Bạn muốn hẹn hò tập mới nhất: Cô gái trẻ bị bạn trai phản bội bằng cách “lên giường” với người khác

Tập 460 chương trình truyền hình Bạn muốn hẹn hò lên sóng với sự góp mặt của cô gái trẻ Ngọc Quyên (21 tuổi) đến từ Kiên Giang. Hiện Quyên đang làm việc và sinh sống tại Quận 12, TP.HCM. Cô đã có những chia sẻ vô cùng bất ngờ về người yêu cũ khiến cả trường quay vô cùng bức xúc.

Ở độ tuổi 21, Ngọc Quyên khiến khán giả bất ngờ khi cô còn quá trẻ mà lại muốn tham gia chương trình mai mối hẹn hò. Tuy nhiên đó chỉ là ấn tượng ban đầu, câu chuyện về anh người yêu cũ trong quá khứ của Quyên mới thật sự gây choáng.

Bạn muốn hẹn hò tập mới nhất: Cô gái trẻ bị bạn trai phản bội bằng cách lên giường với người khác - Hình 1

Ngọc Quyên cho biết mình từng có 2 mối tình. Một trong số đó khiến Quyên có ấn tượng xấu và hy vọng bạn trai mới của mình sẽ không có tính vũ phu hay lăng nhăng. Quyên cho biết bản thân là một người có máu ghen cực “mạnh”. Cứ hễ phát hiện bạn trai mình léng phéng với cô nào là Quyên “chặn đứng” ngay. Cô sẽ bắt anh quyết định chọn một trong hai, mình hoặc cô gái kia để xác định rõ ràng tình cảm của 2 người.

Bạn muốn hẹn hò tập mới nhất: Cô gái trẻ bị bạn trai phản bội bằng cách lên giường với người khác - Hình 2

Bạn muốn hẹn hò tập mới nhất: Cô gái trẻ bị bạn trai phản bội bằng cách lên giường với người khác - Hình 3

Mạnh miệng là thế nhưng sau đó Ngọc Quyên lại kể về mối tình cũ của mình rằng cô từng tha thứ cho người yêu cô vô điều kiện dù anh ta nhiều lần lầm lỡ. Trước đó, giữa Quyên và bạn trai có chút hiểu lầm nhưng Quyên lại không muốn giải thích. Người bạn trai cũ nọ lại có sẵn máu vũ phu nên đã giáng cho Quyên một bạt tai khiến cô choáng váng. Dù vậy Quyên vẫn quyết định tha thứ cho anh.

Bạn muốn hẹn hò tập mới nhất: Cô gái trẻ bị bạn trai phản bội bằng cách lên giường với người khác - Hình 4

Nhưng đó vẫn chưa phải điều gây sốc nhất, bạn trai cũ của Quyên còn thừa nhận mình từng lên giường với cô gái khác. Sau khi biết chuyện, Quyên một lần nữa tha thứ cho người yêu rồi tiếp tục chuyện tình với anh ta. Nhưng cuối cùng 2 người vẫn chia tay vì Quyên không thể tiếp tục tha thứ cho anh nữa.

Bạn muốn hẹn hò tập mới nhất: Cô gái trẻ bị bạn trai phản bội bằng cách lên giường với người khác - Hình 5

Về phía bạn nam cùng tham gia với Quyên là Hải Đăng (27 tuổi), hiện đang sống và làm việc tại Quận 12, TP.HCM, anh chàng cũng trải qua không ít mối tình. Tuy nhiên Hải Đăng lại không có nhiều trải nghiệm đau buồn như Quyên. Anh cũng không ngại thừa nhận mình có tật xấu là… nhậu hơi lố nhưng hiện tại đang cố bỏ. Trước đây cứ mỗi lần ngồi vào bàn nhậu là Đăng sẽ uống cho đến khi… hết bia mới thôi.

Bạn muốn hẹn hò tập mới nhất: Cô gái trẻ bị bạn trai phản bội bằng cách lên giường với người khác - Hình 6

Bạn muốn hẹn hò tập mới nhất: Cô gái trẻ bị bạn trai phản bội bằng cách lên giường với người khác - Hình 7

Sau khi trò chuyện và tìm hiểu về đối phương, Đăng và Quyên đã quyết định bấm nút đồng ý hẹn hò ở cuối phần tham gia.

