Bạn thân tôi khẳng định chắc nịch rằng người yêu cô ấy là người tốt, nhưng tôi lại không nghĩ vậy vì hành động khó tin này của anh ta

Theo dõi VGT trên

Đang lúi húi tìm cái váy, tôi hoảng hốt khi người yêu của cô bạn thân vòng tay ôm chặt lấy mình cùng lời đề nghị khiếm nhã.

Tôi và Vi là bạn thân từ bé. Chúng tôi lớn lên cùng nhau, trải qua những mốc son cuộc đời với nhau nên thân thiết như chị em ruột thịt. Trưởng thành, dù cả hai làm việc ở hai công ty khác nhau nhưng cuối tuần, chúng tôi luôn dành một tối chủ nhật cho nhau.

Bạn thân tôi khẳng định chắc nịch rằng người yêu cô ấy là người tốt, nhưng tôi lại không nghĩ vậy vì hành động khó tin này của anh ta - Hình 1

Cô ấy đi làm k.iếm t.iền, rồi đem t.iền ấy về cung phụng cho một gã ăn không ngồi rồi mà vẫn còn tư tưởng cắm sừng cô ấy. (Ảnh minh họa)

Mấy tháng nay, Vi có người yêu. Cô ấy dẫn bạn trai đến gặp tôi vài lần trong những buổi đi ăn chung. Người yêu Vi khá điển trai, cởi mở nhưng qua quan sát, tôi thấy anh ấy có những suy nghĩ rất kì quái, lạ đời. Ví dụ như anh ấy nói thích một cô gái từng trải trong “chuyện đó” hơn là một cô gái ngây thơ, thuần khiết. Anh ấy thích một cô gái xăm hình vì như thế là mạnh mẽ, táo bạo và thẳng thắn…

Có lẽ vì cách nói chuyện không hợp nhau nên những lần đi chơi sau, Vi không đưa người yêu đi cùng nữa. Tuy vậy, cô ấy cũng khẳng định mình và bạn trai sống rất hạnh phúc. Tôi ngớ người, hỏi lại. Cô ấy gật đầu, thừa nhận đang sống chung với bạn trai trong căn hộ của cô ấy. Vi nói người yêu muốn sống thử trước khi cưới. Nếu hợp nhau thì tiếp tục, không thì chia tay cho khỏi phiền phức đến hai bên gia đình.

Ngay lúc đó, tôi đã cảnh báo Vi rằng người yêu cô ấy không đáng tin, không nên tin tưởng quá mức như thế. Nhưng cô ấy lại thờ ơ, cho rằng tôi không tiếp xúc nhiều nên không hiểu anh ấy bằng Vi.

Video đang HOT

Hai ngày trước, tôi đến nhà Vi đột ngột để lấy cái váy cô ấy mượn. Gọi điện thì Vi bảo đã đi làm, chỉ còn người yêu ở nhà thôi. Tôi vẫn đến vì nghĩ rằng nếu đến thì tôi chỉ lấy váy rồi về chứ không làm gì mờ ám, khuất tất cả.

Nhưng khi đang lúi húi tìm váy trong phòng riêng của Vi thì bỗng có một vòng tay ôm chặt lấy tôi rồi đẩy xuống giường. Hoảng hốt quay lại, tôi sốc khủng khiếp khi thấy đó chính là người yêu của bạn thân. Không những thế, anh ta còn bảo thích tôi, muốn quan hệ với tôi và nếu tôi cũng yêu anh ta, anh ta sẽ bỏ Vi ngay lập tức. Anh ta còn chê bai Vi quá non nớt, quá khô cứng bảo thủ.

Tôi càng nghe càng tức giận nên lấy hết sức bình sinh vùng ra khỏi người anh ta rồi bỏ chạy ra ngoài sân. Lúc lái xe trên đường, tay tôi vẫn còn run rẩy vì chuyện vừa xảy ra. Hơn hết, tôi rất sợ hãi cho tương lai của Vi. Cô ấy đi làm k.iếm t.iền, rồi đem t.iền ấy về cung phụng cho một gã ăn không ngồi rồi mà gã vẫn còn tư tưởng “cắm sừng” cô ấy.

