Bán lắc vàng của vợ để tổ chức sinh nhật cho người tình nhưng khi về nhà

Sinh nhật người tình, vì hứa sẽ tổ chức đón sinh nhật cho cô ta ở nhà hàng sang trọng nên những ngày ấy Thái cứ quay cuồng không biết kiếm đâu ra tiền.

Mỗi lúc, Huyền một thêm thất vọng về chồng. Cô từng nghĩ thôi thì cứ nhắm mắt làm ngơ sống cho qua ngày để giữ cho con một tổ ấm đủ cả cha lẫn mẹ. Nhưng Thái lại mỗi ngày một quá đáng, đến nước trộm đồ của vợ mang đi bán để đưa người tình đi chơi thì Huyền bảo cô thật sự không thể chấp nhận nổi. Huyền quyết định phải ra tay cho anh hiểu phản bội cô, anh sẽ nhận kết quả thế nào.

Huyền kể, cô quen Thái trong một nhóm kín của mạng xã hội . Hai người làm quen, kết bạn, nói chuyện qua lại thấy hợp mới hẹn gặp mặt ngoài đời. Lần đầu tiên gặp, Huyền đã bị choáng ngợp với ngoại hình bảnh bao, cách cư xử hết sức ga lăng tâm lý của Thái. Vậy nên không mất quá 5 tháng yêu , hai người chính thức tổ chức đám cưới.

Những ngày đầu cuộc sống hôn nhân của Huyền diễn ra khá yên ổn, Thái tuy không thuộc diện kiếm được nhiều tiền nhưng đổi lại biết chăm lo, quan tâm vợ. Thế nên tuy kinh tế không quá dư giả nhưng Huyền vẫn cảm thấy hài lòng với mái ấm mình có.

Bán lắc vàng của vợ để tổ chức sinh nhật cho người tình nhưng khi về nhà - Hình 1

Ảnh minh họa

Song cuộc đời đúng là không nói trước được điều gì. Cuộc sống hôn nhân của Huyền chỉ hạnh phúc được 2 năm. Sau khi sinh con đầu lòng được vài tháng thì Huyền phát hiện Thái cặp với người đàn bà khác bên ngoài.

Bồ của Thái đâu hẳn đã hơn vợ, cô ta tên Hân là nhân viên cắt tóc gội đầu gần công ty Thái làm. Hân thuộc dạng gái đua đòi, từng ly hôn, chuyên đi cặp bồ để moi tiền nuôi thân.

Thái tuy không có tiền song biết “nổ”, kiếm được đồng nào mang bao nuôi cô ta hết nên cô ta cứ thế mà bám chặt lấy anh.

Để làm vừa lòng người tình, Thái luôn đáp ứng mọi yêu cầu của Hân. Vì thế từ ngày cặp với ả, anh bắt đầu sa đọa , chểnh mảng công việc, tháng có khi nghỉ tới mười mấy, hai mươi ngày để dẫn bồ đi chơi. Sau công việc không đảm bảo, Thái chính thức bị cho nghỉ việc.

Nhìn chồng như thế, Huyền cũng khuyên nhủ hết cỡ để chồng quay đầu làm lại. Tiếc rằng, trước mặt vợ, Thái ậm ừ gật đầu đồng ý cho xong, nhưng sau lưng cô, anh vẫn dấm dúi đi lại với ả.

Sinh nhật Hân, vì hứa sẽ tổ chức đón sinh nhật cho cô ta ở nhà hàng sang trọng nên những ngày ấy Thái cứ quay cuồng không biết kiếm đâu ra tiền. Rồi anh sực nhớ Huyền có một chiếc lắc tay bằng vàng để dưới đáy tủ quần áo. Vậy là không chần chừ thêm, Thái lập tức mang đi bán, lấy tiền dẫn bồ đi ăn nhà hàng có view đẹp nhất nhì thành phố. Tính khi nào có, anh sẽ mua lại trả Huyền chiếc lắc ấy.

Ăn chơi cả buổi tối, tới gần 12h đêm Thái mới lạch cạch mở cửa vào nhà. Nhưng vừa bật điện phòng khách, mắt anh liền trợn tròn thấy chiếc lắc tay anh bán lúc sáng lại nằm chềnh ềnh trên mặt bàn uống nước. Hốt hoảng anh chạy lại xem liệu mình có bị hoa mắt nhìn nhầm. Song tới bên, cầm chiếc lắc lên anh đơ người nhận ra đó chính xác là chiếc của Huyền.

