Bạn sinh vào tháng mấy, điều đó sẽ “tố cáo” rất nhiều bí mật trong tính cách của bạn đấy!

Sẵn sàng khám phá bản thân chưa nào?

Bạn sinh vào tháng mấy, điều đó sẽ tố cáo rất nhiều bí mật trong tính cách của bạn đấy! - Hình 1

Tháng 1

Những người có tính cách mạnh mẽ thường sinh ra vào tháng 1. Đôi khi bạn có vẻ phong trần , lãng tử, đôi khi bạn lại khá yếu đuối nhu nhược . Tuy nhiên, ý chí của bạn thì không có lúc nào là bị khuất phục. Không có bất kì nghịch cảnh nào trong cuộc sống có thể làm bạn gục ngã. Dù bạn mạnh mẽ, cá tính nhưng điều đó đôi khi cản trở bạn kết giao, vì người khác thường cảm thấy hơi… sợ bạn.

Tháng 2

Bạn là người có sức hút, quyến rũ, bí ẩn. Bạn sáng tạo , liên tục “đẻ” ra những ý tưởng mới, tuy nhiên bạn lại khá lười trong việc biến chúng thành hiện thực. Tâm trạng của bạn thay đổi khá thường xuyên, điều này khiến bạn không thể tìm được tiếng nói chung với mọi người xung quanh. Bạn cũng có xu hướng trở nên khá ích kỉ, đặc biệt là trong tình yêu .

Tháng 3

Người sinh vào tháng 3 có bản tính nhạy cảm lãng mạn . Bạn nhẹ nhàng, mỏng manh và không chịu được những lời chỉ trích từ người khác. Bạn phản ứng khá dữ dội với mọi thứ. Nếu có thể bình tĩnh và bớt suy nghĩ lại một chút, số phận của bạn hứa hẹn sẽ rất may mắn và thành công.

Bạn sinh vào tháng mấy, điều đó sẽ tố cáo rất nhiều bí mật trong tính cách của bạn đấy! - Hình 2

Tháng 4

Đây là tháng sinh ra rất nhiều nhà lãnh đạo và những người đàn ông dũng cảm trên thế giới . Người sinh vào tháng 4 có khả năng chống chọi lại với mọi nghịch cảnh. Sự tự tin ở bạn là điều đáng ghen tị và những thành công trong sự nghiệp của bạn thường khiến mọi người kinh ngạc. Dù bạn đảm nhận công việc gì, may mắn cũng sẽ đồng hành cùng bạn. Mặc dù bạn cố gắng đạt được sự giàu có về vật chất, nhưng bạn cũng không quên phát triển bản thân về mặt tinh thần.

Tháng 5

Những người sinh vào tháng 5 là người khá cứng đầu. Sự bướng bỉnh của bạn đôi khi vượt quá những gì cho phép. Không thể nào tranh cãi với bạn vì bạn luôn giữ vững lập trường của mình. Bạn tự tin, nhưng đôi khi không chịu thừa nhận những sai lầm của mình. Một trong những tính cách tích cực của bạn là sự đáng tin cậy và lòng trung thành.

Video đang HOT

Tháng 6

Bạn là người có sức quyến rũ lạ thường. Có vô số tài năng đang tiềm ẩn bên trong bạn, nhưng chính sự phức tạp hóa của bạn đang khiến bạn không thể nhận ra điều đó. Để thành công trong cuộc sống, bạn cần vượt qua chính mình và khắc phục những điểm yếu của bản thân.

Bạn sinh vào tháng mấy, điều đó sẽ tố cáo rất nhiều bí mật trong tính cách của bạn đấy! - Hình 3

Tháng 7

Người sinh vào tháng 7 là người khá mâu thuẫn, không chỉ trong hành động mà cả suy nghĩ. Điều này khiến bạn khó có thể tìm được bình yên và hạnh phúc trong cuộc sống. Bạn luôn mơ về sự tự do, nhưng bạn không biết phải làm gì để có được tự do. Những người sinh vào tháng 7 thường khá ích kỉ và đặt bản thân lên trước lợi ích của người khác.

