Bạn thân tiết lộ Trịnh Sảng tái hợp với Trương Hằng, động thái mới khiến netizen hoang mang cực độ

Không lẽ trước khi có phán quyết cuối cùng của phiên toà, Trịnh Sảng Trương Hằng đã nghĩ lại về việc tái hợp?

2 phiên toà đấu tố nghẹt thở giữa Trịnh Sảng Trương Hằng kết thúc cũng là lúc công chúng chờ đợi vào phán quyết cuối cùng về việc ai sẽ giành quyền nuôi 2 đứa trẻ mà cặp đôi thuê người đẻ hộ. Trong lúc này, nhất cử nhất động của 2 nhân vật nhận được sự quan tâm lớn. Theo nhận định của phần đông netizen , đây là khoảng thời gian nhạy cảm, ai tranh thủ được cơ hội được gần gũi, chăm sóc con, người đó sẽ có ưu thế lớn hơn và có thể giành được phần thắng.

Trong một diễn biến khác, một tài khoản có tên “Người bạn bí mật của Trịnh Sảng ” bất ngờ cung cấp thông tin hot. Vì trước đó, có một vài trang báo đưa bức ảnh kèm nghi vấn Trương Hằng đưa 2 con Luna và Luka đi chơi nên người bạn của Trịnh Sảng này đã lên tiếng gay gắt gắt như sau: “Đừng lan truyền thông tin nữa, đó không phải là con của Trịnh Sảng. 2 đứa bé gầy hơn, không bụ bẫm như thế, cũng ít tóc hơn”.

Bạn thân tiết lộ Trịnh Sảng tái hợp với Trương Hằng, động thái mới khiến netizen hoang mang cực độ - Hình 1

Bạn của Trịnh Sảng phủ nhận đây là bức hình Trương Hằng đưa 2 con đi chơi

Đáng chú ý hơn, người này còn khẳng định: “Trịnh Sảng bây giờ đang ở bên 2 con, cùng ăn cùng uống cùng sinh hoạt”. Nói về tình hình 2 đứa bé, người này có bình luận chia sẻ thêm: “Vì gen di truyền mà 2 bé tóc ít, không biết trẻ nhỏ ăn gì thì tóc mới mọc nhiều đây? Con trai thì không nói làm gì nhưng con gái mà hói thì không đẹp chút nào”.

Bạn thân tiết lộ Trịnh Sảng tái hợp với Trương Hằng, động thái mới khiến netizen hoang mang cực độ - Hình 2

Những tiết lộ gây xôn xao dư luận của tài khoản “Người bạn bí mật của Trịnh Sảng”

Rất nhiều người tỏ ra nghi ngờ về tính xác thực của tài khoản này. Tuy nhiên, nếu như xem hết tất cả các nội dung người này đăng tải trên Weibo, Cnet đều thấy rằng “Người bạn bí mật của Trịnh Sảng” chia sẻ rất nhiều câu chuyện liên quan đến nữ diễn viên trong suốt khoảng thời gian bão tố vừa qua.

Ví dụ như vào ngày 21/1, sau khi có lệnh phong sát, người này viết trên Weibo: “Đã 2 ngày qua Trịnh Sảng không ăn không uống, chỉ lấy nước mắt để rửa mặt, trong nhà già trẻ lớn bé đều không dám rời cô nửa bước. Trịnh Sảng nói cô không quan tâm chân tướng vụ việc, chẳng ai nghe những lời cô ấy nói cả, người duy nhất cô cảm thấy có lỗi chính là các fan”.

Bạn thân tiết lộ Trịnh Sảng tái hợp với Trương Hằng, động thái mới khiến netizen hoang mang cực độ - Hình 3

Tiếp đến, vào ngày 3/2, người này cho hay: “Em gái đã cắt tóc rồi. Mọi thứ bắt đầu lại từ đầu”. Trong phiên toà xét xử đầu tiên vào ngày 22/3, phía thẩm vấn có nhắc đến việc Trịnh Sảng gửi tấm ảnh phần tóc bị cắt cho Trương Hằng, điều này chứng minh rằng, “Người bạn bí mật của Trịnh Sảng” chắc chắn là nhân vật biết rõ rất nhiều điều về nữ diễn viên họ Trịnh, hoàn toàn không phải là một nhân vật ảo chuyên dựng chuyện.

