Bạn gái hay vay t.iền nhưng chưa bao giờ trả

Theo dõi VGT trên

Bạn gái tôi thường xuyên đi mua sắp, ăn uống cùng bạn bè, thế nên lương tháng chẳng đủ tiêu, tháng nào cô ấy cũng vay tôi t.iền, ít thì 1-2 triệu, nhiều hơn thì 4-5 triệu, nhưng chưa bao giờ trả lại.

Chúng tôi yêu nhau được hơn 1 năm, bạn gái tôi làm nhân viên văn phòng nên mức lương cũng chỉ 7-8 triệu đồng/tháng. Lương tôi thì cao hơn, trung bình mỗi tháng khoảng 20 triệu đồng.

Thời gian yêu nhau, trong hầu hết các lần đi chơi đều là tôi trả t.iền, quần áo cô ấy mặc hầu hết cũng là tôi mua. Bạn gái tôi ở cùng nhà với anh chị họ nên không mất t.iền thuê nhà, mỗi tháng chỉ đóng thêm một chút t.iền ăn không đáng kể. Nếu cô ấy biết chi tiêu thì mức lương trên vẫn đủ sống. Thế nhưng bạn gái tôi 1 tuần 7 ngày thì phải đi chơi ăn uống cùng bạn bè đến 4-5 ngày, chỉ có những ngày cuối tuần cô ấy mới dành thời gian cho người yêu.

Bạn gái hay vay t.iền nhưng chưa bao giờ trả - Hình 1

Chưa đến cuối tháng bạn gái tôi đã “cháy túi” vì chi tiêu hoang phí (Ảnh minh họa).

Cũng bởi vậy tháng nào chưa hết tháng cô ấy cũng hết t.iền tiêu. Thường tôi vẫn hay cho t.iền bạn gái tiêu vặt, khoảng 1-2 triệu mỗi tháng, nhưng cô ấy vẫn không đủ, hầu như tháng nào cũng phải vay tôi thêm t.iền. Có những tháng cô ấy vay đến 4-5 triệu.

Tính tôi rất rõ ràng, khoản nào cho ra cho, vay ra vay. Nhưng người yêu tôi nói là vay nhưng chưa bao giờ ngỏ ý muốn trả lại, mặc dù nếu cô ấy trả chưa chắc tôi đã nhận.

Lương của tôi mỗi tháng 20 triệu, nhưng t.iền nhà, t.iền ăn uống đi chơi vs bạn gái mỗi tháng cũng đã hết khoảng 10 triệu, số còn lại tôi cũng muốn tích lũy để lo cho tương lai. Đã nhiều lần tôi nói với cô ấy về việc chi tiêu mất kiểm soát nhưng vẫn không có gì thay đổi. Tôi không biết mình có nên tiếp tục mối quan hệ này hay không nữa.

Video đang HOT

Giả nghèo thử lòng bạn gái liền bị chia tay, 3 tháng sau gặp lại em tôi c.hết lặng

Chúng tôi chia tay trong hòa bình. Vốn tưởng rằng mọi chuyện sẽ kết thúc như thế này, nhưng không ngờ 3 tháng sau, tôi lại vô tình gặp lại Phương trên đường.

Khi đó cô ấy đang đi với bạn trai mới. Năm nay tôi 29 t.uổi, có sự nghiệp ổn định và đã có nhà ở thành phố nhưng vẫn độc thân. Bố rất lo lắng về chuyện này, liên tục giục tôi sớm lấy vợ cho ông có cháu bế bồng.

Mẹ tôi mất khi tôi còn rất nhỏ, nhà chẳng có anh em gì nên bố một mình nuôi tôi khôn lớn. Vì tôi, bố đã phải chịu đựng biết bao vất vả, khó khăn, cũng hi sinh hạnh phúc cả đời mình. Cho nên tôi rất thương bố, luôn đặt bố lên hàng đầu.

