Ban Giám khảo LHTHTQ lần thứ 40 say sưa chấm thi ngày đầu tiên

Ngoài thể loại Chương trình truyền hình tiếng dân tộc thiểu số, hôm nay là ngày đầu tiên, Ban Giám khảo của 8 thể loại bắt tay vào chấm các tác phẩm dự thi.

Ngay sau buổi họp chiều 10/12 giữa Ban tổ chức Liên hoan Truyền hình toàn quốc ( LHTHTQ ) lần thứ 40 với Ban Giám khảo, Ban Giám khảo thể loại Chương trình truyền hình tiếng dân tộc thiểu số đã bắt tay ngay vào công tác chấm thi ngay trong tối cùng ngày. Sáng 11/12, các Ban Giám khảo của 8 thể loại còn lại cũng bắt đầu chấm buổi đầu tiên. Theo lịch làm việc, công tác chấm thi dự kiến sẽ hoàn thành vào sáng 14/12.

Ban tổ chức LHTHTQ lần thứ 40 đã bố trí 9 phòng chấm thi dành cho Ban giám khảo của 9 thể loại: Chương trình dành cho thiếu nhi, Phim tài liệu , Phóng sự, Chương trình Chuyên đề – Khoa giáo, Chương trình Đối thoại – Tọa đàm, Chương trình truyền hình tiếng dân tộc thiểu số, Chương trình Ca múa nhạc , Chương trình Sân khấu và Phim truyện truyền hình .

Năm nay, Ban tổ chức đã nhận được 422 tác phẩm dự thi. Trong đó, thể loại Phóng sự thu hút nhiều tác phẩm tham gia nhất với 139 tác phẩm. Thể loại Phim tài liệu có 67 phim tài liệu 1 tập và 10 phim tài liệu dài tập.

Ban Giám khảo LHTHTQ lần thứ 40 say sưa chấm thi ngày đầu tiên - Hình 1

Theo ghi nhận, trong ngày chấm thi đầu tiên, các Ban giám khảo đã làm việc liên tục với sự tập trung cao độ để có những đánh giá công tâm, khách quan, chính xác và lựa chọn được những tác phẩm xứng đáng để trao giải. Một số Ban Giám khảo cho biết sẽ phải chấm thi tăng cường vào buổi tối, ngay từ tối nay, để kịp tiến độ khi các tác phẩm gửi về với số lượng tương đối lớn và có chất lượng tốt.

Về giải thưởng, bên cạnh các giải Vàng, Bạc và Bằng khen chính thức, tại LHTHTQ năm nay, BTC sẽ trao tặng giải thưởng dành cho các tác phẩm xuất sắc đề tài dân tộc, miền núi ở 8 thể loại dự thi (không bao gồm thể loại Chương trình truyền hình tiếng dân tộc thiểu số) và tổ chức Giải thưởng “Tương tác nội dung số” dành cho khán giả tham gia bình chọn các tác phẩm dự thi trên trang Báo điện tử VTV.vn và các ứng dụng VTV News, VTVgo (trừ thể loại Phim truyện truyền hình ).

Một số hình ảnh trong ngày chấm thi đầu tiên tại LHTHTQ lần thứ 40 :

Ban Giám khảo LHTHTQ lần thứ 40 say sưa chấm thi ngày đầu tiên - Hình 2

Bên ngoài khu vực chấm thi.

Ban Giám khảo LHTHTQ lần thứ 40 say sưa chấm thi ngày đầu tiên - Hình 3

Ban Giám khảo thể loại Chương trình Chuyên đề – Khoa giáo

Ban Giám khảo LHTHTQ lần thứ 40 say sưa chấm thi ngày đầu tiên - Hình 4

Ban Giám khảo LHTHTQ lần thứ 40 say sưa chấm thi ngày đầu tiên - Hình 5

Ban Giám khảo LHTHTQ lần thứ 40 say sưa chấm thi ngày đầu tiên - Hình 6

Ban Giám khảo LHTHTQ lần thứ 40 say sưa chấm thi ngày đầu tiên - Hình 7

Ban Giám khảo thể loại Chương trình dành cho thiếu nhi

Ban Giám khảo LHTHTQ lần thứ 40 say sưa chấm thi ngày đầu tiên - Hình 8

Ban Giám khảo LHTHTQ lần thứ 40 say sưa chấm thi ngày đầu tiên - Hình 9

Ban Giám khảo Chương trình Ca múa nhạc

Ban Giám khảo LHTHTQ lần thứ 40 say sưa chấm thi ngày đầu tiên - Hình 10

Ban Giám khảo Chương trình Sân khấu tập trung xem, đánh giá các tác phẩm.

