Bạn sẽ mất bao lâu để tán đổ các cung hoàng đạo?

Nếu như Xử Nữ luôn chờ đợi một tình yêu hoàn hảo thì Thiên Bình lại là người luôn mơ về một cuộc tình trước khi trao trái tim cho người khác.

Tính cách khác biệt của các cung hoàng đạo khiến cách để họ rơi vào tình yêu khác nhau.

Bạch Dương

Bạch Dương có đặc tính trời sinh là muốn nắm quyền kiểm soát cuộc sống của họ và là những nhà lãnh đạo bẩm sinh. Bản tính cương quyết của họ có thể khiến họ khá cứng đầu và một khi họ đã quyết định về một điều gì đó, kể cả tình yêu, thì không gì có thể thay đổi được ý kiến ​​của họ.

Bản tính cứng đầu này của Bạch Dương khiến họ nhanh chóng rơi vào lưới tình, một khi có ai đó thu hút sự chú ý của họ, những người có cùng loại tính cách với Bạch Dương cũng có khả năng khiến họ ngay lập tức yêu người đó.

Kim Ngưu

Kiên định, đáng tin cậy và bền bỉ, những người thuộc cung hoàng đạo thứ hai này không bao giờ yêu quá dễ dàng hay nhanh chóng. Họ rất thực tế và những vấn đề của trái tim cũng phải được não bộ xem xét kỹ lưỡng trước.

Đừng bao giờ mong đợi một Kim Ngưu sẽ yêu trong lần hẹn hò đầu tiên hoặc thứ hai; họ chắc chắn sẽ dành thời gian để phân tích xem người kia có khả năng cống hiến hết mình khi ở trong một mối quan hệ hay không. Giống như tất cả mọi thứ trong cuộc sống, sự chân thành trong tình yêu của Kim Ngưu là không gì sánh được và họ sẽ chỉ yêu nếu người kia đáp lại bằng sự chân thành và tình yêu thương như vậy.

Bạn sẽ mất bao lâu để tán đổ các cung hoàng đạo? - Hình 1

Song Tử

Song Tử, được đại diện bởi cặp song sinh, được biết đến là những người hòa đồng, quảng giao và họ bị thu hút bởi những người kích thích trí thông minh và họ chỉ yêu khi được kích thích về mặt tinh thần.

Ngoài ra, họ có xu hướng dễ dàng cảm thấy buồn chán, yêu nhanh chóng khi gặp được người phù hợp về trí tuệ. Tuy nhiên, giữ chân tình yêu của Song Tử là một nhiệm vụ khá khó khăn và nếu họ cảm thấy buồn chán hoặc không còn được kích thích về mặt tinh thần, họ có thể sẽ hết yêu nhanh chóng như khi yêu vậy.

Cự Giải

Cự Giải chẳng giấu diếm, luôn phô bày hết ruột gan của họ ra ngoài và là những người rất tình cảm. Tình yêu đối với họ là một điều gì đó rất thiêng liêng và họ yêu với ý định gắn bó suốt đời, bởi vì đối với Cự Giải, gia đình luôn là điều ưu tiên. Họ yêu khá nhanh, không có nhiều khó khăn, nếu họ nhận thấy đối phương chủ động về mặt tình cảm và phù hợp với mong đợi của họ khi ở trong một mối quan hệ.

Sư Tử

Kiên nhẫn không phải là điểm mạnh của Sư Tử và họ được biết đến là những người thường đưa ra quyết định rất nhanh chóng; quyết định yêu cũng không ngoại lệ. Được cai trị bởi Mặt trời, Sư Tử thích trở thành trung tâm của sự chú ý và họ khá dễ dàng để yêu một người mang lại cho họ những gì họ muốn – sự chú ý không rời.

Video đang HOT

Họ thường yêu quá nhanh, điều này khiến việc Sư Tử yêu nhầm người là điều khá phổ biến. Tuy nhiên, một khi đã yêu, họ rất trung thành và mãnh liệt, cho đến khi nhận được lý do vững chắc nào đó để ngừng sự trung thành này lại.

Xử Nữ

Xử Nữ trời sinh là những người theo chủ nghĩa hoàn hảo và có đạo đức rất mạnh mẽ. Họ không phải người mà bạn có thể thúc ép để yêu. Họ cần thời gian và quá trình yêu cũng diễn ra rất từ ​​từ. Họ cần chắc chắn rằng người mà họ bị thu hút có cùng niềm tin, giá trị và đạo đức.

