Bạn gái Mã Quốc Minh: ‘Tôi không nhất thiết kết hôn, sinh con’

Tự nhận xét bản thân không phải tuýp phụ nữ truyền thống, diễn viên Hong Kong Thang Lạc Văn nói cô chưa có ý tưởng gì về lấy chồng, đẻ con.

Trong một tập chương trình Master Talk , Thang Lạc Văn (Roxanne) xuất hiện cùng những người bạn thân là á hậu Hong Kong Chu Thiên Tuyết (Tracy Chu), Sầm Hạnh Hiền (Jennifer Shum) và Tương Gia Mân (Angel Chiang). Chủ đề họ trao đổi là “một cuộc hôn nhân tốt”, trong đó các cô gái chia sẻ quan điểm về người bạn đời lý tưởng trong mắt họ cũng như ý tưởng về hôn nhân hoàn hảo.

Trò chuyện trong show, nữ diễn viên 34 tuổi phủ nhận tin đồn cô và Mã Quốc Minh đang lên kế hoạch tổ chức đám cưới bí mật vào tháng 8 này. Mặc dù nhiều người bạn thân của cô như Chu Thiên Tuyết, Sầm Hạnh Hiền… đã kết hôn hạnh phúc, Thang Lạc Văn nói rằng cô không nhất thiết phải kết hôn hoặc có con.

Bạn gái Mã Quốc Minh: Tôi không nhất thiết kết hôn, sinh con - Hình 1

Diễn viên Hong Kong Thang Lạc Văn .

Trong mắt Thang Lạc Văn, cha mẹ của cô là một cặp đôi hoàn hảo dù khá đối lập về tính cách. Do đó, nữ diễn viên thích hẹn hò với những người đàn ông giống bố vì ông rất tử tế và yêu thương gia đình. Chia sẻ về mối quan hệ với Mã Quốc Minh , cô nói: “Tôi là người thích nói chuyện, trong khi anh ấy là một người đàn ông kiệm lời. Những câu nói thông thường của anh ấy là Miễn em thích là được, Điều đó khá tốt, Anh không quan tâm, Anh thấy khó chịu”.

Kể từ khi công khai mối quan hệ vào tháng 5 năm ngoái, cặp đôi đã bị đặt nhiều câu hỏi về kế hoạch kết hôn. Mặc dù không cảm thấy áp lực nhiều, Thang Lạc Văn nói cô cảm thấy mệt mỏi với các câu hỏi.

Là một người cởi mở và dễ tính, Thang Lạc Văn tin vào sự phát triển tự nhiên của một mối quan hệ và tính linh hoạt của hôn nhân. Diễn viên thừa nhận rằng cô và bạn trai từng thảo luận về vấn đề về một nhà: “Chúng tôi hiểu nhau như mọi cặp đôi khác, nhưng cả hai không thảo luận cụ thể chuyện đó vì đều thực sự chưa có ý định kết hôn. Tôi muốn tập trung cho công việc trước, thế nên tin đồn đám cưới vào tháng 8 là không thể xảy ra”.

Bạn gái Mã Quốc Minh: Tôi không nhất thiết kết hôn, sinh con - Hình 2

Mã Quốc Minh và Thang Lạc Văn.

Khi được hỏi liệu có ý tưởng về cuộc hôn nhân chớp nhoáng mà không cần báo trước hay không, Thang Lạc Văn trả lời: “Có thể, nhưng cũng có thể tôi sẽ không kết hôn. Tôi không phải là một phụ nữ truyền thống, quan điểm của tôi là không nhất thiết phải kết hôn. Khi còn trẻ, tôi đã nghĩ đến việc có con, nhưng giờ đây thì tôi không muốn lên kế hoạch cho tương lai. Dù sao , mọi thứ có thể sẽ không diễn ra theo cách đó. Tốt hơn là hãy cứ thuận theo dòng chảy tự nhiên”.

Khi được hỏi về việc Mã Quốc Minh có khao khát hôn nhân hay không, Thang Lạc Văn tiết lộ: “Không, anh ấy rất thờ ơ, thậm chí còn thờ ơ hơn cả tôi”. Cô nói thêm rằng bố mẹ cô cũng rất hiểu và không tạo cho cô áp lực phải kết hôn hay phải có con.

