Bản gốc Tiệc Trăng Máu có gì mà được “xào lại” trên dưới 18 lần, còn vào thẳng sách kỷ lục Guinness thế giới?

Người Quen Xa Lạ đã và đang tạo dựng một “vũ trụ remake” riêng vô cùng thành công của mình, từ đó giúp Tiệc Trăng Máu tự tin đến với khán giả hơn.

Tiệc Trăng Máu đang là siêu phẩm điện ảnh Việt được đón chờ ngoài rạp. Tác phẩm của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng không chỉ sở hữu dàn cast bảo chứng gồm những tên tuổi “không phải dạng vừa” mà còn sở hữu một pha “chống lưng” tuyệt hảo đến từ nguyên tác của Ý ra mắt năm 2016.

Trước khi trở thành rất nhiều bản remake khắp nơi trên thế giới, bộ phim gốc mang tên Người Quen Xa Lạ (hay Perfetti Sconosciuti ) xoay quanh trò chơi diễn ra giữa nhóm bạn 7 người, tại đó họ đều phải để điện thoại lên bàn và chấp nhận công khai mọi tin nhắn hay cuộc gọi từ bất kì ai. Đó cũng là phần nội dung mà Tiệc Trăng Máu và gần 18 phiên bản remake khác trên khắp thế giới đã bám sát. Cũng với con số được remake lên đến gần 20 phiên bản, Người Quen Xa Lạ đang nắm giữ kỷ lục Guinness cho bộ phim có nhiều phiên bản làm lại nhất (cụ thể là 18 tính đến ngày 15/7/2019 và con số này vẫn đang tăng). Vậy vì sao một bộ phim tưởng chừng có bối cảnh chẳng mấy phức tạp, chỉ xoay quanh một bàn tiệc và vài con người, lại được người người nhà nhà đổ xô “xào đi nấu lại” như vậy?

Bản gốc Tiệc Trăng Máu có gì mà được xào lại trên dưới 18 lần, còn vào thẳng sách kỷ lục Guinness thế giới? - Hình 1

Bản gốc Tiệc Trăng Máu có gì mà được xào lại trên dưới 18 lần, còn vào thẳng sách kỷ lục Guinness thế giới? - Hình 2

Bản gốc của Tiệc Trăng Máu – Người Quen Xa Lạ từ Ý – từng nhận được nhiều lời tán dương và giải thưởng danh giá mặc cho phần bối cảnh hạn hẹp, giản đơn

1. Lượng bối cảnh tối giản hết mức, khán giả chỉ cần tập trung vào lời thoại và cốt truyện

Nhìn vào phần tóm tắt cốt truyện như trên, dễ thấy ở Người Quen Xa Lạ không có sự cầu kỳ hay phức tạp về bối cảnh. Cả bộ phim chỉ xoay quanh một căn nhà, hay nói đúng hơn là một căn phòng. Đây không phải phong cách làm phim mới trên thế giới khi trước đó nền điện ảnh đã tự hào có được những tuyệt tác như Người Bất Tử ( The Man From Earth ) hay 12 Người Đàn Ông Giận Dữ ( 12 Angry Men ). Ở đây, với cảnh trí đôi khi chẳng có gì thu hút, thậm chí tẻ nhạt, người xem hoàn toàn chỉ cần tập trung vào phần nội dung cốt lõi nhất, từ đó nắm bắt tinh thần và thông điệp mà kịch bản muốn truyền tải.

Bản gốc Tiệc Trăng Máu có gì mà được xào lại trên dưới 18 lần, còn vào thẳng sách kỷ lục Guinness thế giới? - Hình 3

The Man From Earth…

Bản gốc Tiệc Trăng Máu có gì mà được xào lại trên dưới 18 lần, còn vào thẳng sách kỷ lục Guinness thế giới? - Hình 4

Và 12 Angry Men là những phim thành công dù bối cảnh chẳng có gì nổi trội

Đó chính là dụng ý của Người Quen Xa Lạ khi mạnh dạn “rao bán” phần nội dung nổi bật nhưng theo hướng gián tiếp, tức là nhờ vào cách bày trí đơn lẻ, nhìn như “thiếu kinh phí” để làm người xem tò mò, đưa đến những thắc mắc theo kiểu “Vậy phim này có gì hay nhỉ?” hoặc “Nhìn low-budget (kinh phí thấp) quá, không biết nội dung sẽ thế nào đây?”. Từ đó, khán giả xông xáo bước vào rạp chiếu để tìm câu trả lời, và ngay lập tức được chiêu đãi một bàn tiệc tràn ngập đủ loại hương vị ngọt, đắng, chua, cay hứa hẹn chiều lòng các “thực khách”. Từ đó, liệu bàn tiệc đó có chất lượng, gồm toàn mỹ thực hay không thì lại là một câu chuyện khác.

