Bạn gái cũ tiết lộ sẽ chẳng thể mua nhà nếu không có tỷ phú Elon Musk

Grimes – bạn gái cũ của tỷ phú Elon Musk – tiết lộ rằng cô sẽ không thể mua nổi nhà nếu không có sự giúp đỡ của Musk. Grimes cảm thấy cay đắng bởi cô cũng là một nghệ sĩ nổi tiếng và thành công.

Nữ ca sĩ người Canada – Grimes (34 tuổi) đã gây bất ngờ khi tuyên bố rằng cô sẽ không thể nào mua nổi nhà nếu không có sự hỗ trợ tài chính của bạn trai cũ – tỷ phú Elon Musk. Grimes có hai người con chung với tỷ phú Elon Musk. Hiện tại, hai người cùng nhau chăm sóc các con chung.

Trong tuần này, Grimes đã lên mạng xã hội đề nghị cộng đồng fan của mình cùng lên tiếng trước vấn đề giá nhà không ngừng tăng cao ở bang Texas (Mỹ), điều này khiến việc sở hữu nhà đối với nhiều cá nhân trở thành việc nằm ngoài tầm với.

ADVERTISEMENT

Bạn gái cũ tiết lộ sẽ chẳng thể mua nhà nếu không có tỷ phú Elon Musk - Hình 1 ADVERTISEMENT

Chia sẻ mới nhất của Grimes về việc Elon Musk đã hỗ trợ cô tiền mua nhà nhận được nhiều sự quan tâm (Ảnh: Page Six).

Ngay khi Grimes đưa ra những quan điểm cá nhân trước việc giá nhà tăng cao gây khó cho nhiều người trong việc sở hữu một ngôi nhà của riêng mình, nhiều cư dân mạng đã lên tiếng chỉ trích nữ ca sĩ vì cho rằng cô đang lên tiếng thể hiện tâm tư về một vấn đề mà thực ra vấn đề ấy chẳng hề tác động tới cuộc sống của cô trong thực tế.

Trong đăng tải của mình về vấn đề giá nhà tăng cao, Grimes viết: “Các bạn hãy cùng tôi lên tiếng để bày tỏ mong muốn giảm giá nhà tại thành phố Austin, bang Texas, Mỹ. Hiện tại, nhiều biện pháp hiệu quả đã được nhà chức trách đưa ra để khắc phục tình trạng này, nhưng chúng ta cũng cần lên tiếng bày tỏ quan điểm của cộng đồng, để những nỗ lực của nhà chức trách nhận được sự quan tâm, ủng hộ đến từ tiếng nói của người dân”.

Ngay lập tức, đã có những ý kiến bình luận thể hiện sự thiếu thiện chí đối với lời kêu gọi của Grimes, chẳng hạn, một cư dân mạng bình luận: “Grimes, cô đã có nhà rồi, ý kiến của cô về vấn đề giá nhà tăng cao thực sự không thuyết phục”.

Ngay lập tức, nữ ca sĩ đã vào tiết lộ một thông tin: “Trước hết tôi cần cho các bạn biết rằng tôi cũng không có đủ tiền mua nhà ở thành phố này nếu không nhận được sự hỗ trợ tài chính từ cha của các con tôi, điều này thật khó tin bởi thực ra trong đ.ánh giá của nhiều người, tôi cũng là một ca sĩ tương đối thành công, tôi được biết đến rộng rãi đấy chứ.

Thứ hai, ý kiến mà tôi đưa ra không phải là nhận định của riêng một mình tôi, tôi vừa nhận lời hỗ trợ một số chuyên gia và nhà hoạch định chính sách trong vấn đề nhà ở, tôi đưa ra lời kêu gọi này dựa trên sự tư vấn của họ”.

Chia sẻ mới nhất của Grimes về việc Elon Musk đã hỗ trợ cô tiền mua nhà nhận được nhiều sự quan tâm, bởi trước đây, những gì mà Grimes tiết lộ về Elon Musk luôn cho công chúng thấy một vị tỷ phú sống như một… người nghèo khó với phong cách chi tiêu tằn tiện tới khó tin.

ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Cuộc sống “nghèo khó” của người giàu nhất thế giới qua lời kể của bạn gái

Tỷ phú Elon Musk hiện được xem là người giàu nhất thế giới với khối tài sản lên tới hơn 250 tỷ USD. Dù vậy, cuộc sống bên người giàu nhất thế giới không hề hào nhoáng như đa số chúng ta hình dung.