Việc chứng kiến những người bạn thân của mình đi qua các dấu mốc quan trọng như kết hôn và sinh con không khiến Thang Lạc Văn thay đổi suy nghĩ. Cô nhận định: “Con đường của mỗi người là khác nhau. Điều quan trọng nhất là nó phù hợp với bản thân mỗi người và làm cho họ hạnh phúc. Nếu tôi cảm thấy đó là thời điểm thích hợp cho một quyết định quan trọng nào đó thì tôi sẽ làm. Tôi không phải kiểu người lên kế hoạch cho mọi thứ, vì như thế sẽ có rất nhiều áp lực”.

Bạn gái Mã Quốc Minh: Tôi không nhất thiết kết hôn, sinh con - Hình 3

Bạn gái Mã Quốc Minh: Tôi không nhất thiết kết hôn, sinh con - Hình 4

Bạn gái Mã Quốc Minh: Tôi không nhất thiết kết hôn, sinh con - Hình 5

Bạn gái Mã Quốc Minh: Tôi không nhất thiết kết hôn, sinh con - Hình 6

Bạn gái Mã Quốc Minh: Tôi không nhất thiết kết hôn, sinh con - Hình 7

Bạn gái Mã Quốc Minh: Tôi không nhất thiết kết hôn, sinh con - Hình 8

Bạn gái Mã Quốc Minh: Tôi không nhất thiết kết hôn, sinh con - Hình 9

Trái ngược quan điểm Thang Lạc Văn, hai diễn viên Chu Thiên Tuyết và Sầm Hạnh Hiền lại chọn hôn nhân. Trong mắt nhiều người, Chu Thiên Tuyết và Sầm Hạnh Hiền đã có một cuộc hôn nhân mỹ mãn. Chồng của Chu Thiên Tuyết làm bác sĩ, trong khi chồng của Sầm Hạnh Hiền làm việc trong ngành tài chính. Sầm Hạnh Hiền thừa nhận rằng cô vốn là người đơn giản và ban đầu không bị hấp dẫn bởi chồng mình: “Ngoại hình của anh ấy không phải là tuýp của tôi”. Tuy nhiên, sau khi hiểu rõ hơn về anh, cô thừa nhận: “Anh ấy có rất nhiều phẩm chất tuyệt vời hơn tôi tưởng tượng ban đầu”.

Bạn gái Mã Quốc Minh: Tôi không nhất thiết kết hôn, sinh con - Hình 10

Các nghệ sĩ nữ trò chuyện trong show. Thang Lạc Văn (áo len đỏ) chia sẻ về quan điểm hôn nhân với bạn bè.

Khi Chu Thiên Tuyết được hỏi liệu có thấy chồng mình đẹp trai hay không, cô dừng lại 3 giây rồi mới trả lời, khiến mọi người bật cười. Cô thốt lên rằng miễn cô thấy anh đẹp trai là được: “Tôi quen chồng từ khi còn trẻ nên cảm thấy rất an toàn. Tôi cũng không cần mất nhiều thời gian để tìm hiểu anh ấy, thậm chí cảm thấy rất thoải mái khi nói chuyện với anh ấy. Chúng tôi đã có một mối quan hệ xa cách trong nhiều năm và luôn dành trọn vẹn sự tin tưởng cho nhau”.

Trong suốt 8 năm hoạt động trong ngành giải trí, Chu Thiên Tuyết tiết lộ rằng cô chưa bao giờ được ai theo đuổi. Thang Lạc Văn trêu rằng cô biết lý do tại sao : Nếu ai đó hỏi xin số điện thoại, Thiên Tuyết luôn bảo họ gửi email. Chu Thiên Tuyết không cảm thấy cần phải trao đổi số điện thoại với bạn diễn nam, vì nếu cần gì, anh ta chỉ cần trao đổi với trợ lý sản xuất. Thiên Tuyết cũng không thích gặp gỡ, giao lưu, việc chơi cùng một nhóm bạn cố định khiến cô cảm thấy thoải mái.

Bạn gái Mã Quốc Minh: Tôi không nhất thiết kết hôn, sinh con - Hình 11

Diễn viên Chu Thiên Tuyết.

