Bạn gái cũ bỏ mình để cưới anh xe ôm, chàng trai hí hửng đến dự để trêu tức

Huy và Liên yêu nhau đã được 3 năm, ai nhìn vào cũng nói Liên có số hưởng khi yêu được một người đàn ông tài giỏi giàu sang.

Đúng thật là Liên cũng tự thấy bản thân mình may mắn, vì cô chưa bao giờ nghĩ một người đàn ông giàu có như Huy lại để ý đến gái nhà quê như mình. Chính vì vậy mà cô luôn chung thủy và dâng hiến hết cho bạn trai. Còn nói về Huy thì anh giàu có, rất nhiều “chân dài” vây quanh…chính vì vậy mà ngoài Liên ra thì anh vẫn qua lại quan hệ với rất nhiều cô gái khác.

Huy cho rằng mình có tiền thì có mọi thứ, chính vì vậy mà anh cho rằng Liên không đời nào dám rời bỏ anh. Chỉ có anh mới có quyền chia tay Liên trước, vậy nhưng sự thật thì hoàn toàn ngược lại…khi chính Huy mới là người bị Liên đá. Mọi chuyện bắt nguồn từ việc là hôm đó nhân dịp kỷ niệm 3 năm yêu nhau nên Liên quyết định đến nhà Huy để tạo bất ngờ. Vậy nhưng khi cô đang hí hửng bước vào thì chết đứng khi thấy Huy đang trần truồng với cô gái khác trên giường. Thay vì vội vã mặc quần áo chạy xuống xin lỗi Liên thì Huy vẫn ôm lấy cô gái kia còn gắt lên vơi Liên.

Video đang HOT

- Em định cứ đứng nhìn thế à? Muốn nói gì thì ra ngoài chờ đi…không thấy anh và cô ấy đang đến đoạn cao trào à?

Nghe bạn trai nói câu đó Liên gạt nước mắt chạy đi, sau khoảng 15 phút thì Huy nhét 500 ngàn vào ngực cô gái kia rồi bảo cô ta về để anh nói chuyện với Liên. Vẻ mặt bình thản của Huy khiến Liên đau đớn tột cùng…

Bạn gái cũ bỏ mình để cưới anh xe ôm, chàng trai hí hửng đến dự để trêu tức - Hình 1

( ảnh minh họa )

- Sao hôm nay em đến mà không báo trước vậy hả? Anh không thích sự đường đột đâu…

- Đây là câu mà anh muốn nói khi anh vừa rước gái lên giường sao?

- Đàn ông rước gái lên giường là chuyện bình thường…không lẽ em nghĩ anh chỉ làm tình với một mình em. Em không đáp ứng đủ nhu cầu thì anh phải ra ngoài giải quyết thôi…

- Anh…anh đúng là đồ khốn nạn.

- Em nên nhớ một người đàn ông giàu có, thành đạt như anh thì không thiếu gì hotgirl theo đuổi. Trong số những cô gái giàu có xinh đẹp đó thì anh chỉ chọn em….vậy nên em hãy biết điều đi. Yêu một người đàn ông giỏi giang như anh thì em phải chịu thiệt thòi.

- Vậy sao? Nếu anh nghĩ như thế thì chúng ta chia tay đi. Em không thể chấp nhận một người đàn ông khốn nạn như anh.

- Chia tay ư? Gái nghèo như em dám chia tay anh sao?

- Chẳng có gì là không dám. Trên đời này đâu thiếu đàn ông cơ chứ?

Bạn gái cũ bỏ mình để cưới anh xe ôm, chàng trai hí hửng đến dự để trêu tức - Hình 2

( ảnh minh họa )

Nghĩ Liên hậm hực nên mới nói câu đó nên Huy quyết chia tay luôn cho bạn gái biết mặt. Vì anh biết thể nào mấy ngày giận dỗi Liên cũng sẽ đến van xin anh tha thứ mà thôi…chính vì thế Huy cứ ra ngoài thỏa thích với các cô gái khác. Thế nhưng suốt 1 tuần rồi đến 1 tháng mà vẫn không thấy Liên tìm đến mình khỏi phải nói Huy hậm hực như thế nào.

