Bản quyền truyền hình V.League: Khi VPF cùng các CLB chung chí hướng

Một trong những nội dung quan trọng của Hội nghị tổng kết mùa giải bóng đá chuyên nghiệp 2021 được VPF và các CLB bàn luận sôi nổi liên quan đến bản quyền truyền hình.

Trong đó, VPF và các CLB đều bày tỏ quan điểm nghiêm túc, đánh giá bản quyền truyền hình là nguồn thu quan trọng trong tương lai gần.

Bản quyền truyền hình V.League: Khi VPF cùng các CLB chung chí hướng - Hình 1

VPF và các CLB thẳng thắn chia sẻ

Hội nghị tổng kết mùa giải bóng đá chuyên nghiệp 2021 có một chủ đề quan trọng được VPF và các CLB chuyên nghiệp quan tâm. Đó là bản quyền truyền hình. Ông Vũ Tiến Thành – Giám đốc điều hành CLB Phố Hiến – cho rằng bản quyền truyền hình là một góc độ quan trọng trong tài chính nếu đội bóng thật sự muốn tự chủ trong duy trì hoạt động dài hạn.

Ông Vũ Tiến Thành cũng đưa ra những đóng góp về vấn đề này nhằm phát triển thêm nguồn thu xoay quanh câu chuyện bản quyền hình ảnh, phát triển thương hiệu trên mạng xã hội cho các đội bóng nói riêng và giải bóng đá chuyên nghiệp nói chung.

Chung quan điểm với ông Vũ Tiến Thành, Tổng giám đốc Trương Mạnh Linh của SLNA cũng bày tỏ hy vọng rằng đội bóng xứ Nghệ có thể thêm doanh thu từ bản quyền truyền hình. Ông cũng đề xuất VFF và VPF có ý kiến với các nhà đài nhằm tăng giá trị của bản quyền truyền hình V.League, qua đó tăng thêm động lực phát triển cho đội bóng ở những mùa giải tới đây.

Phản hồi lại ý kiến của đại diện lãnh đạo các CLB thuộc giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia, ông Trần Anh Tú – Chủ tịch HĐQT VPF thẳng thắn trao đổi về câu chuyện bản quyền truyền hình ở thời điểm hiện tại và định hướng trong giai đoạn tới. Theo ông Trần Anh Tú, hợp đồng bản quyền truyền hình đã được VPF và đối tác ký kết từ năm 2017 và kéo dài đến hết mùa 2022. Ông Tú cho biết, những điều khoản hợp đồng ký kết năm 2017 là hợp lý trong thời điểm đó.

Video đang HOT

Tất nhiên theo thời gian, lúc này hợp đồng có thể chưa có những điểm phù hợp với nguyện vọng của VPF và các CLB. Ông Trần Anh Tú khẳng định, hợp đồng mới sẽ có những thay đổi nhằm đảm bảo quyền lợi nhiều hơn cho giải đấu nói chung và các CLB nói riêng.

Bản quyền truyền hình V.League: Khi VPF cùng các CLB chung chí hướng - Hình 2

V.League càng hấp dẫn thì giá trị bản quyền truyền hình càng cao – Ảnh: MINH TUẤN

Giải đấu càng chất lượng, bản quyền truyền hình càng cao

Theo ông Trần Anh Tú, hợp đồng bản quyền truyền hình hiện tại có giá trị tương ứng với mười mấy tỷ đồng. Tuy nhiên, giá trị đó lại ít quy đổi ra tiền mặt. Vì vậy, việc chia quyền lợi cho các CLB còn khiêm tốn. Ông Trần Anh Tú cho rằng ở giai đoạn hiện tại, VPF cũng luôn suy nghĩ, đánh giá để làm sao có thể thu được lợi nhuận không chỉ ở khía cạnh bản quyền truyền hình mà còn là trên nền tảng Internet, mạng xã hội.

Nhưng để có thể đạt được giá trị bản quyền truyền hình nói chung như kỳ vọng của VPF và các CLB thì V.League phải đảm bảo được hình ảnh giải đấu (bao gồm lối chơi của cầu thủ trên sân, cơ sở vật chấp đáp ứng tiêu chí AFC, hành xử của các HLV, CLB, Ban điều hành giải đấu…) có giá trị cao trong mắt nhà tài trợ.

