Bạn gái mặc váy “thả rông” qua đêm với anh bạn thân, chàng trai ngây ngô hỏi câu lạ

Để thêm phần xác thực , anh chàng còn đăng tải thêm những tin nhắn mà anh và bạn gái đã nói chuyện với nhau.

Từ trước đến nay, mọi người đều không tin vào chuyện bạn thân khác giới. Bởi có nhiều người đã bắt gặp người yêu của mình ngủ với bạn thân khác giới, hoặc chia tay để quay sang thành đôi với “bạn”. Chính vì vậy, ai cũng mong người yêu của mình dù có bạn thân khác giới cũng nên có ý thức giữ khoảnh cách.

Tuy nhiên, không phải cô gái nào cũng ý thức được điều đó mà ngược lại còn giận dỗi cho rằng người yêu mình vô lý, ghen tuông mù quáng.

Bạn gái mặc váy thả rông qua đêm với anh bạn thân, chàng trai ngây ngô hỏi câu lạ - Hình 1

Mối quan hệ giữa người yêu bạn thân luôn rất nhạy cảm. Ảnh minh họa.

Mới đây, một anh chàng đăng tải bài viết kể về chuyện bạn gái có hành động kỳ cục với người đàn ông khác khiến nhiều người bức xúc. Cụ thể, anh chàng viết:

“Nay thằng bạn thân của người yêu em qua phòng con bé chơi. Nó ngủ lại, còn người yêu em mặc váy ngủ “no bra” như bình thường với em. Còn ngủ cùng nệm. Em khó chịu quá. Con bé nói là đám bạn thân chơi từ bé với nhau, đó giờ quen rồi anh đừng nghĩ lung tung. Bé thì bé nhưng bay giờ lớn nó khác. Em cảm thấy nóng mà không biết đúng sai nên không nói nữa, chúc nhau đi ngủ. Mọi người cho em ý kiến đi. Các bạn chị em phụ nữ có bạn thân cũng vậy à? Mong ý kiến từ mọi người, em cảm ơn”.

Bạn gái mặc váy thả rông qua đêm với anh bạn thân, chàng trai ngây ngô hỏi câu lạ - Hình 2

Câu chuyện gay gắt hơn khi cô người yêu “cãi ngang”.

Để thêm phần xác thực , anh chàng còn đăng tải thêm những tin nhắn mà anh và bạn gái đã nói chuyện với nhau. Qua đó có thể hiểu được phần nào lý do tại sao chàng trai lại bức xúc như vậy.

Chẳng là, cô gái có 1 anh bạn thân từ bé, có thể nói 2 người thân tới mức thường xuyên ngủ chung giường và cô gái cũng có không ít lần hớ hênh.

Trước đây khi chưa có bạn trai, cô gái ngủ thế nào là chuyện riêng, nhưng khi đã có người yêu rồi nàng vẫn giữ thói quen đó thậm chí còn không mặc áo ngực, “ thả rông ” nằm cạnh người đàn ông khác. Đến khi bị bạn trai thắc mắc cô gái còn giận dỗi, đổ tại bạn trai ích kỷ, không hiểu cho mối quan hệ thân thiết của 2 người họ.

Bạn gái mặc váy thả rông qua đêm với anh bạn thân, chàng trai ngây ngô hỏi câu lạ - Hình 3

Câu chuyện đang gây tranh cãi trên mạng xã hội .

Đọc xong bài viết, dân mạng đều đồng loạt cho rằng có thể hành động ngủ chung ngày xưa của cặp đôi bạn thân là bình thường nhưng lớn lên phải khác. Chẳng có người đàn ông nào lại thoải mái khi bạn gái của mình ngủ cùng bạn khác giới hết.

Hơn nữa, đọc phần tin nhắn cũng thấy cô gái chẳng để ý nhiều đến cảm xúc của người yêu mình. Có vẻ như cô quá vô tư, vô tâm nên mới như thế. Nhiều dân mạng còn dự đoán rằng có thể mối quan hệ của anh bạn trai và cô gái chẳng thể tồn tại lâu dài được bởi mấy ai chịu nổi cảnh “chướng mắt” này.