Bản thân Chu Thiên Tuyết thừa nhận cô rất lý trí và không bao giờ bị lẫn lộn giữa cuộc sống thực với công việc đóng phim . Cô thậm chí sẽ tránh những cảnh hôn hay những cảnh hở hang không cần thiết, nhất là sau khi hẹn hò với bạn trai. “Có một cảnh tôi được cho là rơi từ sân thượng xuống. Nam chính đã phải giữ chặt lấy tôi, và trong quá trình đó, anh ấy xé toạc áo sơ mi của tôi và để lộ bờ vai. Không phải tôi không muốn sexy, nhưng tay tôi khá to, nên hở ra chẳng có ích lợi gì! Tôi sợ rằng người dùng mạng sẽ trêu chọc tôi béo. Cuối cùng, tôi sửa chiếc áo đi và chỉ để lộ ra một chút vai”.

Đăng ký làm luật sư chuyên về tranh tụng dân sự và hình sự, Chu Thiên Tuyết hiện làm việc tại một công ty luật. Tuy nhiên, cô vẫn muốn hoạt động với vai trò một nghệ sĩ giải trí và đạt được sự cân bằng giữa cuộc sống cá nhân với sự nghiệp. Cô cho biết thêm, bản thân rất sợ sinh nở vì ngại chuyện tăng cân.

Thang Lạc Văn bị tố chỉnh ảnh quá đà

Người đẹp TVB nổi tiếng với vóc dáng gợi cảm. Tuy nhiên, đôi chân thon dài của nữ diễn viên mới đây được cho là sản phẩm của photoshop.

Ngày 5/11, Weekend HK đưa tin Thang Lạc Văn bị "bóc mẽ" chỉnh ảnh quá đà. Cụ thể, vào ngày 1/11, người đẹp TVB chia sẻ bức ảnh selfie với áo sơmi trắng đơn giản trên trang cá nhân.

Trong đó, đôi chân dài gợi cảm của Thang Lạc Văn ở góc nghiêng đặc biệt thu hút sự chú ý. Dưới phần bình luận, cả đồng nghiệp lẫn người hâm mộ dành nhiều lời khen cho sắc vóc của nữ diễn viên 33 tuổi.

Thang Lạc Văn bị tố chỉnh ảnh quá đà - Hình 1

Thang Lạc Văn bị tố chỉnh sửa ảnh kỹ lưỡng để có đôi chân nuột nà.

Tuy nhiên, sau đó cư dân mạng đã chỉ ra rằng đôi chân nuột nà của Thang Lạc Văn là sản phẩm của photoshop. So sánh với hình ảnh được cánh báo giới chụp cách đây không lâu, đôi chân ở góc nghiêng của người đẹp Mái ấm gia đình trông kém thon gọn và nuột nà vì tăng cân.

Trả lời truyền thông về vấn đề chỉnh ảnh quá đà, Thang Lạc Văn thẳng thắn nói: "Tôi béo hay gầy, Quốc Minh đều thích" . Trong khi đó, Mã Quốc Minh cho biết bạn gái anh gần đây đang ghi hình bộ phim Tòa nhà kim tiêu 2. Lịch trình dày đặc khiến nữ diễn viên không có thời gian tập thể dục, vì vậy đã tăng cân đôi chút.

Thang Lạc Văn sinh năm 1987, sở hữu chiều cao 1,7 m và vóc dáng gợi cảm. Cô từng tham gia các phim Bằng chứng thép 4, Anh hùng thành trại, Cộng sự, Mẹ vợ rực rỡ...

Thang Lạc Văn bị tố chỉnh ảnh quá đà - Hình 2

Vóc dáng gợi cảm của người đẹp TVB trước khi tăng cân.

Ngày 13/6, Mã Quốc Minh và Thang Lạc Văn xác nhận tình cảm. Cả hai từng hợp tác trong dự án My Dearly Sinful Mind vào năm 2017. Mối tình của họ nhận được sự ủng hộ từ gia đình hai bên, đồng nghiệp và công chúng.

