Bạn gái có bầu dẫn về xin cưới nhưng dặn “không được để lộ”, khi gặp mặt phụ huynh cô lại “tam sao thất bản” thế này khiến anh chỉ biết nín lặng

“Anh cũng chủ động dẫn em về xin cưới, coi như là cũng biết chịu trách nhiệm chứ không tới nỗi thoái thác…”, cô gái kể.

Cuộc sống hôn nhân nhiều sóng gió nên phụ nữ chỉ mong có thể chọn cho mình 1 người đàn ông đủ bản lĩnh để có thể chèo lái gia đình cũng như che chở, bảo vệ vợ những lúc khó khăn. Thế nhưng không trong biển người mênh mông, không phải dễ dàng tìm người được ý chung nhân như ý. Đó cũng là tâm sự của cô gái trẻ trong câu chuyện dưới đây.

Câu chuyện cô chia sẻ như sau: ” Tư tưởng của em trong chuyện tình cảm khá thoáng. Đơn giản em nghĩ, nếu hai đứa cảm thấy đủ chín chắn, xác định nghiêm túc mối quan hệ tình cảm và tự biết chịu trách nhiệm với hành động của mình thì việc quan hệ trước cưới là không vấn đề. Do vậy, yêu được hơn năm, bạn trai đề nghị dọn về sống chung để có nhiều thời gian bên nhau hơn em cũng vui vẻ đồng ý. Em coi việc sống thử giống như giai đoạn tập dượt để tiến tới hôn nhân cho hai bên hiểu hơn về nhau, sau cưới khỏi khủng hoảng, bỡ ngỡ.

Video đang HOT

Bạn gái có bầu dẫn về xin cưới nhưng dặn không được để lộ, khi gặp mặt phụ huynh cô lại tam sao thất bản thế này khiến anh chỉ biết nín lặng - Hình 1

Bài chia sẻ của cô gái

Sống chung được 6 tháng em có bầu. Thế nhưng biết tin, thái độ của bạn trai lại không được vui vẻ, hồ hởi giống như lúc đề nghị em sống thử. Anh ấy chỉ chẹp miệng bảo: ‘Bầu thì cưới chứ biết làm sao ’.

Nói thật, phản ứng ban đầu của anh làm em đã có chút chạnh lòng. Tuy nhiên, anh cũng chủ động dẫn em về xin cưới, coi như là cũng biết chịu trách nhiệm chứ không tới nỗi ‘quất ngựa truy phong’. Có điều lúc về gần tới cổng nhà, anh lại kéo tay em dặn: ‘Anh không muốn bố mẹ biết em có bầu, dại mặt lắm. Tốt nhất cứ giấu, coi như chúng mình sắp xếp được công việc thì tính chuyện kết hôn ’.

Đúng lúc ấy bố mẹ anh đi từ trong nhà ra nên em không kịp phản ứng. Lúc sau anh thưa chuyện, mẹ anh hỏi tại sao mới tháng trước anh bảo chưa có kế hoạch cưới xin, giờ tự nhiên lại ‘giật gân’ về xin cưới gấp. Anh ấy ấp úng giải thích lý do như đã dặn bạn gái song đứng cạnh anh, em lên tiếng luôn: ‘Thực ra là cháu có bầu được hơn 2 tháng rồi bác ạ. Anh N. không muốn cháu để lộ chuyện này. Song cháu nghĩ hai bác cũng cần biết’.

Người yêu em đứng bên tái mặt quay sang nhìn em tỏ vẻ không hài lòng về thái độ của bạn gái nhưng em vẫn bình tĩnh, nhẹ nhàng lên tiếng tiếp: ‘Khi anh đề nghị em về sống chung cũng có nghĩa là phải xác định tinh thần đón nhận chuyện này. Cái thai là lựa chọn của chính anh và em nên không có lý do gì em lại phải giấu giếm sự hiện diện của con. Em cần một người đàn ông bản lĩnh, sống có trách nhiệm sau này mới có thể làm chỗ dựa tinh thần cho mẹ con em anh ạ. Em cũng tin, bố mẹ cần biết rõ sự thật trước khi đưa ra quyết định’.

Nói thật, lúc ấy em khá giận bạn trai nhưng cố kìm nén, nói rõ ngọn ngành để không chỉ anh mà cả bố mẹ anh hiểu mọi việc. Tránh tới khi cưới rồi mới xảy ra những chuyện ngoài ý muốn. Không ngờ, mẹ anh nghe xong liền trợn mắt nhìn con trai mắng: ‘Cái thằng này, mày là đàn ông kiểu gì thế. Bạn gái có bầu là việc mừng, sao lại phải giấu. Bố mẹ đang mong cháu bế mỏi mắt đây. Hơn nữa, đàn ông phải dám làm dám nhận, hiên ngang ngẩng cao đầu mà bảo vệ hạnh phúc của mình chứ’.