Và rồi anh mon men tìm đến phòng trọ Liên để xem sao thì nghe mấy người xung quanh nói Liên sắp kết hôn với người khác…mà nghe đâu anh ta chỉ là xe ôm . Khỏi phải nói lúc đó Huy hả hê như thế nào, anh quyết tâm ngày cưới đến để xem ông chồng nghèo của Liên như thế nào.

Huy ăn mặc sang trọng ngồi trên chiếc xe tiền tỷ lái đến đám cưới của Liên để trêu tức . Nhìn thấy Liên thì Huy tiến lại cười khẩy…

- Nhanh nhỉ, vừa chia tay anh đã cưới chồng rồi. Nghe bảo chồng em là xe ôm hả? Cơ mà có gì lạ đâu…hạng gái nhà quê như em thì làm gì cưới được chồng giàu chứ? Giờ thì em hối hận vì đã chia tay anh rồi chứ?

- Hối hận á? Anh đang ảo tưởng đấy à? Còn chuyện chồng tôi phải xe ôm không thì anh cứ chờ đây đi…tôi sẽ gọi anh ấy đến gặp anh…

Nói rồi Liên bước vào trong, Huy cũng hả hê vào xem mặt chú rể, nhưng khi vừa thấy thì Huy điếng người ú ớ không nói thành câu. Chồng của Liên không phải là xe ôm mà chính là sếp tổng của công ty anh…Đang lúc hoảng hốt thì thấy Liên kéo chồng lại phía mình thì Huy sợ quá chạy luôn vào nhà vệ sinh trốn. Anh không ngờ gái nghèo như Liên lại lấy được người đàn ông giàu có như vậy… Mà số anh nhọ đến mức lao vào nhầm nhà vệ sinh nữ….thế là cả buổi đó Huy cứ ngồi trốn trong nhà vệ sinh cho đến khi đám cưới của bạn gái cũ xong xuôi anh mới dám ra…

An Vy / Thể thao Xã hội

Trước ngày cưới nhận được tin nhắn này của bạn gái cũ chàng trai phi ngay tới chỗ hẹn...

Chắc chắn đêm nay hai người sẽ có một đêm kỉ niệm cuối cùng đáng nhớ đây, cô ấy chủ động dâng hiến tội gì mà anh không hưởng.

Trước ngày cưới nhận được tin nhắn này của bạn gái cũ chàng trai phi ngay tới chỗ hẹn... - Hình 1

Mình gặp nhau được không? Em muốn chúc mừng anh! Gặp nhau chỗ cũ anh nhé. (Ảnh minh họa)

Hùng và Lan đã từng có gần 3 năm yêu nhau mặn nồng, hai bên gia đình cũng ủng hộ cả. Thế nhưng đúng thời điểm cả hai định tiến tới chuyện kết hôn thì bất ngờ có người thứ 3 xuất hiện giữa chuyện tình cảm của họ. Người đó là Thắm, cô thư ký giám đốc mới về công ty Hùng làm.

Thắm xinh xắn, cao ráo ăn mặc lại sexy nên từ lúc cô xuất hiện thì cả công ty Hùng được dịp xôn xao. Trai chưa vợ và cả đàn ông có vợ nhìn cô đều thèm muốn. Hùng lúc đầu cũng không để ý nhiều tới Thắm vì lúc đó anh đã xác định chuyện cưới xin với Lan, tuy nhiên khi thấy mọi người tìm mọi cách tán tỉnh Thắm thì anh cũng muốn chứng tỏ bản lĩnh đàn ông. Hùng khẳng định với đồng nghiệp rằng: "Khó đến mấy thì tôi tán cũng đổ, các ông cứ chờ đấy mà coi".