2. Trò chơi lửa thử vàng mà ở đó, ván cược đặt hết vào tài nghệ của diễn viên

Đứng trước một bối cảnh khiêm tốn, dễ sao chép vào bộ nhớ chỉ trong những phút đầu tiên, khán giả sẽ ngay lập tức tìm kiếm một yếu tố nổi bật khác. Khi ấy, dàn diễn viên chính là lựa chọn gần ngay trước mắt nhất vì bản thân họ là người truyền tải các tuyến câu chuyện thông qua lời nói và hành động. Đặc biệt, với một kịch bản đậm đặc câu thoại như Người Quen Xa Lạ thì người xem càng có xu hướng tập trung hơn vào từng nhất cử nhất động của nhân vật, bởi vì chắc chắn đạo diễn sẽ cài cắm vào đó nhiều chi tiết nhỏ đầy ẩn ý.

Bản gốc Tiệc Trăng Máu có gì mà được xào lại trên dưới 18 lần, còn vào thẳng sách kỷ lục Guinness thế giới? - Hình 5

Phần bối cảnh bị “tối thiểu hóa” là đòn đánh tâm lý khiến người xem đầu tư bóc tách nội dung, và đó là khi biên kịch, đạo diễn và diễn viên phô diễn hết nấc tài nghệ của mình

Đó luôn là điểm đặc biệt của một bộ phim có địa điểm quay hạn chế chứ không riêng gì Tiệc Trăng Máu Người Quen Xa Lạ . Đã có không ít các “chiến binh” phải ngã xuống vì không sở hữu nhân lực đủ khỏe và đủ tầm để mô phỏng toàn vẹn từng trang kịch bản lên màn ảnh. Nhìn ngay vào trường hợp của Cuộc Gọi Lúc Nửa Đêm ( When A Stranger Calls ) sẽ rõ, tuy đều đầu tư khủng vào phần cảnh trí (ngôi biệt thự tiện nghi hạng sang) nhưng phiên bản remake năm 2006 bị chê tơi tả do nữ chính Camilla Belle còn quá non trẻ, không làm chủ được cả cuộc hành trình bị tên sát nhân “đuổi bắt” trong căn nhà lớn. Bản gốc thực chất cũng chẳng phải quá xuất sắc, thế nhưng chính diễn xuất của Carol Kane (từng được đề cử Oscar cho hạng mục nữ chính) đã khiến phim hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Bản gốc Tiệc Trăng Máu có gì mà được xào lại trên dưới 18 lần, còn vào thẳng sách kỷ lục Guinness thế giới? - Hình 6

Bản gốc Tiệc Trăng Máu có gì mà được xào lại trên dưới 18 lần, còn vào thẳng sách kỷ lục Guinness thế giới? - Hình 7

Cũng được đầu tư bối cảnh đơn chiếc nhưng hai phiên bản của When A Stranger Calls lại không được giới chuyên môn đánh giá cao

Thế nhưng, thất bại của When A Stranger Calls chưa bao giờ là trở ngại lớn của “vũ trụ” Người Quen Xa Lạ . Đứng trước phần kịch bản nặng về con chữ, gần như tất cả ekip trên khắp thế giới (bao gồm cả Việt Nam) đều ý thức được rằng họ cần có trong tay đội ngũ chất lượng nhất có thể. Từ đó, những cái tên như Nguyễn Quang Dũng, Phan Gia Nhật Linh hay Hồng Ánh, Thái Hòa, Đức Thịnh, Hứa Vĩ Văn, Thu Trang, Kiều Minh Tuấn và Kaity Nguyễn xuất hiện. Họ đều là những cá nhân có thành tích riêng, đã và vẫn đang nhiệt huyết hết cỡ với từng sản phẩm mà mình tham gia. Vì vậy, Tiệc Trăng Máu đã tập hợp lại một biệt đội nhìn vào đã thấy “chất” đúng theo quy trình thành công của một thương hiệu phim chỉ mới có 4 năm tuổi đời.

