Bạn sẽ bất ngờ với những đặc điểm nổi bật trong tình yêu của 12 con giáp

Xem đặc điểm tình yêu của 12 con giáp để hiểu rõ hơn về chính mình và nửa kia của bạn, từ đó có cách ứng xử phù hợp, giúp hôn nhân vững bền.

1. Tuổi Tý

Người tuổi Tý coi trọng chất lượng cuộc sống, là người thông minh, nhạy bén, có khả năng quan sát tinh thế, yêu thích cảm giác được mọi người vây quanh cung phụng. Chính vì thế, trong tình yêu, bạn thường bị xem là kẻ trăng hoa, không chung tình.

Bạn sẽ bất ngờ với những đặc điểm nổi bật trong tình yêu của 12 con giáp - Hình 1

Thực chất, xem đặc điểm tình yêu của 12 con giáp, trong lòng tuổi Tý luôn muốn tìm kiếm một người bạn đời phù hợp để cùng nhau chia sẻ ngọt bùi trong cuộc sống.
Nữ mệnh tỉ mỉ, giỏi xã giao, thích sự sạch sẽ, làm việc có đầu có đuôi, biết chăm sóc gia đình, chắc chắn sẽ là một người mẹ hiền vợ đảm. Nam mệnh có tính cách cởi mở, hoạt bát, giúp bầu không khí trong nhà luôn vui vẻ, biết cách gắn kết các thành viên.

2. Tuổi Sửu

Người sinh năm Sửu bản tính thật thà, nghĩ gì nói nấy, đôi khi không giỏi lấy lòng người khác, nhiều khi tạo cảm giác khô khan, thiếu thú vị. Dù là khi yêu ai, bạn cũng không đánh mất lý trí mà vẫn có những quan điểm rất thực tế về mọi điều xung quanh mình.
Trên thực tế, bạn là người có trái tim nồng nhiệt với tình cảm phong phú, chỉ khi gặp được đúng người, những bản tính tiềm ẩn ấy của bạn mới được phát hiện.

Nữ mệnh là người biết chăm sóc gia đình, vô cùng coi trọng người thân. Nam mệnh không giỏi ăn nói nên ít nhận được sự chú ý của phái nữ, tuy nhiên một khi đã tìm được nửa kia thì sẽ vô cùng chung thủy, cố gắng làm lụng để đem tới một cuộc sống tốt hơn cho gia đình.

3. Tuổi Dần

Người tuổi Dần có tính cách mạnh mẽ, đôi khi là kiêu ngạo, luôn muốn mình nắm giữ vị trí chủ đạo trong mọi công việc. Bạn vốn là người có tài năng nên thường nhận được sự tôn trọng của mọi người.

Xem đặc điểm tình yêu của 12 con giáp, nam mệnh là người chú trọng những hành động thực tế, không giỏi nói những lời đường mật lấy lòng nửa kia, cũng không biết tạo bầu không khí lãng mạn.
Tuy nhiên, những hành động chân thành của bạn thường khiến người khác phái thấy thu hút, khiến nữ giới cảm thấy tin tưởng và muốn dựa dẫm.

Với nữ mệnh, bạn là người trọng nghĩa khí, vẻ đẹp toát lên từ sự tự tin, đường hoàng, thành tích làm việc xuất sắc. Các mối quan hệ tình cảm của bạn thường bắt đầu từ quan hệ bạn bè.

4. Tuổi Mão

Người tuổi Mão thường suy nghĩ lý trí, tính cách dịu dàng nhưng không kém phần lãng mạn. Bạn biết cách làm thế nào để lấy lòng được người mà mình yêu mến.
Song, nhiều khi bạn tỏ ra chần chừ, do dự, cần phải nhận được lời cổ vũ mới dám tiến về phía trước. Tính cách này có thể cản trở bạn đến với tình yêu đích thực của đời mình.

Nam mệnh có lối suy nghĩ cẩn thận, tỉ mỉ, thích hợp tìm một nửa kia có tính cách phoáng khoáng, cởi mở. Đôi bên bù đắp cho nhau sẽ xây dựng được gia đình hạnh phúc.

