Bạn nợ tiền không chịu trả, người đàn ông nghĩ ra chiêu đòi lại cả vốn lẫn lời, dân mạng xôn xao: “Chỉ có đàn ông mới hiểu nhau”

Tuy đòi được số tiền còn nhiều hơn số bạn nợ ban đầu nhưng người đàn ông này không ngờ lại bị dính vào vòng lao lý.

Từ trước đến nay, người ta vẫn thường rỉ tai nhau rằng: “Cách tốt nhất để hủy hoại một tình bạn chính là hãy cho người kia mượn tiền”.

Cũng từ việc vay nợ mà đã có rất nhiều mối quan hệ bạn bè, thậm chí là bạn thân lâu năm đã xảy ra mâu thuẫn khi người vay tiền tìm nhiều cớ thoái thác việc trả nợ.

Video đang HOT

Mới đây, một người đàn ông sống tại Thái Châu, Chiết Giang , Trung Quốc , đã nghĩ ra một chiêu độc để đòi lại số nợ mà người bạn anh ta đã mượn cả năm trước không chịu trả. Nào ngờ khi đòi lại cả vốn lẫn lời, người đàn ông này đồng thời cũng tự đưa mình vào con đường phạm pháp. Mọi chuyện là thế nào?

Ngày 28/5, cảnh sát thành phố Lâm Hải, Thái Châu, nhận được trình báo của người đàn ông họ Tôn, nói rằng anh ta đã bị một cô gái quen qua mạng lừa tiền . Số tiền bị mất của nạn nhân lên đến 100 nghìn nhân dân tệ (khoảng 357 triệu đồng).

Theo thông tin ghi nhận, hồi tháng 3 năm 2020, anh Tôn thông qua sự giới thiệu của người bạn họ Triệu đã làm quen với cô gái tên Yiyi qua Wechat. Cô gái này vốn làm việc ở Lâm Hải nhưng do có việc gia đình nên đã trở về quê ở Tứ Xuyên một thời gian.

Bạn nợ tiền không chịu trả, người đàn ông nghĩ ra chiêu đòi lại cả vốn lẫn lời, dân mạng xôn xao: Chỉ có đàn ông mới hiểu nhau - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Trong quá trình nói chuyện, Yiyi vô cùng nhiệt tình và nhanh chóng khiến anh Tôn xiêu lòng. Không lâu sau, Yiyi và anh Tôn chính thức trở thành người yêu , dù chưa từng một lần gặp gỡ.

Cuối tháng 3/2020, Yiyi nói sắp đến sinh nhật của cô, anh Tôn vội vã chuyển cho bạn gái 1000 tệ (khoảng 3,5 triệu đồng) qua Wechat làm quà mừng.

Không lâu sau Yiyi lại nói cần tiền để mừng tuổi cháu trai nhưng trong tài khoản không đủ tiền. Anh Tôn lại chuyển tiền cho bạn gái mà không hề ngần ngại.

Thời gian sau đó, Yiyi liên tục có những lý do cần phải tiêu tiền khác như: “Bố bị bệnh cần sang Mỹ điều trị”, “Thẻ ngân hàng bị đóng băng, không thể gửi tiền sang Mỹ cho bố”, “Bố mất nên cần tiền làm đám tang”, “Mắt của mẹ bị chảy máu cần phải đi khám”… Lần nào anh Tôn cũng chuyển tiền qua Wechat cho cô ta, tổng số tiền lên đến 100 nghìn tệ.

Đến tháng 2/2021, nhân dịp nghỉ Tết, anh Tôn quyết định đến Tứ Xuyên tìm bạn gái cho thỏa nỗi nhớ mong. Kỳ lạ là anh Tôn đến nơi đã 7-8 ngày liền cũng không liên lạc được với Yiyi nữa. Ngay cả khi liên lạc với tài khoản Wechat của cô ta thì không có phản hồi. Yiyi như thể đã “bốc hơi” khỏi thế giới .

Lúc này anh Tôn mới ngớ người ra, biết rằng mình đã bị Yiyi lừa gạt suốt cả năm trời nên đến sở cảnh sát trình báo.

Trải qua quá trình điều tra, theo dõi và phân tích dữ liệu từ các tài khoản liên quan, cảnh sát Lâm Hải phát hiện điều khả nghi từ anh Triệu, người đã làm mai Yiyi cho anh Tôn. Người đàn ông họ Triệu nhanh chóng bị triệu tập về đồn thẩm tra.

Hôm 8/6 vừa qua, trước sự tra hỏi của cảnh sát, anh Triệu không còn cách nào khác, phải thừa nhận mọi hành vi lừa đảo của mình.

