Bạn gái chê tôi quê mùa khi gói đồ ăn thừa mang về

Chuyện xảy ra vào thứ Bảy tuần trước. Trong bữa ăn tối của tôi và bạn gái . Em nói rằng, thất vọng về cách cư xử của tôi…

Bạn gái tôi có gia cảnh bình thường, khá xinh xắn. Em đang là sinh viên năm thứ ba một trường đại học ở Hà Nội.

gia cảnh không quá giàu có nhưng em khá sành điệu, bản thân em là người thích ăn ngon mặc đẹp. Em thường thích những chỗ ăn uống sang chảnh; thích đi du lịch ; quần áo, điện thoại… đều phải mua ở những nơi có thương hiệu.

Vì em chưa đi làm, chưa có tiền nên mọi khoản đều do tôi chu cấp . Bản thân tôi là nhân viên IT của một công ty lớn. Thu nhập của tôi khá ổn nhưng tôi phải thay bố mẹ lo cho 2 em ở quê đang ăn học nên cũng không quá dư giả.

Bạn gái chê tôi quê mùa khi gói đồ ăn thừa mang về - Hình 1

Ảnh: Đức Liên

Vì vậy tôi thường xuyên bị bạn gái trách móc. Em nói rằng, bạn em được người yêu mua cho cái nọ, cái kia còn từ khi quen tôi, em chẳng nhận được món quà nào giá trị.

Em còn nói, bạn trai của bạn bè em đều có ô tô trong khi tôi đi lại bằng chiếc xe máy đã cũ. Họ thường đi du lịch , check in ở những nơi sang chảnh…

Sợ người yêu tủi thân, tôi cũng ra sức chiều lòng em. Nhưng dường như những cố gắng của tôi không được em nhìn nhận. Giữa chúng tôi vẫn luôn là một khoảng cách không bao giờ rút ngắn được…

Mâu thuẫn của chúng tôi ngày càng nhiều. Hôm thứ Bảy tuần trước, kỉ niệm 6 tháng quen nhau, em muốn làm một điều gì đó thật đặc biệt. Vì vậy tôi mời em đi ăn tối. Để tránh làm em phật ý, tôi chọn một nhà hàng khá nổi tiếng.

Hôm đó, em trang điểm và ăn mặc lộng lẫy, trông rất xinh đẹp. Đi với người yêu như vậy, tôi cũng rất đỗi tự hào.

Khi chúng tôi vào nhà hàng, em gọi món mà không cần nhìn giá. Em gọi rất nhiều món. Khi phục vụ bê món ăn lên, em không ăn vội mà ra sức chụp ảnh để đăng lên face.

Ảnh em đăng lên, nhận được “cơn mưa” lời khen từ bạn bè. Tuy nhiên, bức ảnh đó em không hề nhắc đến tôi.

Em gọi nhiều nhưng ăn khá ít với lý do ăn nhiều sợ béo. Nhìn bàn toàn thức ăn để thừa tôi thấy thật lãng phí. Tôi cố gắng ăn nhiều nhưng không xuể. Buổi ăn tối, em tỏ ra rất hài lòng. Sau đó, chúng tôi dự định đi uống cà phê ở một quán mà ngày xưa chúng tôi quen nhau lần đầu tiên.

Tuy nhiên gần cuối bữa tiệc kỷ niệm, nhìn đồ ăn thừa rất lãng phí nên tôi muốn mang về. Tôi nói với người phục vụ là muốn đưa đồ về nên họ biết ý mang cho tôi mấy hộp để đựng.

Nhân viên nhà hàng cũng khéo léo lấy phần đồ ăn thừa vào hộp cho tôi. Phải mất 4 chiếc hộp mới đựng hết số đồ thừa đó.

Sau đó, tôi đưa đồ thừa ra quầy và thanh toán tiền ăn bữa tối. Đúng như tôi dự đoán, bữa ăn có giá lên đến 3 triệu đồng cho 2 người.

Người yêu tôi tỏ vẻ không vui. Khi tôi chuẩn bị ra lấy xe để chở em sang quán cà phê thì em vùng vằng. Tôi không hiểu nhưng em nhất định không nói. Cuối cùng, em giận dỗi vẫy taxi đi về bỏ lại tôi với chiếc xe máy và nỗi hoang mang.