Giống như mọi thứ khác trong cuộc sống của mình, Xử Nữ cũng muốn cuộc sống tình yêu của mình hoàn hảo và để đạt được điều đó, họ không chỉ làm việc rất chăm chỉ mà còn chờ đợi một người phù hợp và hoàn hảo. Vì vậy, đừng ngạc nhiên nếu bạn thấy một Xử Nữ vẫn đang ngồi chờ đợi cả một thời gian dài.

Bạn sẽ mất bao lâu để tán đổ các cung hoàng đạo? - Hình 2

Thiên Bình

Cung hoàng đạo Thiên Bình được cai trị bởi sao Kim, hành tinh của tình yêu. Không có gì ngạc nhiên khi những người thuộc cung hoàng đạo này là những người vô cùng lãng mạn và họ đã yêu cái giấc mơ về một cuộc tình trước cả khi họ trao trái tim cho một ai khác.

Họ yêu thích sự hài hòa và tìm kiếm sự cân bằng trong mọi thứ. Họ rất quyến rũ và cũng có thể tán tỉnh, tuy nhiên, đừng bao giờ vì sự dễ dãi của họ mà coi đó là điều đương nhiên và tin rằng họ dễ dàng yêu người khác. Thiên Bình sẽ chỉ yêu khi họ tin rằng người kia là người phù hợp với họ. Vì vậy, không dễ để nói rằng một Thiên Bình yêu quá nhanh hay chậm.

Bò Cạp

Những người thuộc cung Nước này được biết đến với bản chất gợi cảm và đầy đam mê, và họ hầu như sẽ phải lòng những người có cùng những đặc điểm này. Một Bọ Cạp phải mất một thời gian dài để yêu vì họ thường chỉ yêu người khác sau khi đã tạo dựng được đủ lòng tin. Tuy nhiên, họ có một khí chất bí ẩn xung quanh họ, khi hẹn hò với một Bọ Cạp, bạn có thể cảm thấy giống như một cuộc phiêu lưu, họ sẽ tạo ra cho bạn ấn tượng rằng họ đang yêu nhưng thực tế thì hoàn toàn ngược lại. Họ không phải là người sẽ yêu một cách dễ dàng và nhanh chóng nhưng khi họ yêu, họ sẽ yêu cả đời.

Nhân Mã

Những người thuộc cung Nhân Mã không quá cần một người để yêu vì họ yêu cuộc sống, cũng như sự phấn khích và phiêu lưu đi kèm với nó, đến mức Nhân Mã có thể chờ đợi và chờ đợi một thời gian rất dài để tìm được một nửa cuộc đời còn lại của mình. Những cuộc phiêu lưu là ưu tiên trong cuộc đời của họ, họ thích đi du lịch và khám phá những điều mới mẻ; khi có tất cả những thứ này là họ đã thoả mãn rồi.

Vì vậy, để một Nhân Mã có thể bị tấn công bởi mũi tên của thần tình yêu, người phù hợp phải đến với họ vào đúng thời điểm. Ngoài ra, họ coi trọng sự tự do của mình hơn tất cả những thứ khác và nếu họ cảm thấy rằng, một mối quan hệ sẽ hạn chế cảm giác tự do đó, họ thà loại bỏ nó còn hơn.

Ma Kết

Ma Kết là một cung hoàng đạo vô cùng tài năng, những người luôn tự hào về sự chăm chỉ và rất nghiêm túc với trách nhiệm của mình. Họ yêu những người có cùng đặc điểm giống họ và có sáng kiến. Những yếu tố này là nguyên nhân chính khiến các Ma Kết trẻ tuổi cảm thấy bị thu hút bởi một người đàn ông hoặc phụ nữ lớn tuổi hơn mình.

Giống như dê núi, Ma Kết thích leo núi để đạt được mục tiêu của mình và yêu cũng không kém cạnh. Họ sẽ mất nhiều thời gian để tin rằng, tình yêu mà họ đang cảm nhận được trong trái tim mình xứng đáng với công sức của họ.

