Bản gốc Liên Quân Mobile tung ra dự án skin Ngũ Hổ Tướng kèm hiệu ứng “linh hồn” độc đáo

Việc thiết kế skin dựa trên “vũ trụ” tướng là điều không phải mới trong Vương Giả Vinh Diệu bản gốc của Liên Quân Mobile .

Vương Giả Vinh Diệu là bản gốc của Liên Quân Mobile sở hữu phong cách thiết kế tướng rất độc đáo. Chúng đôi khi là những nhân vật có trong lịch sử Trung Hoa ở cùng thời đại, nhưng cũng có thể là những nhân vật hư cấu mà bản quyền đều thuộc về đối tác của Tencent. Nếu như Liên Quân Mobile sở hữu một cốt truyện hỗn tạp, nếu không muốn nói là rất tệ đến nỗi Timi phải… sửa tiểu sử tướng liên tục. Thì Vương Giả Vinh Diệu (VGVD) đã tận dụng tốt thế mạnh về “nguồn gốc” tướng để tha hồ triển khai những dự án skin theo bộ cực chất lượng.

Bản gốc Liên Quân Mobile tung ra dự án skin Ngũ Hổ Tướng kèm hiệu ứng linh hồn độc đáo - Hình 1

Dự án skin Ngũ Hổ Tướng trình làng cái tên đầu tiên: Triệu Vân.

Vào tháng 8 năm ngoái, VGVD đã hoàn thiện nhóm tướng thuộc diện Ngũ Hổ Tướng (5 đại tướng của Lưu Bị thời Tam Quốc) với cái tên cuối cùng là Mã Siêu. Từ đó đến nay, những tín đồ yêu thích VGVD đã rất mong ngóng Timi triển khai dự án skin cho nhóm nhân vật này. Không để cộng đồng đợi lâu nữa, Tencent đã công bố dự án skin Ngũ Hổ Tướng mà thành viên đầu tiên có skin sẽ là Triệu Vân.

Bản gốc Liên Quân Mobile tung ra dự án skin Ngũ Hổ Tướng kèm hiệu ứng linh hồn độc đáo - Hình 2

Ngũ Hổ Tướng của VGVD gồm Quan Vũ (Superman), Trương Phi (Cresht), Triệu Vân (Zephys), Mã Siêu, Hoàng Trung (Celica/Brunhilda).

Không đơn giản chỉ là biến đổi ngoại hình, hiệu ứng kỹ năng mặc định mà Timi còn lồng ghép thêm các hiệu ứng phụ dạng “linh hồn” rất độc đáo khi các tướng tung chiêu. Mỗi thành viên trong nhóm Ngũ Hổ được thiết kế thêm poster giới thiệu, với từng chủ đề riêng biệt nhằm tôn lên những phẩm chất cao đẹp của họ gồm: “Trung”, “Dũng”, “Nhân”, “Tín”, “Liêm”.

Bản gốc Liên Quân Mobile tung ra dự án skin Ngũ Hổ Tướng kèm hiệu ứng linh hồn độc đáo - Hình 3

Timi lồng ghép thêm các hiệu ứng phụ dạng “linh hồn” rất độc đáo khi các tướng tung chiêu.

Video đang HOT

Bản gốc Liên Quân Mobile tung ra dự án skin Ngũ Hổ Tướng kèm hiệu ứng linh hồn độc đáo - Hình 4

Triệu Vân VGVD nhảy tới vùng chỉ định với chiêu cuối thì một hiệu ứng dạng “linh hồn” võ tướng dũng mạnh sẽ hiện lên.

Bản gốc Liên Quân Mobile tung ra dự án skin Ngũ Hổ Tướng kèm hiệu ứng linh hồn độc đáo - Hình 5

Các thành viên trong nhóm Ngũ Hổ được thiết kế thêm poster riêng với chủ đề ngợi ca họ.

Dưới góc độ trải nghiệm của game thủ, họ sẽ nhận ra đây đều là các skin chất lượng cao. Với trường hợp của Triệu Vân VGVD (tức Zephys của Liên Quân Mobile), khi vị tướng này nhảy tới vùng chỉ định với chiêu cuối thì một hiệu ứng dạng “linh hồn” võ tướng dũng mạnh sẽ hiện lên như để khiến kẻ địch choáng ngợp. Dự kiến trong ít ngày tới, skin cao cấp này sẽ được bán trực tiếp. Nhìn bộ skin dành cho tướng thuộc cùng một “chủ đề” của VGVD, không ít game thủ Liên Quân Mobile sẽ phải ghen tị.