3. Phản ứng của giới chuyên môn và khán giả về “đại gia đình” Người Quen Xa Lạ

Mang thân phận “đến sau”, các phiên bản remake dĩ nhiên khó vượt qua được hào quang nguyên tác. Tuy nhiên, không vì thế mà gần 20 dự án Người Quen Xa Lạ , bao gồm cả Tiệc Trăng Máu , lại không thể có được thành công của riêng mình. Trong đó về mặt doanh thu, phiên bản của Hàn Quốc đang nắm giữ con số cao nhất là 39,7 triệu đô, vượt cả bản gốc với chỉ 31 triệu đô.

Bản gốc Tiệc Trăng Máu có gì mà được xào lại trên dưới 18 lần, còn vào thẳng sách kỷ lục Guinness thế giới? - Hình 8

Sự thành công của Người Quen Xa Lạ bản Hàn ở mặt trận phòng vé chính là minh chứng hùng hồn nhất rằng: bản remake cũng có giá lắm nhé!

Ngoài ra, phần lớn các bộ phim trong “đại gia đình” Người Quen Xa Lạ đều được giới chuyên môn đánh giá cao. Điều này khá dễ hiểu vì như đã nói, với một kịch bản đã quá sâu sắc và chất lượng, nếu sở hữu được ekip tinh tường, tâm huyết và dàn diễn viên thực lực, phối hợp tốt thì thành công về mọi mặt đã là 90-95%. Trên Rotten Tomatoes , thương hiệu Người Quen Xa Lạ phủ đỏ tươi rói, nhất là ở phần đánh giá của khán giả.

Bản gốc Tiệc Trăng Máu có gì mà được xào lại trên dưới 18 lần, còn vào thẳng sách kỷ lục Guinness thế giới? - Hình 9

Một số đánh giá tươi rói của các phiên bản “từ gốc đến ngọn” của Người Quen Xa Lạ

Đặc biệt, giới phê bình tỏ ra vô cùng ưu ái cho câu chuyện “lật mặt” của hội bạn Người Quen Xa Lạ . Ở một số phiên bản nổi tiếng, phần lớn các chuyên gia đều đánh giá cao diễn xuất của dàn cast, cho rằng chính họ là “cơn mưa” giúp “hạt giống” cốt truyện nảy mầm và xanh lá. Về bản Hàn, tờ The Korea Herald viết: “Dù có khởi đầu khá chậm, phim lại dần dần nóng lên về độ gay cấn và cả sự hài hước. Điều này phần lớn đến từ dàn diễn viên chất lượng. Những câu thoại thể hiện tự nhiên như ngoài đời, các nhân vật cũng có bản sắc riêng dễ phân biệt”. Một đánh giá trên Rotten Tomatoes về bản gốc của Ý như sau: “Các diễn viên rất thoải mái và tự tin, và có một số tình huống hài hước cổ điển trở thành mồi lửa một điều gì đó kịch tính hơn”.

Dù có khởi đầu khá chậm, phim lại dần dần nóng lên về độ gay cấn và cả sự hài hước.

The Korean Herald, nhận xét về bản Hàn

Bản gốc Tiệc Trăng Máu có gì mà được xào lại trên dưới 18 lần, còn vào thẳng sách kỷ lục Guinness thế giới? - Hình 10

Người Quen Xa Lạ bản Hàn được xem là bản remake thành công bậc nhất

Người Quen Xa Lạ tốn kha kha thời gian để vào trò chơi – gần như cả đoạn đầu chỉ để giới thiệu và lên set. Phần lớn đều không cần thiết vì phản ứng hóa học của dàn nhân vật đã vô cùng chân thực. Nhưng khi mọi thứ đã vào guồng, hệ quả sau đó kéo đến dữ dội và chóng mặt.

IndieWire, nhận xét về bản Tây Ban Nha

Bản gốc Tiệc Trăng Máu có gì mà được xào lại trên dưới 18 lần, còn vào thẳng sách kỷ lục Guinness thế giới? - Hình 11

Phiên bản Tây Ban Nha được IndieWire chấm 83/100 điểm

Các diễn viên rất thoải mái và tự tin, và có một số tình huống hài hước cổ điển trở thành mồi lửa một điều gì đó kịch tính hơn.