Ban Giám khảo LHTHTQ lần thứ 40 say sưa chấm thi ngày đầu tiên - Hình 11

Ban Giám khảo LHTHTQ lần thứ 40 say sưa chấm thi ngày đầu tiên - Hình 12

Ban Giám khảo thể loại Phóng sự

Ban Giám khảo LHTHTQ lần thứ 40 say sưa chấm thi ngày đầu tiên - Hình 13

Ban Giám khảo LHTHTQ lần thứ 40 say sưa chấm thi ngày đầu tiên - Hình 14

Sơ đồ các phòng chấm thi và dung dịch sát khuẩn tay được đặt ngay cửa vào khu vực chấm thi.

Cánh Chim Rực Rỡ: Hoàng Yến Chibi trải lòng cú ngã ngựa thời vừa Nam tiến đến ngày thành đóa hoa kiên cường tuổi 25

Cùng trải qua quãng thanh xuân đầy thăng trầm và chào đón cô gái trưởng thành Hoàng Yến Chibi ở Cánh Chim Rực Rỡ.

Hoàng Yến Chibi là cái tên quen thuộc với khán giả Việt - Cô nàng sở hữu giọng ca trong trẻo, gương mặt xinh đẹp cùng nét diễn tự nhiên, tươi mới. Nhằm đánh dấu 10 năm hoạt động nghệ thuật, 6 năm Nam tiến đầy biến chuyển, mới đây nhất vào tối 9/12, Hoàng Yến Chibi đã cho ra mắt phim tài liệu Cánh Chim Rực Rỡ - là những thước phim chân thành nhất nhằm nhìn lại chặng đường ý nghĩa của bản thân, cũng để tri ân những ai đã biết đến và yêu thương Hoàng Yến Chibi.

Cánh Chim Rực Rỡ: Hoàng Yến Chibi trải lòng cú ngã ngựa thời vừa Nam tiến đến ngày thành đóa hoa kiên cường tuổi 25 - Hình 1

Hoàng Yến tại họp báo ra mắt phim

Những giọt nước mắt đã rơi, rơi vì những gian khó đã trải qua, rơi vì ngày hôm nay chúng ta được trải nghiệm được thành công và làm những điều mình vui, mình mong cầu. Những nụ cười cũng đã nở, cảm ơn vì những đớn đau đã đi qua, vì những người đã luôn bên cạnh, cảm ơn vì đã sống hết mình với thanh xuân. Một thước phim không làm màu không chói lòa nhưng lại thật rực rỡ. Hoàng Yến tuổi 25 sẽ không còn là cô bé Chibi 15-16 tuổi ngây ngô, hồn nhiên mà sẽ là một Hoàng Yến trưởng thành, đủ "chai sạn", va vấp để thấu hiểu đủ những khổ đau trên đường đời, đu bươn chải để mỉm cười trọn vẹn với niềm hạnh phúc vừa đi qua và hơn hết là đủ chín chắn, mạnh mẽ để tự bước đi trên đôi chân của mình trong chặng đường hoạt động nghệ thuật còn dài ở phía trước.

Trailer Cánh Chim Rực Rỡ

1. Hoàng Yến Chibi và lần đầu tiên những sóng gió đầu đời được tái hiện rõ nét nhất

Như một cánh chim trực chờ vươn mình ra biển lớn, Hoàng Yến của năm 15 tuổi là một cô gái ngây ngô, hồn nhiên yêu ca hát và sống đúng bản năng. Cô gái ngày đó, nhen nhóm ước mơ làm nghệ thuật, bắt đầu có dự án âm nhạc Ngây Ngô đầu tay, có bộ phim Cửa Sổ Thủy Tinh đầu đời và cũng có luôn cả những bước ngoặt "trải đời" khi quyết định Nam tiến.

Cánh Chim Rực Rỡ: Hoàng Yến Chibi trải lòng cú ngã ngựa thời vừa Nam tiến đến ngày thành đóa hoa kiên cường tuổi 25 - Hình 2