Bạn sẽ mất bao lâu để tán đổ các cung hoàng đạo? - Hình 3

Bảo Bình

Cũng giống như những người thuộc cung Nhân Mã, những người thuộc cung Bảo Bình cũng không phải những người dựa vào tình yêu để hoàn thiện bản thân. Họ là những sinh vật thuộc về xã hội , thích gặp gỡ và giao lưu với mọi người. Đối với Bảo Bình, tình bạn và mạng lưới quan hệ quan trọng hơn việc dành thời gian cho riêng một người. Vì vậy, một Bảo Bình phải mất một thời gian dài để yêu và chỉ làm như vậy khi họ cảm thấy người kia có cùng niềm tin và giá trị với mình.

Song Ngư

Những người thuộc cung Song Ngư sinh ra đã là những người mơ mộng, họ yêu thích những giấc mơ về tình yêu và có thể đã tưởng tượng lặp đi lặp lại nhiều viễn cảnh lãng mạn trong đầu họ trước khi những điều như vậy từng xảy ra trong cuộc đời họ. Được cai trị bởi sao Hải Vương, hành tinh của những giấc mơ, mộng tưởng và lừa dối, những người cung Song Ngư thường dễ bị tổn thương trong tình yêu vì họ yêu nó quá sớm và quá nhanh.

12 cung hoàng đạo: Tại sao mọi người lại thầm mến bạn?

Mỗi cung hoàng đạo đều có nét riêng khiến họ thu hút người đối diện.

Bạch Dương

Bạch Dương là một người có tính cách tự nhiên không gò bó, vui vẻ, tràn đầy năng lượng và luôn sẵn sàng cho bất cứ điều gì. Bạn giống như một bữa tiệc dưới hình dạng con người nhưng sẽ không có đống bia bị đổ hay hàng người say khướt. Bạn rất đáng yêu nên rất khó để không thích bạn, ít nhất là một chút.

12 cung hoàng đạo: Tại sao mọi người lại thầm mến bạn? - Hình 1

Kim Ngưu

Bạn trung thực. Bạn là những người bình đẳng về mặt xã hội và đáng tin cậy, đó là một sự kết hợp tuyệt vời. Bạn không chỉ dám đối mặt khi mọi thứ trở nên khó khăn, mà còn có khả năng giúp đỡ người khác xử lý những khó khăn của họ. Bạn là người giỏi nhất và mọi người đều quý mến bạn.

Song Tử

Dù bạn ở bất cứ đâu, dù chỉ là gặp một người bạn thân hay đi sự kiện thảm đỏ, bạn đều khiến mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn. Bạn thông minh, hài hước và dường như là bản năng bạn biết phải nói gì với mọi người để giúp họ giải trí và khiến họ cảm thấy thoải mái.

Cự Giải

Bạn có sự hiểu biết tuyệt vời về mọi người xung quanh và bạn giỏi ghi nhớ những sự kiện và chi tiết nhỏ mà hầu hết mọi người đều quên. Bạn không chỉ nhớ chúc mừng sinh nhật ai đó, mà còn nhớ hỏi thăm tình trạng đau ốm của chú chó nhà hàng xóm hay buổi thử giọng của một người bạn có diễn ra tốt đẹp hay không. Chính trái tim rộng lớn của bạn đã khiến bạn trở nên hấp dẫn và thu hút.

Sư Tử

Nhiều người nói rằng, sự tự tin là chìa khóa khiến một người trở nên hấp dẫn, mà bạn thì có cả một bầu trời tự tin. Bạn luôn là người lãnh đạo ở mọi nơi mà bạn có mặt và mọi người thích được ở xung quanh bạn, họ hy vọng rằng những phép màu mà bạn mang đến sẽ có thể tác động đến họ. Không có gì đáng ngạc nhiên khi mọi người bị thu hút bởi bạn và nảy sinh tình cảm mãnh liệt với bạn.

Xử Nữ

Bạn có xu hướng luôn hạ thấp sự tuyệt vời của mình, giống như một đứa trẻ không khoe khoang bài kiểm tra của nó được điểm "10", để bạn bè của nó không cảm thấy tồi tệ. Bạn chỉ lặng lẽ làm rung chuyển thế giới. Tuy nhiên, bạn có thể nói về thành tích của mình, mọi người sẽ rất ấn tượng. Bạn khiêm tốn, hay cụ thể là bạn khoe khoang một cách khiêm tốn, bạn lặng lẽ tự tin và điều đó cực kỳ hấp dẫn.

