Bạn trai bị tàn phế sau vụ tai nạn nhưng tôi vẫn kiên quyết lấy, để rồi về sống với nhau được một tháng, tôi “sốc toàn tập”

Cãi lời bố mẹ, tôi quyết tâm cưới bạn trai tàn phế làm chồng . Để rồi bây giờ tôi bị anh tra tấn tinh thần đến mức khủng hoảng .

Tôi và Vũ yêu nhau đã 4 năm nay, tình cảm công việc của cả hai đều rất tốt. Chúng tôi đã góp tiền mua được một miếng đất, đợi sau khi cưới có tiền sẽ xây nhà.

Đám cưới của chúng tôi dự định cưới vào hai tháng trước nhưng bất ngờ Vũ bị tai nạn xe máy. Để rồi ngày xuất viện anh ấy không còn cánh tay phải, việc làm cũng mất, mọi sinh hoạt bị đảo lộn làm Vũ đau khổ vô cùng.

Khi anh gặp khó khăn nhất, tôi luôn ở bên động viên an ủi và hứa sẽ không bao giờ rời xa anh ấy. Để chứng minh cho lời nói của mình, tôi đã xin phép bố mẹ hai bên cho chúng tôi tiếp tục được cưới nhau.

Nhà Vũ ai cũng ủng hộ đám cưới của chúng tôi, còn nhà tôi thì phản đối rất gay gắt. Bố tôi bảo Vũ giờ đã trở thành người tàn phế, chẳng thể nuôi nổi bản thân, lấy rồi khổ cả đời. Dù bố mẹ khuyên bảo rất nhiều, thậm chí còn nói sẽ từ mặt con gái nhưng tôi vẫn kiên quyết lấy Vũ.

Chúng tôi không có đám cưới nhưng cả hai vẫn ra phường đăng ký kết hôn, nhà Vũ vẫn làm 5 mâm cơm để đón tôi về nhà chồng. Trong bữa cơm đó bố mẹ đẻ không có mặt, chỉ có anh chị tôi thôi.

Bạn trai bị tàn phế sau vụ tai nạn nhưng tôi vẫn kiên quyết lấy, để rồi về sống với nhau được một tháng, tôi sốc toàn tập - Hình 1

Tôi đau lắm mà không biết phải làm sao vượt qua cú sốc này nữa? (Ảnh minh họa)

Lấy nhau được một tuần, Vũ trở thành con người hoàn toàn khác. Cả ngày anh ngồi trong phòng, đến bữa ăn gọi mãi mới chịu xuống ăn cơm. Anh rất hay mắng chửi tôi.

Tuần trước tôi nấu canh hơi nhạt một chút, anh cáu gắt nói tôi vụng về, không làm được thì cút về nhà ngoại. Bố mẹ chồng chứng kiến toàn bộ sự việc mà không bênh vực con dâu một lời nào.

Hai hôm trước tôi đi làm về trễ, ở nhà bố mẹ chồng đi chơi không chịu nấu cơm. Thế là bữa tối ăn hơi muộn, trong khi ăn Vũ yêu cầu tôi lần sau đi làm phải về sớm để nấu cơm. Tôi bảo chồng đã không làm ra tiền, bây giờ vợ phải cố gắng làm thêm để tăng thu nhập sau này còn có tiền lo cho con.

Bất ngờ Vũ đứng bật dậy, gạt mâm cơm đang ăn dở xuống nền nhà làm tất cả mọi người hoảng sợ. Anh quát lên: “Không cần tiền của cô, tôi không cần sự thương hại, cuốn gói ra khỏi nhà tôi ngay. Tôi chán ghét tất cả rồi”.

Những lời chồng nói làm tôi suy sụp hoàn toàn. Không ngờ anh ấy lại bất mãn với khiếm khuyết của cơ thể đến vậy. Tôi cứ nghĩ rằng những cố gắng của tôi suốt thời gian qua sẽ chữa được vết thương lòng của anh ấy. Nào ngờ càng làm cho cuộc sống của Vũ tồi tệ hơn.