Nữ ca sĩ Grimes từng tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn rằng tỷ phú Elon Musk có những giai đoạn “sống dưới mức nghèo khó”, có những thời điểm trong nhà của anh không có thức ăn nào khác ngoài… bơ lạc.

Bạn gái cũ tiết lộ sẽ chẳng thể mua nhà nếu không có tỷ phú Elon Musk - Hình 2

Grimes có hai người con chung với tỷ phú Elon Musk. Hiện tại, hai người cùng nhau chăm sóc các con chung (Ảnh: Page Six).

Grimes chia sẻ rằng, Elon Musk không gây dựng cho bản thân một cuộc sống riêng xa hoa là bởi anh không ngừng phải đầu tư tiền bạc cho các dự án, nhu cầu hưởng thụ của bản thân không phải là điều khiến vị tỷ phú này quan tâm.

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Vanity Fair hồi đầu năm nay, Grimes cho biết rằng dù được xem là người giàu nhất thế giới, nhưng có những lúc Elon Musk còn “không có thu nhập”, “không có tiền mặt”. Ngoài ra, trong cuộc sống hàng ngày, Elon Musk thường xuyên “nói những điều mà những người xung quanh không thể hiểu nổi”, thậm chí nhiều người sẽ nghĩ anh “ngớ ngẩn, ngốc nghếch”.

Tuy thế, Grimes không cảm thấy những điều này có gì phiền toái hay khiến cô cảm thấy thất vọng, bởi cô biết rằng bạn trai mình đang theo đuổi những kế hoạch và mơ ước lớn lao.

ADVERTISEMENT

Nữ ca sĩ 34 tuổi thừa nhận rằng những dự án mà bạn trai cô đang theo đuổi ở một tầm cao khác thường: “Các dự án về không gian vũ trụ mà anh ấy theo đuổi đều rất khó nhằn, đầy thách thức, lại không tạo ra lợi nhuận cho anh ấy ở thời điểm hiện tại, nhưng sẽ có những lợi ích khó đong đếm được về lâu dài.

Dù vậy, các dự án ấy đều tốn kém và có nhiều rủi ro, nguy cơ. Mọi người thường nghĩ rằng Elon Musk hẳn phải có rất nhiều tiền vì anh ấy là tỷ phú giàu nhất thế giới, nhưng thực sự là anh ấy luôn dồn hết tất cả tiền mình có cho các dự án. Vì vậy, anh ấy không hề sống như một tỷ phú. Đôi khi, anh ấy còn sống dưới mức nghèo khó.

Chính tôi nhiều khi cũng khó thích nghi được với cuộc sống của anh ấy, có lúc tôi đã phải thốt lên rằng: Liệu chúng ta có thể chuyển ra khỏi ngôi nhà rất thiếu an toàn này được không? Đó là một ngôi nhà nhỏ mà anh ấy đang thuê, giá trị căn nhà chỉ vào khoảng 40.000 USD.

Hàng xóm có thể chụp ảnh, ghi hình chúng tôi rất dễ dàng, không có biện pháp an ninh đặc biệt nào cho ngôi nhà, trong nhà không có đồ ăn gì mấy, có lúc, tôi chỉ có một thứ thức ăn duy nhất là bơ lạc để ăn trong 8 ngày liên tiếp”.

Bạn gái cũ tiết lộ sẽ chẳng thể mua nhà nếu không có tỷ phú Elon Musk - Hình 3 ADVERTISEMENT

Grimes cho biết rằng dù được xem là người giàu nhất thế giới, nhưng có những lúc Elon Musk còn “không có thu nhập”, “không có tiền mặt” (Ảnh: Page Six).

Trước đây, Elon Musk đã tuyên bố sẽ bán hết tất cả tài sản mà anh có. Quả thực, vị tỷ phú đã làm đúng như vậy trong năm ngoái. Anh đã bán hết tất cả bất động sản của mình với tổng trị giá lên tới 144 triệu USD.

Grimes cũng tiết lộ rằng Elon Musk có những khía cạnh lập dị, kỳ quái: “Chúng ta thường ngưỡng mộ những thiên tài, những tỷ phú, nhưng nhiều người không hiểu rằng lý do khiến một người trở nên phi thường là bởi họ có cách sống và cách hành xử khác thường, thậm chí bất thường. Những người phi thường không tư duy và hành động theo những chuẩn mực thông thường”.