Tháng 8

Những người sinh vào tháng 8 là người nhiệt huyết, vui vẻ, năng động. Đây là những người sinh ra để tận hưởng cuộc sống. Năng lượng của bạn thu hút người khác, bạn đi đâu cũng được yêu mến và ngưỡng mộ. Tuy nhiên, bạn khá tin người và điều đó đôi khi khiến bạn không phân biệt được người tốt người xấu.

Tháng 9

Mục đích sống của những người sinh vào tháng 9 chính là tiền. Bạn luôn cố gắng làm việc chăm chỉ để kiếm thật nhiều tiền. Và điều đó chỉ để phục vụ cho những thú vui của bản thân bạn. Bạn có nhiều ham muốn trong cuộc sống và chính điều đó thúc đẩy bạn kiếm tiền.

Tháng 10

Ấn tượng trong lần gặp mặt đầu tiên với những người sinh vào tháng 10 là sự tốt bụng, nhân hậu. Người sinh vào thời điểm này có xu hướng nuông chiều cảm xúc của bản thân. Người sinh vào tháng 10 thích lo chuyện bao đồng, dễ bị ảnh hưởng bởi ý kiến của người khác. Tuy nhiên, đây cũng là người thú vị và mọi người xung quanh không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi ở bên cạnh bạn.

Tháng 11

Những người sinh vào tháng 11 thường ẩn chứa rất nhiều câu đố mà nhiều người luôn muốn tìm cách giải. Bạn là người bí ẩn, lạnh lùng. Mọi người xung quanh thích thú với sự bí ẩn này của bạn. Tuy nhiên, bạn cũng là một người hay thay đổi và dễ bị người khác lừa dối vì sự cả nể của chính mình.

Tháng 12

Người sinh vào tháng 12 là người thận trọng trong mọi việc và không có nhiều ham mê trong cuộc sống. Đây là người có ý chí kiên cường, có thể lãnh đạo được đám đông. Ý kiến của bạn được nhiều người tin tưởng, nhưng bản thân bạn đôi khi lại không tin vào chính mình.

Đoán tính cách mỗi người dựa trên độ dài các ngón tay

Chỉ mất 5 giây quan sát độ dài của các ngón tay, bạn đã có thể biết thêm về tính cách của bản thân mình.

Nếu muốn biết ngón tay muốn nói gì về bạn, hãy duỗi thẳng bàn tay trái của bạn ra và so sánh với những hình ảnh bên dưới.

Bàn tay "A" có nghĩa là ngón đeo nhẫn của bạn dài hơn ngón trỏ. Bàn tay "B" có nghĩa là ngón trỏ của bạn dài hơn ngón đeo nhẫn.

Bàn tay "C" có nghĩa là ngón đeo nhẫn và ngón trỏ của bạn có cùng độ dài. Hãy xem lời giải đáp nhé!

Đoán tính cách mỗi người dựa trên độ dài các ngón tay - Hình 1

Hãy duỗi thẳng bàn tay trái của bạn ra và so sánh với những hình ảnh bên trên.

Bàn tay có ngón tay như hình "A"- Bạn rất quyến rũ.

Bạn có phải là người có ngoại hình hấp dẫn, nổi bật không? Những người khác giới có hay tán tỉnh, theo đuổi bạn hay không? Có thể đó là do bạn là người quá quyến rũ và cuốn hút.

Bạn tràn đầy sự tự tin và quyến rũ. Bạn là người dám nghĩ dám làm và dám chấp nhận khó khăn, thử thách. Cũng bởi vậy mà bạn sẽ đạt được những thành quả xứng đáng với nỗ lực của bản thân. Tuy nhiên, đôi lúc bạn cũng tỏ ra khá bảo thủ, không muốn lắng nghe những ý kiến từ người khác.

Đoán tính cách mỗi người dựa trên độ dài các ngón tay - Hình 2

Bạn tràn đầy sự tự tin và quyến rũ.

