Bạn gái tin đồn của Phùng Ngọc Huy thông báo “sắp đẻ”, về nước đón con gái Mai Phương?

Đan Kim bất ngờ thông báo đang ở Việt Nam, khán giả nghi ngờ Phùng Ngọc Huy cũng đã về nước đoàn tụ với con gái Mai Phương .

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, bạn gái tin đồn của Phùng Ngọc Huy – Đan Kim bất ngờ thông báo đã về đến Việt Nam và đang phải cách ly 14 ngày. Đan Kim viết: “Em tạm thời nghỉ dưỡng thai 14 ngày… Sau 14 ngày là đẻ luôn đó. Đây là giường ngủ cách ly Việt Nam.. 14 ngày không biết có vượt qua nổi 14 ngày không?”. Ban đầu, cứ ngỡ rằng Đan Kim đang mang thai và sắp đẻ thế nhưng đọc kỹ mới biết, thì ra cô nàng đang trong thời gian cách ly sau khi về Việt Nam.

Bạn gái tin đồn của Phùng Ngọc Huy thông báo sắp đẻ, về nước đón con gái Mai Phương? - Hình 1

Theo đó, cư dân mạng đồn đoán rằng, Đan Kim về nước khi nào và để làm gì. Liệu có phải cô nàng thực hiện lời hứa trước đây là sẽ về thăm con gái Mai Phương khi có thể hay không? Trước đó, Đan Kim từng khẳng định bản thân rất quý mến bé Lavie , sẵn sàng giúp đỡ cô bé dù là ở cương vị nào.

Bạn gái tin đồn của Phùng Ngọc Huy thông báo sắp đẻ, về nước đón con gái Mai Phương? - Hình 2

Bên cạnh đó, nhiều người cũng cho rằng, có thể Phùng Ngọc Huy cũng đi cùng chuyến bay với Đan Kim từ Mỹ về Việt Nam. Và rất có thể, anh sẽ đoàn tụ với bé Lavie và sau đó sẽ đưa bé sang Mỹ sinh sống với mình. Được biết hiện tại, con gái Mai Phương đang sống với bố mẹ của Phùng Ngọc Huy.

Bạn gái tin đồn của Phùng Ngọc Huy thông báo sắp đẻ, về nước đón con gái Mai Phương? - Hình 3

Đã gần 5 tháng từ khi Mai Phương qua đời nhưng Phùng Ngọc Huy vẫn chưa thể về nước đón con gái. Dịch bệnh đang diễn biến căng và việc đi lại giữa Mỹ và Việt Nam vô cùng khó khăn, chỉ có 1 vài chuyến bay nhân đạo do Chính phủ tổ chức. Nhiều người cũng mong rằng, Phùng Ngọc Huy có thể sớm về Việt Nam để đoàn tụ bé Lavie tuy nhiên cũng sẽ khó khăn cho Phùng Ngọc Huy nếu trở lại Mỹ sau đó.

Video đang HOT

Bạn gái tin đồn của Phùng Ngọc Huy thông báo sắp đẻ, về nước đón con gái Mai Phương? - Hình 4

Về phía Đan Kim, cô được cho là bạn gái tin đồn của Phùng Ngọc Huy , có nguồn tin cho rằng họ đang sống cùng nhau tại Mỹ. Cặp đôi cũng nhiều lần bị bắt gặp tình tứ, trả lời bình luận rất tình cảm trên mạng xã hội . Lúc Mai Phương bệnh nặng và đang chữa trị, Đan Kim có không ít phát ngôn sốc bị dân mạng ném đá dữ dội. Tuy nhiên, cô vẫn khẳng định rằng mình có mối quan hệ tốt với Mai Phương và không hề có ác cảm với Mai Phương cũng như con gái của cố nghệ sĩ.

Bạn gái tin đồn của Phùng Ngọc Huy thông báo sắp đẻ, về nước đón con gái Mai Phương? - Hình 5

Tuy nhiên, Đan Kim cũng nhiều lần khiến dân tình hoài nghi khi không ít lần thừa nhận bản thân đang độc thân, không có ý định kết hôn. Dù không khẳng định hay lên tiếng rõ ràng song nhiều người vẫn cảm thấy có chuyện không ổn giữa mối quan hệ của Đan Kim và Phùng Ngọc Huy.