ADVERTISEMENT

Elon đặc biệt thích mọi thứ quanh mình phải thật gọn gàng, ngăn nắp. Grimes cho biết Elon sống rất giản dị và tiết kiệm bởi anh không có nhiều tiền để chi dùng cho cuộc sống hàng ngày. Có thời điểm, cô đề nghị anh mua một chiếc nệm mới vì chiếc nệm mà họ đang dùng đã khá cũ, nhưng anh quyết định… không mua.

Elon Musk thừa nhận cô đơn sau khi chia tay nữ ca sĩ Grimes

Đầu tháng 3, Elon Musk và Grimes gây chú ý khi công bố tin sinh con thứ hai. Chỉ một ngày sau, nữ ca sĩ thông báo chia tay ông chủ Tesla sau thời gian ngắn tái hợp.

Trong cuộc phỏng vấn của Insider, ông chủ Tesla thừa nhận đôi lúc ông rất cô đơn sau khi chia tay Grimes. "Có những lúc tôi cảm thấy cô đơn. Tôi chắc rằng mọi người ai cũng có lúc thấy đơn độc. Điều đó khá bình thường", ông nói với Insider.

Ông chủ SpaceX nói thêm rằng cảm giác cô đơn ập đến lúc ông làm việc một mình mà không có người yêu, các con hoặc thú cưng của mình bên cạnh.

Elon Musk thừa nhận cô đơn sau khi chia tay nữ ca sĩ Grimes - Hình 1

Elon Musk thừa nhận cô đơn sau khi chia tay nữ ca sĩ Grimes - Hình 2 ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT

Elon Musk bên con trai và bạn gái Grimes. Ảnh: @elonmusk.

Elon Musk được cho là đang sống tại một căn nhà nhỏ trị giá 50.000 USD. Ông thuê nhà khi làm việc ở Texas, Mỹ. Trong cuộc phỏng vấn với Vanity Fair, Grimes nói Musk là người tiết kiệm, đôi lúc sống như một người nghèo. Điều đó khiến cô cảm giác không thoải mái.

"Tôi thường xuyên nghĩ rằng liệu mình có nên sống trong căn nhà trị giá 40.000 USD không? Nó rất không an toàn. Tôi liên tục bị hàng xóm quay phim và phải ăn bơ đậu phộng trong 8 ngày liên tiếp", cô nói.

Theo Page Six, Grimes chủ động chia tay Elon Musk vì có người yêu mới. Nguồn tin tiết lộ ca sĩ người Canada đang yêu và sống cùng cựu quân nhân chuyển giới Chelsea Manning.

"Họ yêu nhau nghiêm túc và sống tại nhà của Grimes ở Texas. Đây cũng là nơi nữ ca sĩ đang nuôi hai con chung với Elon Musk", nguồn tin nói.

Trước khi Grimes thừa nhận sinh con thứ hai với Musk, tỷ phú công nghệ lộ ảnh hẹn hò nữ diễn viên Natasha Bassett. Họ được chụp lại khoảnh khắc cùng bước xuống chuyên cơ trị giá 68 triệu USD và rời đi bằng xe Tesla.

Elon Musk thừa nhận cô đơn sau khi chia tay nữ ca sĩ Grimes - Hình 3

Elon Musk và Grimes lần đầu xuất hiện cùng nhau tại sự kiện Met Gala 2018. Ảnh: Getty.

Elon Musk và Grimes công khai yêu nhau từ năm 2018. Hai người có con chung vào năm 2020. Bé trai được họ đặt tên là X A-12. Đến tháng 9/2021, Musk nói với Page Six rằng ông và Grimes đã chia tay. Hai người cùng nuôi con chung và xem nhau như bạn bè.

ADVERTISEMENT

Đầu tháng 3, Grimes thông báo sinh con thứ hai cùng Elon Musk nhờ phương pháp mang thai hộ. Họ tái hợp được ít lâu thì quyết định chia tay, tôn trọng tự do của nhau.

