Bản tin Chiêm tinh tuần từ 18/9 đến 25/9: Trăng tròn Song Ngư hướng mỗi người quay vào bên trong chính mình

Có cái nhìn khái quát về các sự kiện Chiêm tinh trong tuần sẽ giúp ích nhiều cho công việc, các mối quan hệ và đời sống của bạn…

Cho đến trước cột mốc “giao mùa” 22/9, chúng ta vẫn ở trong tháng Xử Nữ. Xử Nữ là cung Hoàng đạo sinh ra những người chăm chỉ, nghiêm túc, chu toàn. Họ làm gì cũng cố gắng để đạt hiệu quả cao nhất. Vậy nên năng lượng chung từ đây cho đến ngày 22/9 vẫn chủ yếu xoay quanh công việc, tài chính, những bảng báo cáo chi tiết và những con số chuẩn xác… Mỗi người trong chúng ta cũng có xu hướng đòi hòi cao ở những người xung quanh. Sức khỏe cũng là đề tài được nhiều người quan tâm hơn bao giờ hết.

Trong những ngày cuối của tháng Xử Nữ, ai cũng muốn nhanh chóng làm được những việc lớn lao và gặt hái thành tựu. Song đây không phải giai đoạn thích hợp để đưa ra những quyết định quan trọng. Bởi Mặt trời Xử Nữ đang vuông góc với sao Hải Vương trong Song Ngư. Góc chiếu này khiến tầm nhìn của ta bị hạn chế bởi những lớp sương mù hoặc ảo giác.

ADVERTISEMENT

Sự kiện Chiêm tinh cần chú ý nhất trong tuần này là Trăng tròn Song Ngư vào ngày 20/9. Sẽ có không ít người cảm nhận được sự căng thẳng bên trong khi phải lựa chọn hoặc bị giằng xé giữa thực tế và mơ mộng, giữa khuôn phép chuẩn chỉnh và sự “cởi trói” linh hồn. Góc đối đỉnh giữa Mặt trời Song Ngư và Mặt trăng Xử Nữ cũng đòi hỏi ta phải tìm cách cân bằng giữa sức khỏe thể chất và tinh thần. Chỉ cần “cán cân” bị lệch, ta sẽ lập tức thấy sự bất ổn hiện diện trong đời sống.

Bản tin Chiêm tinh tuần từ 18/9 đến 25/9: Trăng tròn Song Ngư hướng mỗi người quay vào bên trong chính mình - Hình 1 ADVERTISEMENT

Sự kiện Trăng tròn Song Ngư sẽ hướng chúng ta quay vào bên trong nhiều hơn. Một số người sẽ gặp được những giấc mơ kỳ lạ, ẩn sâu trong đó là một thông điệp có ý nghĩa. Trực giác của chúng ta nhạy bén hơn, và độ nhạy cảm cũng có xu hướng tăng cao. Với phái nữ, sẽ có nhiều người cảm thấy bản thân dễ xúc động, “mong manh dễ vỡ” hơn xoay quanh ngày 20/9. Cơ thể và tâm trí mỗi người sẽ dễ chịu hơn nếu chịu dành thời gian chăm sóc bản thân những ngày này. Các hoạt động được gợi ý gồm thiền định, yoga, làm sạch cơ thể, tập thể dục nhẹ nhàng, “làm bạn” cùng âm nhạc có giai điệu thư thái,…

Ngày 20/9 cũng đ.ánh dấu góc tam hợp giữa sao Thủy trong Thiên Bình và sao Mộc trong cung Bảo Bình. Đây là góc chiếu thuận lợi cho những ai đang muốn lên kế hoạch du lịch, đi xa hoặc học tập.

Ngày 22/9, Mặt trời sẽ chào tạm biệt cung Hoàng đạo Xử Nữ để chuyển sang Thiên Bình. Mùa thu hiện diện rõ ràng hơn, và cuộc sống cũng dễ chịu, hài hòa, nên thơ hơn lúc nào hết. Chúng ta có xu hướng cảm thấy tâm hồn thư thái, lãng mạn, mộng mơ hơn. Ta muốn làm thơ, muốn vẽ tranh, muốn dạo phố và muốn cùng chia sẻ những điều tuyệt vời với những người bạn tâm giao, tri kỷ. Sự khắt khe, đòi hỏi cao của tháng Xử Nữ dần “hạ nhiệt”, nhường chỗ cho một cuộc sống cân bằng và những mối quan hệ hài hòa.