Bạn thân tiết lộ Trịnh Sảng tái hợp với Trương Hằng, động thái mới khiến netizen hoang mang cực độ - Hình 4

Người này hoàn toàn biết trước chuyện Trịnh Sảng cắt tóc – chi tiết đáng chú ý tại phiên toà từng được nhắc đến

Chính vì những lý do trên, truyền thông đang đặt dấu hỏi phải chăng Trịnh Sảng và Trương Hằng đã làm hoà và tái hợp với nhau, nữ diễn viên quyết định dọn về chung sống với bạn trai để tiện chăm sóc 2 con. Trên Weibo, không ít bình luận hoàn toàn bất ngờ trước thông tin này. Liệu rằng đây có trở thành chi tiết thay đổi cục diện về kết quả cuối cùng trong việc tranh giành quyền nuôi 2 đứa con hay không?

Trước đó, Trịnh Sảng đã sang Mỹ và tìm thuê 1 căn hộ tại Denver trong vòng 6 tháng để theo đuổi vụ kiện. Trong 6 tháng này, người đẹp họ Trịnh không làm bất cứ việc gì, chỉ toàn tâm toàn ý giành quyền nuôi con.

Bạn thân tiết lộ Trịnh Sảng tái hợp với Trương Hằng, động thái mới khiến netizen hoang mang cực độ - Hình 5

Diễn biến đảo chiều 180 độ từ phiên toà thứ 2: Trương Hằng lươn lẹo, lộ quá nhiều sơ hở trước luật sư của Trịnh Sảng

Nhiều netizen không khỏi ngán ngẩm và cho rằng Trương Hằng càng ngày càng lộ rõ sơ hở trước những tình tiết quan trọng.

Phiên toà thứ 2 tranh giành quyền nuôi con của Trương Hằng và Trịnh Sảng đang trở thành mối quan tâm lớn của làng giải trí xứ Trung ngày hôm nay. Điều đáng nói, nếu như ở phiên toà thứ nhất, Trịnh Sảng tỏ ra ấp úng, nói dối nhiều chi tiết, thì sang phiên toà thứ 2, đối diện với luật sư của bạn gái cũ, Trương Hằng lộ ra quá nhiều sơ hở, thậm chí bị lên án là kẻ nói dối, lươn lẹo.

Theo đó, Trương Hằng thừa nhận rằng Trịnh Sảng có chủ động trong việc trao đổi với anh về vấn đề của 2 đứa con, ngoài ra còn trao đổi về cách thức đưa 2 đứa trẻ trở về Trung Quốc, tuy nhiên, Trương Hằng khẳng định lại rằng, động thái này của Trịnh Sảng chỉ được bắt đầu kể từ khi những bê bối của nữ diễn viên liên tiếp bị phanh phui trên MXH.

Diễn biến đảo chiều 180 độ từ phiên toà thứ 2: Trương Hằng lươn lẹo, lộ quá nhiều sơ hở trước luật sư của Trịnh Sảng - Hình 1

Hình ảnh Trịnh Sảng xuất hiện tại phiên toà lần 1

Trịnh Sảng có yêu cầu Trương Hằng không đưa hình ảnh và thông tin của con lên MXH, tuy nhiên Trương Hằng không đáp ứng theo yêu cầu này. Trương Hằng liên tục trả lời "không biết" khi được hỏi liệu có biết rằng việc đăng ảnh của con cái sẽ tác động tiêu cực tới sự phát triển của 2 đứa trẻ sau này hay không. Anh cho rằng, việc mình làm giống như những ông bố bà mẹ khác thích đăng ảnh của con cái lên MXH, không hề biết rằng việc này lại thu hút sự chú ý lớn từ phía dư luận Trung Quốc.

Đáng chú ý, khi thẩm phán đặt câu hỏi về thời gian 2 đứa trẻ ngủ trưa là bao lâu, Trương Hằng ấp úng không trả lời được. Cnet cho rằng, điều này là quá vô lý bởi Trương Hằng luôn xây dựng hình ảnh là người cha chăm con tận tụy, vậy nhưng anh lại không biết đến điều cơ bản này của cả 2 đứa con, chứng tỏ Trương Hằng không thành thật.

