạnh như Barca, Liverpool... chúng tôi không thể cạnh tranh với họ'Họp báo 'Crash Landing on You': Son Ye Jin - Hyun Bin đẹp đôi đến ngộp thở, áp đảo cặp phụTop ứng dụng phải trả phí, được miễn phí trong thời gian ngắn cho Android (9/12)Tạm giữ nữ giúp việc dốc ngược bé gái 13 tháng, quăng đi quăng lại như món đồGiáng Sinh Năm Ấy - Phê bình chê bai thậm tệ nhưng lại trở thành hit trong lòng khán giảPhát La lội ngược dòng giành chiến thắng bất ngờ khi đối đầu cùng “anh trai yêu quái” Kiều Minh TuấnGương mặt thân quen: Hóa thân thành Whitney Houston, Phan Ngọc Luân xuất sắc giành giải nhất tuầnTrailer Wonder Woman 1984 mới toanh: "Bồ cũ" há hốc mồm nhìn "chị đại" quăng dây xử đẹp bọn xấuTừng bại trận với mái tóc dài, Tân Miss Universe 2019 thay đổi số phận với tóc đầu đinh độc lạHuy Cung chính thức trình làng MV cổ trang được lấy cảm hứng từ văn họcDanh ca Thanh Hà tung teaser cho MV nữ quyền, kết hợp cùng dàn nghệ sĩ trẻ tiềm năngBTS lộ rõ vẻ mệt mỏi với lịch trình dày dặc, Yoona (SNSD) đẹp tựa nữ thần tại sân bayTài xế xe máy tử vong sau tai nạn trên cao tốcCLIP: Đôi nam nữ dừng xe giữa phố và khoảnh khắc phá khóa, trộm xe SH ''nhanh như chớp'' khiến nhiều người ngỡ ngàngTuyết Dung: 'Lẩu Thái cay nhưng ngon quá mọi người ơi'Lộ bảng điểm Hoàng Thùy đứng thứ 11, suýt chút nữa được trình diễn bikini trên sân khấu danh giá Miss Universe 2019?Video: Đang ngồi nhậu, nhóm thanh niên bị 2 người lạ lao vào chém tới tấpTrọn vẹn màn phát biểu của Hoàng Thùy khi lọt Top 20: "Cô bé bán hàng rong trên xe lửa đến Miss Universe, tôi đã làm được!"Hậu trường ‘Mắt biếc’ tiết lộ bộ sưu tập âm nhạc của Phan Mạnh QuỳnhCảnh báo tình trạng ngộ độc khí do đốt sưởi ấm thanUFO khổng lồ bí ẩn xuất hiện tại MỹTập cuối ‘Vì được gặp em': Bảo Nhiên qua đời, Thiên An trở về bên cạnh Bảo Hân

Tiêu điểm

Chồng vay tiền cho bồ đẻ viện quốc tế mặc kệ vợ đẻ tuyến huyện, để rồi khi tình cờ đụng mặt một sản phụ phòng VIP gã lập tức trợn trừng suýt ngất
10:21:41 08/12/2019
Ra sân bay tiễn bạn trai đi Nhật, tôi "khóc ngất" khi anh quay lại dúi thứ này vào tay
18:59:10 08/12/2019
Vợ nằng nặc bắt tôi ở nhà để cô ấy đi chụp ảnh kỷ niệm 5 năm ngày cưới riêng với bố mẹ chồng, tôi chất vấn thì nhận được câu trả lời không thể tin nổi
20:26:44 08/12/2019
Bí mật thân thế của vợ sắp cưới khiến tôi đau xót nói lời chia tay
13:06:10 08/12/2019
Hào hứng lôi anh lên giường, tôi hét lạc cả giọng khi nhìn đến vành tai anh
07:39:39 08/12/2019
Tưởng bị kẻ thứ ba lừa tình, nghe lén mới biết âm mưu ghê tởm của vợ sắp cưới
18:51:09 08/12/2019
Tay xách nách mang cả tá đồ ăn về mẹ chồng lại lườm "Đồ ôi, làm gì còn dinh dưỡng", tôi mỉm cười đáp lời khiến bà tâm phục
06:45:09 08/12/2019
Đi khám tiền hôn nhân để rồi phát hiện ra chồng sắp cưới bị ung thư, đang đau khổ tột cùng thì anh nói một yêu cầu khiến tôi sửng sốt và bối rối
10:14:04 08/12/2019
Bị huỷ hôn vì "nhờ" vợ tương lai cưa đôi tiền sắm giường tủ, đồ cưới
12:44:37 08/12/2019
Bỏ qua 18 cuộc gọi nhỡ của mẹ chồng, giờ đây tôi ôm hận thấu trời nhưng chuyện đã quá muộn màng
16:54:37 08/12/2019