Bạn cần lắng nghe nhiều hơn và suy nghĩ thấu đáo hơn trước khi quyết định bất cứ chuyện gì. Nghề nghiệp phù hợp với bạn là quân nhân, nhân viên bán hàng hoặc giám đốc điều hành.

Bàn tay có ngón tay như hình "B"- Bạn là nhà lãnh đạo bẩm sinh.

Bạn có phải là người tự tin, dám đảm nhận và dám chịu trách nhiệm cho những việc mình làm. Nếu bạn có ngón trỏ dài hơn ngón đeo nhẫn thì câu trả lời là đúng đấy.

Bạn được sinh ra để trở thành người lãnh đạo. Trong những tình huống khó khăn, bạn sẽ nhanh chóng tìm ra cách để giải quyết vấn đề. Bạn có thể lãnh đạo được tập thể của mình. Mọi người thường tìm kiếm bạn để có được câu trả lời phù hợp.

Đoán tính cách mỗi người dựa trên độ dài các ngón tay - Hình 3

Bạn có phải là người tự tin, dám đảm nhận và dám chịu trách nhiệm cho những việc mình làm.

Bạn rất tự tin khi nói chuyện với đám đông, rất giỏi thuyết phục mọi người làm theo ý mình. Bạn được định sẵn để trở thành người đứng đầu trong tổ chức. Công việc phù hợp với bạn là chính trị gia, nhà văn hoặc giáo viên.

Bàn tay có ngón tay như hình "C"- Bạn rất giỏi giao tiếp.

Có phải mọi người luôn nói với bạn những bí mật sâu kín nhất của họ không? Đó là do bạn rất giỏi giao tiếp lại biết lắng nghe. Vì vậy, mọi người thích nói chuyện với bạn để được lắng nghe và nhận được những lời khuyên.

Đoán tính cách mỗi người dựa trên độ dài các ngón tay - Hình 4

Có phải mọi người luôn nói với bạn những bí mật sâu kín nhất của họ không?

Bạn là người ôn hòa, hòa đồng. Bạn nói ít, làm nhiều, có xu hướng lắng nghe hai lần rồi mới nói một lần. Mọi người quý mến bạn vì điều này. Bạn khiến người khác cảm thấy được an ủi và đánh giá cao. Bạn nhân ái, bao dung, độ lượng.

Bạn sẵn sàng giúp đỡ khi người khác gặp khó khăn. Bạn khá hướng nội, sống khép kín, bạn không có nhiều bạn bè. Nghề nghiệp lý tưởng của bạn là y tá, nhân viên kinh doanh hoặc bác sĩ trị liệu.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Top 4 con giáp phát tài tuần này từ ngày 25/10 đến 31/10/2021
06:54:43 23/10/2021
Top 3 con giáp may mắn nhất tuần mới từ ngày 25/10 đến 31/10/2021
18:43:48 22/10/2021
5 chòm sao nhiều tiền nhất năm 2022 với khả năng kiếm tiền vượt trội
10:58:39 22/10/2021
Tử vi ngày 23/10/2021: Tuổi Ngọ đối diện khó khăn, tuổi Hợi khẳng định vị thế
18:16:05 22/10/2021
5 tướng phụ nữ xinh đẹp nhưng chẳng thoát số lấy chồng muộn
18:55:37 22/10/2021
Top 5 chòm sao hạnh phúc, chuyện tình cảm thăng hoa nhất năm 2022
19:06:49 22/10/2021
3 nàng giáp thông minh, nổi tiếng hiền lành để đức cho con
18:46:09 22/10/2021
Nữ nhân nào sở hữu phúc tướng này thì xác định cuộc sống đủ đầy ấm no không thiếu thứ gì, có đặc điểm cuối cùng phú quý 3 đời
13:41:32 23/10/2021
Độ tuổi 12 con giáp dễ dàng 'hốt' bạc tỷ, lộc rơi vỡ đầu
01:02:50 23/10/2021
Từ ngày 22/10 những con giáp này cần đặc biệt chú ý bởi những điều không vui sẽ đến
13:49:33 22/10/2021

