Bản tin Chiêm Tinh: Tháng 8 này sẽ có những sự kiện thú vị nào từ vũ trụ?

Sẽ có rất nhiều biến chuyển từ các hành tinh và các chòm sao trong tháng này

Chúng ta đang bước sang thời điểm cận kề cuối mùa hè. Trong Chiêm Tinh Học, tháng 8 là tháng Mặt Trời tỏa sáng rực rỡ nhất trong một năm hoàng đạo, cung cấp rất nhiều cơ hội để lay chuyển và sắp xếp lại cuộc sống. Những sự kiện Chiêm Tinh trong tháng 8 này sẽ có tác động đến tất cả 12 cung hoàng đạo.

Bắt đầu tháng 8 khi nguồn năng lượng của vũ trụ vẫn đang ở Mặt Trời tại chòm Sư Tử, và sẽ đạt cực điểm khi Trăng Non hình thành vào ngày 8/8 kết hợp với hành tinh của sức mạnh tinh thần – Sao Thủy cũng đang ở trong chòm Sư Tử.

Video đang HOT

Bản tin Chiêm Tinh: Tháng 8 này sẽ có những sự kiện thú vị nào từ vũ trụ? - Hình 1

Cúng ta cũng đang bước vào tháng 8 với cảm giác thoải mái hơn bình thường, do hành tinh của tình yêu Sao Kim và hành tinh của hành động Sao Hỏa cùng gặp nhau tại chòm Xử Nữ trong nửa đầu tháng. Điều này làm dịu đi năng lượng ‘nóng của Sư Tử, khuyến khích chúng ta chọn lọc và phân tích nhiều hơn về những gì chúng ta muốn trong cuộc sống và tình yêu .

Chúng ta sẽ có một cuộc kiểm tra về tính ổn định và sự năng suất từ vũ trụ sau khi mùa Xử Nữ bắt đầu vào ngày 22/8. Cùng với đó là một sự kiện Chiêm Tinh hiếm hoi trong năm – Mặt Trăng Xanh (hay còn gọi là Trăng Tròn thứ hai trong mùa Sư Tử). Mặc dù mùa Sư Tử rực rỡ kết thúc nhưng nguồn năng lượng dồi dào của vũ trụ thì vẫn còn đó và giúp cuộc sống của chúng ta tiếp tục tiến bước.

Bản tin Chiêm Tinh: Tháng 8 này sẽ có những sự kiện thú vị nào từ vũ trụ? - Hình 2

Trăng Non huyền bí vào ngày 8/8

Trong những tuần đầu tiên của tháng 8, phần lớn nguồn năng lượng đến từ chòm Sư Tử, giúp gia tăng sức hút, sự sáng tạo và mức độ tự tin của chúng ta. Hành tinh của sự giao tiếp Sao Thủy cũng đang ở chòm Sư Tử trong một phần ba thời gian đầu của tháng 8, điều này cũng khuếch đại năng lượng hào nhoáng (và đôi khi là tính drama) của Sư Tử vào đời sống xã hội của chúng ta. Hãy mạnh dạn và tự hào về cách bạn thể hiện bản thân, đừng ngần ngại để tỏa sáng.

Vào ngày 8/8, chúng ta sẽ được bùng nổ với một ngọn lửa thậm chí còn lớn hơn thông qua Trăng Non tháng 8, mang đến cho chúng ta cơ hội thú vị để thực hiện các dự án đam mê cá nhân của mình. Trong thời gian này, Mặt Trời và Mặt Trăng sẽ hội tụ với nhau tại chòm Sư Tử và tạo ra liên kết thách thứ với Sao Thiên Vương , mang đến khả năng xảy ra những bước ngoặt bất ngờ.

Vì vậy hãy bình tĩnh và tự tin, ngay cả khi bạn phải thay đổi kế hoạch, rẽ hướng sang một con đường khác với dự định. Nhưng đừng lo lắng, năng lượng cực đại của vũ trụ lúc này sẽ mang tới cho chúng ta những cơ hội khả quan, mở ra những cánh cửa cơ hội mới trong cuộc sống của mình.

Bản tin Chiêm Tinh: Tháng 8 này sẽ có những sự kiện thú vị nào từ vũ trụ? - Hình 3

Sự tái thiết lập của Sao Kim và Sao Thủy vào giữa tháng

Vào giữa tháng, chúng ta sẽ trải qua một vài sự thay đổi khi nói đến vấn đề tình yêu, các mối quan hệ và giao tiếp. Đó là vì hành tinh của tâm trí Sao Thủy và hành tinh của sự lãng mạn Sao Kim đều sẽ đi vào các cung hoàng đạo mà mình cai trị, giúp chúng bộc lộ hết tất cả nguồn năng lượng của mình một cách dễ dàng và hữu ích hơn.