“Giải đấu càng chuyên nghiệp, chất lượng các giải đấu càng được nâng cao, thương hiệu cầu thủ càng lớn thì V.League càng có giá trị trong mắt các đối tác. Như thế, VPF không phải rơi vào thế mặc cả. Chúng ta sẽ thu hút được quan tâm của nhiều đối tác hơn, với những giá trị tương xứng hơn với V.League”, ông Trần Anh Tú nói.

Thực tế, trong Hội nghị tổng kết năm 2021, các CLB và VPF đã thẳng thắn nhìn vào những điểm được và chưa được để nghiêm túc rút kinh nghiệm nhằm hướng đến V.League 2022 chủ động hơn, chất lượng hơn và nâng cao được tính cạnh tranh hơn. Nhiều đội bóng cũng khẳng định tiêu chí bóng đá chuyên nghiệp với các góc độ tài chính, cơ sở vật chất, đào tạo trẻ cần phải được thực hiện nghiêm chỉnh, qua đó nâng tầm chất lượng V.League ngay từ mùa giải tới.

V.League học cách xếp lịch thi đấu của châu Âu

Nhằm giúp NHM cả nước có điều kiện theo dõi nhiều trận đấu ở nhiều thời điểm khác nhau, kể từ mùa giải 2018, VPF và BTC đã có sự thay đổi khi sắp xếp nhiều khung giờ khác nhau ở mỗi vòng đấu. Theo đó, ngoài việc các trận đấu ở mỗi vòng diễn ra trong các ngày thứ Bảy, Chủ nhật thì những mùa giải vừa qua, một số trận còn được tổ chức vào thứ Năm hoặc thứ Sáu.

Một thay đổi lớn khác là BTC giải đã sắp xếp các trận đấu diễn ra vào nhiều khung giờ khác nhau (17h00, 18h00 và 19h00) nhằm phục vụ người hâm mộ và các đài truyền hình cả nước. Theo đó, người hâm mộ cả nước có thể xem nhiều trận ở một vòng đấu mà không vướng bận bởi suy nghĩ “bỏ trận này, tập trung trận khác”. Ngoài ra, hàng tuần mỗi vòng đấu cũng sẽ có những trận cầu “đinh” được BTC lựa chọn khung giờ đẹp nhất để phục vụ NHM. Đây chính là cách xếp lịch thi đấu được VPF học hỏi từ các giải VĐQG hàng đầu châu Âu.

Chủ tịch CLB Quảng Nam phàn nàn chất lượng sân bãi ở hạng Nhất "rất kinh" nhưng vẫn cho tổ chức

Chủ tịch CLB Quảng Nam lên tiếng về vấn đề sân bãi ở các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam.

Trong cuộc họp tổng kết mùa giải 2021 của bóng đá Việt Nam, đại diện các CLB tiếp tục lên tiếng về vấn đề tổ chức mùa giải mới, công tác trọng tài, kỷ luật. Đặc biệt, ông Nguyễn Húp - Chủ tịch CLB Quảng Nam nhấn mạnh về việc chất lượng các sân vận động ở giải hạng Nhất không đạt chuẩn mà vẫn được diễn ra.

"Về sân bãi, hầu hết sân hạng Nhất chỉ có 30-40% thi đấu được. Tôi thấy giám sát, thành viên ban điều hành giải đến kiểm tra, sân không đạt nhưng vẫn tổ chức. CLB Quảng Nam đi thi đấu có những sân rất là kinh, không đá được, vậy mà BTC để mặc để tổ chức. Đây là vấn đề nhiều năm rồi.

Ban điều hành giải phải có biện pháp mạnh khắc phục ra làm sao, đạt thì tổ chức, không thì phải chọn sân khác tốt hơn. Làm mạnh thì các đội bóng mới đầu tư cơ sở vật chất được, nếu cứ để xuề xoà thì sẽ tiếp nối tình trạng này năm này qua năm khác", ông Húp phát biểu.

Chủ tịch CLB Quảng Nam phàn nàn chất lượng sân bãi ở hạng Nhất rất kinh nhưng vẫn cho tổ chức - Hình 1

Chủ tịch CLB Quảng Nam mong VPF xem xét lại vấn đề sân bãi ở Việt Nam (Ảnh: VPF)

Bên cạnh đó, do ảnh hưởng của dịch bệnh nên giải đấu đã bị huỷ, chủ tịch CLB Quảng Nam cũng mong muốn mùa giải 2022 sẽ được diễn ra một cách an toàn và có kế hoạch cụ thể nhất.

