Bản tin Chiêm tinh tuần 17/10 – 23/10: Ơn giời, sao Thủy thuận hành rồi!

Chiêm tinh tuần mới cho biết những chậm trễ, cãi vã, hiểu lầm,… đang thưa dần. Bởi sao Thủy sẽ chính thức thuận hành trong cung Hoàng đạo Thiên Bình sớm thôi!

Trong tuần từ 17 – 23/10, Mặt trăng – hành tinh của cảm xúc, tâm trạng – sẽ di chuyển từ cung Hoàng đạo Song Ngư đến cung Hoàng đạo Song Tử. Theo lộ trình này, “lịch trình cảm xúc” của hầu hết mọi người nói chung sẽ biến chuyển như sau:

Ngày 17/10 – Mặt trăng trong Song Ngư: Những giấc mơ kỳ lạ vẫn tiếp tục khiến chúng ta trăn trở. Ta cũng tạm cho phép bản thân xa rời thực tế để mơ mộng một chút vào thời gian này. Một số người có xu hướng muốn ngủ nhiều hơn, và ngủ cũng ngon hơn. Số khác trở nên nhạy cảm, dễ xúc động và muốn hướng vào bên trong. Không có gì lạ khi vào ngày này, bạn muốn “lặn vào trong” dành thời gian cho bản thân thay vì để tâm quá nhiều đến người khác.

Ngày 18 – 20/10 – Mặt trăng trong Bạch Dương: Những cảm xúc cuồng nhiệt quay trở lại. Nhiều người sẽ thấy mình hăng hái, chủ động, vui tươi, yêu đời. Hoạt động thể chất sẽ được chú trọng trong ba ngày này. Bởi những cảm xúc hừng hực kia cần được “xả”. Ngày 20/10 cũng đánh dấu sự kiện Trăng tròn trong cung Bạch Dương. Sẽ có một số mâu thuẫn, căng thẳng bị đẩy lên đỉnh điểm trong các mối quan hệ hoặc những cuộc đàm phán. Với năng lượng Mặt trăng Bạch Dương, ta cần dè chừng phản ứng bồng bột của người đối diện hoặc chính chúng ta sẽ trở nên mất bình tĩnh.

Bản tin Chiêm tinh tuần 17/10 - 23/10: Ơn giời, sao Thủy thuận hành rồi! - Hình 1

Ngày 21 – 22/10 – Mặt trăng trong Kim Ngưu: Transit Mặt trăng Kim Ngưu thôi thúc con người ta chú trọng chăm sóc bản thân về mặt vật chất. Những bữa ăn ngon, những giấc ngủ chất lượng, những dịch vụ tiện nghi được đánh giá cao trong hai ngày này.

Ngày 23/10 – Mặt trăng trong Song Tử: Những người thường ngày ít nói nếu một ngày bỗng trở nên “lắm lời”, thì hẳn lý do chính là Mặt trăng mới di chuyển vào cung Hoàng đạo Song Tử. Việc trao đổi thông tin và hàng hóa đều trở nên thuận lợi hơn.

Video đang HOT

Ngoài lịch trình di chuyển của Mặt trăng qua các cung Hoàng đạo ảnh hưởng lên đời sống của chúng ta, các góc chiếu của nhiều hành tinh khác cũng tiếp tục phát huy “sức mạnh”.

Ngày 17/10, Mặt trời Thiên Bình vuông góc Diêm Vương tinh trong cung Ma Kết. Góc chiếu này đem đến luồng năng lượng tương đối căng thẳng, đặc biệt với những ai đang giữ vị trí lãnh đạo trong một tập thể, hội nhóm. Sẽ có những xung đột, mâu thuẫn và sự tranh giành quyền lực xảy ra giữa những “thế lực” đáng gờm. Trong các mối quan hệ, cái Tôi giữa các phía cũng “đụng nhau chan chát”. Điều bạn cần nhớ là hãy giữ bình tĩnh ngay cả trong tình huống khủng hoảng.

Bản tin Chiêm tinh tuần 17/10 - 23/10: Ơn giời, sao Thủy thuận hành rồi! - Hình 2

Cũng trong ngày 17/10, sao Mộc – hành tinh may mắn – sẽ thuận hành trong cung Hoàng đạo Bảo Bình. Vận may và những rung động tích cực bắt đầu trở lại trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Nhiều người có xu hướng muốn tìm đến những nơi chốn, hoạt động độc đáo, khác biệt để có được niềm vui.