Bạn nợ tiền không chịu trả, người đàn ông nghĩ ra chiêu đòi lại cả vốn lẫn lời, dân mạng xôn xao: Chỉ có đàn ông mới hiểu nhau - Hình 2

Tại đồn cảnh sát địa phương, Triệu đã khai nhận toàn bộ vụ lừa đảo của anh ta.

Anh Triệu cho biết vài năm trước anh Tôn có vay anh 60 nghìn tệ (khoảng 214 triệu đồng). Đến khi anh đòi lại số tiền này thì anh Tôn lại viện đủ mọi lý do lảng tránh, không chịu trả nợ. Vì cảm thấy ấm ức nên anh Triệu đã nghĩ ra cách mạo danh Yiyi để đòi tiền anh Tôn.

“Tôi cũng đang mắc nợ bên ngoài. Tôi cho rằng đòi lại tiền của Tôn là chính đáng nhưng không nghĩ rằng cách làm của mình là vi phạm pháp luật ”, Triệu nói.

Triệu còn cho biết thêm, ban đầu chỉ muốn đòi lại 60 nghìn tệ nhưng thấy tình cảm của Tôn quá nồng nhiệt. Triệu lại nghĩ về thái độ đáng ghét của Tôn trước đây nên muốn trả thù một chút và cuối cùng đã lừa của anh ta cả vốn lẫn lời lên đến 100 nghìn tệ.

Hiện Triệu đang bị tạm giam tại đồn cảnh sát địa phương và vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Cư dân mạng sau khi nghe được phi vụ đòi tiền của Triệu, ai cũng có chút đồng cảm. Tuy đòi lại số tiền của mình là việc chính đáng nhưng cách làm của Triệu đã vi phạm pháp luật, không có gì chối cãi được.

Không ít người cho rằng cách đòi tiền của Triệu quá độc, họ đùa rằng: “Đúng là chỉ có đàn ông mới hiểu đàn ông nhất”.

Giúp người nhà trốn tội, cả gia đình phải trả giá

Hùng phạm tội giết người, những người thân giúp Hùng chạy trốn nhưng bất thành, đổi lại, cả gia đình vướng phải vòng lao lý.

Cùng nhau ra tòa, sáu người ngập ngừng nhìn nhau khi gặp lại. Người lớn đầu bạc 2 thứ tóc. Người nhỏ tuổi nhất cũng đã làm cha.

Người em trai can tội giết người. Kế bên là 3 thành viên trong gia đình người chị gái can tội che giấu tội phạm.

Tình thương làm lu mờ lý trí

Bị cáo Đoàn Phi Hùng (sinh năm 1980), Nguyễn Tấn Lộc (sinh năm 1981) bị xét xử tội giết người. Liên đới, chị ruột Hùng là Đoàn Thị Thùy Trang (sinh năm 1970) cùng chồng là Tiêu Văn Sơn (sinh năm 1968) và con trai Tiêu Văn Thắng (sinh năm 1990) bị truy tố tội che giấu tội phạm. Cũng tội danh trên có vợ Lộc là Trần Thị Ngọc Xuân (sinh năm 1982).

Lần lượt từng thành viên của các gia đình tường trình diễn biến vụ án, trong đó có hành trình bỏ trốn bất thành của Hùng, Lộc dưới sự trợ giúp của người nhà.

Giúp người nhà trốn tội, cả gia đình phải trả giá - Hình 1

Vì tình thân cả gia đình dính vào vòng lao lý.

Trần Minh T. và Đoàn Phi Hùng là hàng xóm nhiều năm. Năm 2014, anh T. vay của Hùng 33 triệu đồng (lãi 1 triệu đồng/tháng). Sau khi trả được 18 triệu đồng, T. khất nợ nhiều lần. Vì thế, T. và Hùng nảy sinh mâu thuẫn.

Tối 13/10/2016, Hùng mượn Nguyễn Tấn Lộc một con dao bấm và nhờ Lộc chở đi tìm T. đòi nợ. Thấy trong nhà có đám tang mẹ vợ T., Hùng kêu T. sang bên đường nói chuyện. Lúc này, đôi bên xảy ra mâu thuẫn rồi đánh nhau.

Anh T. lấy cây đập vào người Hùng. Phản công, Hùng đâm vào mạn sườn trái đối phương. Thấy vậy, Lộc chạy xe đến chở Hùng tẩu thoát, riêng nạn nhân tử vong trước khi nhập viện.

Sau khi gây án, Hùng báo tin cho anh rể là Tiêu Văn Sơn biết. Sơn đưa em đến bệnh viện băng bó vết thương rồi đi trốn và vứt dao.