"Cứ lùi giải nhiều lần thì BTC kém một, CLB kém mười. Tôi đề nghị phải có dự báo về kế hoạch, VPF phải tham mưu cho ban chấp hành VFF, cái này chúng ta còn kém lắm. Ở mùa giải tới, ban điều hành dự kiến tổ chức ngày tháng nào cũng phải báo trước để CLB tính toán, đừng để CLB bị động.

Dịch thế này không biết còn bao nhiêu CLB bỏ giải nữa đây. Về tài chính thì phải chia ra VPF 1 nửa, CLB hưởng 1 nữa chứ như các năm hỗ trợ 300 - 400 triệu/ năm cho biển quảng cáo thì CLB không thu được là bao".

Nhất trí với phát biểu của ông Nguyễn Húp, ông Vũ Tiến Thành chủ tịch CLB Phố Hiến cũng bày tỏ ý kiến:

"Lúc này doanh nghiệp khó khăn các CLB chịu tổn thất nặng nề nên xem lại lệ phí, không nên đóng lệ phí. Các CLB hạng Nhất đóng hơn 200 triệu, V.League đóng 500 triệu, số tiền này được VPF gửi lên VFF thì hiện tại hãy chia lại cho các đội bóng, lúc khó khăn này không nộp cho VFF nữa. "Một miếng khi đói bằng cả gói khi no", đây là lúc VFF thể hiện đắc nhân tâm", Ông Thành nói.

Chủ tịch CLB Phố Hiến cũng mong muốn mùa giải 2022 sẽ thống nhất lại tên các giải bóng đá chuyên nghiệp bao gồm: V.league 1, V.League 2, V.League 3 chứ không gọi như tế cũ V.League, hạng Nhất... nữa.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
"Cú đấm" khiến ĐT Việt Nam sụp đổ ở phút 120, mở ra nỗi ám ảnh suốt 19 năm với Indonesia01:00Trận chung kết kỳ lạ bậc nhất lịch sử AFF Cup và nghi án bán độ 2,1 triệu USD10:573 sai lầm trước đội tuyển Việt Nam mở đầu cho "ác mộng" 91 bàn thua của Campuchia01:16Trung vệ U23 Việt Nam nhận tin kém vui, bất ngờ bị HAGL thanh lý hợp đồng sớm08:54CLB TP.HCM chiêu mộ tiền vệ người Argentina thế chỗ Lee Nguyễn02:54Các đội Đông Nam Á mạnh yếu thế nào 3 năm sau AFF Cup01:21Sau nhiều cú sốc nhẹ, Lào sẽ khiến ĐNÁ phải giật mình bởi "Messi và Cavani xứ Triệu voi"?04:07Ôm mộng giành ngai vàng, đội tuyển Thái Lan sẽ vấp ngã bởi "căn bệnh" giống của thầy Park?06:51Trọng tài Việt Nam bị tấn công & màn "ăn cắp trứng gà" gây tranh cãi trong lịch sử AFF Cup14:48Cầu thủ trẻ Việt Nam được học cách trả lời phỏng vấn, sử dụng mạng xã hội02:09Adisak Kraisorn là Vua phá lưới tệ nhất lịch sử AFF Cup?03:02Bất ngờ thoát khỏi "xiềng xích", đội tuyển Indonesia mang tin xấu đến cho thầy Park10:19Bài toán sử dụng Hùng Dũng ở tuyển Việt Nam01:07BLV Quang Huy: Ông Park cần đội hình vô địch AFF Cup05:27'Vết bụi' trên chức vô địch AFF Cup 2018 sẽ là trở ngại khổng lồ của thầy Park hiện tại01:57Người hâm mộ hy vọng tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 202001:08Thất bại choáng váng trước Thái Lan và bi kịch khiến ĐT Việt Nam bị loại sớm, HLV từ chức01:31Gọi Công Phượng là "cơn ác mộng", báo Indonesia lo lắng đội nhà sẽ lại bị chọc thủng lưới00:42Cầu thủ Việt Nam khóc như mưa sau 120 phút “điên rồ” ở Mỹ Đình & bi kịch của HLV Hữu Thắng08:21Tuyển Việt Nam nhận tin vui sau một ngày đặt chân tới Singapore01:31