Video đang HOT

Nữ mệnh là người coi trọng gia đình, luôn biết nghĩ cho chồng con. Bạn có khả năng chịu đựng tốt, giữ được hòa khí trong nhà.

5. Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn luôn tích cực, chủ động trong bất cứ chuyện gì, trong đó có theo đuổi tình yêu của đời mình. Bạn nhận ra được ưu thế của mình, biết cách tận dụng điểm mạnh nên xung quanh lúc nào cũng có rất nhiều người yêu mến.

Bạn sẽ bất ngờ với những đặc điểm nổi bật trong tình yêu của 12 con giáp - Hình 2

Con giáp này thường là người có mệnh đào hoa song đa số là người kết hôn muộn vì còn ham vui, chần chừ do dự chưa đưa ra quyết định dứt khoát.

Sau khi lập gia đình, dù là nam hay nữ mệnh thì đều là người có trách nhiệm với gia đình. Bạn sẵn sàng hi sinh bản thân, cốt là người thân của mình được hạnh phúc. Bạn cũng thường là người giữ vị thế chủ đạo, quyết định việc lớn trong nhà.

6. Tuổi Tị

Người tuổi Tị có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng thực chất lại là người sống rất tình cảm. Thời điểm mới quen biết một người nào đó, bạn thường khá khó gần, song một khi đã quen biết lâu, bạn sẽ hết lòng quan tâm, chăm sóc người đó.

Nữ mệnh thường là người rất kiên trì, một khi đã phải lòng ai thì quyết tâm theo đuổi bằng được người đó mới thôi. Nam mệnh biết chăm lo cho gia đình, một khi đã tìm được người phù hợp thì sẽ chủ động giữ khoảng cách với người khác, không khiến nửa kia phải chịu tổn thương.

7. Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ thông minh, thẳng thắn, có thái độ rất quyết liệt trong tình cảm, một khi đã phải lòng ai, bạn sẽ thẳng thắn bày tỏ, không hề chần chừ, do dự.
Người mà bạn yêu mến cũng thường có tính cách tự do, cởi mở bởi bạn không muốn mình bị quản lý chặt chẽ hay bị ràng buộc bởi quá nhiều trách nhiệm.
Thời còn trẻ, bạn thường ham vui, thích kết giao bè bạn với nhiều người nên không nghĩ đến chuyện kết hôn. Tuy nhiên, khi đã bước vào cuộc sống hôn nhân, bạn sẽ ý thức được trách nhiệm của mình, quan tâm đến gia đình.

8. Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi thích tình yêu tiến triển chậm rãi nhưng ổn định. Bạn không thích tạo áp lực cho người trong lòng mình, vì thế bạn luôn đối xử với người ấy một cách rất bình đẳng và tôn trọng.

Nữ mệnh tuy là người có ý chí mạnh mẽ nhưng thường ỷ lại vào nửa kia của mình, khó có thể đưa ra những quyết định độc lập, dứt khoát. Tính cách dịu dàng, dễ thương, nũng nịu chính là đặc điểm thu hút bạn khác giới.

Nam mệnh là người hiền hòa, biết chăm lo cho gia đình. Bạn luôn quan tâm đến nửa kia của mình, tôn trọng mọi quyết định của người ấy.

9. Tuổi Thân

Dù là nam mệnh hay nữ mệnh, người tuổi Thân đều có nhân duyên rất tốt, vì cách hành xử tinh tế, tự tin lại có đầu óc hài hước nên bạn thường nhận được sự yêu mến của nhiều người, xung quanh không bao giờ thiếu bè bạn.

Bạn sẽ bất ngờ với những đặc điểm nổi bật trong tình yêu của 12 con giáp - Hình 3

Bạn là người có số đào hoa nhưng thiếu nghiêm túc nên tình cảm thường không kéo dài, chỉ khi gặp được người thực sự phù hợp thì mới trở nên chung thủy.
Nếu muốn mối quan hệ của mình duy trì ổn định hơn, bạn cần chủ động giữ khoảng cách với người khác.

10. Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu có tài ăn nói, biết chú ý đến tiểu tiết nên thường làm vừa lòng mọi người xung quanh. Bạn rất thu hút người khác giới nhưng thường đặt ra những điều kiện rất cao cho nửa kia tương lai của mình.
Trong tình yêu, bạn là người rất quyết đoán, một khi phải lòng ai thì nhanh chóng tìm cách tiếp cận, song một khi phát hiện đối phương không được như kì vọng của mình thì dù áy náy cũng sẽ dứt khoát cắt đứt mối quan hệ.

11. Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất tính cách chính trực, sống có trách nhiệm với mọi người xung quanh. Tuy nhiên, bạn thường đặt cái tôi cá nhân lên khá cao, không biết nhún nhường người khác khiến các mối quan hệ xã giao dễ bị ảnh hưởng.
Bạn là người rõ ràng trong tình cảm, một khi đã yêu ai thì sẽ nhanh chóng bày to với người đó, hết lòng đối xử tốt với đối phương.

Nam mệnh tính tình thẳng thắn, nhận được sự tin tưởng của nhiều người khác phái. Sau khi kết hôn sẽ là một người chồng, một người cha tốt. Nữ mệnh tính cách khá bị động, thường phụ thuộc vào nửa kia của mình, sau khi kết hôn biết vun ven gia đình.

12. Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi ngây thơ, dễ thương, tình cảm phong phú, thường nhận được sự yêu mến của nhiều người khác phái. Tuy nhiên, bạn không hay thể hiện tình cảm của mình một cách quá rõ ràng mà thường giấu những suy nghĩ ở trong lòng.
Muốn đến với người mình yêu mến, dù là nam mệnh hay nữ mệnh cũng cần chủ động hơn, bởi nhiều khi, đối phương không thể hiểu rõ được những hành động thầm lặng của bạn.
Hãy phát huy những điểm mạnh của mình, đồng thời dũng cảm nói ra những cảm xúc trong lòng, như vậy thì đôi bên mới tỏ được lòng nhau.

Đúng 50 ngày tới, 3 con giáp được thần may mắn chiếu cố nồng hậu, không lo cơm ăn áo mặc, cuối năm đổi đời bất ngờ

Trong 50 ngày tới, cuộc sống của những con giáp dưới đây sẽ chuyển biến tích cực và có nhiều vận may, tài lộc hơn.

Hãy cùng xem là con giáp nào nhé!

Tuổi Dậu

Trời sinh những người tuổi Dậu vốn chăm chỉ, siêng năng, luôn biết phấn đấu không ngừng với hy vọng đổi đời. Người tuổi Dậu khao khát làm giàu và luôn nhiệt huyết theo đuổi đam mê, sẵn sàng đối mặt với những khó khăn thử thách để tìm cơ hội xây dựng cuộc sống ngày càng viên mãn và tốt đẹp hơn. Bước vào một giai đoạn nhất định, tuổi Dậu thường gặt hái được nhiều thành công, không những xây dựng cuộc sống viên mãn mà tài vận cũng dồi dào khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Đúng 50 ngày tới, 3 con giáp được thần may mắn chiếu cố nồng hậu, không lo cơm ăn áo mặc, cuối năm đổi đời bất ngờ - Hình 1

Tử vi học có nói, trong 50 ngày tới đây, cuộc sống của người tuổi Dậu có nhiều thay đổi tích cực. Ở phương diện công việc, họ bắt đầu tìm được hướng đi riêng, có khả năng đổi đời đổi vận, một bước lên mây trở thành ông chủ bà chủ.

Ngoài ra, cuộc sống tinh thần xung quanh cũng gặp nhiều may mắn, có những mối quan hệ tưởng chừng như không thể hàn gắn nhưng may mắn "gương vỡ lại lành". Mọi sự tốt đẹp đều bắt đầu khởi sắc từ giai đoạn này trở đi, người tuổi Dậu phải cố gắng nắm bắt và tận hưởng để cuối năm thành công.

Tuổi Sửu

Trời sinh những người tuổi Sửu có tính cách mạnh mẽ, kiên định, luôn tự mình vươn lên, nỗ lực và cố gắng không ngừng để tìm kiếm cơ hội đổi đời. Đa số những nàng tuổi Trâu đều công thành danh toại vào giai đoạn tiền vận.