Rotten Tomatoes, một đánh giá về bản Ý

Bản gốc Tiệc Trăng Máu có gì mà được xào lại trên dưới 18 lần, còn vào thẳng sách kỷ lục Guinness thế giới? - Hình 12

Bản gốc của Người Quen Xa Lạ gây ấn tượng mạnh nhờ sự kết giao của nhóm diễn viên

Tựa trung lại, chúng ta đang thấy một cơ hội rất lớn của Tiệc Trăng Máu nói riêng và cả làng phim Việt nói chung. Chẳng mấy khi lại có một dự án hội tụ nhiều nhân tố “thời cơ” đến như vậy. Đầu tiên, phim tập trung khai thác sâu mặt tâm lý, đấu trí và đấu khẩu vốn vẫn còn hiếm, mới nhưng cần thiết để nền điện ảnh nước ta thoát khỏi làn sóng hài-lãng mạn (rom-com) quen thuộc. Thứ hai, dự án này cũng đảm bảo đủ độ “drama”, kịch tính với hàng tá chủ đề nóng hổi về tình bạn, tình yêu và xung đột, từ đó giữ chân khán giả đại chúng. Có một chỗ dựa đầy bình yên của nguyên tác, còn có hội “anh chị em” remake đạt thành công nhất định, cộng hưởng cùng dàn ekip thực lực từ đầu chí cuối, Tiệc Trăng Máu rồi sẽ tìm thấy “quả ngọt” của mình ở phần chất lẫn phần lượng trong thời gian sắp tới.

Trailer Tiệc Trăng Máu ​

Tiệc Trăng Máu sẽ có suất chiếu sớm vào các ngày 20-21-22/10 và sẽ chính thức công chiếu vào ngày 23/10 sắp tới.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Top 9 tân nương cổ trang đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ: Có tên Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch08:37Hậu trường 'Private Lives': Phải 'thương' cỡ nào Go Kyung Pyo mới đưa áo khoác mẹ tặng cho Seohyun mặc?10:38Tiêu Chiến tâm huyết với 'Lang Điện Hạ' thế nào? Từng vì không diễn được cảnh khóc mà tự hoài nghi chính mình02:47Trước ngày trở thành Thanh Sói, Đồng Ánh Quỳnh từng bị Ngô Thanh Vân chỉ thẳng mặt nhận xét: "Em là kém nhất"05:42Tóc Tiên bị Đồng Ánh Quỳnh đấm xịt máu mũi khi tập luyện cho Thanh Sói, bất ngờ nhất là người khóc hu hu sau sự việc02:13Bị fan "dọa giết" rồi nhá máy cả đêm, ekip đam mỹ Nadao phải quay clip xin lỗi, nhưng kết phim vui - buồn ra sao không dám hứa!04:04Đạo diễn Trái Tim Quái Vật bật mí lí do chọn Hoàng Thuỳ Linh: Trước tôi nghĩ Linh sang chảnh lắm, không ngờ cổ rất đời, lại chửi thề vui tai!02:30Ngọc nữ mới của Hollywood - Kathryn Newton, khi gái xinh hóa thân kẻ giết người hàng loạt02:44Hồ Văn Cường "ngượng đỏ mặt" khi ga lăng đỡ Phương Mỹ Chi xuống sân khấu01:02Kaity Nguyễn e ấp vòng 1 bên bồn tắm sở hữu view penthouse xa xỉ ở Gái Già Lắm Chiêu 501:02Giật bồ Hương Giang mãi không xong, Karen Nguyễn "quay xe" làm gái ngoan ở Người Cần Quên Phải Nhớ?00:58"Sinh ra đàn ông là để mọc sừng!" - châm ngôn sống cực bạo của "playgirl" Số Đỏ cách đây 30 năm!03:32Bất ngờ chưa, Mulan "xô ngã" cả Tenet và bom tấn của Ngô Thanh Vân để chiếm trọn giải Phim Hành Động Của Năm?02:25Bị cà khịa diễn "như khỉ" ở Lộc Đỉnh Ký, Trương Nhất Sơn phân trần khiến netizen cự nự "ai mới có tư cách chê bai?"00:45Đạo diễn Chồng Người Ta chẳng ngại nhận: Cứ cho phim tôi là "đồ chợ", nhưng chuyện người thứ ba gần gũi, có thể gặp ngay kế nhà bạn đó!01:56Hồ Nhất Thiên nửa lì xì nửa thả thính gái xinh Kiều Hân, nhắc khéo phim sắp ra mắt cực tinh tế08:01Nhà sản xuất tiếp tục tung poster Hoạn Thư hé lộ đoạn trường sắp tới của 'Kiều'01:07Khả Ngân mất 2 ngày để đóng cảnh hôn Quốc Anh02:37Ra rạp ngày nhà giáo 20/11 mà toàn phim kinh dị: Hoàng Thùy Linh hay mỹ nữ sát nhân đều “căng cực”, tha hồ quẹo lựa!01:38Chị em rủ nhau "ế trọn đời" khi xem Kiều Anh khốn khổ vì thánh ghen Mạnh Trường ở Hồ Sơ Cá Sấu12:59