12 cung hoàng đạo: Tại sao mọi người lại thầm mến bạn? - Hình 2

Thiên Bình

Bạn là một người hướng ngoại chân chính và bạn cống hiến tất cả cho các mối quan hệ của mình. Bạn cho đi mà không ích kỷ, bạn bè và gia đình của bạn biết rằng bạn yêu họ tha thiết. Ai mà không thích được yêu? Khi bạn cho đi nhiều yêu thương, bạn sẽ nhận lại được gấp mười lần. Thực tế là bạn quyến rũ và duyên dáng đến khó tin, điều đó khiến bạn trở thành đối tượng mà nhiều người phải lòng.

Bọ Cạp

Đáng ngạc nhiên là mọi người không chỉ bị thu hút bởi vẻ ngoài nóng bỏng của bạn; mà còn là bởi vì có quá nhiều thứ bí ẩn và hấp dẫn đến từ bạn. Không ai có thể tưởng tượng hay đoán trước được những viễn cảnh nào sẽ xảy ra khi ở bên bạn. Liệu họ có bao giờ cảm thấy hoàn toàn hài lòng hay sẽ tiếp tục muốn nhiều hơn nữa?

Nhân Mã

Bạn có thể không biết điều này nhưng bạn là người truyền cảm hứng và động lực cho mọi người và điều đó có liên quan đến năng lượng, sự tò mò về thế giới và sự thèm muốn những điều mới mẻ của bạn. Niềm hứng khởi của bạn về cuộc sống rất hấp dẫn và dễ lây lan. Bạn quyến rũ mọi người, từ những người xa lạ bạn gặp trong những chuyến du lịch, cho đến những người bạn thân thiết nhất của mình, những người thích nghe về các cuộc phiêu lưu và hành trình của bạn quá khắp thế giới.

Ma Kết

Mọi người thích bạn vì khiếu hài hước và cách bạn không ngừng cố gắng. Bạn không bao giờ bỏ cuộc và điều thú vị nhất là bạn ưa thích hướng về ngày mai hơn là chăm chăm vào những lỗi sai của ngày hôm nay. Bạn không sợ hãi về tương lai, bạn hào hứng với những khả năng và cơ hội mới.

12 cung hoàng đạo: Tại sao mọi người lại thầm mến bạn? - Hình 3

Bảo Bình

Bởi vì bạn hoàn toàn thoải mái với con người của mình và bạn không bao giờ cố gắng thay đổi bất kỳ ai, bạn chấp nhận mọi người với bản chất vốn có của họ. Bạn không chỉ cảm thấy mình không cần phải tuân theo các tiêu chuẩn của xã hội, mà còn thấy việc không chấp nhận thay đổi để phù hợp với xã hội là điều gì đó to tát. Đôi khi chấp nhận bản thân như vậy cũng là một món quà tuyệt vời.

Song Ngư

Có điều gì đó đặc biệt về bạn. Có thể đó là ngọn lửa sáng tạo của bạn hoặc có thể là những đam mê sâu sắc của bạn đã truyền cảm hứng cho người khác. Thành thật mà nói, tôi không nghĩ có một cung hoàng đạo nào khác mà khi yêu lại toàn tâm toàn ý như bạn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Trước khi năm 2021 kết thúc, 3 con giáp này hoàn thành được ước mơ dang dở, cầu gì được đó, mọi thứ viên mãn đầy đủ
23:39:06 19/10/2021
Ngày mai Rằm tháng 9 âm lịch, 3 con giáp này chính thức bước sang giai đoạn thăng hoa cả tình lẫn tiền, cuối năm có cơ hội đổi đời
11:31:11 20/10/2021
Top 5 chòm sao có con đường sự nghiệp bất ổn nhất năm 2022
21:46:38 19/10/2021
Đúng 3 ngày tới, 3 con giáp chia tay nghèo khó, bay lên hóa rồng chạm đỉnh giàu sang, tài lộc vào túi như thác đổ
06:49:40 19/10/2021
3 con giáp may mắn phú quý giàu sang, làm ăn phượt phát, cuộc sống vô lo vô nghĩ trong 2 tháng tới
05:04:00 19/10/2021
Tử vi ngày 20/10/2021: Tuổi Sửu đam mê dẫn lối, tuổi Tỵ quyết định sáng suốt
18:10:42 19/10/2021
5 cấm kỵ phong thủy bàn ăn, phạm phải ảnh hưởng hạnh phúc
21:47:09 19/10/2021
Tuần mới tài lộc hanh thông, 3 con giáp may mắn, phát tài trong 4 ngày tới, muốn tiền có tiền, muốn vàng có vàng
23:38:35 19/10/2021
Top 4 cung Hoàng đạo sinh ra đã lanh lợi, sống tự chủ không dựa dẫm, khí chất khiến người bình thường không thể so bì
11:26:51 20/10/2021
3 ngày tới, 3 con giáp vượt qua khó khăn, chạy đua thần tốc trở thành đại gia có tiếng, tài lộc vi vu vào túi
18:56:12 20/10/2021

