Ban tổ chức xin lỗi vì đổi tên Chùa Nghệ sĩ thành Nghĩa trang Nghệ sĩ

Ban Ái hữu Nghệ sĩ TP.HCM cho rằng họ đã nóng vội khi tháo biển tên Chùa Nghệ sĩ. Lãnh đạo Ban Ái hữu nhận khuyết điểm về sự việc kể trên.

Trao đổi với Zing, lãnh đạo của Ban Ái hữu Nghệ sĩ TP.HCM cho biết Ban chấp hành Hội Sân khấu TP.HCM đã mở cuộc họp vào sáng 23/6 sau sự việc Chùa Nghệ sĩ đổi tên thành Nghĩa trang Nghệ sĩ gây xôn xao dư luận những ngày qua.

Tại cuộc họp, Ban Ái hữu Nghệ sĩ thừa nhận khuyết điểm trong việc tháo bảng tên Chùa Nghệ sĩ. Họ cho rằng hành động nóng vội kể trên xuất phát từ việc Ban Ái hữu muốn nhanh chóng chấn chỉnh lại các hoạt động của chùa.

Ban tổ chức xin lỗi vì đổi tên Chùa Nghệ sĩ thành Nghĩa trang Nghệ sĩ - Hình 1

Chùa Nghệ sĩ đổi tên thành Nghĩa trang Nghệ sĩ. Ảnh: Tiến Vũ.

Ban Ái hữu cũng nêu một số ý chính dựa trên các nội dung trong cuộc họp trước đó do Phòng Nội vụ (UBND quận Gò Vấp chủ trì ngày 13/3) về việc xác định nguồn gốc và lịch sử khu đất sử dụng để làm nghĩa trang và Chùa Nghệ sĩ. Trong đó, Chùa Nghệ sĩ không thuộc Giáo hội Phật giáo quận Gò Vấp.

“Chiều 18/6, Ban quản lý nghĩa trang Nghệ sĩ đã gắn bảng tên Hội Sân khấu TP.HCM – Nghĩa trang Nghệ sĩ mà chưa thông qua ban chấp hành. Sự việc đã gây xôn xao dư luận và ảnh hưởng không tốt đến truyền thống nghĩa tình, nhân văn mà Ban Ái hữu đề ra trước đó. Vì thế, sau cuộc họp ngày 20/6, Thường vụ Hội Sân khấu TP.HCM đã trực tiếp khảo sát thực địa và tiến hành tháo gỡ bảng tên chưa phù hợp. Đồng thời, đưa ra vấn đề chỉnh trang chùa và nghĩa trang nghệ sĩ tại cuộc họp ngày 23/6 để thống nhất phục hồi nguyên trạng ban đầu”, đại diện của Ban Ái hữu cho hay.

Vào ngày 16/8, cổng Chùa Nghệ sĩ được đổi tên thành Nghĩa trang Nghệ sĩ khiến dư luận bất bình. Nhiều nghệ sĩ gạo cội, khán giả bày tỏ sự tiếc nuối, lo lắng nếu một di tích quan trọng bị xóa bỏ, lãng quên.

Video đang HOT

Trịnh Kim Chi – Phó chủ tịch Hội Sân khấu TP.HCM nói với Zing việc thay đổi bảng hiệu của Chùa Nghệ sĩ thành Nghĩa trang Nghệ sĩ là chưa chính xác. Vì thế, Hội quyết định khôi phục lại tên cũ.

“Chùa Nghệ sĩ là di tích lịch sử, không thể nào xóa bỏ được. Nơi đây là chốn yên nghỉ của hàng trăm nghệ sĩ. Hội Sân khấu luôn muốn ngôi chùa được quản lý quy củ, khang trang, sạch sẽ. Chúng tôi tiếp tục làm việc với ban quản lý của Chùa Nghệ sĩ”, bà Trịnh Kim Chi nói.