Vì anh tôi đã cãi lời bố mẹ đẻ, để rồi giờ đổi lại là sự hắt hủi. Tôi đau lắm mà không biết phải làm sao vượt qua cú sốc này nữa? Mọi người cho tôi lời khuyên với?

(minhtan…@gmail.com)

Sau lần đầu ra mắt nhà bạn trai, chị dâu bên đó bèn nói một điều khiến tôi nghẹn đắng muốn trào nước mắt

Tôi đang rất hoang mang không biết nên làm thế nào để bản thân được hạnh phúc, vui vẻ.

Ai nấy đều có những góc tối, những điều thầm kín trong lòng khó nói ra được. Ngay cả bạn trai - người mà tôi dự định sẽ lấy làm chồng cũng vậy. Song vì những thứ anh ấy thể hiện ra quá tuyệt vời, tôi cảm nhận thấy hơi ấm của trái tim anh, tình cảm thật của anh nên tôi chẳng còn bận tâm đến cái gọi là "góc tối" kia nữa.

Tôi từng xem một bộ phim mà nữ chính nói tâm ý đàn ông là điều khó nắm bắt nhất, đừng cố để kiểm soát. Vậy nên cô ấy mới có thể ở bên cạnh một người có đời sống phức tạp như nam chính. Dẫu biết chỉ là phim, nhưng tôi tin đâu đó vẫn áp dụng được ngoài đời thực.

Yêu nhau gần 2 năm, tôi thấy bạn trai là người ít nói, hành động nhiều hơn. Hiện tại anh đang làm nhân viên ngân hàng lớn trong thành phố, còn tôi thì tập trung cho sự nghiệp kinh doanh online. Anh đã về ra mắt bố mẹ tôi ở dưới quê, nhưng suốt 2 năm vừa qua, chưa bao giờ tôi được diện kiến bố mẹ anh ấy.

Cho đến khoảng 2 tuần trước, người yêu ngỏ lời đưa tôi về ăn cơm với bố mẹ, gia đình anh ấy. Nhà anh có 2 anh em trai, người anh thì đã lấy vợ và sinh được 2 cô con gái. Hôm đó, khi đến nhà người yêu, tôi cũng chuẩn bị kỹ lưỡng từ ăn mặc cho tới tâm thế. Nghe nói bố mẹ anh đều đã về hưu, hai bác cũng hiền lành chứ chẳng khó tính gì. Tuy nhiên, chuẩn bị tốt vẫn hơn, người lớn dễ nhìn thấy những khuyết điểm của lớp trẻ nếu thiếu đi sự tinh tế.

Sau lần đầu ra mắt nhà bạn trai, chị dâu bên đó bèn nói một điều khiến tôi nghẹn đắng muốn trào nước mắt - Hình 1

Ảnh minh hoạ.

Buổi hôm đó, mọi chuyện diễn ra rất bình thường. Tôi trổ tài nấu nướng, dọn dẹp nhanh nhẹn, bạn trai thi thoảng còn ghé tai tôi hỏi "Em có thấy thoải mái không?" . Tôi cảm thấy bầu không khí vui vẻ, không hề có gì lạ cả, ai nấy đều coi tôi như người trong nhà.

Tuy nhiên, bước ngoặt xảy ra khi chị dâu của bạn trai tôi trong lúc rửa bát đã ghé vào tai tôi và nói những lời "sét đánh". Chị ấy nói rất nhỏ nhưng tôi cũng đủ nghe rành rọt từng câu:

"Này, đừng để thằng em chồng chị giao du với nhiều trai đẹp nhé, không nó mê nó bỏ em lại đấy!"

Lúc đó trong lòng tôi trào lên một nỗi nghẹn đắng, nhưng cứ nghĩ chị dâu chỉ đùa nên tôi cười trừ, bảo "Chị cứ nói thế bạn trai em ngại đấy, bạn bè em cũng toàn trêu vậy!"

Khi về nhà, tôi thấy chị dâu của bạn trai chủ động kết bạn Facebook nên cũng đồng ý. Không ngờ, chị ấy còn tâm sự rất dài với tôi.