Nhưng tôi hiểu, Vi rất tin tưởng người yêu mình. Tôi không biết có nên nói chuyện này cho cô ấy biết không? Tôi chỉ sợ tình bạn sẽ bị r.ạn n.ứt nghiêm trọng vì gã đàn ông này thôi.

Cô gái choáng váng biết sự thật khiến bạn trai 'cảm nắng' ngay lần đầu gặp mặt

Bạn trai dẫn tôi đến buổi họp mặt đầu năm mới với nhóm bạn thân của anh. Khi tôi xuất hiện, thái độ của mọi người có chút khác lạ, có bạn còn nhìn người yêu tôi và cười bí hiểm.

Từ t.uổi mới lớn, tôi đã biết mình là cô gái xinh đẹp với làn da trắng hồng và hai lúm đồng t.iền duyên dáng. Tôi đã trải qua khá nhiều mối tình, nhưng vẫn chưa gặp được người đàn ông nào khiến mình thật sự muốn gắn bó.

Ở t.uổi 27, bạn bè của tôi phần lớn đều đã kết hôn. Nhìn các bạn suốt ngày đăng hình khoe con nhỏ, tôi cũng bắt đầu thèm khát cảnh gia đình. Tôi không có yêu cầu gì quá nhiều đối với bạn đời, chỉ cần anh ấy có công việc ổn định, yêu thương tôi và sống tử tế là được. Và rồi Tấn xuất hiện, những gì anh có hơn cả sự mong đợi của tôi.

Tấn hơn tôi 3 t.uổi, đẹp trai, con nhà có điều kiện. Anh hiền lành và rất hóm hỉnh. Nhiều khi tôi còn hoài nghi, tại sao một anh chàng "cực phẩm" thế này mà vẫn còn đến lượt tôi?

Dù mới yêu nhau, Tấn luôn tỏ ra quấn quýt không rời, như thể cả hai đã yêu nhau từ lâu lắm. Tết vừa rồi, anh còn đòi về quê tôi chơi nhưng tôi không đồng ý. Chúng tôi mới chỉ yêu nhau vài tháng, tôi không muốn mọi thứ quá vội vàng. Huống hồ thời gian qua vẫn chưa đủ để tôi thực sự hiểu hết con người anh.

Gặp lại nhau sau 10 ngày nghỉ Tết, Tấn dẫn tôi đến buổi họp mặt đầu năm mới với nhóm bạn thân của anh. Khi tôi xuất hiện, thái độ của mọi người có chút khác lạ. Có bạn còn nhìn Tấn cười bí hiểm: "Tớ hiểu vì sao cậu lại trúng "tiếng sét ái tình" với cô gái này rồi".

Cô gái choáng váng biết sự thật khiến bạn trai cảm nắng ngay lần đầu gặp mặt - Hình 1
Tôi cảm thấy không tự tin với tình yêu này khi biết bạn trai đến với mình chỉ vì giống người yêu cũ. Ảnh minh họa: Freepik

Trên đường về, tôi hỏi bạn trai: "Rốt cuộc, lý do gì khiến anh thích em ngày từ cái nhìn đầu tiên thế?". Tấn trả lời không do dự: "Vì em rất giống bạn gái cũ của anh". Rồi như biết mình đã nói điều không nên nói, Tấn vội chụp lấy bàn tay tôi: "Thật ra, em xinh đẹp hơn cô ấy rất nhiều".

Lời "chữa cháy" này của Tấn không hề khiến tôi vui. Tôi bắt đầu hiểu thái độ của bạn bè anh lúc nãy, hiểu được những câu nói đùa khó hiểu của họ. Hóa ra, gương mặt tôi có nhiều nét giống bạn gái cũ của anh.

Tấn kể, anh và bạn gái chỉ mới yêu nhau hơn một năm. Tình yêu đang tươi đẹp thì gia đình cô ấy chuyển sang nước ngoài sinh sống. Bố mẹ cô ấy chỉ có cô ấy là duy nhất, không nỡ để con gái lại một mình nên nhất quyết thuyết phục cô ấy đi theo. Năm đó, cô ấy đang là sinh viên năm thứ 2, còn anh đã ra trường.