Sao Thủy tiến vào chòm Xử Nữ vào ngày 11/8, mang tới cho chúng ta một tinh thần sáng suốt và thúc đẩy khả năng phân tích, xử lý các vấn đề trong cuộc sống hiệu quả hơn. Ở đây, Sao Thủy sẽ hợp lực với hành tinh đầy tham vọng Sao Hỏa, giúp chúng ta biến các kế hoạch chi tiết của mình thành hành động thực tế.

Trong vài ngày sau, Sao Kim sẽ đi vào chòm Thiên Bình (ngày 16/8), một sự chuyển dịch đầy tuyệt vời và vô cùng lãng mạn của Chiêm Tinh. Sự kiện này sẽ kích thích khả năng ngoại giao, tính nghệ thuật, sự kết nối với các mối quan hệ và mong muốn tạo ra sự hài hòa, cân bằng trong cuộc sống của chúng ta.

Bản tin Chiêm Tinh: Tháng 8 này sẽ có những sự kiện thú vị nào từ vũ trụ? - Hình 4

Sao Thiên Vương bắt đầu nghịch hành vào ngày 19 tháng 8

Vào ngày 19/8, hành tinh sáng tạo và đầy biến động Sao Thiên Vương sẽ bắt đầu chu kỳ nghịch hành trong chòm Kim Ngưu. Sao Thiên Vương đại diện cho sự đột phá, thức tỉnh và thay đổi đột ngột. Vì vậy, sự nghịch hành này là thời điểm để chúng ta bắt đầu xử lý, xem xét và thích nghi với một biếm cố của chúng ta trong năm nay.

Mặc dù việc nghịch hành thường bị mang tiếng xấu , nhưng quá trình này của Sao Thiên Vương có ích hơn là có hại, nó sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến sự vận hành của cuộc sống hàng ngày của bạn. Nếu bạn cảm thấy một số thay đổi đang ảnh hưởng đến cách bạn sống hoặc những thứ bạn đánh giá cao, thì đây là cơ hội để nhìn nhận lại những điều mà bạn muốn nắm bắt và khám phá sâu hơn.

Bản tin Chiêm Tinh: Tháng 8 này sẽ có những sự kiện thú vị nào từ vũ trụ? - Hình 5

Trăng Xanh và sự khởi đầu của mùa Xử Nữ vào ngày 22 tháng 8

Khi Trăng Xanh ở Bảo Bình diễn ra vào ngày 22/8 cũng là lúc đánh dấu mùa Sư Tử kết thúc. Khi Mặt Trăng ở vị trí sáng nhất trên bầu trời, có thể không khí sẽ trở nên hơi căng thẳng với một số cung hoàng đạo, nhưng nó sẽ soi sáng giúp cho chúng ta tìm thấy cơ hội để đóng lại và kết thúc những điều đang làm giới hạn bản thân chúng ta.

Chỉ vài giờ sau khi Trăng Tròn diễn ra, Mặt Trời sẽ chính thức tiến vào chòm Xử Nữ. Tính chất có tổ chức và ngăn nắp của mùa Xử Nữ sẽ giúp chúng sẵn sàng đối mặt với những chuyển đổi trong tháng cuối cùng của mùa hè. Lúc này là thời gian để tập trung vào cách làm việc hiệu quả, chăm sóc sức khỏe của bạn và trau chuốt những chi tiết nhỏ trong cuộc sống với mục tiêu cải thiện bản thân.

Bản tin Chiêm Tinh: Tháng 8 này sẽ có những sự kiện thú vị nào từ vũ trụ? - Hình 6

Sao Thủy trùng tụ với Sao Kim ngày 30 tháng 8

Sự chuyển đổi cuối cùng của tháng 8 là vào ngày 30/8, khi Sao Thủy gặp lại Sao Kim ở chòm Thiên Bình . Điều này giúp mang lại sự hoạt ngôn hơn và cảm giác cân bằng cho các vấn đề tinh thần và xã hội của chúng ta, đồng thời cho chúng ta cơ hội để suy nghĩ về các mối quan hệ của mình khi bước vào giai đoạn cuối cùng của mùa hè.

