Bản tin Chiêm Tinh tháng 12: Năm 2021 của các cung hoàng đạo sẽ kết thúc với một ‘vụ nổ BigBang’

Các sự kiện Chiêm Tinh quan trọng trong tháng và những tác động của chúng tới cuộc sống của các cung hoàng đạo

Chiêm Tinh của tháng 12 năm 2021 chứa đầy những yếu tố kịch tính đến từ vũ trụ . Năm 2021 của các cung hoàng đạo có thể sẽ kết thúc thúc với một ‘vụ nổ BigBang, mang lại một số khởi đầu mới, đáng để ngông chờ cho năm 2022 tới.

Hành trình nghịch hành của các hành tinh đang đần kết thúc

Chúng ta khởi động tháng 12 với lời chào tạm biệt của quá trình Sao Hải Vương nghịch hành. Hành tinh của những giấc mơ và ảo tưởng đã lùi bước trong chòm Song Ngư kể từ ngày 25 tháng 6 và quá trình nghịch hành này đã giúp chúng ta nhận thức được về sự thật đằng sau những suy nghĩ thiếu thực tế của bản thân.

Với việc Sao Hải Vương quay trở lại quỹ đạo bình thường, chúng ta sẽ phải thực hiện một số bước thay đổi dựa trên những bài học đã có được trong thời gian qua để có thể đạt được những mục tiêu thiết thực nhất.

Bản tin Chiêm Tinh tháng 12: Năm 2021 của các cung hoàng đạo sẽ kết thúc với một 'vụ nổ BigBang - Hình 1

Vào cuối tháng, chúng ta cũng sẽ cảm thấy nguồn động lực được tăng lên khi quá trình nghịch hành của Chiron kết thúc vào ngày 19 tháng 12. Chiron là một hành tinh nhỏ được mệnh danh là “người chữa lành” trong Chiêm Tinh và giai đoạn nghịch hành của nó giúp chúng ta đối mặt với những nỗi đau của bản thân. Khi quá trình này kết thúc, chúng ta cảm thấy sẵn sàng hơn để vượt qua quá khứ và tiến lên với hành trình phục hồi .

Mùa Nhân Mã & Nhật Thực mạnh mẽ

Ba tuần đầu tiên của tháng 12 là trong khoảng thời gian của mùa Nhân Mã 2021. Vì vậy mà mọi người cảm thấy vui vẻ, lạc quan hơn và có một chút bất cần – cho dù có thể đang phải đương đầu với một số thử thách.

Với hành tinh của tinh thần – Sao Thủy cũng ở trong chòm Nhân Mã tự do và phóng khóang vào nửa đầu tháng này, chúng ta được khuyến khích mở rộng tầm nhìn và tìm kiếm những góc nhìn mới mẻ.

Tuy nhiên, có một vấn đề cần lưu ý, đó là chuyện giao tiếp. Những lời nói quá thẳng thắn và phũ phàng đôi khi có thể sẽ làm người đối diện tổn thương. Vậy nên hãy cẩn thận trong cách sử dụng ngôn từ.

Bản tin Chiêm Tinh tháng 12: Năm 2021 của các cung hoàng đạo sẽ kết thúc với một 'vụ nổ BigBang - Hình 2

Một trong những khoảnh khắc quan trọng nhất trong mùa của Nhân Mã là sự kiện Nhật Thực vào ngày 4 tháng 12. Với Mặt Trời và Mặt Trăng thẳng hàng trong chòm sao rực lửa kia, chúng ta có thể mong đợi những nguồn cảm xúc và cảm hứng mới đang đến, cũng như những cơ hội, những cánh cửa thú vị mới thú vị đang dần mở ra và mời gọi chúng ta khám phá.

Video đang HOT

Nhật Thực tại Nhân Mã còn là thời điểm hoàn hảo để tìm hiểu nội tâm về niềm tin và triết lý cá nhân của bản thân với cuộc sống, và chiêm nghiệm về cách chúng đã phát triển trong năm qua. Ảnh hưởng của Nhật Thực sẽ kéo dài khoảng 2 tuần, cho đến kỳ Trăng Tròn sắp tới.

Sự thay đổi năng lượng vào giữa tháng

Vào ngày 13 tháng 12, hành tinh của đam mê và động lực – Sao Hỏa sẽ hội tụ với Mặt Trời và Sao Thủy trong chòm Nhân Mã, điều này khiến chúng ta trở nên quyết liệt và liều lĩnh hơn trong cách chúng ta theo đuổi mục tiêu và hành động.

