Bản lĩnh đàn ông và cái màng trinh

Thỉnh thoảng, đàn bà chúng tôi cũng được khen là có bản lĩnh, nhưng hiếm lắm! Hai từ cao quý ấy luôn được dành cho đàn ông.

Chúng tôi chả ghen tị làm gì, bởi theo thói thường, đàn bà thích khen là: dịu dàng, nhân hậu, trẻ, đẹp và… sexy hơn!

Bản lĩnh đàn ông nằm ở… cái khóa quần?

Đàn ông nông cạn thì chỉ nghĩ được thế này: bản lĩnh đàn ông là việc anh ta luôn thắng trận trên… giường ngủ, hoặc là danh sách các con mồi chịu lên giường với anh ta dài hơn của thằng A, thằng B nào đó. Vậy nên mới có những câu mạt sát nhau, kiểu như: không dám đi (bia ôm) à? Sợ vợ à? Bản lĩnh kém thế (!?).

Và vì nông cạn, nên nhiều đàn ông để cho những lời có cánh của dân Hàng Chiếu tha hồ móc ví, khi các mẹ xề ngồi lê la vỉa hè cấm tiệt chồng mình, bồ mình dùng các loại thuốc kích dục mà mình bán, nhưng lại hót thế này khi các anh giai (từ già đến trẻ, thậm chí còn đang mặc đồng phục nhà trường) rà xe tiến đến: “Mua đi, cái này tuy đắt, nhưng đảm bảo, bạn gái sẽ ngất ngây với bản lĩnh đàn ông của em!” Hoặc là: “Cứ thử một lần đi, đảm bảo tự tin với bản lĩnh đàn ông của mình ngay!”…

Dạo qua Hàng Chiếu một đêm cùng một lão bạn thân chịu làm “chim mồi” của cô phóng viên lắm chiêu, mang khẩu trang bịt mặt, sẽ thấy thương làm sao cánh đàn ông chỉ khu trú cho “bản lĩnh” của mình ở khu vực kéo khóa quần!

Bản lĩnh đàn ông và cái màng trinh - Hình 1

Chẳng màu mè hay cao đạo lên lớp, hai khách mời của “Chuyện đêm cuối tuần” Quách Tuấn Khanh và Lê Hùng thẳng thừng: “Bản lĩnh đàn ông, trước hết là ở việc anh ta hấp dẫn được mọi người, trong đó có phái nữ!” Nếu chỉ nghe thế thôi, thì hẳn đàn ông sặc sỡ như một con công sẽ là người có bản lĩnh? Ấy, đừng nông cạn thế! Đàn ông có muôn vàn thứ phải phấn đấu trong suốt cuộc đời, mới đủ sự hấp dẫn với mọi người, và với các nàng, lại càng khó. Các anh thử đi mà phỏng vấn 100 đàn bà, xem cái gì của đàn ông hấp dẫn cô ta nhất, thế nào họ cũng nói về sự tự tin, bất chấp mọi ngáng trở trên đường đời, thậm chí đôi lúc ngang tàng, ngạo nghễ, luôn che chở, tôn trọng đàn bà. Rồi mới đến cái thứ ở khu vực kéo khóa quần của các anh!

Đừng quên “đàn ông tình dục, đàn bà tình yêu”. Anh nào đang muốn chinh phục người trong mộng, mà chỉ chăm chăm đi tìm “bản lĩnh đàn ông” dành cho khu vực kéo khóa quần, rồi khi có cơ hội, thì hùng hục lao vào con gái người ta, như đánh trận, thề quyết sống mái với kẻ thù và phải làm cho kẻ thù quy hàng, thì chắc chắn, chỉ chinh phục được loại đàn bà mà chính anh ta muốn bỏ sau vài tháng làm đám cưới!