Lý do tôi chia tay người bạn gái đầu tiên cũng là vì bố. Ngày đó, tôi nói với bạn gái rằng muốn đón bố tới ở cùng sau khi kết hôn nhưng cô ấy không đồng ý. Thậm chí có những lời lẽ xúc phạm tới bố tôi, chính vì vậy mà tôi đã chia tay.

Kể từ khi việc đó xảy ra, tôi đặc biệt chú ý đến việc chọn bạn gái. Tiêu chí đầu tiên đặt ra là phải hiếu thảo với bố tôi, coi bố tôi như bố mẹ ruột của cô ấy mới được.

Giả nghèo thử lòng bạn gái liền bị chia tay, 3 tháng sau gặp lại em tôi c.hết lặng - Hình 1

Vì chỉ còn mình bố là người thân nên tiêu chí lựa chọn bạn gái của tôi là cô ấy phải hiếu thảo với bố tôi. (Ảnh minh họa)

Sau đó qua sự giới thiệu của bạn bè, tôi gặp Phương. Cô ấy là một cô gái tốt, không chỉ thông minh mà còn hài hước, hiếu thảo và sống có trách nhiệm.

Phương là chị cả trong gia đình có 3 anh chị em. Vì gia đình nghèo khó nên sau khi tốt nghiệp cấp 3 cô ấy không theo học tiếp mà chọn đi làm k.iếm t.iền để phụ giúp gia đình.

Ấn tượng với người con gái nghị lực và tràn đầy năng lượng này, tôi đã điên cuồng theo đuổi Phương. Sau 2 tháng, cuối cùng tôi cũng "cưa đổ" em.

Yêu nhau được 2 tháng, tôi đưa bạn gái về quê ra mắt bố. Vì nhà ở quê chưa xây lại, rất xập xệ và trong nhà cũng chẳng có gì đáng giá cả nên tôi rất chú ý tới thái độ của Phương. Tôi muốn biết liệu thấy nhà tôi "nghèo" thế này thì cô ấy có còn yêu tôi hay không? Bởi từ lúc tán tỉnh tới lúc yêu, tôi chưa bao giờ thể hiện mình là người có t.iền cả. Giờ tôi muốn "giả nghèo" thử lòng bạn gái xem sao.

Và rồi, cô ấy đã làm tôi thất vọng. Khi thấy ngôi nhà xập xệ ở quê, Phương liền nhăn mặt hỏi tôi:

- Anh thực sự chỉ là nhân viên văn phòng bình thường, làm công ăn lương thôi sao? Nhà anh nghèo đến thế này ư? Anh không nói dối em chứ?

- Anh đã nói với em lâu rồi mà, gia đình anh nghèo lắm, cũng bảo em chuẩn bị tinh thần trước khi về quê mà.

Nghe xong lời này, Phương im lặng hồi lâu. Sau chuyến về thăm nhà đó, cô ấy đề nghị chia tay. Tôi không níu giữ và đồng ý luôn. Hóa ra, cô ấy cũng là một người coi trọng vật chất, nếu đã vậy thì không đáng để tôi yêu, cưới làm vợ.

Giả nghèo thử lòng bạn gái liền bị chia tay, 3 tháng sau gặp lại em tôi c.hết lặng - Hình 2

Sau chuyến về thăm nhà tôi, Phương đề nghị chia tay và tôi cũng không níu kéo. (Ảnh minh họa)

Chúng tôi chia tay trong hòa bình. Vốn tưởng rằng mọi chuyện sẽ kết thúc như thế này, nhưng không ngờ 3 tháng sau, tôi lại vô tình gặp lại Phương trên đường.

Thấy tôi, Phương vui vẻ tới chào hỏi và giới thiệu người đàn ông đi bên cạnh là bạn trai cô ấy. Nhìn anh ta, tôi c.hết lặng.

Anh ta ăn mặc rất bình thường, trên người chẳng có thứ đồ gì giá trị. Khi về, vì tò mò nên tôi đã âm thầm điều tra bạn trai mới của bạn gái cũ. Quả nhiên, anh ta rất nghèo, lương cũng không cao, chưa có nhà cũng chẳng có xe. Nhưng Phương rõ ràng là một cô gái vật chất, tại sao cô ấy lại yêu một người đàn ông như vậy chứ?