Gần đây, có thông tin tài tử TVB đã cầu hôn thành công nữ diễn viên 33 tuổi. Sau đó không lâu, Mã Quốc Minh lên tiếng phủ nhận và cho biết hiện tại cả hai vẫn chưa tính đến chuyện kết hôn vì đang bận rộn với các dự án riêng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Ảnh cũ của Phạm Băng Băng gây bão vì 1 mỹ nam làm nền: Từng "flop" tới hạng C, nào ngờ thành sao hạng A Cbiz00:35Diệp Tuyền - Hoa hậu thả chó cắn đồng nghiệp, mồi chài Hoắc Kiến Hoa, quỵt tiền của giúp việc07:23Tô Hữu Bằng giấu kín vợ suốt 16 năm, cuối cùng cũng lộ diện, nhan sắc không thua Lâm Tâm Như04:16Vương Thước: Thiếu gia hư hỏng khiến Châu Tấn rơi lệ, vướng scandal kinh hoàng với ông xã Lưu Đào05:25Tiêu Tường - Đệ nhất mỹ nhân biến thành thảm họa thẩm mỹ cùng mối tình “cô cháu” gây tranh cãi07:25Xuất hiện clip Triệu Lộ Tư vùng vằng, la hét gay gắt với fan nhưng vì sao cả Weibo lại khen cô nàng nức nở?00:14Choo Ja Hyun - Từ "gái hư" bị dân Hàn triệt đường sống đến hôn nhân viên mãn đáng ngưỡng mộ05:54Ồn ào nhất sáng nay: Tình cũ Đặng Luân lộ ảnh say khướt, ôm hôn đắm đuối trai lạ trên xe, bê bối tình ái lại kéo dài01:02Lê Minh - Tài tử đẹp trai nhất “Tứ đại Thiên Vương” từng yêu Thư Kỳ, bị vợ gốc Việt tố hám tiền08:06Lý Ngọc - Tình đầu hồng nhan bạc mệnh của Huỳnh Hiểu Minh, mặc váy cưới trong tang lễ của mình04:44Tạ Đình Phong từng đưa con trai đi xét nghiệm ADN, Trương Bá Chi khóc ngất vì tổn thương03:38Chương Tử Di mãi vẫn không đọ được với Củng Lợi, nguyên nhân được chính Trương Nghệ Mưu tiết lộ04:32Thư Kỳ - Từ gái hư bị mẹ người yêu ghét bỏ, ông trùm hại đời đến hạnh phúc viên mãn đáng ngưỡng mộ07:21Lưu Sở Điềm - Sao nhí “bị cấm dao kéo” từ nhỏ vì quá đẹp, làm lu mờ cả Triệu Lệ Dĩnh giờ ra sao?04:30Đổng Khiết bị Trương Nghệ Mưu “cấm cửa” dù từng là Mưu nữ lang nức tiếng, lý do là gì?04:29Đường Yên tiết lộ Dương Mịch từng muốn ở bên Lưu Khải Uy cả đời, vì sao lại ly hôn?04:46Uhm Ki Joon - Ác ma Penthouse bị đồn yêu đồng tính, không lấy vợ vì cuồng Song Hye Kyo?07:08Song Hye Kyo lên top 1 hot search vì hành động nhỏ với “phi công trẻ” Jang Ki Yong03:08MXH náo loạn vì clip 37 giây của Lisa (BLACKPINK): Xinh như búp bê sống, nhìn vòng 1 và bờ vai móc áo mà chị em nào cũng mơ ước00:37Dương Tử bị đàn chị Na Anh chỉ trích thẳng mặt giả tạo, không lễ phép ngay trên sóng truyền hình04:14

Tiêu điểm

Vương Phi sinh con ở tuổi 51, Tạ Đình Phong gây tranh cãi vì lộ chuyện 11 năm không đón lễ tết cùng 2 quý tử
17:12:23 21/06/2021
Che giấu suốt 16 năm, Triệu Vy chưa bao giờ nhắc tới người vợ cũ là Hoa hậu chuyên đi "đào mỏ" chồng
06:11:22 22/06/2021
Tiêu Chiến - Lý Thấm lộ ảnh bên nhau, lời đồn hẹn hò là sự thật?
15:01:18 21/06/2021
Vương Diễm bị chê già khi tái hiện vai Tình nhi Cách cách
15:26:34 21/06/2021
Trương Thần Quang sau vụ bị chỉ trích trên livestream
23:03:48 21/06/2021
"Tai nạn" thảm đỏ cách đây 9 năm từng khiến Dương Mịch ê chề vì chiếc váy "phản chủ", lộ nội y giữa rừng phóng viên
11:55:30 21/06/2021
Gia cảnh của Tống Nghiên Phi
19:48:49 21/06/2021
Trần Kiều Ân đã kết hôn bí mật với người yêu kém 9 tuổi?
15:04:50 22/06/2021
Triệu Lệ Dĩnh hợp tác với Trương Triết Hạn chứ không phải Tiêu Chiến trong bom tấn cổ trang
13:45:02 21/06/2021
Con trai Trịnh Gia Dĩnh 'khủng hoảng tuổi lên ba'
14:45:56 22/06/2021