Tiêu điểm

Cục Quảng Điện xứ Trung cấm cửa nghệ sĩ dính phốt trên truyền thông online, triệt đường tái xuất của Lại Quán Lâm?
19:26:05 25/11/2020
Rộ tin đồn đoàn đội Dương Dương 'không ưa' Triệu Lộ Tư, âm thầm tiến cử người khác với đoàn phim 'Thả thí thiên hạ'
17:09:30 25/11/2020
Phùng Thiệu Phong lộ ảnh già khọm, da nhăn mắt thâm quầng, netizen chê không xứng với Triệu Lệ Dĩnh
11:08:38 27/11/2020
Hậu trường 'té ngửa' các cảnh yêu trên màn ảnh: Dụng cụ bí mật để tăng độ 'nóng'
13:31:15 25/11/2020
Loạt ảnh chế cười té khói của Lang Điện Hạ: Làng rap có HIEUTHUHAI, phim có Tiêu Chiến "Sói-Thứ-Hai"?
19:49:43 26/11/2020
Netizen chọn 10 nhân vật Hoa ngữ được yêu thích nhất 2020: Cặp đôi Trần Tình Lệnh và Tư Phượng "Lưu Ly" kình nhau ở top 3
21:40:21 26/11/2020
Những nam phụ phim Trung Quốc 'hạ gục' nam chính trong lòng khán giả
14:20:50 26/11/2020
Hồ Văn Cường "ngượng đỏ mặt" khi ga lăng đỡ Phương Mỹ Chi xuống sân khấu
21:42:30 26/11/2020
Kiếm hiệp Kim dung: Trương Tam Phong 100 tuổi mới tạo ra Thái Cực Quyền, vậy thời trẻ dựa vào đâu để tung hoành thiên hạ?
16:31:05 25/11/2020
Phim của hotboy Tây Tạng Đinh Chân chính thức lên sóng: Cảnh đẹp mà người đẹp gấp đôi!
09:35:24 26/11/2020

Thông tin đang nóng

Hà Nội: Gia đình đau xót lên tiếng vụ bé trai 15 tháng tuổi sùi bọt mép trên tay mẹ rồi tử vong sau mũi tiêm
09:36:14 27/11/2020
Công an Đồng Nai lên tiếng vụ bé trai tử vong nghi do bắt chước trò chơi trên mạng xã hội
08:31:24 27/11/2020
Lộ ảnh ca sĩ Hiền Hồ bị thương đầy mặt, bầm dập te tua và sự thật đằng sau?
09:34:19 27/11/2020
Điểm mặt sao Hoa ngữ lao đao sự nghiệp, bị tẩy chay trong năm 2020
08:30:27 27/11/2020
Đùa về vòng 1 quá khủng của bức tượng, Hari Won bị BB Trần "phản dame" ngay và luôn
09:25:18 27/11/2020
Phương Vy Idol tiết lộ “bất mãn” vì chồng Tây nóng tính, hậu đậu nhưng bù lại được mẹ chồng yêu thương sẵn sàng bay qua VN 6 tháng để chăm cô
08:37:18 27/11/2020
Người cứu cậu bé bị chủ tra tấn kể lại thời khắc nạn nhân đứng co ro cạnh chùa
07:29:13 27/11/2020
Lễ viếng Maradona gặp sự cố náo loạn
07:58:16 27/11/2020
8 lần mỹ nhân Cbiz gây xôn xao vì khoe vòng 1 "bức thở": Dương Mịch khủng nhưng lép vế vì Nhiệt Ba, Na Trát gượng gạo tại Hàn Quốc
09:42:13 27/11/2020
"Bóc trần" cuộc sống hôn nhân của những cặp đôi Cbiz: Chiều vợ nhất phải kể đến Châu Kiệt Luân, Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy vẫn gây tò mò
08:09:02 27/11/2020

Tin mới nhất

Dám coi Hoàng Yến Chibi là... thùng rác, trai trẻ Trần Ngọc Vàng của Người Cần Quên Phải Nhớ bị "hành" tơi tả ở hậu trường

13:41:02 27/11/2020
Những hình ảnh hậu trường hiếm hoi của cặp đôi Người Cần Quên Phải Nhớ vừa được tung ra.