Theo helino

Đến "Bạn muốn hẹn hò", nữ khách mời gây choáng khi kể chuyện bạn trai cũ từng lên giường với cô gái khác

Trong tập 460 "Bạn muốn hẹn hò", Ngọc Quyên (21 tuổi) khiến khán giả bất ngờ khi kể lại chuyện mình từng bị bạn trai "bạo hành" và lừa dối nhưng cô vẫn tha thứ vô điều kiện.

Tập 460 chương trình truyền hình Bạn muốn hẹn hò lên sóng với sự góp mặt của cô gái trẻ Ngọc Quyên (21 tuổi) đến từ Kiên Giang. Hiện Quyên đang làm việc và sinh sống tại Quận 12, TP.HCM. Ở độ tuổi 21, Ngọc Quyên khiến khán giả bất ngờ khi cô còn quá trẻ mà lại muốn tham gia chương trình mai mối hẹn hò. Tuy nhiên đó chỉ là ấn tượng ban đầu, câu chuyện về anh người yêu cũ trong quá khứ của Quyên mới thật sự gây choáng.

Đến Bạn muốn hẹn hò, nữ khách mời gây choáng khi kể chuyện bạn trai cũ từng lên giường với cô gái khác - Hình 1

Ngọc Quyên cho biết mình từng có 2 mối tình. Một trong số đó khiến Quyên có ấn tượng xấu và hy vọng bạn trai mới của mình sẽ không có tính vũ phu hay lăng nhăng. Quyên cho biết bản thân là một người có máu ghen cực "mạnh". Cứ hễ phát hiện bạn trai mình léng phéng với cô nào là Quyên "chặn đứng" ngay. Cô sẽ bắt anh quyết định chọn một trong hai, mình hoặc cô gái kia để xác định rõ ràng tình cảm của 2 người.

Đến Bạn muốn hẹn hò, nữ khách mời gây choáng khi kể chuyện bạn trai cũ từng lên giường với cô gái khác - Hình 2

Đến Bạn muốn hẹn hò, nữ khách mời gây choáng khi kể chuyện bạn trai cũ từng lên giường với cô gái khác - Hình 3

Mạnh miệng là thế nhưng sau đó Ngọc Quyên lại kể về mối tình cũ của mình rằng cô từng tha thứ cho người yêu cô vô điều kiện dù anh ta nhiều lần lầm lỡ. Trước đó, giữa Quyên và bạn trai có chút hiểu lầm nhưng Quyên lại không muốn giải thích. Người bạn trai cũ nọ lại có sẵn máu vũ phu nên đã giáng cho Quyên một bạt tai khiến cô choáng váng. Dù vậy Quyên vẫn quyết định tha thứ cho anh.

Đến Bạn muốn hẹn hò, nữ khách mời gây choáng khi kể chuyện bạn trai cũ từng lên giường với cô gái khác - Hình 4

Nhưng đó vẫn chưa phải điều gây sốc nhất, bạn trai cũ của Quyên còn thừa nhận mình từng lên giường với cô gái khác. Sau khi biết chuyện, Quyên một lần nữa tha thứ cho người yêu rồi tiếp tục chuyện tình với anh ta. Nhưng cuối cùng 2 người vẫn chia tay vì Quyên không thể tiếp tục tha thứ cho anh nữa.

Đến Bạn muốn hẹn hò, nữ khách mời gây choáng khi kể chuyện bạn trai cũ từng lên giường với cô gái khác - Hình 5

Về phía bạn nam cùng tham gia với Quyên là Hải Đăng (27 tuổi), hiện đang sống và làm việc tại Quận 12, TP.HCM, anh chàng cũng trải qua không ít mối tình. Tuy nhiên Hải Đăng lại không có nhiều trải nghiệm đau buồn như Quyên. Anh cũng không ngại thừa nhận mình có tật xấu là... nhậu hơi lố nhưng hiện tại đang cố bỏ. Trước đây cứ mỗi lần ngồi vào bàn nhậu là Đăng sẽ uống cho đến khi... hết bia mới thôi.