Cùng lúc đó, Lộc báo tin cho cháu là Tiêu Văn Thắng. Biết chuyện, Thắng điện thoại báo Trần Thị Ngọc Xuân (vợ Lộc) chuẩn bị 30 triệu đồng rồi cả hai tìm người nhờ đưa Lộc và Hùng sang Campuchia. Giữa đường đi, Lộc và Hùng quyết định quay trở về TPHCM.

Đến ngày 14/10/2016, Xuân và chị của Hùng là Đoàn Thị Thùy Trang đến gặp Lộc và Hùng để khuyên ra đầu thú. Sáng hôm sau, Xuân và Lộc đến công an đầu thú.

Ngày 15/10/2016, Hùng bị bắt khi đến bệnh viện chữa trị vết thương.

Sáu bị cáo ngồi đó, có người mái tóc đã điểm bạc, không một lời oán thán, họ chỉ lặng lẽ trao nhau ánh nhìn ái ngại. Phiên tòa im lặng, thi thoảng xen lẫn tiếng thút thít của người trong cuộc.

Khi HĐXX thắc mắc về lý do Hùng không đầu thú cùng Lộc, bị cáo Trang trần tình: "Do tay Hùng bị đau nên cả nhà tính đưa em đi băng bó xong mới dắt đi đầu thú. Trước đó, bị cáo có điện thoại đến công an thông báo". Tuy nhiên, Công an Quận 3 phản hồi rằng do gia đình chưa đưa Hùng ra đầu thú kịp thời nên cơ quan công an ra lệnh bắt.

Chủ tọa phiên tòa giải thích: "Dù hành động của bị cáo xuất phát từ tình chị em không vụ lợi, nhưng việc điều trị thương tích cho Hùng là trách nhiệm của cơ quan điều tra. Vì diễn biến tâm lý tội phạm có thể lúc này muốn đầu thú nhưng khi khỏe rồi lại sợ, có thể trốn mất. Hành vi của các bị cáo đã gây khó khăn cho cơ quan điều tra".

Lúc này người đàn bà U50 mới lý nhí trả lời: "Bị cáo không hiểu pháp luật nhiều, sau này bị cáo mới hiểu".

Nỗi đau ở lại

Trong phần xét hỏi người vợ tòng phạm, HĐXX nhận định bị cáo Xuân đóng vai trò quan trọng trong việc tổ chức bỏ trốn khi cung cấp tiền, liên hệ thuê xe. Cũng như Trang, Xuân nhận sai. Nghe người lớn trong nhà khai báo lại những chuyện đã qua, Thắng gục mặt xuống. Trẻ tuổi nhất và lại không có nghề nghiệp ổn định, thanh niên có 2 con nhỏ này biện minh mình chỉ làm theo những gì mà người lớn sai bảo.

Dù vậy, đại diện Viện Kiểm sát không bằng lòng với thái độ khai báo của các bị cáo. Người giữ quyền công tố cho rằng bị cáo chưa thực sự thành khẩn. Đơn cử như vợ chồng Sơn có nhiều tiền án tiền sự. Tức là, ít nhất gia đình này có hai người từng được giáo dục trong thời gian cải tạo. Vì thế, vị đại diện không chấp nhận lý do thiếu hiểu biết pháp luật các bị cáo đưa ra nhằm bao biện sai phạm.

Rất nhiều người thân của 6 bị cáo này ở tuổi gần đất xa trời, lưng còng, chân mỏi cũng đến dự tòa. Họ thẫn thờ, cố nhìn lên con cháu trong xót xa, thương cảm. Nào ai biết những cái nắm níu trong vô vọng tưởng chừng vô hại lại gây họa như thế.

Kết thúc phiên tòa, Đoàn Phi Hùng bị phạt 9 năm tù, Nguyễn Tấn Lộc 7 năm tù, về tội giết người. Phạm tội che giấu tội phạm, hai cha con Tiêu Văn Sơn và Tiêu Văn Thắng lãnh mỗi người 10 tháng 25 ngày tù.

Cùng tội danh trên, Đoàn Thị Thùy Trang lãnh 6 tháng tù. Trần Thị Ngọc Xuân nhận mức án 12 tháng tù nhưng hưởng án treo.

