Bạn gái cũ tố Armie Hammer bạo dâm như phim ‘50 sắc thái’

Người mẫu 22 tuổi Paige Lorenze khẳng định tài tử ‘Call Me By Your Name’ Armie Hammer thích cắn khắp cơ thể cô khi sex và dùng nhiều dụng cụ gây đau đớn.

Trong cuộc phỏng vấn với E!News , Paige Lorenze – người từng hẹn hò Armie Hammer từ tháng 10 đến tháng 12/2020 – kể lại chi tiết thói bạo dâm của nam diễn viên Hollywood đã để lại hậu quả nặng nề cả về tinh thần lẫn thể xác cho cô.

Bạn gái cũ tố Armie Hammer bạo dâm như phim 50 sắc thái - Hình 1

Paige Lorenze so sánh Armie Hammer bạo dâm như Christian Grey trong “50 sắc thái”.

Paige cho biết Armie nhắn tin làm quen với cô qua Instagram từ cuối năm 2019 khi anh vẫn đang kết hôn với Elizabeth Chambers . Biết Armie có vợ con, Paige không hồi đáp. Đến tháng 9/2020, cô chuyển đến Los Angeles làm việc và đã liên lạc với Armie khi biết anh ly hôn.

Ngay buổi đầu gặp mặt, người mẫu trẻ đã bị hớp hồn trước vẻ quyến rũ, điển trai của Armie Hammer . “Anh ấy khiến bất cứ ai cũng phải say đắm”, Paige thú nhận. Và rất nhanh, hai người chính thức hẹn hò.

Paige kể về mối quan hệ của họ: “Chúng tôi ở trong một trạng thái mà anh ấy gọi là mối quan hệ mở đa tình, nhưng cả hai chúng tôi đều không ngủ với người khác và chỉ gặp gỡ nhau. Anh ấy khẳng định không muốn bất kỳ người đàn ông nào khác trong căn hộ của tôi, trên giường tôi và anh ấy cũng không quan hệ với phụ nữ khác”.

Theo Paige, Armie dần dẫn dụ cô vào những hoạt động BDSM (bạo dâm – khổ dâm). Cô sợ hãi ngay từ lần đầu tiên thử trải nghiệm. “Theo truyền thống của BDSM, có một sự giao thức cao – nơi bạn phải xuất hiện vào một thời điểm nhất định, làm theo một số quy tắc và hành vi nhất định. Trong đêm giao thức đầu tiên của chúng tôi theo như cách anh ấy gọi, tôi đã rất đau đớn và sợ hãi”, Paige nhớ lại.

Người mẫu nói rằng tài tử sử dụng nhiều dụng cụ BDSM, trong đó có một mái chèo gỗ, kiếm và dao. Armie luôn cắn khắp cơ thể cô khi họ làm tình.

Bạn gái cũ tố Armie Hammer bạo dâm như phim 50 sắc thái - Hình 2

Paige Lorenze thâm tím khắp cơ thể khi hẹn hò với Armie.

Trong cuộc phỏng vấn với MailOnline , Paige Lorenze cũng khẳng định cơ thể cô bầm tím vì vết tích của mái chèo. Trên da cô còn hằn đầy những vết răng, vết cắn của Armie Hammer. “Anh ấy hoàn toàn ám ảnh với việc cắn tôi. Một lần anh ấy nói: ‘Nếu em không bảo anh dừng lại, anh sẽ ăn một miếng người em’. Và anh ấy nói rất nghiêm túc. Nó giống như anh ấy thực sự muốn ăn thịt tôi vậy”. Paige nói rằng Armie là hiện thân của Christian Grey (nhân vật chính trong tiểu thuyết 50 sắc thái ) ngoài đời thật.

Điều người mẫu trẻ ám ảnh nhất là một vết khắc chữ A trên phần mu của cô. Armie đã dùng dao khắc chữ cái đầu tên của anh trên người Paige để “đánh dấu chủ quyền” và như một phần cam kết họ sẽ ở bên nhau mãi mãi. Paige đau đớn tột cùng nhưng theo cô, Armie không hề tỏ ra một chút thương cảm với cô. Anh liếm vết máu và sau đó đi khoe với bạn bè về chiến tích của mình.