Họ là người tiên phong cho những điều mà chưa ai làm được, nhờ vậy mà rất nhiều người thành công trong sự nghiệp ngay khi ở độ tuổi đôi mươi. Những năm trước khó khăn thế nào không biết nhưng trong 50 ngày tới, cuộc sống của con giáp này sẽ có nhiều sự tích cực và mọi nỗ lực của tuổi Sửu đều sẽ được đền đáp xứng đáng.

Đúng 50 ngày tới, 3 con giáp được thần may mắn chiếu cố nồng hậu, không lo cơm ăn áo mặc, cuối năm đổi đời bất ngờ - Hình 2

Tử vi học có nói, trong thời gian sắp tới đây, nhiều người vẫn còn phải đối mặt với không ít khó khăn nhưng tuổi Sửu sẽ có vận may lội ngược dòng. Con giáp này vốn rất hiếu thắng, càng thử thách, họ lại càng mạnh dạn đối mặt để rèn luyện bản thân ngày càng tốt hơn.

Vì vậy, từ giai đoạn này trở đi, chỉ cần thiên thời địa lợi nhân hòa thì mọi thứ sẽ thăng hoa bất ngờ. Những tháng cuối năm 2021, tuổi Sửu hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận những điều tốt đẹp, đặc biệt tài vận sẽ thăng hoa bất ngờ vào cuối năm, ngoài ra sự nghiệp cũng được nâng lên tầm cao mới.

Tuổi Mùi

Trời sinh những người tuổi Mùi thông minh, tài giỏi, luôn biết nắm bắt cơ hội tốt để thay đổi cuộc sống lên tầm cao mới. Trong số những con giáp, người tuổi Mùi có tham vọng làm giàu, luôn không ngừng nỗ lực, cố gắng để xây dựng mọi thứ viên mãn sung túc.

Con giáp này luôn muốn mình trở thành mục tiêu để người khác ngưỡng mộ. Đa số những người tuổi Dê đều công thành danh toại. Trong thời gian sắp tới đây, tuổi Mùi sẽ tìm được cơ hội để đổi thay mọi thứ.

Đúng 50 ngày tới, 3 con giáp được thần may mắn chiếu cố nồng hậu, không lo cơm ăn áo mặc, cuối năm đổi đời bất ngờ - Hình 3

Tử vi học có nói, trong 50 ngày tới đây, tuổi Mùi sẽ được đền đáp mọi thứ xứng đáng. Cụ thể, người tuổi Mùi hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận nhiều may mắn, không những được thần tài chiếu cố mà còn gặp được quý nhân, cuộc sống trước sau gì cũng viên mãn đủ đầy, không lo lắng sầu muộn. Đặc biệt, đối với những người kinh doanh làm ăn, những ngày sắp tới sẽ tìm được cơ hội thăng hoa, cuối năm phát tài bất ngờ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

4 cung hoàng đạo có cơn giận đáng sợ nhất, trong tình yêu khi đã ghen thì đối phương chỉ nên giữ im lặng để 'bảo toàn' tính mạng
23:51:54 21/10/2021
7 ngày cuối cùng của tháng 10, 3 con giáp Thần Tài nâng đỡ, tài lộc ùa về, vận may kéo đến, tiền vào đầy túi
23:52:31 21/10/2021
Top 3 con giáp nếu tránh xa những việc này thì nhất định làm nên chuyện lớn
10:42:38 21/10/2021
Top 5 con giáp vượng đào hoa nhất mùa đông năm 2021
20:23:05 21/10/2021
10 ngày cuối cùng của tháng 10, những con giáp này một bước lên mây, phú quý trùng trùng, tài lộc vượng sắc
23:51:05 21/10/2021
Xin chúc mừng 3 con giáp vận sáng rực như sao trời, thần tài o bế, tài vận thăng cấp bất ngờ trong 33 ngày tới
07:46:16 21/10/2021
5 chòm sao nhiều tiền nhất năm 2022 với khả năng kiếm tiền vượt trội
10:58:39 22/10/2021
Vận may 12 con giáp từ Rằm tháng 9 trở đi: Ai được Thần Tài chiếu cố? Ai có vận đào hoa đeo bám?
10:20:09 21/10/2021
Tử vi ngày 23/10/2021: Tuổi Ngọ đối diện khó khăn, tuổi Hợi khẳng định vị thế
18:16:05 22/10/2021
Từ tháng 10, 3 con giáp ra ngõ gặp quý nhân, vạn sự khởi sắc
20:20:08 21/10/2021