Tiêu điểm

Trước loạt tranh cãi, đại diện đơn vị tắt tiếng Quốc ca trong trận Việt Nam - Lào phản ứng ra sao?
20:19:00 07/12/2021
HLV Malaysia khiêu khích thầy trò ông Park
06:51:06 07/12/2021
Xuân Trường nhận giải thưởng đặc biệt trên trang chủ AFF Cup nhờ con số 100 đầy ấn tượng
23:34:34 06/12/2021
HLV Park Hang-seo giải thích việc để Văn Thanh đá phạt đền
22:36:43 06/12/2021
HLV tuyển Lào: "Không có gì phải bàn cãi khi thua tuyển Việt Nam"
22:33:04 06/12/2021
Phan Văn Đức: "Tôi gửi tặng bàn thắng cho người vợ đang mang bầu"
22:25:06 06/12/2021
Trực tiếp bóng đá Lào vs Việt Nam vòng bảng AFF Cup 2020
18:57:33 06/12/2021
Chuyên gia Phan Anh Tú: 'Phan Văn Đức xứng đáng hay nhất trận'
07:01:41 07/12/2021
Chuyên gia châu Âu: "Trận thắng Lào nhàm chán, ĐTVN nên sử dụng cầu thủ U21 đá AFF Cup"
20:31:43 07/12/2021
Thắng nhưng chưa đã!
08:43:51 07/12/2021

Thông tin đang nóng

Nghệ sĩ Tài Linh: “Nữ hoàng video” nói không với scandal và cuộc sống làm nail sau giải nghệ 
07:28:12 08/12/2021
Xin tiền cho mẹ về quê được chồng chuyển hẳn 20 triệu, tôi hí hửng dùng hết mà không biết tối đó anh về nhà trong cơn thịnh nộ
07:04:18 08/12/2021
Bỏ váy áo lộng lẫy, dàn sao Hoa ngữ cực giản dị khi về quê
06:41:24 08/12/2021
Quản lý chưa nguôi ngoai nỗi đau sau khi Phi Nhung qua đời
07:23:45 08/12/2021
Han Jae Suk - Mỹ nam "Giày thủy tinh" đình đám một thời giờ ra sao?
07:28:30 08/12/2021
Được hỏi quý tử nào giống bố nhất, Tạ Đình Phong ấp úng nói 1 câu mà vô tình hé lộ luôn sự thật về quan hệ với các con
07:16:30 08/12/2021
Thuỳ Tiên lộ mặt mộc 0% son phấn xuất hiện cùng đối thủ nặng ký một thời, nhan sắc thế nào?
07:19:31 08/12/2021
Nóng: Á hậu 4 "mất tích" sau chung kết Miss Grand, không đồng hành cùng Thuỳ Tiên hoá ra là vì bị hại?
05:57:10 08/12/2021
Ái nữ Winnie "gây bão" cõi mạng khi cầm micro hát hò, tân binh nhí Vbiz chuẩn bị soán ngôi mẹ Đông Nhi
06:51:28 08/12/2021
Bé gái chơi trong sân nhà thì biến mất, đoạn video cuối cùng do người mẹ đăng tải chứa chi tiết như "điềm báo" rùng rợn về số phận đứa trẻ
07:14:47 08/12/2021

Tin mới nhất

Tuyển Malaysia và những tính toán trước trận gặp tuyển Việt Nam

06:44:30 08/12/2021
Việc đã thua ông Park cả 5 trận đối đầu khiến HLV Tan Cheng-Hoe quyết tâm giành chiến thắng Đội tuyển Việt Nam

3 cậu ấm nhà Fandi Ahmad là hình mẫu tuyển Singapore

06:42:15 08/12/2021
HLV Tatsuma Yoshida của đội tuyển Singapore giải thích việc gọi cùng lúc ba con trai của huyền thoại Fandi Ahmad lên đội tuyển săn tìm chiếc cúp vàng thứ năm

Tuyển Việt Nam: Thầy Park hết bài, vì sao đối thủ vẫn phải ngán?

06:39:57 08/12/2021
Tuyển Việt Nam chưa có gì mới sau trận ra quân ở AFF Cup 2020, nhưng các đối thủ muốn đánh bại đoàn quân của HLV Park Hang Seo vì đâu lại không dễ dàng?