Với những băn khoăn của đại đa số các anh, về kích cỡ của anh bạn nhỏ, xin hãy đừng bận tâm. Chắc chắn không phải chạy lên Hàng Chiếu để lùng mua loại thuốc thần kỳ như lời quảng cáo, rằng nếu dùng trong X ngày, thì “của quý” sẽ… dài ra X cm!

Eo ơi, sao mà đàn ông lại có thể nhẹ dạ, cả tin đến thế! Nếu các anh là đàn bà, thì phải xây thêm khá nhiều bệnh viện phụ sản nữa đây! Chẳng có người phụ nữ nào so đo, tính đếm xem “anh bạn nhỏ” của các anh to bé, dài ngắn ra sao, hoặc thầm ước lượng nó với thân thể của người mình yêu đâu! (đấy là tôi nói giúp cho những phụ nữ bình thường giống tôi, chứ còn với các em họ Ca thì tôi chịu!)

Thêm nữa, thời gian “yêu” cũng không phải là thứ mà phụ nữ bận tâm. Có câu chuyện về anh chàng nhẹ dạ, luôn bị ám ảnh mình không chứng tỏ được bản lĩnh đàn ông với cô bạn gái xinh đẹp, lại được một ông bạn quý huênh hoang rằng, mỗi lần lâm trận của anh ta là… 2 giờ đồng hồ! Và bạn gái anh ta không thể nhìn ngó ai khác vì “tâm phục khẩu phục” bản lĩnh đàn ông của anh ta! Khổ thân anh chàng cả nghĩ, anh ta đem so sánh 2 giờ của bạn quý với… 7 phút của mình, để mà tự dằn vặt, tự vả vào mặt mình đôm đốp. Rồi sau đó là công cuộc săn tìm thuốc quý, để bạn nhỏ có thể trụ được ít nhất là… 2 giờ, nếu hơn thì càng tốt, ngày mai sẽ có cái mà dằn mặt ông bạn thân! Và cầu được ước thấy! Thứ “thần dược” mà anh ta mua được giúp “cậu nhỏ” của anh ta hiên ngang không chỉ… 2 giờ, mà tận… 24 giờ! Và nó chỉ chịu cụp xuống khi có sự can thiệp của bác sĩ. Còn cô bạn gái hết hồn với sự cố nhớ đời kia, đã một đi không trở lại!

Tất nhiên, đừng chọc giận phụ nữ bằng chiêu keo kiệt “chưa ra đến chợ đã tiêu hết tiền”, chứ còn nếu bình thường, thì 5 phút, hay 7 phút đã là lý tưởng. Hãy nghe giáo sư Trần Quán Anh, người có 40 năm nghiên cứu về tình dục và chữa trị cho hàng trăm đàn ông “có vấn đề” nói về một cuộc giao hợp thành công: Đó là khi cả hai người “cùng giao” và “cùng hưởng”, và quan trọng nhất, là người đàn ông làm cho người đàn bà hoàn toàn thỏa mãn và thăng hoa! (www.chuyendemcuoituan.com: Mùa xuân vĩnh cửu) Và nếu hỏi, phụ nữ chọn 2 giờ vật vã, với 7 phút thăng hoa, thì 100% các bà sẽ chọn có 7 phút sung sướng thật sự mà thôi!

& Cái màng trinh thời hiện đại

Liên quan tới bản lĩnh đàn ông, là cái màng trinh! Cũng là Quách Tuấn Khanh diễn giả, với cái nhìn thẳng thừng, chẳng sợ mất lòng ai, đã nói thẳng: Cứ loanh quanh so bì hơn thiệt với cái màng trinh của người sắp lấy, vậy bản lĩnh của anh ở đâu?

(www.chuyendemcuoituan: Chữ trinh bây giờ)

Đừng vội nghĩ tôi cổ súy cho những loại đàn bà lẳng lơ, dễ dãi, sẵn sàng bán mình và bán cái màng trinh lấy nhiều thứ khác.