Bạn gái có bầu dẫn về xin cưới nhưng dặn không được để lộ, khi gặp mặt phụ huynh cô lại tam sao thất bản thế này khiến anh chỉ biết nín lặng - Hình 2

Ảnh minh họa

Vừa nói bà vừa đứng dậy nắm tay em cười nói, hỏi han, động viên các kiểu. Lúc đó mặt bạn trai em mới dãn ra. Lúc sau chỉ có 2 đứa, anh mới nhận lỗi, năn nỉ nhận sai. Hôm sau thì đưa em về nhà gái xin phép bố mẹ cho cưới. Mọi chuyện đã qua, chúng em đã ăn hỏi, hơn tuần nữa sẽ cưới nhưng nghĩ lại em vẫn còn chút hậm hực trong lòng”.

Khi yêu, các cô gái có thể mộng mơ đặt rất nhiều kỳ vọng về người đàn ông của mình. Tuy nhiên tới phút chót, để chọn lựa 1 tấm chồng thì họ lại chỉ cần duy nhất 1 điều là chàng trai ấy phải là người biết yêu thương và bảo vệ vợ. Đấy cũng chính là lý do vì sao cô gái trên lại có phản ứng gay gắt khi bạn trai của mình không dám hiên ngang thừa nhận “kết quả tình yêu ” của hai người.

Suy cho cùng 1 người đàn ông bản lĩnh phải là 1 người sống có trách nhiệm, không thoái thác, không ngại khó như thế mới có thể làm bến đậu bình yên cho vợ. Mong rằng, chàng trai trong câu chuyện trên sẽ bản lĩnh, trưởng thành hơn để bạn gái không phải thất vọng về anh thêm lần nữa.

Loan Hoàng: Khi sống thử, mọi người không nên e ngại, lén lút mà nên hỏi ý kiến gia đình

"Mâu thuẫn chắc chắn là có. Chuyện gần nhất, trong 1 năm đổ lại đây là về căn nhà này", Kiên Hoàng kể.

Loan Hoàng: Khi sống thử, mọi người không nên e ngại, lén lút mà nên hỏi ý kiến gia đình - Hình 1

Mới đây, chương trình "Gõ cửa thăm nhà" lên sóng với khách mời là vợ chồng nam diễn viên Kiên Hoàng. Gia đình Kiên Hoàng - Loan Hoàng là một trong những gia đình trẻ nổi tiếng nhất mạng xã hội hiện nay với biệt danh "Gia đình Cam Cam".

Cặp đôi kết hôn năm 2015, nổi tiếng với cuộc sống hạnh phúc bên con gái nhỏ Cam Cam. Mới đây, Gia đình Cam Cam đã chuyển vào TP HCM sinh sống và làm việc. Trong chương trình, vợ chồng Kiên Hoàng tiết lộ nhiều điều về công việc và cuộc sống riêng tư.

Kiên Hoàng: Kênh Youtube gần 1 triệu sub, việc thức đêm đến 2-3h sáng để dựng clip là bình thường

Chia sẻ về quyết định chuyển vào TP HCM sinh sống, hot girl Loan Hoàng cho biết, cả hai không có kế hoạch định trước mà quyết định chuyển nơi ở rất nhanh chóng, chỉ trong năm nay. "Khi chúng tôi có cơ hội vào đây để làm việc, quay chương trình nhiều, chúng tôi cảm thấy rất thích không khí, môi trường, con người ở đây.

Vì hai vợ chồng con trẻ nên quyết định thử chuyển vào luôn, nếu cảm thấy không hợp thì còn có thể quay về. Đến thời điểm này, khi chuyển vào TP HCM được gần 3 tháng, chúng tôi cảm thấy rất hài lòng về quyết định của mình.

Không có cảm giác là phải chuyển nơi ở gì cả vì quan trọng không phải ở đâu mà quan trọng là đi đâu cũng có đầy đủ các thành viên trong gia đình, đó chính là nhà của mình rồi" , Loan Hoàng nói.

Loan Hoàng: Khi sống thử, mọi người không nên e ngại, lén lút mà nên hỏi ý kiến gia đình - Hình 2

Vợ chồng diễn viên Kiên Hoàng - Loan Hoàng (biệt danh Heo Mi Nhon).

Nổi tiếng với vai trò Youtuber, gia đình Cam Cam cho biết, đến thời điểm hiện tại, cả hai chưa có quá nhiều thay đổi trong thu nhập khi chuyển đổi nơi ở, bởi lẽ công việc của cả hai không phụ thuộc vào địa lý. Tuy nhiên, việc Nam tiến cũng giúp cặp đôi có nhiều cơ hội để trải nghiệm công việc, cuộc sống.