Diễn biến đảo chiều 180 độ từ phiên toà thứ 2: Trương Hằng lươn lẹo, lộ quá nhiều sơ hở trước luật sư của Trịnh Sảng - Hình 2

Khi Trịnh Sảng đặt câu hỏi có phải Trương Hằng đang lừa dối cô, liệu có đang ở nước ngoài và muốn biết vị trí hiện tại của bạn trai đang ở đâu, tuy nhiên Trương Hằng từ chối cung cấp thông tin. Sau đó, khi Trịnh Sảng hỏi về việc có quay trở lại Trung Quốc sau khi dịch bệnh qua đi hay không, Trương Hằng khẳng định muốn để mọi việc tự nhiên, chưa có bất cứ kế hoạch nào. Trên MXH, nhiều người cảm thấy khó hiểu với câu trả lời của Trương Hằng, điều này có nghĩa kể cả khi Trịnh Sảng có ký giấy để 2 con về nước, chưa chắc Trương Hằng đã đưa 2 con về Trung Quốc sinh sống.

Trương Hằng nhiều lần từ chối tham gia các nhóm chat được Trịnh Sảng mời vào. Lý giải về việc này, Trương Hằng cho biết vì trong nhóm có nhiều người anh không biết, việc này không liên quan đến quyền lợi của 2 đứa con.

Diễn biến đảo chiều 180 độ từ phiên toà thứ 2: Trương Hằng lươn lẹo, lộ quá nhiều sơ hở trước luật sư của Trịnh Sảng - Hình 3

Trương Hằng liên tục trả lời: "Tôi không biết", "Tôi không rõ", "Tôi không quan tâm", "Tôi uống say nên tôi không biết" trước những câu hỏi do luật sư Trịnh Sảng đưa ra

Trương Hằng từng 2 lần yêu cầu người mang thai hộ quay video kể về diễn biến sự việc, mục đích là để ngăn chặn Trịnh Sảng giở trò. CEO này cho hay, anh biết Trịnh Sảng là người giàu có, sẵn sàng bỏ tiền để mua bằng chứng người khác làm giả. Vì sợ rằng Trịnh Sảng sẽ mua chuộc 2 người mang thai hộ nên Trương Hằng phải hành động trước để đảm bảo mình không rơi vào thế bất lợi.

Diễn biến đảo chiều 180 độ từ phiên toà thứ 2: Trương Hằng lươn lẹo, lộ quá nhiều sơ hở trước luật sư của Trịnh Sảng - Hình 4

Phía Trịnh Sảng đặt câu hỏi về việc vì sao sau 1 lần liên lạc không thành công với nữ diễn viên, Trương Hằng lại chọn cách liên tục giữ im lặng, CEO này trả lời rằng với tư cách là một người mẹ thì Trịnh Sảng phải chủ động tìm hiểu thông tin về đứa trẻ. Đó là quyền và nghĩa vụ cơ bản của Trịnh Sảng, không cần đến anh.

Đoạn hội thoại giữa luật sư của Trịnh Sảng và Trương Hằng gây chú ý như sau:

Luật sư của Trịnh Sảng: Trong phiên toà trước, anh có nói anh rất lo lắng cho vấn đề tinh thần của Trịnh Sảng đúng không?

Trương Hằng: Đúng.

Luật sư của Trịnh Sảng: Có phải anh nói rằng trong khoảng thời gian từ 2018-2020, Trịnh Sảng có khuynh hướng muốn tự sát?

Trương Hằng: Từ năm 2018-2019, cô ấy đúng là như vậy (bật cười).

Luật sư của Trịnh Sảng: Có phải trong năm 2018, anh và Trịnh Sảng đồng ý việc mang thai hộ?

Trương Hằng: Đúng.

Luật sư của Trịnh Sảng: Vậy là anh vốn không quan tâm tới tình trạng tinh thần của Trịnh Sảng, anh không hề dừng lại việc mang thai hộ?

Trương Hằng (ngập ngừng một lúc): Đúng.

Luật sư của Trịnh Sảng: Anh có yêu cầu Trịnh Sảng đi giám định lại vấn đề tâm lý không

Trương Hằng: Vấn đề này tôi muốn hỏi luật sư của mình. Tôi cảm thấy trạng thái tinh thần của cô ấy và việc cô ấy vứt bỏ việc nuôi con không hề liên quan đến nhau.

Đến đoạn hội thoại giữa Trương Hằng và thẩm phán:

Thẩm phán: Anh biết Trịnh Sảng có khuynh hướng tự sát và vấn đề về tâm lý, vậy tại sao vẫn cùng cô ấy tìm người mang thai hộ?

Luật sư của Trương Hằng phản đối câu hỏi.