Chùa Nghệ sĩ (Nhựt Quang Tự, Phật Quang Tự) tọa lạc ở địa chỉ 116/6 Thống Nhất, phường 11, quận Gò Vấp, TP.HCM. Đây là nơi an nghỉ của hơn 700 ngôi mộ và hài cốt của các nghệ sĩ cải lương nhiều năm gắn bó với ánh đèn sân khấu.

Vì sao Chùa Nghệ sĩ thay bảng hiệu "Nghĩa trang Nghệ sĩ" rồi lại gỡ xuống?

Trao đổi với Dân trí, NSƯT Trịnh Kim Chi bác bỏ tin đồn tháo dỡ Chùa Nghệ sĩ.

Những ngày qua, thông tin Chùa Nghệ sĩ (Nhựt Quang Tự) đổi tên thành Nghĩa trang Nghệ sĩ đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của công chúng bởi đây là nơi an nghỉ của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: NSND Năm Châu, NSND Phùng Há, NSƯT Bửu Truyện, nghệ sĩ Út Trà Ôn, Thanh Nga...

Không ít nghệ sĩ và khán giả bày tỏ sự lo lắng và tiếc nuối khi một nơi mang nhiều ý nghĩa văn hóa, lịch sử đứng trước nguy cơ bị thay đổi, lãng quên. Tuy nhiên, sau khi xuất hiện nhiều ý kiến trái chiều trên mạng xã hội, bảng hiệu "Nghĩa trang Nghệ sĩ" được treo trên cổng Chùa Nghệ sĩ đã bị gỡ xuống.

Vì sao Chùa Nghệ sĩ thay bảng hiệu Nghĩa trang Nghệ sĩ rồi lại gỡ xuống? - Hình 1

Tấm bảng "Nghĩa trang nghệ sĩ" gây nhiều tranh cãi (Ảnh: Mộc Khải).

Sáng 21/6, PV Dân trí có mặt tại Chùa Nghệ sĩ, ghi nhận cổng chùa đã khôi phục lại hiện trạng ban đầu. Theo chia sẻ của những người dân gần đó, tấm bảng "Nghĩa trang Nghệ sĩ" được treo lên vào ngày 18/6, đến ngày 20/6 thì dỡ xuống.

Vì sao Chùa Nghệ sĩ thay bảng hiệu Nghĩa trang Nghệ sĩ rồi lại gỡ xuống? - Hình 2

Sáng 21/6, PV Dân trí ghi nhận cổng chùa đã khôi phục như ban đầu (Ảnh: Mộc Khải).

Một người dân cho biết Chùa Nghệ sĩ là nơi an nghỉ của các nghệ sĩ. Trước đây, nhiều người vẫn thường lui tới thắp hương. Tuy nhiên, từ thời điểm Covid-19 bùng phát, ít người đến viếng.

Cũng theo người dân, nơi đây có một số sư thầy sinh sống từ thời nghệ sĩ Phùng Há và thời "ông bầu" Xuân. Cổng chính được mở vào các ngày rằm và mùng 1. Cổng phụ được mở xuyên suốt các ngày trong tuần (đóng cửa ban đêm).

Vì sao Chùa Nghệ sĩ thay bảng hiệu Nghĩa trang Nghệ sĩ rồi lại gỡ xuống? - Hình 3

Cảnh quan bên trong Chùa Nghệ sĩ (Ảnh: Mộc Khải).

Vì sao Chùa Nghệ sĩ thay bảng hiệu Nghĩa trang Nghệ sĩ rồi lại gỡ xuống? - Hình 4

Đây là nơi an nghỉ của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, trong đó có NSND Phùng Há (Ảnh: Mộc Khải).

Trao đổi với Dân trí, NSƯT Trịnh Kim Chi, Phó chủ tịch Hội sân khấu TPHCM, cho biết: "Từ xưa đến nay, mọi người đã biết đến Nhựt Quang Tự là Chùa Nghệ sĩ. Tuy đây thực chất là nghĩa trang nghệ sĩ nhưng dù sao Chùa Nghệ sĩ vẫn là một nét văn hóa lâu đời. Việc thay đổi bảng hiệu Chùa Nghệ sĩ thành Nghĩa trang Nghệ sĩ là chưa chính xác vì thiếu nội dung, lẽ ra phải đề cả "chùa" và "nghĩa trang". Vì thế, Hội sân khấu TPHCM quyết định khôi phục lại tên cũ trước khi sửa đổi".

Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi cũng bác bỏ thông tin các sư thầy trong Chùa Nghệ sĩ bị "đuổi" ra ngoài, việc thắp hương và cúng kiếng bị buộc dừng. Cô cho biết Chùa Nghệ sĩ đang được tu sửa nhằm đảm bảo mỹ quan, tạo không gian thăm viếng sạch đẹp cho những người lui tới, thể hiện sự trân trọng đối với đóng góp của các nghệ sĩ.

Nữ nghệ sĩ tiết lộ sáng ngày 20/6, ban lãnh đạo của Hội Sân khấu TPHCM gồm cô, Chủ tịch Trần Ngọc Giàu và Phó chủ tịch Tôn Thất Cần đã xuống tận Chùa Nghệ sĩ để xem xét tình hình. Trong ngày 23/6, Hội Sân khấu TPHCM sẽ có cuộc họp chính thức để thông tin về vấn đề này.

Vì sao Chùa Nghệ sĩ thay bảng hiệu Nghĩa trang Nghệ sĩ rồi lại gỡ xuống? - Hình 5

Cổng phụ ghi "Chùa và Nghĩa trang Nghệ sĩ" (Ảnh: Mộc Khải).

Chùa Nghệ sĩ tọa lạc tại địa chỉ 116/6 Thống Nhất, phường 11, quận Gò Vấp, TPHCM. Theo một số tư liệu, năm 1958, nghệ sĩ Phùng Há được Hội Nghệ sĩ Ái hữu Tương tế tài trợ mua đất làm nơi yên nghỉ cho các nghệ sĩ cải lương. Tuy nhiên, sau khi mua xong, mảnh đất 6.080 m2 này lại bỏ không gần 10 năm vì không có tiền xây chùa.

Năm 1969, bầu Năm Công (Lê Minh Công) xin nghệ sĩ Phùng Há cho dựng am để tu hành. Năm 1970, sau khi am hoàn thành, "bầu" Năm Công quyết định bán vì không còn tiền trả nợ. "Bầu" Xuân (gánh Dạ Lý Hương) mua lại am với giá gần 100 cây vàng. Từ đó, am được xây thành chùa và trở thành nơi an táng của nhiều nghệ sĩ và thân nhân.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vụ Hồ Hoài Anh, Hồng Đăng bị nghi cưỡng hiếp cô gái 17 tuổi: Hai NS Việt bị cấm rời khỏi Tây Ban Nha03:03Mẹ Hồ Hoài Anh khóc hết nước mắt, con trai sắp lãnh hình phạt vì đi nước ngoài không xin phép04:19Lưu Hương Giang lặng lẽ về nước một mình, đăng trạng thái ẩn ý bỏ đi giữa lúc Hồ Hoài Anh gặp biến?03:30Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh là nạn nhân của đường dây tống tiền tình dục ở Tây Ban Nha?04:06MC Đức Bảo - Từ kỹ sư đến MC song ngữ hàng đầu Việt Nam và cuộc hôn nhân viên mãn với vợ cùng ngành05:46Xuất hiện clip Hồ Hoài Anh 'cầu cứu' CĐM giữa bê bối với Hồng Đăng, sự thật khiến CĐM xôn xao00:23Dân tình ngỡ ngàng khi thấy chân dung thiếu nữ 17 tuổi ở Tây Ban Nha bị 2 nghệ sĩ Việt cưỡng bức01:00Trang Trần ‘đuổi thẳng' 1 hot TikToker xuống khỏi thảm đỏ, cách xưng hô khiến CĐM giật mình00:40Chị vợ Hồ Hoài Anh tiết lộ nam nhạc sĩ về nước tối nay, không có chuyện cưỡng bức04:05Clip Hồ Hoài Anh đi chơi cùng Hồng Đăng tại Tây Ban Nha, nam nhạc sĩ có tuyên bố đầy bất ngờ00:27Hồng Đăng nói mất điện thoại, nhớ vợ điên người trước khi vướng tin đồn cưỡng hiếp cô gái 17 tuổi03:27Bộ Ngoại giao: 2 nghệ sĩ Việt đã được tại ngoại, chờ cơ quan chức năng Tây Ban Nha xử lý04:04Chồng đại gia của Minh Hằng bị chê “lôi thôi, lếch thếch” - Trang Trần tức giận chửi xối xả03:19Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ chia sẻ về người anh ruột bị thất lạc nhiều năm, danh tính gây ngỡ ngàng28:392 nam nghệ sĩ Việt bị bắt ở Tây Ban Nha nhiều lần bỏ trốn, khai chỉ trò chuyện và không nhớ gì cả03:44MC Thảo Vân tiết lộ bí mật về hôn nhân với Công Lý, thú nhận điều đau lòng sau 12 năm ly hôn44:08Vừa thoát vụ ngâm tiền từ thiện, Hoài Linh lại gây tranh cãi dữ dội, bị ném đá chỉ vì 1 câu hát00:15HOT: Ngọc Châu đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2022 - sốc khi biết giá trị phần thưởng04:55Mẹ HH Ngọc Châu trải lòng xúc động khi con gái đăng quang ngôi vị cao nhất03:091 phóng viên của VTV bất ngờ bị réo tên liên tục giữa ồn ào của Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh tại châu Âu01:39