Đến Bạn muốn hẹn hò, nữ khách mời gây choáng khi kể chuyện bạn trai cũ từng lên giường với cô gái khác - Hình 6

Đến Bạn muốn hẹn hò, nữ khách mời gây choáng khi kể chuyện bạn trai cũ từng lên giường với cô gái khác - Hình 7

Sau khi trò chuyện và tìm hiểu về đối phương, Đăng và Quyên đã quyết định bấm nút đồng ý hẹn hò ở cuối phần tham gia.

Cũng trong tập này chương trình chào đón cặp đôi thứ 2 là Bùi Phượng (29 tuổi) và Bảo Quốc (31 tuổi). Cả 2 đều đang sống và làm việc tại Long Thành, Đồng Nai. Chia sẻ về bản thân, Phượng cho biết cô rất thích nấu ăn nhưng lại nấu không được ngon. Dù nhiều lần cố gắng nhưng kết quả Phượng đều thất bại và vẫn tiếp tục phấn đấu đến khi trở thành "siêu đầu bếp".

Đến Bạn muốn hẹn hò, nữ khách mời gây choáng khi kể chuyện bạn trai cũ từng lên giường với cô gái khác - Hình 8

Đến Bạn muốn hẹn hò, nữ khách mời gây choáng khi kể chuyện bạn trai cũ từng lên giường với cô gái khác - Hình 9

Ngoài ra thì Phượng còn được người nhà và đồng nghiệp trong công ty đặt cho biệt danh là đệ nhất hậu đậu. Cứ hễ có đồ gì đó đổ vỡ là họ sẽ tự động cho rằng Phượng chính là "thủ phạm". Cũng giống như Phượng, anh bạn Bảo Quốc cũng rất thích nấu ăn. Anh thường xem các công thức dạy nấu ăn trên mạng hay TV rồi về tập làm lại giống y như vậy.

Đến Bạn muốn hẹn hò, nữ khách mời gây choáng khi kể chuyện bạn trai cũ từng lên giường với cô gái khác - Hình 10

Đến Bạn muốn hẹn hò, nữ khách mời gây choáng khi kể chuyện bạn trai cũ từng lên giường với cô gái khác - Hình 11

Ngoài ra thì Bảo Quốc còn thừa nhận mình rất cưng chiều bạn gái. Tuy nhiên anh lại là người rất khắt khe trong việc giờ giấc. Bảo Quốc không thích đợi chờ, nếu hẹn nhau thì chỉ được đến muộn tầm 5 đến 10 phút là tối đa. Cuối phần tham gia, cả 2 đã quyết định bấm nút đồng ý hẹn hò vì có nhiều điểm chung và muốn bắt đầu tìm hiểu đối phương để tiến xa hơn.

Theo heino

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Trường Giang tuyên bố với Phạm Quỳnh Anh: “Hôm nay sẽ chết dưới tay tôi”01:20:50NS Quang Minh khóc nghẹn xin lỗi con gái, tâm sự về hôn nhân đổ vỡ với NS Hồng Đào42:23Hoa hậu H'Hen Niê tiết lộ từng bị giáo viên tâm lý đánh giá là người không có tham vọng, lý do lại liên quan đến cuộc thi Miss Universe 201842:10Phi Nhung từng suýt "xỉu" vì Hồ Văn Cường lén mẹ tham gia gameshow11:48Không nằm ngoài dự đoán, Minh Tú quát thẳng từ thí sinh đến HLV, cố vấn The Face Online!01:57Trường Giang "bóc phốt" Nhã Phương không chịu xài tiền, hay xin đồ ở nhà người khác, khổ chủ lập tức "kêu oan"14:04Con trai NS Hoài Linh từng được Trường Giang ưu ái ra mặt khi chơi Nhanh Như Chớp13:55Ngỡ ngàng trước cơ bụng 6 múi của cô bé 9 tuổi trên truyền hình!01:30Mon Hoàng Anh bối rối khi bị Noo Phước Thịnh nhận xét "ngạo nghễ" sau 2 lần muốn thể hiện nội tâm01:18:20Hậu Hoàng diện kính swag cực bựa thi nhảy, netizen kiểu: "'Vitamin vui vẻ' của show đây rồi!"05:31Chàng trung úy thật thà hết cỡ khi được gái xinh 'thả thính', dân mạng hiểu lý do tại sao 'ế' đến giờ39:59NS Đức Hải từng bị NS Hồng Vân nhận xét là "người đàn ông vô duyên nhất từng gặp"!02:13Hoa hậu Đỗ Thị Hà chiến thắng cầu thủ Duy Mạnh trong món bún chả giò03:01Hiếm hoi lắm Thiều Bảo Trâm mới lộ diện ở bên ngoài, cực tình cảm với chị gái trong show thực tế!02:06Thanh Duy bị chê lố ở The Heroes: "Nếu giàu có sẽ mướn Khởi My qua chửi để ngủ ngon"04:07Nhóm nhảy đạt điểm tối đa khi mang tác phẩm văn học từng là "nỗi ám ảnh lớp 12" lên sân khấu56:57Dù vắng mặt nhưng Võ Hoàng Yến vẫn bị Ngô Kiến Huy “nói xấu” trên sóng truyền hình43:20Sau cải lương, VP Bá Vương - TDK đưa nhạc cụ Tây Nguyên lên sân khấu, lần nào cũng được khen nức nở01:03:36