“Không, chị em chúng tôi không như thế, ừ trừ người yêu bạn thôi nhé. Thân thì có giới hạn thôi. Thân đến mấy thì thân ai về nhà đó ngủ, chứ không phải ngủ chung rồi còn mặc đồ kiểu thế. Khác giới mà như vậy, bẩn. Vì mấy chị như này mà để người khác luôn nghĩ xấu về bạn thân khác giới”, 1 người đọc bức xúc viết.

“Thế còn thắc mắc, tao có thằng bạn thân chơi từ ngày cởi truồng mà còn không bao giờ mặc no bra chứ đừng nói ngủ chung. Đi chơi chung thân mật chỉ hích vai, chụp ảnh thì cũng dựa vai là cùng. Trong sáng hay trong tối thì cũng phải có khoảng cách, tao như mày tao cho nó 200 nghìn đi nhà nghỉ chứ không nghe giải trình”,

“Tao cũng là gái, từ nhỏ tới giờ bản thân tao cũng chỉ thích chơi với con trai và đám bạn gọi là bạn thân cũng chỉ có con trai nhưng không bao giờ thế nhé. Chúng tao không bao giờ nằm chung 1 phòng mà không có ai lại còn ăn mặc hở hang không bra”, bạn L.T bình luận.

Cách đối phó khi người yêu quá thân thiết với người bạn khác giới:

1. Không ghen tuông vô lý

2. Tìm hiểu kỹ mối quan hệ của họ

3. Tôn trọng tình bạn ấy

4. Biến thù thành bạn

5. Chiến đấu để dành lại tình yêu khi cần

6. Buông bỏ đúng lúc

Mãi mới dụ được bạn gái qua đêm, vừa cởi áo em, tôi rụng rời nhìn phần ngực ướt đẫm

Thời buổi này làm gì có ai yêu đương với bạn gái mà 4 tháng rồi vẫn chưa "làm ăn" được gì phải không mọi người?

Thế mà tôi với Hà đã ở trong tình cảnh ấy đấy. Dù nhiều lần tôi chủ động gợi ý và đòi hỏi nhưng Hà nằng nặc bảo chúng tôi chưa đủ hiểu nhau, thời gian quen nhau chưa được nhiều.

Hà bảo cô ấy không bắt tôi phải giữ gìn cho bạn gái đến tận đêm tân hôn nhưng cô ấy muốn chờ thêm một thời gian nữa để tình cảm thêm chín muồi. Ban đầu tôi đã quyết định sẽ tôn trọng ý muốn của Hà, thế nhưng lũ bạn thân của tôi biết chuyện thì xông vào khích bác. Chúng nó bảo thời buổi này người ta yêu dăm bảy ngày đã lên giường, tình yêu là phải đi liền với tình dục, phụ nữ yêu ắt sẽ muốn dâng hiến cho người mình yêu. Hơn nữa đó cũng là một cách để giữ chân bạn gái, khi đã xảy ra quan hệ thì phụ nữ thường yếu mềm, lụy tình hơn.

Tôi nghĩ thấy bạn mình nói cũng đúng, hơn nữa tôi yêu Hà thật chứ chẳng phải chơi đùa với cô ấy. Do đó tôi có sốt sắng đòi hỏi chuyện ấy cũng chẳng phải hạng đểu giả, sở khanh gì.

Mãi mới dụ được bạn gái qua đêm, vừa cởi áo em, tôi rụng rời nhìn phần ngực ướt đẫm - Hình 1

Dù nhiều lần tôi chủ động gợi ý và đòi hỏi nhưng Hà nằng nặc bảo chúng tôi chưa đủ hiểu nhau. Ảnh minh họa

Nghĩ vậy, tôi đã thiết kế 1 chuyến đi chơi ở ngoại ô trong 2 ngày 1 đêm để thực hiện bằng được mục đích của mình. Tôi phải nằn nì mãi, phải dọa rằng tôi đã đặt tiền rồi, nếu không đi là mất trắng. Hà xót tiền nên đành gật đầu đồng ý song vẫn mặc cả trước với tôi phải thuê 2 phòng khác nhau.

Đến nơi, biết tôi chỉ đặt có 1 phòng, Hà tức lắm. Tôi phải giải thích là phòng đôi, có 2 giường khác nhau, để cô ấy ngủ 1 mình 1 phòng tôi không yên tâm. Thấy sự bài xích rõ rệt của Hà, tôi thầm tức giận trong lòng. Tôi là bạn trai cô ấy, yêu nhau cả 4 tháng rồi chứ có phải gã đàn ông không ra gì đâu mà cô ấy phải đề phòng tới mức ấy. Vì giận nên tôi càng hạ quyết tâm phải có được Hà trong đêm đó.