Video đang HOT

Bản tin Chiêm tinh tuần từ 18/9 đến 25/9: Trăng tròn Song Ngư hướng mỗi người quay vào bên trong chính mình - Hình 2

ADVERTISEMENT

Có một lưu ý nhỏ kể từ ngày 22/9 đó là hãy chú ý đến lời nói của ta. Nếu không có gì tốt đẹp để nói, tốt nhất ta nên im lặng. Bởi sao Thủy Thiên Bình đang vuông góc với sao Diêm Vương trong Ma Kết. Dưới ảnh hưởng này, lời nói khi sơ suất có thể trở thành một con dao sắc nhọn gây thương tích cho người nghe.

Ngày 23/9, chúng ta đón sao Kim trong Bọ Cạp đối đỉnh với sao Thiên Vương trong Kim Ngưu. Sóng gió có thể xuất hiện trong tình yêu hoặc tài chính khi có sự đụng độ giữa những giá trị, quan điểm trái ngược, giữa lối mòn và sự nổi loạn.

Chúng ta cũng có sao Hỏa Thiên Bình tam hợp sao Thổ Bảo Bình vào ngày 25/9. Đây là sự kết hợp mang lại sức mạnh và lòng dũng cảm, động lực và quyết tâm cho mỗi người. Ta có thể tận dụng năng lượng này để hoàn thành những nhiệm vụ khó khăn, vượt qua những rào cản trong quá khứ.

Đây là tuần lễ cuối cùng trước khi sao Thủy chính thức nghịch hành lần thứ ba, và cũng là lần cuối trong năm 2021. Vậy nên trong tuần lễ này, nếu còn bất kỳ việc gì quan trọng liên quan đến giấy tờ, hợp đồng, xe cộ, thiết bị điện tử, thông tin,… chúng ta nên gấp rút hoàn thành với thái độ thận trọng.

Bản tin Chiêm Tinh: Tháng 9 này sẽ có những sự kiện quan trọng nào cần lưu ý?

Sự dịch chuyển của các hành tinh trong tháng và ảnh hưởng của chúng tới cuộc sống

Năng lượng Xử Nữ và Trăng Non vào ngày 6 tháng 9

3 tuần đầu tiên của tháng phần lớn 12 cung hoàng đạo vẫn nhận năng lượng từ Mặt Trời Xử Nữ, hướng sự chú ý của chúng ta tập trung vào các vấn đề về tính tổ chức, sức khỏe và điều chỉnh mọi điều cần thiết.

Bạn đang được khuyến khích 'thanh lọc lại cuộc sống của mình, phát huy những thói quen lành mạnh và chấm dứt những tác nhân độc hại (cho dù là một vấn đề nào đó hay thậm chí là những mối quan hệ không còn phù hợp).

Vào ngày 6/9, nguồn năng lượng của Xử Nữ sẽ đạt mức cực đại khi Trăng Non xuất hiện. Trong thời gian này, Mặt Trời và Mặt Trăng sẽ thẳng hàng và tạo thành liên kết thuận lợi với Sao Thiên Vương, mách bảo chúng ta đưa ra những kế hoạch thiết thực cho một tương lai đầy hứa hẹn. Đây là thời điểm đặc biệt may mắn để thiết lập các dự định cá nhân, là lúc mà tâm trí của chúng ta sáng suốt nhất tháng.

ADVERTISEMENT

Bản tin Chiêm Tinh: Tháng 9 này sẽ có những sự kiện quan trọng nào cần lưu ý? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Sự dịch dịch chuyển của Sao Kim và Sao Hỏa vào giữa tháng

Hành tinh của sự lãng mạn - Sao Kim và hành tinh của đam mê, nhiệt huyết - Sao Hỏa - sẽ lần lượt dịch chuyển vào khoảng tuần thứ 3 của tháng. Sự chuyển đổi năng lượng này sẽ tác động tới cuộc sống cá nhân của chúng ta, đặc biệt là trong vấn đề tình cảm.