Cuộc tình tươi đẹp bỗng đột ngột xa lìa khiến anh chênh vênh mất một thời gian dài vì thất tình. Anh nuôi hy vọng bạn gái sẽ quay trở về nước. Kết quả là vào năm ngoái, cô ấy lên xe hoa với một người chồng ngoại quốc. Đúng lúc hết hy vọng vào bạn gái cũ thì anh gặp tôi.

Nghe anh kể chuyện, tính tò mò nổi lên, tôi đòi Tấn cho tôi xem anh người yêu cũ của anh ấy. Tấn không đồng ý, nhưng cuối cùng vì chiều tôi mà lục lọi trong điện thoại tìm ảnh người cũ cho tôi xem.

Thoạt nhìn, tôi cũng rất ngạc nhiên. Cô gái kia tóc chấm ngang vai, cũng có đôi mắt to và hai lúm đồng t.iền sâu hệt như tôi vậy. Nếu tôi và cô ấy cùng đi ngoài đường, có khi người ta tưởng chúng tôi là chị em ruột.

Thế nhưng, khi tính tò mò được thỏa mãn, tôi có cảm giác ghen tuông lẫn lo lắng. Chuyện anh còn lưu rất nhiều ảnh chụp chung với người cũ trong điện thoại là một vấn đề. Nó chứng tỏ anh đến với tôi nhưng không hề muốn xóa bỏ quá khứ.

Anh yêu tôi vì tôi có nhiều nét giống bạn gái cũ, vậy rốt cuộc anh có yêu tôi thật lòng không, hay tôi chỉ là một người thay thế? Suy nghĩ ấy khiến tôi khó chịu nghĩ đến chuyện chia tay.

Anh phân trần, chẳng qua tôi muốn xem nên anh mới lục lọi lại, chứ lâu rồi anh không còn để tâm đến những bức ảnh đó nữa. Vả lại, việc không xóa ảnh người cũ cũng chẳng nói lên điều gì. Có nhiều người xóa ảnh trong máy nhưng lại lưu giữ trong tim thì ai biết?

Dù anh giải thích thể nào, tôi cũng cảm thấy bất an. Nói đúng hơn, tôi không tự tin vào tình yêu anh dành cho tôi là thật. Tôi có nên tiếp tục cuộc tình này khi đã biết rõ anh đến với tôi chỉ vì tôi giống người yêu cũ của anh ấy?

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Trương Mỹ Lan đá văng loạt nghệ sĩ Cbiz, chễm chệ TOP 1 Hot Search Weibo02:56Bảo mẫu 22 t.uổi giật chồng chủ nhà, ly kỳ 27 phần, dân mạng Việt choáng váng03:00Xuân Ca bị netizen "dí" tới cùng chuyện suýt phạm pháp, fan vào bênh bất chấp02:46Chu Thanh Huyền không muốn thân với Doãn Hải My, mọi thứ dừng lại ở mức vừa đủ?02:56Văn Toàn bị Hòa Minzy cho ra rìa, tất cả là tại người đàn ông này?02:58Xuân Ca bị chê không có cửa so với Hoa Xù, antifan tràn vào xỉa xói lời khó nghe03:00Ngọc Kem: "Bạn gái tin đồn"ViruSs, hotgirl giỏi giang chuẩn "con nhà người ta"04:29Ông lão bán vé số trúng độc đắc, vài tháng sau về quê chăn vịt vì "cạn túi"03:51CiiN ngày càng lên hương, khoe có vệ sĩ riêng lại còn là rapper đình đám Vbiz02:55David Ngô: Mỏ hỗn nhất Tiktok, gây tranh cãi vì "tay đôi" với bố mẹ ruột02:51ViruSs trước khi hẹn hò Ngọc Kem: Tố bạn gái thay lòng, bị nghi lăng nhăng03:17TikToker Phạm Thoại bị "bế" lên sóng VTV sau drama đám cưới giả ngày Cá tháng tư02:44CiiN vượt mặt Đào Lê Phương Hoa đứng top trend, Mẫn Nhi xứ Trung chỉ còn cái tên02:46Thơ Nguyễn trùng tu nhan sắc "ăn đứt" Gấm Kami, netizen khuyên học hỏi đàn chị02:42Xuân Ca tự "bóc trần" mặt mộc đu trend, CiiN "hơn thua" khiến đàn em thảm bại02:38Youtuber T.N bị trù ẻo, ghép ảnh trắng đen như người quá cố, chính chủ bức xúc02:50Thơ Nguyễn hứa sẽ kể nguồn gốc búp bê, bức xúc khi bị đồn chơi bùa ngải02:51Soanh ẩn ý ngày cuối cùng, công khai ảnh "hai bố con" sau ồn ào ly hôn Diệp02:45Ngân 98 công khai chê bạn trai Nam Em, bít cửa so với Lương Bằng Quang03:09Quang Hải - Chu Thanh Huyền bung nóc ở bar sau cưới, khóa môi cực tình phát sốt02:42