Tiêu điểm

Xuất hiện clip Hồ Hoài Anh 'cầu cứu' CĐM giữa bê bối với Hồng Đăng, sự thật khiến CĐM xôn xao
22:04:40 01/07/2022
Mẹ Hồ Hoài Anh khóc hết nước mắt, con trai sắp lãnh hình phạt vì đi nước ngoài không xin phép
08:25:02 02/07/2022
Duy Mạnh vạch trần 'âm mưu' đằng sau vụ việc 2 nghệ sĩ Việt bị bắt, bày kế 'thoát thân' cực sốc
22:01:48 01/07/2022
Lưu Hương Giang lặng lẽ về nước một mình, đăng trạng thái ẩn ý bỏ đi giữa lúc Hồ Hoài Anh gặp biến?
11:11:06 02/07/2022
Rộ clip Hồ Hoài Anh lộ diện, khẳng định 1 câu chắc nịch về ồn ào, sự thật phía sau khiến CĐM phẫn nộ
10:22:10 03/07/2022
Xôn xao clip Hồng Đăng lên tiếng, tiết lộ bị gài bẫy bởi nhân vật không ngờ đến, sự thật gây bức xúc
10:45:07 03/07/2022
Lưu Hương Giang có động thái đầu tiên đáng chú ý giữa lúc Hồ Hoài Anh vướng bê bối cưỡng bức
06:11:58 02/07/2022
NÓNG: Hồng Đăng gây sốc khi dùng từ nhạy cảm “chửi rát mặt” khách hàng trước scandal cưỡng hiếp 
15:59:55 02/07/2022
Vợ Hồng Đăng có động thái không ngờ giữa lúc nam diễn viên bị vướng bê bối chấn động
13:01:26 02/07/2022
Hé lộ lời khai của cô gái 17 tuổi vụ 2 nghệ sĩ Việt bị bắt và lời nói dối trắng trợn của 2 nghi can
21:05:58 01/07/2022