Càng nghĩ, tôi càng không hiểu nổi nên nhắn tin hỏi thẳng bạn gái cũ.

- Vì anh nghèo nên em với chia tay, nhưng tại sao giờ em lại yêu một người trông còn nghèo hơn cả anh?

- Anh nói anh nghèo, anh là người làm công ăn lương. Nhưng chiếc đồng hồ trên tay anh thì sao? Anh nói đây là hàng giả, nhưng em biết phân biệt thật giả. Nó có giá cả tỷ đồng. Một người làm công ăn lương bình thường sao có thể mua được nó chứ? Em không quan trọng t.iền bạc, thứ em cần là một người đàn ông thành thật với em chứ không phải là người lừa lọc, luôn đề phòng với người bên cạnh, mang t.iền ra để thử lòng người khác.

Nhận câu trả lời của Phương, tôi mới hiểu mình đã làm sai. Đáng nhẽ tôi không nên dùng t.iền để thử lòng bạn gái, đáng nhẽ tôi nên thành thật với cô ấy ngay từ đầu. Giờ tôi hối hận quá, tôi đã bỏ lỡ một người tốt như Phương. Liệu bây giờ theo đuổi cô ấy lại, tôi có khả năng thành công không?

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tìm ra danh tính người đứng sau, hô biến cụ bà U80 thành công chúa gây sốt03:11Cô dâu cặm cụi rửa bát sau lễ cưới, netizen phẫn nộ với quan niệm của mẹ chồng02:44Giám đốc Thẩm mỹ viện dung túng "tiểu tam" làm hại "chính thất", CĐM phẫn nộ02:50Phạm nhân cướp ngân hàng hát nổi rần rần, hóa ra là hotgirl Thách thức danh hài02:50Nàng thơ mới của Jack đáp trả cực gắt khi bị chê trên ảnh khác ngoài đời02:57Rộ ảnh Quang Linh Vlog đi nghĩa vụ quân sự, chính chủ lên tiếng: Hẹn 2 năm nữa03:02Con gái Quyền Linh "gia nhập" hội mê đồ hiệu: Không ngại việc "chi t.iền như mưa"02:49Hoàng Nguyên Vũ 'vừa đ.ấm vừa xoa' Trấn Thành, lên tiếng ồn ào chơi chữ trong Mai02:42Trang Nemo nhận thông báo thi hành án phạt tù, hết trì hoãn với lý do mang thai03:20Bà Nhân ăn cơm thân mật Bác sĩ Thịnh, hóa giải hiểu lầm, bi nghi cố dựng drama02:59"Hot girl ảnh thẻ" đình đám lộ diện hậu ở ẩn, sắc vóc hiện tại gây ngỡ ngàng03:02Mặt Việt Phương Thoa biến dạng vì tiêm filler bị tráo sang silicon, phải mổ gấp03:00Trang Nemo "nhởn nhơ" trước án phạt tù, để lộ 1 điểm "tố cáo" nói dối mang thai02:50Tiệm mì trong phim Mai 'vỡ tổ' vì khách đông, đạt kỷ lục lần đầu tiên sau 40 năm02:49Ninh Anh Bùi - "Âm iu ơi": hot rần rần TikTok nhờ chuyện tình đẹp hơn phim03:18Hot Tiktoker có cuộc sống như 'xé truyện' bước ra, gây tranh cãi vì sở thích lạ02:56Tiên nữ mukbang "bóng gió" hot girl đạo nhái, thu hút hơn 11 nghìn lượt theo dõi03:05Quỳnh Trương: học bá IT trở thành Hot TikToker, tậu xe hơi ở t.uổi 22 nhờ ăn uống04:12Bà chủ Miss Universe phủ nhận nội dung trong clip họp kín: Tất cả đã bị cắt ghép03:04Team Quang Linh kết nạp thêm thành viên mới, được tặng miếng đất nhưng từ chối02:57