"Khi nói đến Youtube người ta thường nghĩ đến Gia đình Cam Cam, đó cũng là thương hiệu của gia đình tôi. Bây giờ có quá nhiều người làm Youtube, đó cũng là khó khăn nhưng cũng là thuận lợi cho gia đình tôi.

Thuận lợi là có thể học hỏi, thúc đẩy nhau lên. Khó khăn là sự cạnh tranh. Bọn tôi làm đến năm thứ 4 rồi, tính đến thời điểm hiện tại đã được gần 1 triệu lượt theo dõi rồi, việc thức đêm đến 2-3h sáng để dựng clip, trau chuốt sản phẩm là chuyện bình thường.

Nhiều người nghĩ chúng tôi có một ekip hùng hậu đứng đằng sau, đúng là chúng tôi có những người hỗ trợ nhưng hai vợ chồng vẫn phải trực tiếp tham gia vào những sản phẩm của mình" , Kiên Hoàng chia sẻ.

Loan Hoàng: Khi chúng tôi dọn ra ở riêng mà chưa kết hôn, hai bên gia đình không phản đối

Chia sẻ về chuyện dạy con, Kiên Hoàng cho biết anh không bao giờ để cho con gái có suy nghĩ bé là người nổi tiếng:

"Tôi không bao giờ để cho Cam có một suy nghĩ trong đầu rằng Cam là người nổi tiếng. Bé được sống đúng với lứa tuổi của bé, ra đường có nhiều người xin chụp ảnh, chúng tôi cũng không bao giờ bảo con là do con nổi tiếng mà luôn bảo là "Mọi người yêu quý con vì con ngoan nên con mới được xin chụp ảnh".

Cuộc sống riêng tư của cặp vợ chồng trẻ cũng không tránh được những bất đồng. Tuy nhiên họ luôn cố gắng bình tĩnh cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn.

Loan Hoàng: Khi sống thử, mọi người không nên e ngại, lén lút mà nên hỏi ý kiến gia đình - Hình 3

"Mâu thuẫn chắc chắn là có. Chuyện gần nhất, trong 1 năm đổ lại đây là về căn nhà này. Khi hai vợ chồng quyết định chuyển vào TP HCM sống thì không đắn đo, nhưng trong quá trình mua nhà này, vợ tôi là người quyết còn tôi lại muốn xem thêm, chưa quyết ngay, đó là mâu thuẫn.

Trong quá trình sửa nhà, Loan quyết định về mặt hình thức, còn công năng của từng vật dụng là tôi chọn. Khi sửa căn nhà này, chúng tôi rất áp lực vì vừa phải chăm con, vừa phải chạy công việc hàng ngày, cộng thêm hàng trăm thứ khi sửa nhà mới.

Hai vợ chồng rất mệt, stress nên nhiều lúc thấy khó chịu, dễ gây nhau. Rất may là chúng tôi vẫn hỗ trợ, tương tác và đẩy nhau vượt qua khoảng thời gian đó ", nam diễn viên nói.

Loan Hoàng: Khi sống thử, mọi người không nên e ngại, lén lút mà nên hỏi ý kiến gia đình - Hình 4

Chia sẻ về chuyện tình gắn bó 6 năm với Kiên Hoàng, bà xã anh cho biết, cả hai được bố mẹ ùng hộ, giúp đỡ trong cả thời điểm sống thử trước hôn nhân và khi đã có con nhỏ:

"Chúng tôi không bao giờ để những chuyện trong gia đình làm phiền ông bà, hai vợ chồng tự giải quyết với nhau. Có rất nhiều cách để giải quyết, ví dụ như chiến tranh lạnh để cả hai có thế giới riêng bình tĩnh lại. Chồng tôi thường là người làm lành trước, sau đó hai người sẽ ngồi lại nói chuyện rõ với nhau.

Khi chúng tôi gặp nhau lần đầu tiên, cả hai đều không hề nghĩ đây sẽ là người bạn đời của mình, nghĩ là còn trẻ thì cứ yêu đi thôi, không tính xa. Vì rất nhiều người tôi yêu trước đây, cũng dắt về ra mắt, giới thiệu gia đình, tính đến hôn nhân nhưng đều không thành.

Đến khi dẫn Kiên về ra mắt, bố mẹ đã nghĩ rằng tôi có thể tiến xa hơn với người này. Khi chúng tôi dọn ra ở riêng mà chưa kết hôn, hai bên gia đình không có sự phản đối nào. Chúng tôi cũng rất ngạc nhiên vì sự ủng hộ của bố mẹ. Có lẽ do bố mẹ nhìn nhận được con người anh Kiên sâu sắc, toàn diện hơn mình nên yên tâm về hai đứa.

Trong thời gian sống thử, chúng tôi nhìn thấy những bản ngã khác của nhau và cảm thấy rằng phù hợp để đi đường dài. Tôi nghĩ rằng khi sống thử, mọi người không nên e ngại, lén lút mà nên nói rõ, hỏi ý kiến gia đình".