Liệu Liên Quân Mobile sẽ học hỏi điều này để áp dụng cho nhóm tướng thuộc cùng một phe (Tứ Đại Thế Lực) hay không thì sẽ phải đợi thêm một thời gian dài nữa. Bởi bấy lâu nay, cách làm skin của Timi dành cho Liên Quân Mobile vẫn khá “tùy hứng”.

Các dự án đáng mong chờ của cha đẻ Liên Minh Huyền Thoại trong 2020

Như đã thông báo nhiều lần trong thời gian qua, nhà phát hành LMHT là Riot Games sẽ cho ra đời hàng loạt dự án mới trong năm 2020 nhằm khai thác và mở rộng vũ trụ LMHT hấp dẫn.

Các dự án đáng mong chờ của cha đẻ Liên Minh Huyền Thoại trong 2020 - Hình 1

Huyền thoại Runeterra : Tựa game thẻ bài tương tự như Hearthstone của Blizzard. Huyền thoại Runeterra là dự án được Riot Games cho ra đời sớm nhất trong năm 2020. Nhà phát hành Riot thông báo phiên bản thử nghiệm của trò chơi này sẽ được trình làng vào ngày 24/1 sắp tới. Với việc xây dựng các thẻ bài dựa trên những nhân vật quen thuộc trong vũ trụ LMHT, tự game mới này có thể tạo cảm giác thân quen đối với các người chơi LMHT kỳ cựu. Huyền thoại Runeterra có thể được trải nghiệm trên cả hai nền tảng PC và mobile.

Các dự án đáng mong chờ của cha đẻ Liên Minh Huyền Thoại trong 2020 - Hình 2

Các dự án đáng mong chờ của cha đẻ Liên Minh Huyền Thoại trong 2020 - Hình 3

Hai tựa game nhập vai đi cảnh: Ruined King và Conv/rgence là hai dự án game RPG (trò chơi nhập vai) được Riot Forge hợp tác cùng các studio game khác phát triển. Riot Forge là một nhánh nhỏ của Riot Games, được thành lập để làm việc cùng các studio bên ngoài và sáng tạo nên những tựa game khai thác cốt truyện đồ sộ của vũ trụ LMHT. Ruined King sẽ lấy bối cảnh ở Quần Đảo Bóng Têm đầy tăm tối. Trong khi đó, người chơi sẽ vào vai tướng Ekko và khám phá thành phố Zaun trong Conv/rgence.

Các dự án đáng mong chờ của cha đẻ Liên Minh Huyền Thoại trong 2020 - Hình 4

Series hoạt hình Arcane : Series phim hoạt hình này kể về thời niên thiếu của hai vị tướng LMHT nổi tiếng Vi và Jinx tại các ngóc ngách thành phố Zaun và cả Piltover hoa lệ. Tuy chưa có lịch cụ thể nhưng Riot xác nhận rằng series Arcane sẽ được lên sóng trong năm 2020.

Các dự án đáng mong chờ của cha đẻ Liên Minh Huyền Thoại trong 2020 - Hình 5

Bên cạnh đó, Riot cũng xây dựng một series video clip ngắn nhằm phát triển và truyền tải cốt truyện của các tướng và vùng đất trong LMHT một cách sinh động hơn. Dự án này kết hợp cùng series Arcane sẽ đào sâu vào truyền thuyết của các tướng quen thuộc, một khía cạnh mà người chơi LMHT đã rất hứng thú từ lâu.

Các dự án đáng mong chờ của cha đẻ Liên Minh Huyền Thoại trong 2020 - Hình 6

Truyện tranh về Zed: Sau thành công của hai bộ truyện tranh về Ashe và Lux, Riot tiếp tục hợp tác với xưởng truyện nổi tiếng Marvel tạo ra truyện tranh tiếp theo về vị tướng Zed. Hai tập đầu của bộ truyện đã được xuất bản cuối năm 2019. Phần tiếp của bộ truyện về gã ninja lạnh lùng sẽ tiếp tục trong năm mới 2020.