Ngày 19/10, sao Thủy thuận hành trong cung Thiên Bình. Hẳn trong chúng ta sẽ có rất nhiều người phải thốt lên: “Ơn giời, sao Thủy thuận hành rồi!”. Sự cân bằng được thiết lập trở lại trong cuộc sống mỗi người. Các mối quan hệ trơn tru, hòa thuận hơn. Chúng ta cũng tìm thấy sự hài hòa, dễ chịu trong lời ăn tiếng nói, những suy nghĩ trong đầu cũng bớt rối rắm phần nào. Hãy tận hưởng bầu không khí tuyệt vời của hòa bình, hợp tác khi Thủy tinh còn ở ít ngày trong cung Thiên Bình – cung Hoàng đạo của ngoại giao và sự lịch thiệp.

Ngày 22/10, sao Hỏa Thiên Bình vuông góc Diêm Vương tinh trong Ma Kết. Tình hình sẽ trở nên gay gắt hơn nếu trước đó vấn đề đã tồn tại một cách âm ỉ. Những cuộc đối đầu, tranh cãi, thậm chí xô xát tay chân hoàn toàn có thể diễn ra trong thời gian này.

Ngày 23/10, Mặt trời di chuyển sang cung Hoàng đạo Bọ Cạp. Kể từ đây, năng lượng tổng thể có xu hướng trở nên bí ẩn, sâu sắc, thậm chí nhiều lúc khá cực đoan. Đây là thời điểm để mỗi người trong chúng ta tập trung hướng vào bên trong. Vào “mùa Bọ Cạp”, ta cần đặc biệt chú trọng chăm sóc đời sống tinh thần để nhanh chóng khép lại những nỗi đau, tổn thương trong quá khứ.

Bản tin Chiêm tinh tuần 10/10 - 16/10: Sao Thủy vẫn nghịch hành, nối lại với "người cũ" nên hay không?

Người cũ liên lạc lại là chuyện thường xảy ra trong thời gian sao Thủy nghịch hành. Nhưng có nên "nối lại tình xưa" hay không, hãy xem bản tin Chiêm tinh tuần này nói gì nhé!

Trong tuần từ 10/10 - 16/10, Mặt trăng sẽ di chuyển qua các cung Hoàng đạo Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Trong Chiêm tinh, Mặt trăng là hành tinh có ảnh hưởng trực tiếp tới tình cảm, cảm xúc, tâm trạng, trực giác mỗi người. Từ đó, có thể nói hành tinh này gián tiếp tác động lên xu hướng hành động của chúng ta. Với lịch trình di chuyển nêu trên, trong tuần mới, diễn biến tâm trạng chung của số đông mọi người sẽ lần lượt trải qua các giai đoạn:

- Ngày 10 - 11/10: Mặt trăng trong Nhân Mã: muốn nổi loạn, thích phá cách; khát khao tri thức; cảm thấy cần được đi chơi xa, du lịch, được tự do làm điều mình muốn.

- Ngày 12 - 13/10: Mặt trăng Ma Kết: khát khao khẳng định bản thân; củng cố uy tín, địa vị, sự nghiệp; một số người trở nên khắt khe, xét nét hơn hẳn bình thường.

- Ngày 14 - 15/10: Mặt trăng Bảo Bình: muốn hòa nhập cùng bạn bè, tổ chức, hội nhóm; thích tham gia các hoạt động xã hội; những ý tưởng đột phá cũng xuất hiện nhiều trong giai đoạn này.

- Ngày 16/10: Mặt trăng Song Ngư: xu hướng chung là... ngủ ngon hơn; những giấc mơ kỳ lạ, có ý nghĩa nào đó sẽ xuất hiện; trở nên mơ mộng, dịu dàng, bao dung, nhưng cũng xa rời thực tế hơn; một số người có thể trở nên nhạy cảm, dễ khóc hơn bình thường.