Thông tin đang nóng

Chuyện hôn nhân bí ẩn của “ông trùm Điền Quân” Color Man
19:21:21 23/10/2021
Rộ đoạn clip ‘tẩy trắng’ cho Đàm Vĩnh Hưng, dư luận bàn tán xôn xao suốt nhiều giờ qua
17:03:47 23/10/2021
Ông trùm showbiz bất ngờ lên tiếng nói rõ về tình cảnh hiện tại sau khi bị bà Hằng tố làm ‘tú ông’
17:20:59 23/10/2021
NÓNG: Luật sư cảnh báo bà Phương Hằng “làm điều tối kỵ” khi kiện báo CAND
19:49:54 23/10/2021
Ông trùm Điền Quân “tắm tiên” với 3 mỹ nhân, dẫn 3 cô thư ký lên Landmark 81 ăn chung 1 tô phở
17:53:39 23/10/2021
Thảm đỏ lạ nhất hôm nay: Trương Dư Hi lên đồ cổ trang đè bẹp nữ thần mới nổi, visual Trần Đô Linh tuột dốc không phanh
18:34:15 23/10/2021
Xuất sắc đánh bại nữ tay đấm số 1 thế giới, Nguyễn Thị Thu Nhi giành về chiếc đai lịch sử cho boxing Việt Nam
16:55:10 23/10/2021
Bị CSGT xử phạt, YouTuber Duy Thường còn "tiện thể" quay clip, tỏ thái độ ngông nghênh
19:26:05 23/10/2021
Xuất hiện clip Hồ Văn Cường vui vẻ ở nhà trường, thái độ khác hẳn khi nổ ra ồn ào với ekip Phi Nhung
20:13:01 23/10/2021
Triệu Lệ Dĩnh mặt già khằn, bị chê thảm họa trong loạt ảnh hậu trường rò rỉ
17:09:33 23/10/2021

Tin mới nhất

5 con giáp sau tuổi trung niên cuộc sống an nhàn, tài lộc dồi dào

22:53:09 23/10/2021
Sửu là con giáp sống rất chân thành, vì vậy mà bản mệnh cũng kết giao với nhiều bạn bè. Họ không màng đến địa vị tiền bạc nên dễ dàng được quý nhân hỗ trợ, từ đó mà tiến lên.

5 đặc điểm phòng khách: Thần Tài quay lưng, làm mãi vẫn nghèo

22:52:42 23/10/2021
Để phòng khách vượng phong thủy, bạn cần giữ cho nơi đây thoáng đãng, sạch sẽ, sáng sủa. Cất quá nhiều đồ trong phòng khách khiến vận may của gia chủ bị ảnh hưởng, đặc biệt là quan hệ của gia chủ và người khác.

3 tướng mặt quý phu nhân, ai sở hữu thì tiền tài sung túc, cuộc sống viên mãn

22:52:11 23/10/2021
Bước vào giai đoạn hậu vận, cuộc sống của những người sở hữu gương mặt này sẽ ngày càng giàu có, không những được tận hưởng vinh hoa phú quý mà cuộc sống tinh thần cũng viên mãn đủ đầy.

Cảnh bình minh tiết lộ tham vọng bạn khát khao làm trong đời

22:51:39 23/10/2021
Tham vọng của một người là điều bạn muốn đạt được và cách để chinh phục mục tiêu đó. Chìa khóa của thành công chính là kết hợp tham vọng cùng hành động.

Cuối năm 2021, 3 con giáp phúc khí tràn đầy, rộng đường thăng tiến

22:50:30 23/10/2021
Thời gian gần đây, tài vận của con giáp này không được tốt. Tác động ngoại cảnh khiến công việc của bạn bị ngưng trệ. Dù bạn đã cố gắng, nỗ lực rất nhiều nhưng thành quả lại không được như mong đợi.