"Không biết diễn tả thế nào nhưng chúng tôi vẫn là bạn bè và thoải mái, gặp nhau thường xuyên. Tôi không nghĩ mọi người sẽ hiểu chuyện đang xảy ra là gì. Chúng tôi muốn có ít nhất ba hoặc bốn con", Grimes nói với Vanity Fair.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Ronaldo cao tay, chơi lại MU vố đau vì biến anh thành cầu thủ duy nhất thất nghiệp ở World Cup 202203:39Pax Thiên sống thảnh thơi, không thèm đi học vẫn được Angelina Jolie yêu thương và tự hào, tại sao?03:40Ms.Brazil cao tay ‘vỗ mặt’ khi tiếp tục bị Mr.Nawat hắt hủi, khác hẳn thời Thùy Tiên đăng quang04:01Jason David Frank "5 anh em siêu nhân" qua đời, người thân hé lộ nguyên nhân khiến ai cũng đau lòng03:57Brad Pitt hẹn hò tình trẻ, con gái có ý định chuyển giới lộ diện buồn bã như sắp khóc?03:56Harper Beckham - Công chúa nhà Beckham bộc lộ nhiều tài năng đặc biệt, thừa hưởng từ cả cha và mẹ 03:18Selena Gomez "chen chân" giữa cậu cả David Beckham và vợ tỷ phú, mối quan hệ gây ngỡ ngàng?03:44Meghan và hoàng tử Harry "lục đục" liên tục mâu thuẫn, bị “bóc trần” nhân cách thật?03:18Pax Thiên trước thềm sinh nhật: Ra dáng trụ cột trong nhà bất chấp lời chê 'ăn bám' Angelina Jolie03:27Ngôi sao 'Top Gun' - bạn diễn của Tom Cruise qua đời01:27Pax Thiên sẽ đi học lại sau khi bị nói ăn bám Angelina Jolie, thay đổi 2 điều đặc biệt ở tuổi 19?03:40Harry Styles chia tay bạn gái hơn 10 tuổi, Taylor Swift hớn hở báo tin vui khủng03:44David Beckham gặp biến khi làm đại sứ World Cup Qatar, một sao nam thẳng tay xé vụn 10.000 bảng Anh03:33Hoa hậu Peru ăn mặc gợi cảm, bị khỉ 'sờ mó' và tát vào mặt ở Bali03:24Kanye West dùng "thủ đoạn" trong thủ tục ly hôn Kim Kardashian, tình cũ phát ngôn sốc?03:21Nick Jonas - Chàng ca sĩ số hưởng: Yêu Hoa hậu Hoàn Vũ, cưới Hoa hậu Thế giới hơn 10 tuổi04:21Taylor Lautner - Người sói “Chạng vạng” hiện thế nào sau khi lấy vợ y tá?03:36Marc Anthony - Hôn phu hơn 31 tuổi của Á hậu 1 MU 2021: Danh ca nhạc pop có tình sử hẹn hò chấn động 06:17Giàu như Ronaldo: Vừa thất nghiệp vẫn ra mắt BST xa xỉ, tài sản "kếch xù" lên đến 13 nghìn tỷ đồng03:50Shawn Mendes hẹn hò với bác sĩ 50 tuổi, còn có hành động cực thân mật trong chuyến đi chơi03:27
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Kanye West chính thức mất vợ sau nhiều lần níu kéo, phải chu cấp hơn 4 tỷ mỗi tháng để nuôi con
10:30:35 30/11/2022
Britney Spears ngày càng mất kiểm soát, khán giả ái ngại
08:10:52 30/11/2022
Chứng nghiện ngập của Aaron Carter qua lời kể của vợ cũ
11:12:33 01/12/2022
David Beckham bỏ chạy khỏi khách sạn hơn 500 triệu/đêm sau khi bị ném đá tại World Cup 2022?
16:07:23 30/11/2022
Hailey Bieber bị u nang buồng trứng
09:17:00 30/11/2022
Miley Cyrus để mặt mộc, lên đồ cá tính đi chơi cùng bạn trai
10:52:44 30/11/2022
Vợ Justin Bieber xót xa tiết lộ không thể mang thai vì bị u nang buồng trứng, phản ứng chồng ra sao?
16:38:11 30/11/2022
Pax Thiên sẽ đi học lại sau khi bị nói ăn bám Angelina Jolie, thay đổi 2 điều đặc biệt ở tuổi 19?
14:56:56 01/12/2022
Nam ca sĩ đột tử sau vài giờ kết hôn
14:16:41 30/11/2022
Chồng cũ chu cấp Kim Kardashian gần 5 tỉ đồng nuôi con mỗi tháng
13:24:06 30/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Chân dung cô gái 2k3 'cắm sừng' chồng, tòm tem với ông chú U60: Làm nail, mới cưới hồi tháng 6
20:07:32 01/12/2022
TAND TP.HCM thụ lý vụ ca sĩ Nguyễn Tâm kiện nghệ sĩ Vũ Luân
19:20:52 01/12/2022
Nam Thư dính chặt "như sam" với diễn viên Hà Hiền trong sự kiện
19:50:05 01/12/2022
Bà chủ nhà trọ đột nhiên đem sổ đỏ sang hỏi tôi làm con rể
19:56:46 01/12/2022
Nam thần Cbiz vướng ồn ào phẫu thuật thẩm mỹ: Thái Từ Khôn lộ bảng giá “dao kéo”, Vương Nhất Bác gây tranh cãi kịch liệt
21:39:19 01/12/2022
Youtuber triệu view Ngọc Huỳnh tậu Bentley Continental GT V8 hơn 5,5 tỷ
20:25:13 01/12/2022
Hình ảnh Song Hye Kyo xinh đẹp trong phim mới
21:04:05 01/12/2022
Tin showbiz Việt ngày 1/12: Lương Thế Thành 'bớ làng nước' khi bị chế ảnh
19:15:14 01/12/2022
Nam diễn viên có nguy cơ bị mù vì mê World Cup
23:32:09 01/12/2022
Lý Tuân của Phi Vũ trưởng thành thế nào ở Chiếc bật lửa và váy công chúa?
21:04:34 01/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Will Smith lần đầu dự thảm đỏ sau cú tát ở Oscar