Chị dâu gặp rất nhiều khúc mắc với gia đình chồng vì không sinh được con trai, nên trách nhiệm đẻ con trai nối dõi bây giờ dồn hết lên bạn trai tôi. Chị dâu còn kể, từng có lần phát hiện người yêu tôi giấu ảnh hôn nhau với bạn trai trong ngăn kéo tủ. Trong nhà chắc chỉ có chị dâu mới biết được bí mật này, chị chưa nói với ai cả vì sợ bố mẹ chồng suy sụp.

Sau lần đầu ra mắt nhà bạn trai, chị dâu bên đó bèn nói một điều khiến tôi nghẹn đắng muốn trào nước mắt - Hình 2

Ảnh minh hoạ.

Nghe đến đây, tôi chợt òa khóc. Khoảnh khắc đó tôi sợ hãi, nhưng rồi tôi nghĩ điều mình cần làm nhất bây giờ là nói chuyện thẳng thắn với người yêu. Đối diện với anh, tôi đã nói hết tất cả. Và bạn trai cũng chia sẻ thật, rằng anh là người song tính, có thể thích cả người cùng giới lẫn khác giới.

Thậm chí, bạn trai tôi còn nói tấm ảnh kia đã là quá khứ, có thể chị dâu không hiểu nên mới suy diễn linh tinh. Tình cảm của anh dành cho tôi là thật, và anh cũng muốn kết hôn với tôi chứ chẳng phải để "làm bình phong che mắt thiên hạ".

Tôi nói người yêu hãy cho tôi thời gian suy nghĩ. Tới giờ đã hơn 1 tuần rồi, tôi vẫn liên lạc với người yêu nhưng không gặp anh. Tôi sợ đối diện với anh, tôi lại nhớ về lời mà chị dâu anh ấy nói. Đúng là trước đây, bạn bè tôi có đá đưa chuyện người yêu tôi nhìn dáng vẻ thư sinh, khó mà loại trừ khả năng anh là người đồng tính.

Trong lòng tôi mong mỏi bạn trai sẽ nói thật, để tôi giải tỏa được gánh nặng trong lòng, cũng là để đến với anh ấy đàng hoàng, không chút đắn đo. Chặng đường đi đến hôn nhân, sao mà trắc trở đến thế này...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hồ Ngọc Hà ghi lại phản ứng hài hước của Leon khi bị chị gái Lisa "tấn công", nhìn xong ai cũng thấy quá dễ thương00:43Sau khi ăn cháo gà, uống nước ngọt, chị em bé gái tử vong01:28Tưởng Cần Cần - 3 lần từ chối Quỳnh Dao và chuyện tình “người đẹp - quái vật” với Trần Kiến Bân08:22Con gái Kim Ngân bật khóc khi thấy chỗ ngủ của mẹ, muốn đưa về nhưng không được04:05:06Du tiểu Phàm - “Người đẹp khóc” phim Quỳnh Dao mười năm mang tiếng chồng ăn vụng06:14Khánh Vân mặc váy lấy cảm hứng từ ruộng bậc thang01:07Đến xem nhà để chuẩn bị mua, chàng trai phát hoảng khi tìm thấy bí mật bên dưới tủ bếp00:50Nghệ sĩ Bảo Quốc sống giàu sang tại Mỹ: Tuổi 72 vẫn xin vợ "cho anh hôn em 1 cái nhé"18:52HOT: Lý Tiểu Lộ bị "tóm sống" cảnh hẹn hò, dẫn trai trẻ về nhà qua đêm lộ liễu, chính thức có tình mới sau 2 năm ly hôn?01:02Thuý Vân khoe clip vợ chồng tình tứ nhưng tóm được ngay bàn tay tinh nghịch của ông xã rồi nhé!00:44Mới 1 tuổi, quý tử nhà Hoà Minzy và thiếu gia Minh Hải bộc lộ rõ thiên phú đặc biệt, là điều gì mà đến mẹ cũng ngỡ ngàng?00:58Vũ Khắc Tiệp sai tiếng Anh cơ bản, dân mạng đọc mà ngượng thay00:33Ra đây mà xem clip hậu trường ảnh cưới của Hồ Bích Trâm, thái độ thật của chồng hơn 7 tuổi được “bóc trần” rõ luôn00:24Hari Won phản ứng đối lập khi chồng tiếc nuối báo lý do rời gameshow00:10Chương Tiểu Huệ - Mỹ nhân “phim cấp 3” khiến hai đại gia phá sản và cái kết bất ngờ03:58Cuộc sống của nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền tại Mỹ: Sở hữu nhà 2 triệu đô, sống đủ đầy28:02Trương Thế Vinh giải đáp tin đồn Trấn Thành "yêu sách" ở "Running Man"13:27Clip Kim Lý kể về Leon, Lisa: Con trai vui tính, con gái thông minh01:49Hình ảnh mới nhất của con gái Mai Phương: Fan nhí say sưa hát nhạc Mỹ Tâm, liệu sau này có làm nghệ sĩ giống bố mẹ?00:23Kim Hee Sun - Huyền thoại dây buộc tóc 4 tỷ, khẳng định đẹp hơn Kim Tae Hee10:07