Thẩm phán bác bỏ yêu cầu từ phía luật sư Trương Hằng.

Trương Hằng: Thứ nhất tôi cảm thấy người có vấn đề về tâm lý vẫn có quyền muốn sinh con. Thứ hai, sau khi tôi và cô ấy hẹn hò, tôi là người dẫn cô ấy đi theo phương hướng tốt, khiến cô ấy trở nên tốt đẹp hơn. Thứ ba, lúc ở bên nhau, tôi rất yêu cô ấy.

Trên MXH, netizen xứ Trung bắt đầu "đảo chiều": "Trương Hằng cũng chẳng phải tay vừa", "Tôi thấy anh ta muốn lợi dụng 20 triệu tệ (70 tỷ đồng) của Trịnh Sảng thì đúng hơn", "Ả thì xảo quyệt, anh đây cũng nào có vừa", "Lươn lẹo quá, thật không còn gì để nói", "Những câu hỏi quan trọng anh này đều lấp liếm, toàn 'Tôi không biết' với 'Tôi không quan tâm'", "Trương Hằng thấy Trịnh Sảng có tiền nên định dùng con cái để uy hiếp", "Anh ta chỉ đợi 2 đứa con được sinh ra rồi lấy đó làm công cụ uy hiếp Trịnh Sảng mà thôi",...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tưởng Cần Cần - 3 lần từ chối Quỳnh Dao và chuyện tình “người đẹp - quái vật” với Trần Kiến Bân08:22Du tiểu Phàm - “Người đẹp khóc” phim Quỳnh Dao mười năm mang tiếng chồng ăn vụng06:14Ly hôn được 13 ngày, Triệu Lệ Dĩnh có động thái đầu tiên trên MXH, visual đẳng cấp đẹp nhất khi không thuộc về ai00:45Thái Thiếu Phân - Hoa hậu TVB từng “bán thân” cứu người mẹ đam mê cờ bạc09:20Có 1 nữ thần sắc đẹp “làm loạn” cả Baeksang 2017: Mải lên đồ nên ra sân khấu muộn, ai dè đẹp đến mức làm cả khán đài ồ lên00:10Lý Băng Băng “khó ưa” vì đuổi 20 người giúp việc, lương cao ngất cũng không ai dám làm vì điều này04:10Trương Gia Nghê - Mỹ nhân đẹp nhất Diên Hi Công Lược bị mẹ chồng ghẻ lạnh, Tần Lam ghét bỏ04:23Song Hye Kyo - Hyun Bin: Cặp đôi phim giả tình thật đẹp nhất xứ Hàn, cái kết toang vì tiểu tam?06:10Trương Khả Di - Tình duyên lỡ dở sự nghiệp tụt dốc bởi vì “chảnh” nhất TVB07:20Trịnh Sảng được fandom kêu gọi đóng góp để giúp thần tượng nộp phạt tiền thuế02:50Dương Xuân Hà - “Bạch Cốt Tinh” thề "cạch mặt" phim Tây Du Ký, đạo diễn qua đời cũng không tham dự04:43HOT: Lý Tiểu Lộ bị "tóm sống" cảnh hẹn hò, dẫn trai trẻ về nhà qua đêm lộ liễu, chính thức có tình mới sau 2 năm ly hôn?01:02Chương Tiểu Huệ - Mỹ nhân “phim cấp 3” khiến hai đại gia phá sản và cái kết bất ngờ03:58Han Ye Seul - Ngôi sao sáng giá trở thành con ghẻ quốc dân10:26Trần Hồng - Tiểu tam ngạo mạn nhất Cbiz cho Dương Mịch “ra chuồng gà”, “vả mặt” cả Thành Long05:17La Tấn đối xử thế này với Đường Yên, bảo sao Triệu Lệ Dĩnh ly hôn tài tử Phùng Thiệu Phong?04:17Nghê Ni - Sắc đẹp cùng tài năng vang dội trái ngược hoàn toàn với đời tư lặng lẽ07:44Kim Hee Sun - Huyền thoại dây buộc tóc 4 tỷ, khẳng định đẹp hơn Kim Tae Hee10:07Tiêu Chiến “từ chối” Triệu Lệ Dĩnh để đóng chung với Dương Mịch trong Kiều Tàng03:05Lee Bo Young - "Chị đại Kbiz" không đóng "bánh bèo", hạnh phúc cùng Ji Sung sau án oan "giật bồ"08:06