Tiêu điểm

Ngày ra tòa ly hôn chồng hay ghen tuông vô cớ, nghe anh ta nói một câu tôi vội vàng rút đơn
08:30:29 17/04/2024
Cả nhà rối loạn vì sự xuất hiện của bố tôi sau 20 năm bỏ đi biệt tích, nhất là mẹ tôi hoang mang tới ngất xỉu
06:43:51 16/04/2024
Dẫn người yêu đẹp trai, giàu có về ra mắt nhưng bố mẹ nhất quyết bắt chia tay chỉ vì một câu nói
06:38:34 16/04/2024
Đang cảm kích vì chồng bỏ gần trăm triệu sửa nhà cho bố mẹ vợ, tôi sốc khi biết bí mật từ cuộc điện thoại của anh ta
06:23:19 16/04/2024
Chồng tự dưng hết mực chăm sóc mẹ vợ, biết lý do tôi lập tức đưa bà về quê
06:32:56 16/04/2024
2 năm qua tôi sống trong cô đơn và đau khổ vì bị chồng khinh ra mặt, trong khi tôi từng giỏi hơn anh
08:35:42 17/04/2024
Đến phòng bạn gái chơi, tôi phát hoảng khi nhìn thấy một thứ
05:55:49 16/04/2024
Mẹ chồng mặc kệ con dâu mới sinh ở nhà để đi du lịch, bất ngờ hơn là câu nói của chồng
06:11:44 16/04/2024
Em gái nuôi đòi "thế thân" tôi trong tiệc sinh nhật
08:25:13 17/04/2024
Nhà chồng tặng tôi vàng giả trong ngày cưới để "làm màu"
07:32:45 17/04/2024

Thông tin đang nóng

TikToker Duy Thẩm là ai mà được trực tiếp gặp gỡ, dẫn tỷ phú Tim Cook đi dạo Hồ Gươm?
08:33:56 17/04/2024
Hoa hậu mất trắng vì bê bối ngoại tình, 2 lần làm mẹ đơn thân và phải đi hát quán bar để k.iếm t.iền nuôi con
08:23:44 17/04/2024
Vợ mang thai có nét ngày càng nam tính, chồng bối rối cầu cứu CĐM: "Đẻ xong có hết không?"
10:11:36 17/04/2024
"Bà hàng xóm" khui tin hot: Hoa hậu Vbiz đã bí mật sinh con trai, "nửa kia" là một đại gia quyền lực
12:03:30 17/04/2024
Harry Lu bất ngờ về Việt Nam giữa lúc rộ tin Midu sắp cưới, visual hot boy đình đám một thời hiện tại thế nào?
11:15:15 17/04/2024
Trạm cứu hộ trái tim: An Nhiên lên kế hoạch lừa Hà ký đơn ly hôn khiến khán giả rùng mình vì quá đáng sợ
10:09:54 17/04/2024
Nữ shipper địu con gái 1 t.uổi đi giao hàng được nhiều người giúp đỡ: Ở trọ miễn phí, giảm 50% học phí cho bé
10:08:19 17/04/2024
Son Ye Jin hé lộ cuộc sống hậu hôn nhân: "Tôi gần như không có thời gian cho bản thân"
10:13:23 17/04/2024
Ngọc Trinh đã bí mật kết hôn với bạn trai, đang đi hưởng tuần trăng mật?
11:51:41 17/04/2024
Trước khi vướng tin về chung nhà với doanh nhân giàu có, Midu từng nói gì về chuyện kết hôn?
08:29:44 17/04/2024

Tin mới nhất

10 năm sống xa chồng, tôi khao khát yêu đương khi bạn trai cũ thành hàng xóm

08:42:35 17/04/2024
10 năm nay chồng tôi mỗi tháng chỉ về 1-2 ngày nên tôi quá cô đơn, khao khát yêu đương trỗi dậy khi người yêu cũ trở thành hàng xóm sát vách.