Giữa tháng 12, Paige quyết định nhắn tin chia tay bởi cô cảm thấy bị Armie thao túng, kiểm soát mọi mặt. Cô sợ hãi trước “con quỷ” bên trong con người Armie. Người đẹp này nói rằng, ngoài phần đáng sợ hãi đó, cô biết nam diễn viên là người bố yêu thương con và gia đình của anh là những người theo đạo Thiên chúa giáo rất ngọt ngào, dễ mến. Tuy nhiên cô phải chạy thoát khỏi mối quan hệ này để bảo vệ bản thân mình.

Bạn gái cũ tố Armie Hammer bạo dâm như phim 50 sắc thái - Hình 3

Paige và Armie ở Los Angeles vào giữa tháng 12/2020.

Trước bài phỏng vấn của Paige, luật sư của Armie Hammer lên tiếng phủ nhận: “Những khẳng định về ông Hammer là không đúng sự thật. Bất kỳ tương tác nào với người phụ nữ này hoặc các đối tác khác của anh ấy đều hoàn toàn có đồng thuận từ hai phía. Những gì họ làm đều được thảo luận, thống nhất và cùng tham gia”.

Tuy nhiên Paige cho rằng Armie Hammer nên nhận thức lại hành vi của mình vì chúng gây ra nỗi đau, sự tổn thương với cô và những người phụ nữ khác. “Tôi muốn Armie giải quyết con quỷ của mình. Anh ấy nói với tôi rằng có cả một cộng đồng làm những điều như thế này, rằng đó không phải là tội phạm. Anh ấy thực sự nghĩ rằng đó là những hành vi bình thường trong cộng đồng BDSM, không theo quy chuẩn tình dục thông thường. Nhưng bất kỳ người đàn ông nào mơ tưởng đến việc nghiền nát xương, ăn chúng khi quan hệ tình dục với cơ thể mềm mại của phụ nữ đều là mối nguy hiểm cho tất cả phụ nữ”, Paige phát biểu.

Armie Hammer – ngôi sao của các bộ phim The Social Network , The Lone Ranger, Entourage Call Me by Your Name – cũng bị nhiều phụ nữ khác cáo buộc là người bạo dâm, có sở thích tình dục kỳ quái và thường xuyên đề cập đến việc ăn thịt người. Hàng loạt tin nhắn được cho là của Armie với các bạn tình được đăng tải trên mạng phơi bày nhiều sở thích đen tối của nam tài tử. Trong phản hồi ban đầu, Armie gọi những cáo buộc này là “nhảm nhí”, bôi xấu danh dự của anh.

Armie Hammer bị tố ép bạn gái cắt xương sườn để nấu ăn

Người mẫu Paige Lorenze - bạn gái vừa chia tay của tài tử Armie Hammer - khẳng định rằng Armie rất nghiêm túc trong việc tìm bác sĩ cắt dẻ xương sườn của cô và từng cầm dao khắc chữ lên da cô.

Armie Hammer bị tố ép bạn gái cắt xương sườn để nấu ăn - Hình 1

Armie Hammer và Paige Lorenze.

Paige Lorenze, 22 tuổi, kể lại những trải nghiệm kinh hoàng trong thời gian hẹn hò với nam diễn viên Call Me By Your Name Armie Hammer từ tháng 8 đến tháng 12/2020. Pagie cho biết, tài tử 34 tuổi nhiều lần nói đến việc ăn thịt người và thậm chí nài cô cắt xương sườn.

"Anh ta nói muốn tìm một bác sĩ để có thể cắt xương sườn của tôi. Anh ta bảo tôi cắt xương sườn thấp nhất để anh ta có thể hun khói, nấu lên và ăn chúng. Anh ta luôn nói: 'Em không cần đến chúng đâu'", Pagie kể trên tạp chí Star .

Người mẫu trẻ cũng tiết lộ Armie Hammer dùng dao khắc chữ A lên da cô, vô cùng đau đớn. Sau đó Armie đi khoe khoang chuyện này với bạn bè anh ta.

Armie Hammer bị tố ép bạn gái cắt xương sườn để nấu ăn - Hình 2

Pagie đi dạo với Armie vào tháng 12/2020.

Theo lời kể của Pagie, ban đầu Armie rất quyến rũ. Cô bị thu hút trước vẻ điển trai và lãng tử của Armie. Tuy nhiên dần dần Pagie nhận ra nam diễn viên ngày càng bộc lộ phần đen tối trong con người. "Anh ta thao túng tôi, khiến tôi rơi vào sự tăm tối. Thế nhưng tôi đã thích anh ta - đó là phần đáng sợ nhất".