Vậy là đồng nghiệp thách đố, kích bác, tính sĩ diện lên cao Hùng bắt tay vào việc chinh phục người đẹp dù đã có bạn gái là Lan. Hùng khéo léo che đậy mọi việc nên Lan không hay biết gì cả. Và rồi chuyện tán chơi của Hùng cuối cùng lại thành tán thật, Hùng càng ngày càng dấn sâu vào mối tình với Thắm. Và cho tới hôm ấy, sau bữa tiệc liên hoan với công ty uống quá say, Hùng và Thắm đã cùng nhau vào nhà nghỉ mà quên mất cuộc hẹn với Lan.

Trước ngày cưới nhận được tin nhắn này của bạn gái cũ chàng trai phi ngay tới chỗ hẹn... - Hình 2

Và cho tới hôm ấy, sau bữa tiệc liên hoan với công ty uống quá say, Hùng và Thắm đã cùng nhau vào nhà nghỉ mà quên mất cuộc hẹn với Lan. (Ảnh minh họa)

11 giờ đêm Lan gọi điện cho người yêu thì bất ngờ Thắm nghe máy: "Ai gọi cho anh Hùng đấy ạ, anh ấy ngủ rồi mai chị liên lạc lại nhé". Lan sững sờ đánh rơi điện thoại trên tay, hóa ra Hùng phản bội cô bấy lâu nay mà cô không hay. Giờ thì anh đang trên giường với cô gái đó. Ngay ngày hôm sau Lan tuyên bố chia tay dù đau khổ tột độ, cay đắng nhất là Hùng cũng không níu kéo mà bảo sẽ làm đám cưới với Thắm.

Và đúng như những gì Hùng nói, 3 tháng sau anh và Thắm làm đám cưới vì lúc này Thắm cũng đã mang bầu 2 tháng. Lan đau đớn tưởng chết đi sống lại, không ngờ người đàn ông cô yêu thương hết mình 3 năm qua lại là con người như thế. Thậm chí khi nghe tin Hùng chuẩn bị làm đám cưới với người khác, mẹ Lan đã từng van xin Hùng nghĩ lại vì bà sợ rằng con gái không vượt qua được cú sốc này. Song Hùng vẫn nhẫn tâm bỏ mặc Lan, bỏ mặc những lời mẹ cô nói.

Trước ngày làm đám cưới không ngờ Hùng lại nhận được tin nhắn này của Lan:

- Còn 2 ngày nữa anh làm đám cưới? Chắc anh đang vui?

- Anh vẫn nghĩ về em.

- Mình gặp nhau được không? Em muốn chúc mừng anh! Gặp nhau chỗ cũ anh nhé.

Biết rằng Lan vẫn còn rất yêu mình, nên ngay khi thấy người yêu cũ nhắn tin hẹn hò tới cái nhà nghỉ mà Hùng với Lan từng vào đó 2 lần thì Hùng phi đến luôn. Chắc chắn đêm nay hai người sẽ có một đêm kỉ niệm cuối cùng đáng nhớ đây, cô ấy chủ động dâng hiến tội gì mà anh không hưởng. Tới nhà nghỉ thì Hùng gọi lại cho Lan thì cô trả lời: "Em đang trong phòng 204 rồi anh vào đi, cửa không mở đâu".

Hùng hí hửng vào nhà nghỉ gặp lễ tân và lên phòng 204, Hùng hào hứng vừa mở cánh cửa phòng vừa nói: "Em đợi anh lâu chưa, anh cũng nhớ em lắm". Nhưng rồi cảnh tượng trước mắt khiến Hùng bàng hoàng ngã quỵ. Người con gái nằm trên giường trong chiếc váy ngủ mỏng tang đợi Hùng không phải là Lan mà là Thắm - vợ sắp cưới của anh. Nhìn thấy Hùng, Thắm cũng sững sờ không kém:

- Anh...

- Cô, cô nằm đó đợi thằng nào hả, khốn nạn...

- Tôi khốn nạn, thế còn anh thì sao. Anh vừa nói nhớ con nào, anh vào đây thì cũng khốn nạn chẳng khác gì tôi đâu.