Bạn gái tin đồn của Phùng Ngọc Huy thông báo sắp đẻ, về nước đón con gái Mai Phương? - Hình 6

Trong một bài đăng, Đan Kim chia sẻ: “Mỗi cuộc tình có những chuyện chỉ có người trong cuộc mới hiểu hết được tất cả. Đã chia tay tất cả là quá khứ. Tôi cũng không hận thù ghét người mình đã từng yêu , tôi chỉ nghĩ tất cả chưa đủ duyên. Cuộc tình nào chia tay nếu có khóc cũng khóc một lần thôi, không thể khóc thêm một lần nữa. Cho nên những gì đã qua tất cả là quá khứ, và quá khứ thì sẽ không bao giờ trở lại!”.

Bạn gái tin đồn của Phùng Ngọc Huy thông báo sắp đẻ, về nước đón con gái Mai Phương? - Hình 7

Cuộc sống của bé Lavie khi ở với 2 chị em song sinh “bí ẩn”, gắn bó hơn ruột thịt

Mai Phương bị bệnh nên việc chăm sóc bé Lavie hầu như giao cho bảo mẫu là 2 chị em song sinh.

Sau 2 năm chống chọi với căn bệnh ung thư quái ác, Mai Phương đã qua đời vào tối ngày 28/3 vừa qua trong sự thương tiếc của gia đình, đồng nghiệp và khán giả. Nữ diễn viên qua đời, để lại con gái nhỏ Lavie chỉ vừa mới 7 tuổi. Sự hồn nhiên và áh mắt nâ tơ của Lavie trong đám ag mẹ, khi nhìn thi hài mẹ lần cuối khiến ai nấy đều xót xa. Điều mà mọi người kôg ngừng lo ắg và liên ục bàn tá trong những ngày qua đó là ai sẽ chăm sóc bé Lavie.

Cuộc sống của bé Lavie khi ở với 2 chị em song sinh bí ẩn, gắn bó hơn ruột thịt - Hình 1

Trước đó, vì Mai Phương bệnh nên việc chăm sóc con gái, cô hầu như giao hết cho 2 bảo mẫu song sinh. Cố diễn viên luôn tin tưởng và an tâm vào 2 chị em song sinh này. Theo như tìm hiểu cặp song sih ày rất thâ thiết với Mai Phương cũng như bé Lavie, trên Facebook có rất nhiều ảnh vui vẻ, thâ thiết cùng nhau.

Cuộc sống của bé Lavie khi ở với 2 chị em song sinh bí ẩn, gắn bó hơn ruột thịt - Hình 2

Từ bé Lavie đã được 2 người ày chăm sóc, cho ăn gủ, đưa đi chơi, đi du lịch, tình cảm gắn bó. Thậm chí, trong bài viết tri â với những người yêu mến bé Lavie, Ốc Thanh Vâ cũng đề cập tới 2 người ày. Cô viết: "Cảm ơn hai cô Mi Chou, My Châu (tên FB hâ vật) đã thay ôg bà và mẹ chăm sóc con suốt thời gian qua. Hai chị em bé Mi chăm Lavie từ khi bé còn nhỏ".

Cuộc sống của bé Lavie khi ở với 2 chị em song sinh bí ẩn, gắn bó hơn ruột thịt - Hình 3

2 chị em song sinh thường đồng hành cùng với Mai Phương và bé Lavie trong những chuyến du lịch.

Cuộc sống của bé Lavie khi ở với 2 chị em song sinh bí ẩn, gắn bó hơn ruột thịt - Hình 4

Có thể thấy họ vô cùng thân thiết với nhau dù không phải người thân. Mặc áo giống nhau vời dòng chữ "we are one" thể hiện tình cảm gắn bó.

Cuộc sống của bé Lavie khi ở với 2 chị em song sinh bí ẩn, gắn bó hơn ruột thịt - Hình 5

Bé Lavie rất vui vẻ khi được 2 chị em song sinh này chăm sóc.

Cuộc sống của bé Lavie khi ở với 2 chị em song sinh bí ẩn, gắn bó hơn ruột thịt - Hình 6

Bé tươi cười vui vẻ, làm nhiều trò hài hước đáng yêu khi ở bên cạnh bảo mẫu của mình. Nụ cười đáng yêu này của bé Lavie khiến không ít người nghẹn ngào vì thương em.

Cuộc sống của bé Lavie khi ở với 2 chị em song sinh bí ẩn, gắn bó hơn ruột thịt - Hình 7

Cuộc sống của bé Lavie khi ở với 2 chị em song sinh bí ẩn, gắn bó hơn ruột thịt - Hình 8

Trong những ngày đặc biệt của bé Lavie, ngoài mẹ Mai Phương và người thân thì không thể thiếu bảo mẫu của mình.