Nếu là đàn bà, hãy nghĩ, và chấp nhận một sự thật thế này: Nếu cô không yêu người ta, nhưng lại sẵn sàng lên giường với người ta, có thể vì tiền, hoặc thậm chí vì nhu cầu tình dục chính đáng đang gào thét trong cô, thì việc anh ta coi thường cô là điều không có gì phải bàn cãi, và không nên ấm ức. Đàn bà mất hấp dẫn khi đàn ông không còn gì để khám phá. Và cái màng trinh là một trong những điều mà đàn ông nào cũng đặt nó làm đích khám phá lớn nhất của cuộc đời mình! Vậy thì nên giữ, đến khi nào còn có thể. Và nó xứng đáng được trao cho người đàn ông mình yêu, vào một đêm lãng mạn, khi con tim mách bạn là đã đến thời điểm ấy, và bạn sẽ không lầm về anh ta.

Bản lĩnh đàn ông và cái màng trinh - Hình 2

Đó là lý thuyết. Còn trên thực tế, quá nhiều đàn bà khốn khổ vì cái màng trinh, cả khi họ làm theo lý thuyết kia đúng 100%! Lúc yêu nhau, đàn bà bị giằng xé bởi những lời kèo nhèo của đàn ông: “Em không tin anh sao? Như vậy là em còn chưa thực sự yêu anh, vì yêu nhau là phải hiến dâng cho nhau tất cả!” Đàn bà nông nổi như cơi đựng trầu, lại yêu bằng tai, thì chạy đâu cho thoát vòng tay ấy, nụ hôn ấy, những tiếng thì thầm ấy. Cái màng trinh khốn khổ nhiều khi không được kiêu hãnh thể hiện mình trên ga giường trắng tinh, trong một căn phòng ngập hoa và lung linh nến (như lý thuyết), mà nhiều khi, lặng lẽ rời bỏ người con gái trên ghế đá công viên, trong vội vàng bãi cỏ hay ở bất cứ đâu mà anh ấy muốn và ta xiêu lòng!

Đó là chưa kể đến những vụ việc người con gái bị tước đoạt cái mà mình khư khư giữ, bởi những yêu râu xanh quá sành sỏi luôn có bên mình thuốc kích dục nữ hại người. Tệ hại hơn, những vụ xâm hại tình dục bởi chính họ hàng, thậm chí là ruột thịt! Thấu hiểu điều đau khổ ấy của nhiều thiếu nữ, bác sĩ Dung đã lên tiếng “vá miễn phí màng trinh” cho các cô gái gặp phải các sự cố không mong muốn, và bà cũng đang hứng chịu nhiều luồng dư luận khác nhau.

Điều mà tôi muốn nói ở đây, vẫn lại xoay quanh bản lĩnh đàn ông của các anh về cái màng trinh phụ nữ. Không khó gặp những phát ngôn, kiểu như: không chấp nhận nổi một người vợ không còn trinh, phụ nữ đừng bao giờ đòi bình đẳng với đàn ông trong chuyện trinh tiết, nếu có bình đẳng, thì tại sao ông trời lại bắt phụ nữ phải đeo cái màng trinh! Rồi còn những câu chuyện sặc mùi đạo đức giả, lên án phụ nữ mất trinh, được nói ra bởi những quý bà mà nếu có hai cái màng trinh thì vẫn khó kiếm người yêu, hoặc những quý ông chơi gái thành thần nhưng “chưa bị lộ”. Đáng sợ hơn, là có những đàn ông huênh hoang về kinh nghiệm phân biệt gái trinh và gái không còn zin, để bỏ người vợ mà trước khi cưới, cô ấy đã tin anh, cho anh nếm trước!