Thông tin đang nóng

Sáng 23/6 có 55 người mắc Covid-19 mới, TP.HCM 51 ca
06:10:24 23/06/2021
NS Hoài Linh nói gì khi bị khán giả nhắc nhẹ đừng ăn chặn Nhà thờ Tổ?
05:58:40 23/06/2021
Được hẳn CEO công ty lớn hỏi cưới, buổi gặp đầu tiên cả 2 bàng hoàng ngã ngửa khi biết thân phận thật sự của nhau
06:03:47 23/06/2021
Thương chị gái ở cữ phải ăn uống kham khổ, tôi và mẹ tay xách các thứ đến thăm, lúc nhìn mâm cơm mà chúng tôi tẽn tò
05:55:33 23/06/2021
Đôi chân dài của con gái Nhậm Đạt Hoa
06:13:43 23/06/2021
Hứa Minh Đạt lên tiếng bênh vực cô gái đòi bạn trai cho tiền đầu tư, ai dè gây tranh cãi ỏm tỏi thêm vì 1 lý do
08:52:58 23/06/2021
Danh tính và cuộc sống 3 người phụ nữ đi qua cuộc đời Duy Phương
08:22:41 23/06/2021
VTV lấy ví dụ về nam nghệ sĩ và cựu người mẫu chuyên livestream chửi thề: Lời nói khiếm nhã, thô tục lại trở thành một thứ "mốt"?
08:03:00 23/06/2021
Hậu ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh lần đầu nói về áp lực cuộc sống, gây ngỡ ngàng vì chia sẻ đáng thương khác xa ngày trước
08:31:08 23/06/2021
Dương Mịch "hack" nhan sắc đẳng cấp tại phim trường, visual lẫn đôi chân dài cực phẩm thành combo khiến Cnet ghen tị đỏ mắt
06:29:12 23/06/2021

Tin mới nhất

Quan Thục Di - Diva mất sự nghiệp vì sinh con cho sư thầy, hết tiền phải ngủ ngoài đường

10:47:20 23/06/2021
Vương Phi được mệnh danh là Thiên hậu Cpop với những bản hit đi vào lòng người, trở thành biểu tượng của làng nhạc xứ Trung. Vậy nhưng, cùng thời với mỹ nhân họ Vương còn có một nữ ca sĩ đình đám khác được nhận xét xuất sắc hơn cả Vương...

Trương Hằng tố Trịnh Sảng ngoại tình nhiều lần, Lee Jong Suk bất ngờ bị réo tên?

10:40:21 23/06/2021
Sau khi Trương Hằng chính thức giành được quyền nuôi con, cứ tưởng drama của anh và Trịnh Sảng sẽ kết thúc nhưng mới đây, cặp đôi thị phi tiếp tục có diễn biến mới khiến netizen dậy sóng. Cụ thể, Trương Hằng chia sẻ bức hình nhân dịp Ng...

Năm 1998 tìm thấy 1 món đồ "hãm hại" Triệu Vy trong nhà, hình tượng của Lâm Tâm Như hoàn toàn sụp đổ

09:27:27 23/06/2021
Sau đó, lời giải thích của Lâm Tâm Như về vấn đề này còn gây bức xúc hơn.

Combo toàn chân phái đỉnh nhất Kpop Rosé - Lisa: Chân ảo như PTS, biến sân bay thành sàn catwalk, 2 cô chị BLACKPINK hóa tí hon

09:00:47 23/06/2021
Đôi chân cực phẩm của Rosé và Lisa (BLACKPINK) khiến không chỉ biết bao cô gái mà còn cả giới idol Kpop phải ngưỡng mộ và ghen tỵ.

Là bạn trai của Jennie nhưng trước khi BLACKPINK debut, G-Dragon chỉ dành lời khen ngợi thành viên này hết lời

08:36:02 23/06/2021
Thành viên nào của BLACKPINK được G-Dragon yêu thích đến vậy?

Nam diễn viên vượt mặt đàn anh trở thành 'ông hoàng phim truyền hình'

06:52:02 23/06/2021
Sau 4 năm tham gia diễn xuất, Song Kang được đánh giá là gương mặt triển vọng, có khả năng soán ngôi đàn anh để trở thành ông hoàng phim truyền hình Hàn Quốc trong thời gian tới.