Thông tin đang nóng

Xôn xao clip Hồ Văn Cường sang Đài Loan hát, cầm thùng xin từng đồng quyên góp của khán giả
20:37:37 20/10/2021
Vụ 'bắt cóc trẻ em' ở Thủ Đức: Bà ngoại thừa nhận đã 'thêm thắt cho nghiêm trọng'
20:05:21 20/10/2021
Trước vụ kiện showbiz, bà Phương Hằng 2 lần vạch mặt, đẩy chồng cũ vào tù như thế nào?
19:40:33 20/10/2021
Không thể nhẫn nhịn thêm, Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ lý do không giành quyền nuôi con, "trùm cuối" là nhân vật ít ai ngờ
20:01:18 20/10/2021
Bị mẹ chồng đuổi khỏi nhà, tôi suýt ngất khi cô giúp việc đuổi theo đưa cho 20 cây vàng
21:40:46 20/10/2021
Cú “quay xe” không ngờ: Bạn gái Kim Seon Ho bất ngờ gỡ bài bóc phốt, tuyên bố có sự hiểu lầm, còn khởi kiện cả netizen
22:04:33 20/10/2021
Cô con gái hở hàm ếch của Vương Phi gây sốt với ảnh đời thường khoe vóc dáng đáng ngưỡng mộ, mới 15 tuổi mà đã cao 1m70
19:03:41 20/10/2021
Khoe ảnh "da thịt" hút mắt kèm dòng trạng thái gây chú ý, Noo Phước Thịnh lại bị cho là chơi chữ phản cảm 
19:31:52 20/10/2021
Thuý Ngân chốt hạ 1 câu sau tin đồn Trương Thế Vinh hẹn hò Trâm Anh?
20:31:02 20/10/2021
Mặc phóng viên đang phỏng vấn, Angelina Jolie bỗng làm điều không ai ngờ với tài tử Train To Busan ngay trên thảm đỏ
20:05:55 20/10/2021

Tin mới nhất

Đúng 44 ngày tới, 3 con giáp kéo may mắn về tận cửa nhà, tài lộc trút xuống như mưa, tình duyên thăng hoa viên mãn

23:58:47 20/10/2021
Theo tử vi, tuổi Tý sẽ được các sao may mắn chiếu mệnh trong 44 ngày tới. Những người cầm tinh con chuột có quyền hi vọng vào tương lai tương sáng, sẽ sớm thoát khỏi tình trạng khó khăn, những điều không như ý.

Những ngày còn lại của tháng 10, những con giáp này dễ gặp xui, cẩn thận tiểu nhân đang có ý hãm hại

23:58:43 20/10/2021
Những ngày còn lại của tháng 10, tuổi Thân hoang mang vô độ khi bị kẻ khác lợi dụng mà đó lại là người bạn thân của mình, khiến Thân vô cùng buồn và thất vọng.

Phong thủy nhà ở, 3 điều cấm kỵ trong cách bố trí bàn ăn, nhất định phải lưu ý để tránh ảnh hưởng đến phúc khí của gia đình

23:58:40 20/10/2021
Trong phong thủy, góc nhọn được xem là mũi tên độc gây ảnh hưởng tới mối quan hệ giữa các thành viên trong nhà. Nếu bàn ăn có nhiều góc nhọn sẽ làm nảy sinh mâu thuẫn.

May mắn tề tựu trong 55 ngày tới, 3 con giáp không có gì ngoài điều kiện, tiền xài dư dả đến sang năm

22:55:02 20/10/2021
Những vướng mắc của bạn cũng được giải quyết êm đẹp, không xảy ra bất cứ trở ngại nào quá lớn. Tuổi Tỵ chỉ cần bình tĩnh nắm bắt cơ hội tốt, bạn sẽ đổi đời, đổi vận.