Có những đàn ông, vì yêu, vẫn lấy, khi biết mười mươi vợ đã không còn trinh, vì cô ấy thẳng thắn nói với anh, và anh hứa, anh sẽ không quan tâm đến quá khứ của em! Nhưng lấy về là để hành hạ, để dày vò cho bõ tức, bởi mỗi lần làm chuyện ấy, đầu anh ta cứ ong ong lời của một con quỷ hèn hạ: mày là thằng chồng đổ vỏ! Và người phụ nữ từ chỗ ngỡ ngàng chuyển sang căm tức, chửi thầm trong lòng: tưởng anh là thằng đàn ông bản lĩnh, chinh phục tôi bằng bản lĩnh phớt đời của anh, để tôi quên kẻ đã lấy mất trinh tiết của tôi, hóa ra anh còn hèn hơn nó!

Họa sĩ Lê Thiết Cương mới đây đã phải thốt lên rằng: “Đàn ông, anh còn trinh không?” Có nhiều người đáp lời anh ấy, đồng tình với người đàn ông rất đàn ông khi thể hiện chính kiến của mình, và trong đó, có cả một mớ những comment rác rưởi của những kẻ đạo đức giả, ngày lên mạng chửi bới những cô gái mất trinh, tối đến phóng xe ra Hàng Chiếu lùng mua thuốc hại đời con gái người ta!

Nhắc lại một lần nữa, rằng chẳng ai ủng hộ một người con gái dễ dãi, chẳng coi trinh tiết là gì. Nhưng từ thời xa xưa lắm, đã chẳng có câu: “Chữ trinh kia cũng có ba bảy đường” hay sao! Và, cách ứng xử của các anh xung quanh chữ trinh nhiều tranh cãi, cũng thể hiện rất rõ ràng bản lĩnh đàn ông của các anh, bởi, nhắc lại một lần nữa, đề phòng các anh quên: Rằng phụ nữ thực ra coi trọng bản lĩnh đàn ông của các anh trước tiên ở các khu vực khác, ví dụ như não, tim… rồi mới đến khu vực… kéo khóa quần.

Viết bài này, tôi đã chuẩn bị mũ bảo hiểm, đề phòng bị ném đá rồi đấy ạ.

Theo VNE

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
Mới nhất
Xem nhiều
‘A Piece Of Your Mind’: Jung Hae In và Chae Soo Bin viết nên câu chuyện sâu lắng, đượm buồn đáng xem những ngày se lạnh cuối xuânNga điều máy bay viện trợ y tế đến Mỹ giúp chống dịchWinner giới thiệu tracklist album mới: Cựu thành viên của iKON - B.I cũng tham gia sản xuấtĐâu là những thần tượng Kpop được netizen chọn có kỹ năng rap xứng tầm với một nghệ sĩ Hip Hop?BXH World Album trên Billboard tuần này: NCT 127 kiên trì bám sát BTS, BlackPink trụ vững top 15'SOLO' cán mốc lượt stream mới trên nền tảng âm nhạc quốc tế, Jennie (BlackPink) là nữ idol solo đầu tiên làm được điều này[CÁCH LY TOÀN XÃ HỘI]: Dồn tiền bạc, công sức nấu cơm cho người bán vé sốFan thích thú phát hiện 'Hot Summer' của f(x) từng được SNSD thể hiện theo phong cách hoàn toàn khác biệt dưới tên gọi 'Take Over'LMHT: Riot Games ra mắt tướng mới tên Pingu với chiêu cuối hạ gục toàn bộ team địch trên bản đồLee Jong Suk kỷ niệm 10 năm ra mắt vào ngày 1/4/2020: 'Tôi rất biết ơn'Giảng viên truyền 'bí kíp' cho sinh viên học trực tuyến hiệu quả trong dịch Covid-19Dương Mịch phá tan tin đồn bất hòa với Địch Lệ Nhiệt Ba bằng câu thổ lộ ngọt ngào: 'Địch béo của tôi ơi!'Bí quyết ôn thi THPT quốc gia đạt điểm cao môn lý: Điện xoay chiềuGái 1 con hot nhất Hàn Quốc lên sóng với bài tập gym khiến dân mạng thích thúGóc nghiêng của Lưu Diệc Phi được dân mạng hết lời khen ngợi trong loạt ảnh tập luyện bắn cung cho 'Hoa Mộc Lan'[CÁCH LY TOÀN XÃ HỘI]: ĐH Y dược TP.HCM đề nghị sinh viên không đến trườngCùng xem một ván đấu hấp dẫn của Resident Evil ResistanceVừa xuất viện, Tiên Nguyễn đã đăng ảnh khoe nhan sắc rạng ngời, makeup nhạt mà thần thái vẫn sắcChe mụn phải đỉnh thế này chứ: Ảo diệu hơn cả ma thuật, cô nàng hô biến da không tì vết nhờ tuyệt chiêu "chờ 2 phút"Nhà khoa học Trung Quốc tìm ra kháng thể ngăn virus Corona xâm nhập tế bàoThêm 6 bệnh nhân mắc Covid-19, Việt Nam ghi nhận 218 ca bệnhTừng có 2 hồ chứa nước khổng lồ trên sao HỏaChủ nhà tốt bụng miễn tiền thuê mùa dịch Covid-19, giúp hàng trăm người bán vé sốBị mệnh danh 'thánh nhọ mùa Covid-19' khi bị cách ly lần 4, Vũ Khắc Tiệp vẫn vui vẻ không 'quạu'Nghiên cứu mới cho rằng virus Corona bay xa 8 métHàng trăm con mực khổng lồ hợp sức đi sănGấu Bắc Cực con ngạc nhiên khi lần đầu gặp hải cẩuDu khách chia sẻ cuộc sống cách ly tại khách sạn 5 saoBệnh viện dã chiến chống Covid-19 đầu tiên ở AnhHình ảnh 10 năm trước của ‘cô bé nhiều lông nhất thế giới’