Bản tin Chiêm tinh tuần 10/10 - 16/10: Sao Thủy vẫn nghịch hành, nối lại với người cũ nên hay không? - Hình 1

Ngoài lịch di chuyển của Mặt trăng qua các cung Hoàng đạo, các góc chiếu đáng chú ý của các hành tinh khác trong tuần cũng tiếp tục phát huy "sức mạnh".

Ngày 10/10, sao Thổ sẽ thuận hành ở cung Bảo Bình. Đã đến lúc để ta biến những suy nghĩ thành hành động cụ thể. Từ đó, ta đã gieo hạt giống để chờ đón những kết quả hứa hẹn trong tương lai. Đây cũng là giai đoạn nhiều người tìm ra những cách giải quyết vấn đề độc đáo.

Ngày 13/10, sao Kim trong Nhân Mã lục hợp sao Thổ trong cung Bảo Bình. Đây là góc chiếu mang lại chùm năng lượng vui tươi, phá cách nhưng không kém phần ổn định. Trong các mối quan hệ tình cảm, người ta tán tỉnh nhau nhiều hơn và... chỉ thế thôi. Các đôi tình nhân có xu hướng ít suy nghĩ về những cam kết ràng buộc hay trách nhiệm dài lâu.

Ngày 15/10, Mặt trời trong Thiên Bình tam hợp sao Mộc tại Bảo Bình. Góc hợp này cho chúng ta cơ hội để tạo những kết nối mới. Bên cạnh đó, ta cũng được tiếp thêm năng lượng để học hỏi thêm kiến thức về những lĩnh vực chưa biết.

Ngày 16/10, sao Thủy Thiên Bình lục hợp sao Kim Nhân Mã. Đây sẽ là một ngày chứa đựng năng lượng tuyệt vời cho các hoạt động hẹn hò, giao tiếp, kết nối, "se duyên". Sự khéo léo, lịch thiệp của sao Thủy trong Thiên Bình cộng hưởng cùng nhiệt huyết, sức cuốn hút của sao Kim Nhân Mã - "combo" này vô cùng thuận lợi cho tình duyên.

Bản tin Chiêm tinh tuần 10/10 - 16/10: Sao Thủy vẫn nghịch hành, nối lại với người cũ nên hay không? - Hình 2

Tuy nhiên, chúng ta không thể không nhắc lại với nhau rằng sao Thủy vẫn đang nghịch hành trong cung Thiên Bình. Nhất cử nhất động trong các hoạt động liên quan thông tin, giao tiếp, truyền thông, phương tiện đi lại, giao thông, thiết bị điện tử,... đều cần phải được thực hiện một cách cẩn thận. Sao Thủy nghịch hành trong Thiên Bình đòi hỏi ta phải cư xử thật bình tĩnh, khéo léo, chú ý cách nói năng với đối tác và đặc biệt là bạn đời của mình.

Sao Thủy nghịch hành cũng không phải lúc nào cũng mang ý nghĩa tiêu cực. Thời kỳ này cực thích hợp cho các hoạt động mang tính "sửa chữa", "fix lỗi" những vấn đề đã tồn đọng từ lâu. Sửa lại chiếc laptop hay điện thoại bị hỏng, bảo dưỡng xe cộ, xử lý những khúc mắc đã bị "đắp chiếu" trong mối quan hệ lâu nay,... - đây là những "gạch đầu dòng" được khuyến khích trong thời kỳ sao Thủy nghịch hành.