Thông tin đang nóng

Rộ tin Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh đã về nước, sẽ tổ chức họp báo nói rõ chuyện bị bắt ở Tây Ban Nha
14:36:41 03/07/2022
Báo Anh thông tin nóng vụ 2 nghệ sĩ Việt bị bắt, hé lộ tình tiết có khả năng 'cứu nguy' 2 nghi can
17:22:54 03/07/2022
Lưu Hương Giang có thái độ không ngờ giữa lúc Hồ Hoài Anh vướng bê bối chấn động, chưa về Việt Nam
15:29:33 03/07/2022
Diễn viên Kim Oanh lên tiếng bênh vực Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh giữa ồn ào ở Tây Ban Nha
14:19:25 03/07/2022
Có vội vàng khi ‘phong sát’ Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh: Hai nghệ sĩ có thể vô tội?
13:17:12 03/07/2022
CĐM phản ứng dữ dội trước phát ngôn 'gây chiến' của Bình An về vụ 2 NS Việt bị bắt vì tội cưỡng bức
15:33:00 03/07/2022
Son Ye Jin và hội bạn thân tổ chức tiệc ăn mừng mang thai con đầu lòng
13:16:40 03/07/2022
Xót xa clip bé trai rớt xuống bể cá ở quán cà phê, tử vong sau vài phút
14:48:43 03/07/2022
NSND Tự Long bất ngờ bị ‘vạ lây’ giữa lúc Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh đang vướng vào scandal chấn động
15:38:07 03/07/2022
Chồng trẻ Jang Nara lộ mặt, đẹp trai không kém tài tử màn ảnh
16:43:16 03/07/2022

Tin mới nhất

Hồng Đăng gặp 'biến' bên trời Tây, 'vợ cũ' lập tức có phản ứng với thái độ ngỡ ngàng

19:07:47 03/07/2022
Những ngày qua, làng giải trí Việt không khỏi xôn xao trước thông tin 2 nghệ sĩ Việt 1 là nhạc sĩ và 1 là diễn viên đang bị cáo buộc xâm hại cô gái 17 tuổi tại đảo Majorca (Tây Ban Nha). Cùng thời gian này, nam diễn viên Hồng Đăng và nh...

NSƯT Kim Oanh xóa bài đăng được cho là xúc phạm khán giả và bênh vực 2 nghệ sĩ Việt tấn công tình dục tại Tây Ban Nha

18:06:46 03/07/2022
Mới đây NSƯT Kim Oanh, nàng Mây của NSƯT Xuân Bắc trong Sóng ở đáy Sông vừa có những chia sẻ liên quan đến vụ việc hai nghệ sĩ Việt Nam xâm hại tình dục trẻ vị thành niên khiến cộng đồng mạng bức xúc

Hoàng My: "Tôi không cười cợt Phạm Hương trên livestream, tôi cười chính mình"

18:03:47 03/07/2022
Tối 2/7, Á hậu Vũ Hoàng My gây tranh cãi với status nhờ fan thu thập bằng chứng về những hành động không đẹp trong cộng đồng fan sắc đẹp

Loạt ảnh Ngọc Sơn trong ngày giỗ đầu của mẹ ruột khiến khán giả xúc động

17:57:21 03/07/2022
Trước khoảnh khắc Ngọc Sơn quỳ gối trước phần mộ của mẹ ruột, người hâm mộ không khỏi xúc động và nhanh chóng gửi lời động viên đến nam danh ca

Bị 'vạ lây' vì Hồng Đăng, Doãn Quốc Đam hé lộ cảnh cuối và số phận phim Thương Ngày Nắng Về

17:25:48 03/07/2022
Theo đó, 2 nghệ sĩ đang có chuyến công tác kết hợp du lịch ở đảo Mallorca (hay còn gọi Majorca). Tuy nhiên đế sáng 1/7, cả hai trở thành tâm điểm khi réo vào ồn ào tại địa phương lưu trú. Theo đó, vào ngày 29/6, báo nước ngoài đã đưa ti...

Thực hư thông tin nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và diễn viên Hồng Đăng vừa đáp chuyến bay về nước

17:19:30 03/07/2022
Mạng xã hội xuất hiện thông tin nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và diễn viên Hồng Đăng vừa đáp chuyến bay trở về nước và sẽ tổ chức họp báo

Trường Giang phản ứng được hỏi có ép Nhã Phương sinh con, nói một câu đã thấy yêu vợ như thế này!