Khi Sao Kim tiến vào chòm Bọ Cạp vào ngày 10/9, tình yêu của các cung hoàng đạo trở nên nồng cháy và sâu sắc hơn. Lúc này chúng ta muốn tập trung vào các vấn đề chiều sâu của mối quan hệ, bất kỳ sự hời hợt nào cũng sẽ làm chúng ta thấy không hài lòng.

Vài ngày sau, vào ngày 14/9, Sao Hỏa đi vào chòm Thiên Bình. Mặt tích cực của quá trình này là mang lại sự cân bằng hơn cho mối quan hệ, nhất là trong đời sống tình ái . Tuy nhiên, vì Sao Hỏa mang năng lượng của Thần Chiến Tranh Aries nên nó có thể khiến mối quan hệ có chút căng thẳng.

Bản tin Chiêm Tinh: Tháng 9 này sẽ có những sự kiện quan trọng nào cần lưu ý? - Hình 2

Trăng Tròn mơ mộng vào ngày 20 tháng 9

Đỉnh điểm của cảm xúc tháng này sẽ được thúc đẩy bởi Trăng Tròn diễn ra trong chòm sao nhạy cảm và thơ mộng - Song Ngư. Trăng Tròn luôn nặng về cảm xúc, và vì Song Ngư là cung Nước nên chúng ta sẽ cảm thấy đa cảm hơn bình thường.

ADVERTISEMENT

Trăng Tròn Song Ngư yêu cầu chúng ta xóa bỏ một số ganh nặng cảm xúc mà chúng ta đã mang theo suốt mùa vừa qua, và dành thêm không gian trong trái tim của chúng ta để đón nhận những thay đổi ở phía trước.

Mùa Thiên Bình bắt đầu từ ngày 22 tháng 9

Ngày 22/9, Mặt Trời sẽ rời chòm Xử Nữ và tiến vào lãnh thổ của Thiên Bình. Năng lượng của chòm Thiên Bình ảnh hưởng tới các vấn đề về xã hội, tình yêu, và tính công bằng - công lý. Vì vậy mùa Thiên Bình là thời điểm tuyệt vời để chúng ta nỗ lực nhiều hơn trong các mối quan hệ và cố gắng mang lại sự hài hòa hơn cho cuộc sống và thế giới xung quanh.

Bản tin Chiêm Tinh: Tháng 9 này sẽ có những sự kiện quan trọng nào cần lưu ý? - Hình 3 ADVERTISEMENT

Mùa Sao Thủy nghịch hành cuối cùng năm 2021

Đây là cuối cùng Sao Thủy nghịch hành trong năm nay, diễn ra từ ngày 27/9 đến 18/10. Trong suốt quá trình này, có thể sẽ xảy ra những sự sai lệch, thiếu sót hoặc nhầm lẫn trong quá trình truyền tải thông tin. Và vì Sao Thủy nghịch hành tại Thiên Bình nên có khả năng cao ảnh hưởng tới đời sống tình cảm của chúng ta.

Những cao trào hoặc những vấn đề chưa được giải quyết trong quá khứ sẽ quay trở lại. Đây cũng là cơ hội để chúng ta tìm hướng xử lý một cách triệt để. Tuy nhiên, hãy thật tự tốn và suy nghĩ thật kỹ trước khi hành động.