21:16:22 01/12/2022
Buổi ra mắt phim điện ảnh Emancipation đ.ánh dấu sự trở lại của Will Smith sau thời gian ở ẩn vì vướng scandal

Lalela Mswane - MS 2022 đọ thần thái cùng Kim Duyên trên sàn diễn, bùng nổ "visual" trên đất Việt

11:42:47 01/12/2022
Miss Supranational 2022 Lalela Mswane được hàng trăm fan vây quanh khi tới TP HCM vừa qua. Các fan dành không ngớt lời khen ngợi cho hai nhan sắc bước ra từ cuộc thi MS 2022 là Lalela Mswane và Kim Duyên khi cặp đôi có dịp hội ngộ tại V...

Nữ ca sĩ chi 5.000 USD mua bức tranh do tinh tinh vẽ

08:39:25 01/12/2022
Khi tham dự triển lãm tại Mỹ, nữ ca sĩ Pink bất ngờ với tác phẩm nghệ thuật do tinh tinh thực hiện và quyết định mua

Will Smith nhắc về cái tát tại Oscar: "Giọt nước tràn ly"

13:19:57 30/11/2022
Will Smith đã quay trở lại trên sóng truyền hình, trực tiếp nói về hành vi bạo lực của mình với đồng nghiệp Chris Rock tại lễ trao giải Oscar

Người mẫu Emily Ratajkowski kể đã giảm hơn 45 kg

12:34:23 30/11/2022
Emily Ratajkowski vốn có vóc dáng thanh mảnh, vì thế không nhiều người hình dung được cô trông ra sao khi sút hơn 45 kg

Rihanna diện đầm cut-out nổi bật đi xem ca nhạc cùng bạn trai tại quê nhà

11:22:48 30/11/2022
Ca sĩ Rihanna gây ấn tượng khi về quê nhà Barbardos của cô cùng bạn trai - rapper A$AP Rocky để tham dự show nhạc Reggae

Vợ Justin Bieber lọt top 30 Under 30 của Forbes

10:40:29 30/11/2022
Với thương hiệu dưỡng da Rhode, Hailey Bieber đã xuất sắc được Forbes vinh danh trong danh sách 30 người thành đạt nhất dưới tuổi 30 trong năm nay

Rải tro cốt của Aaron Carter xuống biển

10:34:49 30/11/2022
Một phần tro cốt của Aaron Carter sẽ được an nghỉ cùng người chị quá cố. Phần khác sẽ được mẹ nam ca sĩ giữ lại để có thể chôn cất cùng nhau khi bà qua đời
ADVERTISEMENT

Ngôi sao 'Top Gun' - bạn diễn của Tom Cruise qua đời

06:22:02 30/11/2022
Nam diễn viên tài năng Clarence Gilyard Jr, người từng từ bỏ Hollywood để trở thành giáo sư điện ảnh và sân khấu tại Đại học Mỹ thuật UNLV, đã qua đời ngày 29/11 ở tuổi 66