Tiêu điểm

NS Quang Minh khóc nghẹn xin lỗi con gái, tâm sự về hôn nhân đổ vỡ với NS Hồng Đào
11:21:19 20/06/2021
Văn Mai Hương là người góp phần giúp Hồ Văn Cường gặp được mẹ nuôi Phi Nhung
10:45:43 21/06/2021
Cô gái Quảng Bình mượn "ngày tận thế", quyết rước hot boy Trung Kê "lên đĩa bay" về nhà
11:26:46 20/06/2021
Thiên Khôi (Vietnam Idol Kids) bị đào lại ảnh chụp cùng H'Hen Niê từ ngày xưa, không ngờ cả 2 có 1 điểm chung!
11:24:13 20/06/2021
Nathan Lee bức xúc khi xem clip giám khảo Vietnam's Next Top Model "gào thét", ngỏ ý muốn trở lại show?
21:55:19 21/06/2021
Vừa chắc suất diện kiến HLV The Face, "Hot girl trứng rán" Trần Thanh Tâm lại đi thi Hoa khôi?
10:47:52 21/06/2021
Khán giả khó hiểu khi Phạm Đình Thái Ngân đi thi nhảy nhưng "ngồi chơi" hết 2/3 bài
11:09:00 20/06/2021
Mon Hoàng Anh bối rối khi bị Noo Phước Thịnh nhận xét "ngạo nghễ" sau 2 lần muốn thể hiện nội tâm
09:08:27 20/06/2021
Nữ chính bị từ chối trên show tỏ tình: "Cứ khen, thả thính liên tục đến khi mình tán lại thì không chịu là sao?"
21:00:52 21/06/2021
Con trai nuôi của Quang Lê từng thi The Voice Kids: Thân thiết với Phương Mỹ Chi, được giữ toàn bộ cát-xê dù chưa 18 tuổi
21:52:45 21/06/2021

Thông tin đang nóng

Công an Hà Nội tìm ra nguồn phát tán clip 'nóng' của nữ diễn viên
20:28:51 21/06/2021
Mới nhất: Kết quả điều tra vụ diễn viên “Về nhà đi con” lộ clip 8 phút, có hay không việc cán bộ phát tán?
20:40:05 21/06/2021
Nữ bệnh nhân COVID-19 ở Tiền Giang qua đời
20:54:52 21/06/2021
Gia cảnh của Tống Nghiên Phi
19:48:49 21/06/2021
Về ra mắt mẹ anh bắt rửa bát, tôi tức tối bỏ về rồi phải ngậm trái đắng
21:27:23 21/06/2021
Hòa Minzy phản ứng mạnh khi quý tử được tung hô 'thần đồng'
20:10:53 21/06/2021
Vợ Lâm Phong nổi trận lôi đình khi bị gọi là tiểu tam
20:08:09 21/06/2021
Vợ chồng Cường Đô La tổ chức sinh nhật cho Subeo tại villa sang chảnh, nụ cười hạnh phúc của cả gia đình thấy mà ngưỡng mộ
21:58:13 21/06/2021
Tranh cãi lý do Angela Baby được biệt đãi khi quay show: Không chịu chơi nhiệt tình, cố tình quay góc xa vì sợ tăng cân?
20:46:18 21/06/2021
Sao Việt chê trách Phi Nhung sau ồn ào con nuôi Hồ Văn Cường
23:08:42 21/06/2021