Nếu "người cũ" liên lạc lại, sao Thủy nghịch hành là thời điểm tốt để ta ngồi lại nói rõ với họ những chuyện còn lấn cấn, khúc mắc. Nhưng cách giao tiếp hợp lý với người cũ trong giai đoạn này là bình tĩnh, thận trọng trong từng từ ngữ được sử dụng. Ta không nên đổ lỗi hay chỉ trích, và hãy cố gắng diễn tả ngắn gọn, súc tích ý mình định nói. Một mối quan hệ mới không nên được bắt đầu trong giai đoạn sao Thủy nghịch hành. Và ta cũng không nên nối lại "tình xưa" trong thời kỳ này. Tốt hơn hết hãy dành thời gian này để suy nghĩ cho thật kỹ. Mọi quyết định quan trọng nhưng không gấp gáp nên được lùi tới khi sao Thủy thuận hành trở lại.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thăm lưới ở Cần Giờ, chàng trai phát hiện sinh vật khoang đen trắng: Nhầm là rắn cực độc! 06:42Ông lão mang con gà vặt lông ra giếng rồi... thả luôn xuống nước, kết quả bất ngờ! 05:15Pha đánh bida không có trong sách giáo khoa (P10) 00:51Cơ thủ số 1 Italia nhăn mặt khi đối thủ liên tục 'bắt được rùa' 00:38Ông lão mang nhiều chai nhựa ra bờ sông rồi làm một 'cầu môn', điều bất ngờ sau 4 tiếng!06:19Người đàn ông đặt bẫy ở giữa dòng nước, kết quả thu hoạch được 1 xô đầy ắp 04:09Cá sấu bắt được trăn Anaconda nhưng bị phản công bất ngờ00:42Clip: Cố tình lao vào đầu ô tô để ăn vạ, người đàn ông nhận kết đắng 00:31Mang xô ra cánh đồng sen mùa cạn khô cằn, người đàn ông vẫn thu được kết quả bất ngờ 04:07Hai người đàn ông khám phá con thuyền bỏ hoang lâu năm, thu hoạch bất ngờ khi phá dỡ 02:56Cú đánh bida 3 băng thể hiện đẳng cấp của 'thiên tài carom' Caudron 00:41Những đường cơ bida a băng ảo diệu 00:51Chàng trai chọc bida lỗ lung tung nhưng lại trúng tùm lum 00:33Pha ném bóng xa nhất trong lịch sử thế giới đi vào kỷ lục Guinness 00:30Mẹo xây dựng cực sáng tạo, tiết kiệm rất nhiều thời gian mà cánh đàn ông nên biết 10:11Nhóm người hớt hải lao xuống ruộng khi phát hiện sinh vật 'khủng' chết người này 04:26Đuổi bắt chim trĩ, hai người đàn ông bất ngờ bắt được những con vịt trời béo núc ních 04:24Người đàn ông mạo hiểm chui vào ống cống, bên trong là sinh vật có thể giết chết 1 con voi 01:51Đem dây câu mà không cầm theo cần, người đàn ông lên bờ dạo 1 vòng: Bội thu! 04:43Chỉ cầm túi nilông đi dọc con suối ở Nhật, người đàn ông có thu hoạch 'khủng' 03:44

Tiêu điểm

Tướng đàn ông và phụ nữ có khuôn mặt hình chữ Đồng nói lên điều gì?
23:44:52 29/11/2021
3 con giáp cuối năm phúc lớn, may mắn nhân đôi, hỷ tín tới nhà
23:56:50 30/11/2021
Đúng ngày mai, thứ Tư 1/12/2021, vạn vật sinh sôi nảy nở, tài lộc cũng nhân đôi, 3 con giáp được cấp trên tin tưởng, mở đường công danh rực rỡ
12:07:53 30/11/2021
Vị trí của 3 nốt ruồi trên cơ thể báo hiệu vận số dễ thăng quan, phát tài
22:14:31 30/11/2021
Vừa bước qua tháng 12, 3 con giáp may mắn phát tài, chạm đỉnh tài lộc, con đường làm giàu hanh thông rộng mở
13:02:00 30/11/2021
3 cặp con giáp này chịu gạt bỏ mâu thuẫn mà kết hợp với nhau, tháng 12 sắp tới sẽ kéo nhau cùng thăng hoa và phát tài
21:09:15 29/11/2021
Ba năm thử thách 2022 - 2024 của tuổi Thìn: Rẽ sóng ngàn mây, dựng xây cơ đồ
12:36:01 30/11/2021
Tử vi tuần mới (29/11 - 5/12): top 3 con giáp vận trình lên hương, làm gì cũng suôn sẻ, tăng lương vù vù
19:10:48 29/11/2021
Tháng 11 ÂL đến, 3 con giáp phúc ngang trời biển, có đường tài lộc vượng nhất, vạn sự hanh thông thuận lợi
12:08:33 01/12/2021
4 tướng chân mày mang đến may mắn cả tình duyên lẫn sự nghiệp
23:55:26 30/11/2021