Tiêu điểm

Sau 2 tháng ly hôn, tôi bàng hoàng nhìn thấy vợ cũ đang đứng bần thần ở hành lang bệnh viện
06:38:10 12/05/2021
Con vừa đầy tháng, vợ ôm hết tiền tiết kiệm bỏ đi biệt tích, 3 năm sau cô ấy bất ngờ trở về với lý do khiến cả gia đình choáng váng
17:35:49 10/05/2021
Về nhà, chồng nổi cơn ghen khi thấy ngón chân 'thò' ra dưới gầm giường, vừa nâng chiếc giường lên, anh quỳ xuống bật khóc
10:32:54 11/05/2021
Tình cờ gặp vợ cũ đang trông xe, chồng thương tình cho 1 triệu, ai ngờ màn trùng phùng 3 năm sau lại khác biệt một trời một vực
20:48:50 11/05/2021
Không biết chị chồng đang tắm, tôi cứ thế đẩy cửa vào để rồi lặng người trước body của chị sau 3 tháng được chồng chiều hết nấc
22:02:45 10/05/2021
Dẫn bạn gái ra mắt và mẹ rủ đi chợ cùng, vừa quay về bà chỉ tay đuổi đi luôn
12:27:23 11/05/2021
Có thai với sếp nhưng anh bắt phải bỏ đi, 5 năm sau tôi nghẹn ngào khi thấy chiếc xe BMW đỗ bên ngoài trường mẫu giáo của con
22:35:58 10/05/2021
Nghe tin chị dâu phải nhập viện lúc đêm khuya, tôi hốt hoảng chạy tới thăm trong nỗi lo sợ, ngờ đâu nguyên nhân lại tê tái đến thế!
10:49:18 11/05/2021
Vợ tức giận lấy 10 triệu đưa cho mẹ khi vừa thấy mâm cơm cữ, nào ngờ bà đưa cho chúng tôi một thứ rồi đuổi ra khỏi nhà
17:30:18 10/05/2021
Bố chồng đầu trần đạp xe ngoài đường đã lạ, nơi ông dừng chân càng khiến tôi bàng hoàng
22:55:50 10/05/2021