Phung phí cơ hội, U21 Đông Á Thanh Hóa chia điểm đáng tiếc

01:24:55 08/12/2021
Tạo ra thế trận áp đảo cùng khá nhiều cơ hội ghi bàn nhưng không tận dụng được, U21 Đông Á Thanh Hóa đã chia điểm khá đáng tiếc trước U21 Gia Định với tỷ số 0-0 ở lượt trận thứ 2 bảng A vòng loại Giải U21 quốc gia 2021

Đại thắng Bến Tre 6-0, Học viện Nutifood JMG nhảy lên nhì bảng

00:51:09 08/12/2021
Viettel đánh bại SL Nghệ An 2-0 trong khi Học viện Nutifood JMG giành chiến thắng đậm đà Bến Tre 6-0 khiến cho cục diện ở bảng C giải bóng đá U-21 quốc gia kịch tính đến giờ chót

Cầu thủ U21 HAGL 'quỳ lạy' trọng tài ở trận thua U21 Hà Nội FC

23:56:57 07/12/2021
Cầu thủ U21 HAGL làm động tác quỳ lạy hướng về phía trọng tài biên sau khi bị thổi phạt đền trong trận gặp U21 Hà Nội FC ở vòng loại U21 Quốc gia 2021

Tuyển Việt Nam đón viện binh, hào hứng chờ đấu Malaysia

23:54:27 07/12/2021
HLV Park Hang Seo nhận tin vui khi tuyển Việt Nam đủ quân số 30 cầu thủ trước trận gặp Malaysia

Đội tuyển Việt Nam thắng và nỗi lo cực lớn của thầy Park

23:41:38 07/12/2021
Đội tuyển Việt Nam tuy thắng nhưng vẫn còn nhiều nỗi lo sau trận ra quân tại AFF Cup 2020

Ông Tan nắn gân 'ngựa chứng' De Paula

23:35:44 07/12/2021
Tuyển thủ gốc Brazil đã ném một chai nước vào băng ghế dự bị của Malaysia trước khi bước ra khỏi sân

Huấn luyện viên Bồ Đào Nha chỉ ra điểm cần khắc phục của tuyển Việt Nam

23:21:06 07/12/2021
Huấn luyện viên Jeronimo đánh giá cao tuyển Việt Nam ở trận gặp Lào nhưng ông cũng chỉ ra một số điểm mà đoàn quân của huấn luyện viên Park Hang Seo cần phải cải thiện trong thời gian tới

Thầy Park không giấu bài, đừng khen vì thắng Lào

23:14:50 07/12/2021
Các chuyên gia bóng đá Việt Nam cho rằng trận thắng của tuyển Việt Nam trước Lào không chỉ là 3 điểm, mà còn thu được nhiều kết quả quan trọng

Việt Nam bất ngờ không có đại diện trong danh sách đề cử cầu thủ xuất sắc tại AFF Cup 2020

22:01:05 07/12/2021
Ban tổ chức AFF Cup công bố 4 cầu thủ xuất sắc nhất vòng đấu, có cả thủ môn cản phá thành công penalty của Vũ Văn Thanh

AFF Cup 2020: ĐT Indonesia thiếu vắng ngôi sao tấn công từ châu Âu khi đối đầu Việt Nam

21:56:14 07/12/2021
ĐT Indonesia không có được sự phục vụ của Egy Maulana Vikri ở trận đấu với Việt Nam ngày 15/12, thuộc vòng bảng AFF Cup 2020

Văn Thanh là cầu thủ hiếm hoi sút hỏng phạt đền thời HLV Park Hang-seo

21:53:50 07/12/2021
Vũ Văn Thanh là cầu thủ thứ hai sút hỏng phạt đền khi khoác áo đội tuyển Việt Nam dưới thời HLV Park Hang-seo

ĐT Malaysia có 2 ca dương tính với Covid-19, xin AFF bổ sung thủ môn trước trận gặp Việt Nam

21:40:56 07/12/2021
LĐBĐ Malaysia (FAM) xác nhận đã nộp đơn xin phép AFF được bổ sung thêm một thủ môn sau khi phát hiện 2 cầu thủ mắc Covid-19

Sự trở lại ngọt ngào của Trần Nguyên Mạnh

21:37:38 07/12/2021
Phải mất 5 năm, Nguyên Mạnh mới tìm lại được chính mình ở khung gỗ của đội tuyển Việt Nam