Tuy nhiên, ‘bữa tiệc của Nhân Mã sẽ bị cắt đứt khi Sao Thủy tiến vào Ma Kết ngay ngày sau đó. Với 3 tuần Sao Thủy trong chòm Ma Kết, chúng ta sẽ muốn hướng đến những ý tưởng, suy nghĩ thực tế hơn. Đây là thời điểm tốt để lên kế hoạch cho kỳ nghỉ lễ hoặc lập danh sách những mục tiêu và các phương án cho năm tới.

Bản tin Chiêm Tinh tháng 12: Năm 2021 của các cung hoàng đạo sẽ kết thúc với một 'vụ nổ BigBang - Hình 3

Kỳ Trăng Tròn cuối cùng của năm 2021

Vào ngày 18 tháng 12, chúng ta sẽ trải nghiệm sự kiện Trăng Tròn cuối cùng trong năm. Diễn ra trong chòm Song Tử, Trăng Tròn tháng 12 này sẽ nhu cầu giao tiếp và kết nối của chúng ta, giúp chúng ta có thể bày tỏ cảm xúc và suy nghĩ của mình một cách hiệu quả hơn. Đây là cơ hội để thắt chặt những mối quan hệ lỏng lẻo và từ bỏ những thứ không phù hợp trước khi chúng ta bắt đầu một năm mới.

Sao Kim nghịch hành

Quá trình nghinh hành của Sao Kim sẽ buộc chúng ta phải dành thời gian để suy ngẫm về đời sống tình cảm của mình. Hành tinh của tình yêu và sự lãng mạn này sẽ nghịch hành trong 40 ngày bắt đầu từ ngày 19 tháng 12 trong chòm Ma Kết. Sao Kim nghịch hành có thể làm xuất hiện những vấn đề cũ trong quá khứ, khiến chúng ta đặt câu hỏi về các giá trị của bản thân hoặc thậm chí thay đổi quan điểm của mình.

Tuy nhiên, quá trình này cũng mang lại cho chúng ta cơ hội để đánh giá lại những gì thực sự quan trọng đối với chúng ta. Mặc dù đây không phải là thời điểm tốt để bắt đầu một bước tiến triển lớn, nhưng cũng đừng ngại khi cân nhắc lại về mối quan hệ nào đó và nghiêm túc hơn với những gì bạn coi trọng.

Mùa Ma Kết

Ngày 21 tháng 12 đánh dấu sự bắt đầu của mùa Ma Kết, khi Mặt Trời di chuyển ra khỏi lãnh thổ của chòm Nhân Mã. Mùa Ma Kết truyền cảm hứng cho chúng ta để tập trung vào sự nghiệp và những mục tiêu cần thiết trong cuộc sống. Đây là một tháng tuyệt vời trong Chiêm Tinh cho những dự định trong năm tới của chúng ta vì năng lượng của Ma Kết sẽ thúc đẩy tính thực tế và tăng mức độ khả thi cho những kế hoạch dài hạn mà chúng ta thực sự nghiêm túc.

Bản tin Chiêm Tinh tháng 12: Năm 2021 của các cung hoàng đạo sẽ kết thúc với một 'vụ nổ BigBang - Hình 4

Sao Thổ vuông góc với Sao Thiên Vương

Vào ngày 24 tháng 12, chúng ta sẽ trải nghiệm một kết nối năng lượng hiếm hoi của vũ trụ chỉ xảy ra khoảng 20 năm một lần và chúng được biết đến là mang lại sự phát triển đi kèm những căng thẳng. Sao Thổ là hành tinh của những quy tắc và trách nhiệm, vì vậy khi nó đụng độ với Sao Thiên Vương nổi loạn – hành tinh của những thay đổi đột ngột, chúng ta sẽ được thách thức trong việc xây dựng những nền tảng mới, thay đổi tình trạng hiện tại và thoát khỏi những bức tường cũ kỹ.

Sao Thổ và Sao Diêm Vương còn là những hành tinh có ảnh hưởng ở cấp độ vĩ mô, nên sự kết nối năng lượng này còn có thể sẽ dẫn đến những thay đổi về quyền lực và cấu trúc xã hội. Nhìn chung, vào thời điểm dịp Giáng sinh năm nay sẽ có không ít những biến động, chuẩn bị cho một viễn cảnh mới sẽ mở ra trong năm 2022 tới.