Bradley Cooper nghỉ Lễ Tạ ơn bên tình cũ Irina Shayk

19:42:10 29/11/2022
Bradley Cooper và Irina Shayk một lần nữa được bắt gặp đi cùng nhau, điều này làm dấy lên tin đồn tái hợp giữa cặp đôi này

Những vụ chia tay gây bàn tán nhất năm 2022

19:11:40 29/11/2022
Năm qua, mối quan hệ dài hơn thập kỷ của Gerard Piqué - Shakira hay chuyện tình giữa Leonardo DiCaprio - Camila Morrone kết thúc khiến khán giả tiếc nuối

Jennifer Lopez hiếm hoi tiết lộ "muốn kết thúc cuộc sống" sau khi chia tay đau đớn với Ben Affleck

16:26:39 29/11/2022
Con đường đến với hôn nhân của Jennifer Lopez và Ben Affleck không hề dễ dàng. Người đẹp chia sẻ việc chia tay tình cũ năm 2004 là nỗi đau lớn nhất của cô, đến nỗi nữ ca sĩ không muốn sống

Lalela Mswane - Mỹ nhân độc lạ và hành trình trở thành Hoa hậu siêu quốc gia dù bị quê nhà ghẻ lạnh

16:20:50 29/11/2022
Trong đêm chung kết Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 diễn ra tại Ba Lan vào rạng sáng 16/7 theo giờ Việt Nam, người đẹp Nam Phi Lalela Mswane đã xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất. Tân hoa hậu là gương mặt quen, từng giành danh hiệu Á hậu 2...

The Rock chuộc tội ăn cắp

11:14:36 29/11/2022
The Rock từng thường xuyên lấy trộm kẹo Snickers tại 7-Eleven khi còn nhỏ. Sau nhiều năm, anh trở lại cửa hàng này để chuộc lại sai lầm của mình

Lalela Mswane "Hoa hậu Siêu Quốc gia 2022" bất ngờ đến Việt Nam, fan "vây kín" đón ở sân bay

10:54:03 29/11/2022
Tối 29/11, đông đảo người hâm mộ đã có mặt tại có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP. HCM) chào đón Lalela Mswane. Khi đại diện Việt Nam - Phương Anh sang Nhật, đương kim Miss Supranational xuất hiện tại sân bay ngay sau đó. Sự trùng hợp ...

Paris Hilton và chồng kỉ niệm ngày cưới tại hòn đảo riêng

07:18:46 29/11/2022
Cuối tuần qua, Paris Hilton cùng chồng Carter Reum đã dành thời gian bên nhau tại hòn đảo riêng của mình ở Maldives. Đây là chuyến du lịch lãng mạn để cả hai kỉ niệm một năm ngày cưới
ADVERTISEMENT

Sóng gió showbiz trong năm 2022

21:11:19 28/11/2022
Amber Heard thua kiện phỉ báng Johnny Depp là một trong những sự kiện đáng chú ý, khiến báo chí tốn nhiều giấy mực nhất năm nay

Donald Trump khuyên Kanye West dừng tranh cử tổng thống Mỹ

17:34:37 28/11/2022
Tôi nói với anh ta rằng đừng tranh cử, chỉ lãng phí thời gian. Anh ta không thể chiến thắng , ông Donald Trump phát biểu
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Nữ sinh TPHCM đi du học Trung Quốc để học chương trình hoàn toàn bằng tiếng Anh

Học hành

05:05:58 02/12/2022
Chọn một trường ở Trung Quốc để học chương trình 100% tiếng Anh, Bảo Nhi chỉ ra một số lợi ích. Đinh Nguyễn Bảo Nhi, sinh năm 2003, hiện đang ở TP.HCM và đang là sinh viên năm 1 trường The Chinese University Of Hongkong, Shenzhen (CUHKS...