Thông tin đang nóng

Ông trùm công ty giải trí Vbiz bị lính cũ "bóc phốt", kể chuyện thay 7749 nữ thư ký rồi điều đi "công tác xa" sau vài ngày làm việc?
16:33:22 22/10/2021
Hari Won để lộ tình trạng thật của mình và Trấn Thành giữa loạt lùm xùm, bị đồn rạn nứt suýt li hôn
17:48:43 22/10/2021
Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện sau khi bà Nguyễn Phương Hằng lên làm việc với công an, thái độ gây xôn xao
17:43:11 22/10/2021
Hot girl Trâm Anh nhận dạy kèm tiếng Anh với mức giá 'cực chát': 10 triệu đồng/buổi?
19:58:05 22/10/2021
CĐM tranh cãi gay gắt khi con gái Phi Nhung quyết làm điều này với tro cốt của mẹ
17:46:10 22/10/2021
"Fan cứng" bà Phương Hằng tìm đến biệt thự Hằng Hữu, bảo vệ nói 6 chữ mà cõi mạng xôn xao
19:22:28 22/10/2021
Lộ diện cô gái bán dâm cho 'hoàng tử piano Trung Quốc'
19:42:00 22/10/2021
Vụ thảm sát 3 người trong gia đình ở Bắc Giang: Con trai đi học về chứng kiến cảnh cha xuống tay dã man với ông bà và cô
21:45:46 22/10/2021
Chùm ảnh: Xúc động giờ phút tiễn biệt Đại lão Hòa thượng Thích Phổ Tuệ viên tịch sau 105 năm trụ thế
18:57:28 22/10/2021
Tài tử bắn chết người ở phim trường Alec Baldwin: Chú vợ Justin Bieber, dính vô số phốt và đời tư ồn ào bên 2 đời vợ, 7 đứa con
17:17:09 22/10/2021

Tin mới nhất

Top 4 chòm sao tình cảm rạn nứt tuần mới từ ngày 25/10 đến 31/10/2021

19:31:38 22/10/2021
Thời điểm này, Kim Ngưu độc thân không hoàn toàn tin tưởng vào bản thân mình. Bởi không biết đối phương có cảm xúc với mình hay không nên nhiều khi, bạn sẽ tìm cách để thử lòng đối phương.

Trăng tròn tại chòm sao Bạch Dương tháng 10/2021 mang tới điều gì?

19:31:14 22/10/2021
Vốn dĩ Thiên Bình là biểu tượng của vẻ đẹp, sự sang trọng và luôn theo đuổi sự cân bằng, mang lại cho mọi người một trạng thái hài hòa. Còn Bạch Dương - một chòm sao thuộc nhóm Lửa và lại là cung đối của Thiên Bình trong bản đồ sao.

Top 5 chòm sao hạnh phúc, chuyện tình cảm thăng hoa nhất năm 2022

19:06:49 22/10/2021
Tác động tích cực của sao Kim mang đến những tin vui trong chuyện tình cảm của Kim Ngưu trong năm nay. Mọi việc sẽ thuận lợi hơn nếu bạn đề ra mục tiêu cụ thể và rõ ràng từ đầu năm mới đấy nhé.

5 tướng phụ nữ xinh đẹp nhưng chẳng thoát số lấy chồng muộn

18:55:37 22/10/2021
Phụ nữ có mái tóc dày, cứng thường có xu hướng kết hôn muộn vì đây là biểu hiện của người thiếu linh hoạt, cả thèm chóng chán. Với tính cách này dù là nam giới hay nữ giới đều khó bước vào cuộc sống hôn nhân.

