Bạn thân vợ đến chơi, ra về cô ta để lại một thứ khiến gia đình tôi tan nát

Cho đến bây giờ tôi đã phát hiện bộ mặt thật của cô bạn thân vợ. Vợ tôi cũng hết đường bênh vực.

Vợ tôi vốn là người hiền lành tốt tính, có lúc tin người thái quá. Cô ấy vồn vã, vui vẻ đến mức ai cũng muốn kết bạn. Điều này khiến tôi vô cùng lo lắng cho vợ. Xã hội hiện đại có nhiều người lợi dụng sự dễ dãi của người khác để trục lợi, biết đâu vợ tôi lại rơi vào bẫy của ai đó. Vậy nên chỉ cần vợ nói chuyện lấy tiền đầu tư làm ăn là tôi cản.

Nhiều lần như vậy vợ cảm thấy tự ái, nói tôi không tin tưởng cô ấy. Mâu thuẫn tưởng nhỏ lại thành lớn khiến cho vợ và tôi tình cảm rạn nứt.

Nhất là khi vợ có hội bạn thân hay tụ tập nói xấu gia đình chồng rồi chồng càng làm tôi không hài lòng. Có người thân thực sự nhưng có những người chỉ vì thấy vợ dễ mà muốn có quan hệ tốt.

Vốn là người đàn ông thành đạt, có nhiều mối quan hệ, tôi hơi đa nghi những người xung quanh vợ. Các cô bạn thân của vợ tôi luôn cảnh báo, không muốn vợ giao du nhiều. Nhưng vợ vẫn một mực khăng khăng cho rằng tôi can thiệp quá sâu vào cuộc sống của cô ấy.

Bạn thân vợ đến chơi, ra về cô ta để lại một thứ khiến gia đình tôi tan nát - Hình 1
Cuộc sống có nhiều mối quan hệ, được giao du sẽ tốt hơn với việc chỉ ở nhà chăm chăm vào bếp núc. (ảnh minh hoạ)

Ban đầu, vợ ở nhà không đi làm nên hay cà phê “chém gió” với bạ bè. Lâu dần, vợ đâm cáu bẳn muốn đổi nghề. Vợ nghe ban bè rủ rê nên nói nhất định phải đi làm văn phòng mới “sang người”. Chuyện đó tôi không cấm. Tôi cũng rất ủng hộ việ đi làm, mở mang đầu óc, có nhiều mối quan hệ.

Chỉ là trước giờ cô ấy không thích đi làm, thích ở nhà bán hàng online. Cuộc sống có nhiều mối quan hệ, được giao du sẽ tốt hơn với việc chỉ ở nhà chăm chăm vào bếp núc. Nếu cần, tôi sẵn sàng thuê giúp việc phụ vợ việc nhà, cơm nước.

Những tưởng vậy vợ sẽ thay đổi tư tưởng nhưng ngày nào cũng như ngày nào, vợ bắt đầu lao vào các mối quan hệ quá đà. Có bạn bè rủ đi chơi là vợ đi ngay lập tức, không cần biết chồng con ăn gì. Cô ấy luôn phân biệt chuyện chồng sướng, vợ khổ rồi yêu cầu chồng phải ở nhà chăm con để mình có thời gian bên bạn bè.

Video đang HOT

Thấy vợ làm căng, tôi cũng bỏ qua. Nhưng lòng tôi khó chịu vì mỗi lần về nhà vợ lai mang câu chuyện của chồng chị này, chồng em nọ ra so sánh chê bai chồng. Trong mắt thiên hạ, tôi là người chồng tốt. Bản thân tôi cũng thấy mình quá ổn vì đi làm kiếm tiền, giúp vợ việc nhà, trông con. Tôi cũng không bao giờ tính toán tiền nong với vợ, vợ thích tiêu gì thì tiêu. Nhưng việc vợ chơi bời với mấy người không tích cực khiến tôi khó chịu.

Hôm nay, vợ chồng cãi nhau nảy lửa vì tôi cấm vợ chơi với cô bạn thân từ thời cấp 3. Vợ khen cô ta tốt nhưng tôi thì lại không. Tôi cảm nhận đó là người phụ nữ không đứng đắn, có mục đích xấu.