Vì Sao Thủy nghịch hành có xu hướng làm lệch khả năng tư duy logic của chúng ta nên cần cố gắng cân bằng quan điểm và cách nhìn nhận vấn đề từ mọi phía trước khi đưa ra bất kì quyết định cuối cùng nào.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Chú cún hết hồn khi nghe sen kể lái buôn hỏi mua thịt chó00:40Chú chó một mực bảo vệ cô chủ nhỏ khi bị bố mẹ trách phạt00:25Muốn "lấy thân báo đáp" cũng không phải dễ vậy đâu!00:49Khoảnh khắc đoàn tụ cảm động của 2 mẹ con tinh tinh02:03Sư tử, báo đốm bị "đội quân" linh cẩu t.ruy s.át kinh hoàng03:43Tranh giành tờ tiền rơi hai người đàn ông thi độ "lầy lội" cùng nhau01:48Chàng trai FA quá lâu sinh "hoang tưởng" và cái kết thảm hại01:43Chưa kịp tặng hoa đồng nghiệp xinh đẹp, chàng trai nhận cái kết tê tái00:56Cổ động viên Saudi Arabia tháo cửa ăn mừng chiến thắng trước Argentina00:27Cô gái "khiếp sợ" khi đi xem mắt gặp phải chàng trai keo kiệt03:17Việc gì khó, có ba lo!00:42Cần thủ đi câu đêm bị cá giật ngã cắm đầu xuống hồ00:33Cần thủ ngơ ngác vì bị cá giật mất cần00:27Chiếc máy các quý ông dùng càng nhiều chị em càng dễ "đổ"00:48Video: Pitbull hung hăng cắn đuôi thằn lằn khổng lồ rồi lôi khỏi cây01:255 thói quen giúp giảm nguy cơ ung thư c.hết người01:37Chú chó tự mở chốt cửa chuồng để trốn đi chơi00:29Chồng mới cưới trốn khỏi nhà mỗi tối và sự thật khiến cô vợ giật mình02:01Cùng sống xanh số 7: Đơn giản và rẻ tiền với cách trị mụn tuổi dậy thì13:14Pha lùi xe mất tiền triệu của tài xế ô tô00:32
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Nốt ruồi nghèo khó mọc ở đâu? Nốt ruồi mọc ở đâu sẽ giàu có trong tương lai?
08:12:00 27/11/2022
Từ Tết Quý Mão: Ba con giáp Thần Tài phát lương, tiền đè ngộp thở
08:18:56 27/11/2022
Cuối tháng 11, sao tốt phù hộ 4 con giáp, tài lộc tăng vùn vụt
09:10:20 28/11/2022
Tử vi tuần mới 28/11 - 4/12/2022: Tuổi Thìn hóa nguy thành an, tuổi Tuất bước ngoặt quan trọng
09:21:27 28/11/2022
Chưa hết vận đen, ba con giáp tình tiền lao đao năm Quý Mão
08:06:34 27/11/2022
Trong hai tháng tới, sự nghiệp của 3 chòm sao này như 'vịt gặp nước', bản mệnh kiếm bộn tiền
09:14:08 28/11/2022
Tử vi ngày 27/11/2022: Tuổi Tỵ tài lộc đổ về, tuổi Hợi niềm tin sai chỗ
08:03:41 27/11/2022
Tử vi ngày 27/11/2022 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu vui vẻ, Ma Kết nhiệt tình
08:14:33 27/11/2022
Chòm sao có vẻ ngoài hiền lành nhưng tính cách mạnh mẽ, ít nói nhưng lời nói thì đáng khâm phục
09:08:12 28/11/2022
12 ngày tới, bốn chòm sao đại thắng, 'biến hóa 360 độ', công việc thuận buồm xuôi gió
09:17:27 28/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Tiktoker Nờ Ô Nô tắt máy, "trốn" không hợp tác với cơ quan chức năng, gây bức xúc vì thái độ lì lợm
15:44:54 28/11/2022
Vụ 3 con gái tẩm xăng đốt mẹ: Người mẹ tiên lượng cực xấu, chi phí điều trị đã lên tới 400 triệu
16:04:08 28/11/2022
Lộ ảnh hot Tiktoker Nờ Ô Nô đến tận nhà bà lão bị miệt thị, khóc lóc xin tha lỗi!
18:49:12 28/11/2022
Trương Thế Vinh chứng minh hoàn toàn xứng đáng với Thiên Ân: Tình yêu không phân biệt tuổi tác
16:22:28 28/11/2022
Jack từ thiện sau ồn ào tình ái: Ngồi siêu xe, nhân viên đi theo che ô mọi lúc
16:35:19 28/11/2022
Chia tay đòi quà và trò hề hậu ly hôn của Từ Hy Viên - Uông Tiểu Phi
15:52:23 28/11/2022
Diễm My 9X tiết lộ về đám cưới với bạn trai: "Chỉ là vấn đề thời gian"
18:27:34 28/11/2022
Quốc Trường đi 'tìm vợ', tung 'thính' chất lượng với Midu
17:39:35 28/11/2022
Ảnh tân hôn đậm chất miền Tây của Hà Trí Quang - Thanh Đoàn
17:31:49 28/11/2022
Cả nhà tôi giật mình khi biết số tiền chị dâu đưa chồng mỗi ngày
20:18:06 28/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Tử vi ngày 28/11/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải phản ứng thái quá, Xử Nữ biết lắng nghe