Tin mới nhất

Thanh Hằng chia sẻ trước khi Khánh Vân bị soi chuyện trang phục: "Không ai có thời gian để nghe lý do tại sao mặc như thế này"

21:50:17 21/06/2021
Câu nói của Thanh Hằng bất ngờ bị đào lại khi ê-kíp Khánh Vân bị cho là lạm dụng câu chuyện, ý nghĩa vào mỗi thiết kế mang đến Miss Universe 2020.

Phi Nhung từng suýt đánh nhau với "người tình sân khấu" Mạnh Quỳnh vì lý do không ngờ tới!

21:48:01 21/06/2021
Từng là cặp đôi được các fan đẩy thuyền một thời hóa ra Phi Nhung - Mạnh Quỳnh cũng có những lúc tranh cãi như thế này.

"Ngọc nữ bolero" Lily Chen bán túi hiệu để làm nghệ thuật, chuyển hướng âm nhạc cho đỡ tụt hậu

21:05:03 21/06/2021
Việc giành ngôi Á quân Tình Bolero 2019 đã mở ra cho Lily Chen nhiều cơ hội để phát triển nghệ thuật.

Sau cải lương, VP Bá Vương - TDK đưa nhạc cụ Tây Nguyên lên sân khấu, lần nào cũng được khen nức nở

13:56:20 21/06/2021
Hai Master Hà Lê - Nimbia tỏ ra lo lắng, ngại học trò đối đầu với VP Bá Vương và TDK.

3 lần chiến thắng "có như không có", gây tức anh ách của The Face Vietnam!

10:43:06 21/06/2021
Cư dân mạng thắc mắc rằng không biết các HLV The Face Vietnam có cảm thấy vui với những chiến thắng kiểu này?

UNI5 bùng nổ ở The Heroes: "Chúng ta có thể nghĩ đến câu chuyện tương tự như BIGBANG hay BTS trong 1 ngày rất sớm"

10:40:19 21/06/2021
Sự thể hiện của UNI5 liên tục nhận được cơn mưa lời khen ở The Heroes.

Hằng BingBoong tiết lộ đặt nghệ danh từ tiếng chuông xe rác

09:11:02 21/06/2021
Đấu Trường Ẩm

Phương Trinh Jolie và diễn viên hài Lê Trang catwalk ấn tượng trong "Sàn đấu ngôi sao"

09:03:09 21/06/2021
Sàn đấu ngôi sao tập 25 vừa phát sóng 19/6 trên VTV9 với sự xuất hiện đội ca sĩ Phương Trinh Jolie – diễn viên Lâm Thắng và đội của ca sĩ Hồ Việt Trung, Lê Trang.

VP Bá Vương tiếp tục “náo loạn” The Heroes với bài hát mới toanh

08:56:52 21/06/2021
Tuần này, đội hình team Khắc Hưng sẽ chốt sổ để bước vào cuộc chiến nảy lửa của các chiến binh The Heroes.

Đường lên đỉnh Olympia: Hai nam sinh rượt đuổi điểm số nghẹt thở để vào Chung kết

08:47:26 21/06/2021
Hải An giành 325 điểm, trong khi Viết Hà đạt 320 điểm đã tuột mất cơ hội mang cầu truyền hình Chung kết năm của Đường lên đỉnh Olympia về trường của mình.

Khoảnh khắc nam sinh ngồi thụp xuống bật khóc khi vụt mất cơ hội vào chung kết Đường lên đỉnh Olympia

08:43:53 21/06/2021
Khoảnh khắc thí sinh Viết Hà (THPT Hoàng Mai - Nghệ An) khi biết mình thua cuộc trong trận đấu quý 3 Đường lên đỉnh Olympia đã khiến khán giả không khỏi xúc động.