Lưu ý nhỏ, sự chuyển đổi này cũng báo trước hành trình nghịch hành của Sao Thủy sẽ sẽ xảy ra vào tháng 9. Vì vậy, hãy chú ý đến các chủ đề và các vấn đề phát sinh ngay từ bây giờ, vì bạn có thể sẽ gặp lại chúng trong mùa Sao Thủy nghịch hành cuối cùng của năm.

Bản tin dự báo về các sự kiện chiêm tinh sẽ diễn ra trong tháng 6/2021: Con người sẽ đối mặt với điều gì?

Xem toàn bộ những sự kiện nóng hôi hổi của bầu trời chiêm tinh trong tháng 6.

Tháng 6 có khá nhiều những sự kiện chiêm tinh mà chúng ta cần phải chú ý. Đặc biệt nhất đó chính là quá trình nghịch hành của một số hành tinh gây ra bao sóng gió, hoang mang cho mọi người. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều điều dễ thương, lãng mạn, ngọt ngào cũng do tháng 6 mang đến.

Tiếp tục mùa Song Tử và chào đón Trăng Non tại Song Tử ngày 10/6

Chúng ta bắt đầu tháng 6 với mặt Trời vẫn đang ở tại cũng Song Tử mang đến nguồn năng lượng tươi vui, đầy nhiệt huyết. Tuy nhiên, nhịp sống nhanh nhạy này hơi khó để bắt kịp đối với một số cung hoàng đạo đặc biệt.

Sao Thủy - hành tinh của sự giao tiếp cũng đang ở tại cung Song Tử, 12 cung hoàng đạo sẽ có cơ hội để trải nghiệm thế nào là "3 đầu 6 tay". Thêm vào đó, sao Thủy đang trong quá trình đi lùi, do vậy chúng ta vẫn phải thường xuyên chú ý, đề phòng những rủi ro, tổn thất do sự kiện này mang lại.

Vào ngày 10/6 sẽ diễn ra sự kiện trăng Non tại cung Song Tử. Khi cả mặt Trời, mặt Trăng và sao thủy đều tập trung tại Song Tử, chúng ta cảm thấy tò mò hơn về thế giới xung quanh, thích ứng cũng nhanh hơn với tất cả những thay đổi nhanh chóng của cuộc sống, công việc.

Bản tin dự báo về các sự kiện chiêm tinh sẽ diễn ra trong tháng 6/2021: Con người sẽ đối mặt với điều gì? - Hình 1

Sao Thổ ở vị trí vuông góc với sao Thiên Vương ngày 14/6

Sao Thổ đại diện cho sự truyền thống, nguyên tắc, trách nhiệm. Trong khi sao Thiên Vương lại hoàn toàn ngược lại, đại diện cho sự bay bổng, mơ mộng, muốn thay đổi, tự do. Khi hai hành tinh này ở vị trị vuông góc với nhau sẽ tạo ra những xung đột, căng thẳng.

Đặc biệt, sự căng thẳng này còn được thể hiện rõ ràng hơn khi sao Thiên Vương lại đang trú ngự tại cung hoàng đạo Kim Ngưu. Sự kiên định, bảo thủ, truyền thống của Kim Ngưu vốn không phải chỗ phù hợp với sao Thổ. Đồng thời, sao Thổ thì lại kết hợp với Bảo Bình, chòm sao vốn thích nổi loạn, tự do.

Tuy nhiên, đối mặt với diễn biến này của hai hành tinh trên, chúng ta sẽ có cơ hội để nhìn nhận lại cuộc sống, thoát khỏi một sự kiểm soát, kìm hãm nào đó để lựa chọn đi trên một con đường mới. Một thời điểm tốt để chúng ta so sánh giữa cũ và mới, giữa truyền thống và hiện đại, giữa ước mơ và thực tế.

Bản tin dự báo về các sự kiện chiêm tinh sẽ diễn ra trong tháng 6/2021: Con người sẽ đối mặt với điều gì? - Hình 2

Mùa Cự Giải đầy cảm xúc bắt đầu từ ngày 20/6

Ngày 20/6, chúng ta sẽ kết thúc mùa Song Tử để đón nhận hơi thở lãng mạn, cảm xúc từ mùa Cự Giải khi mặt Trời dịch chuyển sang cung hoàng đạo này. Khoảng thời gian này sẽ phù hợp để chúng ta kết nối với gia đình, bạn bè, những người mà chúng ta đã không thể dành sự quan tâm trong suốt quãng thời gian qua.