Tiêu điểm

7 thói quen hàng ngày gây yếu sinh lý quý ông nên tránh
07:25:52 31/03/2020
Dấu hiệu nào để nhận biết bạn đã đưa chàng “lên đỉnh”?
10:18:52 01/04/2020
6 tuyệt chiêu giúp quý ông kéo dài thời gian “yêu” lâu hơn mỗi này
10:40:49 01/04/2020
Khiến nàng rạo rực tột đỉnh ngay trong màn dạo đầu chỉ với 5 tuyệt chiêu nhỏ
10:26:47 01/04/2020
Sự thật công dụng "thần dược" của chuối đối với khả năng chăn gối của quý ông
07:46:11 31/03/2020
Những điểm nhạy cảm khiến chàng ngất ngây khi “yêu” chị em cần biết
07:36:35 31/03/2020
6 việc cần làm ngay sau khi “yêu” để tránh rước bệnh vào người
10:30:55 01/04/2020
Uống quá nhiều thuốc giảm đau ngày "đèn đỏ" làm tăng nguy cơ vô sinh
10:43:29 01/04/2020
Lợi ích sức khỏe tuyệt vời của 'chuyện ấy'
13:44:37 01/04/2020
5 loại quả ăn càng nhiều, càng giúp tăng cường "chuyện ấy"
07:56:59 31/03/2020