Nửa đêm tôi gần như bắt ép Hà phải "cho" mình. Không chống lại được sức mạnh của tôi, cuối cùng Hà đành phải nhượng bộ. Nhưng khi tôi vừa cởi được áo Hà ra thì tôi không khỏi sững người trước cảnh tượng trước mắt. Phần ngực của Hà ướt đẫm nước, dù rõ ràng bên ngoài áo vẫn khô sạch. Vậy nước từ đâu ra?

Tôi ngửi được một thứ mùi không hẳn hôi mà cũng chẳng phải thơm. Thứ mùi này tôi thấy khá quen thuộc, tôi nhớ ra đó là mùi mỗi khi chị gái tôi vạch áo cho cháu tôi bú sữa mẹ. Đó chính xác là mùi sữa mẹ! Song vấn đề là bạn gái tôi sao lại có sữa mẹ, còn chảy tràn ướt hết cả phần ngực?

Hà thấy tôi sững người lại nhìn chằm chằm vào ngực em thì luống cuống mặc lại áo. Im lặng một lát, Hà thú nhận thực ra em ấy đang nuôi con nhỏ mới 10 tháng tuổi, vẫn chưa đến tuổi cai sữa. Tôi trợn trừng kinh hãi suýt ngã lăn khỏi giường trước cái tin khủng khiếp ấy.

Mãi mới dụ được bạn gái qua đêm, vừa cởi áo em, tôi rụng rời nhìn phần ngực ướt đẫm - Hình 2

Đến nước đó thì còn ân ái gì nữa, tôi thật sự mất sạch hứng thú. Ảnh minh họa

Rồi Hà kể, đứa bé là kết quả của mối tình trước đó của Hà. Gã đàn ông kia đã bỏ em ấy mà đi, Hà quyết định làm mẹ đơn thân. Mọi chuyện cũng chẳng có gì nếu em ấy không tình cờ quen tôi qua facebook. Vì Hà thích tôi nên không muốn bỏ lỡ mối quan hệ này, lại càng chẳng dám nói rằng em ấy đang có con nhỏ. Cho nên Hà chỉ còn cách giấu giếm.

Hà dự định sẽ tránh né chuyện quan hệ tình dục với tôi, để phòng ngừa trường hợp như tối nay phát sinh. Bởi chỉ cần qua đêm với nhau là tôi lập tức phát hiện bí mật của em ấy. Đợi khi Hà cai sữa con xong, em ấy mới cho phép tôi "vượt rào". Dù Hà không nói nhưng tôi đoán, em ấy sẽ bẫy tôi một đứa con, đến khi mang thai rồi mới tiết lộ sự thật về đứa con riêng kia, đặt tôi vào thế "sự đã rồi".