Sự kiện hot nhất hôm nay: Tình địch Triệu Lệ Dĩnh hoá bà thím bên "Na Tra", dàn người đẹp bỗng bị 1 nữ thần đè bẹp visual

23:15:47 22/06/2021
Xuất hiện tại sự kiện nhãn hàng tối ngày 22/6, Nghê Ni - tình địch của Triệu Lệ Dĩnh - bỗng dưng xuống sắc bất ngờ bên loạt dàn sao hot như Tống Nghiên Phi, Tống Tổ Nhi, Luhan,...

Hồng Kim Bảo phong độ sau thời gian dài ngồi xe lăn

23:08:33 22/06/2021
Nam diễn viên sức khỏe tiến triển tốt sau thời gian vật lộn với nhiều căn bệnh. Ông hiện có thể đi lại, tham gia đóng phim và các hoạt động giải trí.

Khối tài sản kếch xù của nam thần Lee Min Ho

23:04:29 22/06/2021
Ra mắt hơn 10 năm, Lee Min Ho là một trong những ngôi sao phim truyền hình Hàn giàu có nhất khi sở hữu nhà cửa trị giá cả chục tỷ đồng.

Vương Diễm lộ mặt lão hóa khó tin, bị chê “ăn bám” quá khứ khi tái hiện Tình Nhi Cách Cách

22:53:34 22/06/2021
Mới đây, Vương Diễm góp mặt trong một show tạp kỹ truyền hình khiến netzen xôn xao. Nữ diễn viên diện bộ trang phục cổ trang của nhân vật Tình Nhi cô từng đóng trong Hoàn Châu cách cách để tham gia các trò chơi và trò chuyện cùng khách ...

Không phải yêu Kim Go Eun, Lee Min Ho lộ "hint" quay lại hẹn hò tình cũ Suzy đúng vào sinh nhật hôm nay?

21:39:21 22/06/2021
Rất nhiều fan vẫn mong chờ Lee Min Ho và Suzy quay lại dù cặp đôi đã chia tay được 4 năm.

Tìm ra bí kíp tạo nên 2 couple Park Min Young - Park Seo Joon và Hyun Bin - Son Ye Jin: Dành cho người giàu, lộ luôn điểm hẹn hò

21:33:00 22/06/2021
Park Min Young - Park Seo Joon được cho là có lộ trình tình cảm y hệt như Hyun Bin - Son Ye Jin.

Biến căng: Trịnh Sảng bị Trương Hằng tố ngoại tình nhiều lần, Lee Jong Suk bất ngờ bị réo tên?

20:07:50 22/06/2021
Chính vì những lời công kích từ fan Trịnh Sảng mà Trương Hằng mới tức giận phản đòn như thế này.

Con gái mỹ nhân phim 'Penthouse' bị kỳ thị vì mẹ đóng vai ác

19:37:29 22/06/2021
Nữ diễn viên Eugene có chia sẻ thú vị xung quanh vai diễn Oh Yoon Hee của cô trong phim Penthouse.

Han So Hee và Song Kang khuấy đảo màn ảnh, “tình bể bình” trong Nevertheless

19:32:55 22/06/2021
Nói về phản ứng hóa học của cô ấy với Song Kang, Han So Hee tiết lộ: Với Jae Uhn, chúng tôi vẫn còn hơi khó xử vì đó là giai đoạn đầu. Tôi đang quay một nửa với sự phấn khích rung động và một nửa là sự mong đợi.

Nữ diễn viên tiêu tan 19 năm sự nghiệp vì cáo buộc bán dâm

18:20:53 22/06/2021
Han Ye Seul đau đớn khi phải sống như kẻ tội phạm, chịu sự dị nghị đến suốt cuộc đời. Cô tuyên bố kiện Kim Yong Ho vì tung tin sai sự thật.

Dương Tử bị soi cằm có điểm lạ ‘đáng sợ”, bị nghi di chứng từ phẫu thuật?