Thông tin đang nóng

Trương Bảo Như chính thức lên tiếng về sự việc của Mai Phương: ‘Nhắc lại chỉ làm tổn thương bé Lavie'
18:38:46 01/04/2020
Chồng Ốc Thanh Vân "tố" mẹ ruột Mai Phương “tra tấn” bé Lavie: “Không cho ăn, bắt ngồi cầu nguyện cả ngày"
15:57:23 01/04/2020
Ốc Thanh Vân có động thái mới sau khi rò rỉ clip mẹ Mai Phương đối xử tệ bạc với con cháu
16:37:30 01/04/2020
Trịnh Kim Chi thương xót Mai Phương, Trà My mỉa mai ‘Bà cô già quá lứa chuyên đu bám showbiz kiếm tiền'
17:54:23 01/04/2020
Thêm 6 bệnh nhân mắc Covid-19, Việt Nam ghi nhận 218 ca bệnh
19:40:59 01/04/2020
Ốc Thanh Vân khẳng định sẽ làm tất cả bảo vệ bé Lavie, không quên nhắn nhủ: 'Mong em soi sáng cho những người thân hành động đúng'
21:11:18 01/04/2020
Ốc Thanh Vân chính thức lên tiếng về chuyện mẹ ruột Mai Phương, phản ứng bất ngờ của các nghệ sĩ
21:30:44 01/04/2020
Ngọc Trinh bị tố hẹn hò bí mật với đại gia ở Qatar giữa dịch Covid-19
20:45:40 01/04/2020
Choáng: Cặp đôi 2k đăng kí kết hôn chỉ sau 18 ngày hẹn hò, hôm đầu lên nhà bạn gái chàng trai đã xin hỏi cưới
19:03:29 01/04/2020
Trang Trần lên tiếng khi dân mạng “tấn công” gia đình và mẹ Mai Phương
21:04:40 01/04/2020

Tin mới nhất

Thì thầm với con gái

16:21:03 01/04/2020
Nhìn thấy con lớn lên từng ngày, là mong ước và niềm vui của cha mẹ. Nhưng khi con bước vào tuổi dậy thì - lứa tuổi phát triển manh về tính dục, thì không ít cha mẹ lại băn khoăn không biết sẽ phải dạy con những gì …

Người chồng tâm lý tiết lộ ý tưởng tình yêu ngọt ngào khiến tình cảm vợ chồng ngày càng bền chặt bất chấp thời gian

14:28:41 01/04/2020
Tuấn nói rằng: Tôi bị ám ảnh bởi cảm xúc của cô ấy lúc đó. Rõ ràng, một vật vô tri đã làm được điều mà tôi - gã đàn ông bình thường rất lâu rồi không làm được cho cô ấy.

Khi yêu đừng quên an toàn

13:38:40 01/04/2020
Không chỉ đem lại khoái cảm tức thời, quan hệ tình dục an toàn và đều đặn mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe.

6 bài thuốc dân gian chữa viêm nhiễm phụ khoa phụ nữ cần biết

10:37:34 01/04/2020
Khi bị viêm nhiễm phụ khoa, trước khi dùng thuốc đặc trị bạn hoàn toàn có thể áp dụng ngay những bài thuốc theo kinh nghiệm dân gian để chữa tận gốc tình trạng này.

Làm thế nào để “cô bé” không còn khô hạn khi “yêu”?

10:33:53 01/04/2020
Tình trạng khô hạn có thể xảy ra ở bất kỳ lứa tuổi nào gây ra sự khó chịu và bất tiện cho chị em phụ nữ, ảnh hưởng rất lớn đến đời sống tình dục..

Rối loạn kinh nguyệt có nguy hiểm không?

07:49:13 31/03/2020
Kinh nguyệt liên quan mật thiết đến sức khỏe sinh sản của phụ nữ. Những bất thường nào ở kỳ  đèn đỏ cũng có thể xem là dấu hiệu cảnh báo rất nguy hại đối với sức khỏe.

Tăng cường ăn giá đỗ, cải bó xôi nếu muốn giảm chứng lãnh cảm ở phụ nữ

07:42:42 31/03/2020
Giá đỗ, hẹ, cải bó xôi...là những loại thực phẩm bạn nên thêm vào khẩu phần ăn mỗi ngày nếu muốn giảm chứng lãnh cảm ở phụ nữ.

Di tinh, mộng tinh khi nào là bệnh lý?

07:40:04 31/03/2020
Di tinh, mộng tinh là một phản ứng tất yếu của sinh lý cơ thể ở phái nam khi các cơ quan sinh dục phát triển hoàn thiện. Vậy, di tinh có phải là bệnh lý?

Bị đau bụng ngày "đèn đỏ", chị em nhớ bổ sung ngay các loại thực phẩm này!