Hùng và Thắm cứ thế cấu xé chửi rủa nhau còn Lan đứng ngoài cửa phòng mỉm cười mãn nguyện. Đáng đời cho hai kẻ cơ hội khốn nạn như nhau. Hùng hí hừn tưởng được ân ái với người yêu cũ trước khi cưới thì bắt gặp ngay vợ mình cũng ở đó chờ bồ. Hóa ra Thắm đâu phải có con với Hùng, cô ta có con với ai chính cô ta cũng không rõ. Trong thời gian yêu Hùng cô ta qua lại với rất nhiều người trong đó có Thái làm cùng công ty với Hùng. Và đêm nay chính Thái đã giúp Lan trả mối thù với người yêu cũ khi sắp xếp cho Hùng và Lan chạm mặt nhau bất ngờ ở đây.

Đám cưới của Hùng và Thắm đã bị hủy bỏ, Hùng rối rít quay lại van xin Lan tha thứ nhưng tất cả đã quá muộn rồi.

Theo blogtamsu

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bất ngờ xuất hiện clip Giang Kim Cúc cùng bạn bè trong đó có cả thầy chùa quay cuồng hò hét chửi tục?00:18Cộng đồng mạng phẫn nộ vì Nhâm Hoàng Khang thừa nhận "trò hề" sao kê giả01:20Nhà báo Hàn Ni đưa ra 2 cái tên chị A., anh S. dàn dựng drama bà Hằng: Chỉ vì vài đồng mà sa chân03:17Nữ Youtuber “vỗ thẳng mặt”, lôi chuyện cũ của Nguyễn Sin ra mỉa mai: “Chắc gì anh đã trong sạch”03:00Hoài Lâm khoe giọng ca 'thần sầu' vì nhớ người cũ?04:46Khách Tây bắt chuyện Tiếng Anh, ai ngờ gặp trúng thần đồng Việt Nam, kinh ngạc trước màn đối đáp của cậu bé 7 tuổi01:10Mr. Đàm vui vẻ đập hộp 2,5 tỷ tiền mặt sau khi bà Phương Hằng tuyên bố chấm dứt cuộc chiến?03:54Nam sinh nói tục quên tắt mic bị thầy đuổi khỏi lớp học online01:05Khi tiếp viên hàng không đi làm tình nguyện viên chống dịch, hướng dẫn mọi người sau tiêm theo phong cách đi máy bay nhận được “bão like” từ dân mạng00:54Nhâm Hoàng Khang chỉ đích danh bà Hằng 'nổ', vi phạm pháp luật, 'fan cứng' gửi mail lên Chính phủ đòi công bằng03:18Trứng gà giả làm từ cao su gây xôn xao Tiktok: Chuyên gia nói gì?00:37Chi Pu âm thầm đổi nghệ danh, comeback giấu mặt, vừa tung MV đã lên thẳng #1 Itunes?00:34Hương vị tình thân tập 35: Long cõng vợ, đòi ăn giò giữa ban ngày, Thy mỉa Phi "núp váy" Nam, nào ngờ bị chồng bắt gặp01:38Mẹ Hà Hồ bị soi điểm bất thường trong sao kê tiền quyên góp nhận từ Trấn Thành04:45Trấn Thành tái xuất sau 6 ngày sao kê 1.000 trang, dân tình vẫn chưa chịu buông tha03:30Con trai ngơ ngác khi Đức Thịnh họp phụ huynh bằng tiếng Anh 03:23Đã tới 15/9, dân mạng 'lót dép' chờ Thủy Tiên - Công Vinh sao kê10:56Ronaldo tặng áo cho nữ nhân viên bị anh sút trúng11:48‘Bà bầu’ đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời tri ân Tổ nghiệp bằng MV ‘Tiếng tơ lòng’05:35Khoảnh khắc anh bộ đội giải lao tại chốt kiểm dịch bị quay lén: U là trời, dẻo quá trời quá đất rồi!00:16