Các dự án đáng mong chờ của cha đẻ Liên Minh Huyền Thoại trong 2020 - Hình 7

Boardgame Tellstones: King's Gambit: Phân khúc boardgame cũng được Riot nhắm tới trong năm 2020 với trò chơi Tellstones: King's Gambit đang được phát triển. Trò boardgame này được dựa trên một trò chơi cá cược dành cho 2-4 người của binh lính Demacia trong cốt truyện LMHT. Trước đây, Riot đã cho ra mắt một sản phẩm boardgame khác là Mechs vs. Minions

Các dự án đáng mong chờ của cha đẻ Liên Minh Huyền Thoại trong 2020 - Hình 8

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến chắc chắn là dự án game được mong chờ nhất của Riot trong năm 2020. Với sự phát triển vũ bão của game mobile trong thời gian qua, việc LMHT lấn sân sang nền tảng này đã thu hút rất nhiều người chơi đăng ký trước từ 10/2019. Vì LMHT mobile là dự án được Riot hết mực đầu tư và trau chuốt nên game thủ có thể sẽ phải đợi đến cuối 2020 để trải nghiệm phiên bản chính thức của trò chơi này.

Các dự án đáng mong chờ của cha đẻ Liên Minh Huyền Thoại trong 2020 - Hình 9

Đấu Trường Chân Lý phiên bản mobile cũng sẽ sớm được trao đến tay các game thủ trong năm nay. Sau khi ĐTCL thông thường đã chiếm được tình cảm lớn từ fan LMHT. Riot Games quyết định sẽ chuyển thể sản phẩm này lên nền tảng điện thoại di động nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu "đọ nhân phẩm" của các game thủ không có nhiều thời gian dành cho máy tính.

Các dự án đáng mong chờ của cha đẻ Liên Minh Huyền Thoại trong 2020 - Hình 10

Game đối kháng Project L: Ngoài các dự án chắc chắn sẽ được trình làng trong 2020, Riot còn ấp ủ những tựa game thú vị khác chưa định rõ ngày ra mắt. Một trong số đó là tựa game đối kháng Project L. Trong trò chơi này, các game thủ sẽ sử dụng các vị tướng của LMHT để đối đầu nhau trong một cuộc chiến tay bo đẫm máu. Tuy vậy, Project L vẫn còn ở bước đầu của giai đoạn phát triển.

Các dự án đáng mong chờ của cha đẻ Liên Minh Huyền Thoại trong 2020 - Hình 11

Game bắn súng Project A : Bên cạnh các trò chơi mang tính chiến thuật, Riot cũng tiến hành sản xuất một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất. Khác với nhiều trò chơi đấu súng khác, Project A có cơ chế cho phép người chơi có thể sử dụng một số loại chiêu thức nhằm thay đổi địa hình, nâng cao tính chiến thuật. Giống như Project L, hiện Project A vẫn đang trong giai đoạn phát triển và chưa có thời gian ra mắt.

Theo Zing

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cập nhật Liên Quân Mobile: Ba vị tướng hot nhất meta bị "trảm" vì quá mạnh, ai đi rừng tiếp tục phải khổ dài hạn với thay đổi này!
14:09:22 25/10/2021
Nhận định, dự đoán tứ kết CKTG LMHT 2021: Gen.G vs Cloud9
14:14:20 25/10/2021
Top 3 cơ chế "siêu ảo" có lần đầu tiên xuất hiện tại Đấu Trường Chân Lý mùa 6
08:03:48 25/10/2021
Nhận định, dự đoán tứ kết CKTG LMHT 2021: DK vs MAD
14:26:25 24/10/2021
Liên Quân Mobile: Top 5 tướng khắc chế đấu sĩ mạnh nhất mùa 20, leo rank chắc chắn sẽ dễ hơn bạn tưởng
14:10:52 24/10/2021
"Vua vòng bảng" Saigon Phantom tiếp tục hủy diệt V Gaming, thần đồng Yiwei chính là tâm điểm chú ý
08:02:49 24/10/2021
Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình bá đạo, leo rank hiệu quả mà hiếm khi bị tranh giành ở bản 11.21
08:14:02 24/10/2021
Faker tái hiện lại pha solo Zed đỉnh cao trong Tốc Chiến, lần này ai mới là "nạn nhân"?
08:00:05 24/10/2021
SBTC Esports chào đón gương mặt thân quen trở lại, chất lượng đội hình gia tăng đáng kể
08:05:21 24/10/2021
Lazada và MyRepublic tài trợ chương trình eSports dành cho thanh thiếu niên tại Singapore
08:07:42 24/10/2021