Thông tin đang nóng

Nữ nhân viên y tế ở Bắc Ninh bị ngất khi đi lấy mẫu ở vùng dịch lớn
10:06:11 12/05/2021
34 ca nghi nhiễm ở khu công nghiệp tại Đà Nẵng
10:43:25 12/05/2021
Trang Trần lại thổi bùng cuộc chiến với bà Phương Hằng, thẳng thừng tuyên bố: "Nghe đến show chị là né nhanh khỏi bốc mùi"
11:46:31 12/05/2021
Khánh Vân biến hóa thành Black Rose ở ngày thứ 6 tại Miss Universe
10:33:31 12/05/2021
Cuộc sống sau hôn nhân của Thư Kỳ
09:47:37 12/05/2021
Đang cười ha hả giữa đám tang mẹ, vừa thấy mặt vợ cũ, gã chồng bội bạc giới thiệu một câu khiến vợ mới 'mặt cắt' không còn giọt máu
11:45:36 12/05/2021
Giả bệnh nặng để bỏ vợ cưới bồ, nửa năm sau tôi ngã qụy nhìn kết quả khám bệnh
10:19:46 12/05/2021
Lưu Hiểu Khánh gây ‘sốc’ với gương mặt đơ cứng như đeo mặt nạ ở tuổi U70
12:41:32 12/05/2021
Trương Bá Chi: 'Quintus nghiện game, Lucas dẫn bạn gái về nhà'
11:58:22 12/05/2021
Hoàng Touliver đúng đỉnh, đứng trước Tóc Tiên da thịt ngồn ngộn bốc lửa nhường này mà vẫn bình tĩnh cho ra loạt ảnh cực nghệ
13:03:39 12/05/2021

Tin mới nhất

Từ mặt em trai hơn 15 năm, chị chồng bỗng dưng đến nhà yêu cầu một việc khiến bố chồng tôi đau tim

15:51:26 12/05/2021
Trong khi cả nhà hoảng loạn gọi cấp cứu, bà chị chồng bình thản đứng dậy vào phòng ngủ vợ chồng tôi lục lọi.

Đêm tân hôn chồng không động, tôi làm liều thì anh hất ra tuyên bố giữ cho vợ đến cùng

15:45:04 12/05/2021
Tôi không cam lòng bèn chủ động ôm chầm lấy Hưng. Hiện tại chúng tôi đã là vợ chồng, còn gì phải ngượng ngùng xấu hổ nữa. Ai ngờ được tôi vừa chạm vào người chồng thì Hưng lập tức hất tôi ra.

Chồng hài lòng với mức thu nhập hiện tại

15:33:29 12/05/2021
Mỗi tháng thu nhập chỉ được hơn 10 triệu, nhưng chồng tôi cảm thấy rất hài lòng với mức thu nhập ấy...

Bảo chồng vứt bỏ kỷ vật với người yêu cũ, không ngờ anh tát tôi đau điếng

15:28:57 12/05/2021
Hai vợ chồng tôi cưới nhau qua mai mối, anh là người đàn ông đầu tiên của tôi nhưng anh chỉ có trách nhiệm với tôi mà không có tình yêu.

Về nhà, thấy chồng và một cô gái trên giường, tôi lặng lẽ đóng cửa, đi pha tách trà ngồi đợi họ xong việc

15:25:04 12/05/2021
Tôi không hiểu sao mình lại bình tĩnh đến thế. Chỉ biết khi chồng thấy tôi ở phòng khách, anh phải sững sờ mất vài giây trước khi định thần lại.

Mỗi tháng đưa 3 triệu tiền ăn, vợ trề môi chê ít, đi làm về nhìn bát canh lõng bõng nước, tôi 'hất tung' cho hả dạ

12:33:49 12/05/2021
Sau khi sinh con, vợ tôi ở nhà nội trợ. Công việc cũng chẳng có gì nặng nhọc, chỉ cần bỉm sữa cho con, cơm nước cho mẹ chồng. Ngoài ra, tôi không bắt cô ấy phải động tay vào việc kiếm tiền.

Về ra mắt nhà người yêu, đang rôm rả thì anh ra ngoài nghe điện thoại, gái trẻ tím mặt khi mẹ anh ghé tai thủ thỉ: "Biến"

11:35:51 12/05/2021
Nghe Hải kể, em nghĩ có lẽ anh đã nói rõ hoàn cảnh gia đình mình.

Cánh tủ bếp không mở được, vợ cứ ngỡ bị kẹt để rồi tay chân 'lẩy bẩy' khi thấy thứ bên trong

11:33:28 12/05/2021
Nhìn chứng cứ ngoại tình rành rành của chồng, tôi rụng rời không biết làm thế nào. Trước giờ nhà tôi vẫn êm ấm, gia đình hạnh phúc. Thành ra tôi khó xử quá. Tôi có nên vờ đi và cho chồng một cơ hội không?