Tiêu điểm

Mẹ chồng cho 400 triệu mua nhà kèm điều kiện "chỉ chồng đứng tên sổ đỏ", tôi đưa ra tờ giấy cùng lời tuyên bố sốc khiến bà bàng hoàng
06:37:41 15/09/2021
Dẫn bạn trai về ra mắt, đánh rơi thìa cúi nhặt mà điếng người nhìn cảnh tượng dưới gầm bàn
21:24:26 15/09/2021
Hồi hộp chờ chồng trong phòng tân hôn, cửa mở ra chỉ có người đàn ông lạ ấy xuất hiện
13:58:23 15/09/2021
Biết chồng ngoại tình, tôi lập tức về nhà làm 2 mâm cơm thịnh soạn đãi cả nhà
21:22:11 15/09/2021
Trêu chồng theo trend "sao kê", tôi chết đứng khi phát hiện anh bao nuôi cả một dàn tiểu tam
21:42:03 14/09/2021
Vừa ra cửa nhận túi đồ ăn bạn gửi, chồng đã cầm quẳng vào thùng rác rồi buông lời khiến tôi bẽ bàng
23:16:51 15/09/2021
Chị dâu vừa có thai, bố mẹ tôi mừng rỡ thái quá khiến chị sợ tái mặt
16:18:52 15/09/2021
Đến nhà người yêu bất ngờ, tôi sững sờ khi nghe tiếng the thé vọng ra và càng choáng váng với bộ dạng của cô ấy
10:46:28 15/09/2021
Tôi và chồng cũ đang lên kế hoạch cưới lại thì anh ấy thú nhận một bí mật kinh hãi khiến tôi chỉ muốn "xách dép" chạy
11:52:27 15/09/2021
Vợ chồng đang cãi nhau, mẹ vợ bỗng cầm chổi chạy ra bênh con gái một câu khiến tôi chết lặng tại chỗ
12:53:10 15/09/2021

Thông tin đang nóng

Mẹ em bé được bà Phương Hằng cho 36.000 đô mổ não úng thủy bị tố vô ơn, sự thật là gì?
12:12:45 16/09/2021
MXH rộ tin Võ Lê Thành Vinh không phải con trai ruột của NS Hoài Linh, chính chủ có động thái đầu tiên trên MXH
14:34:47 16/09/2021
Nguồn tin độc quyền: Võ Lê Thành Vinh không phải con trai ruột của NSƯT Hoài Linh
13:59:08 16/09/2021
Thuỷ Tiên bị Huấn Hoa Hồng soi điểm bất thường trong giấy tờ từ thiện: "Đã bảo kiểm tra kỹ hãy đăng thì không"
12:48:22 16/09/2021
Thủy Tiên bị tố nhận ủng hộ từ 2 tài khoản, MTQ chuyển 188 triệu sau 9 ngày đóng tài khoản?
12:40:50 16/09/2021
Bình Tinh cầu cứu Việt Hương giúp NS Phương Thảo nguy kịch vì Covid-19
13:47:10 16/09/2021
Dương Tử tiếp tục lao đao vì Ngô Diệc Phàm và lệnh cấm mới
12:10:16 16/09/2021
Bố mẹ vợ bán đất cho 200 triệu, chồng hớn hở đòi mua đất cho em trai, tôi không đồng ý thì anh tuyên bố bỏ vợ
15:56:07 16/09/2021
Vừa tuyên bố chấm dứt mọi cuộc chiến, bà Phương Hằng “quay xe” hẹn trở lại vào chủ nhật tuần này?
13:37:59 16/09/2021
Chính quyền địa phương lên tiếng về những "điểm bất thường" trong loạt giấy tờ của vợ chồng Thuỷ Tiên, Công vinh
16:54:54 16/09/2021

Tin mới nhất

Biết tin vợ bị ung thư, chồng buông thõng một câu chát chúa khiến tôi câm nín

13:05:05 16/09/2021
Biết rằng em tôi có lỗi, nhưng suy cho cùng chồng tôi cũng biết việc đầu tư sẽ gặp nhiều rủi ro cơ mà.