Người đẹp thú nhận cô đã đồng thuận làm nhiều thứ mình không mong muốn với Armie Hammer. Pagie không nói chi tiết cô đã trải qua những điều gì nhưng cô đã bị chấn thương tâm lý và phải đi trị liệu. Hồi đầu tháng này, khi nhiều người phụ nữ tung tin nhắn tố cáo Armie Hammer muốn ăn thịt người và có tính bạo dâm, Pagie đã đăng trên Twitter tìm nhà trị liệu tâm lý giỏi.

Quảng cáo

Người hâm mộ trên Instagram nhận ra rằng trong một số bức ảnh Paige Lorenze đăng tải hồi tháng 10, cơ thể cô lộ đầy vết bầm tím. Thời điểm đó người mẫu này không chia sẻ điều gì mà chỉ chú thích là Lover . Vào tháng 12, Pagie vẫn còn được trông thấy bên cạnh Armie.

Armie Hammer bị tố ép bạn gái cắt xương sườn để nấu ăn - Hình 3

Armie Hammer bị tố ép bạn gái cắt xương sườn để nấu ăn - Hình 4

Trên người Paige Lorenze lộ nhiều vết bầm tím trong thời gian hẹn hò Armie Hammer.

Paige Lorenze không phải là người đơn độc đi điều trị tâm lý sau khi chia tay Armie Hammer. Bạn gái khác của tài tử Hollywood là Courtney Vucekovich cũng tiết lộ đã phải trị liệu 30 ngày. Courtney cho biết Armie nhiều lần nói muốn ăn xương sườn của cô trong khi hẹn hò từ tháng 6 đến tháng 10/2020. Anh có sở thích BDSM (bạo dâm - khổ dâm), muốn cô làm nô lệ, người phục tùng cho anh.

Armie Hammer bị tố ép bạn gái cắt xương sườn để nấu ăn - Hình 5

Courtney Vucekovich cũng chia sẻ những trải nghiệm kinh hoàng khi ở hẹn hò Armie Hammer.

Armie Hammer im lặng trước cáo buộc của hai người bạn gái cũ. Gần đây tài tử bị lộ Instagram riêng tư, trong đó đăng video một cô gái mặc nội y sexy đang quỳ trên giường đợi anh tại khách sạn ở đảo Cayman. Armie chú thích: "Ồ, vợ cũ của tôi (vì một lý do rất tốt đẹp) đã từ chối quay về Mỹ với các con tôi. Bởi vậy tôi phải đến Cayman. Thật tệ, ngoại trừ một vài điều hay hớm, chẳng hạn như Miss Cayman đang nằm đợi tôi".

Tổ chức hoa hậu Cayman lập tức lên tiếng yêu cầu Armie Hammer sửa bài đăng này vì mọi người hiểu nhầm anh đang đề cập tới Hoa hậu Cayman. Họ cũng khẳng định hoa hậu không phải là cô gái trong video và không có bất kỳ liên hệ nào với nam diễn viên người Mỹ. Armie sau đó đã đồng ý xóa bài viết trên Instagram.

Armie Hammer bị tố ép bạn gái cắt xương sườn để nấu ăn - Hình 6

Armie khoe video ngủ với một cô gái ở Cayman.