Sao Mộc ở chòm Song Ngư

Chúng ta đang dần kết thúc năm 2021 và năm Tân Sửu với một sự hứa hẹn về việc đạt được những thành tích cao, khi Sao Mộc đi vào chòm Song Ngư vào ngày 28 tháng 12. Sao Mộc được biết đến là hành tinh mang lại những phước lành và may mắn cho vũ trụ ở bất cứ nơi nào nó đi qua.

Sao Mộc ở Song Ngư sẽ đến năng lượng của trí tưởng tượng và tính sáng tạo cho cuộc sống của chúng ta, một loại rung cảm vô cùng kỳ diệu như một phép màu. Đây sẽ là một nguồn năng lượng hữu ích cho chúng ta, nhất là trong thời điểm gấp rút phải ‘chạy đua để hoàn thành những phần việc, dự án vào những ngày cuối năm.

Bản tin Chiêm tinh tuần 21/11 - 27/11: Nhiều may mắn hơn, yêu đời và lạc quan hơn khi Mặt trời sang cung Nhân Mã

Chiêm tinh dự báo tuần mới mang sẽ mang đến năng lượng tươi sáng hơn vào cuộc sống mỗi người...

Chào tạm biệt tháng Bọ Cạp, đón năng lượng tươi mới của Nhân Mã

Tháng Bọ Cạp với chùm năng lượng gây "nghẹt thở" đặc thù chính thức khép lại. Ngày 21/11 tới đây, Mặt trời chính thức di chuyển sang cung Hoàng đạo Nhân Mã. Những người nhạy cảm có thể cảm nhận một sự chuyển đổi vô hình trong không khí. Cảm giác bị đè nén, bị siết chặt, bị giới hạn đã và đang dần được nới lỏng. Và sắp tới hứa hẹn mọi thứ sẽ còn bung tỏa khi năng lượng Nhân Mã lên đỉnh điểm.

Với Mặt trời trong Nhân Mã, chúng ta có một khoảng thời gian lạc quan, tích cực. Trong một tháng tới, sẽ có nhiều người chuyển từ nhu cầu trú ẩn trong góc nhỏ của riêng mình sang hòa nhập, kết nối với thế giới. Nhu cầu được học hỏi, nghiên cứu, tìm hiểu, nâng cao nhận thức về những thứ rộng lớn bên ngoài ô cửa nhỏ được đẩy mạnh hơn. Khả năng tập trung, theo đuổi mục tiêu của mỗi người cũng gia tăng.

Bản tin Chiêm tinh tuần 21/11 - 27/11: Nhiều may mắn hơn, yêu đời và lạc quan hơn khi Mặt trời sang cung Nhân Mã - Hình 1

Không có gì lạ khi ta cảm thấy dũng cảm, tự tin, lạc quan hơn trong thời gian tới đây. Thậm chí, ta sẽ thấy nhiều cá nhân có xu hướng liều lĩnh, nổi loạn, làm những điều khác biệt. Bởi Nhân Mã là một trong ba cung Hoàng đạo thuộc nhóm Lửa nhiệt huyết, dũng mãnh, tự tin.

Những vấn đề thuộc về tiểu tiết sẽ không còn bị đặt nặng trong tháng Nhân Mã. Người ta có xu hướng nhìn ra xa hơn để thấy được bức tranh toàn cảnh. Niềm tin, hy vọng, lý tưởng bên trong mỗi người sẽ được củng cố vững chắc hơn trong giai đoạn này. Bên cạnh đó, dự là sẽ có nhiều người rục rịch "xách ba lô lên và đi". Bởi Nhân Mã là một trong những cung Hoàng đạo đặc biệt ham mê du lịch, trải nghiệm, khám phá những vùng đất mới.

Lịch Mặt trăng và những ảnh hưởng, tác động lên tâm trạng, hành động

Ngày 21/11, Mặt trăng tiếp tục trú ngụ tại cung Hoàng đạo Song Tử. Các hoạt động liên quan đến giao tiếp, thông tin, bán lẻ, giao thông,... tiếp tục được thực hiện trơn tru, thuận lợi. Trong hôm nay, nếu ai đó có xu hướng "nói nhiều" hơn một chút, bạn hãy thông cảm cho họ nhé!