Sao Việt ám ảnh với cảnh hôn kéo dài hàng tiếng, thậm chí tận...2 ngày

11:11:47 27/11/2020
Cứ tưởng các diễn viên sẽ thích đóng những phân đoạn tình cảm nhưng hóa ra có hàng loạt sao Việt lại ám ảnh với những cảnh hôn khi phải diễn đi diễn lại nhiều lần.

'Mọt' phim Hàn chào đón màn xuất ngũ của 2 sao nam đình đám trong năm 2021

11:04:48 27/11/2020
Tuy vẫn chưa có kế hoạch tham gia dự án phim nào năm 2021, thế nhưng sự trở lại của họ cũng khiến các fan hào hứng tột độ.

Báo Mỹ bình chọn Song Kang Ho vào top diễn viên xuất sắc của thế kỷ

10:58:54 27/11/2020
Song Kang Ho và Kim Min Hee của điện ảnh Hàn Quốc được The New York Times bình chọn là hai trong 25 diễn viên xuất sắc của thế kỷ XXI.

"Sinh ra đàn ông là để mọc sừng!" - châm ngôn sống cực bạo của "playgirl" Số Đỏ cách đây 30 năm!

09:59:39 27/11/2020
Thật là hoảng hồn với lời thoại của cô Hoàng Hôn trong bộ phim Số Đỏ từ 1990, thể hiện đúng tinh thần playgirl quá táo bạo!

Khi Lee Dong Wook đụng hàng với 'thầy Thẩm' Chu Nhất Long: Người quyến rũ - kẻ lịch lãm, biết chọn ai bây giờ?

22:35:51 26/11/2020
Lee Dong Wook và Chu Nhất Long có màn đụng hàng xuyên biên giới khi nhau diện cùng một phong cách, thậm chí kiểu tóc cũng giống nhau luôn.

Số nhọ như Nam Joo Hyuk, từ thời School 2015 đến Start Up hễ cứ đóng chính là bị nam phụ quốc dân át vía!

16:19:11 26/11/2020
Sự trùng hợp ngẫu nhiên giữa các tác phẩm của Nam Joo Hyuk đang được khán giả hết sức quan tâm.

Phạm Thừa Thừa - Vương An Vũ đẹp rụng rời ở hậu trường phim đam mỹ, chưa gì đã ra dáng một đôi lắm rồi!

16:15:29 26/11/2020
Một số hình ảnh của hai trai đẹp Phạm Thừa Thừa - Vương An Vũ trong tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ Tát Dã vừa được hé lộ.

Khả Ngân mất 2 ngày để đóng cảnh hôn Quốc Anh

15:13:17 26/11/2020
Đoàn làm phim Bí mật của gió vừa công bố những hình ảnh lãng mạn của cặp diễn viên chính Khả Ngân - Quốc Anh. 

Thanh Thúy khoe dáng trong hậu trường phim mới nhưng vòng một đẫy đà mới khiến nhiều người chú ý

14:36:33 26/11/2020
Thanh Thúy xuất hiện với tạo hình đẹp lạ cùng vòng một đẫy đà khiến khán giả vô cùng tò mò về vai diễn của cô trong bộ phim mới.

Giải Oscar của Gwyneth Paltrow bị chỉ trích

13:51:05 26/11/2020
Minh tinh gạo cội Glenn Close nhận xét giải Oscar hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc được trao cho Gwyneth Paltrow vào năm 1999 là thiếu hợp lý.

Khả Ngân bị đánh bầm dập khi đóng cổ trang

10:07:40 26/11/2020
Thời gian gần đây, Khả Ngân ngày càng chịu khó thay đổi hình ảnh.

Ngô Kiến Huy giảm 10kg để giả gái cho đẹp, Maya không ngại gần gũi "phi công" ở Em Là Của Em

09:11:38 26/11/2020
Ekip Em Là Của Em đã có những chia sẻ thú vị trong buổi họp báo công bố dự án cũng như tiết lộ nữ chính.