Thông tin đang nóng

Biến Căng: Khoa Pug "bóc phốt" Johnny Đặng thuê “Mỹ đen” đe dọa tính mạng, dùng tiền ảo "lùa gà" Việt Nam
11:40:08 01/12/2021
Johnny Đặng lập tức gặp vận đen, đồng DBZ "cắm đầu xuống đất" sau khi bị Khoa Pug tố lừa 30 tỷ
10:19:30 01/12/2021
Johnny Đặng đầu tư MV dài hơn 25 phút để "bóc phốt” ngược Khoa Pug, vô tình để lộ chuyện đã lên kịch bản từ trước?
11:29:05 01/12/2021
NÓNG: Khoa Pug cầu cứu, bị "thánh bú liếm" đe doạ tính mạng, cho Mỹ "đen" xử
11:41:06 01/12/2021
1 tiếng kể hết 2 lần Khoa Pug bị lừa trắng trợn, sự thật bất ngờ người đứng sau đồng DBZ
12:46:04 01/12/2021
Động thái đầu tiên của Johnny Đặng sau khi Khoa Pug tiết lộ chuyện bị uy hiếp tính mạng
13:15:11 01/12/2021
CỰC SỐC: Lật tẩy bộ mặt thật của chồng 1 siêu mẫu Vbiz, đánh đập, bạo hành, dụ dỗ nhiều "con mồi" khác để thoả mãn thú tính
12:25:58 01/12/2021
Lý do Khoa Pug bị Johnny Đặng phốt nhiều lần nhưng giờ mới lên tiếng, lộ cả chuyện mượn đồ sống ảo? 
10:51:57 01/12/2021
Các tựa game mobile 18+ đáng để chơi nhất ở thời điểm hiện tại, các game thủ nên thử ít nhất một lần (P2)
11:04:19 01/12/2021
Phương Thanh bàng hoàng, Khả Như cùng dàn sao sốc nặng hay tin đồng nghiệp bị bạo hành đến biến dạng
10:21:56 01/12/2021

Tin mới nhất

Vào 20 ngày tới, những con giáp 'số hưởng' sau sẽ được Thần Tài 'ưu ái', tích góp được một khoản tiền tiết kiệm cho năm mới

07:56:56 01/12/2021
Ngoài ra, tuổi Mùi còn gặt hái nhiều may mắn trong chuyện tình duyên. Người độc thân nên nhờ người xung quanh giới thiệu đối tượng cho mình, bạn có thể sẽ thoát kiếp cô đơn lẻ bóng ngay lập tức

Nếu sở hữu 4 nét tướng này, kết hôn càng muộn cuộc sống càng thăng hoa, gia đình hòa thuận, viên mãn ấm no

06:55:22 01/12/2021
Kết hôn sớm hay muộn cũng tùy thuộc vào nhiều yếu tố chứ không phải muốn là được. Thế nhưng, sở hữu 4 nét tướng này nếu được thì hãy kết hôn muộn, vì như thế hậu vận của bạn sau này sẽ càng thăng hoa gia đình hạnh phúc viên mãn

19 ngày tới, 3 con giáp giàu có không ai sánh bằng, mua nhà mua xe chỉ là chuyện nhỏ

06:54:20 01/12/2021
Những người tuổi Thìn tràn đầy tinh thần chiến đấu. Họ cũng rất có tham vọng trong cuộc sống. Thậm chí họ ngày càng đặt cho mình những động lực lớn hơn để phấn đấu, nâng cao năng lực bản thân. Con giáp tuổi Thìn không chỉ hướng đến cuộc...

Quý hơn vàng mới sở hữu 3 nốt ruồi này trên mặt, đừng dại xóa đi sẽ phá đi nét vượng tướng, giàu sang

06:53:35 01/12/2021
Theo như nhân tướng học, nếu trên khuôn mặt bạn sở hữu 3 nốt ruồi ở vị trí này thì đừng dại xóa đi

Đúng 2 ngày tới, 3 con giáp gia sản phất 7-8 lần, giàu sang ít ai sánh bằng

06:52:46 01/12/2021
Tử vi dự đoán, đúng 2 ngày nữa, tuổi Mùi là một trong những con giáp gặp nhiều may mắn nhất. Đặc biệt trên con đường tài lộc của bản mệnh có dấu hiệu lên như diều gặp gió. Trong sự nghiệp tuổi Mùi có thể gặp phải những khó khăn nhưng mọ...