Thực tế, nhiều lần cô ta đến nhà chơi và nhìn tôi với ánh mắt đong đưa, tôi đã rất ái ngại. Chỉ là tôi không muốn nó với vợ vì sợ vợ phiền lòng. Vả lại đó cũng chỉ là suy đoán một phía của tôi.

Hôm nay, cô ta chủ động nhắn tin mời tôi đi cà phê với lý do tư vấn hộ việc bất động sản. Tuy nhiên, việc này không thông qua vợ tôi. Tôi bắt đầu thấy ái ngại. Tôi cũng chỉ nhẹ nhàng từ chối thì cô ta lại nhắn ỡm ờ.

Lần đó, sinh nhật vợ nên mời rất đông bạn bè, có cả cô bạn thân ấy của vợ tôi. Cơm nước xong xuôi, vợ mải tiếp khách rồi tiễn bạn bè ra về, vào giường mệt quá ngủ quên. Có chút rượu nên vợ không giữ được mình.

Sáng hôm sau, tôi thấy vợ khóc bù lu bù loa trong phòng ngủ hai vợ chồng. Cô ấy bảo nhặt được chiếc áo lót của cô bạn thân. Chỉ cần nhìn thôi là biết vì chính tay cô ấy đi chọn cùng bạn thân.

Tôi tá hoả không hiểu chuyện gì xảy ra. Thì ra, vợ tôi nghi ngờ mối quan hệ của chồng và cô bạn thân. Vợ đổ tội cho tôi ngoại tình. Chưa kịp phân bua, cô ấy đã ngồi khóc lóc thảm thiết.

Tôi cũng không hiểu cô bạn thân của vợ bỏ lại chiếc áo ấy lúc nào và làm vì mục đích gì. Chợt nhớ lại chuyện cũ, tôi nghi cô ta vì muốn phá vỡ gia đình này nên cố tình làm việc đó.

Bạn thân vợ đến chơi, ra về cô ta để lại một thứ khiến gia đình tôi tan nát - Hình 2
Lúc này, vợ tôi mới tá hoả. Thì ra, bạn thân mà cô ta coi trọng lại là người đàn bà như thế. (Ảnh minh hoạ)

Thật may, tôi đã gắn camera trong nhà mà vợ tôi không hay. Lập tức check camera, tôi đứng hình khi thấy cô bạn thân của vợ lén lút vào phòng ngủ vợ chồng tôi rồi cởi đồ. Cô ta mang chiếc áo lót với khuôn mặt khó ưa đút ở một nơi hớ hênh để dễ dàng nhìn ra.

Lúc này, vợ tôi mới tá hoả. Thì ra, bạn thân mà cô ta coi trọng lại là người đàn bà như thế.

Nhân tiện, tôi cho vợ xem mấy tin nhắn cô ta ỡm ờ với tôi. Cũng từ hôm đó, vợ tôi không còn giao du với mấy người hay nói xấu chồng, nhà chồng. Vợ cũng cắt luôn các cuộc hẹn cà phê.

Tất nhiên, tôi không cấm vợ chơi bời, tụ tập, càng muốn vợ phát triển mối quan hệ của mình. Chỉ là mong vợ biết chọn bạn mà chơi.

Một lần tan làm về sớm, nghe được câu nói của vợ mà tôi kinh hãi không thể tin nổi

Những điều vợ nói cũng đúng nhưng khách quan mà nhận xét thì tôi vẫn còn hơn đầy người đàn ông.

Vợ chồng tôi cưới nhau 5 năm nay, có một đứa con trai hơn 3 tuổi. Mẹ tôi mất lâu rồi, hiện tại chúng tôi đang sống cùng với bố. Bố tôi cũng là người hiền lành, thương con thương cháu nên cuộc sống chung không có vấn đề gì lớn.

Cách đây 3 hôm, tôi đi làm về sớm hơn mọi lần. Để rồi khi vào đến nhà, tôi vô tình nghe được cuộc nói chuyện giữa vợ và bố chồng. Hai người họ đang nói về tôi.

Bố hỏi con dâu hôm nay tôi có về ăn cơm tối không. Cô ấy đáp: " Chắc anh ấy không về bố ạ, cả tuần nay có ăn cơm tối ở nhà bữa nào đâu, cũng chẳng thông báo gì hết...".