Cuộc sống của bé Lavie khi ở với 2 chị em song sinh bí ẩn, gắn bó hơn ruột thịt - Hình 9

Bé Lavie đã được chị em song sinh này chăm sóc từ những ngày còn rất bé.

Cuộc sống của bé Lavie khi ở với 2 chị em song sinh bí ẩn, gắn bó hơn ruột thịt - Hình 10

Vì quá thân thiết, bé Lavie cũng xem bảo mẫu như là người thân của mình.

Cuộc sống của bé Lavie khi ở với 2 chị em song sinh bí ẩn, gắn bó hơn ruột thịt - Hình 11

Cuộc sống của bé Lavie khi ở với 2 chị em song sinh bí ẩn, gắn bó hơn ruột thịt - Hình 12

2 bảo mẫu song sinh này cũng vô tình yêu mến bé Lavie như chính người thân của mình. Có thể nói thời gian con gái Mai Phương bên cạnh 2 bảo mẫu này có khi còn nhiều hơn những người thân khác trong gia đình.

Cuộc sống của bé Lavie khi ở với 2 chị em song sinh bí ẩn, gắn bó hơn ruột thịt - Hình 13

Bé Lavie tinh nghịch tạo dáng chụp ảnh cùng bảo mẫu của mình.

Cuộc sống của bé Lavie khi ở với 2 chị em song sinh bí ẩn, gắn bó hơn ruột thịt - Hình 14

Hiện tại, teo tôg tin được biết thì Phùng Ngọc Huy đang tìm mọi cách để giành quyền nuôi bé Lavie và đón em sang Mỹ chăm sóc nuôi dưỡng. Bé Lavie hiện tại cũng không ở với ôg bà ngoại mà ở cùng với người đã giúp đỡ nuôi bé từ năm 2 tuổi, đây là chia sẻ của ữ ca sĩ Đan Kim - bạn gá hiện tại của Phùng Ngọc Huy. Nếu Phùng Ngọc Huy tiến hành xong giấy tờ và đón vé Lavie sang Mỹ thì sẽ rất nhiều người vui mừng cho em nhưng có thể 2 chị em bảo mẫu tốt tính này sẽ phải buồn vì xa bé - một người từng rất thân với mình.

Tin (tổng hợp)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Đang bị kiểm tra vì nghi vi phạm giãn cách, cô gái tiện tay "mách lẻo" người phụ nữ bên đường và cái kết cười ra nước mắt00:43Xôn xao clip bà ngoại không cho cháu trai 7 tuổi mồ côi mẹ nhập hộ khẩu: 'Cháu nội tôi cho nhập, cháu ngoại tôi không cho'01:12Cô gái trong khu phong tỏa nài nỉ xin ra ngoài gặp người yêu, người canh chốt nói 5 chữ thấu tình đạt lý00:34Từ chối đi cách ly, người phụ nữ F1 gọi "người nhà" mách tội: Anh ơi, cán bộ đến bắt em đi kìa!00:40BTC Olympic dùng bài hát 'đếm số' của chàng trai chăn bò Việt Nam để vinh danh 'huyền thoại kình ngư' Michael Phelp02:56Clip 600.000 lượt xem về người đàn ông xông qua rào thép gai phong tỏa, dùng chiêu "điệu hổ ly sơn" để thoát thân00:23Gặp cậu nhóc đạp xe ra đường, chiến sĩ công an dở khóc dở cười trước "lời khai" thật thà của bé01:00Cô gái đi mua rau có một hành động khiến dân mạng cho là "ích kỷ, vô ý thức", nhiều người quyết tìm để cho một bài học00:18Chính thức: Đã xác định được danh tính của thanh niên Việt Nam bị đạp xuống sông tử vong ở Nhật Bản00:39Clip: Lực lượng chức năng Nhật Bản khám nghiệm hiện trường vụ thanh niên bị đạp xuống sông tử vong thương tâm00:35Clip: Người phụ nữ chở theo con nhỏ không có giấy tờ đòi qua chốt kiểm soát, bị ngăn lại thì lớn tiếng quát tháo ầm ĩ00:43Bố dắt con đi chơi nhưng quên khẩu trang liền giở chiêu "tốc biến", biểu cảm của cậu bé bị "bỏ rơi" khiến dân mạng vừa thương vừa buồn cười00:43Clip CSGT chúc bà con về quê tránh dịch thượng lộ bình an gây xúc động01:46Cháu gái cụ ông cầm mũ cối đánh chiến sĩ công an thanh minh: Ông có tâm lý không ổn định03:16Phóng sự sốc về nhân viên massage từ A-Z tại Hà Nội ngay mùa dịch: "Nhiều người nhân lúc vợ về quê thì gọi em đến làm, quan hệ luôn tại nhà"04:24Ập vào nhà nghỉ bắt quả tang bố và “tình trẻ” chưa kịp mặc quần áo, đoạn hội thoại sau đó khiến tất cả phẫn nộ!00:41Cassie Trinh Võ - Bạn gái cũ "chất" nhất trong dàn bóng hồng lướt qua đời rapper Binz02:46Cô giáo Minh Thu lỡ miệng chửi thề khi chơi game cùng học sinh ngay trên sóng livestream00:15Ninh Thuận: Xe chở tiền bị chặn ở chốt kiểm dịch vì “tiền không phải là thiết yếu”03:26Bỏ Sài Gòn về quê làm vườn, cô nàng gây sốt với loạt clip viral: Sầu riêng, bơ trĩu quả, xem mà không thể kìm lòng!00:39