17:09:25 03/07/2022
Trường Giang không ép bà xã Nhã Phương sinh con lần 2, anh cho rằng khi nào thích hợp sẽ tính đến. Nam diễn viên hài luôn tôn trọng ý kiến của Nhã Phương khiến ai cũng ngưỡng mộ. 

Ngọc Trinh khiến dân tình đỏ mặt khi tự tin khoe trọn vòng 1 cùng đường cong nuột nà ở tuổi 32

17:04:23 03/07/2022
Diện set đồ trắng có thiết kế táo bạo, Ngọc Trinh khéo khoe chỉ 3 vòng chuẩn không cần chỉnh, nhận được “cơn mưa” lời khen từ fan hâm mộ

Hiếm hoi NSND Công Lý đi sự kiện, khuôn mặt rạng rỡ sau thời gian dài nhập viện điều trị

16:03:06 03/07/2022
Tháng 7/2021, NSND Công Lý bất ngờ nhập viện điều trị do bị ngã tại nhà riêng. Sau thời gian dài chữa trị, sức khoẻ của nam nghệ sĩ đang tiến triển tốt. Trên trang cá nhân, bà xã nam nghệ sĩ đăng tải loạt ảnh hiếm hoi NSND Công Lý đi sự...

Việt Hương báo tin 'sốt dẻo' giữa lúc bà Phương Hằng bị gia hạn tạm giam, ai nấy sững sờ khó tin

15:35:18 03/07/2022
Là một trong những cây đa cây đề của showbiz, danh hài Việt Hương ngày càng chứng minh sức hút khó ai có thể chối cãi. Trong thời gian Việt Nam chịu ảnh hưởng đại dịch Covid-19, cô tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện. Bỏ mặc lù...

Huỳnh Hồng Loan: Nhan sắc, tiền tài đầy đủ nhưng lận đận tình cảm

15:35:11 03/07/2022
Ai cũng có quyền mưu cầu hạnh phúc, với 1 người có sự nghiệp, có tài chính khi tuổi đời còn rất trẻ lại xinh đẹp nên Huỳnh Hồng Loan cũng mong muốn bạn trai phải là người tương xứng với mình

Ly hôn vợ cũ U70 chưa lâu, Đàm Vĩnh Hưng dính nghi vấn đã có người yêu 3 năm nhưng giấu kín?

15:34:59 03/07/2022
Chính thức ly hôn vợ cũ U70 hồi đầu năm 2022, Đàm Vĩnh Hưng khiến dân tình bàng hoàng khi dính nghi vấn đã có người yêu 3 năm nhưng giấu kín

Phan Đình Tùng - chàng ca sĩ đặc biệt từ ngoại hình đến tài năng

13:54:12 03/07/2022
Thế hệ 8x, 9x có lẽ đã quá quen thuộc với 1 chàng ca sĩ mang gương mặt điển trai thư sinh, với cái đầu cạo trọc, nhưng lại có 1 giọng hát cân được rất nhiều dòng nhạc từ các bản nhạc rock máu lửa đến những bài ballad nhẹ nhàng. Không ai...

Kim Duyên giành chiến thắng đầu tiên tại Hoa hậu Siêu quốc gia

13:09:09 03/07/2022
Kim Duyên không giấu được niềm hạnh phúc khi giành chiến thắng giải thưởng Supra model of Asia 2022 thuộc khuôn khổ Hoa hậu Siêu quốc gia

Thái Hòa lên tiếng về 2 nghệ sĩ Việt bị bắt vì tội cưỡng bức, nói thẳng 1 câu khiến CĐM ngỡ ngàng

13:02:05 03/07/2022
Thái Hòa có những chia sẻ vô cùng thẳng thắng về bê bối 2 nghệ sĩ Việt đang rầm rộ trên mạng xã hội nhiều ngày qua

Diễn viên Trần Vân Anh khoe vóc dáng nuột nà ở tuổi 35

12:59:09 03/07/2022
Từng là đối thủ một thời của Tăng Thanh Hà nhưng Vân Anh lại chọn cuộc sống yên bình, rời showbiz cùng chồng sang Canada định cư