Sài Gòn hoa lệ là một cú liều đánh đổi hay lối rẽ đáng thử? Không ai trong bất kỳ chúng ta, kể cả những người đã từng trải, đang và sẽ đi qua có đáp án hoàn hảo cho câu hỏi này. Nếm "cú sốc" đầu đời hậu những bình luận trái chiều từ chương trình Học Viện Ngôi Sao, Hoàng Yến đã tự hỏi liệu showbiz có khắc nghiệt, liệu mình có trụ vững khi đến với miền đất "hứa" này? Và rồi 3 tháng không show, những bữa cơm vội vàng, những ngày tháng cùng mẹ rong ruổi đi hát mấy tuần trời chỉ thu về vỏn vẹn 2 triệu, những khổ đau nếm trải đã thực sự khiến cô gái trẻ ngây ngô thuở đó không thể đứng vững. Thế nhưng, may mắn thay Hoàng Yến vẫn luôn có mẹ, mẹ là đồng hành, sát cánh, dẫn đường chỉ lối cùng Yến vượt qua những sóng gió đầu đời, hướng cô đến với những điều tích cực, dám làm để có một Hoàng Yến như ngày hôm nay. Sài Gòn lệ đã rơi thì hoa cũng bắt đầu nở, Hoàng Yến dần có những dự án đầu tay, bén duyên tiếp tục với nghiệp diễn, ca hát và cũng có luôn những người bạn, người anh, người chị, người thầy đồng hành và cùng nhau viết tiếp sự nghiệp bắt đầu vươn mình ở mảnh đất đáng giá này.

Cánh Chim Rực Rỡ: Hoàng Yến Chibi trải lòng cú ngã ngựa thời vừa Nam tiến đến ngày thành đóa hoa kiên cường tuổi 25 - Hình 3

Không có câu trả lời cho câu hỏi liệu Hoàng Yến sẽ là ai nếu ngày ấy cô chọn ở lại Hà Nội nhưng chắc chắn đó là một Hoàng Yến thành công, làm được nhiều điều sau 6 năm Nam tiến và 10 năm hoạt động nghệ thuật đáng trân quý. Vào Sài Gòn lập nghiệp quả là 1 bước ngoặt khó khăn và mạo hiểm với một cô gái tuổi mới lớn, nhưng cũng là một trang sự nghiệp đầy hứa hẹn khi Hoàng Yến có định hướng và đam mê nghệ thuật của riêng mình. Trong những năm tháng thanh xuân đó thật cảm ơn mẹ - người luôn ở bên nâng đỡ cánh chim Hoàng Yến chập chững trước những va vấp của cuộc đời.

2. Bước ngoặt với Tháng Năm Rực Rỡ và duyên nợ với nghề diễn

Không theo học diễn xuất chuyên nghiệp, thế nhưng chính vẻ ngoài trong trẻo, xinh xắn cùng nét tươi mới, bản năng đã giúp Hoàng Yến chạm tay vào những vai diễn để đời trong Cô Gái Đến Từ Hôm Qua và Tháng Năm Rực Rỡ - 2 dự án điện ảnh ghi dấu tên tuổi Hoàng Yến đến gần với công chúng. Đặc biệt, sau thành công của Tháng Năm Rực Rỡ thì cuộc đời "cánh chim" Hoàng Yến cũng rực rỡ và tỏa sáng thật sự. Ngoài giải thưởng lớn có được, cô diễn viên trẻ bắt đầu tham gia được nhiều dự án và đảm nhận những vai diễn đa dạng hơn như trong Thiên Linh Cái, Cuốc Xe Nửa Đêm ,... và ngày sắp tới đây là vai diễn cô phóng viên liều mình vì nghề trong Người Cần Quên Phải Nhớ . Được nhiều khán giả biết đến và đặc biệt là có một vị trí đứng nhất định trong nghề diễn cũng là thành quả đáng giá mà cô gái 25 tuổi này có được. Khởi nguồn từ cái duyên nhưng thứ níu giữ Hoàng Yến đi sâu với nghề lại chính là lửa đam mê và nhiệt huyết trên mỗi thước phim, cô không ngại thay đổi, không sợ đau đớn chấn thương miễn làm sao cảnh quay có thể diễn ra trọn vẹn nhất có thể.

Cánh Chim Rực Rỡ: Hoàng Yến Chibi trải lòng cú ngã ngựa thời vừa Nam tiến đến ngày thành đóa hoa kiên cường tuổi 25 - Hình 4

Cánh Chim Rực Rỡ: Hoàng Yến Chibi trải lòng cú ngã ngựa thời vừa Nam tiến đến ngày thành đóa hoa kiên cường tuổi 25 - Hình 5

Hoàng Yến trong Thiên Linh Cái

Vốn sở hữu giọng hát trong trẻo và có niềm đam mê bất tận với ca hát, thế nên, ngoài việc tham gia diễn xuất Hoàng Yến cũng được biết đến với vai trò là ca sĩ sở hữu lượng fan hâm mộ nhất định. Không thấy Hoàng Yến với những MV hoành tráng, xịn sò mà nghĩ vội cô không đầu tư, bởi đằng sau mỗi giai điệu, mỗi nét diễn trên video ca nhạc là một Hoàng Yến đảm nhận cả vai trò kịch bản, đạo diễn, ca sĩ kiêm diễn viên và thậm chí là trang phục, make luôn đấy.