Bất ngờ mẹ tôi trả lại váy cưới ngay trước ngày tái hôn

08:03:44 17/04/2024
Dù là cưới lần 2 ở lưng chừng cuộc đời nhưng mẹ tôi cũng nhất quyết không để mình mất thể diện. Mẹ tôi là một người phụ nữ bất hạnh đường tình duyên.

Mẹ chồng cũ đã nói ra tất cả những điều bà ấy suy nghĩ khiến tôi đau lòng vô cùng

07:57:28 17/04/2024
Vào viện thăm chồng cũ bị bệnh nặng, tôi bất ngờ gặp mẹ anh ấy để rồi bẽ bàng với tập giấy bà đưa. Cuộc hôn nhân thất bại trong quá khứ đã làm tôi hiểu ra rằng sau cơn mưa trời chắc chắn sẽ nắng.

Mẹ bạn trai bất ngờ hẹn gặp, tiết lộ một bí mật khiến tôi ngã ngửa

07:51:35 17/04/2024
Đến quán cà phê, đ.ập vào mắt tôi là hình ảnh một người phụ nữ quý phái, sang trọng và diện... toàn hàng hiệu đắt đỏ.

Chồng quá giỏi giang nhưng thích "nhảy việc" khiến tôi thót tim hết lần này tới lần khác

07:43:43 17/04/2024
Tôi phải thừa nhận chồng mình rất giỏi, anh làm cái gì là có thể thành cái đó, nhưng cuộc sống không ổn định chút nào. Chồng tôi là một người kỳ quặc.

Mẹ tôi vừa mất chưa được 49 ngày, bố đã muốn đưa giúp việc lên làm mẹ kế

07:37:57 17/04/2024
Mẹ tôi vừa qua đời được 1 tháng, mộ còn chưa xanh cỏ, bố tôi họp gia đình và tuyên bố từ nay sẽ sống với cô giúp việc như vợ chồng, sau này mất đi cũng sẽ để lại cho cô ta một phần tài sản như các con.

Chỉ mới một tháng mà tôi đã thấm thía cảnh chồng già vợ trẻ và hối hận tột cùng

07:25:53 17/04/2024
Được chồng thương yêu, chiều chuộng từng chút một nhưng tôi luôn cảm thấy chán nản, hối hận. Tôi năm nay 28 t.uổi, có ngoại hình xinh đẹp, giọng nói thu hút.

Biết chồng ngoại tình còn thách thức ly hôn, tôi không dám chia tay vì một lý do

06:28:06 16/04/2024
Chồng tôi ngoại tình, anh ta còn thường xuyên nịnh nọt và thách thức vợ ly hôn. Lấy chồng được gần 7 năm, tưởng chừng như vợ chồng tôi có mọi thứ.

Trước khi lấy chồng, vợ tôi từng có... 20 bạn trai

06:06:57 16/04/2024
Vợ thừa nhận đã có khoảng 20 bạn trai không ràng buộc trước khi kết hôn. Cô ấy khẳng định, những người này không thể nào so sánh với tôi.

Bạn trai từng có một đời vợ không khiến tôi sốc bằng việc biết cách anh đối xử với con riêng

06:00:34 16/04/2024
Đức còn thề thốt rằng chỉ quan tâm tới tôi, anh không còn liên lạc với vợ cũ, cũng không mấy khi qua thăm con nên tôi không cần phải ghen tuông.

Bạn trai ghen khi tôi thường xuyên đi công tác dài ngày

05:49:57 16/04/2024
Tôi là hướng dẫn viên du lịch nên thường xuyên phải đi. Lịch công tác triền miên khiến bạn trai tôi khó chịu, thậm chí anh còn ghen tuông khi tôi công tác dài ngày.

Tôi rất hối hận vì đã tái hôn với trai trẻ

06:19:11 15/04/2024
Mỗi lần nhìn con gái thui thủi trong nhà, tôi lại thấy chúng tôi không thuộc về nơi đây. Cả con và tôi đều không hạnh phúc với lựa chọn này.