Armie Hammer - ngôi sao của các bộ phim The Social Network , The Lone Ranger, Entourage Call Me by Your Name - được cho là đã có những thay đổi tiêu cực trong nửa năm gần đây sau khi ly hôn vào tháng 7/2020. Armie và ngôi sao truyền hình thực tế Elizabeth Chambers từng trải qua 10 năm chung sống, có hai người con. Theo Us Weekly , Elizabeth Chambers đang cảm thấy "rất sốc và ghê tởm" về chồng cũ trước những cáo buộc đáng sợ gần đây. Cô hiện là người chăm sóc chính hai con chung của họ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bà xã kém 32 tuổi giải thích lý do không kề cận khi NS Thương Tín bị đột quỵ, tiết lộ cuộc sống hôn nhân vô cùng khó khăn01:15Bị chỉ trích vì ăn mặc giản dị khi quay YouTube, NS Hoài Linh làm hẳn vlog đáp trả vừa lầy vừa xéo sắc hết nấc07:39Huy Khánh thăm nhà Mạc Văn Khoa: Vì đây là biệt thự 50 tỷ nên tôi sẽ đi một vòng tham quan!11:55Huy Khánh hé lộ biệt thự sang trọng, phải đi bằng thang máy của Việt Hương18:25Hồ Ngọc Hà cùng Kim Lý và Subeo nối đuôi 'xe lửa' nhảy cực hài, fan thích thú vì khoảnh khắc quá đáng yêu00:38Leon - Lisa thích đùa giỡn với bố Kim Lý01:21Hoài Linh gặp sự cố "khó lường nổi" với con trai nuôi: Đúng là nghiệp quật tôi!04:21Phương Thanh: Tôi đã gặp người đủ duyên và thưa chuyện với mẹ00:36Hé lộ nhà Bằng Kiều ở Mỹ, mẹ ruột đeo chuỗi ngọc 1 tỷ, nói về tình trạng con trai bị hủy show34:22Bạn vợ cũ Hoàng Anh phanh phui nam diễn viên nợ nần00:36Không còn phủ nhận tin đồn hẹn hò, Puka công khai rủ Gin Tuấn Kiệt: “Mãi bên nhau bạn nhé”00:31Lãnh Thanh làm rõ việc hẹn hò Nam Em giữa drama “trà xanh”: “Đùng 1 ngày mình áp lực cái việc mình phải yêu người ta như thế”00:51Dân mạng chế ảnh Đàm Vĩnh Hưng khi Mỹ Tâm đính chính chuyện hẹn hò02:221001 hint hẹn hò của Jennie - G-Dragon: Chàng là động lực giúp nàng debut, nàng tung ảnh đồ đôi, chi tiết trùng hợp đáng ngờ00:16Clip hậu trường hé lộ thái độ của Hyun Bin - Son Ye Jin sau khi hẹn hò: Sát rạt mặc kệ cả ekip, FA ghen "nổ mắt" mất!03:56Tỉnh lại sau đột quỵ, nghệ sĩ Thương Tín: Tôi muốn đi về lắm, cho tôi đi về được không?05:34Quang Lê bắt gặp Bằng Kiều hút thuốc lào ngoài sân bay, fan xin chụp hình vẫn cố hút nốt01:07Diễn viên nóng bỏng Yaya Trương Nhi chính thức debut làm ca sĩ với MV đầu tay00:14Con gái Quyền Linh xuất hiện xinh đẹp, trổ tài ăn nói khiến dân mạng trầm trồ02:17Soi tương tác mới đây nhất của G-Dragon - Jennie: Bên nhau lúc nửa đêm trên livestream, nàng có biểu hiện gây chú ý00:47

Tiêu điểm

Người ta cách ly xã hội thì buồn chán, các con của Angelina Jolie lại tranh thủ học thêm ngôn ngữ mới
09:22:31 25/02/2021
Kim Kardashian và Kanye lộ diện sau tin ly hôn: Đều không đeo nhẫn cưới, nam rapper bán vội bộ nữ trang tặng vợ để lấy 92 tỷ?
15:12:40 25/02/2021
Cận cảnh ngôi nhà trị giá 19 triệu bảng của Angelina Jolie sau khi ly hôn Brad Pitt
11:58:22 26/02/2021
Lady Gaga tái xuất trẻ trung trên phố sau khi công khai bạn trai
13:07:49 25/02/2021
Hai con trai cao vượt Britney Spears
12:31:23 25/02/2021
Kim mặc lộng lẫy ăn tối với bạn sau ly hôn
09:23:58 25/02/2021
Katy Perry đưa con gái đi dạo ở Hawaii
12:22:36 26/02/2021
Nghi vấn chị đại Cardi B ăn tô phá lấu Việt "sương sương" mà lọt top trending thế giới, thực hư ra sao?
07:36:04 25/02/2021
Con gái Paul Walker kế thừa 25 triệu USD từ cha
12:46:46 26/02/2021
Siêu mẫu Irina Shayk xinh đẹp đưa con gái cưng đi ăn sáng
08:17:29 26/02/2021