Tiêu điểm

Lén cho con gái 2 tỷ mua nhà, 5 năm sau con dâu cảm ơn làm tôi vừa tức vừa thẹn
10:07:36 04/03/2024
Cảnh cáo bạn thân của vợ luôn miệng chia rẽ tình cảm, ai ngờ khi biết sự thật thì tôi mới hoang mang
08:55:32 04/03/2024
Chồng mua tặng xe ô tô, tôi nhất quyết từ chối và muốn ly hôn ngay vì một lý do
08:20:30 05/03/2024
Chồng tức giận nói ra số t.iền biếu bố vợ khiến tôi đau xót, thương cho bố phải ngửa tay xin con rể
10:26:17 04/03/2024
Tôi lo lắng khi về ra mắt bố mẹ của 'phi công trẻ'
07:41:54 04/03/2024
Thấy hàng xóm xây nhà hoành tráng, chồng bất ngờ đưa ra quyết định làm tôi khóc suốt đêm
21:11:23 04/03/2024
10 năm chăm mẹ chồng ốm không được coi trọng, tôi làm 1 việc khiến cả nhà hoảng hốt
21:16:08 04/03/2024
Chung chăn gối một đêm cùng bạn trai, cô gái thất thần phát hiện bí mật đáng sợ
20:51:34 04/03/2024
Mỗi tháng mang về nhà hơn 30 triệu nhưng điều vợ dành cho tôi lại đắng chát vô cùng
08:15:08 05/03/2024
Cả nhà chồng lao vào phản đối và xỉa xói chỉ vì tôi muốn mua máy rửa bát
21:06:14 04/03/2024

Thông tin đang nóng

Gần 200 luật sư xếp hàng làm thủ tục vào phiên tòa xét xử vụ Vạn Thịnh Phát
09:12:32 05/03/2024
Loạt nghi vấn ngoại tình rầm rộ nhất Tbiz: "Mợ chảnh" giật chồng đàn chị, Jolie Nguyễn nói gì khi bị tố khiến cặp vợ chồng sao ly hôn?
10:44:02 05/03/2024
Vụ Vạn Thịnh Phát: Trước phiên xét xử, các bị cáo đã nộp lại bao nhiêu t.iền?
09:06:10 05/03/2024
Hiện trường vụ tai nạn giao thông khiến 5 người t.ử v.ong tại chỗ ở Tuyên Quang
10:31:34 05/03/2024
Lan Phương gặp khó khăn ở tháng cuối thai kỳ: Di chuyển vất vả, đặc biệt chú ý điều này
11:13:53 05/03/2024
Hot girl Việt nhiều lần bị "phốt" thái độ: Bán hàng thì mắng khách, kết hôn xong rộ clip cãi tay đôi
09:38:36 05/03/2024
'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 2: Hé lộ lý do Hân ly hôn chồng
11:19:04 05/03/2024
Trường Giang có hành động gây tranh cãi, khiến Thuý Ngân sững người trên sóng truyền hình
13:01:35 05/03/2024
1 nữ ca sĩ đình đám chủ động đệ đơn ly hôn sau khi bị chồng doanh nhân "đá" phũ phàng
10:33:38 05/03/2024
Hình ảnh giản dị của đại gia Cường Đô La: Mặc quần "xà lỏn", đi dép lê, chở con đi học bằng xe hai bánh
11:16:24 05/03/2024

Tin mới nhất

Chưa kịp vui vì được chồng tặng quà 8/3 sớm, vợ cay đắng khi biết anh ta làm điều đó vì ai

08:10:13 05/03/2024
Tôi không biết phải diễn tả cảm xúc của mình lúc đó như thế nào. Một cảm giác hụt hẫng, lạc lõng khó tả. Tôi đã qua một lần đò, chồng cũng từng đổ vỡ trong hôn nhân.