17:47:19 22/06/2021
Dương Tử xuất hiện trong những tập đầu của chương trình truyền hình Manh thám thám thám án, nữ diễn viên khiến nhiều người chú ý khi để lộ chiếc cằm biến dạng

Trương Bá Chi tiết lộ con trai nhớ bố rất nhiều, Tạ Đình Phong bị chỉ trích bỏ con vì tình già

17:40:31 22/06/2021
Nhân dịp Ngày của Cha, rất nhiều nghệ sĩ Cbiz chia sẻ hình ảnh cùng bố và ông xã kèm theo những lời chúc ý nghĩa, khiến cho showbiz xứ Trung rộn ràng. Trong ngày vui này, Trương Bá Chi bất ngờ đăng loạt ảnh đi mua sắm cùng 2 cậu quý tử,...

Châu Dương Thanh hẹn hò sau scandal đổ vỡ với La Chí Tường

17:03:43 22/06/2021
Nữ người mẫu đã tìm được bạn trai mới sau hơn một năm chia tay La Chí Tường.

Điểm lại những câu chuyện đáng sợ mà các thần tượng xứ Hàn phải đối mặt thời gian qua

12:56:51 22/06/2021
Các thần tượng K-Pop liên tục phải đối mặt với những tình huống khó khăn và trong năm 2021, nhiều cái tên đã gặp phải những sự cố đáng tiếc.

Tháng 6 là lời nói dối của April: Lặp lại bi kịch của T-ara, phỏng vấn kèm bằng chứng phốt ngược lại Hyunjoo, ai dè bị "bóc phốt" dối trá toàn tập

12:53:51 22/06/2021
Có vẻ như các thành viên April càng giải thích, thanh minh không bắt nạt Hyunjoo thì dân tình lại càng không tin họ.

Han Ye Seul kiện YouTuber nói cô 'ngủ với một gã béo'

12:45:03 22/06/2021
Nữ diễn viên Hàn Quốc Han Ye Seul khởi kiện YouTuber Kim Yong Ho - người dẫn kênh Viện Garo Sero - vì nói những lời thóa mạ cô.

Ngô Diệc Phàm quyết định giải nghệ sau scandal “bắt cá N tay”?

12:31:57 22/06/2021
Ngô Diệc Phàm đang là một trong những cái tên thu hút sự chú ý của nhiều dân mạng nhất trong những ngày gần đây sau lùm xùm xoay quanh chuyện tình cảm bị tiết lộ.

Jung Kook (BTS) chia sẻ về hình mẫu bạn gái

12:31:43 22/06/2021
Em út BTS cho biết anh muốn bạn gái là người thông minh, biết hát, nấu ăn giỏi và có tính cách thẳng thắn.

7 điều ít biết về IU

12:28:01 22/06/2021
Em gái quốc dân IU gia nhập ngành giải trí khi mới 15 tuổi. Trước đó, cô đã trải qua quá khứ nghèo khó và phải đấu tranh với bệnh tâm lý nhiều năm.

Có thể bạn quan tâm

Ivan Perisic đánh đầu tinh tế kết liễu ĐT Scotland

Bóng đá thế giới

10:56:09 23/06/2021
Trong chuyến làm khách trước Scotland, Perisic đã ghi bàn ấn định chiến thắng thuyết phục cho ĐT Croatia.

Xe cũ rao bán khá nhiều, Beijing X7 vẫn là ẩn số

Ôtô

10:55:24 23/06/2021
Một chiếc xe Beijing X7 của Trung Quốc đã chạy lướt được chủ nhân rao bán với giá 710 triệu đồng, tức đắt hơn xe mới 12 triệu đồng khiến dân mạng sửng sốt.

Từ nụ hôn có vị tình bạn đến chọc giận giám khảo vũ đạo, Phạm Đình Thái Ngân là nhân tố drama mới trên sóng truyền hình?

Show việt

10:55:20 23/06/2021
Từ nụ hôn tình bạn đến chuyện viện cớ ca sĩ Ballad chọc giận dàn giám khảo show vũ đạo, Phạm Đình Thái Ngân đã phần nào mất điểm trong mắt người hâm mộ.

Giá tiêu hôm nay 23/6: Thế giới giảm nhẹ, cao nhất 74.500đ/kg; lý do giá tiêu trong nước khởi sắc

Đời sống

10:55:17 23/06/2021
Tính đến 0h15 ngày 23/6, giá tiêu giao ngay tại sàn Kochi - Ấn Độ ở mức 42.150 Rupee/tạ (cao nhất), 42.100 Rupee/tạ (thấp nhất).