Cánh Chim Rực Rỡ: Hoàng Yến Chibi trải lòng cú ngã ngựa thời vừa Nam tiến đến ngày thành đóa hoa kiên cường tuổi 25 - Hình 6

Cánh Chim Rực Rỡ: Hoàng Yến Chibi trải lòng cú ngã ngựa thời vừa Nam tiến đến ngày thành đóa hoa kiên cường tuổi 25 - Hình 7

Đam mê ca hát nhưng duyên với nghề diễn lại là điều giúp cái tên Hoàng Yến đến gần với khán giả hơn bao giờ hết. Hi vọng rằng với những nỗ lực và loạt hành trang từng trải sau hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật sẽ là đòn bẩy giúp Hoàng Yến ngày một thành công hơn nữa.

3. Cảm ơn những va vấp đã đi qua, những bước ngoặt dám thử đã giúp Hoàng Yến trưởng thành như hôm nay

10 năm chưa phải là chặng hành trình quá dài nhưng cũng không quá ngắn cho đam mê đeo đuổi nghệ thuật. 6 năm Nam tiến, những đớn đau đã trải qua những hạnh phúc tột cùng và thành công gặt hái được sẽ mãi ký ức là hiện tại và tương lai không quên của Hoàng Yến và những người đồng hành cùng cô. Một Hoàng Yến dám thử, dám trải nghiệm và đương đầu với những điều mới mẻ đã giúp cô gặt hái được nhiều thành công như ngày hôm nay. Tuổi trẻ chỉ sống duy nhất một lần, 3 hay 4 hay nhiều năm hơn nữa sẽ trôi qua rất nhanh chúng ta không thể biết trước tương lai ra sao, ngày mai thế nào vậy nên nếu có đam mê có định hướng hoặc chỉ đơn giản là muốn làm một điều gì đó, điều gì mà mình muốn và mình cảm thấy vui thì hãy cứ thử đi. Ai rồi cũng sẽ trưởng thành, đứng giữa trăm vạn ngã rẽ cuộc đời nếu đã muốn, đã thích thì cứ thử, cứ làm cứ dám sống hết mình với đam mê thì một mai đây ắt hẳn thành công sẽ theo đuổi bạn.

Cánh Chim Rực Rỡ: Hoàng Yến Chibi trải lòng cú ngã ngựa thời vừa Nam tiến đến ngày thành đóa hoa kiên cường tuổi 25 - Hình 8

Cánh Chim Rực Rỡ: Hoàng Yến Chibi trải lòng cú ngã ngựa thời vừa Nam tiến đến ngày thành đóa hoa kiên cường tuổi 25 - Hình 9

Cảm ơn Hoàng Yến vì 69 phút 16 giây của Cánh Chim Rực Rỡ vừa đi qua của thước phim thanh xuân đầy màu sắc, đầy vết xước và cũng đầy hạnh phúc. Chúc cho cô gái tuổi 25 đầy ý nghĩa và thành công hơn nữa.