Ngoài ra, sao Kim - hành tinh đại diện cho tình yêu, cho cái đẹp đã ở trong cung Cự Giải từ ngày 2/6 cũng đóng góp một phần làm dịu trái tim chúng ta, đem đến một tháng 6 đầy nhẹ nhàng, ngọt ngào và lãng mạn.

Trăng tròn ở Ma Kết vào ngày 24 tháng 6

Sau khi mùa Cự Giải bắt đầu, chúng ta sẽ đón nhận sự kiện đầu tiên đó chính là Trăng tròn tại cung hoàng đạo Ma Kết vào ngày 24/6. Sự kiện này đưa chúng ta bước vào thời điểm tập trung cao độ cho sự nghiệp. Mọi người sẽ tự ý thức được những việc mình cần làm để cố gắng phục vụ tốt nhất cho công việc cũng như cuộc sống.

Bản tin dự báo về các sự kiện chiêm tinh sẽ diễn ra trong tháng 6/2021: Con người sẽ đối mặt với điều gì? - Hình 3

Sự bắt đầu và kết thúc quá trình nghịch hành của một số hành tinh

Sao Thủy sẽ khép lại hành trình đi ngược của mình vào ngày 22/6 trả lại sự bình yên cho toàn bộ các cung hoàng đạo.

Ngày 20/6, sao Mộc, hành tinh của sự may mắn sẽ bắt đầu quá trình nghịch hành. Tuy nhiên, hành tinh này khá "lành tính" nên sẽ không đem đến quá nhiều sự hỗn loạn cho cuộc sống của mọi người.

Tiếp theo đó là chuỗi ngày nghịch hành của sao Hải Vương, bắt đầu từ ngày 25/6. Đây là lúc 12 cung hoàng đạo khép lại chuỗi ngày mơ mộng để đối diện với cuộc sống một cách thực tế hơn.

Sao Hỏa, sao Kim dịch chuyển sang chòm Sư Tử lần lượt vào ngày 11/6 và 27/6

Sao Hỏa của hành động và sao Kim của tình yêu sẽ cùng bước vào hành trình mới tại cung Sư Tử. Điều này sẽ mang đến cho các cung hoàng đạo năng lượng mạnh mẽ để thể hiện bản thân, thể hiện tình yêu, mong muốn của mình.

Không còn rụt rè, chỉ dám nhìn "crush" từ xa nữa mà sẽ bạo dạn hơn và cho dù có bị từ chối cũng không hề ảnh hưởng đến tâm trạng hay khí thế của 12 cung hoàng đạo.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Sinh ra đã là người xấu tính, những con giáp này bản chất ti tiện, xem việc chê bai người khác là thú vui
23:54:45 21/09/2021
Cảnh giác 4 nét tướng phụ nữ mưu đồ tác quái, tâm địa hẹp hòi
23:50:39 22/09/2021
Đúng 4 ngày tới, trời đất giao hòa, tài lộc ào ạt chạy về túi, sự nghiệp phất 7-8 lần, gia chủ có tin vui bất ngờ
10:46:32 22/09/2021
3 con giáp gánh lộc về nhà, giàu có viên mãn trong 5 năm tới
23:01:44 22/09/2021
Nhìn tướng răng đoán mức độ giàu có, thành công của phụ nữ
19:47:52 22/09/2021
Sách trời gọi tên 3 con giáp giàu sang vượt bậc, của cải đầy nhà, tiền tài tăng vùn vụt trong 77 ngày tới
23:49:37 21/09/2021
4 loại cây giúp xua đuổi vận đen, trừ tà khí trong nhà còn mang đến vận may tài lộc cho gia chủ
23:49:03 21/09/2021
5 dấu hiệu chứng tỏ nhà của bạn dù cũ nhưng phong thủy cực tốt
23:01:09 22/09/2021
Quý cô sinh khung giờ Âm lịch này mạnh mẽ, tự lập, hậu vận suôn sẻ, phú quý
19:46:55 22/09/2021
'Hết tình là hết nghĩa', những con giáp này nếu chia tay là chấm dứt, không có chuyện 'dĩ hòa vi quý'
10:49:20 22/09/2021