Bán lắc vàng của vợ để tổ chức sinh nhật cho người tình nhưng khi về nhà - Hình 2

Ảnh minh họa

Còn đang hoảng hồn không biết chuyện gì đã xảy ra, tiếng Huyền phía sau lưng cất lên khiến Thái giật bắn người: “Tiêu hết chiếc lắc tay của vợ chưa. Đã có gan cặp bồ thì phải tự kiếm ra tiền mà bao nuôi bồ chứ, sao lại về trộm vàng của vợ bán đi để đãi bồ. Người ngoài biết thì nhục mặt lắm đó”.

Thái đỏ gay mặt không biết đáp lại thế nào. Anh không ngờ, lúc sáng anh rẽ vào tiệm vàng đầu phố bán chiếc lắc, Huyền đã vô tình nhìn thấy nên cô vào chuộc lại.

Nhẹ nhàng bước tới cạnh chồng, Huyền cười nhạt 1 tiếc rồi đặt vào tay Thái lá đơn ly hôn cô viết và ký sẵn, rồi quay về phòng với con. Mặc cho Thái đứng cả đêm van xin vợ tha thứ nhưng Huyền nhất quyết không thay đổi quyết định . Huyền bảo, với Thái cô không còn một chút niềm tin nào nữa, cô sẽ tự giải thoát mình ra khỏi cuộc hôn nhân không còn màu hạnh phúc ấy để một mình nuôi con và làm lại từ đầu.

Hải Hương

Theo Helino

Gái ngoan tan mộng dâu phố vì vớ phải trai lừa siêu hạng

Vậy mà sau khi mặn nồng cùng tôi và ôm gọn số tiền của tôi, "tình yêu" nồng cháy ngọt ngào đó đã một đi không trở lại. Tôi biết mình ngu dại nên mới sa bẫy kẻ lừa tình, liệu có phải đã quá muộn để tôi ân hận?

Nếu bố tôi không bất ngờ bị gãy chân và chấn thương phần mềm trên người, do dàn giáo bị sập khi bố đang cố để trát nốt bức tường của căn nhà 2 tầng mà chủ thầu yêu cầu thợ hoàn thành gấp thì tôi sẽ có một tương lai tốt đẹp hơn... Bởi khi ấy tôi đang là sinh viên năm nhất của trường Đại học Sư phạm và luôn được xếp đứng đầu trong khoa về học lực. Tiếc cho cơ hội đổi đời của mình nếu được tiếp tục học lên, nhưng tôi đành bỏ dở việc đèn sách để về quê, ngày ngày đội nắng, gội sương theo mẹ ra đồng trồng lúa, trồng khoai để có chút tiền vừa thuốc thang, chạy chữa cho bố, vừa lo cái ăn cái mặc cho cả gia đình, trong khi hai đứa em kề tôi còn đang dở đứa mới hết cấp I, đứa vừa vào năm đầu cấp III.

Thương con gái lớn phải chịu thiệt thòi mà không một lời than trách, nên thỉnh thoảng mẹ lại dúi cho ít tiền rồi giục tôi sang làng bên rủ cái Hồng là bạn thân từ thưở chúng tôi còn đi mẫu giáo bắt xe khách lên thành phố chơi cho đỡ "bí bách con người". Thế nhưng chuyện tâm sự, chia sẻ cùng Hồng chẳng được bao lâu vì Hồng đã nói lời tạm biệt tôi để ra tỉnh làm dâu con ngoài đó. Vậy là tôi sau khi lăn như bống trên đồng chỉ còn biết một mình ôm nỗi niềm mà không thể san sẻ cùng ai. Do ở quê con gái vào lứa tuổi 20 như tôi nếu không chồng, con đủ đầy thì cũng có nơi có chốn dạm ngõ hỏi cưới cả rồi.