09:19:30 28/11/2022
Tử vi ngày 28/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải phản ứng thái quá và mất kiên nhẫn với những chuyện chỉ bé như con kiến

Tử vi ngày 28/11/2022: Tuổi Sửu thành công bất ngờ, tuổi Dần gặp nhiều rắc rối

09:15:54 28/11/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 28/11/2022 hôm nay, tuổi Sửu có thể gặt hái được những thành công bất ngờ

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 28/11-4/12/2022

09:12:31 28/11/2022
Tìm hiểu tử vi hàng tuần 12 cung hoàng đạo từ 28/11-4/12/2022. Dự báo chiêm tinh tốt nhất cho Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bò Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải

4 tuổi hết Tam Tai rũ tai ương, mua nhà sắm xe 3 năm tới

07:45:25 26/11/2022
Tử vi trong 3 năm tới có những con giáp dưới đây cầu được ước thấy cuộc sống lên hương giàu có ít ai bằng. Tử vi trong 3 năm tới những người tuổi Sửu chính là con giáp may mắn hơn người. Những người tuổi Sửu chăm chỉ hiền lương nên được...

Tử vi ngày 26/11/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử dễ kích động, Nhân Mã nhanh nhạy

07:42:46 26/11/2022
Tử vi ngày 26/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã có khả năng quan sát và nắm bắt tình hình một cách vô cùng nhanh chóng và chính xác trong thời điểm này

Chúc mừng 3 con giáp có tên trong sổ phát tài 6 tháng đầu 2023

07:39:24 26/11/2022
6 tháng đầu năm 2023 là thời gian vận quý nhân hanh thông nên ba con giáp sau đây làm đâu thắng đó, hanh thông, thuận lợi trong mọi việc

'Ba thứ để dưới gối, tiền tự tìm đường đến', ba thứ được nói tới là gì?

08:31:00 25/11/2022
Phòng ngủ là nơi quan trọng trong cuộc sống, và chúng ta dành khoảng một phần ba cuộc đời ở đây. Theo quan niệm phong thủy, đặt những thứ này dưới gối sẽ giúp mang lại tài lộc, vận may cho người nằm ngủ trên giường đó. Vậy những thứ này...

Tử vi ngày 25/11/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp hoài niệm, Bảo Bình tư duy mới mẻ

08:26:45 25/11/2022
Tử vi ngày 25/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bảo Bình có cái nhìn hoàn toàn mới trong mọi vấn đề hôm nay
ADVERTISEMENT

Bước sang tháng 11 âm lịch, top 3 con giáp vạn sự hanh thông, Thần Tài ban lộc, kiếm bộn tiền đón Tết

08:22:43 25/11/2022
Bước sang tháng 11 âm lịch, những con giáp này có cơ hội gặp gỡ quý nhân, bội thu tài lộc, sự nghiệp nhờ đó mà thăng hoa rực rỡ

Tử vi ngày 25/11/2022: Tuổi Sửu tình cảm thăng hoa, tuổi Dần bước tiến đáng kể

08:18:22 25/11/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 25/11/2022 hôm nay, tuổi Sửu vận trình tình cảm ngày càng thăng hoa, cuộc sống như được đắm chìm vào trong mật ngọt

Phong thủy tốt nhất trên người, hóa ra là như thế này

08:13:24 25/11/2022
Phong thủy tốt là do chính chúng ta điều chỉnh và duy trì chứ không phải nhờ ông trời bói toán. Bởi vì vận may và sự thay đổi hào quang của một người xảy ra từ trong ra ngoài