"Ừ ...", bố tôi thở dài. Rồi sau đó vợ nói một câu khiến tôi kinh hãi: "Thú thật nếu không phải vì bố tốt với con và nhà con quá thì còn đã ly hôn từ lâu rồi...". " Bố xin lỗi vì không dạy được nó...", bố tôi chán nản lên tiếng.

Tôi thật sự không thể tin nổi. Cuộc hôn nhân mà tôi nghĩ vẫn suôn sẻ êm ấm, không ngờ vợ tôi lại nung nấu ý định ly hôn từ bao giờ? Chẳng những vậy nguyên nhân khiến cô ấy còn ở lại đây tới giờ này chỉ vì có bố chồng tốt? Vậy thì giá trị và vai trò của một người đàn ông như tôi ở đâu?

Một lần tan làm về sớm, nghe được câu nói của vợ mà tôi kinh hãi không thể tin nổi - Hình 1

Nhận xét khách quan thì tôi vẫn còn hơn đầy người đàn ông khác. (Ảnh minh họa)

Tôi cố nín nhịn tới lúc hai vợ chồng đi ngủ mới đem chuyện hỏi thẳng vợ. Cô ấy im lặng một lát rồi bảo lấy chồng mà chẳng khác gì làm mẹ đơn thân, có ly hôn cũng đâu lạ lùng.

Vợ chất vấn mấy năm lấy nhau, tôi đưa được cho vợ bao nhiêu tiền chi tiêu hay là ăn tiêu, chi phí trong nhà đều do cô ấy bỏ ra phần lớn? Cả tháng tôi chẳng ăn cơm ở nhà mấy lần, con cái phó mặc cho vợ không quan tâm, nói cô ấy làm mẹ đơn thân có gì sai? Chẳng những thế thi thoảng còn về báo nợ, tuy không nhiều nhưng cũng 10 - 30 triệu, làm cô ấy phải còng lưng trả.

Bố tôi thực sự là một người bố chồng tốt, rất tâm lý với con dâu và yêu thương cháu nội hết mực. Sau khi vợ sinh xong đi làm lại, ông là người trông cháu. Hơn thế nữa mỗi khi nhà thông gia có công việc, bố tôi đều đến làm giúp từ sớm. Cô ấy yêu quý và kính trọng bố chồng cũng đúng thôi.

Về phần mình, những điều vợ nói cũng đúng nhưng khách quan mà nhận xét thì tôi vẫn còn hơn đầy người đàn ông. Cô ấy cứ lấy phải mấy gã ngoại tình, vũ phu, cờ bạc nợ nần chồng chất thì mới thấy là tôi vẫn còn tuyệt vời chán. Dù trong lòng không vui vẻ gì nhưng tôi cũng chưa muốn ly hôn. Chán thật chẳng biết phải làm sao với cô vợ đòi hỏi cao này nữa?