Trong 8 tháng tới, 3 con giáp may mắn phát tài phát lộc, tiền bạc hanh thông, công danh phất lên như diều gặp gió

22:54:58 20/10/2021
Trong 8 tháng tới, người tuổi Ngọ tài vận hanh thông, công danh thăng tiến. Mọi khó khăn đều được giải quyết, con giáp thuận lợi tiến bước trên con đường thành công đã được trải rộng phía trước.

4 cung hoàng đạo sinh ra đã lanh lợi, sống tự chủ ghét dựa dẫm khiến bao người phải ngưỡng mộ

22:54:51 20/10/2021
Người thuộc cung cung Bọ Cạp sinh ra đã nhanh nhạy, có chỉ số IQ cao, khả năng quan sát và phán đoán cực kỳ nhạy bén. Cung Hoàng đạo này có nhiều tham vọng, được thiên phú một ý chí kiên cường, chông gai cỡ nào cũng không chùn bước.

Đầu năm 2022, những con giáp này 'chắc suất' sắm được biệt thự, đi xe tiền tỷ, tài khoản ngân hàng 10 con số

22:54:48 20/10/2021
Đầu năm 2022, Thìn sẽ gặt hái được nhiều quả ngọt. Cụ thể, bạn sẽ đón nhận lộc lớn trời ban có thể xây nhà, sắm xe. Nói chung vận trình của bạn sẽ không sợ nghèo khổ.

Trong năm tới, 3 con giáp gặp lương duyên, ước mơ thành sự thật, tình tiền đều viên mãn

20:52:52 20/10/2021
Đôi khi trông con giáp tuổi Ngọ rất đơn giản và thẳng thắn nhưng thực chất họ là những người rất thông minh, rất năng động và hiểu biết. Người tuổi Ngọ sẵn sàng làm việc chăm chỉ, chú ý đến chi tiết nhỏ nên đôi khi bạn thấy họ đặc biệt ...

4 cung hoàng đạo tình yêu thăng hoa, ai cũng trầm trồ năm 2022

20:51:16 20/10/2021
Tử vi năm 2022 còn chỉ ra, tình cảm vợ chồng của Kim Ngưu có cơ hội thăng hoa khi cả hai rất ý thức trong việc vun vén hạnh phúc. Sự quan tâm, chia sẻ và tôn trọng lẫn nhau giúp nâng cấp mối quan hệ.

Từ Rằm tháng 9 âm lịch, 3 con giáp thăng hoa cả tình lẫn tiền

20:49:13 20/10/2021
Nhờ gặp may mắn, mọi khó khăn của Sửu sẽ được giải quyết. Đồng thời họ cũng được quý nhân chiếu cố nên mọi chuyện diễn ra suôn sẻ.

3 con giáp càng ăn nhiều càng may mắn, chớ nhịn mà tài lộc kém về

20:47:25 20/10/2021
Thìn là người có tài, có nhiều cơ hội để thể hiện điểm mạnh, khẳng định giá trị của mình trước mặt cấp trên. Tuy nhiên, tài lộc nếu không được gìn giữ cũng sẽ dần sụt giảm. Mà muốn duy trì vận may thì Thìn nên ăn nhiều.

Từ đây tới cuối năm, 3 con giáp may mắn quét sạch vận xui, phất lên giàu có, công danh lẫn tài lộc song hành thuận lợi

20:46:05 20/10/2021
Sự nghiệp thuận lợi nên tài lộc của Dần cũng có nhiều phát triển. Tiền tài mà con giáp kiếm được chỉ nhiều thêm chứ không hề vơi bớt.

Sau ngày rằm tháng 9, 3 con giáp giàu lên thấy rõ, của nả thiên hạ chảy vào đầy túi, có quý nhân phù trợ

18:55:01 20/10/2021
Tuổi Thân dự báo sẽ có một sự thay đổi đáng kể trong cuộc sống. Thời gian tới, đặc biệt là từ sau rằm tháng 9, con giáp tiền vô như nước, làm gì cũng may mắn và suôn sẻ bất ngờ.

Tháng 11 cuộc sống ổn định, tình - tiền khởi sắc, 3 con giáp chỉ cần tiếp tục chăm chỉ thì cuối năm 2021 sẽ thăng hoa

18:53:03 20/10/2021
Tử vi học có nói, trong thời gian sắp tới, tuổi Ngọ hãy chuẩn bị tinh thần khi vận may sẽ lội ngược dòng bất ngờ, mọi khó khăn đều được giải quyết, bên cạnh đó họ còn gặp được quý nhân, được hậu thuẫn và tạo cơ hội để làm giàu.