5 tháng tới, 3 con giáp có quý nhân giúp đỡ, ai khổ mặc ai vẫn dư dả tiền bạc đầy tủ

06:51:56 01/12/2021
3 con giáp tràn đầy may mắn trong thời gian tới, sự nghiệp, nhân duyên đều được cải thiện đáng kể

Đặt 3 món đồ ở cửa để 'mời gọi' thần Tài, đưa may mắn vào nhà

23:55:54 30/11/2021
Theo quan niệm của người phương Đông, những bức tranh thư pháp thường mang ý nghĩa chúc tụng ngợi ca hoặc mang tính giáo dục. Do đó, chúng ta thường dễ bắt gặp những bức tranh thư pháp được treo trong nhà gia đình Việt truyền thống

4 con giáp quý nhân dẫn lối, một bước lên mây trong tuần mới

23:54:18 30/11/2021
4 con giáp quý nhân dẫn lối, một bước lên mây trong tuần mới

3 con giáp tương phá, thất bát lao đao đúng đầu tuần

23:53:19 30/11/2021
Tuổi Hợi là người có tham vọng nhưng để muốn chứng minh bản thân mình, con giáp này cần phải có một khoảng thời gian dài cố gắng chứ không nên vội vàng và nôn nóng. Hãy lập cho mình một kế hoạch với đích đến cụ thể

Đầu tháng 12 này, bạn sẽ gặp hỷ sự nào, tài vận dồi dào hay công việc suôn sẻ?

23:47:14 30/11/2021
Đầu tháng 12 này, chuyện gì mà bạn đang mong đợi sẽ đến. Trên thực tế, bạn là người sống tình cảm và đang chờ đợi một điều gì đó trong đời sống tinh thần khiến bản thân cảm thấy thoải mái, dễ chịu

Một người phụ nữ có hình dáng này thường là một đặc điểm của sự may mắn 'thiên phú'!

23:46:42 30/11/2021
Trong thực tế, nhiều trường hợp, chúng ta có thể thông qua bộ phận khác của cơ thể. Hôm nay, chúng tôi sẽ phân tích những đặc điểm của người phụ nữ để cho thấy bạn là người có phúc

Tử vi ngày 1/12/2021: Tuổi Tỵ vận may tiền bạc, tuổi Tuất có người gây hại

23:46:06 30/11/2021
Hung tinh còn cho thấy hôm nay là ngày mà có thể bản mệnh sẽ nhận được một vài thông tin bản thân không thích thú lắm. Con giáp này nên cố gắng dùng sự điềm tĩnh quan sát thay vì vội vã đưa ra những bình luận, đánh giá của mình

Tử vi ngày 1/12/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải thận trọng đầu tư, Nhân Mã gặp rắc rối nhỏ

23:45:56 30/11/2021
Vận trình sự nghiệp gặp nhiều may mắn. Chòm sao này phát triển dễ dàng phát triển bản thân nhờ sự linh hoạt, khéo léo. Bên cạnh đó, khả năng làm việc độc lập còn giúp Bạch Dương gây ấn tượng mạnh trong mắt cấp trên

Top 4 con giáp thích bắt chước người khác nhất

23:45:44 30/11/2021
Người tuổi Tỵ thích bắt chước người khác, họ cho rằng những điều người khác làm là những điều đã qua kiểm nghiệm, không thể nào khiến họ thất bại được. Họ sĩ diện nhưng lại lười suy nghĩ, không muốn mở lối đi riêng

Xem tử vi vận hạn của 12 con giáp trong tháng 12/2021 dương lịch

23:45:15 30/11/2021
Trong tháng 12/2021 này, người tuổi Tý thường hay thiếu quyết đoán khi đưa ra các quyết định. Bạn thường xuyên lo lắng mình làm như vậy là nên hay không nên, sẽ đem lại tác dụng gì cũng như có khiến rắc rối nào nảy sinh hay không

Cuối tháng 10 Âm lịch, 3 con giáp có công việc thuận lợi, phất lên không ngừng

23:44:57 30/11/2021
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Tý bộc trực, thành thật. Trong cuộc sống, họ giỏi lập luận và thường tính toán kỹ lưỡng trước khi làm bất cứ việc gì. Họ làm việc chăm chỉ, nỗ lực, biết tiết kiệm tiền chứ không tiêu pha phung phí