Vì 1 triệu của con mà anh trai tôi xúc phạm vợ đến mức chị dâu đòi ly hôn

08:06:14 05/03/2024
Cháu tôi thông báo với cả nhà rằng cháu bị mất 1 triệu đồng. Anh trai, chị dâu tôi lại có dịp cãi vã ầm ĩ. Anh trai chị dâu tôi thường hay cãi vã, xung đột với nhau.

Nghe lời cô bạn thân mới ly hôn chồng, ai ngờ tôi đã dính phải cú lừa khó tin

08:00:35 05/03/2024
Lúc ấy Oanh còn cười tủm tỉm bảo, người đó tôi cũng quen. Tôi bán tín bán nghi cho tới khi anh ta đứng trước mặt mình thì tôi không khỏi sững sờ đến c.hết lặng.

Bạn thân nhờ tôi cho cậu ấy gửi một đứa con, tôi tuy choáng váng nhưng vẫn muốn đồng ý vì thấy mình chỉ lãi chứ chẳng thiệt

07:51:09 05/03/2024
Bỗng dưng tối hôm qua, cậu bạn thân gõ cửa phòng tôi và đề nghị tôi kết hôn, lúc đầu tôi hốt hoảng nhưng rồi lại muốn đồng ý.

Tôi không dám tin vào những gì bạn thân của chồng nói với minh, nhưng rất tiếc tất cả lại là sự thật

07:45:31 05/03/2024
Bạn thân của chồng đến viếng đám tang, vừa nói được vài câu, anh ta đã tiết lộ một chuyện động trời khiến tôi phải vào viện cấp cứu.

Yêu thầm anh nhiều năm nay, bản thân anh cũng luôn đối xử với tôi trên cả tình bạn, nhưng cái kết lại khiến tôi chao đảo

07:38:37 05/03/2024
Vào ngày bạn thân mời tôi dùng cơm, tôi đã hí hửng nghĩ sẽ được anh tỏ tình, ngờ đâu diễn biến sau đó làm tôi chao đảo.

Trong giây phút gần đất xa trời, bạn thân đưa ra lời đề nghị khiến tôi hoang mang

07:31:45 05/03/2024
Cô ấy nói hoàn toàn có lý. Chi bằng lúc tôi còn làm được chút gì đó, tôi sẽ tác hợp cho hai người họ đến với nhau. Có lẽ sau hôm nay, tôi sẽ phải nhìn lại cuộc hôn nhân của mình.

Trước khi mất, mẹ tôi muốn nhìn thấy con yên bề gia thất, bí quá tôi mượn tạm người yêu của bạn thân về ra mắt, không ngờ lại vượt kế hoạch

07:25:28 05/03/2024
35 t.uổi chưa lập gia đình nên mẹ rất lo lắng cho tôi, biết không thể sống lâu nữa nên mẹ mong muốn tôi đưa bạn trai về ra mắt.

Bất chấp tất cả để yêu gái bán hoa, người đàn ông nhận kết quả không ngờ

07:17:44 05/03/2024
Yêu bất chấp cô gái bán hoa, tôi trở thành trò cười của bạn bè, nỗi ô nhục của cha mẹ, dòng họ. Nhưng cuộc sống sau đó của tôi lại khiến nhiều người bất ngờ.

Sau sinh, vợ lấy 70 triệu đồng của con đi làm đẹp và tránh chuyện chăn gối

21:00:05 04/03/2024
Khoản t.iền 70 triệu đồng, vợ không suy nghĩ nhiều mà vội vàng mua dịch vụ làm đẹp, trong khi gia đình tôi có quá nhiều việc cần đến t.iền lúc này.

Biết tôi có thai, bạn trai thú nhận chuyện lâu nay cố tình giấu giếm

20:48:03 04/03/2024
Cầm tờ giấy khám thai trên tay, tôi vừa mừng vừa lo. Mừng vì mình sắp có con, lo vì không biết bạn trai có cùng cảm nhận giống tôi hay không.