Bạn trai nói đến với nhau, chia tay đều do định mệnh

13:02:35 16/09/2021
Ngày mới yêu, anh nói chúng tôi yêu nhau là định mệnh, còn bây giờ, chia tay cũng là do định mệnh.

Bố mẹ bạn gái ép ngủ chung phòng, nửa đêm nghe 4 chữ này tôi bỏ chạy vội

12:57:59 16/09/2021
Thấy Linh khóc lóc lo lắng mà tôi cũng thương cảm. Suy cho cùng thì cô ấy không có lỗi, Linh khá chân thành với tôi mà bản thân tôi cũng có tình cảm với cô ấy.

Bầu nghén nhờ chồng mua đồ ăn vặt, hơn 9 tháng sau anh đưa ra tờ giấy khiến tôi muốn ly hôn gấp

09:32:33 16/09/2021
Nhìn tờ giấy chồng đưa mà tôi thất vọng vô cùng. Tôi không nghĩ anh lại là con người nhỏ nhen đến mức độ như thế!

Vì một câu nói đùa bâng quơ của chị hàng xóm, chồng tôi giận dữ đòi xét nghiệm ADN khiến cả nhà sửng sốt

09:30:22 16/09/2021
Tôi nghe chồng đưa ra tuyên bố đanh thép mà nước mắt rơi lã chã vì uất ức.

Đến nhà bạn trai chơi, bắt gặp đứa trẻ 5 tuổi, tôi hoang mang tột độ khi nghĩ đến xuất thân của cậu bé

08:27:08 16/09/2021
Tôi tưởng đó là cháu của anh nên vẫn tỏ ra bình thường. Cho đến khi thằng bé quay vào nói: Bố ơi, nhà có khách.

Sang nhà em dâu thấy cảnh chướng mắt, tôi lên tiếng cảnh cáo và phải câm nín trước câu nói của em trai

08:21:21 16/09/2021
Tôi không chấp nhận được cảnh tượng mình trông thấy ở nhà em dâu.

Chia tay, vì chồng sắp cưới làm cô gái khác mang bầu

20:37:39 15/09/2021
Yêu nhau 3 năm, chuẩn bị làm đám cưới thì tôi phát hiện chồng sắp cưới của mình làm một cô gái khác mang bầu.

Chủ nhà tháng nào cũng hỏi vay tiền vì mẹ ung thư, đến khi tôi mủi lòng thì bị mắc mưu mất trắng gia sản

17:36:09 15/09/2021
Tôi đứng giữa dãy trọ nghe mọi người xì xào ngạc nhiên mà ức chế không tả nổi, phải làm thế nào để đòi lại 70 triệu mồ hôi nước mắt bây giờ?

Vợ bầu tối nào cũng đi dạo, bất chợt quay về "chết điếng" với cảnh tượng trước mắt

13:55:53 15/09/2021
Mặc cho chồng hết lời giải thích, mẹ bầu này vẫn quyết định sẽ họp gia đình với hai bên bố mẹ tuyên bố ly hôn.

Bố chồng hỏi có sinh con thứ 3 hay không, tôi vừa gật đầu thì phải rơm rớm nước mắt vì câu nói tiếp theo của ông

06:43:08 15/09/2021
Tôi rất biết ơn ông vì lời khuyên can này, ông thật sự thương và nghĩ cho tôi.

Đi chợ về, tôi bất ngờ khi thấy cô em chồng lao ra từ phòng riêng của mình, càng sốc hơn khi xem đoạn video được quay lại

06:40:30 15/09/2021
Em chồng đến nhà tôi ở hơn một tháng nay nhưng toàn đem lại sự khó chịu cho tôi.