(Xin giấu tên)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
NÓNG: Hot girl xăm trổ Đào Chile bị bắt trong lúc “bay lắc”, trước đó còn đăng ảnh đi chùa03:15Thành Cát Tư Hãn - Người "truyền giống" vô địch thế giới: Ông tổ của hơn 16 triệu người?04:24Khi sân cỏ trở thành nơi tấu hài của các cầu thủ (P2)01:06Câu trả lời của mẹ bé 3 tuổi sau khi con bị đóng 9 cái đinh ở đầu: 'Tự cháu bị như thế'02:05Xót xa clip nghi là bé gái 3 tuổi ở Hà Nội khi cấp cứu tại BV Nhi cách đây 3 tháng, người nồng nặc mùi thuốc trừ sâu01:42Rò rỉ clip Hòa Minzy đối đáp "chỉ huy trưởng" Sao Nhập Ngũ: "Đồng chí là ai tôi phải trả lời vậy ạ?"01:04Minh Luân - NS đa tình bị gia đình Dương Cẩm Lynh cấm cản trước ngày cưới, Lan Ngọc trả nhẫn cầu hôn 04:49Bắt quả tang vợ làm tiếp viên Karaoke, người chồng gọi điện cho người nhà kể: "Mỗi nơi nó ở 1-2 tuần, hết thằng này đến thằng khác bao"01:58Lều Phương Anh miệng thách thức nhưng lại âm thầm "chặn họng" antifan?01:27Ông bé gái có đinh ở đầu: 'Bé chưa kể việc bị đánh bao giờ, chỉ nói không muốn ở với mẹ'02:53Ngước mắt nhìn lên trời, cô gái thấy hiện tượng được xem là cực hiếm trong tự nhiên, ai may mắn lắm mới có cơ hội chiêm ngưỡng00:12Cụ ông đi xe máy đâm sầm vào ô tô còn lên giọng bắt đền, soi camera ai nấy đều lắc đầu ngao ngán00:29Phương Mỹ Chi tuyên bố không tham gia chương trình có Hồ Văn Cường, lý do gây ngỡ ngàng?03:50Nghi phạm bạo hành bé gái 3 tuổi ở Hà Nội là người như thế nào?01:33Bé trai cãi nhau với con chó cực hài 00:22Mới nhất vụ Lều Phương Anh bị tố là "tiểu tam": Nhân tình cắt đứt liên lạc với con gái, chính thất suy sụp vì 1 điều?01:27Mẹ 'não cá vàng' bỏ quên con ở cây xăng00:36Ngọc Lan 'choáng' trước chàng trai cao 1,92m, tiết lộ luôn hình mẫu bạn trai ao ước48:45Sợ mèo, chó run rẩy khi bước vào nệm 00:31Cầu thủ lúng túng khi bóng rơi trúng vai bay vào lưới mà không biết 00:21

Tiêu điểm

Để trả ơn ân nhân đã bỏ ra 5 tỷ cứu giúp, chồng nhẫn tâm đẩy vợ "xuống vực thẳm"
17:48:05 20/01/2022
Chia tay 2 tháng bạn trai đã mời cưới, mở thiệp mời nhìn tên cô dâu tôi khóc nghẹn
12:58:32 20/01/2022
Mẹ gọi lên thành phố bảo chị dâu sắm Tết, anh trai nói ra 8 từ khiến bà tái mặt
16:11:08 19/01/2022
Chồng xách nắm bùn đen thui bảo đem luộc nấu cỗ cúng, tôi thất kinh hồn vía nhận ra mình mất toi cả đống tiền
19:55:39 19/01/2022
Chuẩn bị đám cưới, bố mẹ hứa cho 3 cây vàng, tôi chưa kịp mừng đã suy sụp khi phát hiện sự thật trong một lần đi khám thai
01:16:53 21/01/2022
Đến thăm tôi đẻ, em gái chỉ cho bọc đồ cũ nhưng mở ra, tôi chết điếng khi thấy thứ gói gọn nằm bên trong
20:00:08 19/01/2022
Tôi đang rối trí khi chị giúp việc đòi trả tháng lương thứ 13, bất ngờ chồng tôi phanh phui những việc làm của chị và lật ngược thế cờ
09:32:10 21/01/2022
Nhà chồng đụng lợn đón Tết, tôi vừa hỏi chia chác ra sao thì bị nói lại một câu bẽ mặt
22:27:22 19/01/2022
Bạn trai khoe mới mua được căn hộ chung cư 2 tỷ, biết được sự thật, tôi muốn chia tay ngay
20:43:04 19/01/2022
Bất ngờ mẹ chồng giục chúng tôi về ngoại ăn Tết, tôi chưa vui được mấy ngày đã bị 'dội nước lạnh'
23:07:07 20/01/2022