Thông tin đang nóng

HOT: Nữ đại gia Bình Dương chính thức lên tiếng về tin bán KDL 6000 tỷ Đại Nam
17:49:07 23/09/2021
Profile Tiến sĩ Luật "sát cánh" cùng nữ CEO Đại Nam tối nay: Là giảng viên ĐH Luật TP.HCM, có tiếng trong giới tư vấn luật BĐS
17:01:16 23/09/2021
Bà Phương Hằng “vỗ mặt” Nguyễn Sin tự ý chụp biệt thự riêng đưa lên mạng, đáp trả việc dùng xe cứu thương "thông chốt"
17:50:31 23/09/2021
Vợ cũ Bằng Kiều hứa lo cho tương lai các con Phi Nhung
17:05:21 23/09/2021
Xuất hiện chung trong 1 khung hình hoàn toàn không có PTS, Triệu Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật "đè bẹp" đàn chị nổi tiếng
18:13:07 23/09/2021
Vụ Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên tố cáo bà Phương Hằng: Nếu chứng minh được thiệt hại hoàn toàn có thể yêu cầu bồi thường
17:24:47 23/09/2021
Vì sao TPHCM phủ dày vắc xin vẫn tăng hàng nghìn ca Covid-19 mỗi ngày?
16:13:59 23/09/2021
Ông Cao Thắng chính thức rời hội "chỉ follow mình em", cô gái thứ 2 mà Đông Nhi phải "chia sẻ" ông xã là ai đây?
19:44:57 23/09/2021
Phi Nhung nhập viện 1 tháng, Hồ Văn Cường 'mất tích' bí ẩn?
19:37:27 23/09/2021
Ngủ lại nhà bạn gái, nửa đêm nghe tiếng ú ớ từ phòng bên cạnh, tôi sững sờ khi phát hiện ra bí mật mà cả nhà họ giấu kín
18:53:25 23/09/2021

Tin mới nhất

Xem năm may mắn của 12 con giáp giúp bạn chinh phục đỉnh cao

20:33:45 23/09/2021
Người có mệnh phú quý có thể giữ những chức vị quan trọng, tiền tài vô kể, người bình thường cũng có một cuộc sống êm đềm, no đủ, không lo thiếu tiền tiêu. Nếu bản mệnh có thể thay đổi được cái tính nóng vội, bộp chộp của mình thì tiền ...

Top 5 chòm sao vận khí bỗng lên hương bất ngờ từ tiết Thu Phân 2021

20:33:20 23/09/2021
Tiết Thu Phân là tiết khí thứ 16 trong 24 tiết khí trong năm, chỉ khoảng thời gian ở giữa mùa thu. Tiết Thu Phân 2021 sẽ diễn ra bắt đầu từ ngày 23/9/2021.

12 con giáp nên làm gì cuối năm 2021 để bứt phá, gặt hái thành công?

20:32:49 23/09/2021
Với người tuổi Tý, bạn cần đề phòng kẻ xấu lừa gạt hoặc lợi dụng uy tín để làm điều sai trái, nghiêm trọng còn dính tới pháp luật. Làm việc gì bản mệnh cũng cần phải cân nhắc kĩ càng, không nên vì cái lợi trước mắt mà bất chấp mọi việc.

12 chòm sao nữ trong tình yêu sẽ chỉ chuốc lấy tổn thương vì yêu ai?

20:32:27 23/09/2021
Trong mắt mọi người, Bạch Dương là cô nàng nhiệt tình, tràn đầy sức sống. Bạn muốn độc lập về kinh tế và sự nghiệp, đồng thời cũng có những tiêu chuẩn rất rõ ràng cho bạn đời của mình.

3 con giáp quý nhân phù trợ, gặp nhiều tốt lành cuối tháng 9

18:59:42 23/09/2021
Người tuổi Tý hiểu biết, ham học hỏi. Dù tài năng và giỏi giang hơn người nhưng con giáp này luôn giữ thái độ khiêm nhường. Họ thường cân nhắc và suy nghĩ kỹ trước khi bắt tay vào việc gì.

Phụ nữ có vòng 3 'sống trong nhung lụa, lấy chồng giàu sang'

18:59:08 23/09/2021
Trong chuyện tình cảm, người này giỏi chịu đựng, đã yêu là yêu hết mình và có thể chấp nhận hi sinh vì người mình yêu. Tuy nhiên, cũng vì tính cách này mà họ có thể bị đối phương lừa gạt và phải chịu nhiều đau khổ.

3 con giáp EQ thấp, tốt bụng nhiệt tình nhưng gây vô vàn rắc rối

18:58:39 23/09/2021
Nhiệt tình thêm ngu dốt thành phá hoại. Cứ nghĩ giúp đỡ người khác nhưng lại gây ra vô vàn rắc rối từ sự tốt bụng của chính mình.

Sau Tết Trung Thu, 3 con giáp vận may đạt đỉnh, cầu được ước thấy

17:54:15 23/09/2021
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Ngọ tính cách tương đối bốc lửa và giàu nhiệt huyết. Trong công việc, họ luôn thể hiện được sức sáng tạo, dám nghĩ, dám làm.