Biết vợ ngoại tình với phi công trẻ , chồng 'tung chiêu' bắt ghen khiến cả đời vợ sống trong nỗi ám ảnh

11:31:17 12/05/2021
Tôi công nhận ngoại tình là sai. Tôi biết tôi trăm nghìn lần sai rồi. Chồng tôi muốn trừng phạt tôi như thế nào cũng được. Nhưng xin đừng tổn thương mẹ của tôi.

Đến nhà người yêu chơi, em choáng váng khi vô tình nghe được câu nhận xét của chị dâu tương lai

11:09:48 12/05/2021
Chị dâu nhận xét một câu khiến em sốc tận óc và không biết có nên giải thích hay không?

Giả vờ ngoại tình để ly hôn người vợ bị ung thư, nửa tháng sau bệnh viện gọi điện thông báo một tin khiến tôi ân hận tột cùng

08:44:36 12/05/2021
Tôi nghĩ cách giả vờ mình có nhân tình bên ngoài rồi để vợ phát hiện ra. Tuy nhiên, vợ không phản ứng quyết liệt như tôi tưởng tượng, thay vào đó cô ấy chủ động chia tay một cách rất êm đềm.

Thấy vợ nằm dài trên giường, chồng gắt gỏng mắng "ăn bám còn vô dụng", tôi rút luôn cuốn sổ đỏ ném vào người anh

08:27:21 12/05/2021
Thấy vợ nằm dài mệt mỏi trên giường, chồng tôi chẳng những không hỏi han mà còn dùng chân đá nhẹ vào người tôi rồi mắng mỏ.

Vừa về đến nhà, tôi đã thấy chồng nhễ nhại mồ hôi ngồi giữa một đống quần áo, khi biết nguyên do thì tức không chịu nổi

22:42:13 11/05/2021
Trời nóng nực khó chịu là vậy nhưng chồng còn khiến tôi phát điên!

Vợ mới đẻ chồng đã "tòm tem" không về nhà, tôi có hành động khiến anh sợ run ngay từ cổng

22:37:08 11/05/2021
Cứ nghĩ chồng mải mê làm ăn, ngờ đâu, anh ta lại bận hú hí với nhân tình. Tôi có hành động cực rắn xử đẹp cặp mèo mả gà đồng này.

Tôi đã tha thứ, dù mẹ không giữ lời hứa với tôi

20:17:11 11/05/2021
Tôi là một đứa con gái cứng đầu, tính cách khó chịu. Hồi tôi đi học các bạn đã không thích tôi. Lớn lên, vào đại học rồi đi làm, tôi cũng chẳng có bạn. Mô tả về tôi chỉ có một từ: Cục súc.

Tôi yêu vợ của bạn thân

20:14:14 11/05/2021
Tôi không ngại gia đình hay bạn bè khi yêu và cưới một người phụ nữ đã có con. Tôi chỉ đang băn khoăn không biết nói sao cho bạn thân của tôi hiểu và thông cảm.

Em chồng tay không mua nhà, chúng tôi phải cùng gánh nợ

20:10:33 11/05/2021
Gia đình chồng tôi có hai anh em nhưng tính khí khác biệt. Chồng tôi luôn là người chèo chống gia đình còn em chồng là nỗi lo lắng không dứt của bố mẹ.

Yêu 3 năm mới đưa tôi về giới thiệu với con riêng, anh "đá" tôi ngay sau đó

20:03:04 11/05/2021
Tôi tưởng rằng quãng thời gian gắn bó 3 năm đã dẫn chúng tôi đến giai đoạn đưa ra quyết định quan trọng hơn là đăng ký kết hôn, bởi thế anh mới đưa tôi về nhà giới thiệu với các con, nhưng không phải.

Bạn trai đòi chia tay em vì anh ấy nghiện sex

19:59:16 11/05/2021
Em đang rất bối rối, không biết đó có phải là cái cớ để anh quay lưng lại với em không. Nếu vì nghiện tình dục, lẽ ra anh phải muốn ở lại bên em mới phải vì chuyện đó của chúng em rất tốt.