Loan Hoàng: Khi sống thử, mọi người không nên e ngại, lén lút mà nên hỏi ý kiến gia đình - Hình 5

Hot girl sinh năm 1991 cũng bày tỏ tình yêu và sự trân trọng đến ông xã. Cô chia sẻ: "Tôi không bao giờ mong muốn và đòi hỏi chồng mình phải hoàn hảo cả. Chắc chắn trong cuộc sống, không phải lúc nào tính nết 2 vợ chồng cũng hòa hợp 100% cả.

Tôi mong là bây giờ chuyển vào đây, chỉ có 2 vợ chồng với nhau là chính nên có việc gì cũng phải chia sẻ với nhau. Tôi là người tích cực nên mong chồng tôi cũng nhìn mọi thứ tích cực hơn. Tôi biết chồng là trụ cột nên nhiều áp lực nhưng mong anh hãy nghĩ cho bản thân nhiều hơn, nhiều khi thấy chồng làm việc nhiều quá tôi cũng xót lắm" .

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Mới nhất: 2 dân phòng “táng” tài xế Grab bị xử lý kỷ luật, lên tiếng xin lỗi: “Lúc nãy tôi hơi nóng”00:39Đang bị kiểm tra vì nghi vi phạm giãn cách, cô gái tiện tay "mách lẻo" người phụ nữ bên đường và cái kết cười ra nước mắt00:43Xôn xao clip bà ngoại không cho cháu trai 7 tuổi mồ côi mẹ nhập hộ khẩu: 'Cháu nội tôi cho nhập, cháu ngoại tôi không cho'01:12Nóng: Tài xế Grab bị 2 dân phòng “bốp” vào mặt, văng tục chửi thề gây phẫn nộ00:39Tìm ra chân dung cô gái lên mạng khoe được 'ông ngoại' dùng mối quan hệ cho tiêm vắc xin trước02:39Nóng: Tranh cãi clip xử phạt thanh niên đi mua bánh mì giữa lệnh cách ly: “Bánh mì không phải thiết yếu”08:45Người đàn ông đá văng bàn làm việc của nhân viên y tế ở TP.HCM gây bức xúc02:20Cô gái trong khu phong tỏa nài nỉ xin ra ngoài gặp người yêu, người canh chốt nói 5 chữ thấu tình đạt lý00:34Cơ quan chức năng xử lý vụ người đàn ông gây sự với đội công tác y tế00:54Nam sinh gây sốt khi nhảy 'Hạ còn vương nắng' để bé gái không sợ lấy mẫu nCoV00:43Than vì không được ra khỏi chốt phong tỏa, CSGT nói 1 câu khiến người phụ nữ im bặt00:36Clip 600.000 lượt xem về người đàn ông xông qua rào thép gai phong tỏa, dùng chiêu "điệu hổ ly sơn" để thoát thân00:23Cô gái đi mua rau có một hành động khiến dân mạng cho là "ích kỷ, vô ý thức", nhiều người quyết tìm để cho một bài học00:18Clip: Bé gái 6 tuổi đi nhận cơm cho bà nội đang bệnh, dạ thưa lễ phép khiến ai cũng nghẹn lòng00:52Trốn cách ly, cô gái khóc nức nở khi bị lực lượng chức năng đến tận nhà kéo đi00:46Vũ Phương Anh - Hoa khôi Báo chí khoe được tiêm vaccine Pfizer nhờ “ông ngoại” giàu cỡ nào?04:20Từ chối đi cách ly, người phụ nữ F1 gọi "người nhà" mách tội: Anh ơi, cán bộ đến bắt em đi kìa!00:40Clip: Người phụ nữ chở theo con nhỏ không có giấy tờ đòi qua chốt kiểm soát, bị ngăn lại thì lớn tiếng quát tháo ầm ĩ00:43Bị “oánh ghen” giữa đường, tiểu tam lớn giọng thách thức khiến chính thất cạn lời04:19Cô giáo Vật lý hot nhất MXH hiện nay, ngoại hình xinh như idol, khiến học trò phải xông vào livestream học mỗi đêm00:15