Tiêu điểm

Hoa hậu Hoàn Vũ Myanmar sẽ gặp nguy hiểm nếu quay lại quê hương sau khi Miss Universe kết thúc
08:43:50 17/05/2021
Phùng Thiệu Phong mở tiệc độc thân "xoã" hết nấc sau khi ly hôn Triệu Lệ Dĩnh, thái độ khiến nhiều người đặt dấu hỏi
19:38:03 16/05/2021
Khối tài sản triệu USD của Từ Hy Viên trước khi lâm cảnh khó khăn
18:47:04 17/05/2021
Quách Phú Thành trả chi phí tang lễ Trần Tích Vinh
11:34:12 16/05/2021
Triệu Lệ Dĩnh về sống trong biệt thự 12 triệu USD
20:28:52 17/05/2021
"Miss cục súc" trao tận tay Hoa hậu Philippines: Hậu bối rớt top 10, liền đăng ảnh quay lưng vào thiên hạ tuyên bố "ok bye"
11:22:05 17/05/2021
Vương Hạc Đệ bị “ném đá” thậm tệ trong Ngộ Long, Chúc Tự Đan phải “gánh” nam chính
19:30:34 16/05/2021
Triệu Vy vướng nghi vấn mang thai lần 2 giữa tin đồn cặp kè Kha Dục Doanh
18:35:00 17/05/2021
10 người đẹp châu Á từng giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ
07:05:54 17/05/2021
Phạm Băng Băng bị chỉ trích vì để mẹ đẩy xe hành lý
20:04:29 16/05/2021

Thông tin đang nóng

Chỉ một buổi sáng quan sát camera mà tôi giật mình trước những gì vợ phải trải qua ở nhà
04:02:28 18/05/2021
Thấy vợ xới bát cơm thứ 2, chồng giằng lại vì 1 lý do khó tin nhưng sau câu nói của mẹ đẻ cô vợ đã có quyết định ngay trong đêm
05:02:33 18/05/2021
Khủng hoảng diễn viên tại showbiz Trung Quốc
06:24:00 18/05/2021
Cường Đô La tặng vợ đồng hồ, dân mạng há hốc khi biết giá
06:29:38 18/05/2021
'Hàm Hương' Mạch Địch Na mang thai lần hai
06:25:58 18/05/2021
Tôi trót chê chị chồng mãi chưa kết hôn để rồi khi nhìn thấy chị tự dày vò trong nhà vệ sinh mới vỡ lẽ
03:59:58 18/05/2021
H'Hen Niê tiếp tục đáp trả tranh cãi 'giả tạo' với Khánh Vân: 'Mọi người ác khẩu ghê gớm!'
06:33:43 18/05/2021
Phillip Nguyễn đón tuổi mới bên bạn gái Linh Rin
06:02:33 18/05/2021
Nathan Lee nói thẳng vụ "khán giả nuôi nghệ sĩ": Đừng dùng bàn phím cào nát mặt họ!
08:02:40 18/05/2021
Sáng 18/5: Thêm 19 ca mắc COVID-19 trong nước, riêng tại Hà Nội 13 ca
06:12:54 18/05/2021

Tin mới nhất

Gong Hyo Jin không muốn chơi với người bận rộn, thích được đưa đón và tặng quà cho bạn bè

08:44:09 18/05/2021
Nữ minh tinh vốn nổi tiếng là có nhiều bạn bè trong giới.

Nóng hừng hực màn phô diễn vòng 1 ngồn ngộn đến tận cổ của Jennie (BLACKPINK), hình như tăng size rõ ràng?

08:06:55 18/05/2021
Theo thời gian, dường như càng lúc vòng 1 của Jennie (BLACKPINK) càng trở nên sexy hơn.

Nink Chanya - Ác nữ bị ghét nhất Girl From Nowhere 2 là bông hồng lai 3 dòng máu từng mắc bệnh u não

07:33:31 18/05/2021
Bộ phim Girl From Nowhere 2 (Cô gái đến từ hư vô phần 2) hiện đang gây bão khắp các diễn đàn phim ảnh trên mạng xã hội. Giống như phần 1, bộ phim tiếp tục khai thác nhiều nội dung thú vị, hồi hộp gay cấn và khó đoán. Linh hồn của bộ phi...

Biệt thự triệu USD của Quách Phú Thành

06:20:54 18/05/2021
Ngôi nhà nam diễn viên có đầy đủ tiện nghi và được bày trí như khách sạn 5 sao.