Sau khi dõi mắt nhìn theo những người thân lên xe tù, Thắng cùng cha vội vã trở về nhà, nơi có 2 đứa con nhỏ đang chờ. Phiên tòa ngắn nhưng những ngày tháng dài trong trại tạm giam đã là một bài học lớn cho người cha trẻ này...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Mới nhất: 2 dân phòng “táng” tài xế Grab bị xử lý kỷ luật, lên tiếng xin lỗi: “Lúc nãy tôi hơi nóng”00:39Đang bị kiểm tra vì nghi vi phạm giãn cách, cô gái tiện tay "mách lẻo" người phụ nữ bên đường và cái kết cười ra nước mắt00:43Xôn xao clip bà ngoại không cho cháu trai 7 tuổi mồ côi mẹ nhập hộ khẩu: 'Cháu nội tôi cho nhập, cháu ngoại tôi không cho'01:12Nóng: Tài xế Grab bị 2 dân phòng “bốp” vào mặt, văng tục chửi thề gây phẫn nộ00:39Tìm ra chân dung cô gái lên mạng khoe được 'ông ngoại' dùng mối quan hệ cho tiêm vắc xin trước02:39Nóng: Tranh cãi clip xử phạt thanh niên đi mua bánh mì giữa lệnh cách ly: “Bánh mì không phải thiết yếu”08:45Người đàn ông đá văng bàn làm việc của nhân viên y tế ở TP.HCM gây bức xúc02:20Cô gái trong khu phong tỏa nài nỉ xin ra ngoài gặp người yêu, người canh chốt nói 5 chữ thấu tình đạt lý00:34Cơ quan chức năng xử lý vụ người đàn ông gây sự với đội công tác y tế00:54Nam sinh gây sốt khi nhảy 'Hạ còn vương nắng' để bé gái không sợ lấy mẫu nCoV00:43Than vì không được ra khỏi chốt phong tỏa, CSGT nói 1 câu khiến người phụ nữ im bặt00:36Clip 600.000 lượt xem về người đàn ông xông qua rào thép gai phong tỏa, dùng chiêu "điệu hổ ly sơn" để thoát thân00:23Cô gái đi mua rau có một hành động khiến dân mạng cho là "ích kỷ, vô ý thức", nhiều người quyết tìm để cho một bài học00:18Từ chối đi cách ly, người phụ nữ F1 gọi "người nhà" mách tội: Anh ơi, cán bộ đến bắt em đi kìa!00:40Clip: Bé gái 6 tuổi đi nhận cơm cho bà nội đang bệnh, dạ thưa lễ phép khiến ai cũng nghẹn lòng00:52Trốn cách ly, cô gái khóc nức nở khi bị lực lượng chức năng đến tận nhà kéo đi00:46Vũ Phương Anh - Hoa khôi Báo chí khoe được tiêm vaccine Pfizer nhờ “ông ngoại” giàu cỡ nào?04:20Clip: Người phụ nữ chở theo con nhỏ không có giấy tờ đòi qua chốt kiểm soát, bị ngăn lại thì lớn tiếng quát tháo ầm ĩ00:43Bị “oánh ghen” giữa đường, tiểu tam lớn giọng thách thức khiến chính thất cạn lời04:19Cô giáo Vật lý hot nhất MXH hiện nay, ngoại hình xinh như idol, khiến học trò phải xông vào livestream học mỗi đêm00:15

Tiêu điểm

Lộ 13 clip của hai chị em ngay tại phòng khách, nghi vấn camera bị hack
13:33:30 31/07/2021
Bà Phương Hằng tiết lộ bệnh viện Trưng Vương liên hệ xin oxy: 'Anh Dũng định cẩu luôn một cái nhà máy vào'
20:08:42 31/07/2021
Cháu gái cụ ông cầm mũ cối đánh chiến sĩ công an thanh minh: Ông có tâm lý không ổn định
11:35:49 31/07/2021
Chân dung hot girl Lê Phương Anh - Gái xinh vướng nghi vấn lộ clip 'chống đẩy'
12:30:12 01/08/2021
Nóng: Lộ ảnh sex nghi của hot girl từng bị đánh ghen giữa phố cổ Hà Nội
10:42:55 31/07/2021
Giữa biến "não thú" của VTV, MC Trần Ngọc công khai bảo vệ BTV Sơn Lâm: "Tôi không thích các thành phần ốc chô"
13:00:10 01/08/2021
Xôn xao clip người dân Bình Thuận không được qua chốt kiểm soát dịch vì "gạo không phải thực phẩm thiết yếu, khó khăn quá gọi cho chủ tịch xã mà kêu"
21:58:55 31/07/2021
Bồ nhí của chồng bỗng nhắn tin xin căn nhà 2 tầng, còn rao giảng đạo lý nhưng hành động "siêu ngầu" của cô vợ mới hả hê!
06:39:20 01/08/2021
Người bố một mình địu con 2 tuổi đi xe máy hồi hương: "Nó nhớ hơi mẹ, cứ khóc suốt"
17:48:45 01/08/2021
Chuyện "cả hẻm âm tính, một mình F0" và 8 điều giúp một chàng trai ở Sài Gòn "qua ải" Covid-19 sau 10 ngày tự cách ly ở nhà
22:30:17 31/07/2021