Thông tin đang nóng

​Cô gái trẻ đầu độc giết cha ruột rồi dựng hiện trường giả
10:11:33 21/01/2022
CHÍNH THỨC: Thanh Bình lên tiếng khi bị tố lăng nhăng và cặp kè nhiều cô gái, động thái quyết làm căng gây chú ý!
09:49:26 21/01/2022
Phương Lê "bóc" Đặng Thu Thảo: Tối nào cũng đi nhậu về ói tùm lum, đột ngột "mất tích" 4 ngày không làm việc
12:53:16 21/01/2022
Thuý Ngân và Trương Thế Vinh bị soi "hint" bí mật đi du lịch, đàng gái để lộ chi tiết đặc biệt?
12:46:28 21/01/2022
Phim gắn mác 18+ ‘Người tình' tung trailer với loạt cảnh nóng trần trụi khiến người xem ngượng ngùng
10:30:18 21/01/2022
Thanh Bình chính thức lên tiếng sau khi bị tố là "tra nam", bắt cá nhiều tay: Bị hack Facebook
10:23:49 21/01/2022
Trần My debut showbiz, “chị áo trắng” livestream làm rõ 3 điều và nhắc tới chuyện bồi thường?
10:51:11 21/01/2022
Hoài Linh, Minh Béo nhận giải thưởng, Duy Phương nói 1 câu chua chát ám chỉ nhóm NS “bầy đàn”
11:43:29 21/01/2022
Thanh Bình bác bỏ hẹn hò, Á hậu 'bóc phốt' tung liền tin nhắn
13:21:52 21/01/2022
Vụ em bé 3 tuổi bị người tình của mẹ đóng 9 cây đinh lên đầu: Trấn Thành và dàn sao Vbiz đồng loạt lên tiếng!
14:24:20 21/01/2022

Tin mới nhất

Bố vợ phát hiện tôi 'ăn vụng' nhưng hành động sau đó của ông mới khiến tôi bất ngờ

15:16:49 21/01/2022
Tôi cứ nghĩ khi bố vợ biết chuyện tôi ngoại tình sẽ đến nhà làm ầm lên và dẫn con gái về như những lời cảnh báo trước đó

Dù có bầu 4 tháng tôi quyết chia tay bạn trai vì mẹ anh ta đưa cho thứ này hôm ra mắt

15:13:42 21/01/2022
Tôi là dân tỉnh lẻ lại chỉ học hết cấp 3, mẹ chồng khinh tôi ra mặt, bà cho rằng tôi không xứng với cậu con trai học vị tiến sĩ của bà

Chê con rể nghèo 'kiết xác' nhưng 1 năm sau tôi xấu hổ khi nghe con thưa chuyện

15:10:46 21/01/2022
Ngày tôi ra viện, con rể ngập ngừng thưa chuyện này khiến tôi không tin nổi

Chồng bảo năm nay biếu Tết nhà ngoại gấp đôi nhà nội nhưng lý do đằng sau khiến tôi nghẹn lời

15:07:28 21/01/2022
Năm nay dịch bệnh, kinh tế khó khăn, tôi đang không biết biếu Tết nhà nội và nhà ngoại thế nào hợp lý thì chồng phán biếu Tết nhà ngoại gấp đôi nhà nội

Luôn tặng quà Tết thông gia mà không thấy 'lại mặt', tôi uất ức khi biết sự thật

15:04:42 21/01/2022
Nhà có hai đứa con, con trai thì sống trong Sài Gòn còn con gái lấy chồng ngay trong thành phố nên lúc nào tôi cũng cố gắng vun vén, tạo quan hệ tốt với thông gia để mong con mình đỡ khổ

“Mặt nặng mày nhẹ” đón mẹ chồng từ quê lên ăn Tết nhưng hành động này của bà khiến tôi thay đổi

14:07:02 21/01/2022
Dù mẹ chồng có tốt thế nào nhưng với tôi thì bà cũng chỉ là người phụ nữ xa lạ

Bí mật chu cấp cho con riêng, tôi ngỡ ngàng khi nghe vợ nói điều này

13:35:30 21/01/2022
Tháng nào tôi cũng bớt ra 1-2 triệu và bí mật gửi cho bà ngoại để nuôi con riêng với người vợ đầu

Ly thân 4 tháng tìm vợ làm lành, tôi tím tái nhìn người đàn ông với cây đào trước hiên

13:21:28 21/01/2022
Cho đến lần ấy, tôi cho người cũ vay 10 cây vàng. Đó là số vàng vợ chồng tôi tích góp được, để dành sau này mua nhà

Tết đến dọn dẹp ban thờ, tôi quặn lòng khi tìm được cuốn nhật kí di vật của mẹ chồng

13:13:18 21/01/2022
Bà không viết nhiều, mỗi lần chỉ vài dòng thôi nhưng đọc xong mà tôi phải rưng rưng nước mắt vì ân hận và xót xa

Định vạch trần bộ mặt giả dối bấy lâu nay của chị dâu, ngờ đâu lời chị nói khiến tôi tẽn tò ngượng chín mặt

11:43:01 21/01/2022
Tôi bực bội chạy đến kéo tay chị dâu rồi chất vấn: Tại sao chị lại giấu cả nhà tôi?