6 loại cây cảnh thủy sinh giúp điều hòa không khí, mang lại may mắn, tài lộc

17:53:47 23/09/2021
Đây là loại cây thích hợp với phái nữ và phù hợp với những người mệnh kim, mệnh thổ, mệnh thổ vì màu trắng là màu tương sinh giúp đem lại tài lộc, may mắn, thuận lợi trong trong việc.

Qua Rằm Trung Thu, nữ nhân sinh tháng Âm lịch này gặp nhiều hỷ sự, làm gì cũng thuận lợi

17:53:06 23/09/2021
Tử vi học có nói, những tháng cuối năm tới đây, họ sẽ có vận may lội ngược dòng. Đặc biệt, bước vào đầu tháng 9 Âm lịch tới đây, những người sinh vào tháng 2 Âm lịch sẽ gặp được nhiều may mắn, quý nhân thần tài cùng tề tựu.

Năm may mắn giúp 12 con giáp đánh đâu thắng đó, chinh phục đỉnh cao

17:52:31 23/09/2021
Người tuổi Tý có đầu óc thông minh nhạy bén, có khả năng quan sát tinh tế, biết xây dựng mối quan hệ với mọi người. Người có mệnh phú quý có thể giữ những chức vị quan trọng, tiền tài vô kể, người bình thường cũng có một cuộc sống êm đề...

Lời khuyên cho 12 con giáp cuối năm 2021 để bứt phá ngoạn mục, gặt hái thành công

17:52:17 23/09/2021
Xem lời khuyên cho 12 con giáp cuối năm 2021, với người tuổi Tý, bạn cần đề phòng kẻ xấu lừa gạt hoặc lợi dụng uy tín để làm điều sai trái, nghiêm trọng còn dính tới pháp luật.

Những con giáp lương thiện nhưng sẵn sàng đáp trả khi bị ăn hiếp

17:51:56 23/09/2021
Người tuổi Sửu là người có tính nguyên tắc rất mạnh, việc gì nên làm và không nên làm, trong lòng họ đều có cân nhắc. Nếu đó là chuyện nên làm, họ tuyệt đối sẽ giúp bạn hết mình. Dù bị mọi người trách móc hay đùa giỡn, họ cũng ít khi gi...

6 dấu hiệu trên gương mặt điềm báo may mắn, tài lộc sắp đến

17:51:25 23/09/2021
Khuôn mặt tròn hơn, dái tai to và dày lên là điềm báo may mắn sắp đến với bạn. Khi nhìn thấy dấu hiệu này, bạn sẽ được nhiều người nhận xét ngày càng xinh đẹp và có tướng mặt phúc hậu hơn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/9/2021: Ma Kết nên quan tâm tới sức khỏe

17:11:58 23/09/2021
Về mặt tình cảm của Bạch Dương trong ngày hôm nay sẽ tương đối ổn định và không gặp phải bất cứ rắc rối nào. Vì dường như cả bạn và đối phương đều đang rất biết quan tâm và sẻ chia với nửa kia của mình.

Tử vi ngày 24/9/2021: Tuổi Mão tài lộc tốt đẹp, tuổi Ngọ thú vị bất ngờ

17:11:46 23/09/2021
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 24/9/2021 hôm nay, tuổi Sửu gặp may mắn tiền bạc, thậm chí có người còn trúng thưởng thế nhưng con giáp này cũng đừng vì thế mà tiêu pha nhiều lên.

Cách các cung hoàng đạo xoay sở với túi tiền của mình

12:03:09 23/09/2021
Bạch Dương là một cung hoàng đạo mạnh mẽ. Họ rất cẩn thận trong việc quản lý tiền bạc và tài sản của mình. Họ tận tâm và chăm chỉ, vì vậy, họ có khả năng kiếm tiền rất tốt, dù là làm văn phòng hay làm kinh doanh. Đầu óc nhạy bén giúp họ...

Khả năng hòa hợp của các cung hoàng đạo: Ai sẽ là người yêu lý tưởng với một Xử Nử cầu toàn?

12:03:07 23/09/2021
Trong tình yêu, Xử Nữ được biết đến với đức tính kiên nhẫn, tốt bụng và sự gợi cảm được che giấu kỹ càng. Ban đầu khi tiếp xúc, mọi người thường thấy những Xử Nữ điển hình là người nhút nhát.