4 đặc điểm tướng người sẽ trở thành đại gia, tự thân giàu có

18:47:27 22/10/2021
Người có khuôn mặt cân xứng, nhân trung dài sâu thường có số mệnh rất tốt, sống thọ, cuộc đời sung sướng. Xuất phát điểm của họ tuy có nhiều thuận lợi nhưng họ không vì thế mà ỉ lại. Ngược lại học có quyết tâm để nổi bật hơn.

3 nàng giáp thông minh, nổi tiếng hiền lành để đức cho con

18:46:09 22/10/2021
Con của nữ tuổi Thìn thường mạnh mẽ, cứng rắn, không bao giờ tỏ ra sợ hãi trước những trở ngại bất kể lớn nhỏ thế nào. Khi trưởng thành, chúng thường tự tin, mạnh mẽ và tài giỏi, đạt được những thành công nhất định trên con đường chúng ...

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần mới từ ngày 25/10 đến 31/10/2021

18:43:48 22/10/2021
Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng, nếu luôn cố gắng, chăm chỉ, không chịu đầu hàng khó khăn thì sự nghiệp của người tuổi Dậu sẽ có dấu hiệu cải thiện vào những ngày cuối tuần.

Lời khuyên vượng tài cho 12 con giáp trong mùa đông 2021 từ chuyên gia

18:41:54 22/10/2021
Mùa Đông năm 2021 được dự đoán là sẽ đến sớm hơn mọi năm. Khi ta còn chưa kịp tận hưởng tiết trời đẹp đẽ của mùa Thu thì Đông đã ngấp nghé ập tới.

Từ ngày 23/10, 3 con giáp có Thần Tài gõ cửa, vạn sự như mơ

18:37:41 22/10/2021
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Thân mang tính cách hài hước, hòa đồng và khá vui vẻ. Họ mang tinh thần lạc quan, yêu đời và luôn tin tưởng vào ngày mai tươi sáng. Người tuổi này có vận quý nhân rất vượng.

3 con giáp đủ đường xui xẻo từ tiền đến tình cuối tháng 10

18:36:52 22/10/2021
Đó có thể là những người ở bên cạnh con giáp này như đồng nghiệp hay bạn bè... ngoài mặt chứng tỏ vẻ chân thành, nhiệt tình giúp đỡ nhưng sau lưng lại âm thầm bày trò bỉ ổi, làm ra những chuyện xấu hãm hại những chú Trâu.

Tử vi ngày 23/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải thông minh, Thiên Bình chu đáo

18:15:55 22/10/2021
Về phương diện tình cảm vào ngày hôm nay, có thể thấy được sự trìu mến, thân thuộc và yêu thương mà cả hai người đang dành cho nhau.

Top 4 cung Hoàng đạo khiến người khác yêu từ cái nhìn đầu tiên, chuẩn bạn gái tâm lý và người vợ lý tưởng đáng mơ ước

13:50:43 22/10/2021
Thực tế, Bọ Cạp là người tình cảm nhưng đôi khi vì quá đề phòng với thế giới bên ngoài mà xây lên một bức tường để bảo vệ chính mình.

Người sinh vào tháng nào sẽ có cuộc sống tốt đẹp? Dù nghèo khó đến đâu, sau cùng cũng trở nên giàu có, đủ đầy

13:50:19 22/10/2021
Trong suốt năm 2021, mặc dù có nhiều khó khăn xuất hiện nhưng chúng ta đã cố gắng và nỗ lực rất nhiều để cải thiện chất lượng cuộc sống. Không phải sự chăm chỉ nào cũng được hồi đáp như mong đợi, những rõ ràng sự kiên trì bền bỉ sẽ mang...

Từ ngày 22/10 những con giáp này cần đặc biệt chú ý bởi những điều không vui sẽ đến

13:49:33 22/10/2021
Đừng cố gắng dùng công việc để quên đi chuyện tình cảm vì điều đó không hữu ích mà còn gây phản tác dụng. Tìm một người để chia sẻ những tâm sự, chú ý tập thể dục để nâng cao sức khỏe và tinh thần sẽ là giải pháp tốt nhất lúc này.