Nghĩ cái số của mình sẽ gắn bó suốt đời với công việc vất vả ruộng vườn, rồi an phận kết duyên cùng một trai làng nào đó, rồi sinh con đẻ cái như bao phụ nữ quanh mình. Thế mà không ngờ dịp may lại đến với tôi đúng lúc bố tôi bình phục sức khỏe và theo đội tiếp tục công việc của một thợ xây lành nghề thì tôi cũng được một doanh nghiệp có nhà máy sản xuất gạch men tuyển vào làm công nhân. Tôi yên tâm theo nghề vì ở quê mẹ tôi còn khỏe, hai đứa em của tôi cũng ngày một lớn khôn, học tốt và chịu khó giúp mẹ việc nhà khi không phải đến trường.

Gái ngoan tan mộng dâu phố vì vớ phải trai lừa siêu hạng - Hình 1

Ảnh minh họa: Internet

Biết kinh tế gia đình còn nhiều khó khăn, vả lại tôi cũng muốn lập nghiệp ở thành phố, nên tôi luôn cố gắng hoàn thành công việc của nhà máy đồng thời có ý thức dè sẻn, tiết kiệm chi tiêu đến mức tối đa cho bản thân, để có được một số vốn đủ lo cho cuộc sống của mình, mà không phiền đến tiền mồ hôi, công sức của bố mẹ. Mải làm việc, mải tích cóp tiền bạc, tôi không để ý là mình đã bước vào tuổi 25, cho đến khi cô em gái dưới tôi dắt bạn trai về nhà giới thiệu nhân dịp tôi được về quê ăn Tết, tôi mới thấy thương mẹ vì bao lần mẹ nhắc tôi chuyện chồng con kẻo ế thì khổ... Đã quyết bám trụ lại thành phố thì không thể về quê kiếm chồng được, nên tôi lên kế hoạch tìm một nửa kia của mình ở nơi mình đang lao động. Thế nhưng hình như bụt chùa nhà không thiêng vì vậy thời gian cứ thế trôi qua mà tôi vẫn không sao có được người trong mộng...

Rồi dịp may đã đến với tôi khi dự tiệc cưới cô bạn cùng phân xưởng làm dâu phố, tôi nhận được sự quan tâm đặc biệt từ một chàng trai mà qua thời trang, qua cách giao lưu lịch thiệp với bạn bè tôi biết chàng đích thị là người thành phố. Chẳng có gì khiến tôi phải nói câu từ chối khi chàng rót vào tai tôi những lời yêu thương mật ngọt, tôi đã tự nguyện dâng hiến cái ngàn vàng của người con gái cho chàng cùng tất cả số tiền tôi chắt chiu dành dụm trong suốt 6 năm trời đằng đẵng xa quê, xa bố mẹ, người thân để "đứng tên cùng anh một căn nhà trong phố vào dịp chúng mình làm đám cưới" như lời anh nói...

Vậy mà sau khi mặn nồng cùng tôi và ôm gọn số tiền của tôi, "tình yêu" nồng cháy ngọt ngào đó đã một đi không trở lại. Tôi biết mình ngu dại nên mới sa bẫy kẻ lừa tình, liệu có phải đã quá muộn để tôi ân hận? Chỉ tội cho bố mẹ ở quê luôn kì vọng vào tôi...