Thông tin đang nóng

CHÍNH THỨC: “Thầy ông nội” lên tiếng việc con trai tố loạn luân, thách CEO Phương Hằng tìm ra sự thật
21:29:05 25/10/2021
Hiện trường người đàn ông trong tư thế treo cổ trên biển quảng cáo ở Thừa Thiên Huế
19:58:14 25/10/2021
Bà Phương Hằng hay tin ca sĩ Vy Oanh nộp đơn yêu cầu khởi tố mình liền đáp trả: "Cô kiện thì mẹ đi hầu"
18:41:55 25/10/2021
Một sao hạng A bị khui chuyện thân mật, nhiều lần ăn chơi với ông trùm Điền Quân
22:42:13 25/10/2021
Con trai Thúy Vân tiếp tục gây chú ý bởi bàn tay ở bộ ảnh tròn 1 tuổi
18:13:39 25/10/2021
Mẹ chồng đòi 3 triệu tiền phụng dưỡng, tôi uất ức và rồi phải bật khóc khi cuốn sổ tiết kiệm rơi ra từ chiếc gối cũ mèm
19:43:30 25/10/2021
Tiêu Chính Nam - Trai nghèo bị triệt đường sống ở TVB và cái kết bên thiên kim nghìn tỷ
22:34:57 25/10/2021
"Tịnh thất Bồng Lai" được fan tặng dàn iPhone 12 Promax, phản ứng chủ tịnh thất ra sao?
20:52:52 25/10/2021
Hôn nhân 26 năm của Cha In Pyo
19:53:37 25/10/2021
Vạn Ỷ Văn - Á hậu tiểu tam khiến Chân Tử Đan tan cửa nát nhà và cái kết bất ngờ tuổi 51
23:33:26 25/10/2021

Tin mới nhất

Đại thắng MAD Lions, DK trên đường phá vỡ kỷ lục tồn tại suốt 6 năm của SKT T1

14:21:10 25/10/2021
Với chiến thắng trước MAD Lions, DK được kỳ vọng sẽ còn làm tốt hơn cả SKT T1 vô đối năm nào.

Giận quá mất khôn, một vài fan LPL cho rằng FPX nhờ vào may mắn thì mới vô địch được CKTG 2019

14:19:19 25/10/2021
Sau kỳ CKTG 2021 thảm họa thì FPX đã phải hứng chịu rất nhiều sự chỉ trích. Nếu có một danh hiệu mang tên đội tuyển gây thất vọng nhất CKTG 2021 thì nó chắc chắn sẽ được trao cho FunPlus Phoenix.

Team Flash, Saigon Phantom và vòng lặp vô định ở ĐTDV

14:16:20 25/10/2021
Saigon Phantom trở lại thống trị BXH ĐTDV mùa Đông 2021 sau chiến thắng trước V Gaming. Sau lượt đi rực lửa, cổ động viên đều kỳ vọng vào lượt về ĐTDV mùa Đông 2021.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng "late game" mạnh nhất mùa 20, trận đấu càng dài gánh team càng khỏe!

14:11:12 25/10/2021
Nếu muốn làm người hùng gánh đội trong giờ phút sinh tử và khiến cả đồng đội lẫn đối thủ đều phải ngả mũ thán phục thì đây là những tướng mà game thủ Liên Quân không thể bỏ qua.

DK giành chiến thắng tuyệt đối, Sư Tử châu Âu dừng bước tại Tứ Kết CKTG 2021

08:06:03 25/10/2021
Dù MAD Lions đã cố gắng hết sức nhưng DWG KIA vẫn giành chiến thắng thuyết phục trong trận Tứ Kết thứ 3 của CKTG 2021.

Tại sao chiến thắng của nhà vua LPL ở CKTG 2021 bị mỉa mai?

08:01:09 25/10/2021
EDG bất ngờ hứng chịu nhiều điều tiếng sau khi xuất sắc có mặt tại bán kết CKTG 2021. Tối 23/10, EGD có màn trình diễn xuất sắc, đầy bản lĩnh trước đội tuyển đồng hương RNG.

Liên Quân Mobile: "Tướng lỗi" Aya hủy diệt Team Flash và V Gaming với phong cách chơi thú vị, đánh đâu thắng đó?

07:59:07 25/10/2021
Aya đang là vị tướng được xem là lỗi game nhất ở mùa 20 và thường xuyên bị cấm trong các trận đấu chuyên nghiệp.

Scout: “Tôi muốn được đối đầu với anh Faker ở Chung kết”

07:54:53 25/10/2021
Đường giữa của EDG đã có những chia sẻ sau chiến thắng vất vả ở trận derby LPL trước RNG.