Cứ nghĩ tới việc bạn thân của vợ đang yêu đương với anh chàng kia là tôi lại cảm thấy sôi sục trong lòng, ghen tuông cứ xâm chiếm tâm trí

08:49:47 04/03/2024
Tôi đã say nắng bạn thân của vợ. Tôi kết hôn 10 năm rồi nhưng giờ thì tôi đang say nắng bạn thân của vợ, cô ấy tên là D.

Thấy tôi trò chuyện với đồng nghiệp nam, mẹ giả vờ đau tim để dằn mặt và đuổi người ta đi

07:51:41 03/03/2024
Hành động của mẹ làm tôi vừa xấu hổ vừa ngượng ngùng lẫn chua xót. Tôi kết hôn lần thứ nhất khi vừa tròn 20 t.uổi. Lúc đó, tôi đang là sinh viên năm thứ 3 đại học nhưng lại có bầu với bạn trai.

Khuyên em gái lấy chồng, em rút ra 4 cuốn sổ đỏ cùng sổ tiết kiệm thay lời đáp trả

07:45:02 03/03/2024
Thấy em gái đã ngấp nghé 37 t.uổi mà vẫn chưa lấy chồng, tôi lựa lời khuyên nhủ. Ngờ đâu muối mặt xấu hổ với câu trả lời của em.

Vì món quà mừng thọ "độc nhất vô nhị" mà chồng tôi suýt bị gạch tên khỏi gia phả nhà vợ

07:38:54 03/03/2024
Hôm mừng thọ 60 t.uổi của mẹ tôi, chồng lại đến trễ. Món quà anh đem theo càng làm mọi người kinh ngạc hơn. Chồng tôi nổi tiếng là thiếu chín chắn, ăn nói không suy nghĩ, hành động bồng bột.

Bạn thân tôi khẳng định chắc nịch rằng người yêu cô ấy là người tốt, nhưng tôi lại không nghĩ vậy vì hành động khó tin này của anh ta

07:30:01 03/03/2024
Đang lúi húi tìm cái váy, tôi hoảng hốt khi người yêu của cô bạn thân vòng tay ôm chặt lấy mình cùng lời đề nghị khiếm nhã.

Cứ tưởng chị dâu đáng thương, ai ngờ phát hiện chị lại quá đáng tới mức khó tin sau cuộc nói chuyện ngắn

07:25:24 03/03/2024
Đến viện thăm chị dâu, tôi và mẹ sững người khi nghe lỏm lời tâm sự của chị với bạn thân, sốc nhất là chuyện về bào thai trong bụng chị.

Vợ chồng phải tin tưởng nhau, đằng này chồng tôi lại nghi ngờ chính người đầu ấp tay gối với mình

07:18:57 03/03/2024
Bị bạn thân của chồng gạ gẫm, tôi mách chồng để đòi công bằng nhưng lại nhận một cái bạt tai cùng lời nói sắc hơn dao của anh.

Sau khi từ chối nhận trách nhiệm cái thai của bồ, chồng cầu cứu tôi tìm cách để 'rũ bỏ' cô ta

07:14:42 03/03/2024
Sau khi tung loạt bằng chứng ngoại tình của bồ lên mạng, tôi đã liên hệ với con gái cô ta nhưng nhận lại phản ứng bất ngờ.

Có thể bạn quan tâm

Đen Vâu hóa thân thành cây cổ thụ, kêu gọi bảo vệ môi trường

Nhạc việt

15:09:04 05/03/2024
Với sản phẩm âm nhạc Nhạc của rừng, Đen Vâu động viên mọi người cùng nhau trồng cây gây rừng, tạo nên nhiều mảng xanh.

Bắt đối tượng nửa tháng thực hiện 2 vụ trộm tài sản trị giá gần 400 triệu đồng

Pháp luật

14:58:46 05/03/2024
Ngày 04/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Đức Hòa, tỉnh Long An đã tạm giữ hình sự đối tượng Lưu Trọng Hiếu (41 t.uổi, ngụ thị trấn Lấp Vò, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp) để điều tra làm rõ hành vi phạm tội.