Dành cho 3 con giáp "thắng không kiêu bại không nản": Cuối tháng 9 đầu tháng 10 âm lịch gặp may mắn liên tiếp, quý nhân xuất hiện giúp đổi đời

11:35:41 22/10/2021
Những tháng cuối năm 2021 là thời điểm tuổi Tý cần dốc sức hết mình để tìm kiếm cơ hội thăng hoa. Người tuổi Tý vốn biết nắm bắt thời cơ tốt, vì vậy sắp tới đây, dù là cơ hội gì, tuổi Tý cũng không nên bỏ lỡ, nếu may mắn có thể họ sẽ đổ...

Khám phá thế giới quan của 4 nhóm máu A - B - AB - O: Người phức tạp hóa mọi thứ, người thấy cuộc đời này đáng sống

11:35:07 22/10/2021
Bộ não của những người thuộc nhóm máu AB thường rất tỉnh táo và nhạy bén. Nhóm máu này nhìn thế giới một cách thấu đáo và rõ ràng.

4 cung Hoàng đạo thuộc nhóm Tiên phong: Khởi xướng phong trào, mở những cánh cửa chưa ai bước vào, nhiều ý tưởng nhưng thiếu kiên trì

11:34:40 22/10/2021
Nhóm Tiên phong bao gồm các cung Hoàng đạo: Bạch Dương, Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết. Đây là những cung Hoàng đạo sinh ra vào thời điểm của 4 mùa xuân, hạ, thu, đông trong năm.

Top 5 chòm sao có vận trình tình cảm kém sắc nhất năm 2022

10:58:12 22/10/2021
Tử vi cung Cự Giải năm 2022 chỉ ra rằng, đời sống tình cảm của bạn không có gì khởi sắc nhưng may mắn là vẫn còn tốt hơn so với những cung hoàng đạo trên.

Cách hóa giải nốt ruồi xấu như thế nào? Tẩy nốt ruồi có đổi vận không?

10:57:44 22/10/2021
Về phần đầu và mặt lại chia ra những vùng nhỏ phức tạp, như cùng với tóc, nốt ruồi mọc trong tóc là ẩn, chủ về giàu sang phú phú, trường thọ, càng lên đỉnh đầu càng quý tướng. Trên trán có thất tinh chủ về đại phú, đại quý...

Top 5 chòm sao có vận trình tài chính bất ổn nhất trong năm 2022

10:54:04 22/10/2021
Tử vi cung Bạch Dương năm 2022 chỉ ra rằng, tuy Bạch Dương giỏi kiếm tiền đấy nhưng sức tiêu của bạn còn quá cả số tiền kiếm ra. Thực tế là tiêu tiền luôn dễ hơn việc kiếm tiền nhưng xem ra bạn không để ý tới điều này.

Đặt sofa sai phong thủy, gia đình trở nên hao tài tốn của, nghèo vẫn mãi nghèo

10:53:34 22/10/2021
Trong phong thủy gia đình, việc trang trí ghế sofa trong nhà có thể gây ra những đại kỵ và mang đến những xui xẻo không đáng có.

Thương Quan án ngữ, hung thần trấn áp, 3 con giáp này dễ làm hỏng chuyện, vận trình kém sắc trong ngày 20/10/2021

20:35:20 21/10/2021
Tử vi ngày 20/10/2021 cho thấy tuổi Tý bị Thương Quan án ngữ vận trình trong ngày thứ 4 này nên có thể đưa ra những quyết định vội vàng, thiếu tỉnh táo dẫn đến thất thoát tiền bạc, tài sản.

Top 3 con giáp xui xẻo nhất cuối năm 2021, làm gì cũng phải cẩn thận

20:21:58 21/10/2021
Chính những điều này tác động xấu đến bạn, khiến bạn trở nên căng thẳng, áp lực thường xuyên. Tuy nhiên, dù có trở ngại đến mấy, bạn cũng không nên nản chí, cứ nỗ lực rồi bạn sẽ nhìn thấy ánh sáng cuối đường hầm.

Có thể bạn quan tâm

Các cơ quan tình báo Mỹ đánh giá biến đổi khí hậu đe dọa an ninh quốc gia

Thế giới

00:34:52 23/10/2021
Ngày 21/10, các cơ quan tình báo Mỹ lần đầu tiên cảnh báo rằng biến đổi khí hậu có thể gây ra các mối đe dọa trên diện rộng đối với an ninh quốc gia của Mỹ và sự ổn định trên toàn thế giới.