Phim tài liệu Cánh Chim Rực Rỡ đang phát sóng trên kênh YouTube Hoàng Yến Chibi Official.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dương Tử nhìn Tiêu Chiến bắn súng như "tấu hài", ngồi cười đến si mê ở Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn00:42Nam Anh ăn diện sang chảnh hết mức lấn át Phương Oanh trong "Hương vị tình thân"01:46"Ông chủ" Park Seo Joon và chị Nguyệt IU choảng nhau tóe khói trong buổi đọc kịch bản phim mới01:26Nhan sắc kiêu sa, nóng bỏng của "vợ chưa cưới" Mạnh Trường trong Hương vị tình thân03:30Hương vị tình thân: Hậu trường buổi đầu đến trường quay vui nhộn của Nam Anh01:39Song Hye Kyo, Song Joong Ki và dàn sao 'Hậu duệ mặt trời' sau 5 năm06:38'Penthouse 3': Lộ ảnh Cheon Seo Jin 'chơi đu dây' bên thác nước, Oh Yoon Hee chạm trán một nhân vật bất ngờ00:33Cây táo nở hoa: Song Luân - Minh Trang hôn nhau mà "chuyển động môi" dữ dội thế này, bảo sao không bị đồn phim giả tình thật!12:41Dàn sao Hospital Playlist 2 đổ bộ họp báo ra mắt phim, lâu lắm mới thấy các "giáo sư" đông đủ thế này!00:41Phương Oanh "nhí nhố" ở hậu trường Hương vị tình thân02:52Tiếp tục rò rỉ clip Liên Bỉnh Phát tình tứ ôm, bế Yu Dương sau nghi vấn hẹn hò?00:46Dương Dương mặt tròn quay ở ảnh "ba người một nhà" của Thả Thí Thiên Hạ, liệu đã ra dáng "anh chồng" của Triệu Lộ Tư?01:06Hãy nói lời yêu: Hậu trường Duy hôn Tú, đúng là hôn thật và lâu hơn cả trên phim02:20Netizen tranh cãi diễn xuất của Hyeri ở phim mới: Bao năm vẫn không vượt qua được Duk Sun - Reply 1988?05:31Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp 'hết nấc', Nhậm Gia Luân lộ rỏ vẻ mệt mỏi trong ngày đóng máy 'Ngự giao ký'01:38Hãy nói lời yêu: Hậu trường cảnh quay ám ảnh bà Hoài (Nguyệt Hằng) ép con trai ăn02:49Nam diễn viên bị ghét vì đóng nhiều vai phản diện05:44Hoàng Ka Tê - Cái tên ‘mới toanh' trong làng điện ảnh Việt nhưng lối diễn ‘xuất thần' ở ‘Điên Tối’04:34"Giáo sư lạnh lùng" ở Law School - Kim Myung Min: Tài tử "thích" ngược đãi bản thân sở hữu loạt Daesang danh giá01:47Hoảng hồn với cảnh Việt Hương đánh ghen Quỳnh Lam tàn bạo00:42

Tiêu điểm

Triệu Lệ Dĩnh ẵm 2 bom tấn trong Top 10 view cao nhất mọi thời đại trên iQIYI, vậy mà vẫn thua một "thánh nữ trợn trừng"!
20:28:02 13/06/2021
Phi Nhung từng đóng phim Hoa ngữ 11 năm trước: Lấy tên Phi Phi còn cặp kè sao phim Châu Tinh Trì, điểm đánh giá cao "chói mắt"!
22:59:48 14/06/2021
Trao giải Đêm Điện ảnh Weibo 2021: Bom tấn 19 nghìn tỷ thắng đậm, Hoàng Cảnh Du "flop" cả năm vẫn có giải!
19:22:09 13/06/2021
Phi Nhung đóng phim Trung Quốc, còn lấy tên Phi Phi
18:41:34 13/06/2021
Ăn uống "giả trân" như diễn viên Hoa ngữ: Triệu Lệ Dĩnh xài kỹ xảo, số 5 ăn bát cơm "8 kiếp" chưa xong
08:38:57 14/06/2021
Hồng Đăng trong phim mới khác lạ thế nào khiến nam diễn viên phải than 'chó không nhận ra chủ'?
14:11:33 14/06/2021
Cây táo nở hoa: Song Luân - Minh Trang hôn nhau mà "chuyển động môi" dữ dội thế này, bảo sao không bị đồn phim giả tình thật!
16:14:22 14/06/2021
Đạo diễn Lê Cung Bắc qua đời, diễn viên Việt Trinh: "Không còn nước mắt để khóc anh Bắc ơi"
12:37:11 13/06/2021
Chân Tử Đan và Tạ Đình Phong khóc tại LHP Quốc tế Thượng Hải
18:44:04 14/06/2021
Song Hye Kyo từng có phim 18+ bị cấm chiếu vì cảnh nóng trần trụi, còn trở thành nạn nhân của clip sex
22:40:08 14/06/2021

Thông tin đang nóng

Mẹ chồng tối nào cũng bắt đi mua ngô luộc, đến khi nhìn sang sọt rác trong phòng bà, tôi cay đắng phát hiện mưu đồ xấu xa
06:16:15 15/06/2021
Sáng 15/6: Thêm 71 ca mắc COVID-19, riêng TPHCM 23 trường hợp
06:09:46 15/06/2021
Biến căng: Ca sĩ Lưu Chấn Long tố Phi Nhung đi hát ở chùa với cát xê "cắt cổ", đòi bằng được... 40 triệu tiền xăng xe?
09:28:53 15/06/2021
Phương Lê thách Phi Nhung: 'Dám thề không biết cát-xê Hồ Văn Cường?'
06:52:54 15/06/2021
11 người dương tính với nCoV, Bình Dương họp khẩn trong đêm
07:23:54 15/06/2021
Vương Phi hạ sinh con trai cho Tạ Đình Phong ở tuổi 51?
06:45:59 15/06/2021
Đến nhà người yêu ra mắt, em vui mừng khi mọi người đều hài lòng song cháu trai anh đột nhiên hỏi một câu khiến em hoang mang
08:13:48 15/06/2021
Công an Nghệ An thông tin vụ cháy phòng trà làm 6 người chết
09:28:36 15/06/2021
Tô Hữu Bằng giấu kín vợ suốt 16 năm, cuối cùng cũng lộ diện, nhan sắc không thua Lâm Tâm Như
08:58:24 15/06/2021
Hoa hậu ở nhà 200 tỷ tố thẳng Phi Nhung lấp liếm tiền bạc, tiết lộ giá cát xê gây choáng của Hồ Văn Cường
05:54:37 15/06/2021