'Tiêu cực và hoang mang còn nguy hiểm hơn cả virus'

06:18:28 18/05/2021
Bằng cách này hay cách khác, những ngôi sao Ấn Độ luôn tìm ra giải pháp thoát khỏi những cảm xúc tiêu cực trong mùa dịch.

Nhan sắc Quan Hiểu Đồng ra sao trong những hình ảnh chưa qua chỉnh sửa?

23:14:21 17/05/2021
Quan Hiểu Đồng ngày càng thăng hạng nhan sắc, dù ảnh chưa chỉnh sửa cũng không bị dìm hàng.

Hoàng Bột - “Trai xấu” được nhiều mỹ nhân si mê đi hát ở bar và trở thành vua hài Trung Quốc

21:29:41 17/05/2021
Không điển trai, kín tiếng và ít scandal nhưng Hoàng Bột là cái tên được các nhà làm phim tin tưởng. Khán giả Trung Quốc đánh giá anh là sao nam hiếm hoi đảm bảo cả chất lượng phim lẫn doanh thu phòng vé dù ngoại hình hạn chế.

Vai Trái Có Cậu - Vương An Vũ và Phạm Thừa Thừa trở lại, tình như phim Hàn khiến fan "hoảng" thật sự

21:16:38 17/05/2021
Dù các bộ phim đam mỹ Hoa Ngữ bị đồn đoán sẽ không thể lên sóng trong thời gian dài, đoàn làm phim Vai Trái Có Cậu dường như không có dấu hiệu dừng lại với sự xuất hiện của loạt ảnh hậu trường. Dù chỉ là những tấm hình không chính thức,...

Người đẹp Ấn Độ trở thành Á hậu Hoàn vũ sau khi chiến thắng Covid-19

20:24:31 17/05/2021
Trong thời điểm khó khăn này, trái tim tôi mang đầy tự hào khi đứng đây, đại diện cho Ấn Độ tại Hoa hậu Hoàn vũ, Adline Castelino chia sẻ.

Con trai Trương Nghệ Mưu nối nghiệp cha

19:51:11 17/05/2021
Trương Nhất Nam không lựa chọn trở thành diễn viên. Anh muốn đi theo con đường làm phim chuyên nghiệp như người cha nổi tiếng.

Fan quốc tế "chỉ điểm" Hoa hậu Thái Lan đạo nhái Miss Universe 2018, từ cái đầm đến kiểu catwalk không chừa miếng nào?

18:58:42 17/05/2021
Đến tận Chung kết Miss Universe, cô nàng Amanda Obdam vẫn đi theo phong cách cũ của đàn chị.

“Vũ trụ Nanno” - Có 3 mỹ nữ cực hot: Người là ngọc nữ, kẻ bị ném đá vì “cắm sừng” bạn trai

17:51:32 17/05/2021
Series Girl From Nowhere 2 đang là một trong bộ phim hot nhất trên nền tảng xem phim trực tuyến Netflix. Bộ phim không chỉ mang đến những câu chuyện đen tối và rùng rợn, mà còn khiến nhiều khán giả phải liêu xiêu với dàn diễn viên chất ...

Park Bo Young tiếp tục “hack tuổi” đỉnh cao khi đóng vai học sinh dù đã 32 tuổi

16:54:04 17/05/2021
Sau một khoảng thời gian dài ở ẩn, Park Bo Young mới đây vừa tái xuất màn ảnh với phim lãng mạn giả tưởng Doom at Your Service (tạm dịch: Kẻ hủy diệt gõ cửa nhà tôi). Trong tập đầu tiên, nữ diễn viên 32 tuổi lại một lần nữa khoác lên mì...

HOT: 1 cặp idol đình đám Kpop lộ bằng chứng hẹn hò sương sương trên MXH, ai dè công ty quản lý xác nhận luôn

16:44:55 17/05/2021
Những bằng chứng rõ rành rành đã tố cáo mối quan hệ tình cảm của cặp đôi idol trẻ.

Bà mẹ ba con Trương Bá Chi muốn sinh thêm em bé, có ý định tái hôn?

16:24:39 17/05/2021
Sao Ông vua hài kịch cho rằng 3 đứa con là quá ít!

Dương Tử có bị Triệu Lệ Dĩnh vượt mặt khi cùng đóng vai bác sĩ tâm lý?