An Trí

Theo Tiền Phong

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Chuyển chỗ ở mới, nghệ sĩ Kim Ngân chi gần 1000 USD sắm nội thất36:05Châu Đông Vũ - Tam Kim Ảnh hậu ngập “phốt” và câu chuyện với cha dượng gây sốt06:05Hành trình Khánh Vân bay sang Mỹ thi Miss Universe00:27Song Hye Kyo - Hyun Bin: Cặp đôi phim giả tình thật đẹp nhất xứ Hàn, cái kết toang vì tiểu tam?06:10Rùng rợn cảnh hot girl chơi ngải, chăm Kumanthong như con người thật01:29Han Ye Seul - Ngôi sao sáng giá trở thành con ghẻ quốc dân10:26Có 1 nữ thần sắc đẹp “làm loạn” cả Baeksang 2017: Mải lên đồ nên ra sân khấu muộn, ai dè đẹp đến mức làm cả khán đài ồ lên00:10Lý Băng Băng “khó ưa” vì đuổi 20 người giúp việc, lương cao ngất cũng không ai dám làm vì điều này04:10Ngoại trừ những màn ru ngủ siêu hài thì dáng vẻ Kim Lý lúc chăm con lại ân cần thế này đây00:15Trương Triết Hạn và hành trình mười năm đầy gian truân trước khi tỏa sáng trong Sơn Hà Lệnh06:59Tưởng Hân: “Đậu vớt” nhờ cái lắc đầu của Phạm Băng Băng, đẹp lộng lẫy vẫn bị bạn trai bỏ rơi05:22Mẹ 'hết hơi' vì con gái không dịu dàng 00:29Cindy Lư bị “bóc” từng khiến Hoài Lâm và Hoài Linh từ mặt, lộ bí mật giấu kín suốt chín năm?03:14Du Uyên đăng đàn “tố” Đạt G chơi bời, gái gú hậu hẹn hò với Cindy Lư “Đạt ơi, anh sai quá sai rồi!”02:47Phản ứng gây chú ý của Ngọc Trinh khi liên tục bị giẫm đạp vào váy00:19Lộ ảnh hiếm Đạt G dự tiệc sinh nhật con của vợ cũ Hoài Lâm năm ngoái, chỉ 1 chi tiết đã hé lộ quan hệ với gia đình đàng gái?01:12Hot hơn cả màn dạm hỏi là clip nhảy nhót của bố mẹ Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp: Vụng thì có nhưng độ đáng yêu bù lại tất cả!00:19"Chó nhà tao hiền và ngoan lắm, chưa cắn ai bao giờ' 00:39Quang Lê cầm tiền mặt mua túi 5000 đô tặng Hà Thanh Xuân, còn lén hôn má05:09Đạt G xác nhận quan hệ với vợ cũ Hoài Lâm, xin Netizen ngừng tấn công vì “cô ấy không có tội”04:24

Tiêu điểm

Nhìn chồng lén lút cho mẹ đẻ tờ 200 nghìn, tôi bực mình mang cuốn sổ tiết kiệm 400 triệu ra biếu luôn bà
08:17:56 04/05/2021
Chị chồng đến chơi, tôi đặt điện thoại ở chế độ ghi âm rồi ra ngoài, cuộc trò chuyện nghe lén được khiến tôi lạnh người
09:14:43 05/05/2021
Chồng đi tắm, tôi trả lời hộ anh một cuộc điện thoại, sáng sớm hôm sau có ngay 2 tỷ trong tài khoản
14:45:56 04/05/2021
Chồng đưa 100 nghìn đi chợ, chị dâu mua đủ thứ vẫn dư 20 nghìn, tôi xin bí quyết chi tiêu thì chị cho xem luôn sổ tay hàng ngày
14:53:33 04/05/2021
Một tháng sau cưới, mẹ sụt sịt khóc khuyên tôi nên trả vợ về nhà ngoại để dạy dỗ lại vì "hết nổi rồi"
20:43:35 04/05/2021
Đêm hôm cưới, rời bỏ ngôi nhà nhỏ xíu với 4 thế hệ, chồng bất ngờ dẫn đến một nơi khiến trái tim tôi tan chảy
10:33:43 04/05/2021
Bỏ bạn trai 8 năm lấy chồng giàu, đêm tân hôn tôi ám ảnh cả đời khó quên
22:08:40 04/05/2021
Đang mê say ân ái cùng bạn trai, anh bỗng làm động tác lạ rồi trừng mắt nhìn tôi, nguyên do xuất phát từ tiếng động ngoài cửa
00:01:46 05/05/2021
Vừa thấy chồng sắp cưới của tôi, cô giúp việc đã lao vào tát anh bôm bốp, diễn biến tiếp theo "sốc óc" thật sự!
22:03:58 04/05/2021
Vợ bị tai nạn, chồng lập tức đưa về quê "nhờ" ông bà ngoại chăm hộ, 4 tháng sau đến đón vợ nhưng cô lại cho anh 1 bất ngờ đầy cay đắng
13:53:05 05/05/2021