Sinh vào khung giờ Âm lịch này đường đời suôn sẻ, càng già càng giàu

23:44:27 30/11/2021
Họ sinh vào những giờ may mắn, được quý nhân nâng đỡ, đường đời đặc biệt suôn sẻ, có phúc báo về mọi mặt, càng về già càng có phúc

Tướng miệng phụ nữ cả đời bôn ba, liều mạng theo đuổi hư vinh

23:43:58 30/11/2021
Tử vi học cho biết, những người này thường kết hôn và có con muộn. Cuộc sống từ thuở nhỏ đã sống vất vả, đến khi về già cô đơn, cả đời luôn vất vả về tiền bạc

Vận hạn tháng 12/2021 tác động thế nào đến vận trình của 12 con giáp?

22:11:59 30/11/2021
Xem vận hạn 12 con giáp tháng 12/2021, bạn sẽ biết mình phải đối diện với những khó khăn nào trong khoảng thời gian sắp tới, từ đó ở vào tư thế chủ động, sẵn sàng khắc phục

Thần May Mắn phù trợ cho 12 con giáp trên phương diện nào trong tháng 12/2021?

22:11:44 30/11/2021
Trên phương diện tài lộc, chỉ cần cẩn trọng khi làm việc, bạn có thể tránh được nhiều nguy cơ tiềm ẩn. Thậm chí, bạn còn được quý nhân cầm tay chỉ việc, chạm được vào một cơ hội kiếm tiền triển vọng

Giữa tuần vận khí hanh thông, 3 con giáp làm 1 được 10, tài lộc nhân đôi, công danh tấn tới

22:01:33 30/11/2021
Giữa tuần vận khí hanh thông, 3 con giáp làm 1 được 10, tài lộc nhân đôi, công danh tấn tới

Những người sinh vào những giờ này có tiềm năng rất lớn và cuối cùng sẽ trở nên vĩ đại!

22:01:27 30/11/2021
Nếu ai sinh vào những giờ tốt lành này thì xác định cuộc sống tương lai thăng hoa, không những là đại gia mà hôn nhân lại vô cùng sung túc, giàu có

Muốn biết 1 người tương lai giàu có hay nghèo khổ ra sao chỉ cần nhìn vào 4 nét tướng này là rõ ngay

15:31:38 30/11/2021
Trong nhân tướng học thì những người có đôi mắt như vậy được gọi là huệ nhãn, trong bất cứ mọi tình huống đều thể hiện tư duy vượt trội và tài năng xuất chúng

Trong 21 ngày tới, 3 con giáp may mắn lộc lá đầy nhà, phất lên giàu có, thành công chạm đến đỉnh cao danh vọng

13:01:52 30/11/2021
Được quý nhân phù trợ tích cực, việc có sự tham gia của con giáp đều diễn ra vô cùng suôn sẻ, càng làm việc càng thành công. Tài vận của Hợi cũng vì thế mà trở nên thịnh vượng

Có thể bạn quan tâm

Ngắm Hải Tú mặc váy cưới đẹp tựa nữ thần giữa nghi vấn kết hôn

Phong cách sao

15:40:12 01/12/2021
Ngay lập tức, Hải Tú bất ngờ trở thành tâm điểm sự chú ý. Netizen tràn vào hỏi han, chờ đợi một lời giải đáp từ gà cưng nhà Sơn Tùng M-TP nhưng hiện không có kết quả

Huỳnh Hiểu Minh lộ "phản ứng sinh lý", sao nữ có cách “giải vây” EQ cao, cứu được cả Angela Baby

Sao châu á

15:39:35 01/12/2021
Nam diễn viên Huỳnh Hiểu Minh từng trở thành tâm điểm bị dân mạng cười chê vì lộ phản ứng sinh lý ngay trên màn ảnh, thậm chí bà xã Angela Baby cũng liên lụy

Hương Giang lên tiếng nói rõ tình hình hiện tại giữa tin đồn sống chung nhà và sắp cưới với Matt Liu

Sao việt

15:38:54 01/12/2021
Ngay khi Hương Giang cập nhật loạt hình ảnh khoe nhan sắc xinh đẹp kèm những chia sẻ về chuyện tình cảm cá nhân đã thu hút lượt tương tác khủng từ cư dân mạng