Bộ phim Wednesday chính thức phá vỡ kỷ lục của Stranger Things

Phim âu mỹ

23:57:59 01/12/2022
Theo như báo cáo thống kê mới được công bố cách đây không lâu thì series Wednesday trên Netflix đã chính thức phá vỡ kỷ lục của Stranger Thing

TOP Game Mobile Hay Tuyệt, Mua Một Lần, Chơi Mãi Mãi

Mọt game

23:52:25 01/12/2022
Nếu bạn thích trò chơi trên thiết bị di động nhưng không muốn xem quảng cáo hoặc cảm thấy khó chịu khi phải mua hàng thường xuyên để tiến bộ khi chơi trò chơi, thì bạn có rất nhiều lựa chọn trong thế giới trò chơi trên thiết bị di động

Phá đường dây đ.ánh cá độ bóng đá hơn 50 tỉ đồng liên tỉnh

Pháp luật

23:48:46 01/12/2022
Tối 1.12, lãnh đạo Công an Q.Hà Đông (Hà Nội) cho biết, cơ quan này vừa triệt phá đường dây cá độ bóng đá 50 tỉ đồng và ra quyết định tạm giữ hình sự đối với 8 nghi phạm để làm rõ hành vi “tổ chức đ.ánh bạc” và “đ.ánh bạc”

Khoảnh khắc Messi làm ngơ Lewandowski

Bóng đá thế giới

23:44:33 01/12/2022
Phút 90 5, Robert Lewandowski cũng phải lùi về để phòng ngự. Tiền đạo người Ba Lan có tình huống đối đầu trực tiếp với Lionel Messi. Trước khả năng đi bóng lắt léo của El Pulga , Lewy đã phải kéo áo. Hành động này khiến đội trưởng tuyển...

Văn Quyết đưa con trai lên nhận giải cầu thủ xuất sắc nhất V.League 2022

Bóng đá việt nam

23:34:27 01/12/2022
Tiền đạo Nguyễn Văn Quyết với cúp đúp danh hiệu tại mùa giải 2022 cùng CLB Hà Nội đã nhận giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất tại V.League Award

Những danh thắng độc đáo ở Hà Giang

Du lịch

23:27:25 01/12/2022
Thạch Sơn Thần nằm cách trung tâm thành phố Hà Giang 40km, là cửa ngõ bước vào cao nguyên đá. Khối thạch đá này gồm 7 cột đá vôi được hình thành dưới lòng nước biển cách đây khoảng 400 triệu năm

Vắng bóng của hai 'cổ động viên đặc biệt' tại World Cup 2022

Bên lề sân cỏ

23:05:44 01/12/2022
Tại mỗi kỳ World Cup, ngoài những đội tuyển tham gia thi đấu, khán giả thường rất thích thú với hình ảnh các cựu danh thủ thế giới tới khán đài cổ vũ cho đội nhà

Sau kết hôn, Anh Tú gây ấn tượng với nhan sắc điểm 10, Mạc Văn Khoa nổi bật vì chất lầy

Sao việt

22:58:29 01/12/2022
Là cặp đôi chính trong dự án phim Siêu lừa gặp siêu lầy , bội đôi Mạc Văn Khoa - Anh Tú đã có màn chào sân hài hước, duyên dáng đến mang lại sự hài hước, vui nhộn. Ngoài ra, nhan sắc của Anh Tú tại buổi họp báo cũng gây chú ý

Em gái tặng chị cả hộp “vàng” ngày cưới, “chấp” dàn sính lễ nhà trai

Netizen

22:58:19 01/12/2022
Bản thân tân lang, tân nương chắc hẳn cũng muốn được tặng thật nhiều vàng, không chỉ để hãnh diện với khách mời mà còn thể hiện sự quan tâm của gia đình dành cho mình

EU cảnh báo Twitter cần tuân thủ quy định về thông tin sai lệch

Thế giới số

22:27:51 01/12/2022
Quan chức EU cho rằng Twitter sẽ phải thực thi các chính sách minh bạch về người dùng, tăng cường việc kiểm duyệt nội dung và bảo vệ tự do ngôn luận, giải quyết tình trạng thông tin sai lệch

Chú kiến tẽn tò với đồng bọn vì bị thanh niên troll lấy mất mồi

Clip hay

22:19:02 01/12/2022
Chỉ vì thú vui của mày mà danh dự cả đời con kiến mất sạch , một người dùng hài hước khi xem video

Diễn viên Pinky Savika lộ diện sau hơn 3 tháng ngồi tù

Sao châu á

22:13:23 01/12/2022
Pinky Savika phải nộp số tiền bảo lãnh 5 triệu baht và bị cấm rời khỏi Thái Lan. Cô vướng vào vụ lừa đảo có tính chất nghiêm trọng