15:37:31 17/05/2021
Sau khi trailer của bộ phim Ai là hung thủ do Triệu Lệ Dĩnh, Tiêu Ương và Đổng Tử Kiện đóng chính được tung ra, khán giả lại quay ngoắt 360 độ. Theo đó, hầu hết đều cho rằng cùng vào vai nữ bác sĩ tâm lý, nhưng diễn xuất của Triệu Lệ Dĩ...

Vẫn biết Park Bo Young "hack tuổi" thần sầu, nhưng U35 mà mặc đồng phục học sinh trông như 15 tuổi thế này ai đọ lại?

14:48:12 17/05/2021
Phải chăng Park Bo Young đã ăn thịt Đường Tăng như trong truyền thuyết?

Phạm Băng Băng tích cực tẩy trắng, tìm đường quay lại showbiz nhưng vẫn bị ghẻ lạnh đến xót xa

14:28:08 17/05/2021
Mới đây, cộng đồng mạng lan truyền loạt ảnh ghi lại cảnh Phạm Băng Băng tới thăm các em bé tự kỷ ở bệnh viện nhi Thượng Hải. Xuất hiện trong trang phục đầm rộng tối màu, nữ thần họ Phạm đi giày thể thao và dùng khăn để cột tóc. Được biế...

Tiêu Chiến mất vai vào tay Cung Tuấn, chính thức lỡ duyên với Địch Lệ Nhiệt Ba?

14:17:51 17/05/2021
Trước đó truyền thông Trung Quốc từng râm ran tin Địch Lệ Nhiệt Ba và Tiêu Chiến sẽ sánh đôi ở phim mới, thế nhưng sau đó các fan của Ngụy Vô Tiện phải tiếc hùi hụi vì nam diễn viên không còn tên trong dự án Đế Hoàng Thư nữa.

Ca sĩ đồng tính chia tay bạn trai chỉ 3 ngày sau khi come out

09:23:34 17/05/2021
Các phóng viên đã cố gắng tìm hiểu quá nhiều về cuộc sống của anh ấy.

Mai Davika đón sinh nhật cùng bạn trai

08:59:28 17/05/2021
Trong dịp sinh nhật đón tuổi 29 của Mai Davika, bạn trai Ter Chantavit đã tặng cô tranh vẽ và hoa tươi.

Màn đọ sắc bất phân thắng bại của 2 thế hệ tiểu Hoa đán: "Na Tra" như công chúa, nhưng Angela Baby luôn đè bẹp đàn em kém 9 tuổi

08:07:44 17/05/2021
Có thể nói, màn đụng độ nhan sắc bất ngờ này của Angela Baby và Tống Tổ Nhi khiến dân tình sốc nhẹ trước visual xuất sắc của bà mẹ 1 con.

Lâm Tâm Như giữ vóc dáng thon gọn ở tuổi 45

07:31:16 17/05/2021
Diễn viên Hoa ngữ Lâm Tâm Như luôn dùng bữa đúng giờ, chế biến món ăn nhạt và chăm tập thể thao để duy trì cân nặng 45-46 kg.

Có thể bạn quan tâm

Từ 1 triệu đã có 5 option tai nghe True Wireless pin khủng, sạc 1 lần dùng cả tháng 

Đồ 2-tek

09:48:46 18/05/2021
Thử nhẩm tính mỗi ngày thưởng thức nhạc 1 tiếng thì cặp tai nghe có thời lượng pin dai nhất dưới đây phải dùng được tới 4 tháng lận!

Giá vàng hôm nay: SJC đảo chiều lao dốc, lùi về sát mốc 56 triệu/lượng

Đời sống

09:48:05 18/05/2021
Chiều 17/5, giá vàng SJC đảo chiều lao dốc, hiện niêm yết ở mức 56,02 - 56,37 triệu đồng/lượng (mua - bán), cao hơn 4,79 triệu đồng/lượng so với giá vàng thế giới.

Cách làm củ sen nhồi thịt chiên giòn

Ẩm thực

09:46:54 18/05/2021
Đổi vị với củ sen nhồi thịt chiên giòn bùi bùi ngòn ngọt. Amthucquan.net sẽ hướng dẫn cách làm củ sen nhồi thịt giòn thơm ngon, bổ dưỡng.