Disney tính kế đưa Black Widow lên stream, dân tình "bấm quẻ": "Có thể lắm!"

07:30:01 26/11/2020
Một đoạn video chưa rõ thực hư bị rò rỉ đã cho thấy kế hoạch siêu khủng của Disney cho bom tấn Black Widow cùng loạt nội dung 18 .

Nam Goong Min bị ném đá vì khen Seolhyun (AOA), phim chưa gì đã thấy toang cả làng!

07:26:00 26/11/2020
Chỉ vì khen thôi mà Nam Goong Min cũng bị vạ lây từ Seolhyun (AOA) rồi, phim mới của cả hai hẳn là toang hoang cả mất!

Đạo diễn KIỀU lên tiếng về tranh cãi tạo hình Hoạn Thư: "Phim cổ trang - fantasy nên sẽ còn nhiều sáng tạo nữa"

07:20:58 26/11/2020
Đạo diễn phim Kiều lên tiếng giải thích về những thắc mắc của khán giả xoay quanh tạo hình nhân vật Hoạn Thư do Cao Thái Hà đảm nhận.

Soi kĩ vụ Lâm Canh Tân dính tin hẹn hò 7749 lần với Cái Nguyệt Hy, hình như phim mới "xịt" thảm nên bày trò phát "cẩu lương"?

18:31:38 25/11/2020
Ngay từ khi ghi hình bộ phim Buổi Gặp Gỡ Đầu Tiên Phút Chia Ly Cuối Cùng, cặp đôi Lâm Canh Tân và Cái Nguyệt Hy đã dính tin đồn phim giả tình thật.

Gia đình bố Sơn xoăn "Về nhà đi con" bất ngờ hội tụ

17:02:08 25/11/2020
Bảo Thanh, Bảo Hân và Thu Quỳnh - 3 bình rượu mơ của bố Sơn xoăn (NSND Trung Anh) đã bất ngờ có dịp gặp lại nhau.

Hồng Diễm thích thú chụp ảnh cùng cúc họa mi trên phim trường

16:50:21 25/11/2020
Mới đây, Hồng Diễm chia sẻ bức ảnh cô chụp cùng với bình hoa cúc họa mi trong căn biệt thự sang trọng, cũng là địa điểm quay bộ phim Hướng dương ngược nắng.

VTV phản hồi về bộ phim Lửa ấm

16:48:36 25/11/2020
Hôm nay (25/11), đại diện của đơn vị sản xuất phim Lửa ấm đã có phản hồi trước ý kiến về một số tình tiết trong bộ phim Lửa ấm.

Avin Lu: “Chẳng có ai hoàn toàn giống cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn”

15:33:18 25/11/2020
Avin Lu đã gặp phải nhiều ý kiến trái chiều khi hóa thân thành nhạc sĩ Trịnh Công Sơn hồi trẻ. Tuy nhiên, niềm tin chính là điều giúp anh vượt qua dư luận và có thể tập trung tốt cho vai diễn.

Có thể bạn quan tâm

Mẹ chồng “nắn” dâu vụng bằng giáo án đặc biệt

Tâm sự

13:44:47 27/11/2020
Nếu phải kể về cô gái vụng nhất tôi từng gặp thì có lẽ đó là Hương. Nhìn vẻ bề ngoài, Hương cũng được gái ra phết, người ta bảo cô có duyên bẩm sinh, đi đến đâu cũng khiến các anh giai xin chết.

Ngọc Trinh lên tiếng khi bị soi lộ vết yêu ở cổ, liên tục có động thái với bạn trai mới

Sao việt

13:44:21 27/11/2020
Hiếm lắm mới thấy Ngọc Trinh thể hiện tình cảm nhiều như vậy với bạn trai.

Tôm, cua hấp cùng với 2 gia vị này sẽ ngon tuyệt đỉnh, cả nhà vét sạch chỉ trong phút chốc

Ẩm thực

13:44:07 27/11/2020
Hấp tôm, cua theo kiểu này sẽ không hề bị tanh, bạn sẽ có ngay món ngon hết ý để thiết đãi cả nhà.

Nam chính Như Ý Phương Phi để tóc như ông chú ở ngoại truyện, bù lại Cúc Tịnh Y đẹp ngất ngây nên vẫn mê nha!

