- Việt Giải Trí - https://vietgiaitri.com -
Bắn súng trong môi trường vô trọng lực với Inversion
On 25/08/2010 @ 10:13 PM In Mọt game
Sắp tới đây, game thủ yêu thích những pha hành động bắn súng lại được "khóc trong sung sướng" khi chiêm ngưỡng những gì mà tựa game mới của hãng Namco Bandai mang lại. Dự án mới mang tên Inversion này được thực hiện bởi "cha đẻ" của Timeshift, hãng Saber Interactive. Tại GamesCom 2010 vừa qua, bản demo đầu tiên được công bố rộng rãi của Inversion đã thu được rất nhiều bình luận về chất lượng mà tựa game này hứa hẹn.
Bối cảnh trò chơi giả tưởng nói trên diễn ra trong tương lai gần, khi thế giới bị xâm lăng bởi lực lượng ngoài hành tinh mang tên Lutadore. Còn game thủ sẽ vào vai nhân viên cảnh sát Davis Russel chiến đấu chống lại thế lực thù địch. Điểm khá lạ lùng là vào thời điểm đó, thế giới bỗng xuất hiện ngẫu nhiên những khối không gian vô trọng lực hoặc thay đổi hướng tác dụng của trọng lực. Nghĩa là đôi khi người chơi bỗng bước vào những căn phòng khiến nhân vật của bạn bị "quay" lơ lửng rồi sau đó đặt chân, di chuyển lên trần nhà để chiến đấu.
Người hùng Davis sẽ được trang bị một loại vũ khí đặc biệt tên gọi Grappler, cho phép thao túng được trọng lực để di chuyển được những vật cản to lớn xuất hiện trong quá trình chơi. Tính năng này đồng thời còn cho phép bạn di chuyển những địa vật mà đối phương dùng làm vị trí ẩn nấp, hoặc ngược lại, tự tạo cho mình nơi ẩn thân an toàn.
Một tính năng khác được Saber Interactive "khoe" trong bản demo là yếu tố cho phép phá hủy địa hình của Inversion. Hầu hết những loại địa hình kiên cố nhất đều không thể chịu được quá lâu trước làn sóng đạn lao tới. Còn những bức tường của công trình bình thường thì chỉ mất vài giây thì bị "xé nát" như giấy vụn. Mặc dù mức độ ấn tượng không thể so sánh được với thương hiệu Red Faction lừng danh, nhưng Inversion vẫn truyền tải được những gì thú vị nhất đem lại từ các pha bắn phá này.
Có thể nói, lối chơi của Inversion là sự kết hợp độc đáo từ rất nhiều tựa game nổi tiếng, bao gồm cả Half-Life 2. Chưa một trò chơi nào dám kết hợp mọi yếu tố độc đáo, game thủ vừa sử dụng vũ khí Grappler, vừa cho phép điều khiển trọng lực, lẫn xuất hiện cả những môi trường vô trong lực khi chiến đấu. Hãy đón chờ Inversion, để tìm hiểu nguốn gốc thực sự của chủng tộc Lutadore, vì sao họ tấn công con người và làm việc đó vì mục đích gì?
Nhà phát hành: Namco Bandai. Nhà phát triển: Saber Interactive. Thể loại: Game bắn súng. Hệ máy: PS3, Xbox 360. Ngày phát hành: năm 2010. ESRB: RP-T .
Theo gamek
Article printed from Việt Giải Trí: https://vietgiaitri.com
URL to article: https://vietgiaitri.com/ban-sung-trong-moi-truong-vo-trong-luc-voi-inversion-20100825i67917/
Click here to print.
Copyright © vietgiaitri.com - All rights reserved.