Những con giáp nam vừa chung thủy vừa đáng tin, xứng đáng để bạn giao phó cả đời

11:57:23 23/09/2021
Ngoài ra, họ có tính cách hiền hòa, bao dung và kiên cường nên khi ở chung với họ, bạn sẽ không cần phải bận tâm vì áp lực cuộc sống. Bạn cũng không phải lo họ sẽ thay đổi bản tính, bởi một khi họ đã chọn bạn thì cả đời này họ sẽ thật l...

Tài vận 12 con giáp vào 3 tháng cuối năm 2021: Người tài vận vốn ổn định nay thăng hoa hơn, người cần phải chắt chiu mới vượt qua khổ ải

11:06:37 23/09/2021
Còn 3 tháng nữa sẽ kết thúc năm 2021, những tháng cuối năm, ai cũng nỗ lực và cố gắng không ngừng để tìm kiếm cơ hội đổi đời.

Cuối tháng 9 vận may kéo đến với 4 cung Hoàng đạo này, tháng 10 tài lộc dồi dào, cuối năm sự nghiệp lẫn tình duyên như ý

11:06:16 23/09/2021
Nhân Mã là những người vui vẻ, hòa đồng và yêu thích sự tự do. Cung Hoàng đạo này luôn giữ được sự tự tin và thái độ lạc quan với cuộc đời. Cho dù cuộc đời này có vùi dập Nhân Mã tơi tả thế nào, cung Hoàng đạo này cũng không bao giờ tha...

Kết thúc tháng 9, người mệnh Mộc tuổi này được trao cơ hội làm giàu, vượt qua khó khăn, trả hết nợ nần, tạo được cuộc sống sung túc

11:05:42 23/09/2021
Vận khí thăng trầm đưa đến nhiều cơ hội cho người này đồng thời mang đến khó khăn, thử thách cho người khác. Số mệnh một người sẽ luôn có sự song hành của hai điều này. Bởi vậy, việc chúng ta không ngừng cố gắng để đợi chờ thời cơ luôn ...

Cây hoa giấy trong phong thủy: Đuổi tà ma và giúp làm ăn phát tài

21:22:37 22/09/2021
Chúng ta thường bị thu hút bởi cây hoa giấy phong thủy vì vẻ đẹp rực rỡ của nó nhưng không biết rằng chúng còn có rất nhiều tác dụng đặc biệt như xua đuổi tà khí, thu hút vận may cho gia chủ...

Xem tướng đàn ông trời định giàu sang phú quý, muốn nghèo cũng khó

21:22:02 22/09/2021
Trong nhân tướng học, khuôn mặt có tướng tốt hay xấu sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh cả cuộc đời của người đó. Nếu bạn may mắn sở hữu tướng khuôn mặt tốt lành thì tự nhiên sẽ có được nhiều điều hạnh phúc.

3 con giáp trời sinh, nhỏ được chiều, lớn được cung phụng

19:47:22 22/09/2021
Những người cầm tinh con mèo vốn rất hiền lành, nhân hậu và luôn biết nghĩ cho người khác. Trong cuộc sống, những người tuổi này không quá tham vọng, họ chỉ hy vọng có được một cuộc sống bình yên, đủ đầy về mặt tinh thần, còn vật chất c...

Có thể bạn quan tâm

Giáng My ở U50: Là bà hoàng hàng hiệu, body vẫn "nức nở" như ngày nào

Phong cách sao

22:00:15 23/09/2021
Hoa hậu Đền Hùng Giáng My là một trong số ít mỹ nhân Việt vẫn hoạt động Vbiz mạnh mẽ dù đã ở tuổi 50.

Bà Phương Hằng đòi tặng "bạt tai”, phẫn nộ khi bị nhà báo Hàn Ni nói “tâm thần” 

Netizen

22:00:13 23/09/2021
Bà chủ Đại Nam vô cùng bức xúc trước những phát ngôn của nhà báo Hàn Ni.

BTS tặng Hanbok cách tân cho Coldplay nhân dịp gặp gỡ tại Mỹ

Nhạc quốc tế

21:59:46 23/09/2021
Mới đây, nhóm nhạc BTS và Coldplay đều chia sẻ hình ảnh chụp cùng nhau trên Twitter. Các chàng trai đã có dịp hội ngộ khi BTS có chuyến công tác tại New York, Mỹ.

Cái khó lúc 15h30 của cha mẹ Trung Quốc

Thế giới

21:59:10 23/09/2021
Theo chính sách mới, học sinh sẽ ra về lúc 15h30 nhưng phụ huynh vẫn làm việc đến 17-18h. Vậy ai sẽ là người trông trẻ trong thời gian chúng chờ bố mẹ?