Trấn Thành đang nằm trong diện điều tra từ thiện,Hari Won nói 1 câu gở miệng,gây hoang mang khán giả

Sao việt

00:32:50 23/10/2021
Dòng trạng thái chứa điềm gở của Hari Won khiến dân tình lo lắng, khuyên bà xã Trấn Thành không nên nói bậy.

Quảng Ninh tiếp nhận 800.000 liều vaccine do Trung Quốc viện trợ

Đời sống

00:23:04 23/10/2021
Chiều 22/10, tại Cầu Bắc Luân II, Cửa khẩu quốc tế Móng Cái (Việt Nam) - Đông Hưng (Trung Quốc), đại diện các ngành Ngoại vụ, Y tế và lãnh đạo thành phố Móng Cái phối hợp với Bộ Y tế thực hiện tiếp nhận hàng viện trợ của Khu tự trị dân ...

Từ Công Vinh, Hải Quế đến Hải Huy: Đi đêm, bẻ kèo & quay xe

Bóng đá việt nam

23:53:55 22/10/2021
Quế Ngọc Hải nhận cọc 200.000 USD (tương đương 4,6 tỷ), Hải Huy nhận 700 triệu đồng cũng từ CLB TP.HCM.

Kay Trần nhá hàng ca khúc sắp ra mắt nhưng sao lại nghe ‘na ná’ hit của BIG BANG thế này?

Nhạc việt

23:51:24 22/10/2021
Phải chăng đây sẽ là đoạn nhạc trong ca khúc sắp ra mắt của Kay Trần!

HLV Ancelotti lệnh Real Madrid làm điều này để đánh bại Barca

Bóng đá thế giới

23:44:00 22/10/2021
Chiến lược gia Italy chỉ ra rất rõ Real Madrid cần làm gì để đánh bại Barcleona ở Siêu kinh điển lúc 21h15 tối Chủ nhật, 24/10.

Salah thật 'chạm trán' Salah giả ở London

Bên lề sân cỏ

23:26:35 22/10/2021
Mohamed Salah thật vừa có cuộc chạm trán với Mohamed Salah giả tại một địa điểm du lịch nổi tiếng ở London.

Siêu thảm đỏ nóng nhất Kbiz: Hai tài tử "đẹp hơn hoa" Jung Woo Sung và Jo In Sung gây sốt khi đứng chung khung hình

Sao châu á

23:26:00 22/10/2021
Sự kiện thảm đỏ là màn đổ bộ hoành tráng của dàn sao đình đám nhất nhì xứ Hàn.

Đặng Văn Lâm về Nga dưỡng thương

Sao thể thao

23:20:16 22/10/2021
Sau khi hoàn thành phẫu thuật, thủ thành của đội tuyển Việt Nam trở về quê nhà để dưỡng thương.

Cách chế biến món khoai mì chiên giòn rụm, ăn là ghiền

Ẩm thực

23:18:19 22/10/2021
Khoai tây chiên, khoai mỡ chiên, khoai lang chiên… đa phần các loại củ họ nhà khoai đều có thể chiên và cho ra các món ăn vặt thơm ngon, khó cưỡng, rất được yêu thích.

Hình ảnh đời thường của Pax Thiên tại Mỹ: Cậu bé Việt sống sung sướng, thoải mái thế nào?

Sao âu mỹ

23:14:41 22/10/2021
Ở tuổi 17, Pax Thiên dường như không còn nhớ nhiều về quá khứ cơ cực mà có cuộc sống thoải mái, sung sướng khi làm con nuôi của Angelina Jolie.

5 vai diễn "thoát xác Twilight" của Kristen Stewart: "Chuẩn tạo hình" từ Bạch Tuyết tới Công nương Diana, suýt hở 100% cho cảnh nóng

Hậu trường phim

23:07:48 22/10/2021
Mới ngày nào bị chê là thánh đơ mà nay Kristen Stewart cải thiện hơn nhiều, gây ấn tượng ở cả phong cách dịu dàng lẫn cá tính.