BXH 10 nữ thần Kpop là hình mẫu lý tưởng: TWICE ở đâu không thấy, No.1 vượt mặt cả BLACKPINK

Nhạc quốc tế

15:37:47 01/12/2021
Dưới đây là những cái tên top đầu trong BXH World cup Các idol nữ Kpop là hình mẫu lí tưởng do netizen Hàn bình chọn thời gian gần đây. Ai cũng nổi bật và cuốn hút, nhưng cái tên xếp No.1 chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ

Đăng ký thử nghiệm, nhận quà theo kiểu game mobile Gunny Origin

Game online

15:37:17 01/12/2021
Khuya 29/11, Gunny Origin đã ra mắt trang thông tin đăng ký tài khoản thử nghiệm, thời gian đăng ký sẽ kết thúc vào 23:59 ngày 05/12/2021

2 Cách làm nước ép ổi dứa thơm ngon, ngọt mát bằng máy ép ngay tại nhà

Ẩm thực

15:36:17 01/12/2021
Nước ép ổi dứa là món nước ép dinh dưỡng, thanh mát, hỗ trợ rất tốt cho sức khỏe, không chỉ vậy, thức uống này còn cung cấp vitamin tốt cho cơ thể

Chiều 1/12: Cả nước đã tiêm hơn 123,5 triệu liều vaccine phòng COVID-19; Bến Tre thêm 320 F0 trong cộng đồng

Sức khỏe

15:35:26 01/12/2021
Đến 14h ngày 1/12 cả nước đã tiêm hơn 123,5 triệu liều vaccine phòng COVID-19, 57 tỉnh, thành phố có tỷ lệ bao phủ ít nhất 01 liều vaccine cho trên 80% dân số từ 18 tuổi trở lên; Bến Tre, Quảng Bình và Quảng Ngãi ghi nhận thêm F0 trong ...

Đỗ Hà lại phá hỏng cả set đồ chỉ vì đôi dép lê 'loẹt quẹt', nhưng nếu nhìn đôi chân cô trước đó thì ai cũng xót thay

Thời trang

15:33:21 01/12/2021
Mọi hoạt động của Đỗ Thị Hà tại Miss World 2021 đang được công chúng và truyền thông hết mực quan tâm. Sau những cố gắng nỗ lực của mình, cuối cùng Đỗ Hà cũng ghi nhận được thành quả đầu tiên tại cuộc thi, Đỗ Hà lọt Top 27 Người đẹp Tài...

Học sinh than đói bụng liền lôi một thứ ra, chưa biết đỡ đói hơn không nhưng giáo viên mà bắt gặp thì chắc bị phạt gấp 3 lần

Netizen

15:33:15 01/12/2021
Sử dụng điện thoại di động trong giờ học là một trong những tật xấu mà dù đã từng chứng kiến bao nhiêu bạn học bị phạt rồi nhưng nhiều học sinh vẫn chưa chừa

4 sai lầm khi sửa chữa nhà chỉ khiến bạn ĐỐT TIỀN mà lại làm giảm giá trị không gian sống: Ở không được - bán người ta chê

Sáng tạo

15:28:14 01/12/2021
Thông thường, khi mới mua một căn nhà hoặc đã ở lâu, nhiều người sẽ có ý định sửa chữa, tân trang lại nó để phù hợp với cuộc sống hằng ngày của mình hơn

Cô gái trẻ bị 2 thanh niên áp sát giật đồ khi đang ngồi trên xe máy bấm điện thoại, diễn biến sau đó căng thẳng đến "toát mồ hôi hột"

Clip hay

15:25:08 01/12/2021
Khi thấy cô gái trẻ đang ngồi trên xe máy chăm chú xem điện thoại, 2 thanh niên đã áp sát hòng cướp giật

Phong tỏa sớm mang lại nhiều lợi ích sức khỏe không ngờ cho Trung Quốc

Thế giới

15:24:16 01/12/2021
Theo phân tích của các nhà nghiên cứu Trung Quốc, việc phong tỏa trong giai đoạn đầu của đại dịch COVID-19 đã mang lại những lợi ích sức khỏe không ngờ tới cho quốc gia này