Tiêu điểm

Lộ 13 clip của hai chị em ngay tại phòng khách, nghi vấn camera bị hack
13:33:30 31/07/2021
Bà Phương Hằng tiết lộ bệnh viện Trưng Vương liên hệ xin oxy: 'Anh Dũng định cẩu luôn một cái nhà máy vào'
20:08:42 31/07/2021
Cháu gái cụ ông cầm mũ cối đánh chiến sĩ công an thanh minh: Ông có tâm lý không ổn định
11:35:49 31/07/2021
Nóng: Lộ ảnh sex nghi của hot girl từng bị đánh ghen giữa phố cổ Hà Nội
10:42:55 31/07/2021
Chân dung hot girl Lê Phương Anh - Gái xinh vướng nghi vấn lộ clip 'chống đẩy'
12:30:12 01/08/2021
Xôn xao clip người dân Bình Thuận không được qua chốt kiểm soát dịch vì "gạo không phải thực phẩm thiết yếu, khó khăn quá gọi cho chủ tịch xã mà kêu"
21:58:55 31/07/2021
Giữa biến "não thú" của VTV, MC Trần Ngọc công khai bảo vệ BTV Sơn Lâm: "Tôi không thích các thành phần ốc chô"
13:00:10 01/08/2021
Bồ nhí của chồng bỗng nhắn tin xin căn nhà 2 tầng, còn rao giảng đạo lý nhưng hành động "siêu ngầu" của cô vợ mới hả hê!
06:39:20 01/08/2021
Chuyện "cả hẻm âm tính, một mình F0" và 8 điều giúp một chàng trai ở Sài Gòn "qua ải" Covid-19 sau 10 ngày tự cách ly ở nhà
22:30:17 31/07/2021
Từ chối đi cách ly, người phụ nữ F1 gọi "người nhà" mách tội: Anh ơi, cán bộ đến bắt em đi kìa!
11:34:09 31/07/2021

Thông tin đang nóng

Hành khách từ Việt Nam đi quốc tế bị từ chối nhập cảnh, vạ vật ở sân bay
16:53:02 01/08/2021
12 dấu hiệu cảnh báo cơ thể nhiễm SARS-CoV-2
18:41:51 01/08/2021
Người bố một mình địu con 2 tuổi đi xe máy hồi hương: "Nó nhớ hơi mẹ, cứ khóc suốt"
17:48:45 01/08/2021
Nghệ sĩ Hữu Thành - diễn viên phim Đất Phương Nam qua đời, hưởng thọ 88 tuổi
17:57:20 01/08/2021
Chúng tôi ly hôn, phản ứng của bố mẹ chồng khiến tôi òa khóc vì cảm động
16:37:28 01/08/2021
Cuộc tình tội lỗi với em dâu trẻ
16:33:15 01/08/2021
Ngô Diệc Phàm mặt câng câng bước đi trong tù, lộ clip “phê pha” giữa sự kiện
17:20:49 01/08/2021
Rùng mình loạt bài phỏng vấn tiết lộ sở thích đồi bại với bé gái của Ngô Diệc Phàm và "tiên tri" luôn cái kết tù tội?
16:44:28 01/08/2021
Lâm Tâm Như bị chê vô duyên khi bình phẩm chuyện bầu bí của Trần Ý Hàm
15:58:47 01/08/2021
Tối 1/8: 4.246 ca mắc mới Covid-19, riêng TPHCM hơn 2.000 trường hợp
18:51:36 01/08/2021

Tin mới nhất

Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 công bố điểm chuẩn trúng tuyển theo học bạ

20:33:20 01/08/2021
Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 vừa công bố điểm trúng tuyển đại học hệ chính quy xét tuyển theo hình thức sử dụng kết quả học tập THPT năm 2021.

Hai chị em lúi húi bên đường, chiến sĩ công an tiến đến hỏi thì biết được lý do khiến người ta thương cảm

19:56:01 01/08/2021
Hoàn cảnh của hai đứa trẻ thực sự khiến người lớn xót xa, vì không kiếm được việc trong mùa dịch mà chúng phải đi hái rau dại về ăn.

Clip 42s kinh hoàng trong phòng ngủ: Cô gái say giấc mà không biết "quái vật" đang chờ đợi kề bên

19:54:29 01/08/2021
Người ta thường bảo, nhà là nơi an toàn nhất thế gian. Đó là nơi chúng ta có thể gạt bỏ mọi âu lo bên ngoài cánh cửa, để thoải mái là chính mình. Nơi riêng tư nhất trong chốn an toàn nhất ấy, có lẽ là phòng ngủ.

'Phốt' chồng 'phốt', siêu thị nổi tiếng lại bị khách hàng tố bán sữa hết hạn

19:46:02 01/08/2021
Dường như những sai sót của chuỗi cửa hàng này vẫn chưa dừng lại.

Lê Phương Anh hot girl Hà Thành gây sốt mạng xã hội là ai?

19:38:45 01/08/2021
Xinh đẹp, quyến rũ, nhưng Lê Phương Anh cũng rất kín tiếng trong chuyện đời tư, khi tìm kiếm tên cô nàng trên Google thì cho ra rất ít kết quả liên quan đến thông tin cá nhân.