Top 5 chòm sao hay nói lời ngọt ngào nhất, không rõ lời thực hay không

22:50:01 23/10/2021
Hơn nữa, Thiên Bình suy nghĩ đơn giản rằng với người với người tại sao lại không đối xử tốt với nhau, sao phải nói lời khó nghe mà không chọn những lời hay ho để nói.

Tử vi ngày 24/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu may mắn, Ma Kết thận trọng

18:21:08 23/10/2021
Trong phương diện tình cảm của bạn sẽ không được như ý muốn vào ngày cuối tuần này. Chòm sao này sẽ cảm thấy rất bị tổn thương, vì không nhận được sự tôn trọng từ phía những người mà bạn yêu thương nhất.

Tử vi ngày 24/10/2021: Tuổi Tý sự nghiệp thênh thang, tuổi Mùi tài lộc sáng rõ

18:20:52 23/10/2021
Ngũ hành xung khắc lại gây không ít sóng gió trong mối quan hệ của con giáp này và nửa kia. Đối phương có thể vì hiểu lầm mà dẫn đến tranh cãi, chiến tranh lạnh với bản mệnh trong khi rõ ràng bản mệnh không làm gì sai và cũng chẳng biết...

Kiểm tra tâm lý học siêu hot của người Nhật, hé lộ tính cách tiềm ẩn của một người chỉ qua 3 que diêm

17:57:32 23/10/2021
Trong cuộc sống này, có rất nhiều cách để biết được tính cách của một người, đặc biệt dưới đây là cách trắc nghiệm tâm lý vô cùng đặc biệt của người Nhật, giúp bạn khám phá nhiều thứ bí ẩn hơn.

Cơ hội kiếm tiền đến tay, 4 con giáp phất lên nhanh chóng ngay trong tuần này (25-31/10)

17:57:28 23/10/2021
Tuổi Dần là con giáp phát tài tuần này nên đây sẽ là khoảng thời gian thuận lợi của bạn trên phương diện tài lộc cũng như phương diện sự nghiệp.

Tạm biệt Sao Thủy nghịch hành, cuộc sống của 12 chòm sao đang dần ổn định trở lại

13:39:30 23/10/2021
Trong thời gian vừa qua, bạn và những người đồng nghiệp có thể đã xảy ra một vài sự hiểu lầm tuy nhiên khi kết thúc quá trình Sao Thủy nghịch hành, mọi việc sẽ được làm sáng tỏ.

Đôi dòng cho Tân Mùi 1991: Thời thế xoay chuyển từ tháng 10 âm lịch, may mắn cận kề, năm 2022 hô mưa gọi gió

12:30:01 23/10/2021
Tân Mùi 1991 mang thổ mệnh hơi yếu, nhưng tính cách lại giống hỏa mệnh phần nhiều. Bản mệnh này có đôi chút nóng nảy, đôi chút suy xét, làm việc lúc chẳng có mưu, chẳng có kế, lúc thì thả hồn theo mây theo gió, chân đôi khi lại chẳng ch...

Cuối tuần (23-24/10) tình cảm tiềm ẩn nhiều nguy cơ, con giáp này chẳng thể thờ ơ thêm

12:25:10 23/10/2021
Trong chuyện tình cảm, đôi lứa có thể xung đột vì chuyện ghen tuông, nghi ngờ nhau. Bản mệnh cũng nên thận trọng với các mối quan hệ xã hội vì một vài hiểu lầm không đáng có có thể xảy ra.

Kẻ xấu rình rập, 3 con giáp phải đối diện với đủ nguy cơ trong tuần này (25-31/10)

12:23:37 23/10/2021
Tuần này là một tuần khá khó khăn đối với người tuổi Thìn, bạn phải đối diện với nhiều điều không mong muốn khiến tinh thần trở nên mệt mỏi, chán nản, thậm chí đôi khi muốn buông xuôi.