Tiêu điểm

Cực nóng: Nhật bản đã bắt được hung thủ đạp người Việt xuống sông, phẫn nộ trước lời khai?
15:51:37 05/08/2021
Thanh niên ra đường sau 18 giờ nhưng khi nghe được lý do, chiến sĩ công an tức tốc hộ tống qua các chốt kiểm soát
12:10:53 04/08/2021
Thi thể du học sinh Việt tử vong tại Nhật đang phân huỷ nặng, bạn bè quay clip cầu cứu
23:02:43 05/08/2021
Mới nhất: CĐM tìm ra Facebook của hung thủ đạp người Việt xuống sông: Xài Iphone 12, hay nói đạo lý
16:39:12 05/08/2021
CĐM xôn xao trước tin đồn Lê Bống lộ clip nóng, chính chủ phản ứng đầy gay gắt: "Có hẳn clip 20 phút đây này"
12:16:13 04/08/2021
Mới: Ngân 98 lên tiếng về “clip 2 phút” với Lương Bằng Quang, Netizen đào lại quá khứ lộ clip “ăn chuối”
14:57:57 04/08/2021
Đăng clip "công an làm phiền dân", chị gái hứng "đòn chí mạng" vì dư luận bênh đối phương 100%
10:39:06 05/08/2021
Sự thật clip khâm liệm, chuẩn bị hỏa táng thanh niên người Việt bị đạp xuống sông tử vong ở Nhật đang được chia sẻ là gì?
16:37:33 04/08/2021
Đại diện nhà chùa nơi lo hậu sự cho thanh niên Việt bị dìm chết ở Nhật chia sẻ về tình hình hiện tại, giải thích lí do gia đình không nhận quyên góp
08:37:29 05/08/2021
Danh tính nghi phạm sát hại nam thanh niên người Việt vừa được công bố, dân mạng tràn vào "khủng bố" một tài khoản Facebook
17:36:36 05/08/2021

Thông tin đang nóng

Dân mạng chửi sấp mặt luật sư giúp Ngô Diệc Phàm thắng 12 vụ kiện
06:31:05 06/08/2021
Đàm Thu Trang 'ghen ra mặt' khi Suchin dám 'ôm chồng mẹ ngủ'
06:33:20 06/08/2021
Nhạc sĩ Đức Huy và vợ kém 44 tuổi: Có gì ăn nấy, sống 'nghèo mà vui'
06:42:37 06/08/2021
Messi ngỡ ngàng khi phải rời Barca
08:09:21 06/08/2021
Bố vợ lén vay con rể 100 triệu, tôi trách móc thì ông tức tối buông câu “sét đánh”
07:18:13 06/08/2021
Toàn cảnh giai đoạn Ngô Diệc Phàm bị bắt: Rò rỉ 1001 tình tiết vụ cưỡng hiếp, ma túy, Angela Baby - Phạm Băng Băng và 7 sao vạ lây
05:56:42 06/08/2021
Sáng 6/8, thêm 4.009 ca Covid-19, tổng số hơn 58.000 ca được điều trị khỏi
06:12:26 06/08/2021
Cuộc sống của dàn sao Việt ở Singapore
06:28:08 06/08/2021
Điểm tên hàng loạt mẫu xe ôtô giảm giá "sốc" ngay tuần đầu tháng 8
07:13:49 06/08/2021
MXH sốc nặng vì clip nghi vấn Ngô Diệc Phàm bị đánh đập dã man, văng người bất tỉnh trong nhà tù
10:20:43 06/08/2021

Tin mới nhất

CĐM ngỡ ngàng trước tin Messi chính thức rời Barcelona

11:35:01 06/08/2021
Rạng sáng ngày 6/8, báo chí thế giới rung chuyển bởi việc Lionel Messi chia tay CLB Barcelona sau 21 năm gắn bó cùng 31 danh hiệu lớn nhỏ.