Chứng kiến RNG dừng bước ở Tứ Kết, GALA mắc lỗi ở ván 5, người hâm mộ đội tuyển bỗng cảm thấy "nhớ Uzi"

14:42:34 24/10/2021
Trong trận derby LPL thuộc khuôn khổ Tứ Kết CKTG 2021, Royal Never Give Up đã nhận thất bại 3-2 trước EDward Gaming.

RNG gây hiệu ứng cực mạnh với Annie, đã đến lúc LPL cần mang "phong cách SofM" vào CKTG 2021?

14:38:20 24/10/2021
Trong trận derby LPL giữa Royal Never Give Up và EDward Gaming thuộc khuôn khổ Tứ Kết CKTG 2021 vừa qua vừa qua, RNG đã có 1 lượt pick khiến cộng đồng LMHT toàn thế giới sửng sốt - Annie.

Trận thua EDG tại CKTG 2021 mới là lần đầu Xiaohu thất bại khi cầm Lucian tại các giải đấu trong năm nay

14:35:56 24/10/2021
Vào ngày hôm qua - 23/10, trận Tứ Kết thứ 2 của CKTG 2021 đã diễn ra một cách vô cùng kịch tính khi phải cần tới game 5 để xác định EDward Gaming hay Royal Never Give Up là kẻ chiến thắng.

LMHT: Kỷ lục điểm rank Thách Đấu của máy chủ NA bất ngờ bị phá vỡ bởi một cậu nhóc 14 tuổi

14:32:50 24/10/2021
Vào ngày hôm qua - 23/10, cộng đồng LMHT Bắc Mỹ được một phen xôn xao khi biết được thành tích leo rank đáng nể của một game thủ mới 14 tuổi có biệt danh General Sniper.

Nhà vô địch CKTG 2021 sẽ nhận thêm phần quà có 1-0-2 từ hãng xe danh tiếng bậc nhất thế giới

08:16:43 24/10/2021
Chung Kết Thế Giới 2021 được xem là một trong những sự kiện danh giá nhất trong năm của thể thao điện tử nói chung và với bộ môn Liên Minh Huyền Thoại nói riêng.

EDG lần đầu tiên vào Bán Kết CKTG trong lịch sử sau trận "derby LPL", RNG vỡ mộng "ăn 3"

08:10:25 24/10/2021
Trận derby LPL tại CKTG 2021 đã kết thúc sau 5 ván với phần thắng xứng đáng thuộc về EDward Gaming.

Giới thiệu ngọc siêu cấp có khả năng "hack vàng", Riot Games tuyên bố sẽ xóa luôn điểm Đá Vạn Năng

15:03:04 23/10/2021
Nếu các bạn còn nhớ thì vào giai đoạn Tiền Mùa Giải 2020, Riot Games đã có một chỉnh sửa rất đáng chú ý đó là loại bỏ ngọc Đạo Chích và thay bằng Đá Vạn Năng.

"Ngài Morgan" có thực sự là tội đồ của HLE, hay chỉ là nạn nhân của những trào lưu "dìm hàng theo trend" quá đà?

15:00:38 23/10/2021
Tuyển thủ Morgan có xứng đáng phải hứng chịu những chỉ trích nặng nề trong thất bại của Hanwha Life Esports tại CKTG 2021?

Cộng đồng LMHT bực bội vì trận Tứ Kết nhàm chán giữa T1 - HLE, "thánh vạ miệng" lại đặt nghi vấn trận đấu "có mùi"

14:55:21 23/10/2021
Trận Tứ Kết đầu tiên của CKTG 2021 đã kết thúc với kết quả không nằm ngoài dự đoán của cộng đồng LMHT khi T1 giành chiến thắng cả 3 ván và kết thúc sớm trận derby LCK.

Trước vòng 12 ĐTDV mùa Đông 2021: Cơ hội lớn cho FL

14:49:33 23/10/2021
Như vậy, sau vòng 11, ĐTDV mùa Đông 2021 đã tìm được bốn đội tuyển có mặt tại play-offs. Thế nhưng, cuộc chiến giữa FL, SGP, VGM và BOX vẫn hết sức quyết liệt.

Trực tiếp tứ kết CKTG LMHT 2021: RNG vs EDG

14:47:17 23/10/2021
Khá đáng tiếc khi 2 đội tuyển LPL cuối cùng tại CKTG LMHT 2021 phải gặp nhau ngay tại vòng tứ kết. Cả RNG và EDG đều đang sở hữu phong độ ấn tượng ở mùa giải hiện tại.