Cách làm thịt bò xào hành tây đơn giản nhanh chóng cho bữa cơm ngày tất bật

Ẩm thực

10:51:33 23/06/2021
Để bữa ăn của gia đình thêm trọn vẹn, các món xào là một lựa chọn lý tưởng cho bữa cơm gia đình của bạn đấy! Điện máy XANH sẽ bật mí cho bạn ngay cách làm thịt bò xào hành tây đơn giản nhanh chóng cho bữa cơm. Vào bếp ngay thôi nào!

Lý do Bitcoin và hàng loạt đồng tiền mã hóa sập giá 

Thế giới số

10:51:00 23/06/2021
Một lần nữa, chính sách siết chặt hoạt động khai thác và giao dịch coin của Trung Quốc đã khiến thị trường tiền mã hóa chao đảo nghiêm trọng.

Mặc áo chưa đầy gang tay, cô gái khoe ngực vẫn được khen hết lời

Thời trang

10:47:56 23/06/2021
Chọn mặc chiếc áo dài chưa đầy gang tay xuống phố, vậy nhưng cô gái vẫn được khen hết lời về sự tinh tế. Cũng với mẫu áo thời thượng này, không phải màn lên đồ nào cũng nhận được sự hưởng ứng.

Apple có thể bán 223 triệu iPhone năm nay 

Đồ 2-tek

10:42:14 23/06/2021
iPhone 13 sẽ giúp Apple bán hàng tốt hơn trong năm 2020 và dự kiến chiếm khoảng 40% tổng doanh số iPhone.

Một chiến sĩ công an mắc COVID-19, tạm phong tỏa trụ sở công an huyện

Sự kiện nóng

10:39:46 23/06/2021
Trụ sở làm việc công an huyện Đô Lương ở Nghệ An phải tạm phong tỏa sau khi ngành y tế tỉnh này xác nhận một chiến sĩ công an huyện này dương tính với virus SAR-CoV-2.

Tuyển thủ Anh đưa lên miệng uống ừng ực một lon nước cực "dị" trước thềm trận đấu tại Euro, tìm hiểu kỹ mới biết lý do đằng sau

Bên lề sân cỏ

10:33:44 23/06/2021
Nhiều fan hâm một thắc mắc về lon nước được Luke Shaw uống trước khi bước vào trận đấu với CH Séc.

Lê Thụy - Hot TikToker “thiếu đẹp nhưng thừa tự tin” sở hữu 8 triệu lượt like là ai?

Netizen

10:33:27 23/06/2021
Các cô gái, chàng trai triệu like trên mạng xã hội thường có ngoại hình bắt mắt, nhìn là muốn follow. Thế nhưng cái gì cũng có ngoại lệ, điển hình như thời gian gần đây, netizen đang follow dữ dội một cô gái 21 tuổi đến từ Sài Gòn. Cô n...

Đoan Trang chuyển đến nhà mới ở Singapore

Sao việt

10:32:57 23/06/2021
Căn hộ mới mà vợ chồng Đoan Trang chọn làm tổ ấm có thiết kế hiện đại, view bể bơi và nhiều tiện ích ngay trong khuôn viên tòa nhà.

Ông Anthony Fauci nói biến thể Delta là mối đe dọa lớn nhất đối với Mỹ

Thế giới

10:31:10 23/06/2021
Chuyên gia bệnh truyền nhiễm hàng đầu nước Mỹ Anthony Fauci cho biết biến thể Delta của virus corona là mối đe dọa lớn nhất đối với nỗ lực dập dịch COVID-19 của Mỹ.

Cô Út Phương Mỹ Chi ra MV 'Nỗi Niềm Xa Anh'

Nhạc việt

10:30:01 23/06/2021
Ca khúc do nhạc sĩ Tô Hiếu sáng tác lấy cảm hứng từ một câu chuyện tình có thật qua giọng hát của ca sĩ Phương Quế Như - cô Út của Phương Mỹ Chi nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả.

Britney Spears khẳng định bị bố đẻ áp bức, bóc lột

Sao âu mỹ

10:28:55 23/06/2021
Theo văn bản ở tòa, ca sĩ Britney Spears thậm chí không có cả quyền sơn tủ bếp và kết bạn. Cô bị cha kiểm soát tài chính, chỉ đưa cho 2.000 USD mỗi tuần và phạt vào trại tâm thần khi chống đối.