Thông tin đang nóng

Sáng 6/5, thêm 8 ca Covid-19 tại BV Bệnh Nhiệt đới Trung ương
06:19:37 06/05/2021
Tố Minh Béo dâm ô nhưng bị dân mạng mắng ngược, Tuấn Nguyễn nói gì?
06:12:23 06/05/2021
Cuộc sống Quách Ngọc Ngoan, Phượng Chanel giữa ồn ào chia tay
05:58:42 06/05/2021
Nửa đêm chồng đuổi vợ đang ốm ra sofa ngủ vì làm rơi chiếc cốc, sáng hôm sau thứ còn lại trên bàn khiến anh ta phải ân hận
07:19:03 06/05/2021
Mỹ nhân 'Reply 1988' diện đa phong cách
04:33:21 06/05/2021
Huyền thoại tài phiệt mua 30 chiếc Rolls-Royce hơn 460 tỷ, cưng vợ siêu mẫu kém 30 tuổi như bà hoàng và cái kết bất ngờ vì vỡ nợ
06:13:58 06/05/2021
Hồ Bích Trâm: 'Chồng biết quá khứ và thương tôi lắm'
06:20:28 06/05/2021
Bị nam diễn viên trẻ tố lạm dụng tình dục, Minh Béo vẫn có động thái đầy thách thức?
07:29:05 06/05/2021
Một trong những chiếc smartphone tốt nhất của Samsung chính thức “về hưu” 
02:38:32 06/05/2021
Nhóm thanh niên bị trâu rượt chạy té khói 
02:33:22 06/05/2021

Tin mới nhất

Lấy chồng già hơn 25 tuổi, đêm tân hôn tôi choáng váng với tình huống không ngờ

08:06:47 06/05/2021
Cứ nghĩ đêm tân hôn sẽ thật nồng nàn đáng nhớ. Nhưng tôi đã lầm.

Chấp nhận để chồng ngoại tình sinh con trai nối dõi, 5 năm sau anh ta báo 1 tin khiến tôi căm hận tận cùng

22:38:38 05/05/2021
Bao năm nay, tôi phải nén nỗi đau vào sâu bên trong, nhưng lần này mọi thứ dường như đã vượt quá khả năng chịu đựng...

Quơ chân phải "vật thể lạ" trong gầm giường của chồng sắp cưới, tôi hoảng hốt hủy hôn

22:35:58 05/05/2021
Nhìn thứ đó tôi sốc vô cùng. Tôi không ngờ chồng sắp cưới của mình lại là con người như vậy.

Tôi tưởng "đời sang trang" khi mẹ đẻ cho đất, mẹ chồng cho tiền làm nhà, nào ngờ phút cuối mới lộ ra ý định của nhà chồng

22:33:12 05/05/2021
Tôi là con, là người đứng giữa nên chẳng biết phải giải quyết chuyện này như thế nào?

Nghe mẹ chửi vợ là gái độc không con, chồng nhanh miệng nói ra một chuyện khiến bà 'sốc ngất', bất ngờ hơn là sự thật phía sau

21:52:14 05/05/2021
Anh chưa bao giờ nhiếc móc em, thậm chí còn động viên ngược: Thời giờ người ta xin con nuôi đầy ra đấy. Em cứ nặng tư tưởng làm gì? Vài năm nữa vẫn chưa có thì mình xin con nuôi, em không phải lo.

Mẹ chồng vung tiền cho 30 triệu mua điện thoại mới, dâu trẻ hí hửng đi mua để rồi khóc nấc với cái tát trời giáng mà không biết lý do

21:46:11 05/05/2021
Trước khi kết hôn, em đã được dặn rằng chuyện mẹ chồng nàng dâu là vấn đề muôn thuở. Chỉ có điều vì chưa va vấp lần nào nên em nghĩ rất đơn giản.

Thấy nhúm lông mèo dính trên áo chồng, vợ âm thầm theo dõi để rồi phát hiện bí mật động trời

21:41:24 05/05/2021
Từ trước đến giờ, tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ có ngày chồng ngoại tình. Nói về hình thức, chồng tôi không đẹp trai, anh cũng chẳng phải là người giỏi ăn nói. Mỗi lần có công to việc lớn, tôi đều phải đứng ra lo liệu.

Mẹ chồng vùi đầu vào thùng rác lục đồ, dâu trẻ buông lời nhiếc móc nhưng lại 'rụng rời' khi thấy thứ bà lôi ra

21:38:05 05/05/2021
Năm ngoái, chồng tôi đầu tư kinh doanh. Chẳng may vào đúng đợt dịch, việc kinh doanh chỉ cầm cự được nửa năm đã phá sản. Sau chuyện này, chúng tôi nợ thêm một số tiền không hề nhỏ.