Biết bố mẹ chồng có t.iền tỷ gửi ngân hàng, vợ chồng tôi hỏi vay thì ông bà trả lời một câu khiến chúng tôi ngã ngửa

06:14:10 15/04/2024
Vợ chồng tôi chăm sóc, phụng dưỡng bố xuất phát từ tình yêu thương thật lòng. Nhưng ông lại nghi ngờ chúng tôi. 4 năm nay, bố chuyển đến ở cùng vợ chồng tôi.

Chứng kiến cảnh con gái bị chồng ức h.iếp, bố chỉ nói một câu mà chồng tôi sợ xanh mặt

06:07:49 15/04/2024
Đến nhà tôi ăn cơm nhưng thấy cảnh con gái tất bật trong bếp, còn con rể ngồi gác chân xem ti vi, bố tôi bực lắm. Ngày cưới của tôi, bố rất buồn.

Bạn gái không đồng ý cho tôi ở rể sau khi cưới

06:00:20 15/04/2024
Trong lúc ngồi bàn tính chuyện sau khi kết hôn, tôi nói với bạn gái về việc sống cùng bố mẹ vợ cho ông bà đỡ buồn. Không ngờ vừa nghe xong, cô ấy lập tức phản đối.

Con rể tới nhà vợ chỉ ngồi vắt chân uống nước, mẹ tôi vẫn bênh chằm chặp

05:55:48 15/04/2024
Là con rể, nhưng mỗi lần về nhà vợ, chồng tôi đều vắt chân lên ngồi uống nước, hút thuốc, mặc kệ người khác nấu nướng bên trong.

Nhìn bản thỏa thuận trước khi kết hôn mà bạn trai hí hửng đưa ra, tôi chỉ muốn hủy đám cưới ngay lập tức

05:50:31 15/04/2024
Nhìn những điều kiện mà bạn trai đưa ra, tôi có cảm giác bản thân như là người giúp việc không công vậy. Ngay từ khi yêu Đảm, tôi nhận thấy anh là người có t.iền nhưng rất tính toán.

Gọi vợ chồng tôi đến ăn cơm, chị dâu đưa chìa khóa xe ô tô mới mua cùng câu nói làm tôi cay xè mắt

05:45:58 15/04/2024
Từ lúc có chị dâu, cuộc sống của vợ chồng tôi cũng đỡ vất vả hơn. Vợ chồng tôi ở riêng, vì đông con nên kinh tế không mấy khá giả.

Đáp lại lòng tốt của bố vợ, chồng tôi định làm một cái lều sau nhà cho ông ấy sống những năm cuối đời

05:40:16 15/04/2024
Khôn ngoan cả đời, nào ngờ lúc về già, bố tôi lại bị con rể lừa cho 1 vố quá đau đớn. Tôi là đứa con gái duy nhất trong gia đình.

Vợ tìm đến phòng xét nghiệm ADN khi phát hiện chồng có 'phòng nhì' ở tỉnh lẻ

17:12:26 14/04/2024
Phát hiện chồng có phòng nhì ở tỉnh lẻ và người phụ nữ này đã mang thai, chị Minh muốn biết chính xác thai nhi có phải con của chồng mình hay không nên lập tức tìm đến phòng xét nghiệm ADN.

Có thể bạn quan tâm

Tướng Israel tiết lộ chi phí phòng thủ trong vụ tấn công của Iran

Thế giới

14:25:15 17/04/2024
Một vị tướng Israel tiết lộ, nước này đã tiêu tốn một khoản đáng kể để phòng thủ thành công trong vụ tấn công bằng máy bay không người lái (UAV) và tên lửa của Iran.

Song Hye Kyo để lộ dấu vết thời gian rõ nét khi khoe mặt mộc ở t.uổi 42, netizen cảm thán: Vẫn đẹp xuất sắc

Sao châu á

14:22:04 17/04/2024
Sau một thời gian vắng bóng trên mạng xã hội cũng như các sự kiện công khai, mới đây Song Hye Kyo đã có màn tái xuất gây chú ý bằng bài đăng trên trang cá nhân.