Đến nước đó thì còn ân ái gì nữa, tôi thật sự mất sạch hứng thú. Tôi đã nói lời chia tay vì chuyện Hà có con là một phần, phần nữa vì Hà đã nói dối tôi. Nhưng sau khi về nhà Hà vẫn bám theo nài nỉ tôi xin được tha thứ. Thật sự phiền phức vô cùng, tôi phải làm sao để Hà từ bỏ ý định đó đây?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip dán băng dính vào tiền để “lừa” cây bán nước tự động gây phẫn nộ00:33Bóc rổ "hint" Minh Hằng - Quốc Trường hẹn hò: Chàng nhập hội follow mình em, cùng nàng khoe cả ảnh du lịch đôi mà không ai hay00:38Độc Quyền: Bắt gặp Quốc Trường và Minh Hằng hẹn hò trong tiệc sinh nhật, ôm hôn công khai đến kéo nhau ra riêng 1 góc02:05Độc quyền: Streamer Mèo Simmy lạc quan trước ngày lên bàn phẫu thuật01:07Thúy Nga khóc nức nở khi Kim Ngân trốn khỏi chùa về khu máy giặt01:05:08HOT: Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh lần đầu cùng lộ diện sau 2 năm dính tin đồn ly hôn, hành động sau đó lại gây tranh cãi00:48Giữa drama với Nathan Lee, Ngọc Trinh gây sốc khi diện nội y hột xoàn phô diễn 80% cơ thể, còn khoe được tặng Roll Royce 30 tỷ00:30Ngày em đến - Tập 34: Lục cưỡng hiếp Hà My, ông Đông bị "ma nhập"02:57Mẹ ruột Kim Ngân lên tiếng khi bị nói bỏ rơi con gái bệnh tật, hóa điên đi lang thang tại Mỹ01:02:35Cách đăng ký nguyện vọng thông minh01:03:34Lý Hải - Minh Hà lên tiếng về Lật Mặt: 48H bị thế lực chơi bẩn: "Ai cũng hỏi nhưng chúng tôi không biết làm gì bây giờ luôn..."02:48Yaya Trương Nhi bất chấp bị phản ứng kịch liệt vẫn cố đăng lại clip khoe thân phản cảm, thách thức cộng đồng mạng hay gì?00:16Ca sĩ Kim Ngân đã nhớ lại mình năm 20 tuổi nhưng tiếp tục bỏ trốn45:33Sự nghiệp của đạo diễn '1990': Đứng top 3 phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại, 'ông mối' của hai cặp đôi hot Trấn Thành, Trường Giang01:21Thủy Tiên: Tôi nổi tiếng, có rất nhiều tiền, giàu có nhưng khi chết cũng chẳng mang đi được01:47:46Bé gái 5 tuổi bị hiếp dâm, sát hại ở Vũng Tàu: "Con bé quần thì không có, tay chân cứng đờ"02:48Nhã Phương lao đao giữa scandal, ngầm chỉ trích đạo diễn Nhất Trung "1990" không chuyên nghiệp04:35Team qua đường kiểm chứng nhan sắc vợ hot girl của Phan Mạnh Quỳnh, cô dâu ghi tròn 10 điểm với hành động này00:15Ngọc Trinh vừa hoàn thành chiếc xế hộp siêu xịn phiên bản "BLACKPINK"00:43Clip V (BTS) "bật chế độ fanboy" khi Park Min Young đi qua, đến nam thần quốc tế cũng phát mê mỹ nhân "dao kéo" đẹp nhất Kbiz00:21

Tiêu điểm

Chồng ngoại tình, tôi ôm con về ngoại 1 tuần rồi quỵ ngã trước cảnh tượng trong nhà tắm
07:05:06 19/04/2021
Đêm tân hôn, em muối mặt đập cửa phòng bố mẹ chồng cầu cứu vì sự cố khó đỡ
10:21:36 19/04/2021
Chồng chủ quan có vợ kém sắc sẽ chẳng bao giờ mất nhưng 1 giờ đêm anh về nhà lại nhận 'vố đau' sau cuộc tình sai trái
06:29:37 20/04/2021
Mẹ chồng tương lai sang tận nhà thông gia đòi hủy cưới, sỉ vả con dâu, cô gái chỉ nói 1 câu khiến bà thay đổi luôn thái độ!
08:47:33 20/04/2021
Vừa rời khỏi tòa sau khi ly hôn, vợ cũ bất ngờ ngất ngay trước mặt và sự thật khiến tôi dằn vặt không biết phải làm sao
13:01:51 20/04/2021
Bị trách "thái độ sai" khi tiếp bố mẹ chồng lên chơi, nàng dâu nhẹ nhàng đáp lại trước mặt cả nhà nhưng ai cũng gật gù có lý
07:36:34 19/04/2021
Ly hôn sau vỏn vẹn 5 tháng kết hôn, qua 1 năm gặp lại chồng cũ lặng người khi phát hiện bí mật vợ cũ vẫn che giấu từ lâu
07:32:00 19/04/2021
Ngày ly hôn, vợ dúi vào tay chồng một mẩu giấy, vừa đọc xong anh vội vàng đuổi theo tha thiết muốn nối lại tình xưa
15:37:01 20/04/2021
Giận chồng nên tôi ôm con bỏ đi, 5 ngày sau nhận được cuộc gọi lúc 1 giờ đêm của chị hàng xóm mà tôi bủn rủn chân tay
16:28:42 20/04/2021
Bồ nhí thách thức chính cung: 'Già rồi nên biết thân phận', chị vợ chỉ nói 3 câu khiến cô ta rối rít bỏ của chạy lấy người!
23:08:55 19/04/2021