Thông tin đang nóng

Trớ trêu thay, hoá ra không phải Đô Mỹ Trúc, chính mẹ ruột là người khiến Ngô Diệc Phàm vào tù theo cách không ngờ
21:14:04 01/08/2021
12 dấu hiệu cảnh báo cơ thể nhiễm SARS-CoV-2
18:41:51 01/08/2021
Mỹ Linh hé lộ cách "trị" cô út ương bướng nhất nhà, câu nói của Mỹ Anh gây choáng: "Con sẽ không dạy con con giống mẹ"
20:04:00 01/08/2021
Nghệ sĩ Hữu Thành - diễn viên phim Đất Phương Nam qua đời, hưởng thọ 88 tuổi
17:57:20 01/08/2021
Ngô Diệc Phàm mặt câng câng bước đi trong tù, lộ clip “phê pha” giữa sự kiện
17:20:49 01/08/2021
TPHCM không giới hạn người tiêm vắc xin Covid-19 mỗi ngày để nâng bao phủ
20:55:55 01/08/2021
Ngô Diệc Phàm bị nhân viên quay trộm clip nhạy cảm
20:18:24 01/08/2021
Ngô Diệc Phàm khóc cầu cứu khi bị bắt giam
20:08:07 01/08/2021
Phút cuối của nghệ sĩ Hữu Thành
20:14:28 01/08/2021
Chồng mất được 4 tháng nhưng tháng nào cũng nhận được 7 triệu chồng gửi, sau khi điều tra sự thật tôi hận anh thấu xương
20:55:04 01/08/2021

Tin mới nhất

Cẩm Đan - Tình trẻ 2k2 của chồng cũ Lệ Quyên khoe body hút mắt, netizen thả tim mỏi tay

22:01:17 01/08/2021
Có một sự thật là lúc ra đường trông các nàng lúc nào cũng xinh xắn, rạng ngời với quần áo chỉn chu, gương mặt được tô điểm kỹ càng. Trái ngang là ở nhà, nhất là trong mùa dịch, không ít các gái xinh lại bị tụt hạng nhan sắc chỉ vì nhữn...

Vợ streamer giàu nhất Việt Nam mua cún cưng giá 23 triệu đồng

21:55:15 01/08/2021
Sau khi Xemesis quyết tâm mang chú cún Corgi mang tên CoCo về nuôi thì Xoài Non cũng đã kết nạp thêm một bé Teacup vô cùng đáng yêu.

Có những gì trong tủ lạnh đầy ắp của bà nội trợ Hà Nội mùa giãn cách?

21:46:57 01/08/2021
Hà Nội đang bước vào những ngày giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16. Đối với các bà nội trợ thì việc đảm bảo đủ nhu yếu phẩm và lương thực cho gia đình là điều quan trọng nhất.

Cuối tuần của hội hot mom: Bé Sa nhà Quỳnh Trần JP có diện mạo khác lạ, con gái MC Minh Trang háo hức về vườn vặt khế đem phơi

21:29:32 01/08/2021
Những ngày cuối tuần ở nhà mùa giãn cách của các chị em thế nào? Còn với team hot mom, mỗi người vẫn luôn có cách riêng để tận hưởng niềm vui bên gia đình. Cùng ngắm xem các hot mom khoe gì nhé!

Hai chị em lúi húi bên đường, chiến sĩ công an tiến đến hỏi thì biết được lý do khiến người ta thương cảm

19:56:01 01/08/2021
Hoàn cảnh của hai đứa trẻ thực sự khiến người lớn xót xa, vì không kiếm được việc trong mùa dịch mà chúng phải đi hái rau dại về ăn.

Clip 42s kinh hoàng trong phòng ngủ: Cô gái say giấc mà không biết "quái vật" đang chờ đợi kề bên

19:54:29 01/08/2021
Người ta thường bảo, nhà là nơi an toàn nhất thế gian. Đó là nơi chúng ta có thể gạt bỏ mọi âu lo bên ngoài cánh cửa, để thoải mái là chính mình. Nơi riêng tư nhất trong chốn an toàn nhất ấy, có lẽ là phòng ngủ.

'Phốt' chồng 'phốt', siêu thị nổi tiếng lại bị khách hàng tố bán sữa hết hạn

19:46:02 01/08/2021
Dường như những sai sót của chuỗi cửa hàng này vẫn chưa dừng lại.

Lê Phương Anh hot girl Hà Thành gây sốt mạng xã hội là ai?