Vỡ kế hoạch lần 4, bác sĩ đang đắn đo để hay giữ thì chồng đập bàn 'phán' một câu chắc nịch khiến cả vợ và bác sĩ bàng hoàng

21:34:24 05/05/2021
Nghĩ mình bị rối loạn, tôi không đi khám. Để rồi khi triệu chứng ốm nghén rõ hơn thì cái thai đã được gần 4 tháng. Sau khi siêu âm, bác sĩ đối diện với vợ chồng tôi nói: Sinh mổ lần 4 quá nguy hiểm, anh chị nên cân nhắc.

Con ốm tìm chồng cũ bị vứt cho 50k đuổi đi, về nhận tin nhắn tôi vỡ òa hạnh phúc

20:18:15 05/05/2021
Khi quay trở lại bệnh viện, tôi phát hiện điện thoại có tin nhắn mới. Mở ra đọc, hóa ra là tin nhắn của chồng cũ. Nhìn từng dòng anh gửi, nước mắt tôi cứ thế rơi ướt đẫm hai má.

Đến thăm chị dâu, em choáng váng, kêu chị về lại nhà chồng thì chị bật khóc và vẫn kiên quyết ở cữ nhà đẻ

20:14:50 05/05/2021
Ở cữ nhà mẹ đẻ mà nhìn chị dâu héo hon, tàn tạ, hai mắt thâm quầng đến đáng thương.

Tâm sự một người mẹ từng tự tử vì trầm cảm sau sinh

19:06:03 05/05/2021
Phụ nữ trong thai kỳ và lúc vừa sinh con chịu ảnh hưởng rất lớn của sự thay đổi hormone dẫn đến tâm trạng trở nên thất thường. Họ dễ xúc động, dễ tủi thân và có nguy cơ cao rơi vào trầm cảm.

Nhận thừa kế xong, các con tôi đùn đẩy nhau nuôi mẹ

19:00:49 05/05/2021
Tôi đã ở tuổi xế chiều rồi, đau ốm bệnh tật nhiều không còn khả năng đỡ đần con cái, nhưng cũng chưa đi luôn được theo ông theo bà. Nhìn các con đùn đẩy nhau nuôi mẹ, thực lòng tôi rất buồn.

Bị đeo bám không rời sau 2 ngày làm quen trên mạng

17:46:46 05/05/2021
Tôi là một phụ nữ đã quá lứa lỡ thì. Vì ngoại hình tôi không được đẹp, mặt không xinh thân hình không hấp dẫn nên từ hồi đi học, trong khi các bạn gái nhiều người theo đuổi thì tôi chẳng có ai.

Mẹ chồng "đóng kịch" thương con dâu suốt 1 năm, đến bữa cơm bà bỗng khen đứa con ngoài giá thú của chồng tôi rồi hạ màn cay độc

17:41:12 05/05/2021
Không ngờ mẹ chồng tôi lại bày ra quỷ kế đa đoan đến vậy, tôi có nên để bà đạt được mục đích khiến vợ chồng tôi ly hôn?

Ngồi chờ tới 9 giờ tối vợ mới bế con về, tôi nóng giận quát mắng ngờ đâu vợ phản pháo một câu khiến tôi chết sững

16:02:14 05/05/2021
Tôi chống nạnh, to tiếng mắng vợ là vô tích sự, có mỗi chăm sóc nhà cửa, con cái mà cũng làm không xong, còn dám bỏ đi chơi. Nào ngờ tôi nhận lại lời thách thức cứng đến bất ngờ.

Vừa nghe tin thông gia nhập viện, mẹ chồng vội vã nhét vào tay tôi một túi vải đầy vàng và thì thầm "không cần trả lại"

15:57:33 05/05/2021
Mở túi vải ra xem, tôi chết lặng khi thấy nhẫn, lắc vàng, dây chuyền vàng trong ấy. Nước mắt tôi rơi lã chã.

Tặng sinh nhật cháu đôi váy thì hôm sau thấy bác giúp việc bỏ vào thùng rác, tôi hậm hực với chồng thì khóc nấc biết vì sao

14:38:32 05/05/2021
Lặng người nghe chồng kể, tôi ứa nước mắt xót xa hiểu vì sao chị lại ghét món quà tôi tặng đến thế.

Đến chơi đứa bạn thân đẻ, nhìn gian bếp tôi run sợ phát hiện bí mật về người chồng vàng 10 nó luôn ca ngợi

14:34:20 05/05/2021
Đi xuống gian bếp thử xem, tôi nấp ở bức tường mà sốc ngất với cảnh tượng kinh hoàng nhà bà đẻ.