Thông tin đang nóng

Trường Giang bênh vợ là thương hay hại Nhã Phương giữa "tâm bão"?
21:20:09 20/04/2021
Nam thanh niên lột xác sau 2 năm gọt hàm, hết hồn với "chiến tích" cầm về năm nào
22:27:19 20/04/2021
Giữa drama với Nathan Lee, Ngọc Trinh gây sốc khi diện nội y hột xoàn phô diễn 80% cơ thể, còn khoe được tặng Roll Royce 30 tỷ
20:56:33 20/04/2021
Vì sao Tạ Đình Phong chỉ yêu Vương Phi?
21:10:42 20/04/2021
Phan Mạnh Quỳnh tung ảnh cưới mới toanh sau bộ ảnh thiếu thẩm mỹ
23:37:25 20/04/2021
Thúy Nga khóc nức nở khi Kim Ngân trốn khỏi chùa về khu máy giặt
21:14:13 20/04/2021
Clip V (BTS) "bật chế độ fanboy" khi Park Min Young đi qua, đến nam thần quốc tế cũng phát mê mỹ nhân "dao kéo" đẹp nhất Kbiz
20:52:24 20/04/2021
Hành trình "thoát nghèo" đáng nể của Lê Dương Bảo Lâm
21:17:32 20/04/2021
Mẹ chồng bị ngã xe nhập viện, chồng không vào chăm sóc mà lao vào đánh tôi tối tăm mặt mũi
22:42:19 20/04/2021
Ngọc Trinh vừa hoàn thành chiếc xế hộp siêu xịn phiên bản "BLACKPINK"
22:45:44 20/04/2021

Tin mới nhất

Em trai đùng đùng đòi bỏ vợ nhưng em dâu lại làm một chuyện khiến ai nấy trong nhà đều hoang mang

22:44:47 20/04/2021
Mẹ tôi thực sự đau đầu biết bao lâu nay về chuyện hôn nhân của con trai.

Đang cãi nhau, chồng bỗng có hành động bất ngờ khiến tôi sửng sốt vì quá sốc

21:21:11 20/04/2021
Nhìn hành động của chồng, tôi sửng sốt, bàng hoàng vì quá bất ngờ

Về ra mắt, cô gái quyết định hủy hôn ngay khi nhìn thấy người phụ nữ phờ phạc trong gian bếp và câu nói tỉnh bơ của mẹ chồng tương lai

20:33:04 20/04/2021
Trước ngày về ra mắt, Thúy cảm thấy háo hức bao nhiêu thì khi về nhà Tuấn cô lại càng cảm thấy chán nản, khó chịu bấy nhiêu!

Cuối tuần, chồng vui vẻ được vợ nấu toàn món ngon yêu thích, song khi kết thúc bữa ăn lại hành động khiến anh hoảng sợ cùng cực

20:28:42 20/04/2021
Nhẹ nhàng ôm lấy eo Oanh từ phía sau, Hoàng càng vui vẻ khi thấy vợ nấu toàn món anh thích.

Vợ đột ngột gọi thợ đến dỡ một nửa mái nhà khiến chồng hầm hầm chất vấn, song cô lại đưa ra một thứ khiến anh kinh hoảng

20:17:35 20/04/2021
Sau chuyến công tác trở về, Đạt thấy ngôi nhà đổi khác hoàn toàn thì kinh hãi không thể tin được.

Dâu út được cưng như trứng vì ngày nào cũng quà cáp cho mẹ chồng, đến khi người phụ nữ tìm đến đưa tờ giấy mới khiến cả nhà ngã ngửa

20:13:59 20/04/2021
Sự xuất hiện của người phụ nữ lạ mặt kia khiến mẹ chồng tôi vỡ mộng.

Chồng vốn tiết kiệm từng đồng đột nhiên lại ăn tiêu bạt mạng, tôi không hiểu cho đến khi nhìn tờ giấy vò nát trong sọt rác

20:10:05 20/04/2021
Một người căn cơ từng chút một như chồng tôi, bây giờ đột nhiên lại chi tiêu sát phạt khiến tôi bất ngờ vô cùng.