19:38:45 01/08/2021
Xinh đẹp, quyến rũ, nhưng Lê Phương Anh cũng rất kín tiếng trong chuyện đời tư, khi tìm kiếm tên cô nàng trên Google thì cho ra rất ít kết quả liên quan đến thông tin cá nhân.

Phát hiện quả dưa hấu mọc ngoài đường anh chàng cất công giấu 1 tuần mới ra hái ăn, nhưng khi bổ ra phần ruột thật sự chỉ muốn “khóc ròng”

18:05:08 01/08/2021
Mới đây, một video clip được đăng tải trên Tiktok màn bổ dưa hấu đầy mong đợi của một chàng trai nhưng kết quả lại khiến anh chàng rơi nước mắt.

YouTuber chuyên vạch mặt bọn lừa đảo cuối cùng lại bị lừa, đến nỗi tự tay xóa kênh YouTube của chính mình

17:30:09 01/08/2021
Trên thế giới YouTube, kênh Tech Support Scams là một kênh khá hữu ích từ nhiều năm nay khi chuyên lật tẩy các trò lừa đảo trên mạng, chủ yếu đến từ các trung tâm tổng đài lừa đảo ở Ấn Độ.

Hà Nội: Tài xế cố tình vượt đèn đỏ, hồn nhiên xả chất thải xuống đường khiến những xe đi cạnh khiếp vía

17:29:39 01/08/2021
Trong lúc vượt đèn đỏ ở ngã tư, tài xế xe ben liên tục làm đổ, vung vãi chất lỏng trên thùng xe xuống mặt đường khiến nhiều người chứng kiến vô cùng phẫn nộ.

Người phụ nữ cầm xấp tiền phát cho bà con chạy xe máy về quê tránh dịch là ai?

16:57:18 01/08/2021
Do tình hình dịch Covid-19 tại TP.HCM và các tỉnh phía Nam đang diễn biến phức tạp, nên hàng ngàn người dân đã chấp nhận khăn gói cùng gia đình chạy xe máy vượt ngàn km về quê tránh dịch.

Rich kid Việt và những món quà khủng: Bộ đôi siêu xe ngót nghét 70 tỷ, đồng hồ sang với hàng hiệu nhiều không đếm nổi

16:19:23 01/08/2021
Cứ nhìn hội con nhà giàu Việt Nam là thấy rõ đấy thôi. Là sống trong những biệt thự hoành tráng, đưa đón bằng xế xịn, vi vu khắp nơi với những dịch vụ sang chảnh bậc nhất, sắm sanh quần áo, túi xách đắt tiền,... khiến bao người phải trầ...

Đặt lên bàn cân hai mỹ nhân "tình tin đồn" của Bụt: Mai Dora và Lê Thị Khánh Huyền, ai hơn ai?

16:16:10 01/08/2021
Mai Dora và Lê Thị Khánh Huyền cùng đặt lên bàn cân, ai hơn ai? đang là câu hỏi được rất nhiều fan thắc mắc.

Mẹ đi khám thai thì ngủ gục, hành động của con gái 3 tuổi làm người xung quanh cảm thấy vừa ngỡ ngàng, vừa chạnh lòng

16:08:39 01/08/2021
Do thức dậy quá sớm cộng thêm việc mệt mỏi vì bầu bí, người mẹ ngồi đợi một lúc thì ngủ gục. Cô ngồi tựa vào lưng ghế, người nghiêng sang một bên để thoải mái hơn một chút.

Chú chó được chủ nuôi khéo đến "quá khổ", dân tình đưa ra cảnh báo để tránh nguy hại đến sức khỏe của “boss”

16:06:05 01/08/2021
Chú chó khiến dân tình trầm trồ vì trọng lượng khủng, cần giảm cân cấp tốc để tránh ảnh hưởng sức khỏe.

Khởi động đường đua Nhà Lên Đèn, Em Lên Đồ: Ôn lại cách kẻ mắt đẹp, lên đồ ngon lành rồi chụp ảnh cho thiên hạ đỡ quên mình mấy má ôi

15:55:58 01/08/2021
Bạn là một người chơi hệ sống ảo, ngày không đăng được tấm ảnh hay clip lung linh nào lên MXH là tay chân ngứa ngáy, người ngợm bứt rứt?

Mưa lớn kèm lốc xoáy khiến bức tường đổ sập, đè bẹp chiếc ô tô đang đậu dưới sân

15:55:33 01/08/2021
Hình ảnh chiếc ô tô bẹp dí do bị tường gạch đè đổ sập trong cơn mưa lớn khiến dân mạng hoài của thay cho chủ xe.