Bản tin Chiêm tinh tuần 21/11 - 27/11: Nhiều may mắn hơn, yêu đời và lạc quan hơn khi Mặt trời sang cung Nhân Mã - Hình 2

Ảnh minh họa

Từ ngày 22 đến ngày 24/11, Mặt trăng ngụ tại Cự Giải - cung Hoàng đạo thuộc nhóm Nước. Nhiều người trong chúng ta có xu hướng trở nên nhạy cảm, dễ xúc động, dễ "mít ướt" hơn. Điều này hoàn toàn không xấu, bạn không cần cố gắng đè nén cảm xúc của mình.

Tuy nhiên với năng lượng Mặt trăng Cự Giải, hãy chú ý để bản thân không lún sâu vào những cảm xúc cực đoan như ghen tuông, suy diễn, dỗi hờn vô lý,... Hãy hướng sự nhạy cảm của bạn vào "đúng lúc, đúng chỗ" để không lãng phí năng lượng. Các hoạt động nên được "đầu tư", chú tâm trong ba ngày này là ở bên gia đình, chăm sóc bản thân, nghệ thuật, văn chương,...

Sang đến hai ngày 25 và 26/11, chúng ta có Mặt trăng trong cung Sư Tử. Điều đầu tiên mọi người cần chú ý đó là cẩn thận kẻo chi tiêu vô tội vạ. Mặt trời trong Nhân Mã kết hợp cùng Mặt trăng Sư Tử - combo hai hành tinh nhóm Lửa có thể khuếch đại độ hào phóng và cả... bồng bột trong mỗi người. Tuy nhiên hai ngày này tâm trạng chúng ta nhìn chung sẽ rất vui tươi. Khả năng sáng tạo cũng được gia tăng đáng kể.

Bản tin Chiêm tinh tuần 21/11 - 27/11: Nhiều may mắn hơn, yêu đời và lạc quan hơn khi Mặt trời sang cung Nhân Mã - Hình 3

Ảnh minh họa

Ngày 27/11, nhiều người sẽ trở nên khắt khe, khó tính hơn khi Mặt trăng chuyển sang cung Xử Nữ. Tự thân mỗi cá nhân hãy làm thật tốt phần việc của mình và đừng quá xét nét, gắt gỏng khi người khác trót phạm lỗi. Đó là "bí kíp" bình yên với các sự kiện Chiêm tinh ngày 27.

Ảnh hưởng từ các hành tinh, góc chiếu khác

Ngày 21/11: sao Thủy Bọ Cạp lục hợp sao Diêm Vương Ma Kết

Chiêm tinh cho biết đây là ngày để ta khám phá những bí mật bị che giấu. Các cuộc trò chuyện dễ dàng đi vào chiều sâu. Con người ta chạm đến những phần "tối" của nhau thông qua việc giao tiếp.

Ngày 24/11: sao Thủy đi vào cung Nhân Mã

Hoạt động giao tiếp trở nên trung thực, hào sảng hơn kể từ đây đến vài tuần tiếp theo. Sự kiện Chiêm tinh này cũng tạo đà cho các hoạt động giảng dạy, nghiên cứu. Những tác phẩm hoặc bài phát biểu trong giai đoạn này sẽ cực kỳ truyền cảm hứng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Chàng trai học võ bị hình nộm hạ knock-out 00:32Chàng trai muốn xỉu với 3 pha 'bida rùa' liên tục của bạn00:55Siêu phẩm 'đục ma công' bida 4 bi 00:42Trận đấu chưa kết thúc, đối thủ đã xin thua 'phù thủy bida' Reyes 00:36Chàng trai chơi bida 3 băng liên tục xin lỗi bạn vì 'bắt được rùa'00:36Clip: Thách đấu võ sĩ quyền Anh, cao thủ Thiết sa chưởng nhận kết đắng00:48Cú đánh 3 băng ảo diệu của Trần Quyết Chiến trước cơ thủ Caudron00:46Chú chó trốn đi chơi, leo rào về bị cô chủ bắt quả tang 00:36Siêu phẩm bida rùa 3 băng00:47Vợ chồng bỉm sữa để con nhỏ trong phòng ra ngoài 'tỉ thí võ công' 00:362 tên trộm mai không nhổ được gốc vì gặp chủ nhà cao tay 00:40Chồng hú hồn nhảy lên ghế khi thấy vợ hét 00:35Góc quay giải mã màn ảo thuật hô biến bóng bay thành chim bồ câu 00:35Thấy mặt sông đóng lớp băng dày, nhóm người khoan 1 lỗ để bắt 'thủy quái' hung dữ này 03:15Thủ môn chôn chân trước siêu phẩm vô lê trên sân bóng phủi00:21Màn đi cầu khỉ của bà chủ nhà đen đủi 00:41Chú chó tủi thân vì tưởng sen hết thương mình 00:34Người đàn ông lên rừng và phát hiện gốc cây rỗng liền chặt thử: Bất ngờ bên trong! 04:15Clip: Cận cảnh con chuột lang khổng lồ dài tới hơn 1 mét00:31Clip: Pitbull hung hăng tử chiến rắn hổ mang và cái kết bất ngờ 01:15