Góp 2 tỷ cho chồng sắp cưới kinh doanh, tôi cay đắng khi biết thứ anh thật sự 'mua bán'

19:49:11 11/05/2021
Quay lại với tình cũ sau bao năm xa cách, tôi sung sướng vô cùng quyết định yêu lại từ đầu nhưng nhận phải một cú lừa không thể cay đắng hơn.

Tôi muốn ly hôn vì không thể cùng vợ sinh con

19:43:44 11/05/2021
Không có khả năng sinh con, tôi muốn ly hôn để vợ có cơ hội làm mẹ với người đàn ông khác...

Bố tôi tặng căn nhà 3 tỷ đồng cho người giúp việc

19:40:19 11/05/2021
Phút cuối đời, bố tôi đã lập một bản di chúc khiến tất cả chúng tôi bàng hoàng.

Nhìn mâm cơm với quả trứng rán, chồng giận dữ quát mắng mà đâu biết mỗi ngày tôi trải qua khốn khổ như thế nào

18:39:04 11/05/2021
Tiền vợ chồng tôi kiếm được rất nhiều, lẽ ra chúng tôi có thể sống cuộc sống thật sung túc. Thế mà tuần nào tôi cũng phải về xin tiền mẹ đẻ tiền để ăn sáng.

Tưởng là đồ chơi trẻ con, mẹ chồng lấy "bảo bối" của tôi cho cháu nghịch khiến tôi ngượng tím mặt

17:32:05 11/05/2021
Giật vội món bảo bối từ tay mấy đứa trẻ, tôi chạy thẳng vào nhà trước sự ngỡ ngàng của mẹ chồng và mấy bà hàng xóm.

Vừa thấy cô thư kí mới của sếp, tôi tái mặt hoảng sợ vì những chuyện xảy ra cách đây 8 năm

15:56:38 11/05/2021
Khi sếp giới thiệu cô thư kí mới, ai cũng hào hứng muốn xem cô ấy như thế nào? Nhưng khi vừa thấy mặt cô ấy, tôi đã tái mặt.

Mẹ chồng bắt sinh đứa thứ hai, nghĩ bà xem thường tôi đẻ con gái nhưng tình cờ nghe được cuộc điện thoại của bà khiến tôi bật khóc

15:48:50 11/05/2021
Con gái tôi hiện đã lên 5 tuổi, cách đây không lâu, mẹ chồng đề cập chuyện muốn vợ chồng tôi sinh thêm con.

Có thể bạn quan tâm

Park Bo Young 'thảm' chưa từng thấy: Bị ung thư đã đành, còn 'ăn mắng' vì làm tiểu tam

Phim châu á

15:56:05 12/05/2021
Số phận của Park Bo Young quá éo le trong tập đầu tiên của bộ phim Doom at Your Service - drama mới nhất của nữ diễn viên.

Thomas Tuchel chỉ chiêu HLV Arteta ‘trị’ Aubameyang ở Arsenal

Bóng đá thế giới

15:54:50 12/05/2021
Chiến lược gia người Đức từng có 2 năm làm thầy đội trưởng Arsenal hiện tại, quá rõ về giờ giấc lộn xộn của học trò. Ông đã chỉ chiêu cho Arteta ‘trị’ Aubameyang.

COVID-19: Những triệu chứng đáng chú ý cả khi đã xét nghiệm âm tính

Sức khỏe

15:54:47 12/05/2021
Đây là những dấu hiệu nhiễm COVID-19 cực kỳ đáng chú ý, kể cả trong trường hợp bạn đã nhận kết quả xét nghiệm âm tính với virus.

Mô tô cổ điển Yamaha XSR có thêm bản động cơ 125 phân khối

Xe máy

15:54:37 12/05/2021
Yamaha XSR125 được hãng xe Nhật Bản trang bị động cơ 125 phân khối, kiểu dáng thiết kế thừa hưởng từ đàn anh XSR155, chính thức được mở bán tại châu Âu với giá bán gần 6.300 USD.