Thông tin đang nóng

Sự kiện ngược đời: Nữ thần Son Ye Jin lu mờ trước nữ phụ cực sang chảnh, lộ khoảnh khắc cực tình với Hyun Bin
16:20:50 09/12/2019
ĐT nữ Thái Lan dùng “cầu thủ chuyển giới” đấu Việt Nam?
16:29:14 09/12/2019
ADN nam giới trong mẫu vật giám định vụ bé trường Gateway là ai?
16:09:32 09/12/2019
Hoàng Thùy và hành trình lọt top 20 Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2019
16:39:27 09/12/2019
Đổng Khiết bị chê cưa sừng làm nghé khi vào vai nữ sinh
16:26:20 09/12/2019
Gái xinh trên MXH bị bóc mẽ kéo chân quá lố: Cái gọi là dáng cao, chân thon hoá ra chỉ là một trò đùa thôi!
16:29:57 09/12/2019
Cô gái mồ côi Cần Thơ nổi danh ở Mỹ về Việt Nam
16:30:34 09/12/2019
Giải mã cuộc trả thù chấn động nhất lịch sử nước Anh
16:07:28 09/12/2019
Top 3 con giáp may mắn nhất tuần (9/12 - 15/12): Đầu tuần thần tài gõ cửa, cuối tuần phú quý phát tài
16:30:48 09/12/2019
Fan Lý Hiện tố Tiêu Chiến mua giải 'Nam diễn viên truyền hình của năm' do Đằng Tấn tổ chức
16:58:18 09/12/2019

Tin mới nhất

Nơm nớp lo bị vạ mồm khi sống ở nhà chồng

12:51:12 09/12/2019
Tôi sinh ra và lớn lên tại TP HCM, gặp và yêu anh trong lần công tác tại Hà Nội, sau 2 năm thì cưới. Tôi làm dâu và rất ngạc nhiên khi văn hóa ứng xử ở nhà chồng quá khác với cuộc sống trước đây.

Ba luôn kiếm chuyện với vợ tôi

12:48:31 09/12/2019
Tôi 27 tuổi, lấy vợ được 6 tháng. Sáng sớm vợ chồng tôi ngủ mà ba cứ chửi đổng, cạnh khóe đủ điều, rất chói tai.

Tôi kiếm 50 triệu mỗi tháng vẫn chưa hài lòng vợ

12:45:16 09/12/2019
Một năm đổ lại đây, hễ tôi về nhà là bị mắng chửi, nào là vô tâm, không lãng mạn, chỉ biết đi làm, không đếm xỉa việc nhà, chán tôi tới tận cổ rồi. Vợ bảo nếu không có con thì cô ấy đi từ lâu rồi.

Vợ chồng nghi ngờ nhau khi tôi bị bệnh xã hội

12:42:55 09/12/2019
Tôi 27 tuổi, vừa kết hôn 3 tháng. Chúng tôi yêu nhau 2 năm nhưng chưa từng đi quá giới hạn vì tôi là người khá truyền thống, còn anh cũng tôn trọng quyết định của tôi.

Tôi ủng hộ việc không cần kết hôn khi đến tuổi lập gia đình

12:40:18 09/12/2019
Tôi 27 tuổi, chẳng thích chuyện kết hôn, hay ít ra là giờ tôi không muốn chuyện đó. Tôi thấy hôn nhân quá đỗi tầm thường.

Vợ chồng tôi nửa năm không gần gũi

12:37:44 09/12/2019
Tôi 29 tuổi, lập gia đình được hơn 5 năm, có một bé gái 4 tuổi và một bé trai 8 tháng. Chúng tôi không có sự đụng chạm thân thể cũng như giao tiếp hỏi han nhau.

Chồng day dứt về mối tình 16 năm trước

12:34:40 09/12/2019
Tôi 45 tuổi, đang điều hành một công ty nhỏ; chồng hơn 2 tuổi, là tổng giám đốc một tập đoàn lớn. Gần đây, tôi tìm hiểu và biết chồng tương tư, day dứt về mối tình năm xưa.