Nghe mẹ đuổi vợ ra khỏi nhà vì 'không biết đẻ', 6 năm sau anh chồng chết lặng trước bóng dáng quen thuộc dắt tay 2 đứa trẻ

20:06:16 20/04/2021
Cô cút ra khỏi nhà tôi, cái loại không biết đẻ. Lấy cô về chỉ có mỗi việc sinh con sinh cháu mà không làm được thì còn ở đây ăn hại làm gì? - Nam nhớ lại lúc anh gào lên đuổi vợ.

Đến nhà bạn trai chơi, tôi giật mình khi nghe tiếng khóc phát ra từ phòng ngủ, mở cửa ra, tôi kinh ngạc với sự thật bị chôn giấu bao lâu nay

20:01:09 20/04/2021
Rõ ràng nghe tiếng khóc phát ra từ trong phòng ngủ, vậy mà người yêu bảo là ở ngoài đường nhưng tôi vẫn một mực chạy đến và khi cánh cửa mở ra tôi sốc với những gì nhìn thấy.

Mẹ chồng suốt ngày khen con trai, 'bơ đẹp' con dâu nhưng đến khi có tờ giấy đỏ chói gửi về nhà, bà ngượng ngùng bẽ mặt

19:53:40 20/04/2021
Trong mắt bà Chương thì con trai bà là người giỏi nhất, cái gì anh cũng đúng. Nhưng rồi đến một ngày, bà chỉ muốn tìm một cái lỗ để chui xuống cho đỡ xấu hổ.

Phát hiện chồng cặp bồ khi đi công tác, tôi tính kế dằn mặt tiểu tam thì bị ả nói một câu khiến lòng bẽ bàng muốn buông xuôi

19:50:48 20/04/2021
Tôi giống như kẻ khờ đứng giữa ngã ba đường, tương lai trước mắt mịt mờ và vô định.

Mắc bệnh chẳng còn sống được bao lâu, tôi thêm ê chề khi vợ cũ của chồng đến tận nhà đuổi đi

18:03:15 20/04/2021
Hóa ra tôi đã ăn nhờ ở đậu suốt 2 năm qua mà không hề hay biết, là tôi sai hay chị ấy sai?...

Ví vợ như quả táo mèo khô chát, chồng ném đơn ly hôn để chạy theo 'trái táo Mỹ' thơm ngọt, ngờ đâu vỏn vẹn 1 năm sau mà tình thế đổi khác hoàn toàn

15:49:56 20/04/2021
Cứ ngỡ rồi Quốc sẽ hạnh phúc với quả táo Mỹ của mình. Thế nhưng không ngờ mới vỏn vẹn 1 năm sau mà anh đã tìm về trái táo mèo anh từng hết lời chê bai, bỉ bôi.

Đã có bầu với bạn trai nhưng mẹ không đồng ý cho cưới, bà ép tôi phải lấy người đàn ông mà chỉ nhìn tôi đã muốn xỉu

15:29:45 20/04/2021
Không muốn bị ép cưới người đàn ông khác, tôi quyết định có bầu trước. Thế nhưng tôi đã thất vọng thật sự trước sự hờ hững của bạn trai.

Lương 15 triệu bị người yêu chê, tôi điên cuồng đi tìm thì thấy em trong vòng tay gã khác nhưng câu nói sau đó khiến tôi lầm lũi quay về

15:26:25 20/04/2021
Rất tức giận khi thấy người yêu dám nói chia tay, nhưng tôi lại lầm lũi quay về khi nghe những lời bộc bạch của cô ấy.

Đi làm phụ hồ nuôi con riêng của vợ, 3 năm sau tôi sốc trước quà bố đứa bé tặng

14:37:32 20/04/2021
Ngày hôm ấy tôi đi làm về muộn, tới nhà thì thấy một người đàn ông mặc bộ vest chỉn chu đang ngồi nói chuyện với bố mẹ tôi ở phòng khách. Có chiếc ô tô đỗ ngoài sân, chắc là của anh ta.