Chồng đi làm xa nhà, tôi vừa gọi điện hỏi thăm thì bắt gặp một giọng nữ vô cùng quen thuộc

06:35:12 15/09/2021
Tôi đang rất lo lắng cho hạnh phúc gia đình mình.

Nửa đêm tỉnh dậy không thấy chồng, tôi hốt hoảng đi tìm để rồi muối mặt khi nghe cô hàng xóm hét lớn: "Anh ấy đang ở đây này!"

06:33:00 15/09/2021
Không thấy chồng đâu, tôi tưởng anh đã xảy ra chuyện nên hô hoán hàng xóm đi tìm giúp.

Tha thứ cho chồng nhưng tôi chưa bao giờ tin tưởng anh

20:13:28 14/09/2021
Vì con, tôi tha thứ cho chồng ngoại tình nhưng chưa bao giờ tôi tin tưởng anh sẽ thay đổi...

7 năm chưa quên được tình cũ, đến với người mới để làm gì?

16:06:26 14/09/2021
Nếu chưa chắc chắn rằng mình còn yêu người cũ hay không thì đừng bắt đầu một mối quan hệ với người mới. Tại vì sau tất cả người mới vẫn là người chịu tổn thương nhiều nhất.

Phát hiện chồng ngoại tình nhờ một sơ hở trong thay đổi thói quen

15:58:44 14/09/2021
Ngoại tình dù tinh vi đến mấy thì cái kim trong bọc cũng có ngày lòi ra, bởi sự tính toán che giấu, ngụy trang nhiều khi không lấp nổi những sơ hở trong sinh hoạt, thói quen tự dưng thay đổi đáng ngờ.

Chồng mua son tiền triệu tặng nhân viên mới để "mong được giúp đỡ"

15:46:18 14/09/2021
Một cô vợ tìm thấy hóa đơn mua son trị giá cả triệu bạc trong túi chồng lúc mang đồ đi giặt mà mình chẳng được thỏi nào. Cô hỏi chồng mua cho ai, nhưng câu trả lời của anh lại khiến cô thêm ngờ vực.

Khoản chi đáng ngờ trong sao kê tài chính của chồng hé lộ bí mật đau đớn

15:38:31 14/09/2021
Chúng tôi kết hôn được 13 năm thì ly hôn, có chung với nhau hai con gái. Dù mọi chuyện bây giờ đã trở thành quá khứ nhưng lúc nào nghĩ lại lòng tôi cũng thấy đau.

Có thể bạn quan tâm

Fans hỏi về việc người yêu hay 'thả tim' ảnh gái, Xoài Non đáp trả: 'Đó là dại'

Netizen

18:07:43 16/09/2021
Phần trả lời vừa nhẹ nhàng vừa đanh thép mới đây của Xoài Non khiến mọi người tâm phục khẩu phục.

7 mẹo tạo kiểu tóc giúp chị em trẻ ra chục tuổi

Làm đẹp

18:07:00 16/09/2021
Mái tóc được cắt tỉa gọn gàng, nhuộm màu sáng kết hợp với mái bằng, mái mưa giúp chị em hack tuổi triệt để.

Những trường vẫn nhận hồ sơ xét tuyển học bạ sau thời gian công bố điểm chuẩn: Thí sinh cập nhật ngay để chắc cơ hội trúng tuyển đại học

Học hành

18:06:05 16/09/2021
Thí sinh có thể tận dụng thêm lợi thế của phương thức xét học bạ để chắc cơ hội trúng tuyển vào đại học.

8 thứ "nguy hiểm" bạn không bao giờ được mua khi ngân sách đang eo hẹp, số 5 và 6 rất đáng lưu ý

Sáng tạo

17:54:51 16/09/2021
Bởi vì rất có thể chúng sẽ là nhân tố nguy hiểm khiến bạn lâm vào khủng hoảng tiền bạc.

Ngắm ảnh 'thân mẫu' của dàn hoa hậu Việt

Người đẹp

17:48:00 16/09/2021
Nhiều người ngỡ ngàng và dành lời khen khi thấy ảnh thời trẻ của mẹ Hoa hậu Khánh Vân và Lương Thuỳ Linh cũng như vẻ hiện đại, sang trọng của mẹ hoa hậu Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh.