Thông tin đang nóng

Xôn xao clip nghi cặp đôi sinh viên đang làm chuyện ấy mà quên tắt camera khi học online
06:10:33 27/02/2021
Mạc Văn Khoa tổ chức sinh nhật linh đình cho vợ trong biệt thự 50 tỷ
22:03:35 26/02/2021
Con trai Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu lần đầu chung khung hình, nhìn vị trí ngồi và cách chăm sóc là đủ hiểu mối quan hệ
06:22:30 27/02/2021
Thu Minh khoe body 'đẹp nức nở' ở tuổi 44
21:26:41 26/02/2021
Cuộc chiến của 5 bà vợ trong phim Chung Hán Lương đóng: Như hậu cung tranh đấu, Đàm Tùng Vận sẽ là Ngụy Anh Lạc?
22:43:47 26/02/2021
Khi đang cúng rằm tháng Giêng thì phát hiện chồng nằm trong phòng khóc thút thít, tôi gặng hỏi mới biết được chuyện sốc óc
22:53:04 26/02/2021
Trương Triết Hạn - Nam chính “Sơn hà lệnh” lộ quá khứ hẹn hò cùng Ngu Thư Hân
22:32:33 26/02/2021
Nữ diễn viên nổi tiếng tiết lộ quá khứ bi thảm: Bố mẹ bạo hành và gọi cảnh sát tới tống con gái vào tù, bị "yêu râu xanh" 70 tuổi cưỡng hiếp ở tuổi 14
21:31:28 26/02/2021
Lâm Bảo Châu đưa mẹ con Lệ Quyên đi cắm trại
23:19:56 26/02/2021
Nữ thần màn ảnh Trương Mẫn sau khi giải nghệ
22:00:03 26/02/2021

Tin mới nhất

Khi nỗi đau của Selena Gomez bị mang ra giễu cợt

06:49:11 27/02/2021
Vụ Selena Gomez được bạn thân hiến thận hồi năm 2017 vẫn bị các kênh truyền hình dùng làm chiêu trò câu view. Khán giả chỉ trích hành động đó là vô nhân đạo.

Diễn viên đóng thế như song sinh của các sao Hollywood

06:38:53 27/02/2021
Vai diễn thành công trong phim hành động của nhiều ngôi sao như Chris Hemsworth, Dwayne Johnson ... có đóp góp không nhỏ của các diễn viên đóng thế ngoại hình giống hệt họ.

Kendall Jenner xinh đẹp đi chơi cùng bạn bè sau tin đồn chia tay

06:25:25 27/02/2021
Kendall Jenner mặc đồ giản dị, đeo khẩu trang cẩn thận ra phố đi chơi cùng bạn bè ở Beverly Hills ngày 25/2 sau ồn ào đã chia tay bạn trai.

Chuyện hẹn hò chưa kể giữa Britney Spears và nam vũ công

20:50:12 26/02/2021
Columbus Short - vũ công từng hợp tác với Britney Spears đầu những năm 2000 - tiết lộ anh và công chúa nhạc pop từng có thời gian ngắn hẹn hò.

Trước khi hoá ác ma, ai ngờ "Voldemort" lại là soái ca cực phẩm: Mặt đẹp như 1 vị thần, body 6 múi cực "ăn tiền"

20:34:16 26/02/2021
Sở hữu nét đẹp cực nam tính, Maxence Danet Fauvel - nam diễn viên đóng vai Voldemort trong The House of Gaunt khiến bao fan xỉu lên xỉu xuống vì gương mặt và body xuất sắc.

Diễn viên 'Eo biển xanh' Brooke Shields bị ngã gãy xương đùi

16:30:14 26/02/2021
Brooke Shields bị ngã và gãy xương đùi trong lúc tập thể dục. Vì tai nạn, cô phải hoãn các kế hoạch công việc.

Demi Moore tung ảnh trẻ đẹp ngỡ ngàng ở tuổi 59 sau lộ gương mặt tượng sáp cứng đơ

15:57:12 26/02/2021
Ảnh mới của minh tinh Demi Moore trông vô cùng trẻ đẹp, khác hẳn gương mặt khác lạ gây bàn tán trong show thời trang Xuân-Hè 2021 của Fendi diễn ra tại Paris (Pháp) hồi cuối tháng 1 vừa qua.

Cuộc sống “hoàng gia” của thú cưng Lady Gaga trước khi bị cướp trộm: “Đeo trang sức, dắt lên thảm đỏ”

15:54:51 26/02/2021
Lady Gaga sẵn sàng chi số tiền lên đến 12 tỷ đồng cho ai tìm được hai chó cưng của mình vừa bị cướp vào đêm 24/2 (sáng 25/3 giờ Việt Nam).