Đuổi vợ đi vì tát con gái riêng, âm mưu khó ngờ phía sau khiến tôi ân hận tột cùng

14:26:51 20/04/2021
Ra khỏi nhà vợ cũ chợt phát hiện mình để quên điện thoại nên quay lại lấy. Để rồi khi đến cửa tình cờ tôi nghe được cuộc nói chuyện giữa vợ cũ và con gái,

Chưa hết sốc với người đàn ông mẹ đưa về giới thiệu thì chúng tôi càng hoảng hốt hơn với lời đề nghị của bà

12:49:54 20/04/2021
Cứ ngỡ mẹ sẽ không đi bước nữa, ở vậy cả đời bên anh em tôi. Nào ngờ tuần vừa rồi bà bất ngờ đưa về một người đàn ông trẻ hơn mẹ tôi phải đến 10 tuổi.

Chạm mặt cô lao công ở nhà người yêu, tôi sững sờ biết bản thân đã 'tự đào hố chôn mình'

12:45:41 20/04/2021
Đó là cô lao công mà tôi đã làm phật ý cách đây không lâu. Khi biết tôi là người yêu của con trai, nụ cười trên miệng cô cũng vụt tắt. Cô cười: Không ngờ cô cháu mình lại có duyên như vậy.

Ngày cưới, em được mẹ chồng trao vàng trĩu cổ, chưa kịp nở mặt nở mày, bà đã ném cho một tờ danh sách khiến em hết hồn

12:34:53 20/04/2021
Vừa cưới xong, em đã bán vàng để đưa cho anh trai vay vốn kinh doanh. Thành ra bây giờ, em chẳng biết ăn nói thế nào với mẹ chồng.

Phát hiện số tiền trong tài khoản bị trừ 200 triệu, tôi tức tốc gọi điện cho chồng thì nhận câu trả lời sốc óc

10:30:22 20/04/2021
Đó là số tiền tôi dành dụm cho con trai, không ngờ lại bị chồng lấy làm việc oái oăm như thế?

Chồng của bạn thân đột ngột qua đời nhưng sau 100 ngày, cô ấy bỗng khóc lóc van xin tôi điều gây sốc

08:42:26 20/04/2021
Hóa ra người bạn thân 20 năm của tôi lại ích kỷ đến như vậy sao?

Đang hớn hở trở về nhà riêng để hưởng đêm tân hôn, tôi điếng người khi phát hiện ra sự thật về căn nhà đẹp lung linh ấy

08:39:27 20/04/2021
Khi em và chồng mở cửa vào nhà thì bất ngờ có một người đàn ông ngồi sẵn trên sofa phòng khách.

Chồng gửi người cũ: “Anh chưa bao giờ hạnh phúc thật sự khi xa em”, để rồi sau 2 năm được đoàn tụ thì anh ta phải kiệt quệ muốn "chạy trốn"

07:33:33 20/04/2021
Ai ngờ một ngày bất chợt Lâm bỗng tìm đến gặp Trang. Thoạt nhìn, cô suýt không nhận ra chồng cũ vì anh xanh xao, phờ phạc và gầy đi rất nhiều.

Tìm mọi cách ruồng rẫy bạn gái vì "không biết đẻ", ngờ đâu cuộc chạm trán 5 năm sau lại khiến anh người yêu cũ "tái mặt"

07:16:06 20/04/2021
Sau hôm chạm trán với bạn gái cũ, đầu óc Trung không sao xóa bỏ được ánh mắt, nét mặt và cảm giác gần gũi tới khó tả với con trai Nga.

Có thể bạn quan tâm

Đầu bếp hối hận khi trổ tài tung hứng 

Hài hước

06:54:01 21/04/2021
Ba lần đầu thành công nhưng đến lần thứ 4 thì đầu bếp lại không bắt được mì khiến những vị khách có mặt bật cười.

Tổ chức thành công Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2021

Đời sống

06:52:16 21/04/2021
Trong 2 ngày 19 và 20-4, Đảng ủy-Bộ CHQS tỉnh tổ chức hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2021. Tham gia hội thi có 32 thí sinh là Bí thư, Phó bí thư chi bộ của 16 đầu mối Đảng bộ trực thuộc Đảng bộ quân sự tỉnh đã được lựa chọn từ hội thi c...

Tuyển Futsal Việt Nam có thể đấu Thái Lan để tranh vé dự World Cup

Bóng đá việt nam

06:50:57 21/04/2021
Thầy trò HLV Phạm Minh Giang phải tranh tài ở vòng play-off với các đối thủ mạnh khác để giành vé dự vòng chung kết Futsal World Cup 2021.