Tiêu điểm

Vượng vận quý nhân, người sinh vào 5 ngày Âm lịch này có tiền bạc rủng rỉnh trong năm 2022
21:59:20 18/01/2022
Sinh vào tháng Âm lịch này, dù kiệt quệ cũng không bỏ cuộc, năm Nhâm Dần hái trái ngọt
18:40:54 18/01/2022
6 thói quen dọn dẹp bàn thờ kinh động gia tiên, mất tài lộc như chơi
07:53:44 19/01/2022
Tử vi thứ Tư, 19/1/2022 của 12 con giáp: Tý - Sửu phát huy năng lực tột đỉnh, nắm bắt cơ hội làm giàu, Thìn - Ngọ vận xui bủa vây tứ phía
10:52:56 18/01/2022
Người má lúm đồng tiền, nhìn là biết cuộc đời vượng phát hay lận đận
22:00:07 18/01/2022
Từ giờ đến Tết Nguyên Đán: Tài lộc của 3 con giáp cực phát, phú quý ngất trời, số đỏ như son
12:22:48 18/01/2022
6 cây phong thủy trồng trước hiên nhà để gọi phước lành vào nhà, làm ăn phát tài
21:58:38 18/01/2022
Đúng 15 ngày tới, vận may theo gót ba con giáp sau tài chính dư dả, sự nghiệp phất lên một tầm cao mới
17:49:07 17/01/2022
Dự đoán 10 ngày cuối tháng 1/2022, 3 con giáp số rất đỏ, được thần tài ban thưởng, tiền bạc ùn ùn chui vào túi
12:27:59 18/01/2022
3 con giáp 'đạp trúng hố vàng', giàu có đổi đời, quý nhân phù trợ trong vòng 100 ngày tới
07:48:21 18/01/2022

Thông tin đang nóng

3 ca nhiễm Omicron trong cộng đồng ở TP.HCM có nguồn lây như thế nào?
13:21:46 19/01/2022
Thực hư thông tin mẹ bé gái 3 tuổi nghi bị đinh bắn vào đầu "bị công an tạm giữ"
12:12:07 19/01/2022
Minh Béo tái xuất nhận huy chương cùng Hoài Linh, netizen kịch liệt phản đối, Cục NTBD nói gì?
11:07:35 19/01/2022
Trấn Thành bị tố cẩu thả khi dẫn Rap Việt, sai lầm nghiêm trọng đến mức netizen đòi phải xin lỗi
10:55:09 19/01/2022
Vợ "anh lớn Quận 8" bỗng "quay xe" vụ bị đánh, chừa đường cho Trang Nemo làm ăn
15:15:44 19/01/2022
Biết tin bố vợ bán 3 suất đất, tôi xin 100 triệu để chữa bệnh, thế mà ông quát một câu khiến tôi giật nảy người
11:21:18 19/01/2022
Vụ bé 3 tuổi có 9 vật thể giống đinh ở hộp sọ: Người nhà lên tiếng, tiết lộ sự thật đầy xót xa?
14:17:02 19/01/2022
Mỹ Xuân - Hoa hậu chịu án tù tội vì cầm đầu đường dây bán dâm nghìn đô, cuộc sống hiện tại ra sao?
11:22:58 19/01/2022
Bảo Anh chính thức hé lộ mối quan hệ thực sự với Quốc Trường sau 5 năm chia tay Hồ Quang Hiếu
12:46:05 19/01/2022
Thấy que thử thai trong sọt rác, chồng tôi giận dữ hất cả mâm cơm rồi yêu cầu ly hôn
13:08:54 19/01/2022