Ba con giáp chính thức hết khổ, ăn Tết 2023 cực linh đình

08:02:22 25/11/2022
Từ Tết Quý Mão 2023 sẽ là thời điểm hanh thông, chuyển vận, đổi đời, vươn lên nhanh chóng của ba con giáp sau đây

Trong 10 ngày tới, vận may của 3 con giáp sẽ tăng vọt, làm ăn phát tài, cả nhà hưởng phúc theo

07:59:23 25/11/2022
Trong mười ngày tiếp theo, vận may của 3 con giáp sẽ giàu sang phú quý.. Người tuổi Tý năm nay tam hợp với Tài Tuế nên vận trình tài lộc luôn rất tốt, không cần chi tiêu quá nhiều vào việc gì cũng sẽ gặt hái được nhiều thành công. Năm l...

Tử vi ngày 24/11/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương nên khiêm tốn, Xử Nữ nóng nảy

08:40:33 24/11/2022
Tử vi ngày 24/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ bỗng trở nên nóng nảy. Chỉ cần người khác làm điều gì khiến bạn không vừa ý thôi là bạn có thể lớn tiếng ngay

Dọn dẹp ba nơi này trong nhà, tiền sẽ tràn vào, đón nhiều tài lộc, may mắn

08:29:46 24/11/2022
Bản chất tài lộc vào nhà thông qua các lỗ thông gió như cửa ra vào, cửa sổ... Nếu nhà bẩn, bừa bộn thì khí vượng không vào được, khí bẩn không thoát ra được, chắc chắn sẽ làm cho linh khí trong nhà kém

Tử vi ngày 24/11/2022: Tuổi Mão phát tài bất ngờ, tuổi Dậu tự vào ngõ cụt

08:25:08 24/11/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 24/11/2022 hôm nay, tuổi Mão có cơ hội phát tài một cách bất ngờ
ADVERTISEMENT

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ 5-thứ 6 (24-25/11/2022): Dần thuận lợi

08:21:40 24/11/2022
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ 5-thứ 6 (24/11-25/11/2022) cho thấy vận trình công việc của tuổi Dần tương đối thuận lợi, trong khi tuổi Mùi có chút khó khăn

Trong sáu tháng tới, tài vận chuyển từ suy giảm sang vượng phát, vận xui biến mất, tài lộc sẽ song hành cùng 4 con giáp

08:18:13 24/11/2022
6 tháng tới, bốn con giáp được hưởng phúc lộc sẽ gặp nhiều may mắn, phú quý, đào hoa vượng. Bạn thuộc con giáp Sửu, bất cứ lúc nào cũng có vẻ ngoài rất phong độ, đầu óc linh hoạt, nhạy bén và khả năng giải quyết các mối quan hệ giữa các...

Từ 22/11 đến 25/11, tài lộc dồi dào, 3 con giáp được Thần Tài đón chào, có thể 'kiếm bộn tiền'

08:15:52 24/11/2022
Từ 22.11 đến 25.11, Thần tài đến, phúc đến, lộc đến, ba con giáp này được dự đoán sẽ phát tài. Tuổi Sửu, tài lộc sẽ tăng cao từ ngày 22/11 đến ngày 25/11, có xu hướng chống lại áp lực yếu ớt, bạn có thể vận động cơ bắp trong công việc, ...

Tử vi ngày 23/11/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử bình yên, Song Ngư nỗ lực

09:12:03 23/11/2022
Tử vi ngày 23/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư tỉnh táo và có cái nhìn sâu sắc hơn trong cuộc sống
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Hơn 100 món ăn độc đáo làm từ muối và tôm xứ 'Công tử Bạc Liêu'

Ẩm thực

21:37:40 28/11/2022
Tổng thư ký Hội Ẩm thực Việt Nam vừa thông qua quyết định xác lập kỷ lục Sự kiện chế biến và công diễn các món ăn từ tôm và muối Bạc Liêu nhiều nhất Việt Nam

Liên đoàn Bóng đá Hàn Quốc khiếu nại FIFA

Bóng đá thế giới

21:29:08 28/11/2022
Chiều 28/11, Liên đoàn Bóng đá Hàn Quốc (KFA) gửi đơn khiếu nại lên Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) vì lỗi phiên dịch tại buổi họp báo