Đội tuyển Việt Nam được FIFA cộng số điểm "tí hon" sau chiến thắng trước Lào

20:58:11 07/12/2021
Chiến thắng trước đội tuyển Lào đã đem về thêm những điểm số cho Việt Nam trên BXH FIFA

Con số gây “giật mình” và tấm thẻ vàng đáng lo cho tuyển Việt Nam sau trận thắng Lào

20:55:48 07/12/2021
Đây có thể là bài toán thật sự với HLV Park Hang-seo và các tuyển thủ Việt Nam trong chặng đường bảo vệ ngôi vương AFF Cup

Báo Malaysia bất ngờ khen Campuchia, chê đội nhà tới tấp dù thắng đậm 3-1

20:52:15 07/12/2021
Chiều qua, Malaysia đã đả bại Campuchia tới 3-1. Dù vậy, màn trình diễn của thầy trò HLV Tan Cheng Hoe chưa làm hài lòng tất cả giới mộ điệu nước nhà

Báo Indonesia: "Dễ dàng đánh bại Lào, tuyển Việt Nam gửi tín hiệu nguy hiểm đến Malaysia"

20:48:10 07/12/2021
Tờ Indosport (Indonesia) tin rằng việc Việt Nam có được 3 điểm ở trận mở màn AFF Cup 2020 sẽ là liều thuốc tinh thần cực tốt để giúp họ hướng đến cuộc đại chiến Malaysia

Phan Văn Đức lập 'siêu phẩm': Con chim đã hết sợ cành cong?

20:44:17 07/12/2021
Vậy là Phan Văn Đức đã ghi bàn. Không những thế, tiền đạo xứ Nghệ còn lập siêu phẩm sau một pha qua người khéo léo rồi sút bằng chân trái

AFF Cup 2020: Đội tuyển Việt Nam chính thức kết thúc "kỷ lục buồn" sau trận thắng Lào

20:41:06 07/12/2021
Chiến thắng trước Lào giúp đội tuyển Việt Nam chấm dứt chuỗi thành tích kỷ lục buồn 7 trận thua liên tiếp ở các giải đấu chính thức

Tuyển Việt Nam dùng nhiều bài đánh “lạ” với Lào, thầy Park đang khép mình để ủ mưu sâu?

20:38:42 07/12/2021
Nhìn thông số kém hơn hẳn so với Thái Lan, Malaysia và Singapore, có lẽ không ít CĐV Việt Nam cảm thấy kém vui

Từ nghịch lý mang tên Xuân Trường, thầy Park để lộ "tử huyệt" hơn là giấu bài

20:29:12 07/12/2021
Đội tuyển Việt Nam thắng dễ, Xuân Trường với chiếc băng đội trưởng trên tay được nhận giải thưởng đặc biệt Cầu thủ giàu năng lượng nhất trận

Báo Trung Quốc ấn tượng mạnh với 2 cột mốc đáng nhớ của ĐT Việt Nam sau trận gặp Lào

20:24:30 07/12/2021
Tờ báo Trung Quốc cho rằng sau hai cột mốc đáng nhớ từ trận gặp Lào, tuyển Việt Nam có nhiều cơ hội bảo vệ chức vô địch AFF Cup

ĐNÁ là vùng trũng bóng đá song đừng để AFF Cup thành giải... "ao làng" vì lý do không đáng

20:21:20 07/12/2021
Một NHM Việt Nam hôm qua khi xem trận đấu chúng ta gặp Lào, đã buông một câu quá phèn chỉ vì SVĐ Bishan của Singapore

Chính thức: Quốc ca Việt Nam sẽ không còn bị tắt tiếng trong các trận đấu tại AFF Cup 2020

20:11:12 07/12/2021
Đơn vị sở hữu bản quyền AFF Cup 2020 tại Việt Nam - Next Media đã thông báo đến khán giả về việc sẽ phát trọn vẹn nghi lễ bao gồm Quốc ca ở những trận đấu tới của tuyển Việt Nam

NÓNG: Sao trẻ V.League được cấp visa sang Singapore, kịp dự AFF Cup 2020 cùng ĐT Việt Nam

20:00:08 07/12/2021
Đội tuyển Việt Nam nhận được tin vui khi tiền vệ Lý Công Hoàng Anh đủ điều kiện sang Singapore dự AFF Cup 2020 và nhiều khả năng sẽ hội quân trước trận gặp Malaysia (12/12)

Có thể bạn quan tâm

3h sáng Matt Liu check-in trong phòng ngủ nhà Hương Giang luôn rồi đây

Sao việt

08:40:33 08/12/2021
Như này có phải netizen sắp được ăn cưới rồi không?