Vừa đi rửa xe để cả nhà về quê thì ngay sáng hôm sau, tôi đã phát hiện điều kỳ lạ, lật tẩy chuyện chồng tòm tem với người khác

22:46:01 20/01/2022
Giờ tôi không biết phải đối diện với sự thật oan trái này ra sao

Vừa khen chị dâu tương lai hiền lành lương thiện, tôi đã tái mặt khi thấy hành động tiếp theo của chị ấy

21:25:03 20/01/2022
Tôi sững sờ, cảm giác mình tin lầm, khen lầm người rồi

Ngủ quên trong nhà tắm khiến con phải nhập viện, tôi bị mẹ chồng đuổi thẳng khỏi nhà

17:44:44 20/01/2022
Bước ra ngoài thấy con gào khóc với đôi tai dính máu, tôi chưa kịp định thần đã bị mẹ chồng tặng cho cái tát trời giáng

Sau 5 năm xa cách, đêm đầu tiên gặp lại vợ, tôi giật mình không dám tin vào những gì mình thấy

17:23:35 20/01/2022
Sau nhiều năm mong chờ được gần gũi với vợ, vậy mà ngày ở bên cạnh nhau, tôi lại thấy thật khủng khiếp

Nửa đêm bắt gặp chị dâu ngồi bệt dưới sàn, nhìn chiếc bút đỏ chị cầm trên tay mà tôi choáng váng

10:48:32 20/01/2022
Sau khi biết nguyên nhân hiếm muộn xuất phát từ phía con dâu, mẹ tôi luôn gây khó dễ với chị

Tháng nào vợ cũng miễn tiền phòng cho bố con người thuê trọ, để rồi khi biết được mối quan hệ giữa họ mà tôi ngã ngửa

10:46:10 20/01/2022
Không hiểu hai bố con người đàn ông kia có mối quan hệ gì với vợ tôi mà được ưu ái thế?

Thấy chậu lan chồng mới mua về, nước mắt tôi ứa ra nhưng càng sốc với lời tuyên bố của anh

10:21:17 20/01/2022
Biết giá tiền của chậu lan, nước mắt tôi cứ trào ra vì cảm giác xót xa và hối hận

Dọn dẹp nhà cửa, tôi giận tím mặt khi thấy cuốn sổ tiết kiệm 500 triệu rơi ra

20:39:30 19/01/2022
Thấy cuốn sổ tiết kiệm, tôi chẳng những không mừng mà còn giận tái mặt vì sự độc ác của chồng

Trong buổi ra mắt nhà tôi, bạn trai vô tình đánh rơi một thứ khiến ai nấy hoảng hốt

20:33:57 19/01/2022
Tôi đã xin lỗi bạn trai rất nhiều vì sự cố, chỉ hi vọng anh ấy không để bụng

Tưởng "vớ" được chồng giàu, tôi suy sụp khi vô tình thấy cuốn sổ đen ghi chép bí mật động trời của anh

20:03:56 19/01/2022
Tôi không ngờ, người yêu mình lại có một cuộc sống trác táng đến thế

Buột miệng hỏi lý do tại sao bạn trai muốn cưới tôi làm vợ, để rồi nghe câu trả lời của anh mà tôi uất ức

19:52:09 19/01/2022
Giá anh đừng nói ra sự thật đó thì tốt biết mấy

Có thể bạn quan tâm

Chở hàng bằng xe bán tải trong dịp Tết cần lưu ý điều gì?