Con tôi muốn học nghề thay vì học cấp ba

12:13:17 09/12/2019
Đợt thi lớp 10 vừa rồi con tôi có kết quả khá tệ. Cháu khá ham chơi, lại nghe nói học nghề sẽ được miễn học phí, cháu liền muốn đi học nghề pha chế và làm thêm để kiếm tiền.

Tự ti vì lớn lên trong bạo lực gia đình

12:09:05 09/12/2019
Vẫn biết mỗi người đều có thế mạnh riêng nhưng đôi khi tôi buồn vì bản thân hướng nội. Tôi không muốn kết giao với quá nhiều người, chỉ thích chơi với những người hiền lành, vô tư, tốt tính.

8 năm chồng chưa về thăm quê tôi

12:07:18 09/12/2019
Tôi 34 tuổi, chồng 32 tuổi, lấy nhau được 8 năm, có 2 con, cuộc sống cũng bình thường nhưng tôi cảm nhận không hề hạnh phúc. Anh không quan tâm và biết tôi cần gì, thường xuyên đi nhậu.

Chồng không coi trọng tôi và cuộc sống gia đình

17:08:35 08/12/2019
Chồng thường xuyên bỏ mẹ con tôi một mình để đi ăn nhậu với bạn bè và ngủ với những người con gái khác...

Trước ngày ăn hỏi, có việc đột xuất nên tôi hoãn mua nhà, không ngờ vì thế mà vợ sắp cưới đùng đùng đòi hủy hôn

16:58:44 08/12/2019
Tôi bối rối nhìn Hằng, thẳng thốt tới mức không biết nói câu gì nữa.

Tôi có nên tha thứ cho người bạn thân phá nát gia đình mình?

10:06:39 08/12/2019
Đáng lẽ được làm mẹ, cô bạn thân của tôi phải vui, nhưng lần nào gặp nhau, tôi cũng thấy Hà buồn buồn. Rồi một lần cô ấy bật khóc, xin tôi tha thứ…

Ngất ngây có bạn trai vừa giàu vừa đẹp, ngày cầu hôn tôi sợ hãi ném nhẫn bỏ chạy

07:33:58 08/12/2019
Tôi cứ ngơ ngẩn nhìn anh ta, để rồi sau khi nghe xong mọi sự thật từ chính miệng anh ta thốt lên, tôi lâm vào hoảng sợ cùng cực. Anh ta thực sự là Chiến, mà cũng không phải là Chiến! 

Được mai mối cho lấy vợ trẻ, tôi hí hửng vô cùng nào ngờ từ đám cưới đến đêm tân hôn đã phải toát mồ hôi hột

07:28:24 08/12/2019
Mọi người trêu tôi lấy vợ trẻ tha hồ vui vẻ, nào ai biết nỗi khổ tâm của tôi không biết tỏ cùng ai!

Đêm tân hôn chồng bỏ tôi trơ trọi vì nhận được một cuộc điện thoại, biết người gọi tôi chỉ đành nén nước mắt câm lặng nhìn anh cả đêm không về

07:23:02 08/12/2019
Khi chấp nhận lấy anh là tôi đã nghĩ đến những chuyện kiểu thế này. Nhưng bị bỏ lại một mình trong đêm tân hôn vẫn khiến tôi không thể cam lòng nổi!

Nhìn chị dâu giẫm đạp lên chiếc quần của bố mà tôi ứa nghẹn nước mắt

07:10:32 08/12/2019
Tôi chẳng hiểu sao anh lại thích chị, để rồi cưới phải một cô vợ hung dữ đến như vậy?

Ngay ngày đầu tiên làm, ông chủ đã "săm soi" osin

07:02:00 08/12/2019
Khi tôi học năm 4 thì mẹ bị bệnh tiểu đường quá nặng dẫn đến hai mắt rất mờ. Mẹ không thể lao động kiếm tiền nuôi tôi tiếp tục học được nữa. Vậy là từ đó mẹ sống dựa hoàn toàn vào gia đình vợ chồng anh cả.

Đi đánh ghen với chị đồng nghiệp, tôi ngã ngửa gặp lại tình một đêm

16:30:22 07/12/2019
Tưởng như tôi đã làm được một việc tốt giúp chị bạn cùng công ty, thế nhưng tôi lại rơi vào tình huống vô cùng khó xử.

