- Việt Giải Trí - https://vietgiaitri.com -

Bàn phím và các thiết bị nhập dữ liệu đầu vào có nên được kết nối với đám mây?

On 14/01/2019 @ 7:58 PM In Thế giới số

Tại triển lãm CES 2019 diễn ra hồi tuần trước, Razer tuyên bố sẽ hỗ trợ người dùng sử dụng Alexa (công cụ trợ lý ảo của Amazon) để kiểm soát các thiết bị ngoại vi bằng phần mềm Synapse.

Bàn phím và các thiết bị nhập dữ liệu đầu vào có nên được kết nối với đám mây? - Hình 1

"Alexa, hãy yêu cầu Chroma thay đổi cấu hình ánh sáng sang chế độ FPS", đại diện Razer đặt ra một ví dụ về chức năng sắp tới của Synapse - phần mềm điều khiển cài đặt bàn phím và chuột đã được họ sử dụng trong nhiều năm qua.

Theo nhận định từ trang ZDNet, có những thứ chúng ta hoàn toàn không nên kết nối với internet, mà một trong số đó là thiết bị nhập dữ liệu đầu vào, chẳng hạn như bàn phím. Đó là bởi vì, khi được kết nối với đám mây, dữ liệu có thể bị kẻ xấu lợi dụng để thực hiện hành vi tấn công.

Còn bạn, bạn có cho rằng bàn phím không nên được kết nối với đám mây?

Theo Thế Giới Di Động


Article printed from Việt Giải Trí: https://vietgiaitri.com

URL to article: https://vietgiaitri.com/ban-phim-va-cac-thiet-bi-nhap-du-lieu-dau-vao-co-nen-duoc-ket-noi-voi-dam-may-20190114i3711386/

Copyright © vietgiaitri.com - All rights reserved.