Đăng tải một bức ảnh đi cách ly, cô gái bất ngờ tìm được “hoàng tử” của đời mình ngay ở tầng dưới

14:43:29 01/08/2021
Cách ly có lẽ là điều khiến nhiều người sợ hãi nhưng đối với cặp đôi này đây lại là khoảng thời gian may mắn vì nó đưa họ đến gần nhau hơn.

Dân mạng mở hội khoe vườn mini xanh mướt cải thiện bữa ăn: Khỏi đòi về quê trồng rau, nuôi cá nữa nhé!

14:42:25 01/08/2021
Có thể bạn chưa biết nhưng dịch giã đã khiến chúng ta thay đổi khá nhiều thói quen. Không ra ngoài được thì mọi người bắt đầu tìm thú vui tại gia. Không ăn hàng được thì số lượng Master chef tự nấu cơm nhà tăng lên.

Xemesis úp mở chuyện stream game lại, fan “mất niềm tin” hỏi một câu "chí mạng"

13:18:19 01/08/2021
Fan của Xemesis nghi ngại về tần suất stream của anh chàng, thậm chí có ý kiến ngờ vực một buổi/một tuần?

Góp mặt tranh tài ở “đấu trường” nhan sắc, nữ streamer từng bị chỉ trích vì “khoe đường cong không đúng chỗ” lại gây tranh cãi

13:03:41 01/08/2021
Xuất hiện trong danh sách các hot girl tham dự cuộc thi Sắc đẹp Liên Quân, nữ streamer 2001 nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Loạt mâm cơm ngon - bổ - rẻ nhìn thấy mê của gái độc thân 30 tuổi

12:58:55 01/08/2021
Với nhiều người, 30 tuổi vẫn độc thân là cái gì đó to tát và đáng sợ. Còn với Trần Hoa - gái đảm đến từ Sài Gòn đang khiến mọi người xuýt xoa trong hội Yêu Bếp thì không. Hoa năm nay 30 tuổi, chưa có người yêu nhưng có một công việc ổn ...

Cả ngày mơ có bồ là hot girl nhưng bạn biết gu bạn trai của họ là gì không?

12:54:14 01/08/2021
Những ngày này thì trào lưu trả lời các thắc mắc về bản thân dựa theo bộ câu hỏi Get to know me đang siêu hot. Không chỉ người bình thường mà rất đông các gương mặt nổi tiếng, đặc biệt là hội gái đẹp đình đám cõi mạng cũng tấp nập tham ...

Hình ảnh bụi sả cứ ngỡ bình thường, ai ngờ điều ẩn giấu đằng sau mới ngoài sức tưởng tượng của tất cả

12:51:36 01/08/2021
Vào mùa Hè, những thông tin trên mạng xã hội về việc rắn bò vào nhà hay người bị rắn cắn luôn khiến số đông hoảng sợ. Quả thực, nỗi sợ hãi loài bò sát này vẫn là một là trong những nỗi sợ phổ biến đối với nhiều người.

Chồng ngoại tình, đuổi vợ con ra khỏi cửa, ly hôn 4 ngày đã cưới người mới và cái kết “thân bại danh liệt” vì một lí do!

12:48:56 01/08/2021
Vừa mới ly dị ngày 6/7 thì ngày 10/7 anh cưới luôn vợ mới, em cũng chẳng còn đau lòng hay gì nữa vì em đã quen rồi, cô vợ kể.

Ông bố họ Cố nhờ dân mạng đặt tên con, lội 8000 bình luận đọc xong cười sái quai hàm

11:27:25 01/08/2021
Chắc đây sẽ là lần cuối anh chàng này nhờ cậy dân mạng việc hệ trọng vì những cái tên nhận được độc đáo đến cạn lời.

Có thể bạn quan tâm

Lê Dương Bảo Lâm: Diễn 100 lần mà 90 lần vô duyên thì tôi bỏ nghề cho rồi

Sao việt

23:06:24 01/08/2021
Tôi diễn nhiều quá, lâu lâu cũng mất duyên, diễn không có duyên. Chính tôi cũng nhận thấy điều đó - Lê Dương Bảo Lâm nói.

Phim Việt Nam bị chê nhiều "sạn", Ngọc Lan lên tiếng bênh vực

Hậu trường phim

23:04:55 01/08/2021
Một người trong nghề đã so sánh sự khác biệt của phim truyền hình Việt Nam và phim Hàn Quốc, ngay lập tức, Ngọc Lan liền bênh vực điện ảnh nước nhà.

Nhịn đói 2 ngày, cả nhà "đánh cược" đi bộ 20 km tìm đường về quê

Đời sống

23:03:25 01/08/2021
Không biết cách đăng ký chuyến xe miễn phí, cũng không có giấy xét nghiệm Covid-19, hai vợ chồng anh Hữu Phước dắt theo cô con gái nhỏ đi bộ từ quận 8 ra Bến xe Miền Đông (Q.Bình Thạnh, TP.HCM) từ 4 giờ sáng.