Đang chụp ảnh cưới thì có tin nhắn đến, vừa đọc xong, tim tôi đập loạn nhịp và bỏ chạy khỏi tiệm ảnh

16:18:02 07/12/2019
Từ hôm qua đến giờ, tôi như người mất hồn vì vẫn không thể tin được mọi việc đang diễn ra.

Vợ U40 nhưng nguội lạnh “chuyện vợ chồng”

15:54:25 07/12/2019
Tôi đang tuổi sung mãn, nhưng vợ tôi gần như nguội lạnh chuyện vợ chồng dù cô ấy chưa đến 40 tuổi

Rụng rời khi bỗng dưng bạn gái bảo sinh con xong sẽ để lại cho tôi nuôi, vài năm sau nếu còn duyên phận thì sẽ quay về tổ chức đám cưới

13:41:28 07/12/2019
Lúc người yêu đang mang thai khát khao muốn cưới tôi lại không chịu cưới, đến khi cô ấy chửa vượt mặt tôi muốn cưới thì cô ấy lại từ chối khiến tôi hoang mang.

Chồng dứt khoát ly hôn theo bồ giàu, vợ lấy bút ký roẹt rồi rút điện thoại gọi ngay cho bạn thân: "Sang đây đi xem nhà với tao!"

12:16:38 07/12/2019
Nhưng anh ta có nằm mơ cũng chẳng ngờ được, cô vợ mình muốn ruồng rẫy lại đang nắm trong tay tiền tỷ ấy chứ.

Hãnh diện vì mẹ chồng thường xuyên mua gà về cho con dâu tẩm bổ, tôi đâu ngờ sự thật đáng sợ phía sau

11:11:56 07/12/2019
Để con dâu dễ dàng mang bầu, mẹ chồng thường xuyên mua gà về hầm thuốc Bắc cho tôi ăn. Tôi tự hào đi khoe với bạn bè cho đến khi phát hiện bí mật đáng sợ phía sau.

Bị vợ cũ của chồng đơm đặt bịa chuyện, trong lúc chồng cũng quay lưng lại với tôi thì chính con riêng của anh đứng ra minh oan khiến tôi choáng váng

11:04:24 07/12/2019
Tôi không muốn sinh con vì sợ con riêng của chồng tủi thân. Vậy mà vợ cũ của chồng tôi lại đơm đặt cho tôi những chuyện thật quá đáng.

Hai bên gia đình gặp mặt, mẹ chồng tương lai đề nghị ngày cưới sẽ thuê người đóng giả làm bố mẹ cô dâu, nghe xong tôi ứa nước mắt vì căm giận

11:00:11 07/12/2019
Chỉ vì sĩ diện mà mẹ người yêu đã đề nghị tôi một chuyện thật vô lý khiến tôi quyết định hủy hôn.

Chăm sóc mẹ chồng bị bệnh suốt nửa năm, đến khi bà khỏi tôi vờ mắc bệnh để thử lòng, không ngờ phản ứng của bà khiến tôi choáng váng tột cùng

10:54:26 07/12/2019
Suốt nửa năm chăm sóc mẹ chồng vất vả, còn anh chị cả thì đến thăm bà mỗi ngày nhưng như là điểm danh cho xong nghĩa vụ, còn mọi việc đều đẩy hết cho tôi.

Khi đứa bé bán vé số bỏ mũ xuống, tôi lặng người khi biết đó chính là đứa con mà tôi luôn tìm kiếm bao lâu nay

10:50:26 07/12/2019
Tôi là một người mẹ tồi tệ. Tôi đã đi tìm con suốt 5 năm nay, cho đến khi bắt gặp đứa bé bán vé số vào tuần trước.

Biết vợ chồng tôi đang thiếu tiền mua nhà, mẹ chồng mang đến cho 3 cây vàng, nhưng mục đích kèm theo đó thì thật khó có thể tin

10:43:53 07/12/2019
Chẳng hiểu mẹ chồng tôi nghĩ gì mà lại xúi con trai làm điều này?

Chồng cũ dẫn con đến làm loạn đám cưới, mẹ chồng mới phán 1 câu khiến hội hôn sững sờ

10:08:31 07/12/2019
Tôi sợ lắm, bản thân đã một lần đổ vỡ, từng bị nhà chồng khinh rẻ, giờ bố mẹ chồng tôi thấy vậy ông bà sẽ suy nghĩ thế nào. Ngay khi những suy nghĩ còn đang ngổn ngang, mẹ chồng mới của tôi đã chạy ra quát lớn.