Tin mới nhất

Phim kinh dị Việt chưa có màu sắc riêng

10:50:28 15/06/2021
Nhiều nhận định phim kinh dị Việt không thiếu những ý tưởng và tài năng, nhưng vẫn chưa tạo được bứt phá như các nền điện ảnh lân cận trong khu vực

Kaity Nguyễn: “Tôi thích những vai diễn thử thách”

10:48:49 15/06/2021
Khi bộ phim Tiệc trăng máu, tiếp đến là Gái già lắm chiêu V công chiếu thời gian gần đây, khán giả ngỡ ngàng trước diễn xuất lên tay của Kaity Nguyễn.

Vẻ đẹp thời trẻ của những 'soái ca' màn ảnh Việt thập niên 90

10:46:27 15/06/2021
Nếu Việt Trinh, Giáng My… là những mỹ nhân đình đám một thời thì các tài tử màn ảnh Việt thời đó như Lý Hùng, Quyền Linh, Lê Công Tuấn Anh… cũng không hề kém cạnh.

"Đệ nhất mỹ nhân" TVB chuyển hệ đóng bách hợp, "bạn gái" là con nuôi xinh ná thở của tài tử Lưu Đức Hoa?

10:22:20 15/06/2021
Dự án song nữ chủ Bóng Mờ Liên Tước được cho rằng sẽ do Trương Hàm Vận và một mỹ nhân TVB đóng chính.

Bóng trắng ghê rợn xuất hiện ngay trên phim của Ảnh hậu Kim Mã, chấn động 19 năm rồi vẫn chưa có lời giải thích!

10:17:50 15/06/2021
Ảnh hậu Lý Tâm Khiết lúc ấy không hề hay biết ngay cạnh mình là một bóng trắng kì bí và đáng sợ.

Huyền Lizzie bất ngờ được tổ chức sinh nhật ngay ngày khai máy phim mới

09:04:42 15/06/2021
Huyền Lizzie vừa bắt đầu thực hiện những cảnh quay đầu tiên trong dự án phim truyền hình mới của mình.

Diễn viên Anh Vũ ngượng ngùng tiết lộ về nụ hôn đầu tiên trên phim

08:43:56 15/06/2021
Theo chia sẻ của diễn viên Anh Vũ, cảnh quay hôn Bảo Hân trong phim Hãy nói lời yêu chính là nụ hộ đầu tiên trên phim của anh.

3 diễn viên từng tự tử vì ám ảnh vai diễn: Không phải ai cũng may mắn được cứu kịp thời

22:55:57 14/06/2021
Ngành công nghiệp điện ảnh có không ít trường hợp thương tâm khi các diễn viên vì không thể thoát khỏi ám ảnh từ vai diễn mà tìm tới cái chết.

Cả chục phim Trung tung poster ăn Tết Đoan Ngọ: Triệu Lộ Tư đụng "chị gái" Cúc Tịnh Y, ai ngờ đều bị đôi đam mỹ cuối cùng lấn lướt?

22:48:09 14/06/2021
Nhân dịp Tết Đoan Ngọ, vô số bộ phim đã tung ra loạt poster tuyên truyền tình bể bình của cặp đôi chính.

Fan "bay não" vì phim mới của Chung Hán Lương quá "cẩu huyết": Nữ chính "lăn giường" để cứu con, nam chính cuối cùng bị điên?

22:46:47 14/06/2021
Nội dung phim Quãng Đời Còn Lại của Chung Hán Lương và Lý Tiểu Nhiễm đang bị fan mổ xẻ vô cùng xôn xao.

Toàn đóng vai thôn nữ giản dị nhưng Tuyết của 'Mùa hoa tìm lại' ngoài đời sang chảnh ngút ngàn, đặc biệt có đam mê hàng hiệu

22:22:34 14/06/2021
Nữ diễn viên Hương Giang đã chia sẻ sở thích tốn kém của mình. Có những chiếc túi cô đã bỏ ra hơn 100 triệu để được sở hữu nó.

Diễn viên đóng vai Bích trong 'Hương vị tình thân': 'Bà ấy không xấu, chỉ là người nông cạn thôi!