Vì sao "Anh Trai Say Hi" giấu nhẹm danh sách các "nam thần", Trấn Thành úp mở về một người "nhan sắc tuyệt đỉnh"

Tv show

14:16:22 17/04/2024
Dàn thí sinh chương trình Anh Trai Say Hi đã sẵn sàng cho ngày ghi hình chính thức vào 20 và 21/4, nhưng chưa ai biết họ là ai.

Kim Ngưu ngập tràn tình yêu, Sư Tử liên tiếp nhận tin vui tài lộc ngày 18/4

Trắc nghiệm

13:59:05 17/04/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/4 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

"Thái tử vạn người mê" diễn đỉnh tới mức 18 năm chưa từng thất bại, tái xuất quá ngầu khiến netizen u mê

Phim châu á

13:33:06 17/04/2024
Có thể nói Joo Ji Hoon là cái tên bất khả chiến bại trên màn ảnh nhỏ xứ Hàn, dùng diễn xuất để thành công chinh phục lại khán giả, giúp sự nghiệp gần như không hề bị gián đoạn.

Nếu muốn tóc mọc nhanh, 7 mẹo sau có thể giúp bạn

Làm đẹp

13:14:36 17/04/2024
Mái tóc ảnh hưởng trực tiếp đến ngoại hình. Nếu muốn tóc đạt được độ dài lý tưởng nhanh, bạn có thể áp dụng các mẹo đơn giản dưới đây.

Mai Thu Huyền tố bị chèn ép suất chiếu: Phim ế ẩm đừng đổ lỗi cho nhà rạp!

Hậu trường phim

13:11:40 17/04/2024
Sau một mùa phim Tết tương đối bùng nổ, điện ảnh Việt tiếp tục rơi vào chu kỳ bết bát khi hàng loạt tác phẩm ra rạp gần đây đều có doanh thu không như mong đợi.

Sau tin r.ạn n.ứt, Lưu Hương Giang chia sẻ gây bất ngờ: "Người đàn ông quan trọng là có tri thức, có trách nhiệm"

Sao việt

13:03:00 17/04/2024
Sau khi vướng tin đường ai nấy đi với nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, động thái của Lưu Hương Giang đã nhận về nhiều sự chú ý.

Xuất hiện khí lạ bốc cháy khi khoan giếng

Tin nổi bật

13:02:17 17/04/2024
Trước đó, trong lúc khoan giếng, một gia đình ở xã An Nhơn, huyện Đạ Tẻh bất ngờ phát hiện có mùi giống khí gas bốc lên từ giếng đang khoan. Khí này cháy có màu vàng và xanh, giống hệt lửa của bếp gas.

Nữ nghệ sĩ trẻ nhất vừa được trao danh hiệu NSND: Cả dòng họ, mọi người đều tự hào và hãnh diện về tôi

Nhạc việt

13:01:43 17/04/2024
Thấy gia đình cứ loạn lên một thời gian rất dài thế là tôi thay đổi và tự nhủ mình sẽ phải phấn đấu để được NSND... , nữ nghệ sĩ Phạm Phương Thảo chia sẻ.

Mẹo xếp đồ trong bếp của bà nội trợ Hàn Quốc, bếp nhỏ cũng gọn gàng ngay

Sáng tạo

12:37:40 17/04/2024
Dù bạn có một căn bếp nhỏ và nhiều đồ đạc thì với những mẹo xếp đồ trong bếp sau đây, căn bếp của bạn sẽ gọn gàng trông thấy.

Tai nạn bất ngờ trong đám cưới khiến chú rể phải nhập viện khẩn

Kiến thức giới tính

12:29:46 17/04/2024
Chú rể 29 t.uổi quê Nam Định được đưa đến Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức (Hà Nội) cấp cứu sau khi gặp tai nạn trong lúc tổ chức đám cưới, gây chấn thương tinh hoàn

Vợ Messi tham gia chiến dịch quy tụ toàn siêu WAG

Sao thể thao

12:26:20 17/04/2024
Cô vợ xinh đẹp Antonela Roccuzzo của ngôi sao người Argentina, Lionel Messi đã đem lại sự chú ý cho số đông NHM, khi tham gia chiến dịch quy tụ toàn siêu WAG đình đám.