Ôtô

15:24:31 21/01/2022
Xe bán tải là trợ thủ đắc lực cho chủ nhân trong quá trình chuẩn bị trang trí nhà cửa, mua sắm thực phẩm và các vật dụng mới đặc biệt trong dịp Tết

Luật sư phân tích hành vi của kẻ đóng 9 chiếc đinh vào đầu bé gái và vai trò của người mẹ

Pháp luật

15:23:38 21/01/2022
Luật sư cho rằng hành vi đóng 9 chiếc đinh vào đầu bé gái 3 tuổi là phi nhân tính, vô đạo đức và chắc chắn kẻ gây án sẽ phải đối diện với mức hình phạt cao nhất của pháp luật

Nhà khoa học nữ vừa nhận giải đặc biệt VinFuture: Giáo sư tại ĐH top đầu thế giới, ngoài nghiên cứu giỏi còn đầu tư tài chính cực đỉnh

Thế giới

15:17:10 21/01/2022
Giáo sư Zhenan Bao nhận giải đặc biệt dành cho nhà khoa học nữ với nghiên cứu Sự phát triển của thiết bị điện tử hữu cơ dẻo linh hoạt được ứng dụng trong các ứng dụng bề mặt sinh học và cảm biến

Đậu phụ sốt thịt băm

Ẩm thực

15:15:24 21/01/2022
Đậu phụ mềm mịn, sốt thịt băm đậm đà, cay cay, ăn cùng cơm nóng. Đây là một trong những món kinh điển của người Hoa, vừa ngon lại dễ làm

6 danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp ít ai biết ở miền viễn Tây Hoa Kỳ 

Du lịch

15:14:21 21/01/2022
Wyoming là cái tên còn rất xa lạ với nhiều du khách, tuy nhiên tiểu bang ít dân nhất Hoa Kỳ này lại chứa đựng rất nhiều cảnh quan tuyệt đẹp

4 cách bảo quản tỏi khô lâu đến cả năm trời vẫn không nảy mầm và giữ được vị ngon nguyên bản

Sáng tạo

15:10:27 21/01/2022
Tỏi mua về chưa ăn được mấy đã mọc mầm và bị mốc, hãy thực hiện 4 cách sau để bảo quản tỏi tươi ngon cho cả năm

Đi xem mắt không ưng, cô gái ở lại nhà đối phương rồi "đổ" đứ đừ trước 1 chiêu của anh này

Netizen

15:09:26 21/01/2022
Ban đầu, cô gái không có ấn tượng gì đặc biệt với đối tượng xem mắt. Nhưng trong gần 1 tháng sống ở nhà chàng trai, cô gái đã cảm động vì 1 hành động của anh chàng

Vườn thú ở Chile tiêm phòng COVID-19 cho sư tử, hổ, báo và đười ươi

Chuyện lạ

15:07:12 21/01/2022
Vườn thú Buin ở Chile đã tiến hành tiêm chủng ngừa COVID-19 cho 10 thú nuôi trong chiến dịch tiêm chủng thử nghiệm, đặc biệt trong đó có một con hổ Bengal và một con đười ươi Borneo

Minh Đạo đáp trả cực gắt về việc bị ‘cấm' cửa về Đài Loan vì liên quan đến vợ chồng Trương Đình

Sao châu á

15:05:05 21/01/2022
Thông tin “Hoàng Tử Ếch Minh Đạo dính vào ồn ào trong vụ kinh doanh đa cấp cùng vợ chồng nữ diễn viên nổi tiếng Trương Đình - Lâm Thoại Dương đã thu hút sự quan tâm của dư luận

10 điều bí ẩn trong God of War mà không phải ai cũng biết (P2) 

Game offline

14:58:57 21/01/2022
Dù đã ra mắt hơn 3 năm, tuy nhiên God of War vẫn còn bí ẩn mà nhiều người chưa biết,10 điều bí ẩn trong God of War mà không phải ai cũng biết (P1)

Phanh đĩa nóng bất thường nguyên nhân do đâu?

Xe máy

14:54:35 21/01/2022
Phanh sẽ sinh ra nhiệt khi hoạt động, nhưng nếu không sử dụng phanh ở cường độ cao nhưng đĩa phanh vẫn nóng đến bỏng tay thì phanh đang có vấn đề

Hà Hồ tiếp tục lên tiếng về Dior Việt Nam, nhưng lần này mọi người lại im hết

Phong cách sao

14:53:23 21/01/2022
Mới đây, Hà Hồ đã chính thức nói về sự việc nhân viên Dior tỏ thái độ