Con gái Phượng Chanel được 1 tổ chức nổi tiếng của Pháp nhận làm thực tập sinh, quả không bõ công mẹ bỏ tiền tỉ cho ăn học

11:29:47 06/08/2021
Được đầu tư ăn học từ bé, chẳng trách Susu càng lớn càng năng động và có nhiều thành tích khiến mẹ không khỏi tự hào.

Baby Shark vượt mốc 9 tỷ view, thu về thành tích siêu khủng mà chỉ BTS và BLACKPINK đạt được!

11:28:28 06/08/2021
Baby Shark được sản xuất bởi công ty Hàn Quốc có tên SmartStudy, do bộ phận kinh doanh PinkFong phụ trách. Hiện video này đã thu về hơn 9 tỷ lượt xem trên toàn thế giới, giữ vững ngôi vị video có nhiều view nhất trên toàn cầu.

Meghan Markle và Harry bị cười chê chỉ bởi một khoảnh khắc trong lần xuất hiện mới nhất

11:18:02 06/08/2021
Vào hôm 4/8, Meghan Markle đã bất ngờ xuất hiện trên truyền thông vào đúng ngày sinh nhật lần thứ 40. Đây là lần đầu tiên công chúng được nhìn thấy nữ công tước kể từ khi cô sinh con gái Lilibet hồi tháng 6 vừa qua.

Đi làm sang chảnh ngút trời, cô Văn Thùy Dương về nhà mặc quần áo của chồng cho tiện chăm con, màn "biến hình" khiến ai cũng choáng

11:17:04 06/08/2021
Có lẽ chẳng ai lạ gì cảnh các mẹ bỉm sữa ở nhà ăn mặc xuề xòa, mặt mũi nhợt nhạt không son phấn, tóc tai buộc túm,… bận rộn chăm con mọn.

Công bố đoạn camera hình ảnh rõ nét của nghi phạm đạp thanh niên Việt xuống sông tử vong thương tâm ở Nhật

11:08:14 06/08/2021
Đoạn clip ghi lại chân dung rõ nét của nghi phạm Cruz Cabrera Brian Alberto đang được cảnh sát Nhật Bản củng cố cho hồ sơ điều tra vụ án thanh niên viên Việt bị đạp xuống sông Dotonbori tử vong.

Nhà giàu ăn sáng như thế nào?

10:59:36 06/08/2021
Ở nhà không la cà đã trở thành slogan quen thuộc với bất kì ai suốt thời gian dài vừa qua. Và đương nhiên những bữa sáng ngoài hàng với tô bún bò, bát hủ tiếu,... cũng là điều xa xỉ với bất cứ ai, kể cả hội nhà giàu Việt.

Phạm Thoại đăng đàn mắng thẳng mặt Minh Thu: "Gỡ ngay cái mác cô giáo xuống"

10:51:44 06/08/2021
Hot TikToker không ngần ngại dạy dỗ trực tiếp cô giáo đình đám nhất nhì MXH.

Không dọn tủ lạnh trước khi về quê tránh dịch, cô gái "khóc thét" khi nhìn thấy cảnh tượng rợn người bên trong

10:16:21 06/08/2021
Mặc dù được dân mạng khuyên vứt đi nhưng gia chủ đã quyết định làm 1 việc khiến ai nấy đề trầm trồ.

Vô tình đụng độ đàn khỉ đột núi, người đàn ông có cách xử lý đặc biệt và đoạn clip thu về 24 triệu lượt xem

10:07:47 06/08/2021
Được biết, sự việc được ghi hình tại Công viên Quốc gia Bwindi, phía Tây Nam Uganda. Đây là 1 khu vực rừng nhiệt đới trên núi được bảo tồn nghiêm ngặt với khoảng 1 nửa số cá thể khỉ đột núi còn lại của thế giới, vào khoảng 350 con. 