Thần tài mở kho phát lộc 55 ngày tới, 3 con giáp ngập ngụa hỷ sự, tiền bạc nhét ngập két, chẳng màng khó khăn

18:51:00 20/10/2021
Với người làm ăn thì tài lộc khởi sắc hơn trong 55 ngày tới. Bạn nhớ nắm bắt được thời cơ làm ăn phù hợp, không quá vất vả cũng vẫn kiếm được tiền đầy túi.

Đúng 0 giờ ngày 1/11, những con giáp này trở mình thành đại gia, tài lộc tràn vào nhà, vinh hoa đủ đầy không lo nghĩ

18:47:32 20/10/2021
Nếu phải chọn ra một con giáp may mắn nhất trong tháng 11 thì đó sẽ là tuổi Tý. Trời ban cho tuổi Tý sự thông minh, nhanh nhẹn, khả năng linh cảm và ứng biến cực tốt nên hiếm khi người tuổi Tý rơi vào những tình huống vượt quá tầm kiểm ...

Tử vi ngày 21/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử mạnh mẽ, Thiên Bình thú vị

17:52:21 20/10/2021
Về mặt tình cảm, Bạch Dương đang khá bốc đồng trong chuyện tình cảm và có ý định sẽ bày tỏ cảm xúc của mình với người mà bạn yêu thích. Nhưng chòm sao này hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định.

Tử vi ngày 21/10/2021: Tuổi Dần cực kì may mắn, tuổi Mão thời cơ trời cho

17:52:02 20/10/2021
Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 21/10/2021 hôm nay, dưới tác động của hung tinh, tuổi Tý dễ vướng vào chuyện mâu thuẫn, bất đồng với đồng nghiệp. Con giáp này luôn coi mình là người đúng nên không chịu thỏa hiệp với...

Sao Mộc kết thúc quá trình nghịch hành, thay đổi vận may của 12 cung hoàng đạo

17:40:42 20/10/2021
Sao Mộc nghịch hành đã yêu cầu bạn đánh giá lại những mối quan hệ xung quanh mình. Bạn có thể đã phải chấm dứt với một vài người, nhưng khi quay trở lại quỹ đạo bình thường Sao Mộc sẽ kết nối bạn với những người đáng tin cậy và phù hợp ...

Rằm tháng 9 là cơ hội để 12 cung hoàng đạo phát triển, nhưng đừng quên những kiêng kị dưới đây

17:40:03 20/10/2021
Nó có thể tạo cho chúng ta những động lực để tiến lên nhưng cũng có thể mang đến những sự xung đột. Dưới đây là một vài lời khuyên giúp tất cả các cung hoàng đạo có thể sử dụng hiệu quả nguồn năng lượng mạnh mẽ này của vũ trụ.

Ý nghĩa của số 33 trong Thần số học: Người chữa lành và truyền lửa cho người khác

17:37:39 20/10/2021
Thần số học cung cấp cho bạn một cái nhìn sâu sắc hơn về khả năng và xu hướng của bạn. Một trong những phạm trù quyết định nhất trong bộ môn này là Số đường đời. Nó bao gồm tổng các số trong ngày sinh của bạn, được rút gọn lại từ 1 đến ...

Top 3 con giáp nóng nảy nhưng là không thể thiếu trong gia đình

17:09:58 20/10/2021
Lấy được một người vợ biết lo lắng cho gia đình, chăm lo được cho con cái cũng giống như ôm được kho vàng. Vì vậy hãy trân trọng cô gái bên cạnh bạn nhé!

Nữ nhân sinh vào tháng âm lịch này, bên ngoài lạnh lùng bên trong ấm áp, đều là những người có tiền và có quyền khiến ai cũng ngưỡng mộ

11:20:25 20/10/2021
Đặc biệt, đối với những người sinh vào 3 tháng âm lịch dưới đây, trời sinh vốn là nhân vật xuất sắc ưu tú, đi đến đâu cũng được mọi người yêu mến.

Đúng 15 ngày tới, 3 con giáp may mắn tài lộc quấn thân, vận trình vượng phát, sự nghiệp bức phá không ngờ

07:07:00 20/10/2021
Ngoài ra, vận tình duyên đang tới, người độc thân có thể tìm được chân ái của đời mình. Con giáp hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội để có được hạnh phúc viên mãn nhé.