Chăm chỉ kiếm tiền để vợ con có cuộc sống sung túc chính là mục tiêu hàng đầu của 3 con giáp này

12:19:25 23/10/2021
Với những người đàn ông thuộc những con giáp này, họ sẽ không bao giờ để vợ phải lo lắng về chuyện tiền bạc, mục tiêu để gia đình có cuộc sống sung túc luôn là ưu tiên hàng đầu của họ.

Người sinh vào tháng âm lịch này cuộc sống nhiều thăng trầm, vượt qua được khó khăn cuộc đời mới khởi sắc

11:35:31 23/10/2021
Trong cuộc sống, người sinh vào ngày này thường gặp phải khó khăn từ khi còn rất trẻ. Điều này cũng phần nào mài giũa tính cách và dạy cho họ cách bình tĩnh để giải quyết mọi vấn đề và tìm ra cơ hội cho riêng mình.

Top 4 chòm sao gặp nhiều rắc rối tuần này từ ngày 25/10 đến 31/10/2021

06:55:25 23/10/2021
Xem tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo, khi cuộc sống đang thiếu đi cảm giác ấm áp vốn có, Thiên Bình có thể thử nuôi thêm những con vật nhỏ, ví dụ như chó hoặc mèo.

Trắc nghiệm: Búp bê tiết lộ sức mạnh tiềm ẩn trong bạn!

01:03:21 23/10/2021
Lương thiện là bản tính bẩm sinh của bạn, cho dù bạn ở đâu cũng sẽ khiến người khác cảm thấy êm dịu như gió xuân thổi tới. Ngoài ra, bạn cũng rất chân thành, nồng nhiệt và coi trọng sự cam kết.

6 chiêu cải vận cực đơn giản, giúp cuộc sống thuận buồm xuôi gió

01:02:37 23/10/2021
Vào ngày hôm sau mang chúng ra công viên, chôn ở một góc rồi lấy đất vùi thật chặn. Sau đó thì chờ đợi vận mệnh thay đổi, bạn sẽ thấy điều bất ngờ xảy ra.

Top 3 con giáp xui xẻo nhất tuần này từ ngày 25/10 đến 31/10/2021

01:02:33 23/10/2021
Tuy nhiên, vì xung quanh vẫn còn không ít kẻ xấu tìm cách hãm hại nên bạn cũng luôn cần có lòng đề phòng mọi người. Đừng tin theo lời rủ rê hoặc nịnh bợ của ai đó quá dễ dàng.

Top 4 chòm sao tình cảm rạn nứt tuần mới từ ngày 25/10 đến 31/10/2021

19:31:38 22/10/2021
Thời điểm này, Kim Ngưu độc thân không hoàn toàn tin tưởng vào bản thân mình. Bởi không biết đối phương có cảm xúc với mình hay không nên nhiều khi, bạn sẽ tìm cách để thử lòng đối phương.

Trăng tròn tại chòm sao Bạch Dương tháng 10/2021 mang tới điều gì?

19:31:14 22/10/2021
Vốn dĩ Thiên Bình là biểu tượng của vẻ đẹp, sự sang trọng và luôn theo đuổi sự cân bằng, mang lại cho mọi người một trạng thái hài hòa. Còn Bạch Dương - một chòm sao thuộc nhóm Lửa và lại là cung đối của Thiên Bình trong bản đồ sao.

4 đặc điểm tướng người sẽ trở thành đại gia, tự thân giàu có

18:47:27 22/10/2021
Người có khuôn mặt cân xứng, nhân trung dài sâu thường có số mệnh rất tốt, sống thọ, cuộc đời sung sướng. Xuất phát điểm của họ tuy có nhiều thuận lợi nhưng họ không vì thế mà ỉ lại. Ngược lại học có quyết tâm để nổi bật hơn.

Có thể bạn quan tâm

Đại diện Việt Nam mua bikini ở chợ, mang giày rộng thênh thang đi không vững thi áo tắm tại Miss Intercontinental 2021

Sao việt

00:19:42 24/10/2021
Đại diện Việt Nam gặp bất lợi lớn ở các phần thi thuộc khuôn khổ Miss Intercontinental 2021.