Em họ bạn trai lên chơi, tôi ngất lịm gặp cảnh “2 anh em” quấn lấy nhau

08:04:08 07/12/2019
Anh và 1 cô gái, đang trần truồng quấn lấy nhau trên giường. Cô nàng đó, không ai khác chính là em họ của anh!

Mở quà cưới của mẹ, anh lăn đùng ngất xỉu, tỉnh dậy nói câu này rồi nhất quyết hủy hôn

07:55:44 07/12/2019
Tới tận gần ngày cưới, khi tôi về nhà anh tôi mới biết, mẹ anh hiện tại là mẹ 2, anh là con của bố với mẹ trước. Mẹ ruột của anh bỏ anh đi từ khi anh còn nhỏ, từ đó về sau anh ở với bố và dì.

Nửa đêm thức giấc thấy bạn gái lén làm điều lạ, tôi vờ ngủ rồi tỉnh dậy chia tay ngay

07:48:29 07/12/2019
Bất ngờ tỉnh giấc giữa đêm, tôi khẽ đưa mắt nhìn và rồi giật mình khi thấy bạn gái đang bật ánh đèn điện thoại, lúi húi làm việc đó. Ngay lập tức tôi hiểu ra vấn đề, vờ nhắm mắt ngủ...

Hận tình cũ phản bội, tôi phá đám cưới bằng một đồ vật cũ khiến anh tái mặt

07:38:06 07/12/2019
Huy đã phụ bạc tôi để đến với một tiểu thư đài các. Tôi không cam tâm và quyết trả thù bằng mọi giá.

Vừa nhìn thấy phòng tân hôn, tôi cho chồng sắp cưới 1 cái tát rồi tuyên bố hủy cưới

07:33:57 07/12/2019
Nhưng khi cánh cửa phòng tân hôn mở ra, tôi chết đứng với cảnh tượng trước mắt. Đây là phòng tân hôn của chúng tôi ư? Tôi ngỡ mình vào nhầm cái nhà kho nào chứ? 

Mẹ chồng gọi đi đánh ghen, tôi lật đật chạy đến thấy bóng người quen trên giường

07:29:55 07/12/2019
Tôi kéo bác gái vào trong căn hộ, hướng tìm phòng ngủ mà xông tới, chỉ mong bắt được tiểu tam kia để bác hả dạ. Nhưng nào ngờ, vừa đạp cửa phòng ngủ xông vào, tôi đã ngỡ ngàng chết điếng người.

Gặp người cũ ở lễ đường, tôi bẽ bàng bị chồng tương lai ném nhẫn cưới vào mặt

07:26:23 07/12/2019
Mười tám năm lăn lộn ở quê, suốt ngày người ta đến đòi phá cửa đập nhà để lấy tiền khiến tôi sợ đến mức bị ám ảnh.

Về ra mắt gặp phải em chồng "quái thai", tôi ôm mặt chạy trốn khỏi nhà anh

07:20:51 07/12/2019
Con bé càng được thể làm quá hơn. Hôm vừa rồi sinh nhật bác gái, lúc đốt nến, con bé cố tình dí vào tóc tôi, cháy đứt mất cả mảng. Tôi không tiếc mái tóc, nhưng thế thì quá đáng lắm rồi. 

Có thể bạn quan tâm

Đến hẹn lại lên, tuyển tập những ảnh cosplay đẹp của lễ hội Cosplay From Oni-Con 2019

Cosplay

17:39:33 09/12/2019
Tháng trước, lễ hội Cosplay From Oni-Con 2019 đã được tổ chức tại Galveston, Texas. Đây là một sân chơi thường niên của những bạn trẻ đam mê anime, manga và những thể loại game nổi tiếng như: Liên Minh Huyền Thoại, PUBG, DOTA 2, JUST CA...

10 siêu xe tốt nhất năm 2019 - McLaren 720S đứng đầu

Siêu xe

17:39:00 09/12/2019
Trang AutoCar của Anh quốc đã bình chọn ra 10 siêu xe tốt nhất năm 2019, trong đó có những cái tên quen thuộc như McLaren 720S hay Ferrari F8 Tributo.

‘Oppa, phiền quá nha!’ - Hari Won không cứu vãn nổi kịch bản cũ kỹ

Phim việt

17:38:58 09/12/2019
Bà xã Trấn Thành thể hiện sự tiến bộ trong diễn xuất. Song, sự tỏa sáng của cô cùng bạn diễn Park Jung Min không cứu nổi một kịch bản cũ kỹ, thiếu chiều sâu.