Chuyển phòng trọ hộ bạn gái, vừa mở tủ quần áo tôi quay người bỏ đi ngay

13:25:57 05/05/2021
Để rồi đến khi mở tủ quần áo của bạn gái và thấy một chiếc hộp trong đó, tôi tò mò mở ra xem thì phải chết đứng với thứ bên trong.

Chồng tuyên bố "nhà ngoại không cần thiết", nhưng chỉ vài phút sau anh liền "hóa đá" trước hành động vượt sức tưởng tượng

13:08:25 05/05/2021
Anh ấy lúc nào cũng mặc định suy nghĩ phụ nữ lấy chồng là hết trách nhiệm với nhà ngoại, phải toàn tâm toàn ý lo cho bên nội..., người vợ kể.

Mới đưa người yêu về ra mắt được một tuần thì tin nhắn từ số lạ đã đẩy tôi vào tình cảnh éo le

12:29:37 05/05/2021
Không cần nói thì cũng biết ai là người gửi tin nhắn đó cho bố tôi, khiến ông ức chế và vô cùng tức giận.

Không chỉ nợ vài tỷ, còn nhiều chuyện ghê gớm hơn sau hôn nhân chớp nhoáng

11:16:52 05/05/2021
Giữa đêm khuya, Loan lẳng lặng ra khỏi nhà, không mang theo bất cứ thứ gì. Cô chạy bạt mạng hướng ra đường quốc lộ để đón xe về quê.

Tưởng chồng trẻ kém 5 tuổi là “cực phẩm”, cô vợ giàu có tức lộn ruột khi chạm mặt “tiểu tam”

10:44:45 05/05/2021
Ai cũng nói Tuấn bị Hương bỏ bùa thì mới đi yêu người hơn cả 5 tuổi, nhưng không ai biết rằng Hương cũng phải chịu nhiều ấm ức.

Dù người tình chỉ xứng gen lỗi của “hồ ly tinh” nhưng thái độ của chồng khiến tôi sốc nặng

10:37:00 05/05/2021
Thật không ngờ chồng tôi lại phản bộ vợ để quan hệ ngoài luồng với người đàn bà thua kém tôi về mọi mặt.

Chết sững khi vô tình nghe chồng tâm sự với bạn thân về chuyện đó

10:30:14 05/05/2021
Bên nhau cả chục năm nhưng tôi không thể tưởng tượng tình huống đó sẽ xảy ra với vợ chồng mình.

Qua camera, tôi chua chát phát hiện ra nguyên nhân con mình ngày càng gầy mà ứa nước mắt

10:03:43 05/05/2021
Biết được nguyên nhân con gầy còm, tôi chỉ biết ứa nước mắt. Còn chồng vô cảm không thấy xót con mà ngang nhiên mắng đuổi vợ về quê.

Có thể bạn quan tâm

Bình Thuận phê duyệt sách lớp 2 và lớp 6

Học hành

08:12:09 06/05/2021
 Sở Giáo dục khuyến cáo phụ huynh mua đúng sách thật thuộc các danh mục ở nơi đáng tin cậy tránh mua nhầm sách giả sẽ ảnh hưởng đến chất lượng học tập của học sinh

“Hotgirl ảnh thẻ” Hà Lim gây xao xuyến với thành tích học tập đáng nể

Netizen

08:09:53 06/05/2021
 Được biết đến sau khi đăng tải bức ảnh thẻ lên mạng, Hà Lim với khuôn mặt khả ái, thiện cảm đã thu hút sự chú ý của một lượng lớn cư dân mạng. Không những vậy, cô nàng còn gây chú ý bằng thành tích học tập đáng nể, đặc biệt với môn Ngo...

'Hương vị tình thân' tập 12: Ông Sinh quyết định nhận lại Phương Nam sau khi ông Tuấn qua đời

Phim việt

08:06:14 06/05/2021
Biết được con gái đang phải chịu khổ sau cái chết của người bạn thân thiết, ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) đã quyết tâm sẽ chăm sóc Phương Nam (Phương Oanh) và gia đình thay em trai.