Đăng clip quảng cáo với nội dung 18+ thô tục, Fanpage FPT Telecom bị chỉ trích dữ dội

Netizen

00:13:59 24/10/2021
Hiện tại netizen đang phản ứng dữ dội với đoạn clip được Fanpage của FPT Telecom đăng tải.

Biến thể nguy hiểm hơn Delta: Đã gần 17.000 ca tại 28 quốc gia, lan rộng tại nhiều bang của Mỹ

Thế giới

00:00:42 24/10/2021
Ngày 22-10, tạp chí Newsweek (Mỹ) đưa tin AY.4.2 - biến thể phụ của chủng Delta - hiện đã lan rộng đến nhiều bang của Mỹ. Khoảng 16.830 ca mắc biến thể AY.4.2 đã được phát hiện tại ít nhất 28 quốc gia.

Tây Ninh dỡ bỏ tất cả chốt kiểm soát liên tỉnh

Đời sống

23:59:08 23/10/2021
Ngày 23-10, tỉnh Tây Ninh đã tạm dừng hoạt động các chốt kiểm soát giao thông cửa ngõ ra vào tỉnh.

De Gea là cầu thủ MU hay nhất từ đầu mùa?

Bóng đá thế giới

23:58:18 23/10/2021
Thủ thành David de Gea chưa bao giờ phung phí niềm tin của huấn luyện viên Ole Gunnar Solskjaer, và điều đó giúp anh xây dựng lại vị thế ở MU.

Công an TP.HCM tìm bị hại trong vụ án Công ty Alibaba bán dự án 'ma'

Pháp luật

23:49:34 23/10/2021
Liên quan vụ án Công ty Alibaba bán dự án ma, tối 23.10, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM cho biết đang điều tra bổ sung vụ án, đồng thời truy tìm thêm bị hại.

Lisa (BLACKPINK) lập kỷ lục bài đăng đạt 10 triệu like nhanh nhất Kpop, hóa ra vì lần đầu phô diễn 1 bộ phận táo bạo này

Sao châu á

23:49:06 23/10/2021
Hình ảnh sexy này của Lisa (BLACKPINK) đã khiến dân tình xịt máu mũi hàng loạt, không ngừng thả tim lia lịa.

Nhâm Mạnh Dũng là quân bài lạ trong tay HLV Park Hang-seo

Bóng đá việt nam

23:21:15 23/10/2021
Nhâm Mạnh Dũng mang lại cho HLV Park Hang-seo nhiều lựa chọn trong cách sắp xếp đội hình ở U23 Việt Nam khi anh có thể chơi ở 2 vị trí: trung vệ và tiền đạo.

Trung Quốc giáng đòn cuối vào Bitcoin 

Thế giới số

23:07:27 23/10/2021
Ủy ban Cải cách và Phát triển Quốc gia (NDRC) đưa khai thác Bitcon và các tiền số khác vào danh sách những ngành sẽ bị loại bỏ.

Có người 'cạnh khóe' nói với chồng mình về việc vợ mặc hở eo, NSND Thu Quế 'sôi máu' đáp trả cực gắt

Phong cách sao

23:04:54 23/10/2021
Hiếm hoi lắm mới thấy, NSND Thu Quế bức xúc phải lên tiếng trên trang cá nhân.

Đổi món với dọc mùng

Ẩm thực

23:02:45 23/10/2021
Dọc mùng có vị thơm giòn, ngoài dùng để nấu canh chua còn có thể kết hợp với những nguyên liệu khác dể chế biến ra các món lạ miệng, thay đổi khẩu vị cho cả nhà.

Tình đơn phương phía sau nhạc phẩm “đệ nhất thất tình”

Nhạc việt

22:50:58 23/10/2021
Cách trình bày bản nhạc của Lệ Thanh rất đặc biệt. Đó là không hát liên tục một câu mà thường chia câu hát ra làm hai để ngừng và láy ở giữa câu, rồi mới tiếp tục hát cho đến hết câu.