'Cười té ghế' với loạt ảnh nhan sắc cầu thủ Thái Lan và 'hoa khôi' tuyển nữ Việt Nam

Bên lề sân cỏ

17:38:37 09/12/2019
Chứng kiến nhan sắc một trời một vực giữa hoa khôi nữ tuyển Việt Nam với nữ cầu thủ Thái Lan, cư dân mạng đã chế nhiều bức ảnh hài hước.

Hiền Mai thăm nhà phố triệu đô của Đoan Trường

Sao việt

17:38:21 09/12/2019
Diễn viên Hiền Mai tới giúp bạn thân Đoan Trường trang trí nhà cửa, chuẩn bị đón Giáng sinh.

Thần tài bóng đá Việt Nam: Ông Park khác HLV Calisto là trợ lý Lee giỏi

Bóng đá việt nam

17:35:16 09/12/2019
Cựu trưởng đoàn các ĐTQG của bóng đá Việt Nam, ông Dương Vũ Lâm có những chia sẻ cùng Saostar về trận chung kết SEA Games 30 giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia.

Diễn xuất của mỹ nhân Trung Quốc qua cảnh bị tấn công

Phim châu á

17:35:14 09/12/2019
Trên màn ảnh Hoa ngữ, những cảnh bi thương luôn được xem là thước đo để đánh giá trình độ diễn xuất của các diễn viên.

Truy tố phó Viện trưởng VKSND huyện nhận hối lộ 2.500USD

Vụ án

17:33:59 09/12/2019
Viện KSND tối cao vừa ban hành cáo trạng, truy tố ông Đặng Trường An- phó Viện trưởng Viện KSND huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh tội Nhận hối lộ.

Đăng quang chưa đầy 1 ngày, tân Hoa hậu Hoàn vũ 2019 buộc trả lại danh hiệu Hoa hậu Nam Phi vì lý do này

Sao âu - mỹ

17:31:32 09/12/2019
Theo quy định của tổ chức Miss South Africa, khi hoa hậu đăng quang ở cuộc thi nhan sắc quốc tế, hoa hậu sẽ trao lại sash (dải băng) và vương miện cho Á hậu 1.

Sau Giọng hát Việt nhí, học trò Dương Khắc Linh - Phạm Quỳnh Anh tiếp tục 'phá đảo' chương trình hài Sao phải cười

Show việt

17:31:03 09/12/2019
Ngoài ca hát, Minh Hằng và Quỳnh Anh tiếp tục thử sức với lĩnh vực diễn xuất, đặc biệt là hài kịch.

Kim Woo Bin lột xác ngoạn mục tại sự kiện đầu tiên: Visual còn đỉnh hơn xưa, vỡ òa trước dàn khách mời đặc biệt

Sao châu á

17:29:32 09/12/2019
Đã rất lâu rồi người hâm mộ mới thấy một Kim Woo Bin rạng rỡ và khỏe mạnh trước công chúng.

Phỏng vấn Jacky Lai: Nữ chính gốc Việt trong series ma cà rồng Netflix và ước mơ gia nhập Vũ trụ Marvel

Hậu trường phim

17:28:23 09/12/2019
Nữ diễn viên gốc Việt - Jacky Lai còn mong ước được gia nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel trong tương lai.

Man Utd: "Robin Hood" của thời hiện đại

Bóng đá thế giới

17:25:33 09/12/2019
Sau những trận đấu chỉ hòa và thua, Quỷ Đỏ đã gây bất ngờ khi hạ gục 2 ông lớn là Man City và Tottenham tại Premier League.

‘The Conjuring 3’ tung tựa phim cùng ngày ra mắt chính thức!

Phim âu - mỹ

17:22:30 09/12/2019
Mới đây, Warner Bros. đã chính thức giới thiệu tên và ngày phát hành chính thức của The Conjuring 3 tại Comic-Con của Brazil!

Không có khoản tiền gửi từ Kho bạc, lãi suất vẫn hạ nhiệt

Kinh tế

17:22:02 09/12/2019
“Xu hướng giảm lãi suất trở lên rõ nét hơn ở Việt Nam với các động thái mạnh mẽ từ NHNN, hướng tới mục tiêu giảm ít nhất 0.5%/năm lãi suất cho vay trong năm 2020 mà Thủ tướng Chính phủ đã phát biểu trước Quốc hội.” , cập nhật diễn biến ...