21:10:37 14/06/2021
Diễn viên Tú Oanh đóng vai bà Bích trong Hương vị tình thân đã chia sẻ về vai diễn của mình.

Web series 'Gia Đình Cục Súc' ra ngoại truyện, hé lộ bí quyết sinh quý tử của Bà Bảy Súc

21:10:09 14/06/2021
Web series Gia đình Cục Súc mới lên sóng mạng xã hội Youtube được bốn số đầu tiên đã giành được sự quan tâm và ủng hộ nhiệt liệt của các netizen.

Loạt sao Opral Winfrey, Hugh Jackman, The Rock, Ariana Grande phát cuồng với 'In The Heights: Giấc mơ New York'

18:58:30 14/06/2021
Trong một số buổi chiếu sớm dành cho các nhà báo và giới phê bình, In The Heights cũng đã gây ấn tượng mạnh mẽ và nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Hàng loạt ngôi sao Hollywood cũng đã bày tỏ sự hâm mộ của mình với các cư dân phố Washi...

Lời chúc sinh nhật hài hước Chris Hemsworth dành cho Chris Evans

18:52:52 14/06/2021
Nhân dịp Chris Evans tròn 40 tuổi, Chris Hemsworth đã gửi lời chúc mừng sinh nhật hài hước tới đồng nghiệp.

Mạnh Hưng bị dọa nện, ăn đấm vì "chạn vương" Mùa hoa tìm lại và loạt vai phản diện

16:02:43 14/06/2021
Ngoài đời có những mẫu đàn ông xấu xa, đểu cáng nào thì các vai diễn của Mạnh Hưng đều hội tụ đủ.

NSND Như Quỳnh từng có ý định từ chối tham gia phim Hương vị tình thân

15:56:42 14/06/2021
Chia sẻ với VTV, NSND Như Quỳnh từng có ý định từ chối vai bà Dần - mẹ chồng điên loạn trong phim Hương vị tình thân dài 120 tập trên VTV1.

Sự nghiệp vàng son của cố đạo diễn Lê Cung Bắc: Gần 40 năm cống hiến cho điện ảnh nước nhà

09:01:18 14/06/2021
Đạo diễn Lê Cung Bắc đã yên nghỉ nhưng gia tài nghệ thuật trong mấy mươi năm sự nghiệp của ông thì sống mãi.

Dịch bệnh ở vũ trụ Chân Hoàn - Như Ý: Người chế ra vắc-xin cứu mạng, kẻ lợi dụng ám sát hoàng đế lẫn trẻ nhỏ vô tội

08:23:05 14/06/2021
Các nương nương của Chân Hoàn Truyện và Như Ý Truyện cũng từng trải qua bệnh dịch hết sức phức tạp.

"Logan Lee" Park Eun Seok chính thức xin lỗi vì nhân vật "phân biệt chủng tộc" ở Penthouse 3

19:08:09 13/06/2021
Nam diễn viên Park Eun Seok - người thủ vai Alex trong Penthouse 3 đã gửi lời xin lỗi và giải thích về hình tượng nhân vật mới tới khán giả.

Có những phim khiến khán giả trào nước mắt với một hình ảnh: Cái kết của Train to Busan liệu có vượt qua được bom tấn Pixar?

19:03:44 13/06/2021
Dân mạng không khỏi xúc động, nghẹn ngào khi xem lại những bức hình chụp vội từ loạt phim nổi tiếng một thời.

Có thể bạn quan tâm

Thanh Hương 'Mùa hoa tìm lại': Trong gia đình, phụ nữ nên có khoản tích luỹ riêng

10:54:10 15/06/2021
Không chỉ ghi dấu ấn trên màn ảnh nhỏ với nhiều vai diễn thành công, diễn viên Thanh Hương còn được nhiều người yêu mến bởi quan điểm sống của một người phụ nữ hiện đại: Phụ nữ độc lập, cá tính sẽ làm chủ được cuộc sống của mình. 

Phát hiện chồng ngoại tình, vợ không đánh ghen mà âm thầm dán áp phích về 'con giáp thứ 13' khắp thị trấn

Netizen

10:53:35 15/06/2021
Cộng đồng mạng Reddit đã dấy lên tranh cãi gay gắt sau khi thấy bài đăng liên quan đến kẻ phá hoại hôn nhân của người khác.

Mới ly hôn 2 tháng đã bị hỏi liệu có tái hôn không, câu trả lời 4 chữ của Triệu Lệ Dĩnh khiến netizen bất ngờ

Sao châu á

10:52:59 15/06/2021
Liệu rằng còn có cơ hội nào dành cho Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong hay không?