Lady Gaga xót xa khi người bạn liều mình cứu đàn chó của cô

12:37:22 26/02/2021
Video trích xuất từ camera cho thấy người dắt chó cũng là bạn của Lady Gaga đã vật lộn chiến đấu với hai tên trộm và sau đó bị chúng bắn vào ngực.

Ca sĩ Lady Gaga treo thưởng nửa triệu đô tìm 2 chú chó cưng

11:59:13 26/02/2021
Nữ ca sĩ Lady Gaga đang treo thưởng 500.000 USD để tìm lại hai chú chó cưng bị bắt mất sau khi một nhóm người tấn công người trông thú cưng của cô.

"Bom sex" dao kéo nước Anh đính hôn với triệu phú 4 con, dân tình chỉ trích dữ dội: "Cách 33 tuổi, nhìn khác gì ông cháu?"

06:12:02 26/02/2021
Thông tin bom sex Chloe Ferry và bạn trai 58 tuổi Wanye Lineker đính hôn khiến dân tình hoang mang và chỉ trích dữ dội.

Paris Hilton xinh đẹp đi ăn tối cùng hôn phu sau màn cầu hôn lãng mạn

06:07:45 26/02/2021
Paris Hilton diện trang phục màu đen trẻ trung, xinh đẹp đi ăn tối cùng hôn phu kém tuổi ở Miami ngày 24/2 sau màn cầu hôn lãng mạn vừa qua.

Kẻ trộm bắt chó của Lady Gaga, bắn trọng thương người giúp việc

05:56:32 26/02/2021
Hai người đàn ông đi xe BMW bắt trộm hai trong số ba con chó quý của ca sĩ Lady Gaga và bắn bốn phát đạn vào ngực của người chăm chó tối 24/2.

Rapper 100kg lạ lẫm với mái tóc hàng chục mét, khoe body tràn mỡ đầy tự tin

23:54:48 25/02/2021
Love yourself - yêu bản thân, đó chính là thông điệp mà nữ rapper hơn 100 kg Lizzo muốn gửi gắm những cô nàng có ngoại hình ngoại cỡ hãy tự tin thể hiện cá tính, không cần bận tâm đến lời bàn tán sau lưng.

Cardi B gây sốc với loạt ảnh sexy nghẹt thở: Tạo dáng hiểm hóc, khỏa thân khoe vòng 1 ngồn ngộn "nhức mắt"

21:37:59 25/02/2021
Bộ ảnh tạp chí mới của Cardi B đã trở thành tâm điểm chú ý với loạt ảnh nude táo bạo.

Chris Hemsworth xúc động với bài văn viết về bố của con trai

18:14:42 25/02/2021
Con trai 6 tuổi khiến tài tử Chris Hemsworth tự hào và thổn thức khi viết rằng người bạn đặc biệt nhất của tôi là bố.

Vợ thứ năm của trùm âm nhạc 71 tuổi sinh con

09:20:57 25/02/2021
Á quân American Idol 36 tuổi Katharine McPhee và nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng David Foster vừa chào đón một bé trai đầu lòng.

Nhẫn đính hôn trị giá 100.000 USD của sao ‘Dị biệt’

06:47:56 25/02/2021
Trong một chương trình truyền hình, nữ diễn viên Shailene Woodley thông báo cô đã được bạn trai Aaron Rodgers cầu hôn.

Irina Shayk tình cờ gặp Hugh Jackman khi đi dạo trên phố

22:23:09 24/02/2021
Irina Shayk sành điệu đưa con gái đi chơi và tình cờ gặp vợ chồng Hugh Jackman trên phố vừa qua.

Kaia Gerber một mình đi dạo sau tin đồn đã chia tay bạn trai

22:13:28 24/02/2021
Kaia Gerber diện đồ khỏe khoắn, một mình ra phố đi dạo ở Miami vừa qua, sau tin đồn đã chia tay bạn trai.

Có thể bạn quan tâm

4 kiểu bánh giò lạ miệng tại TP.HCM

Ẩm thực

07:31:55 27/02/2021
Bên cạnh phiên bản truyền thống, tại TP.HCM, bánh giò được biến tấu với nhiều nguyên liệu đặc sắc như trứng muối, lòng gà, tóp mỡ...