Sau Faker, ShowMaker trở thành tuyển thủ LMHT thứ 2 được bầu chọn "top 100 người có sức ảnh hưởng nhất" tại Hàn Quốc

09:12:59 23/10/2021
Một minh chứng cho thấy ShowMaker đang dần trở thành một tượng đài mới hậu thời kỳ hoàng kim của Faker. Có lẽ không ai không biết, ở riêng tại khu vực LCK thời điểm hiện tại, Faker là tượng đài bất diệt.

Có thể bạn quan tâm

Top 3 con giáp được sinh ra trong nhung lụa, lớn lên cũng được người người cưng chiều

Trắc nghiệm

01:56:02 26/10/2021
So với những con giáp khác, họ được trời ban nhiều phước lành, gặp chuyện rủi hóa lành, nếu khó khăn thì cũng vượt qua được nhờ có quý nhân chiếu cố.

Thầy tướng số đoán mệnh BTS, nghe mà giật mình

Nhạc quốc tế

01:55:36 26/10/2021
Khi được hỏi về vận mệnh của BTS, thầy tướng số bắt đầu bằng lời khen rằng BTS (Bangtan Sonyeondan) là một lựa chọn tuyệt vời cho nhóm.

Nguyễn Thị Thu Nhi - Từ cô bé bán vé số đến nhà vô địch boxing thế giới 

Netizen

01:44:56 26/10/2021
Trong trận đấu diễn ra vào ngày 23/10, Nguyễn Thị Thu Nhi đánh bại Etsuko Tada để trở thành nhà vô địch WBO thế giới. Thành tích của Thu Nhi khiến khán giả nước nhà nức lòng.

Nhiều điểm đê ở ngoại thành Hà Nội sụt lún

Đời sống

01:16:47 26/10/2021
Sau đợt mưa lớn giữa tháng 10, nhiều điểm đê sông Đáy, sông Hồng ở ngoại thành Hà Nội sụt lún, nứt toác.

Phép thử cho 'thí nghiệm' sống chung Covid-19 của Anh

Thế giới

01:16:04 26/10/2021
Mùa đông kéo đến, học sinh đi học trở lại, hiệu quả của vaccine dần suy yếu là các thử thách đối với chiến lược sống chung Covid-19 của Anh.

Rộ tin NS Xuân Hinh qua đời tại nhà riêng vì đột quỵ, thực hư ra sao?

Sao việt

01:13:25 26/10/2021
Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện tràn lan thông tin NS gạo cội Xuân Hinh đã mất tại nhà riêng vì đột quỵ vào sáng 25/10.

Bình Dương: Phát hiện 841 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 qua test nhanh

Sự kiện nóng

01:10:15 26/10/2021
Tối 25/10, theo Sở Y tế tỉnh Bình Dương, qua báo cáo của Trung tâm y tế các huyện, thị xã, thành phố vừa cập nhật, trong ngày, toàn tỉnh đã xét nghiệm nhanh diện rộng cho 16.405 người, phát hiện 841 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2.

Điểm danh những hòn đảo ít người biết ở Việt Nam hoang sơ mà đẹp ‘nín thở’

Du lịch

23:58:07 25/10/2021
Đây là những hòn đảo ít người biết ở Việt Nam mang vẻ đẹp nguyên sơ của màu nước biển xanh trong, bãi cát trắng mịn cùng cảnh sắc đẹp như tranh.

Cựu trung vệ Man United: 'Quỷ đỏ chơi bóng như trẻ con'

Bóng đá thế giới

23:52:25 25/10/2021
Cựu trung vệ Man United, Rio Ferdinand thất vọng với màn trình diễn của các hậu bối và cho rằng đội bóng cũ đã chơi như trẻ con trước Liverpool.

HLV Nhật Bản công khai chiến thuật đấu tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

23:47:04 25/10/2021
HLV Hajime Moriyasu của Nhật Bản không ngần ngại tiết lộ sẽ chơi với sơ đồ 4-3-3 trong chuyến khách sắp tới gặp đội tuyển Việt Nam ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Đăng ảnh 'check-in' bên ly cafe, Lương Xuân Trường bị Quế Ngọc Hải tố 'làm màu'

Bên lề sân cỏ

23:37:50 25/10/2021
Đáp lại lời tố cáo của đội trưởng Quế Ngọc Hải, Lương Xuân Trường cũng chứng tỏ mình không phải dạng vừa đâu.