Trương Thế Vinh thách thức Thúy Ngân, fan lo lắng: "Kỳ này chị Ngân ‘tiêu’ rồi..."

11:02:44 20/06/2021
Thử thách Run From Home của Running Man Vietnam đã đến nhà Ngô Kiến Huy và Trương Thế Vinh.

Nhóm nhảy đạt điểm tối đa khi mang tác phẩm văn học từng là "nỗi ám ảnh lớp 12" lên sân khấu

10:54:37 20/06/2021
Nhóm Nhảy Siêu Việt chứng kiến một màn trình diễn đi vào lòng người của Lyricíst.

Mảnh ghép hoàn hảo: Cảm phục người vợ vừa lo việc nhà, vừa lo cho chồng 70 tuổi học hết thạc sĩ

22:31:56 19/06/2021
Trong chương trình Mảnh ghép hoàn hảo, Ốc Thanh Vân khâm phục ý chí của người vợ lo toan mọi việc để chồng 70 tuổi yên tâm lấy bằng thạc sĩ.

Tú Vi tham gia Trạng Nguyên nhí, vật tay thua các bé

22:31:52 19/06/2021
Đến hẹn lại lên, ngày hôm nay (19/6), những khán giả yêu mến Trạng Nguyên nhí sẽ tiếp tục theo chân chương trình, gặp gỡ các bạn nhỏ của trường Tiểu học Nguyễn Thái Sơn.

Han Sara thay đổi hình tượng sexy nhưng vẫn bị nhận xét quá an toàn

20:14:47 19/06/2021
Tuần này, đội hình team Khắc Hưng sẽ chốt sổ để bước vào cuộc chiến nảy lửa của các chiến binh The Heroes. Nếu như Han Sara bất ngờ lột xác với hình tượng sexy thì VP Bá Vương cũng không kém cạnh khi náo loạn sân khấu The Heroes với bài...

Phi Nhung từng suýt mất mạng vì tự tử do bị gạt tiền và lừa tình

12:41:20 19/06/2021
Phi Nhung từng nhiều lần đứng trước cửa tử nhưng may mắn được người bạn thân phát hiện kịp thời.

Dustin Phúc Nguyễn được YouTube vinh danh trong top 4 nhà sáng tạo nội dung thuộc cộng đồng LGBTQ+ khu vực Đông Nam Á!

12:15:19 19/06/2021
VJ Dustin Phúc Nguyễn ghi dấu ấn của bản thân qua rất nhiều show chất lượng như Bar Stories, Love Is Blind, Caraoke...

Điểm lại 4 giọng ca trẻ được Phi Nhung nhận nuôi sau các show thực tế

11:41:36 19/06/2021
Ngoài Hồ Văn Cường, Phi Nhung còn nhận thêm 3 người con gái nuôi sau khi họ được phát hiện ở các show thực tế.

Thúy Ngân nóng bỏng khi diện đồ hở bạo, hé lộ tình trạng mối quan hệ hiện tại

11:20:43 19/06/2021
Hình ảnh sexy, gợi cảm của Thúy Ngân - thành viên nữ mới của Running Man Vietnam tiếp tục tạo nên cơn sốt.

Có thể bạn quan tâm

Du lịch bằng tàu hỏa: Điều kỳ diệu trên những tuyến đường sắt đẹp nhất thế giới

Du lịch

00:08:20 22/06/2021
Tàu Thống Nhất của Việt Nam nối hai miền Bắc - Nam cũng lọt top 10 tuyến đường sắt đẹp nhất thế giới do tạp chí Lonely Planet bình chọn.

Top chòm sao sự nghiệp tiến triển vượt bậc nhất tuần này (21/6 - 27/6/2021)

Trắc nghiệm

00:08:15 22/06/2021
Tử vi của 12 chòm sao nói rằng, tuần này (21/6 - 27/6/2021), vận trình sự nghiệp của những chòm sao này tiến triển nhanh chóng. Đây là thời điểm thuận lợi để các chòm sao này thể hiện năng lực và khả năng sáng tạo của mình.