Bốn khách sạn Hà Nội có tầng thượng lọt top đẹp nhất thế giới

Du lịch

09:45:02 18/05/2021
Trong 25 khách sạn có tầng thượng đẹp nhất thế giới, Hà Nội đóng góp 4 cái tên, đều là những địa chỉ nổi tiếng, được thực khách yêu thích. Dịch bệnh ảnh hưởng đến ngành du lịch toàn thế giới trong năm 2020.

Man Utd đón tin cực vui trước thềm chung kết Europa League

Bóng đá thế giới

09:43:35 18/05/2021
HLV Solskjaer vừa báo tin cực vui cho những người hâm mộ Man Utd trước thềm trận chung kết Europa League với Villarreal.

Người phụ nữ nắm giữ 230.000 đồng Bitcoin 

Thế giới số

09:42:47 18/05/2021
Ruja Ignatova, bà trùm lừa đảo từng được mệnh danh nữ hoàng tiền số được cho đang giữ khoảng 230.000 đồng Bitcoin, trị giá khoảng 10 tỷ USD.

Xét tuyển đại học: Mất cân đối ngành nghề

Học hành

09:42:28 18/05/2021
Theo công bố mới nhất của Bộ GDĐT, kết thúc thời hạn nhận hồ sơ đăng ký dự thi và tuyển sinh, thí sinh cả nước đăng ký 3,8 triệu nguyện vọng (NV) xét tuyển ĐH, CĐ. Trong đó, Kinh doanh và Quản lý là nhóm ngành có số lượng NV đăng ký nhi...

Federer bất ngờ trở lại sân đất nện trước thềm Roland Garros

Sao thể thao

09:35:09 18/05/2021
Roger Federer cho biết việc thi đấu trên sân đất nện ở Geneva sẽ giúp anh lấy lại phong độ trước thềm Roland Garros và xa hơn là Wimbledon.

Lưu ý để nhà hướng Tây vẫn thoáng mát

Sáng tạo

09:32:41 18/05/2021
Khi lựa chọn hướng Tây để xây nhà, gia chủ cần có những tính toán trong thiết kế và thi công để mang lại không gian sống mát mẻ.

Cuộc đua trở thành công xưởng sản xuất vaccine Covid-19 ở châu Á

Thế giới

09:29:26 18/05/2021
Các nước châu Á nỗ lực trở thành nhà sản xuất vaccine Covid-19, được chuyển giao công nghệ mRNA vì những lợi ích y tế và kinh tế lâu dài.

Quỳnh Trần JP tái xuất với clip ăn nhện và bọ cạp kinh dị, động thái mới khiến netizen bất ngờ

Netizen

09:29:19 18/05/2021
Nhắc đến Quỳnh Trần JP - bà mẹ gốc Việt đang sinh sống tại Nhật Bản, chắc hẳn nhiều người sẽ nhớ đến cô với vai trò là một YouTuber chuyên thực hiện những video về ăn uống. Sau clip ăn chân gấu bị ném đá không thương tiếc, mới đây Youtu...

Chú chó hung hăng chửi đàn cá, cuống cuồng kêu cứu khi ngã xuống ao 

Hài hước

09:28:35 18/05/2021
Đứng trên bờ thì chửi cá mắng tôm, khi lọt xuống hồ thì cá tôm đớp lại, một người dùng hài hước khi xem video.

Những tựa game offline đã trở thành "huyền thoại" với các thế hệ game thủ 8-9x (p1)

Game offline

09:25:55 18/05/2021
Những tựa game này chắc chắn là một phần không thể thiếu trong các quán net thời xa xưa. Đối với thế hệ game thủ 8-9x, bên cạnh những thương hiệu game đã ăn sâu vào trong tiềm thức..

Giám đốc công ty công nghệ mua bán hàng tỷ dữ liệu cá nhân

Pháp luật

09:22:30 18/05/2021
Lại Thị Phương, 29 tuổi, Giám đốc Công ty VNIT TECH, tham gia đường dây mua bán 1.300 GB dữ liệu, chứa hàng tỷ thông tin cá nhân.

Zeros, Tik và Thầy Giáo Ba đồng loạt chỉ trích chủ cũ của GAM "sống dơ" sau vụ Dia1 bị tung bằng chứng "đi đêm"

Esport

09:21:05 18/05/2021
Ngày 17/05 thực sự là một ngày đầy drama của nền Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam khi phát pháo đầu tiên đã nổ: tuyển thủ đường giữa Lê Dia1 Phú Quý của đội tuyển SBTC Esports đã bị BTC VCS cấm 1 năm vì hành vi đi đêm.