Phim châu á

13:43:37 27/11/2020
Một số hình ảnh của phần ngoại truyện Như Ý Phương Phi có sự góp mặt của đôi Cúc Tịnh Y - Trương Triết Hạn đã khiến các fan bàn tán sôi nổi.

Vừa giải quyết xong 1 vụ, SM và Aespa lại bị nã ngay 'phát đạn' đạo nhái khác

Nhạc châu á

13:42:49 27/11/2020
Fan ngán ngẩm hình tượng sách mẫu nay còn đâu? trước loạt phốt đạo nhái chồng chất của SM.

Chen nhau mua hàng giảm giá trong ngày Black Friday tại TP.HCM

Thời trang

13:41:28 27/11/2020
Sáng nay (27/11), người dân ở TP.HCM đổ dồn về các trung tâm thương mại, siêu thị lớn để săn sale, chen nhau mua sắm hàng khuyến mãi nhân dịp Black Friday.

Học theo Jack, game thủ thi nhau đua top để gây quỹ vì trẻ em trong event Chạy bo tới "Sáng" của PUBG Mobile

Game online

13:39:19 27/11/2020
Vừa qua, PUBG Mobile đã công bố sự kiện Chạy bo tới Sáng để quyên góp vào quỹ vì trẻ em. Thông qua đó, game thủ tham gia cũng sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ PUBG Mobile và Jack.

Phạm Băng Băng đứng trước nguy cơ mất cả danh tiếng lẫn việc kinh doanh

Sao châu á

13:38:58 27/11/2020
Con đường quay trở lại showbiz của Phạm Băng Băng dường như không có chút khả quan nào.

Khoảnh khắc kinh hoàng xe ô tô của sao Arsenal mất lái trên đường cao tốc

Bên lề sân cỏ

13:37:44 27/11/2020
Trên đường đến sân tập luyện, chiếc xe Mercedes của sao trẻ Arsenal Joe Willock bất ngờ bị mất lái, chao đảo trên đường trước khi lao qua hàng rào và mắc kẹt lại ở bụi rậm.

Tottenham, Arsenal thắng lớn, CLB của Filip Nguyễn trước nguy cơ bị loại

Bóng đá thế giới

13:29:34 27/11/2020
Ở loạt trận Europa League đêm qua, Tottenham và Arsenal đều giành chiến thắng đậm. Trong khi đó, CLB Slovan Liberec của Filip Nguyễn tiếp tục thất bại và đứng trước nguy cơ lớn bị loại.

'Bond girl' Halle Berry phản pháo khi bị chê sex kém

Sao âu mỹ

13:29:11 27/11/2020
Nữ diễn viên Halle Berry thẳng thắn đáp trả khi một nữ đồng nghiệp đoán cô rất tệ trên giường.

HLV Park Hang Seo xây dựng tuyển Việt Nam với kinh nghiệm và sức trẻ

Bóng đá việt nam

13:27:17 27/11/2020
Giống đội tuyển Thái Lan ở các đợt tập trung gần nhất, đội tuyển Việt Nam có sự pha trộn giữa kinh nghiệm và sự dày dạn của các cựu binh, với sức trẻ và sự khát khao của các tân binh.

Trúng đậm cá ngừ sọc dưa, ngư dân lãi cả trăm triệu mỗi chuyến

Đời sống

13:20:20 27/11/2020
Những ngày qua, hàng chục lượt tàu cá của ngư dân các tỉnh Khánh Hòa, Bình Định, Quảng Ngãi từ ngư trường Trường Sa, nhà dàn DK1 cập cảng Hòn Rớ (Nha Trang) chở đầy cá ngừ sọc dưa.

Tiến sĩ đại học Mỹ chỉ ra 4 lời khen để nuôi dạy những đứa trẻ xuất sắc, chứng minh rằng con thành công nhờ cha mẹ động viên kịp thời

Học hành

13:14:03 27/11/2020
Những lời đánh giá chỉ có thể mang tính tích cực nếu chúng được nói ra một cách thích hợp.

Sập mỏ vàng tại Zimbabwe khiến hàng chục người mắc kẹt

Thế giới

13:08:49 27/11/2020
Theo phóng viên TTXVN tại châu Phi, ngày 26/11, Liên đoàn thợ mỏ quốc gia Zimbabwe cho biết ít nhất 40 người khai thác vàng trái phép đã bị mắc kẹt sau khi một mỏ vàng bỏ hoang ở Đông Bắc nước này bị sập.