Bà Suu Kyi cảm ơn người dân chúc mừng sinh nhật

Thế giới

23:49:30 21/06/2021
Thông qua luật sư, cựu Cố vấn nhà nước Myanmar Aung San Suu Kyi ngày 21/6 cảm ơn người ủng hộ đã cài hoa lên tóc để chúc mừng sinh nhật lần thứ 76 của mình.

Thủ tướng khen 32 cán bộ y tế tiêu biểu trong chống dịch Covid-19

Đời sống

23:46:50 21/06/2021
32 cán bộ y tế có thành tích xuất sắc trong phòng chống dịch Covid-19 đã được nhận bằng khen của Thủ tướng Phạm Minh Chính.

Cưỡng chế 159 công trình xây dựng trái phép trên đất quốc phòng ở Hải Phòng

Pháp luật

23:44:40 21/06/2021
Cuộc cưỡng chế 159 công trình xây dựng trái phép trên đất quốc phòng ở Hải Phòng được đánh giá là nhanh gọn, quyết liệt, thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật.

Bộ Y tế hỗ trợ Bình Dương chống dịch Covid-19

Sự kiện nóng

23:40:30 21/06/2021
Đây là động thái của Bộ Y tế sau khi địa phương này liên tiếp ghi nhận 89 ca mắc Covid-19 trong thời gian ngắn vừa qua

'Tuyển Anh không tính đường về nhì bảng D'

Bóng đá thế giới

23:23:43 21/06/2021
Raheem Sterling nhấn mạnh tuyển Anh phải thắng CH Czech để dẫn đầu bảng D và chơi trận vòng 16 đội Euro 2020 ở Wembley.

Những cặp cha con nổi tiếng trong giới giải trí

Sao âu mỹ

23:18:13 21/06/2021
Nhân dịp Ngày của cha 20/6, Insider vinh danh những cặp cha con nổi tiếng, có tác phẩm ghi dấu ấn ở kinh đô điện ảnh Hollywood.

Cách người Nhật ngăn hoa anh đào nở sớm 

Clip hay

23:13:03 21/06/2021
Để chuẩn bị cho Olympic Tokyo diễn ra vào tháng 7, tổ chức phi lợi nhuận địa phương đã bảo quản cây anh đào trong nhiệt độ lạnh, nhằm ngăn hoa rụng trước khi diễn ra Thế vận hội.

Chồng giật mình vì vợ bóp còi xe 

Hài hước

23:05:52 21/06/2021
Anh chồng đang sửa xe thì vợ ngồi trong lém lỉnh bóp còi khiến anh giật nảy mình.

Trương Thần Quang sau vụ bị chỉ trích trên livestream

Sao châu á

23:03:48 21/06/2021
Tinh thần nam diễn viên đã ổn định. Trước đó, ông bật khóc trên livestream bán hàng vì nhận nhiều bình luận tiêu cực.

Trung Quốc - Thị trường có chu kỳ thay thế điện thoại nhanh nhất thế giới 

Đồ 2-tek

23:00:57 21/06/2021
Theo nghiên cứu mới nhất từ ​​Strategy Analytics, cứ 10 người Trung Quốc thì có 7 người dự định mua điện thoại thông minh mới trong sáu tháng tới.

Bạn bè tag hẳn Lý Nhã Kỳ vô để hỏi chuyện lấy chồng, chị đẹp nói gì mà cõi mạng "thất vọng" thế này?

Sao việt

22:59:19 21/06/2021
Trong khi các chị đẹp khác dần chốt kèo bên dàn trai trẻ thì Lý Nhã Kỳ vẫn còn ung dung lắm.

Đức điều tra Apple 

Thế giới số

22:57:07 21/06/2021
Apple là hãng công nghệ lớn thứ tư đối mặt với cuộc điều tra chống độc quyền tại Đức.

Cô gái sinh năm 2000 gây tranh cãi khi đăng ký Hoa hậu Hoàn vũ

Netizen

22:55:01 21/06/2021
Cuộc thi online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 đang dần trở nên nóng hơn bao giờ hết với sự xuất hiện của loạt thí sinh tiềm năng, trong đó có cả những người đẹp chuyển giới.