Lỗ hổng trên iPhone khiến 1 tỷ người dùng đối mặt nguy hiểm: Thực hiện ngay điều này để tránh nguy cơ bị tấn công!

Thế giới số

08:40:15 08/12/2021
Để giữ an toàn, người dùng iPhone cần thay đổi một cài đặt mặc định trên chính thiết bị của Apple

Váy của Thùy Tiên chưa là gì với váy của Miss Universe 2006: Nặng, chật, hại chính chủ ngất xỉu ngay trên sân khấu

Phong cách sao

08:40:12 08/12/2021
Thật may mắn vì bộ váy không khiến Thùy Tiên gặp phải sự cố nào cả

Lẩu gà nấu giấm

Ẩm thực

08:39:34 08/12/2021
Là món ăn ngon, rất bổ dưỡng, các nguyên liệu dễ tìm và phương pháp nấu cũng rất đơn giản, món lẩu như tiếp thêm không khí ấm áp trong tiết trời se lạnh của mùa đông.  

UNIQLO khai trương cửa hàng thứ 10 tại AEON MALL Bình Tân vào ngày 22/12

Thời trang

08:38:28 08/12/2021
UNIQLO vừa công bố sẽ khai trương cửa hàng bán lẻ thứ mười tại Việt Nam, UNIQLO AEON MALL Bình Tân, đánh dấu cột mốc quan trọng nhân dịp kỷ niệm 2 năm tại Việt Nam

Bộ Y tế: Nguy cơ biến chủng Omicron xâm nhập vào Việt Nam rất lớn, các địa phương phải quyết liệt phòng chống

Thế giới

08:38:22 08/12/2021
Trong công điện do Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long ký ban hành cho biết, tại Việt Nam đến nay chưa ghi nhận biến chủng mới Omicron, tuy nhiên nguy cơ xâm nhập và lây lan vào nước ta là rất lớn

DOP Vũ Trung Kiên tiết lộ điểm khác biệt về hình ảnh của "Mặt nạ gương"

Hậu trường phim

08:36:22 08/12/2021
Với Mặt nạ gương, tôi chú trọng nhiều đến khâu chiếu sáng. Đây là một phần rất quan trọng đem đến cảm giác khác biệt trong phim hình sự - DOP Vũ Trung Kiên chia sẻ

Phố trong làng - Tập 20: Bị con cháu họ Vũ đến gây sự, Hoài ra tay giải vây giúp Hiếu

Phim việt

08:35:45 08/12/2021
Trong lúc Hiếu bị đám con cháu họ Vũ đến gây sự vì nghi ăn cắp tiền, Hoài đã nhanh chóng báo công an để giải vây giúp anh

Sáng 8/12: Hơn 7.000 ca COVID-19 nặng đang điều trị; 42 tỉnh, thành sử dụng thuốc Molnupiravir điều trị F0 nhẹ, có kiểm soát

Sự kiện nóng

08:35:07 08/12/2021
Theo Bộ Y tế, đến nay Việt Nam đã chữa khỏi trên 1 triệu ca mắc COVID-19, trong số các ca đang điều trị có hơn 7.000 bệnh nhân nặng; 42 tỉnh, thành đưa thuốc Molnupiravir vào điều trị F0 nhẹ, có kiểm soát; F0 không giảm, nhiều địa phươn...

5 xu hướng định hình thị trường ô tô Việt

Ôtô

08:34:07 08/12/2021
Có đến 6 mẫu xe Hàn xuất hiện trong danh sách 10 mẫu ô tô bán chạy nhất thị trường Việt trong tháng 10/2021

Top 10 môtô Triumph đời 2022 đáng sở hữu nhất

Xe máy

08:31:01 08/12/2021
Kênh Motor TV vừa bầu chọn 10 môtô Triumph đời 2022 đáng sở hữu nhất. Cùng điểm qua danh sách những cái tên đáng chú ý này

Nghe lén được bố mẹ đẻ nói chuyện trong phòng, tôi khóc nghẹn và phẫn uất với chồng mình

Tâm sự

08:31:01 08/12/2021
Cuộc đời này tôi đã khiến bố mẹ phải buồn lòng nhiều rồi