Tin mới nhất

Bản mệnh sinh vào những năm này, vừa bước qua Tết Nhâm Dần là may mắn ập đến, nửa đầu năm 2022 sự nghiệp thăng hoa tiền bạc dồi dào

12:51:59 19/01/2022
Không còn bao lâu nữa sẽ bước sang Tết Nguyên Đán, mọi người đều không ngừng nỗ lực và chăm chỉ để tìm kiếm cơ hội đổi đời

3 cung Hoàng đạo có cuộc sống may mắn và tuyệt vời nhất trong tuần mới nhờ năng lượng từ trăng tròn Cự Giải

12:50:30 19/01/2022
Trăng tròn tại Cự Giải mang đến rất nhiều năng lượng tích cực cho những cung Hoàng đạo này

4 con giáp hiền lành đức hạnh, khi lấy chồng sẽ kiếm bộn tiền

07:54:04 19/01/2022
Phụ nữ tuổi Hợi có nét đẹp duyên dáng, ít nói, không bao giờ mập mờ đối với tình cảm, yêu là yêu, ghét là ghét, không bao giờ chịu nhượng bộ, thỏa hiệp. Nếu chọn đàn ông, bạn chắc chắn sẽ trao cho họ tình yêu của cuộc đời bạn

4 con giáp này được quý nhân phù trợ năm Nhâm Dần 2022

07:53:07 19/01/2022
Trong năm Nhâm Dần, 4 con giáp này được cả tài lộc, danh lợi, trở nên giàu có và sung túc, đường công danh hanh thông, nhiều may mắn

Đặt 7 thứ đại kỵ dưới gối, gia chủ mất ăn mất ngủ, rước họa vào thân

07:52:46 19/01/2022
Nhiều người giữ ví tiền dưới gội vì quan niệm hoặc vì cảm giác an toàn. Tuy nhiên, đây là thói quen sai lầm. Việc đặt tiền dưới gối chỉ làm bạn thêm lo lắng, cảm thấy áp lực về tiền bạc, dẫn đến khó ngủ hoặc mất ngủ cả đêm

6 loại cây xua đuổi khí xấu, lôi kéo tài lộc, nhà nào cũng có 1 cây

07:52:12 19/01/2022
Cây kim tiền không những là một cây trồng dễ tính mà nó còn là loài cây được rất nhiều người trồng vì chính cái tên của nó - phát tài phát lộc. Cây này có thể trồng trong một chiếc chậu nhỏ xinh

3 cung hoàng đạo may mắn nhất tuần: Cảm xúc thăng hoa, tin vui ồ ạt

07:51:45 19/01/2022
Mặt Trăng chính là hành tinh chiếu mệnh của chòm Cự Giải nên kỳ Trăng Tròn lần này sẽ vô cùng đặc biệt. Nó có thể đem đến cho chúng ta những nguồn cảm xúc và cảm hứng bất tận

Trẻ sinh vào những ngày giàu có, cuộc đời sau này đạt thành tích cao!

22:00:30 18/01/2022
Trẻ sinh vào những ngày giàu có, cuộc đời sau này đạt thành tích cao!

Ngày nào may mắn nhất năm 2022 của 12 cung hoàng đạo?

21:59:33 18/01/2022
Có rất nhiều điều kì diệu sẽ đến với bạn. Hành tinh của may mắn - Sao Mộc sẽ chiếu sáng trong cung hoàng đạo của bạn từ ngày 10/5 đến ngày 28/10. Trong khoảng thời gian này, bạn nên tận dụng các cơ hội mới để phát triển bất cứ vấn đề/ h...

Bước sang năm Nhâm Dần 2022, 3 con giáp phúc lộc dồi dào, hầu bao rủng rẻng

21:58:55 18/01/2022
Sang năm mới Nhâm Dần 2022, 3 con giáp này được dự báo sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, công việc làm ăn xuôi thuận, phát tài phát lộc

Từ ngày 18/1, 3 con giáp có tài vận rực rỡ, đón Tết Nhâm Dần ấm no

18:35:44 18/01/2022
Từ ngày 18/1 trở đi, những con giáp này nhận được nhiều cơ may trong công việc. Họ đạt được nhiều thành tựu, gặt hái được nhiều thành quả

Tử vi ngày 19/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tham vọng, Bảo Bình nên theo cảm xúc

18:31:14 18/01/2022
Tử vi ngày 19/1/2022 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương cần gánh vác những công việc. Bên cạnh đó, bạn sẽ có thể xen vào chuyện của người khác