Các bộ phận trên xe ô tô cần được khử khuẩn trong mùa dịch

Ôtô

17:37:28 16/09/2021
Để phòng ngừa lây nhiễm vi khuẩn, mầm bệnh và đặc biệt là virus sars-cov-2 trong giai đoạn hiện nay, mỗi người dùng ô tô cần chú ý vệ sinh các bộ phận của xe.

Sau Tết Trung thu, 4 con giáp tài lộc hanh thông, vận may tới tay, cả đời sung túc

Trắc nghiệm

17:36:50 16/09/2021
Sau Tết Trung thu, cuối tháng 9 này, 4 con giáp gặt hái được thành quả sau thời gian nỗ lực, gặp cơ may quyết định vận mệnh cả đời.

Sơn Tùng M-TP 'đu trend' ca khúc đình đám của rapper Pháo mà dân mạng nỡ lòng nào bỏ qua?

Nhạc việt

17:34:49 16/09/2021
Mới đây, trên một nền tảng mạng xã hội dân mạng truyền tay nhau đoạn video Sơn Tùng M-TP nhảy theo giai điệu ca khúc Hai phút hơn nổi tiếng.

Lady Gaga dẫn đầu danh sách ngôi sao mặc đẹp nhất

Phong cách sao

17:34:48 16/09/2021
Nữ ca sĩ Lady Gaga đã vượt qua nhiều cái tên dẫn đầu danh sách những người nổi tiếng mặc đẹp nhất trong năm do tạp chí People bầu chọn.

Ra mắt Piaggio Liberty S màu mới thời trang

Xe máy

17:31:50 16/09/2021
Piaggio Việt Nam vừa chính thức ra mắt bảng màu thời trang trẻ trung mới Cam Orange Taormina, Đỏ Red Scarlatto và Vàng Yellow Sole cho dòng xe Piaggio Liberty S 125.

Món canh bóng thập cẩm cực tốt cho sức khỏe

Ẩm thực

17:30:15 16/09/2021
Món canh bóng thập cẩm đáp ứng đủ cả về sắc - hương - vị. Khi ăn bạn sẽ cảm nhận được từng miếng bóng bì mềm mại, dẻo dẻo kết hợp cùng vị beo béo của giò, trứng hòa cùng nước dùng thanh mát, ngọt thanh từ nước hầm xương và các loại rau ...

CLB V.League quyết định bất ngờ, ĐTVN sẽ chịu thiệt hay nhận lợi ích lớn?

Bóng đá việt nam

17:20:42 16/09/2021
Hải Phòng đang muốn đăng cai tổ chức hai trận sân nhà của ĐTVN ở vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á, gặp Ả Rập Xê Út và Trung Quốc.

Vừa đắm đuối trên thảm đỏ Met Gala, con trai cả nhà Beckham và hôn thê lại nồng thắm trên tạp chí

Sao âu mỹ

17:19:54 16/09/2021
Brooklyn Beckham và Nicola Peltz đã thể hiện tình cảm trong chiến dịch thời trang mới nhất của họ.

Ông Hồng - Hoa hậu Châu Á bị cha mẹ từ mặt, chồng đuổi khỏi nhà vì “quá khứ đen” và cái kết

Sao châu á

17:19:10 16/09/2021
Trong số các hoa hậu của Hong Kong, Ông Hồng là người đẹp có cuộc đời nhiều truân chuyên, nhưng cũng gặp không ít may mắn.

La Vân Hi lần đầu lộ diện sau loạt ảnh gầy gò ngồi xe lăn gây sốc, nào ngờ càng đáng báo động vì quá xanh xao và xuống sắc?

Hậu trường phim

17:17:18 16/09/2021
Đoàn phim Truy Quang Giả hé lộ một số hình ảnh mới của nam chính La Vân Hi.