Bảng giá xe Hyundai tháng 8/2021

Ôtô

23:02:36 01/08/2021
Bảng giá xe Hyundai tháng 8/2021 bao gồm cả giá bán công bố và giá bán khuyến mại, Hyundai là hãng xe hiếm hoi mà toàn bộ danh mục sản phẩm xe du lịch đều được lắp ráp trong nước.

Cách làm dồi chay thơm ngon đậm vị mới lạ đơn giản cho bữa cơm chay

Ẩm thực

23:01:36 01/08/2021
Làm phong phú thực đơn ngày chay với món dồi chay nướng thơm ngon, mới lạ, cực dễ làm. Cùng vào bếp thực hiện ngay món chay hấp dẫn này nhé!

SỐC: Rộ tin Ngô Diệc Phàm dâm ô 2 bé gái 13-14 tuổi và 9 cô gái tuổi vị thành niên, dư luận phẫn nộ tột độ

Sao châu á

22:57:01 01/08/2021
Dân tình đang quay cuồng trước thông tin mới liên quan tới nạn nhân trong scandal tình dục của Ngô Diệc Phàm.

Amber Heard bị nghi ngờ chưa giải ngân tiền từ thiện

Sao âu mỹ

22:53:51 01/08/2021
Đại diện Johnny Depp đã nhờ tòa án can thiệp nhằm xác thực việc Amber Heard đã dùng toàn bộ số tiền bồi thường ly hôn với chồng cũ để đi từ thiện như những gì đã hứa hay chưa.

Dàn cầu thủ thuộc quyền quản lý của Mino Raiola

Bóng đá thế giới

22:51:50 01/08/2021
Nhà môi giới Mino Raiola đang nắm trong tay hàng loạt cầu thủ đẳng cấp và được nhiều đội bóng lớn săn đón.

Campuchia bắt đầu tiêm vaccine Covid-19 cho thiếu niên

Thế giới

22:51:34 01/08/2021
Campuchia bắt đầu tiêm vaccine Covid-19 cho nhóm 12-17 tuổi từ hôm nay tại Phnom Penh và ba tỉnh khác, đồng thời dự kiến sớm triển khai tiêm liều ba.

Lợi dụng được ưu tiên 'luồng xanh', lái xe vận chuyển hàng buôn lậu

Pháp luật

22:38:58 01/08/2021
Qua kiểm tra phát hiện trên xe có chở 1.740 bao thuốc lá điếu ngoại nhập lậu được cất giấu kỹ lẫn trong các hóa thiết yếu gồm rau, củ, quả và lương thực, thực phẩm.

Chào tháng 8 với ‘cú nổ Big Bang’ từ Chiêm Tinh, cuộc sống của 12 cung hoàng đạo sẽ có những biến động nào?

Trắc nghiệm

22:38:55 01/08/2021
Mùa hè của bạn tràn ngập niềm vui khi Mặt Trời di chuyển sang ngôi nhà của sự sáng tạo và niềm vui trên Bản đồ Sao của bạn. Đây là tháng để bạn kết nối lại với những đam mê hoặc theo đuổi một tình yêu lãng mạn.

Những điểm đến hoàn hảo để đi bộ và du lịch chậm

Du lịch

22:35:33 01/08/2021
Việt Nam cũng là địa điểm hàng đầu cho để du lịch chậm và đi bộ, với rất nhiều lựa chọn từ bãi biển, ven sông hay những cảnh quan núi rừng.

Không biết vô tình hay cố ý, Chi Pu và Phí Phương Anh cứ mặc gì là 'đụng' nấy!

Phong cách sao

22:29:43 01/08/2021
Dạo gần đây, cả hai mỹ nhân này đều có sở thích mặc đồ giống nhau thì phải.

Thấy vợ đau bụng quằn quại sau đêm tân hôn, chồng vội đưa đi khám, không ngờ lại được bác sĩ tiết lộ 1 sự thật khó tin

Tình yêu

22:22:28 01/08/2021
Sự thật ấy đã khiến cuộc hôn nhân vừa mới bắt đầu của họ bị đẩy đến bên bờ vực đổ vỡ.

Tuyển Việt Nam có thể mất 'mũi khoan' này ở vòng loại World Cup

Bóng đá việt nam

22:18:56 01/08/2021
Sau Công Phượng, xuất hiện thêm thông tin Văn Hậu có thể vắng mặt ở trận gặp Ả Rập Xê Út và Australia tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022.