07:32:06 31/03/2020
Những cơn đau bụng kinh khi đến kỳ đèn đỏ luôn khiến chị em rất khó chịu và mệt mỏi. Một số thực phẩm dễ tìm có thể giúp ích cho chị em giảm bớt các cơn đau bụng này.

8 loại thực phẩm khiến quý ông “trên bảo dưới không nghe”

07:18:18 31/03/2020
Chế độ dinh dưỡng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe sinh lý nam giới. Để tránh tình trạng trên bảo dưới không nghe các đấng mày râu nên tránh xa các loại thực phẩm sau đây.

Những kiểu “yêu” nguy hiểm chết người cần tuyệt đối tránh

09:50:46 30/03/2020
Chuyện ấy có thể gây nguy hiểm cho các cặp đôi nếu cả hai có những hành động làm lây nhiễm các bệnh đường tình dục hay gây những tổn thương về thể xác lẫn tinh thần.

Nằm lòng 5 thói quen đơn giản bảo vệ “cô bé’ sau khi “yêu”

09:45:56 30/03/2020
Để đảm bảo sức khỏe cô bé luôn khỏe mạnh sau khi quan hệ, chị em phụ nữ nên nằm lòng 5 thói quen đơn giản sau đây.

7 thói quen quý ông nên làm để “cậu nhỏ” luôn khỏe mạnh

09:42:20 30/03/2020
Các thói quen hàng ngày đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe cậu nhỏ, giúp đảm bảo khả năng cương cứng và bản lĩnh đàn ông để chuyện giường chiếu luôn thăng hoa.

5 bí mật “phòng the” 99% đàn ông đều khao khát nhưng không bao giờ nói ra

09:33:37 30/03/2020
Nắm được những điều bí mật trong chuyện phòng the này sẽ khiến các chàng mê mẩn bạn trọn đời

Yoga và những lợi ích tuyệt vời với đời sống “chăn gối” vợ chồng

09:31:13 30/03/2020
Nhờ tác dụng tăng cường sự dẻo dai và thư giãn toàn thân các bài tập yoga có thể giúp bạn cải thiện chuyện chăn gối một cách hiệu quả.

5 mẹo đơn giản chữa kinh nguyệt không đều chị em phụ nữ nên biết

09:25:02 30/03/2020
Chứng kinh nguyệt không đều là một trong những rối loạn phổ biến không chỉ gây ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn có thể dẫn đến vô ở nữ giới nếu không can thiệp kịp thời.

Có thể bạn quan tâm

‘Nghệ sĩ muốn lập quỹ giúp đỡ bé Lavie sau khi Mai Phương qua đời’

Sao việt

21:55:08 01/04/2020
NSƯT Trịnh Kim Chi chia sẻ rằng nhiều nghệ sĩ và khán giả mong muốn lập quỹ để giúp đỡ Lavie trong việc ăn học sau khi mẹ của bé qua đời.

Cách ly 15 nhân viên Trường Sinh tại bệnh viện Hữu Nghị

Đời sống

21:52:10 01/04/2020
15 nhân viên công ty Trường Sinh làm việc tại Bệnh viện Hữu Nghị xét nghiệm âm tính với nCoV song vẫn được cách ly cùng toàn bộ khu vực căng tin viện.

Xúc động khoảnh khắc bác sĩ chỉ dám chạm tay con trai qua lớp cửa kính vì COVID-19

Netizen

21:51:31 01/04/2020
Khi dịch COVID-19 bùng phát ở Mỹ, nhiều y bác sĩ phải tự cách ly bản thân với các thành viên trong gia đình để tránh lây nhiễm virus corona, trong đó có cả bác sĩ Jared Burks.

Ngưỡng mộ vóc dáng 'vạn người mê' của biểu tượng gợi cảm mới ở Mỹ

Người đẹp

21:47:43 01/04/2020
Charlotte McKinney khoe vóc dáng tuyệt mỹ trong loạt ảnh trên tạp chí Ocean Drive số tháng 4/2020.