Lộ thông tin Lexus LX 600: 3 phiên bản, có bản đặc biệt cho VIP, khủng hơn LX 570

Ôtô

10:51:30 15/06/2021
Một văn bản chính hãng bị rò rỉ xác nhận dòng SUV cỡ lớn chủ lực của Lexus là LX sẽ tiếp tục được duy trì sự sống thêm một thế hệ.

Apple lặng lẽ nộp thông tin người dùng cho chính quyền Mỹ? 

Thế giới số

10:50:48 15/06/2021
Ngay cả công ty luôn đề cao việc bảo vệ quyền riêng tư như Apple cũng không thể chống lại yêu cầu của chính quyền Mỹ dưới thời cựu Tổng thống Donald Trump.

Qua lời kể của hàng xóm, tôi choáng váng khi biết chị dâu tương lai đang mang thai giả

Tâm sự

10:48:20 15/06/2021
Tôi không ngờ anh chị lại bày ra chuyện mang thai giả để lừa bố mẹ tôi.

Bên trong phòng thi tuyển sinh 10 ở Đà Nẵng: Thí sinh ngồi giãn cách, đeo khẩu trang và có mặt trước 2 tiếng

Học hành

10:47:36 15/06/2021
Sáng nay 15/6, hơn 13.000 thí sinh Đà Nẵng bước vào kỳ thi tuyển sinh lớp 10 với môn thi đầu tiên: Ngữ Văn.

Ji Hyo kìm nén khi chia tay Kwang Soo: "Nghĩ đến cảnh không thấy em ở đó, chị đau lòng và thấy như sắp sụp đổ"

Show quốc tế

10:44:16 15/06/2021
Ngoài tâm thư, fan vô cùng đau lòng khi trông thấy khoảnh khắc Ji Hyo đỏ hoe mắt nhìn Kwang Soo.

Bố ruột Hồ Văn Cường khi rời quê: Làm việc cho Phi Nhung, nhận lương tháng 10 triệu đồng

Sao việt

10:43:28 15/06/2021
Người thân của Hồ Văn Cường có sự thay đổi về công việc khi rời quê lên TP.HCM sinh sống.

Nắng nóng, chỉ số nhiệt cao, người dân cần đề phòng 2 tình trạng nguy hiểm sức khỏe thường gặp này

Sức khỏe

10:42:30 15/06/2021
Theo khuyến cáo của các chuyên gia y tế, người dân khi ra đường vào thời điểm chỉ số UV đạt đỉnh trong ngày là từ 10 giờ - 14 giờ cần thực hiện đầy đủ các biện pháp bảo vệ cơ thể, chống nắng, giữ nhiệt...

Trường Giang "bóc phốt" Nhã Phương không chịu xài tiền, hay xin đồ ở nhà người khác, khổ chủ lập tức "kêu oan"

Show việt

10:40:47 15/06/2021
Tập Chọn Ai Đây mới nhất như một đại hội bóc phốt Nhã Phương và có cả sự tham gia của Trường Giang.

Đoan Trang: 'Sang Singapore, tôi lần đầu biết nấu ăn và dọn dẹp'

Phỏng vấn sao

10:32:40 15/06/2021
Đoan Trang hạnh phúc khi được là người phụ nữ bình thường: đi chợ, nấu ăn cho chồng con ở Singapore. Lúc hết dịch, cô vẫn sẽ về Việt Nam hoạt động nghệ thuật.

Sweet Tooth: Một nỗ lực lạ kỳ biến đại dịch thành chủ đề giải trí đầy tăm tối

Phim âu mỹ

10:29:30 15/06/2021
Đến từ nhà DC, cậu bé nửa người nửa nai của Sweet Tooth mang đến sự ấm áp nhưng cũng khiến khán giả phải đứng hình trước sự đen tối ẩn mình sau nhiều chi tiết.

Esports tuần 3 tháng 6 có gì: 3 đại diện Việt Nam dự giải thế giới AWC 2021

Esport

10:28:45 15/06/2021
AWC 2021 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 19/6 này. Giải đấu quy tụ 16 đội tuyển Liên Quân Mobile xuất sắc nhất thế giới, cạnh tranh cho danh hiệu vô địch và 500.000 USD tiền thưởng (hơn 11 tỷ đồng).

‘Chất nghệ’ trong ngôi nhà của người làm nghệ thuật

Sáng tạo

10:26:23 15/06/2021
Gia chủ làm trong ngành nghệ thuật nên từng chi tiết trong không gian riêng của anh đều được chỉnh chu và thoát lên một chút “nghệ”.