Anh Minh Râu bán rau kể thời khắc "ngàn cân treo sợi tóc" của con gái út và thùng sữa mẹ gửi từ ân nhân xa lạ

10:00:57 06/08/2021
Thời điểm đó, bé Su, con gái út của anh Minh Râu bán rau rất cần sữa mẹ để có sức khỏe tốt nhất cho ca mổ tim. Chỉ trong 1 giờ đồng hồ, một người phụ nữ chưa từng biết gia đình anh đã gửi hẳng một thùng sữa trữ đông. Và cơ duyên bắt đầu...

Người đàn ông đăng ảnh so sánh vợ trước và sau khi kết hôn khiến dân mạng trầm trồ

09:54:00 06/08/2021
Dù có tăng cân đôi chút, nhưng cô vợ vẫn cực xinh xắn, và được chồng yêu chiều hết mực.

Một TikToker chỉ trích cô giáo Minh Thu dữ dội vụ livestream chơi game với học sinh: Nếu mình có con cháu, không bao giờ cho bạn dạy!

09:52:54 06/08/2021
Tuy nhiên, nhiều netizen lại cho rằng TikToker đang lợi dụng tranh cãi liên quan đến cô giáo Minh Thu để lên xu hướng trên TikTok.

Cô giáo Vật lý lại khiến dân mạng 'ngẩn ngơ' vì quá xinh đẹp

09:38:51 06/08/2021
Cô giáo dạy Vật Lý Thanh Nga đang là cái tên hút sự chú ý trên mạng xã hội chỉ qua một vài buổi livestream bởi gương mặt xinh xắn, phong cách giảng dạy cuốn hút.

Fan nhí khóc ầm ĩ vì thời lượng mỗi tập Hương Vị Tình Thân quá ngắn

09:37:35 06/08/2021
Đã là cơn sốt màn ảnh nhỏ thì có lẽ khán giả của Hương Vị Tình Thân không chỉ giới hạn mỗi người lớn mà còn có các fan nhí. Tối qua 5/8 sau khi tập 7 phần 2 kết thúc, một phụ huynh đã để lại bình luận ở trang cá nhân Phương Oanh vì trót...

Xây dựng kênh tiktok với nửa triệu follow, cô gái Nam Định có thu nhập 60 triệu/tháng

09:25:40 06/08/2021
Có thể khi bắt đầu, Quỳnh Trần chỉ đăng tải các video đơn giản, theo bản năng. Nhưng qua thời gian, mục tiêu của cô gái trẻ rõ ràng hơn: Phải tạo ra thu nhập và xây dựng được thương hiệu cá nhân.

Giờ giấc đảo lộn do dịch nên lũ trẻ cứ đến giờ ngủ lại bày trò, hot mom 3 con không cần quát mắng vẫn giữ được sự bình yên

09:09:43 06/08/2021
Có lẽ trong thời điểm giãn cách này, không phải chỉ mỗi mình bà mẹ trẻ Tia Liêu phải đối mặt với cảnh lũ trẻ con nghịch ngợm từ sáng đến khuya!

Anh Tây trả lời các câu hỏi bằng tiếng Việt nhưng màn đối đáp siêu lầy sau đó khiến ai nấy cười ná thở

08:48:39 06/08/2021
Trước tình hình dịch Covid-19, nhiều tỉnh thành quyết định thực hiện giãn cách xã hội.

"Chơi ngông" quay clip thách thức công an, thanh niên nhận cái kết ai cũng hả dạ

08:39:55 06/08/2021
Sau hành vi vi phạm và lời lẽ ngông cuồng thách thức công an của mình, nam thanh niên đã nhận cái kết thích đáng.

Chân dung nữ giám đốc xinh đẹp quyên góp gần nửa tỷ đồng ủng hộ bác sĩ chống dịch Covid

08:39:08 06/08/2021
Kinh doanh trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, từng tham gia đóng góp thầm lặng cho các công tác ủng hộ người nghèo và cộng đồng, nhưng trước cơn bão tàn khốc của dịch Covid, Nữ doanh nhân xinh đẹp Đào Ái Nhi đã cùng người thân, bạn bè đã qu...

Các kiểu lắp điều hòa: Từ độc lạ đến hài hước khiến dân mạng 'từ chối hiểu'

08:09:43 06/08/2021
Vào những ngày hè thì điều hòa là vật dụng gắn liền với nhiều hộ gia đình, nhưng không phải hộ nào cũng có cách lắp đặt giống nhau.