Pha chanh leo vừa ngon lại giúp đẹp da: Đây là 5 cách kết hợp để làm nên món sinh tố chanh leo đẳng cấp

Ẩm thực

06:50:11 21/04/2021
Ghim ngay 5 cách làm sinh tố chanh leo này lại vì kiểu gì trong mùa hè này, bạn cũng cần đến chúng đấy.

Nhà mạng chặn 29,5 triệu cuộc gọi, 128.000 thuê bao lừa đảo người dùng 

Thế giới số

06:49:27 21/04/2021
Đây là một phần trong chiến dịch chặn các cuộc gọi giả mạo, quấy rối người tiêu dùng của Bộ Thông tin & Truyền thông và các nhà mạng.

NS Hoài Linh trở lại là "người chơi MXH hệ triệu view" sau 1 tháng im ắng, thái độ giữa drama với vợ Dũng "lò vôi" gây chú ý

Sao việt

06:47:45 21/04/2021
Không hổ danh là người chơi hệ mạng xã hội đỉnh nhất nhì Vbiz, NS Hoài Linh vừa tái xuất đã gây sốt.

Apple ra mắt iPad Pro M1 mạnh gấp 1.500 phiên bản cũ, giá từ 800 USD 

Đồ 2-tek

06:46:17 21/04/2021
Chiếc iPad Pro 2021 với công nghệ màn hình mini-LED mới nhất, dùng chip Apple M1 đã được ra mắt trong sự kiện Spring Loaded.

Mitsubishi Airtrek 2022 - bản chạy điện của Outlander

Ôtô

06:45:27 21/04/2021
Mẫu SUV chạy điện dành riêng cho thị trường Trung Quốc, ra mắt tại triển lãm ôtô Thượng Hải từ 21-28/4.

Tại sao HLV Pep Guardiola không muốn Man City dự Super League?

Bóng đá thế giới

06:42:51 21/04/2021
Trong khi Man City cùng với 5 đại diện nước Anh khác là Chelsea, Man United, Liverpool, Arsenal và Tottenham đồng ý tham gia European Super League, song chính HLV Pep Guardiola của họ lại tỏ ra không ủng hộ ý tưởng này.

Cách giữ dáng của tình đầu quốc dân Suzy và các sao Kpop

Phong cách sao

06:39:41 21/04/2021
Chế độ ăn kiêng khoa học và phương pháp tập luyện cường độ cao là cách giảm cân được nhiều ngôi sao Kpop áp dụng.

Nhan sắc sao nữ là ‘người tình trong mơ’ của đàn ông Nhật Bản 2021

Sao châu á

06:36:33 21/04/2021
Ngôi sao hàng đầu của showbiz xứ Phù Tang Aragaki Yui luôn là cái tên không thể thiếu trong nhiều cuộc bầu chọn nhan sắc.

Thêm clip cô gái pha chất cấm trộn vào trà sữa xin ôm công an

Netizen

06:36:21 21/04/2021
Theo thông tin từ Người Lao Động, vào trưa ngày 19/4, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm đã phối hợp cùng Công an thành phố Đà Lạt, tiến hành bất ngờ kiểm tra chiếc xe ô tô đang dừng trước cổng một khách sạn trên đường Tô Hiến Thành, Đà L...

Bỏ phố về vùng nông thôn, gia đình 5 người biến cuộc sống trong ngôi nhà gỗ thành "thiên đường" ai cũng ước mơ

Sáng tạo

06:26:30 21/04/2021
Quanh năm, khung cảnh trước ngôi nhà sẽ thay đổi liên tục. Mùa xuân tươi sáng và tràn đầy sức sống, mùa hè tiếng ve kêu không ngừng, mùa thu lá bay bay, mùa đông phủ một lớp trầm buồn.

Chú chó có khả năng rê bóng cực đỉnh

Clip hay

06:24:10 21/04/2021
Nó có dán keo không mà sao đi banh dính quá vậy mọi người!, một người dùng bình luận khi xem video.

Phát hiện biến chủng SARS-CoV-2 mới

Thế giới

06:24:03 21/04/2021
Biến chủng này được tìm thấy ở Thung lũng Brazos, Texas, Mỹ, trong mẫu bệnh phẩm của một sinh viên có triệu chứng cảm nhẹ.