Tử vi ngày 19/1/2022: Tuổi Dần tận hưởng ngày vui, tuổi Ngọ tự tin tài chính

18:27:41 18/01/2022
Con giáp này vẫn luôn chi tiêu có kế hoạch nên chẳng túng thiếu, thậm chí còn dư dả. Người làm ăn kinh doanh cũng có cơ hội thu được một khoản lời lãi nhất định

Top 3 cung hoàng đạo may mắn nhất tuần 17/1 - 23/1: Cảm xúc thăng hoa, tin vui ồ ạt gõ cửa

17:45:28 18/01/2022
Điểm nổi bật chính của tuần là sự kiện Trăng Tròn ở chòm Cự Giải sẽ chính thức diễn ra vào 6h48p sáng thứ 3 ngày 18 tháng1. Mặt Trăng chính là hành tinh chiếu mệnh của chòm Cự Giải nên kỳ Trăng Tròn lần này sẽ vô cùng đặc biệt. Nó có th...

Đúng ngày mai, thứ 4 ngày 19/01, kiếp tài ngáng trở đường tài lộc, 3 con giáp gặp họa phá tài, sóng gió vây quanh

12:26:57 18/01/2022
Đúng ngày mai, thứ 4 ngày 19/01, người tuổi Sửu bị Kiếp Tài ngáng trở nên đường tài lộc khá bấp bênh, việc kiếm tiền trở nên khó khăn hơn rất nhiều, thậm chí bạn còn có nguy cơ phá tài nếu không có kế hoạch tài chính cẩn thận

Giáp tết chẳng được thảnh thơi, 3 con giáp liên tiếp gặp thị phi, cần đề phòng kẻ gian hãm hại, hao tài tốn của

12:25:17 18/01/2022
Trong hai tuần cuối năm Tân Sửu, con giáp tuổi Tỵ sẽ đối mặt với nhiều khó khăn, khá vất vả. Trong công việc, sự nghiệp không được thuận lợi, theo tử vi 12 con giáp, tuổi Tỵ thường bị đồng nghiệp dèm pha, cản đường thăng tiến những ngày...

Sau ngày Rằm tháng Chạp, hưởng trọn lộc trời, 3 con giáp ăn nên làm ra, tiền tài dư dả, vơ vét sạch vận may trong thiên hạ

09:27:12 18/01/2022
Có thế, bản mệnh càng có tham vọng lớn thì khả năng thành công càng cao. Nếu đang ấp ủ kế hoạch, con giáp may mắn cân nhắc tiến hành ngay trong thời gian này để thu hái được nhiều thành công

Vừa bước qua ngày rằm tháng chạp, thần tài mở kho phát lộc cuối năm, ăn tết lớn, giàu sang phú quý liên tục kéo đến

09:25:31 18/01/2022
Khổ tận cam lai, sau ngày Rằm tháng Chạp cuộc sống tuổi Tỵ có nhiều bước tiến bất ngờ, vạn sự hanh thông, sự nghiệp có chút tiến triển, tiền tài thăng hoa, công việc thuận lợi

Tử vi năm Nhâm Dần 2022, 3 con giáp chỉ cần kết hôn lộc sẽ tự tìm đến cửa, tình tiền viên mãn, gia đạo bình an

09:24:34 18/01/2022
Theo tử vi năm Nhâm Dần 2022, vận trình hôn nhân của người tuổi Tý cực tốt. Lúc này bản mệnh đã chuẩn bị đủ cả về vật chất lẫn tinh thần cho một đám cưới như mơ

Cuối tháng 1/2022, 3 con giáp phúc lộc nhân đôi, hầu bao rủng rẻng, vượng vận quý nhân

08:38:29 18/01/2022
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Tỵ thông minh và tài năng hơn người. Họ rất khéo léo trong cách đối nhân xử thế và được nhiều người yêu mến

Thiên hoàng chiếu mệnh, 3 con giáp đệ nhất may mắn ‘đạp trúng hố vàng’, tiền bạc rủng rỉnh, sự nghiệp tiến lên ‘ầm ầm’ từ tết âm lịch 2022

08:34:44 18/01/2022
Chỉ còn vài ngày nữa là bước sang năm mới Nhâm Dần 2022, theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Tỵ thông minh và tài năng hơn người. Họ rất khéo léo trong cách đối nhân xử thế và được nhiều người yêu mến