Chân dung Viên Minh - Bà xã kín tiếng của Công Phượng

Sao thể thao

21:26:26 28/11/2022
Tuy số lần xuất hiện trước truyền thông khá hiếm hoi, Viên Minh - vợ Công Phượng, vẫn gây được thiện cảm với nhiều người nhờ vẻ ngoài dễ thương cùng phong cách sống giản dị

Khi tín đồ làm đẹp yêu thích sản phẩm thân thiện với môi trường

Làm đẹp

21:23:55 28/11/2022
Nỗ lực để ngành mỹ phẩm trở nên xanh hơn cần xuất phát từ chính người tiêu dùng hướng đến những sản phẩm xanh, thân thiện với môi trường và con người

Trương Thảo Nhi bị 2 nhạc sĩ nổi tiếng 'chê' âm nhạc không hợp thời

Nhạc việt

21:23:27 28/11/2022
Sản phẩm mới của nữ ca sĩ không thuyết phục được 2 nhạc sĩ Châu Đăng Khoa và Phạm Toàn Thắng về bản phối, thậm chí còn bị góp ý thẳng thắn

Nhan sắc bất phân thắng bại của các nàng WAGs Việt đình đám

Bên lề sân cỏ

21:22:02 28/11/2022
Mỗi khi có trận đấu quan trọng, một phần không thể thiếu là về hình ảnh các nàng WAGs tới cổ vũ chồng hay người yêu. Có những người đẹp như vậy trên khán đài, chắc chắn tinh thần thi đấu sẽ được nâng cao

Sơn Tùng công khai hint hẹn hò với Hải Tú giữa tin đồn sắp có đám cưới

Sao việt

21:14:23 28/11/2022
Sơn Tùng - Hải Tú là cặp đôi thị phi của showbiz, liên tục vướng phải nghi án hẹn hò nhưng chưa bao giờ lên tiếng

Sóng gió showbiz trong năm 2022

Sao âu mỹ

21:11:19 28/11/2022
Amber Heard thua kiện phỉ báng Johnny Depp là một trong những sự kiện đáng chú ý, khiến báo chí tốn nhiều giấy mực nhất năm nay

7 dấu hiệu chứng tỏ bạn thành công

Góc tâm tình

21:11:02 28/11/2022
Thành công thực sự đến từ bên trong và nó hoàn toàn không phụ thuộc vào hoàn cảnh. Thật vô lý khi bạn thấy mình thất bại chỉ vì suy nghĩ bản thân nên có một công việc tốt hơn, một ngôi nhà lớn hơn hoặc một chiếc xe hơi đắt hơn

Chương trình giáo dục phổ thông 2018: 'Sốc' về điểm đ.ánh giá giữa kỳ

Học hành

21:01:04 28/11/2022
Thời điểm này, các trường học trên địa bàn tỉnh đã hoàn thành kiểm tra đ.ánh giá giữa học kỳ I năm học 2022-2023. Tuy nhiên, điều khiến phụ huynh, học sinh khối 10 băn khoăn nhất là điểm học hằng ngày và điểm bài kiểm tra giữa kỳ ở một s...

Bị bắt sau 10 năm trốn thi hành án

Pháp luật

20:53:33 28/11/2022
Gần 10 năm trốn thi hành án về hành vi mua bán trái phép chất m.a t.úy, Đèo Thị Thương vừa bị Phòng Cảnh sát Thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp, Công an tỉnh Lai Châu phối hợp với Phòng 10, Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an bắt giữ tại ...

Top những âm thanh ghê rợn, khó chịu và dễ chịu nhất trong cuộc sống

Chuyện lạ

20:43:51 28/11/2022
Có những âm thanh mà có nhiều người rất ghét, ngược lại, có những âm thanh mang đến sự thoải mái cho con người

Ferrari 458 Speciale độc nhất Việt Nam được làm mới ngoại thất

Ôtô

20:39:05 28/11/2022
Đây là một trong 3 mẫu Ferrari hiệu năng cao đã được đưa về Việt Nam. Ferrari 458 Speciale là phiên bản hiệu năng cao của Ferrari 458 Italia