Dàn sao đổ bộ đám cưới con trai cố nghệ sĩ Thanh Nga

12:48:01 03/07/2022
Tối ngày 2/7/2022, con trai cố nghệ sĩ Thanh Nga - diễn viên Hà Linh đã chính thức tổ chức đám cưới với vợ tên là Thanh Hương tại một nhà hàng ở Thành phố Hồ Chí Minh

Dàn sao mừng sinh nhật Ngọc Thanh Tâm, mặc dresscode trang phục Thái

12:41:10 03/07/2022
Ngọc Thanh Tâm được biết đến là một nữ diễn viên có gia thế khủng. Hình ảnh của cô nàng luôn gắn liền với những bộ trang phục đắt đỏ, sang chảnh, đậm mùi tiền

Vợ chồng Bình Minh diện đồ "tông xuyệt tông", tình tứ dự sự kiện

12:32:00 03/07/2022
Bình Minh và bà xã Anh Thơ kết hôn vào năm 2008 và chung sống hạnh phúc suốt 14 năm. Cặp đôi thường xuyên khoe những hình ảnh tình tứ lên mạng xã hội khiến khán giả ganh tị

Elly Trần xuất hiện với diện mạo lạ, bị nghi mang thai lần 3

12:26:21 03/07/2022
Elly Trần là một trong những hot girl đời đầu vẫn còn sức hút với khán giả Vbiz. Dù trải qua 2 lần sinh nở, cô vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung cùng vóc dáng quyến rũ

Thảo Nhi và Thủy Tiên gặp sự cố mang nhầm vương miện của nhau

12:22:18 03/07/2022
Hoa hậu Ngọc Châu, Á hậu 1 Thảo Nhi và Á hậu 2 Thủy Tiên hiện đang thực hiện media tour, gặp gỡ truyền thông sau khi đăng quang

Phan Như Thảo phải đối mặt với hệ lụy không tưởng sau khi giảm 15kg trong một thời gian ngắn

12:04:37 03/07/2022
Kể từ sau khi sinh con, ngoại hình của Phan Như Thảo phát phì khiến cô phải đối mặt với vô số lời chê bai từ CĐM. Hiện tại, sau quá trình tập luyện giảm cân, cô đã lấy lại được vóc dáng

Thiếu gia Minh Hải xuất hiện bảnh bao như trai tân hậu chia tay Hòa Minzy

12:01:08 03/07/2022
Hòa Minzy và thiếu gia Minh Hải đã có hơn 5 năm bên nhau trước khi quyết định dừng lại mối quan hệ yêu đương. Trái ngược với thần sắc xuống cấp trước đó, dường như dạo gần đây chồng cũ Hòa Minzy đã dần ổn định được tinh thần và xuất hiệ...

Có thể bạn quan tâm

Đồng Nai: Báo động tình trạng thanh thiếu niên tụ tập đánh nhau phức tạp trở lại

Pháp luật

19:19:21 03/07/2022
Theo UBND tỉnh Đồng Nai, tình trạng thanh thiếu niên chỉ vì mâu thuẫn nhỏ, đã lôi kéo tụ tập hàng chục đối tượng gây rối, đánh nhau đang có dấu hiệu phức tạp trở lại

'Rợn người' hoạt động mại dâm tại Tây Ban Nha: Bán thân hàng chục lần 1 ngày, chiêu trò đặc biệt tinh vi

Đời sống

19:12:58 03/07/2022
Bà Rocio Mora - giám đốc tổ chức Apramp nhận định, nhu cầu mua dâm ở Tây Ban Nha rất lớn. Việc mua dâm ở đây được coi như hoạt động giải trí bình thường. Đối tượng mua cũng ngày càng thay đổi. Khảo sát diễn ra vào năm 2008 cho ra kết qu...