Rộ tin Tạ Đình Phong đưa Vương Phi sang Mỹ sinh con, động thái mới của "Thiên hậu" gây chú ý

Sao châu á

07:30:14 27/02/2021
Với vô số tin đồn lắt léo, mối quan hệ của Vương Phi và Tạ Đình Phong khiến người hâm mộ bị xoay như chong chóng.

'Cưng muốn xỉu' loạt ảnh Subeo chăm sóc 2 em song sinh

Sao việt

07:25:19 27/02/2021
Mặc dù mới 11 tuổi nhưng Subeo đã ra dáng anh lớn trong nhà, đỡ đần được Hồ Ngọc Hà và Kim Lý.

3 con giáp tài lộc tăng cao, tắm trong biển tiền, tình duyên vượng vận trong ngày cuối tuần

Trắc nghiệm

07:21:42 27/02/2021
Trong hôm nay, sẽ có 3 con giáp thu hết tài lộc trong thiên hạ về phía mình. Tiền bạc đủ đầy, phúc khí cũng rất vượng.

Mong được nhiều… sàng khôn

Bóng đá việt nam

07:21:10 27/02/2021
Cầu thủ Cao Văn Triền và Trần Danh Trung đang đứng trước cơ hội lớn được khoác áo Ruykyu FC (Nhật Bản).

Cận cảnh Hyundai Kona 2022 vừa trình làng

Ôtô

07:17:05 27/02/2021
Hyundai Kona 2022 vừa ra mắt ở thị trường Mỹ với nhiều cải tiến đáng chú ý nhưng giá bán của SUV này vẫn chưa được công bố.

Giá vàng hôm nay 27/2: Rơi xuống mức thấp nhất hơn 6 tháng

Đời sống

07:12:54 27/02/2021
Giá vàng thế giới hôm nay (27/2) đã rơi xuống đáy của hơn 6 tháng qua trong bối cảnh triển vọng kinh tế lạc quan hơn và lợi suất trái phiếu chính phủ Mỹ tăng.

Minh Nghi: "Trong một cuộc phỏng vấn, MC không phải nhân vật chính"

Esport

07:04:12 27/02/2021
Được người hâm mộ cộng đồng Esports yêu mến, Minh Nghi vẫn khiêm tốn khi nói về công việc làm MC của mình.

Vẻ đẹp tươi tắn đầy sức sống của người mẫu đôi mươi Eloiza Farias

Người đẹp

07:00:52 27/02/2021
Cô gái tóc vàng hiện là một trong những chân dài sáng giá của làng mốt Brazil.

Đã xinh lại còn chơi game giỏi, nhiều nữ streamer hứa hẹn sẽ khuấy đảo làng game Tốc Chiến!

Game online

07:00:09 27/02/2021
Những nữ streamer dưới đây được nhiều người biết tới bởi kĩ năng chơi game Tốc Chiến thuộc vào hàng không phải dạng vừa.

Mốt làm đẹp từ năm 2000 đang được yêu thích

Làm đẹp

06:59:41 27/02/2021
Học các cách trang điểm đơn giản từ thập niên trước giúp bạn có vẻ ngoài rạng rỡ, thu hút hơn.

MC nức tiếng VTV hé lộ bí mật làm đẹp nào ngờ là chiêu ruột tút tát của loạt sao

Phong cách sao

06:55:08 27/02/2021
Hóa ra mái tóc xoăn sóng bồng bềnh của loạt mỹ nhân Vbiz phải cần sự phù phép thêm của thứ phụ kiện này.

Chính phủ Mỹ có thể 'ép' Bitcoin để bảo vệ đồng USD

Thế giới số

06:54:52 27/02/2021
Thực tế, đây là một nhận định hoàn toàn có cơ sở, bởi các nhà chức trách Mỹ đang có nhiều động thái cho thấy họ có thể sẽ can thiệp vào đồng Bitcoin.

Đồng hồ Huami pin 21 ngày, giá 2,49 triệu đồng

Đồ 2-tek

06:52:22 27/02/2021
Mẫu đồng hồ thông minh giá rẻ của Huami có tính năng đo oxy trong máu, kiểm soát giấc ngủ và pin 21 ngày.

Leon Vũ: 'Tôi đoán trước Hoàng Anh sẽ ly hôn'

Phỏng vấn sao

06:41:55 27/02/2021
Đổ vỡ giữa Hoàng Anh và vợ cũ không khiến Leon Vũ ngạc nhiên vì anh gắn bó với họ từ ngày đầu và từng trải qua hoàn cảnh tương tự.