Đúng 88 ngày tới, 3 con giáp 'độc chiếm' thần tài, tiền bạc đổ về như thác, mọi việc vạn sự hanh thông

07:06:31 20/10/2021
Dường như tuổi Sửu luôn nhiệt huyết với bất cứ điều gì được giao cho dù nó có đem lại lợi ích hay không. Đây là một ưu điểm lớn trong mắt mọi người xung quanh mà tuổi Sửu có được.

Trong 7 ngày tới, 3 con giáp chuẩn bị làm đại gia, giàu sang không ai sánh bằng

07:06:02 20/10/2021
Trong 7 ngày tới, con giáp tuổi Mùi còn có cơ hội gặp quý nhân, nhận được sự giúp đỡ để phát triển mọi mặt trong cuộc sống, may mắn nối tiếp may mắn. Thời gian tới, con giáp tuổi Mùi giống như chuột sa chĩnh gạo, sống sung túc, đủ đầy.

Có thể bạn quan tâm

nCoV làm tổn thương trái tim thế nào

Sức khỏe

01:42:41 21/10/2021
Biểu hiện lâm sàng ban đầu của bệnh nhân Covid-19 là viêm phổi, nếu tiến triển sang giai đoạn muộn sẽ tổn thương đa cơ quan, trong đó có hệ tim mạch.

19 nhà máy 'kêu cứu' vì không thể quay lại sản xuất

Đời sống

01:37:20 21/10/2021
Nhiều nhà máy với gần 70.000 lao động ở Tiền Giang không thể quay lại sản xuất do chính quyền tỉnh vẫn bắt thực hiện “3 tại chỗ” hoặc “một cung đường, 2 điểm đến”.

COVID-19 tại ASEAN hết 20/10: Singapore gia hạn 1 tháng giãn cách xã hội; Indonesia chuẩn bị chiến lược ứng phó làn sóng thứ 3

Thế giới

01:31:14 21/10/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 20/10, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 24.510 ca bệnh COVID-19 so với 1 ngày trước; Trong khi tổng số ca tử vong tới nay tăng ...

Một người bị chém chết trong hỗn chiến ở Hải Phòng

Pháp luật

01:00:43 21/10/2021
Nhóm thuộc Công ty bảo vệ Trung Thành ẩu đả với nhóm của Công ty Thành Công khiến một người bị chém chết, 2 người trọng thương.

5 màu giọng ấn tượng của làng giải trí K-pop: YG luôn độc lạ

Nhạc quốc tế

23:58:30 20/10/2021
Ngoài nhan sắc và vóc dáng chuẩn, các thần tượng K-pop đòi hỏi phải có một giọng hát tốt, ổn định và có sức bền trước những điệu nhảy mất sức.

Mẫu HLV nào phù hợp thay Solskjaer dẫn dắt MU?

Bóng đá thế giới

23:57:22 20/10/2021
Nếu MU sa thải HLV Ole Gunnar Solskjaer, người kế nhiệm chiến lược gia 48 tuổi sẽ thuộc tuýp nào để có thể mang lại thành công cho CLB.

Mỹ nhân giúp Ngô Kinh trở thành "ông vua võ thuật mới", đứng trên đỉnh cao danh vọng ở tuổi U50

Sao châu á

23:43:30 20/10/2021
Để xây dựng nên đế chế rực rỡ ở tuổi 47, Ngô Kinh cần có sự hỗ trợ đắc lực của bóng hồng xinh đẹp này.

Báo Indonesia: 'Tuyển Việt Nam mạnh nhất khu vực'

Bóng đá việt nam

23:43:22 20/10/2021
Truyền thông Indonesia nhận định thầy trò huấn luyện viên Shin Tae-yong không có nhiều cơ hội gây bất ngờ trước tuyển Việt Nam tại AFF Cup cuối năm nay.

Dương Khắc Linh - Sara Lưu sang trọng mừng sinh nhật hai quý tử

Sao việt

23:33:17 20/10/2021
Nhạc sĩ Dương Khắc Linh và bà xã kém 13 tuổi Sara Lưu hạnh phúc, ngọt ngào bên hai cậu con trai đáng yêu.

Lấy lại sự tự tin với top 4 loại kem trị mụn đầu đen được các beauty vlogger yêu thích nhất

Làm đẹp

23:17:59 20/10/2021
Tìm hiểu ngay những loại kem trị mụn đầu đen đang được nhiều beauty vlogger review nhiều nhất hiện nay cùng emdep.vn nhé.