Vương Nhất Bác - Dịch Dương Thiên Tỉ: xuất phát điểm giống nhau nhưng khoảng cách khác biệt

Sao châu á

19:02:20 03/07/2022
2 ngôi sao đa tài của làng giải trí xứ Trung hiện nay xướng tên Vương Nhất Bác và Dịch Dương Thiên Tỉ, cả 2 đều có tài ca hát, nhảy múa, diễn xuất, chính vì vậy thường xuyên bị đặt lên bàn cân so sánh

Bóc lột phụ nữ bị lừa bán dâm ở Tây Ban Nha

Thế giới

19:01:42 03/07/2022
Các nhóm tội phạm để gái bán dâm ở Tây Ban Nha sống trong những căn hộ, nơi họ buộc phải trả 250 euro mỗi tuần và nộp 50% số tiền kiếm được cho chúng

Nghệ sĩ Phi Phụng bức xúc vì một nghệ sĩ trẻ thiếu tôn trọng tiền bối

Show việt

19:01:16 03/07/2022
Bên cạnh những câu chuyện làm nghề của bản thân, nghệ sĩ Phi Phụng còn tiết lộ những góc khuất đáng lo ngại về những ngôi sao trẻ trong chương trình Gõ Cửa Trái Tim vừa lên sóng

Lỗi nặng xuất hiện ngay trong giải LPL: Sứ Giả Khe Nứt "từ chối" tấn công trụ

Game online

19:00:19 03/07/2022
Trong Liên Minh Huyền Thoại, và cả những chế độ chơi khác có liên quan, đôi khi xuất hiện những lỗi cực kỳ nghiêm trọng, có thể ảnh hưởng đến kết quả trận đấu. Thậm chí, những lỗi này có thể xuất hiện ngay trong các trận đấu chuyên nghi...

Cười banh nóc với chuỗi rắc rối trong “Quán Cà Phê Bất Ổn” trên FPT Play

Phim châu á

18:49:28 03/07/2022
Nếu cảm thấy cuộc sống quá rắc rối và đang kiếm tìm phút giây giải trí, các nhân vật trong bộ anime Lycoris Recoil trên FPT Play sẽ cho thấy vấn đề của bạn cũng không quá nghiêm trọng đâu!

Doãn Quốc Đam đăng ảnh hậu trường ngọt ngào của 'Thương ngày nắng về', khán giả vui mừng: 'May quá, phim vẫn chiếu bình thường!'

Hậu trường phim

18:47:04 03/07/2022
Diễn viên Doãn Quốc Đam chia sẻ hình ảnh hậu trường phim Thương ngày nắng về khiến khán giả vui mừng khi biết bộ phim vẫn được chiếu bình thường. 

Bí quyết luộc lòng lợn không còn hôi mà lại thơm ngon

Ẩm thực

18:23:03 03/07/2022
Lòng lợn không phải là món ăn xa lạ. Không riêng cánh mày râu mới yêu thích món ăn này mà ngay cả nữ giới cũng thế

MC Diệp Chi cảm ơn Lan Phương đã vất vả gấp gáp tập luyện cho ‘Cuộc hẹn cuối tuần'

Netizen

18:11:15 03/07/2022
Trên trang cá nhân, MC Diệp Chi đăng tải những hình ảnh hậu trường số đầu tiên của chương trình Cuộc hẹn cuối tuần mùa 2

Thương ngày nắng về 2 - Tập 40: Bà Nga xui Vân Trang ăn cơm trước kẻng

Phim việt

18:06:46 03/07/2022
Bà Nga (NSND Thanh Quý) rất vui khi biết Vân Trang (Huyền Lizzie) đã được Duy (Đình Tú) cầu hôn

Tin COVID-19 chiều 3-7: Ca mới giảm còn 512, ca khỏi cao gấp 19 lần

Sự kiện nóng

18:03:02 03/07/2022
Trong 24 giờ qua, cả nước có 512 ca mắc mới, giảm 218 ca so với hôm qua. Số ca khỏi cao gấp gần 19 lần so với số ca mới. Bộ Y tế tiếp tục nêu tên hàng chục tỉnh, thành có tỉ lệ tiêm vắc xin COVID-19 mũi 3, mũi 4 thấp