Tottenham đòi 200 triệu bảng để bán Kane cho Real

Bóng đá thế giới

21:44:09 01/04/2020
Đội bóng thành London kiên quyết giữ chân trung phong Harry Kane, khi nhấn mạnh chỉ bán tiền đạo này nếu nhận đủ số tiền chuyển nhượng 200 triệu bảng.

Nam Cực ghi nhận đợt sóng nhiệt đầu tiên trong lịch sử

Thế giới

21:42:09 01/04/2020
Tháng 1 năm nay, lần đầu tiên châu Nam Cực ghi nhận nhiệt độ 9,2 độ C - cao nhất trong lịch sử kể từ khi các số liệu bắt đầu được thống kê.

Ngưỡng mộ vòng eo săn chắc của thành viên nhóm The Pussycat Dolls

Phong cách sao

21:40:05 01/04/2020
Ở tuổi 39, ca sĩ Ashley Roberts - thành viên nhóm The Pussycat Dolls vẫn sở hữu phom dáng hoàn hảo nhờ chăm chỉ tập gym và ăn kiêng khoa học.

Nhìn lại 'Thiên thần áo trắng' năm xưa: Hầu hết thành sao hạng A, chỉ có một người hẩm hiu trong cả tình duyên, sự nghiệp lẫn số mệnh

Hậu trường phim

21:37:05 01/04/2020
Sau hơn 10 năm nhìn lại, dàn diễn viên chính năm xưa giờ đều đã trở thành những gương mặt quen thuộc của showbiz Việt. Đặc biệt, hầu hết các người đẹp này đều đã trở thành sao hạng A, chỉ có một người hẩm hiu trong cả tình duyên, sự ngh...

Doanh số bán xe mới của Nhật Bản giảm 9,3% trong tháng 3/2020

Ôtô

21:36:36 01/04/2020
Doanh số bán xe mới của Nhật Bản trong tháng 3/2020 đã giảm 9,3% so với cùng kỳ năm trước và là tháng giảm thứ sáu liên tiếp do dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19.

Người trốn cách ly ở Tây Ninh từ ngày 19.3 chứ không phải 29.3

Sự kiện nóng

21:30:07 01/04/2020
Theo Chủ tịch UBND huyện Mê Linh Đoàn Văn Trọng, một người trốn cách ly từ ngày 19.3, đã “di chuyển dần” trong 10 ngày từ Tây Ninh ra Hà Nội, chứ không phải trốn cách ly ngày 29.3 như Tây Ninh thông báo.

‘A Piece Of Your Mind’: Jung Hae In và Chae Soo Bin viết nên câu chuyện sâu lắng, đượm buồn đáng xem những ngày se lạnh cuối xuân

Phim châu á

21:25:17 01/04/2020
Bộ phim ‘A Piece Of Your Mind’ vừa lên sóng của Jung Hae In và Chae Soo Bin sẽ hút hồn khán giả bởi câu chuyện sâu lắng, đượm buồn.

Lỡ công khai ghét Sana (TWICE) nhưng "đàn chị" lại bất ngờ làm giám khảo, nữ thực tập sinh 14 tuổi áp lực đến bật khóc?

Show quốc tế

21:21:00 01/04/2020
Vụ lùm xùm của nữ thực tập sinh Inoue Akari trong show Nizi Project bị bóc phốt quá khứ ghét Sana (TWICE) tiếp tục nhận được sự quan tâm của khán giả.

Winner giới thiệu tracklist album mới: Cựu thành viên của iKON - B.I cũng tham gia sản xuất

Nhạc châu á

21:07:04 01/04/2020
Sau khi tung ca khúc mở đường Hold vào ngày 26/3, Winner sẽ chính thức trở lại với full album mới trong thời gian sắp tới với tên gọi Remember. Mới đây, nhóm đã giới thiệu danh sách ca khúc trong album này.