Diva bánh tráng trộn Cát Thy đổi nghề YouTuber nhưng bị dân mạng ném đá dữ dội, nguyên nhân từ 1 hành động kém duyên khi ăn?

06:29:15 06/08/2021
Còn nhớ cách đây hơn một năm trước, khắp Sài Gòn gần như rần rần vì cái tên Diva bánh tráng trộn Cát Thy.

Học trò trêu "em mới 1 tuổi đã học Vật lý của cô", cô giáo Minh Thu đáp trả thế nào mà bị kêu "lươn lẹo"?

06:26:39 06/08/2021
Phản ứng hài hước của cô giáo Minh Thu đang nhận về nhiều lượt bình luận trên mạng xã hội.

Lý do khiến cô Minh Thu đang bị tẩy chay dữ dội, một phần là vì câu nói này

06:22:22 06/08/2021
Nếu là fan của Minh Thu, bạn nhất định sẽ biết đến câu nói cực kỳ ám ảnh này. Bên cạnh các phốt thì đây cũng là nguyên nhân Minh Thu đang bị tẩy chay.

"Tiên nữ đồng quê" Lý Tử Thất tiết lộ 3 yêu cầu với bạn trai tương lai, đọc điều thứ 3 ai cũng thấy xúc động

06:21:07 06/08/2021
Lý Tử Thất là một trong những YouTuber rất nổi tiếng với các video về cuộc sống ở vùng nông thôn.

Cô giáo Minh Thu nhận liên hoàn phốt từ ngày nổi tiếng, cư dân mạng có "quay xe" làm anti-fan?

06:13:41 06/08/2021
Hàng loạt những câu chuyện tiêu cực xoay quanh cô giáo xinh đẹp từng làm mưa làm gió trên MXH, nhưng những điều này có khiến cái tên Minh Thu mất đi sức hút?

Triệu phú kim cương Johnny Dang lần đầu khoe con gái, nhan sắc của ái nữ gây chú ý

06:11:59 06/08/2021
Tuy chỉ xuất hiện thoáng qua trong khung hình nhưng nhan sắc ái nữ nhà triệu phú gốc Việt này vẫn gây chú ý.

Mắng vợ vô tích sự nấu nồi canh không nên hồn, ai ngờ chỉ với 3 lọ thủy tinh đặt lên bàn, cô đã khiến chồng "sáng mắt"

06:06:57 06/08/2021
Lúc ăn, chồng em nhăn mặt ném tạch chiếc muôi vào bát làm nước canh bắn tung tóe rồi mắng vợ ăn hại, có bữa cơm nấu không nên hồn..., người vợ kể.

Đang gặm chân gà ngon lành, bé gái giật mình phát hiện "có gì đó không ổn", biểu cảm khó hiểu của cô bé gây sốt cộng đồng mạng

06:05:42 06/08/2021
Người mẹ ngồi quan sát một lúc, thấy biểu cảm khó hiểu của con gái nhưng rồi cô bật cười thích thú khi hiểu được điều gì đang diễn ra trong tâm trí con.

20 bài học về chuyện "ăn ăn uống uống" tôi có được sau chuỗi ngày nghỉ dịch ở nhà

06:02:44 06/08/2021
Nếu có một cuộc bình chọn thứ gì bị ghét nhất hiện tại thì cá là 100% tất cả đều sẽ bỏ phiếu cho con Cô Vy.

Có thể bạn quan tâm

Hạnh phúc tuổi 40 của diễn viên Lê Khánh

Sao việt

11:36:15 06/08/2021
Diễn viên Lê Khánh mãn nguyện khi có cuộc sống cân bằng, đủ đầy bên ông xã Tuấn Khải và con trai cưng gần 2 tuổi.

Thiết thực chăm lo cho người lao động ở lại tỉnh Bình Dương

Đời sống

11:35:36 06/08/2021
Trước tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, để công nhân lao động thực hiện nghiêm Chỉ thị số 16, theo tinh thần Ai ở đâu ở đấy, không di chuyển ra khỏi nơi cư trú từ sau ngày 31/7 cho đến khi hết thời giãn cách, tỉnh Bình Dương đ...

Địch Lệ Nhiệt Ba vượt mặt Dương Mịch, Lưu Diệc Phi, Triệu Lệ Dĩnh dẫn đầu lưu lượng

Sao châu á

11:34:52 06/08/2021
Nằm trong thế hệ tiểu hoa 90, Địch Lệ Nhiệt Ba đang là tiểu hoa lưu lượng hàng đầu.