Tất tần tật về DTCL Mùa 11 Họa Thế Chi Linh

Mọt game

14:52:27 05/03/2024
Các thông tin về đội hình sẽ được chúng tôi cập nhật vài ngày trước khi DTCL Mùa 11 chính thức ra mắt (do meta thay đổi liên tục). Các bạn có thể xem chi tiết tạibài viết này.

Loài vật có da trơn bóng, nhiều người nhìn là sợ nhưng chế biến món gì cũng siêu ngon

Ẩm thực

14:49:18 05/03/2024
Món cháo lươn cũng được xem như một loại bài thuốc bổ, giúp bé phát triển khỏe mạnh, hỗ trợ phục hồi sức khỏe cho người bệnh và người đang trong thời kỳ hồi phục.

Đẹp nao lòng sắc hoa gạo đỏ rực giữa Cố đô Huế

Du lịch

13:12:17 05/03/2024
Hoa gạo bung nở, khoe sắc đỏ rực giữa lòng Cố đô Huế khiến nhiều người thích thú đến nao lòng. Cứ vào độ tháng 3, khi thời tiết trở nên ấm áp cũng là lúc hoa gạo khoe sắc.

Diệu Nhi thương người phụ nữ hơn sau khi được làm "chị mẹ"

Sao việt

12:57:06 05/03/2024
Trước thềm Quốc tế Phụ nữ 8/3, Diệu Nhi trình làng bộ ảnh thời trang, khoe nhan sắc cũng như phong thái tự tin. Qua đây cô cũng gửi gắm thêm tình cảm của mình đến với người phụ nữ.

Sao nhí Kính Vạn Hoa U40 vẫn quá trẻ đẹp, có màn thăng hạng ngoạn mục khiến ai cũng nể

Hậu trường phim

12:46:56 05/03/2024
Mới đây nhất, nhỏ Hạnh Anh Đào, người đã rút khỏi làng giải trí Việt rất nhiều năm cũng bất ngờ nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả.

Phim VTV gần tập cuối lại g.ây s.ốc với tình tiết tiểu tam bắt cóc con của cô giáo?

Phim việt

12:40:33 05/03/2024
Preview tập 50 Chúng ta của 8 năm sau khiến khán giả tò mò với tình tiết Nguyệt đến trường đón con thì được nhà trường thông báo rằng bố hoặc bà của bé đã đón Cam trước đó.

Album 'The Tortured Poets Department' Taylor Swift rò rỉ trên TikTok

Nhạc quốc tế

12:21:59 05/03/2024
Một tài khoản TikTok đăng tải một loạt bài chứa những lời bài hát được cho là trích từ album The Tortured Poets Department của Taylor Swift .

Hòa Minzy phủ nhận 'sửa chữa', khẳng định đẹp tự nhiên

Làm đẹp

11:25:05 05/03/2024
Giọng ca Bắc Ninh ngày càng khẳng định được vị thế của mình với những sản phẩm âm nhạc chất lượng, thu hút được sự quan tâm của nhiều đối tượng khán giả.

Rosé (BLACKPINK) - Lee Do Hyun bỗng được réo tên trong nghi vấn hẹn hò của 2 nhân vật khiến 300 ngàn người dậy sóng

Sao châu á

10:36:25 05/03/2024
Tối 4/3, tờ Koreaboo đưa tin Rosé (BLACKPINK) - Lee Do Hyun vừa trở thành tâm điểm chú ý mới đây vì 1 lý do ít ai ngờ.

Mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại, tích hợp vườn treo chan hòa ánh sáng

Sáng tạo

10:27:07 05/03/2024
Ngôi nhà phố 3 tầng được kiến trúc sư Phan Hiển thiết kế với vườn treo trên cao, chan hòa ánh sáng. Ngôi nhà phố 3 tầng với vườn treo trên cao, chan hòa ánh sáng là nơi bắt đầu của hành trình sống và trải nghiệm cho gia chủ.