Hải Dương: Nhiều trường huyện Ninh Giang cho học sinh tạm dừng đến trường vì có GV, HS là F1

Đời sống

08:05:33 06/05/2021
Tại huyện Ninh Giang (Hải Dương), đã có 3 trường tiểu học gồm: Kiến Quốc, Hồng Dụ, Hưng Long và một phân hiệu của Trường Mầm non Hưng Long cho học sinh tạm dừng đến trường để phòng chống dịch Covid-19. 

Trương Lập Ngang bị tình cũ phanh phui đời sống tình ái hỗn loạn

Sao châu á

08:00:29 06/05/2021
Nam diễn viên bị bạn gái cũ tố cáo là kẻ phụ bạc, ngoại tình với người khác trong lúc cả hai còn đang hẹn hò. Hiện tại, Trương Lập Ngang hứng chịu làn sóng chỉ trích dữ dội.

Học ngay cách làm ngay món cánh gà chiên với nước xốt kiểu Thái ngon bá cháy ăn bao nhiêu cũng không đủ!

Ẩm thực

07:58:44 06/05/2021
Cách làm món cánh gà chiên với nước xốt kiểu Thái ngon bá cháy ăn bao nhiêu cũng không đủ:

'Dogecoin khiến đầu tư cổ phiếu, vàng trở nên lỗi thời'

Thế giới

07:58:21 06/05/2021
Trước đây, giới đầu tư có xu hướng đổ xô mua vàng và cổ phiếu rủi ro với tâm lý đầu cơ hoặc đề phòng lạm phát sau các khoản kích thích trị giá hàng nghìn tỷ USD của chính phủ và ngân hàng trung ương. Tuy nhiên, thời điểm hiện tại, thị t...

Aprilia tung bản nâng cấp cho RS 125 và Tuono 125, giá từ 144 triệu đồng

Xe máy

07:57:18 06/05/2021
Aprilia RS 125 và Tuono 125 mới dành cho năm 2021 vừa được trình làng, sở hữu những đường nét từ các anh em phân khối lớn.

Tài tử người Anh lao đao sau khi bị tố quấy rối tình dục 27 phụ nữ

Sao âu mỹ

07:55:03 06/05/2021
Noel Clarke làm ăn thua lỗ, bị hai kênh truyền hình cắt sóng và hàng loạt thương hiệu lớn quay lưng sau scandal quấy rối tình dục.

Hứa Kim Tuyền không có ý định trở thành ca sĩ

Show việt

07:50:43 06/05/2021
Chủ nhân hit Sài Gòn đau lòng quá cho biết anh không có kế hoạch trở thành ca sĩ mà muốn đi theo con đường hiện tại, làm một nhạc sĩ, nhà sản xuất.

Danh ca Thanh Hà tình cảm bên chồng kém 12 tuổi

Sao việt

07:50:43 06/05/2021
Vợ chồng Thanh Hà đang có chuyến du lịch biển cùng ca sĩ Phi Nhung. Cả hai trao nhau cử chỉ tình tứ bên biển xanh cát trắng.

Ferrari 812 Competizione và 812 Competizione A ra mắt

Siêu xe

07:50:41 06/05/2021
Ferrari vừa mới chính thức ra mắt phiên bản hiệu suất cao 812 Competizione và 812 Competizione A hoàn toàn mới.

Nguyên nhân và cách khắc phục động cơ ô tô bị quá nhiệt

Ôtô

07:45:46 06/05/2021
Hiện tượng quá nhiệt trên động cơ là một hiện tượng khá phổ biến đối với những xe không được chăm sóc thường xuyên và những xe di chuyển trên 1 chặng đường dài hoặc chặng đường đèo núi.

Đội hình chiến đấu cơ tối tân của Nga tập luyện trên Quảng trường Đỏ 

Clip hay

07:39:42 06/05/2021
53 máy bay cánh cố định và 23 trực thăng của Không quân Nga đang tích cực tập luyện cho duyệt binh kỷ niệm 76 năm chiến thắng phát xít Đức vào ngày 9/5 tới.

Ngọc Hân trễ nải vai trần nóng bỏng, Á hậu Phương Nga xinh đẹp hóa 'mỹ nhân cổ trang'

Phong cách sao

07:33:02 06/05/2021
BẢN TIN HOA HẬU 6/5: Hoa hậu Ngọc Hân diện váy trễ nải khoe vai trần quyến rũ, Á hậu Phương Nga xinh đẹp tựa mỹ nhân cổ trang trong hình ảnh mới.