Phát hiện quả dưa hấu mọc ngoài đường anh chàng cất công giấu 1 tuần mới ra hái ăn, nhưng khi bổ ra phần ruột thật sự chỉ muốn “khóc ròng”

18:05:08 01/08/2021
Mới đây, một video clip được đăng tải trên Tiktok màn bổ dưa hấu đầy mong đợi của một chàng trai nhưng kết quả lại khiến anh chàng rơi nước mắt.

YouTuber chuyên vạch mặt bọn lừa đảo cuối cùng lại bị lừa, đến nỗi tự tay xóa kênh YouTube của chính mình

17:30:09 01/08/2021
Trên thế giới YouTube, kênh Tech Support Scams là một kênh khá hữu ích từ nhiều năm nay khi chuyên lật tẩy các trò lừa đảo trên mạng, chủ yếu đến từ các trung tâm tổng đài lừa đảo ở Ấn Độ.

Hà Nội: Tài xế cố tình vượt đèn đỏ, hồn nhiên xả chất thải xuống đường khiến những xe đi cạnh khiếp vía

17:29:39 01/08/2021
Trong lúc vượt đèn đỏ ở ngã tư, tài xế xe ben liên tục làm đổ, vung vãi chất lỏng trên thùng xe xuống mặt đường khiến nhiều người chứng kiến vô cùng phẫn nộ.

Người phụ nữ cầm xấp tiền phát cho bà con chạy xe máy về quê tránh dịch là ai?

16:57:18 01/08/2021
Do tình hình dịch Covid-19 tại TP.HCM và các tỉnh phía Nam đang diễn biến phức tạp, nên hàng ngàn người dân đã chấp nhận khăn gói cùng gia đình chạy xe máy vượt ngàn km về quê tránh dịch.

Rich kid Việt và những món quà khủng: Bộ đôi siêu xe ngót nghét 70 tỷ, đồng hồ sang với hàng hiệu nhiều không đếm nổi

16:19:23 01/08/2021
Cứ nhìn hội con nhà giàu Việt Nam là thấy rõ đấy thôi. Là sống trong những biệt thự hoành tráng, đưa đón bằng xế xịn, vi vu khắp nơi với những dịch vụ sang chảnh bậc nhất, sắm sanh quần áo, túi xách đắt tiền,... khiến bao người phải trầ...

Đặt lên bàn cân hai mỹ nhân "tình tin đồn" của Bụt: Mai Dora và Lê Thị Khánh Huyền, ai hơn ai?

16:16:10 01/08/2021
Mai Dora và Lê Thị Khánh Huyền cùng đặt lên bàn cân, ai hơn ai? đang là câu hỏi được rất nhiều fan thắc mắc.

Mẹ đi khám thai thì ngủ gục, hành động của con gái 3 tuổi làm người xung quanh cảm thấy vừa ngỡ ngàng, vừa chạnh lòng

16:08:39 01/08/2021
Do thức dậy quá sớm cộng thêm việc mệt mỏi vì bầu bí, người mẹ ngồi đợi một lúc thì ngủ gục. Cô ngồi tựa vào lưng ghế, người nghiêng sang một bên để thoải mái hơn một chút.

Chú chó được chủ nuôi khéo đến "quá khổ", dân tình đưa ra cảnh báo để tránh nguy hại đến sức khỏe của “boss”

16:06:05 01/08/2021
Chú chó khiến dân tình trầm trồ vì trọng lượng khủng, cần giảm cân cấp tốc để tránh ảnh hưởng sức khỏe.

Khởi động đường đua Nhà Lên Đèn, Em Lên Đồ: Ôn lại cách kẻ mắt đẹp, lên đồ ngon lành rồi chụp ảnh cho thiên hạ đỡ quên mình mấy má ôi

15:55:58 01/08/2021
Bạn là một người chơi hệ sống ảo, ngày không đăng được tấm ảnh hay clip lung linh nào lên MXH là tay chân ngứa ngáy, người ngợm bứt rứt?

Mưa lớn kèm lốc xoáy khiến bức tường đổ sập, đè bẹp chiếc ô tô đang đậu dưới sân

15:55:33 01/08/2021
Hình ảnh chiếc ô tô bẹp dí do bị tường gạch đè đổ sập trong cơn mưa lớn khiến dân mạng hoài của thay cho chủ xe.

Đăng tải một bức ảnh đi cách ly, cô gái bất ngờ tìm được “hoàng tử” của đời mình ngay ở tầng dưới

14:43:29 01/08/2021
Cách ly có lẽ là điều khiến nhiều người sợ hãi nhưng đối với cặp đôi này đây lại là khoảng thời gian may mắn vì nó đưa họ đến gần nhau hơn.

Dân mạng mở hội khoe vườn mini xanh mướt cải thiện bữa ăn: Khỏi đòi về quê trồng rau, nuôi cá nữa nhé!