Rory McIlroy: 'Thần đồng' golf, nổi loạn và cuồng MU

Sao thể thao

15:52:49 12/05/2021
Sau một năm rưỡi không danh hiệu PGA Tour, Rory McIlroy tái hiện tiếng vang khi chiến thắng ở sự kiện Wells Fargo Championship.

Sedan hàng hiếm Nissan Teana giá dưới 400 triệu tại Việt Nam

Ôtô

15:52:42 12/05/2021
Nissan Teana 2010 về Việt Nam cạnh tranh với Toyota Camry và Hyundai Sonata trong phân khúc xe sedan hạng D,, tuy nhiên xe không được nhiều người ưa chuộng.

Quân lính 'gông cổ' du khách không mang khẩu trang 

Hài hước

15:52:12 12/05/2021
Bao đại nhân có lệnh, người nào không mang khẩu trang sẽ bị áp giải đi diễu phố để thị chúng, Ngươi đã biết tội của mình chưa?

Trương Thị May "chơi trội", diện loạt đồ hiệu xuống phố mùa hè

Phong cách sao

15:51:39 12/05/2021
Diện loạt đồ hiệu, á hậu Trương Thị May nổi bật trong bộ ảnh thời trang đường phố khi Sài Gòn bắt đầu vào mùa hè.

Microsoft hé lộ phông chữ Segoe UI mới linh hoạt, dễ đọc hơn trên Windows 10 

Thế giới số

15:47:23 12/05/2021
Phông chữ Segoe UI mới hiện đang được thử nghiệm trên Windows 10 và sẽ sớm được phát hành trong thời gian tới.

Tuyển Việt Nam: Trọng Hoàng trở lại, Xuân Trường nhập tổ 'thương binh'

Bóng đá việt nam

15:47:02 12/05/2021
Trọng Hoàng báo tin vui khi đã bình phục chấn thương, nhưng đội phó Xuân Trường lại khiến HLV Park Hang Seo phải lo lắng.

Bà Phương Hằng lại cho Cát Phượng “lên thớt”, đào lại phốt “dằn mặt” gymer xúc phạm cố NS Chí Tài

Đời sống

15:45:34 12/05/2021
Thời gian vừa qua, vụ việc bà Nguyễn Phương Hằng - vợ ông Dũng lò vôi tố ông Võ Hoàng Yên lừa đảo gây xôn xao dư luận. Thế nhưng chẳng hiểu từ lúc nào, bà Phương Hằng lại chuyển sang khẩu chiến với hàng loạt nghệ sĩ như Hoài Linh, Trang...

Mách bạn cách nấu mì ăn liền nâng tầm đẳng cấp kiểu Hong Kong, lúc bận hay vội làm tô mì cũng đủ ấm bụng

Ẩm thực

15:44:55 12/05/2021
Với cách nấu mì ăn liền kiểu này đảm bảo vừa thêm dinh dưỡng lại ngon miệng hơn nhiều!

Khánh Vân của Vbiz "có this có that": Người đang chinh chiến Miss Universe ở Mỹ, người tự hổ thẹn vì bận ở nhà... làm bài tập

Sao việt

15:44:11 12/05/2021
Cùng là phiên bản hàng riêu nhưng 2 số phận, Khánh Vân sang Mỹ dự thi thì rạng rỡ mọi lúc mọi nơi còn Khánh Vân ở Việt Nam thì nhiều phen giật mình.

Đừng vội lao đi kiếm tiền hay đầu tư, hãy đứng lên và dọn dẹp đã nào, tiền ở đấy chứ đâu!

Sáng tạo

15:38:34 12/05/2021
Tiền sẽ không thích những thứ bụi bặm đâu! Để đồ vật bám bụi nghĩa là bạn đang để tiền dần rời xa mình.

"Kịch bản" nào chống gian lận thi trực tuyến?

Học hành

15:38:02 12/05/2021
 Một số trường học ở Hà Nội đang lên kịch bản thi học kỳ 2 trực tuyến sao cho vừa chống gian lận, vừa đánh giá đúng chất lượng học sinh.