Váy cổ điển mặc ở nhà

Thời trang

11:34:02 06/08/2021
Những mẫu đầm cổ điển sẽ mang lại hình ảnh tiểu thư nhẹ nhàng cho phái đẹp khi ở nhà đọc sách, nấu ăn, chăm chút cho không gian sống.

Lồ lộ ẩn ý Jennifer Lopez hợp tác với BTS

Nhạc quốc tế

11:23:19 06/08/2021
Không lâu sau đó, J.Lo đăng lại lên TikTok video nhà sản xuất Carneyval mashup ca khúc của cô Cambia el Paso với Permission to Dance của BTS.

Khung giờ ăn các bữa để giảm cân hiệu quả

Làm đẹp

11:23:08 06/08/2021
Ghim các khung giờ ăn uống để giảm cân, chị em sẽ không phải vất vả nhiều mà vẫn cải thiện vóc dáng thành công.

6 dấu hiệu trong tình yêu chứng tỏ chàng đã chán và sắp rời bỏ bạn

Tình yêu

11:18:43 06/08/2021
Bạn không có bằng chứng nào rõ ràng để biết bạn trai mình nghĩ gì, nhưng trực giác mách bảo bạn rằng mối quan hệ của hai bạn đang có vấn đề? Dưới đây là 6 dấu hiệu chứng tỏ chàng sắp rời bỏ bạn.

Britney vui sướng khi có chiếc iPad đầu tiên trong đời

Sao âu mỹ

11:15:14 06/08/2021
Ngôi sao nhạc pop 39 tuổi Britney Spears cuối cùng đã được sở hữu một chiếc máy tính bảng Apple sau 13 năm bị giám hộ và cô vui mừng khôn xiết khoe tin vui này với người hâm mộ hôm thứ 5.

3 cách làm lòng mề gà xào dứa, mề gà xào bắp non và ớt Tứ Xuyên hấp dẫn

Ẩm thực

11:10:33 06/08/2021
Lòng mề gà xào là một món xào mang hương vị lạ miệng, nhưng cuốn hút. Hôm nay hãy cùng vào bếp, xem ngay 3 cách làm lòng mề gà xào dứa, mề gà xào bắp non và ớt Tứ Xuyên cực hấp dẫn chỉ với các bước vô cùng đơn giản!

Phan Mạnh Quỳnh tung demo ca khúc dành riêng cho ngày cưới nhưng giờ mới ra mắt, bà xã có ngay phản ứng gây chú ý

Nhạc việt

11:09:59 06/08/2021
Bản demo mới đây được Phan Mạnh Quỳnh tung ra ngay lập tức thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.

Đề thi Văn kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 đợt 2: Bài thơ Tây Tiến và 'tinh thần hợp tác trong cuộc sống'

Học hành

11:09:59 06/08/2021
Sáng nay (6/8), hơn 11 nghìn sĩ tử cả nước chưa thi được ở đợt 1 đã bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 đợt 2 với môn thi đầu tiên là Ngữ Văn, thời gian làm bài 120 phút, theo hình thức tự luận.

Messi 'cập bến' V-League sau khi rời Barcelona 

Hài hước

11:08:13 06/08/2021
Rời Barcelona, Messi được người dùng mạng xã hội ở Việt Nam mang về thi đấu tại V-League và ĐTVN.

Bước vào tháng Ngâu, thị trường xe đồng loạt hạ giá

Ôtô

11:07:49 06/08/2021
Mẫu SUV của Mitsubishi tiếp tục được giảm 50% lệ phí trước bạ, trong khi đại lý có thể tặng thêm một số ưu đãi cho khách mua xe trong tháng 8. Thị trường đón nhận nhiều cơn sóng giảm giá lớn nhỏ.

1001 cách biến hóa style với áo phông trắng như Jisoo, Somi

Phong cách sao

11:07:30 06/08/2021
Chiếc áo phông trắng đơn giản nhưng có rất nhiều cách mặc hay ho giúp style của bạn luôn ghi điểm.

Phải xử nghiêm 2 cán bộ đi đánh golf giữa dịch

Sự kiện nóng

11:06:49 06/08/2021
Hai cán bộ lãnh đạo ở tỉnh Bình Định đi đánh golf, tiếp xúc ca F0 đã vi phạm quy định về phòng chống dịch COVID-19. Các quyết định đình chỉ công tác đã được công bố lập tức. Họ có thể bị xử lý tiếp theo như thế nào?