14:42:25 01/08/2021
Có thể bạn chưa biết nhưng dịch giã đã khiến chúng ta thay đổi khá nhiều thói quen. Không ra ngoài được thì mọi người bắt đầu tìm thú vui tại gia. Không ăn hàng được thì số lượng Master chef tự nấu cơm nhà tăng lên.

Xemesis úp mở chuyện stream game lại, fan “mất niềm tin” hỏi một câu "chí mạng"

13:18:19 01/08/2021
Fan của Xemesis nghi ngại về tần suất stream của anh chàng, thậm chí có ý kiến ngờ vực một buổi/một tuần?

Góp mặt tranh tài ở “đấu trường” nhan sắc, nữ streamer từng bị chỉ trích vì “khoe đường cong không đúng chỗ” lại gây tranh cãi

13:03:41 01/08/2021
Xuất hiện trong danh sách các hot girl tham dự cuộc thi Sắc đẹp Liên Quân, nữ streamer 2001 nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Loạt mâm cơm ngon - bổ - rẻ nhìn thấy mê của gái độc thân 30 tuổi

12:58:55 01/08/2021
Với nhiều người, 30 tuổi vẫn độc thân là cái gì đó to tát và đáng sợ. Còn với Trần Hoa - gái đảm đến từ Sài Gòn đang khiến mọi người xuýt xoa trong hội Yêu Bếp thì không. Hoa năm nay 30 tuổi, chưa có người yêu nhưng có một công việc ổn ...

Cả ngày mơ có bồ là hot girl nhưng bạn biết gu bạn trai của họ là gì không?

12:54:14 01/08/2021
Những ngày này thì trào lưu trả lời các thắc mắc về bản thân dựa theo bộ câu hỏi Get to know me đang siêu hot. Không chỉ người bình thường mà rất đông các gương mặt nổi tiếng, đặc biệt là hội gái đẹp đình đám cõi mạng cũng tấp nập tham ...

Hình ảnh bụi sả cứ ngỡ bình thường, ai ngờ điều ẩn giấu đằng sau mới ngoài sức tưởng tượng của tất cả

12:51:36 01/08/2021
Vào mùa Hè, những thông tin trên mạng xã hội về việc rắn bò vào nhà hay người bị rắn cắn luôn khiến số đông hoảng sợ. Quả thực, nỗi sợ hãi loài bò sát này vẫn là một là trong những nỗi sợ phổ biến đối với nhiều người.

Chồng ngoại tình, đuổi vợ con ra khỏi cửa, ly hôn 4 ngày đã cưới người mới và cái kết “thân bại danh liệt” vì một lí do!

12:48:56 01/08/2021
Vừa mới ly dị ngày 6/7 thì ngày 10/7 anh cưới luôn vợ mới, em cũng chẳng còn đau lòng hay gì nữa vì em đã quen rồi, cô vợ kể.

Ông bố họ Cố nhờ dân mạng đặt tên con, lội 8000 bình luận đọc xong cười sái quai hàm

11:27:25 01/08/2021
Chắc đây sẽ là lần cuối anh chàng này nhờ cậy dân mạng việc hệ trọng vì những cái tên nhận được độc đáo đến cạn lời.

Rich kid Gia Kỳ tiết lộ chuyện lần đầu dùng thử ứng dụng hẹn hò 18+, cái kết lại quá "đắng lòng"

11:26:56 01/08/2021
Gia Kỳ đã phải tải về ứng dụng này để đỡ buồn trong những ngày giãn cách, thế nhưng, đời đúng là không như mơ...

Không phải siêu xe, Khoa Pug chạy 160km/h và bị phạt với Toyota Camry mà nhiều người Việt muốn mua cũng khó

09:24:20 01/08/2021
Với sở thích tiêu tiền một cách xa xỉ, ai cũng nghĩ Khoa Pug đã sử dụng một chiếc xe thể thao hoặc siêu xe. Thế nhưng không phải vậy.

Bắt quả tang người nhận vơ chiếc Lamborghini của mình, cô gái có hành động siêu ngầu khiến CĐM ngượng thay cho anh chàng

09:23:51 01/08/2021
Video về một người đàn ông đã tỉnh bơ nhận chiếc Lamborghini là của anh ta để rồi nhận về cái kết bẽ bàng đã thu hút hàng triệu lượt xem trên TikTok.

Có thể bạn quan tâm

Tổng hợp 20 cách làm bánh bao nhân ngọt thơm ngon đơn giản tại nhà

Ẩm thực

21:20:53 01/08/2021
Có bao giờ bạn tự hỏi là có bao nhiêu loại bánh nhân ngọt hiện nay không? Hôm nay hãy cùng chuyên mục Mẹo vào bếp của Điện máy XANH vào bếp và tổng hợp ngay 20 cách làm bánh bao nhân ngọt, thơm ngon, đơn giản, ai cũng làm được này nhé!