Có thể bạn quan tâm

Những idol K-pop thường bị nhầm là con lai vì nhan sắc cực phẩm

Nhạc quốc tế

17:04:17 19/01/2022
Thị trường K-pop ngày càng gây ấn tượng với những idol ngoại quốc hoặc idol lai. Họ mang đến một vẻ ngoài vừa đậm đét phương Đông lại vừa có chất US-UK

Trèo tường trốn mẹ chồng về thăm nhà đẻ, tôi khóc không thành tiếng nhìn cảnh tượng trong phòng

Tâm sự

17:01:56 19/01/2022
Nhẩm tính cũng đã nửa năm rồi tôi không về chơi thăm mẹ. Hôm sau cuối tuần được nghỉ, tôi xin phép mẹ chồng và chồng để đưa con gái về nhà đẻ

Cảnh quay khiến Bradley Cooper ám ảnh

Hậu trường phim

16:59:41 19/01/2022
Cảnh quay ở bồn tắm trước mặt đoàn phim trong 6 tiếng khiến Bradley Cooper mệt mỏi. Đến giờ, anh vẫn ám ảnh cảnh quay đó

Làm sao phân biệt được nhức đầu là do đau nửa đầu hay viêm xoang?

Sức khỏe

16:58:48 19/01/2022
Nhiều người bị đau nửa đầu nhầm lẫn với đau đầu do viêm xoang. Điều này là do chứng đau nửa đầu và viêm xoang đều gây chảy nước mũi và nước mắt

Thay đổi của 'Money Heist' bản Hàn Quốc

Phim châu á

16:56:08 19/01/2022
So với thông tin rò rỉ ban đầu, vai diễn Rio đã đổi diễn viên đảm nhận. Phiên bản Hàn của Money Heist do bộ đôi đạo diễn và biên kịch có thực lực trong giới điện ảnh phụ trách

Hoa hậu Hoàn vũ 2021 tiếp tục tăng cân, lộ nọng, mặt mộc kém sắc

Sao châu á

16:55:04 19/01/2022
Những hình ảnh mới đây của Harnaaz Sandhu - tân Hoa hậu Hoàn vũ 2021 khiến fan hâm mộ ngán ngẩm

TP.HCM: Cụ ông 74 tuổi khiến bé gái 14 tuổi mang thai, lãnh 4 năm tù

Pháp luật

16:51:47 19/01/2022
Bị cáo L.D.H., 74 tuổi, đã thực hiện hành vi xâm hại tình dục đối với bé gái 14 tuổi khiến nạn nhân mang thai

Bà xã đội trưởng mới của ĐTVN mang bầu tủi thân, xa chồng được HLV Park hỏi thăm

Bên lề sân cỏ

16:46:59 19/01/2022
Bà xã nam cầu thủ tiết lộ cô cảm thấy căng thẳng, tủi thân vì ít được gần chồng khi mang thai

Thả dây cước xuống nước mà không có cần câu, người thanh niên kéo rát tay vì cá 'khủng' 

Clip hay

16:45:49 19/01/2022
Kết quả là người thanh niên đã kéo lên một con cá rất to ngoài sức mong đợi, đó là một con cá leo (Tên khoa học là Wallago attu) - một loài cá da trơn trong họ Cá nheo (Siluridae). Loài cá này có thể đạt chiều dài lên đến 2,4 m

Một hành động tưởng thờ ơ của thiếu gia nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn hoá ra lại toàn tâm ý hướng về Linh Rin

Netizen

16:43:13 19/01/2022
Xem story của Phillip Nguyễn, người ta lập tức cho rằng chàng thiếu gia đang gửi lời tới bạn gái

3 cách làm cơm trộn cực dễ mà ngon hơn ngoài tiệm

Ẩm thực

16:42:43 19/01/2022
Bạn có thể tham khảo 3 cách làm cơm trộn cực dễ dưới đây của Emdep.vn để có một bữa ăn nhanh gọn mà vẫn ngon miệng, bổ dưỡng nhé!

4 mẫu quần sang xịn hợp xu hướng, nàng sắm ngay để diện Tết

Thời trang

16:37:42 19/01/2022
Ngoài váy vóc điệu đà, chị em cũng nên sắm thêm một vài chiếc quần hợp mốt để xúng xính Tết này. Chúng hoàn toàn có thể giúp các nàng có một vẻ ngoài rạng ngời và tươi tắn