Càng đối đầu Apple, Epic càng khiến Fornite rơi vào nguy hiểm 

Thế giới số

21:57:56 23/09/2021
Fortnite vẫn chưa được trở lại App Store, đây hệ quả của cuộc chiến pháp lý giữa Apple và nhà sản xuất trò chơi điện tử Epic Games.

Thi đấu tệ hại ở La Liga, ngôi sao Trung Quốc bị đặt dấu chấm hỏi trước ngày đấu Việt Nam

Bóng đá việt nam

21:57:45 23/09/2021
Tiền đạo tuyển Trung Quốc - Wu Lei đã được trao cơ hội vào sân từ ghế dự bị trong trận đấu mới đây của Espanyol ở La Liga.

Mùa dịch, biến tấu cơm nguội thành những món ăn hấp dẫn

Ẩm thực

21:56:27 23/09/2021
Tuy thời gian ở nhà kéo dài nhưng không hề chán chường, bởi cộng đồng mạng luôn đua nhau sáng tạo những món mới từ nguyên liệu cũ là cơm nguội. Món ăn càng dễ làm, đẹp mắt thì càng phổ biến và được nhiều người thực hiện theo.

Người dùng Việt hào hứng với Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 

Đồ 2-tek

21:55:31 23/09/2021
Sau khi trình làng, Galaxy Z Series trở thành chủ đề được quan tâm trên mạng xã hội, diễn đàn công nghệ, đạt được độ chín chưa từng có tại thị trường Việt.

Báo sư tử đang bị kẹt trong bẫy thì một người đàn ông cầm gậy thòng lọng đi tới: Kết cục bất ngờ! 

Clip hay

21:48:40 23/09/2021
Tại một khu vực hẻo lánh thuộc bang Utah, Mỹ, một con báo sư tử (Tên khoa học: Puma concolor) trưởng thành đã bị mắc vào một chiếc bẫy thú rừng. Với một chân bị mắc vào bẫy, con báo tỏ ra vô cùng đau đớn.

Vắng Ronaldo, Man United thua đau ngay trên sân nhà, chính thức đánh mất chiếc cúp đầu tiên

Bóng đá thế giới

21:48:24 23/09/2021
Man United đã chính thức chia tay đấu trường đầu tiên trong mùa giải 2021/22.

Vườn rau nhỏ trên ban công của gia đình Việt ở Pháp

Đời sống

21:47:07 23/09/2021
Từ không biết gì về trồng trọt, chị Chang Nguyễn tìm tòi, học hỏi kinh nghiệm để tạo ra không gian xanh ngay trên ban công có diện tích hạn chế.

Địch Lệ Nhiệt Ba - Cung Tuấn tàn tạ cosplay Shawn Mendes và Camila Cabello?

Sao châu á

21:44:18 23/09/2021
MXH mới đây vô cùng xôn xao với hình ảnh khác lạ, te tua tàn tạ của Cung Tuấn và Địch Lệ Nhiệt Ba trong sản phẩm mới có tên An Lạc Truyện. Hình ảnh này gây sốc sau hàng loạt tạo hình đẹp bá cháy trước đây của hai diễn viên.

General Motors Co: Nguồn cung chip thế giới sẽ dần ổn định

Ôtô

21:41:20 23/09/2021
General Motors Co dự kiến nguồn cung chip vào năm 2022 sẽ ổn định hơn, nhưng cảnh báo lượng bàn giao các đơn đặt hàng lớn trong quý III/2021 có thể giảm 200.000 xe do sự thiếu hụt chip.

Bão số 6 chưa vào, gió đã giật tốc mái, sập tường nhà dân

Sự kiện nóng

21:40:17 23/09/2021
Ảnh hưởng bão số 6, gió mạnh giật tung mái, kéo sập tường nhà của người dân huyện Bình Sơn (tỉnh Quảng Ngãi). Chính quyền phải sơ tán khẩn cấp người dân đến nơi an toàn.

Vụ Đại tá Phùng Anh Lê: Bắt thêm 2 nguyên Phó Đội trưởng công an quận

Pháp luật

21:36:13 23/09/2021
Liên quan đến vụ tha trái pháp luật người bị bắt, Cơ quan điều tra Viện Kiểm sát nhân dân (VKSND) tối cao quyết định khởi tố, bắt tạm giam thêm 2 nguyên Phó Đội trưởng Công an quận Tây Hồ, Hà Nội.