Haiti truy bắt cựu thẩm phán tối cao vì vụ ám sát tổng thống

Thế giới

21:19:57 01/08/2021
Haiti phát lệnh bắt cựu thẩm phán tối cao Wendelle Coq-Thelot vì nghi ngờ liên quan tới vụ ám sát của Tổng thống Jovenel Moise hồi đầu tháng.

Lớp 1, lớp 2 cũng thi trực tuyến liệu có thực sự cần thiết?

Học hành

21:19:03 01/08/2021
Con thi trực tuyến bố mẹ cũng phải thi cùng. Học sinh lớp 4, 5 có thể tự giác làm bài và thành thạo các thao tác trên máy tính, nhưng với học sinh lớp 1, lớp 2, việc kiểm tra trực tuyến khiến không ít bố mẹ lẫn các con đều loay hoay.

'Hương vị tình thân' lộ kết phim?

Phim việt

21:18:27 01/08/2021
Hình ảnh lễ cưới của cặp nhân vật chính Nam và Long được nhiều khán giả chia sẻ.

HLV Kiatisuk sắp về Thái Lan thăm gia đình

Bên lề sân cỏ

21:18:18 01/08/2021
Thuyền trưởng của CLB HAGL sẽ trở về Thái Lan để thăm gia đình, chứ không liên quan đến tin đồn thay thế ông Akira Nishino.

Top 10 'bom tấn' đã phát nổ trên thị trường chuyển nhượng hè 2021

Bóng đá thế giới

21:16:32 01/08/2021
Top 10 bom tấn đã phát nổ sau 1 tháng mở cửa thị trường chuyển nhượng hè 2021 ở các giải VĐQG hàng đầu châu Âu.

Phía sau cảnh phim đẫm nước mắt của Thúy Ngân và Nhã Phương

Hậu trường phim

21:15:57 01/08/2021
Thực hiện một trường đoạn dài trong Cây táo nở hoa, Thúy Ngân và Nhã Phương phải tập trung tâm lý và khóc nhiều.

Hà Nội: Đa số của 73 ca COVID mới ngày 1-8 là từ cộng đồng

Sự kiện nóng

21:14:32 01/08/2021
Trong vòng 24 giờ qua, Hà Nội ghi nhận thêm 73 ca mắc COVID-19 mới, trong đó phần lớn là các ca bệnh ghi nhận trong cộng đồng. Trong gần 10 ngày qua, TP Hà Nội đã xử phạt hơn 9,4 tỉ đồng các trường hợp vi phạm giãn cách.

Trớ trêu thay, hoá ra không phải Đô Mỹ Trúc, chính mẹ ruột là người khiến Ngô Diệc Phàm vào tù theo cách không ngờ

Sao châu á

21:14:04 01/08/2021
Trước đó, cảnh sát đã khẳng định rằng họ chỉ nhận được đơn báo án từ phía Ngô Diệc Phàm, Đô Mỹ Trúc không hề có động thái nào đáng kể.

Ấn Độ: Doanh số bán xe của Maruti tăng 50% trong tháng Bảy

Ôtô

21:14:02 01/08/2021
Doanh số bán hàng trong nước của nhà sản xuất ôtô lớn nhất Ấn Độ Maruti Suzuki đã tăng 39% lên 141.238 chiếc trong tháng trước, so với con số 101.307 chiếc của tháng 7/2020.

Lo sốt vó khi gặp người yêu cũ khám thai cho mình, nào ngờ anh nói một câu khiến chồng tôi vui mừng hí hửng

Tâm sự

21:13:10 01/08/2021
Khi đến nơi gặp mặt bác sĩ khám thai thì tôi lặng người sửng sốt đến mức muốn ngất.

Trấn Thành 'dừ' thấy rõ trong những ngày giãn cách xã hội

Sao việt

21:08:34 01/08/2021
Hình thức của Trấn Thành khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ.

Cần test dị ứng trước tiêm vaccine Covid-19?

Sức khỏe

21:06:33 01/08/2021
Tôi muốn đi kiểm tra dị ứng trước khi tiêm vaccine Covid-19 vì không biết mình có bị dị ứng với chất nào. Việc này có cần thiết không, nếu có thì xét nghiệm ở đâu? (H. Ngân).

Mèo cá dạy con săn mồi dưới nước 

Clip hay

21:05:43 01/08/2021
Loài mèo hoang dã giỏi bơi lội là sinh vật hiếm có thể săn mồi trong thiên nhiên. Dù sinh ra đã biết bơi, mèo dạy con cách sinh tồn.

Triệu Lệ Dĩnh thật sự "nặng nợ" với giày dép!

Phong cách sao

21:02:33 01/08/2021
Vốn có tạng người nhỏ bé, đặc biệt là đôi chân nhỏ nên Triệu Lệ Dĩnh cũng gặp nhiều khó khăn khi chọn giày dép.