Đêm đó, tôi nhắn tin, gọi điện nhưng em không thèm đáp lại. Đến nửa khuya, em mới mở lời rằng, tôi làm em mất mặt. Việc “Mất mặt” của tôi là lấy đồ ăn thừa mang về, không chịu tip tiền cho nhân viên phục vụ…

Em nói, vào nhà hàng sang chảnh, ăn mặc lồng lộn mà tôi tính toán, tiếc cả chút đồ ăn thừa như thế là “kém sang”. Biết tính tôi chi li, hà tiện như vậy, ngay từ đầu em đã không quen để tránh sau này kết hôn, tôi lại “đo lọ nước mắm đếm củ dưa hành”.

“Đi nhà hàng sang, anh phải tip cho nhân viên. Nhìn ánh mắt của nhân viên khi anh xin hộp mang đồ ăn thừa về, em cảm thấy vô cùng xấu hổ”, em đã nói vậy.

Tôi chia sẻ rằng, việc lấy đồ ăn thừa là hết sức bình thường. Đó là số tiền mình bỏ ra, mình có quyền được mang về nhưng em không đồng tình.

Mấy nay em vẫn giận dỗi, có lẽ nào tôi đã quá cố chấp khi níu giữ mối tình này?

Người yêu chia tay sau gần 4 năm bên nhau

Bạn gái đã thay đổi hoàn toàn, cô ấy chủ động chia tay sau 4 năm bên nhau và nhận rất nhiều sự hỗ trợ từ tôi...

Buồn, đau khổ và thất vọng là cảm giác của tôi lúc này khi vừa nhận được đề nghị chia tay của người yêu. Tôi và cô ấy cùng quê, tôi hơn bạn gái 5 tuổi, chúng tôi quen nhau từ hồi cô ấy còn học cấp 3 ở quê, còn tôi học đại học ở Hà Nội.

Người yêu chia tay sau gần 4 năm bên nhau - Hình 1

Ảnh minh họa

Mỗi lần về quê, tôi lại đến nhà cô ấy chơi, chúng tôi có tình cảm với nhau từ đó. Nhưng chưa yêu, vì tôi muốn cô ấy dành thời gian học, tôi động viên cô ấy học, để thi vào đại học. Rồi khi cô ấy đỗ đại học, chúng tôi mới bắt đầu yêu nhau. Thời điểm ấy, tôi đã tốt nghiệp nhưng không về quê mà ở lại Hà Nội xin việc làm, mục đích chính là được ở bên cô ấy, chăm sóc và quan tâm đến cô ấy.

Gia đình nhà bạn gái không khá giả, mẹ cô ấy lại thường xuyên đau ốm, nên năm đầu tiên, chi phí tiền học, tiền ăn uống gia đình chu cấp, nhưng sang đến năm thứ 2, thu nhập của tôi bắt đầu ổn định hơn, tôi chu cấp cho bạn gái ăn học.

Từ tiền đóng học phí, tiền ăn, tiền thuê nhà trọ đến tiền mua sắm hay mỗi lần hai đứa về quê, tôi đều lấy tiền mua quà về cho hai gia đình. Bạn gái rất yêu tôi, cô ấy lúc nào cũng nói nợ tôi cả đời không trả hết, và hứa sẽ không bao giờ để tôi phải buồn, phải đau khổ.

Còn tôi thì không cẩn cô ấy phải mang ơn mình, chỉ cần bạn gái vui vẻ, sống tốt và sau này chúng tôi hạnh phúc với nhau là được rồi, chứ không đòi hỏi gì thêm. Gia đình bạn gái cũng rất quý mến tôi, bố mẹ cô ấy luôn nói thật may, vì cô ấy có người yêu như tôi. Họ cũng coi tôi như con cái trong nhà, có chuyện gì cũng nói với tôi.

Công việc của tôi rất ổn, thu nhập cũng ổn, bố mẹ tôi cũng mến bạn gái, nên luôn nói sau khi cô ấy ra trường, hai đứa sẽ làm đám cưới. Tôi luôn mong đến ngày cô ấy ra trường, để tổ chức đám cưới, bạn gái trước đây cũng muốn như vậy, nhưng chỉ sợ tôi vất vả vì mới ra trường cô ấy sẽ không có việc làm.

Vậy mà, sau mấy tháng đi thực tập, bạn gái tôi đã thay đổi hoàn toàn, cô ấy không còn nhiều thời gian dành cho tôi nữa, thi thoảng hẹn hò hay nhắn tin cho ai đó. Tôi hỏi thì cô ấy nói chỉ là anh bạn chỗ cô ấy thực tập thôi, tôi thắc mắc nhiều thì cô ấy giận dỗi, nói tôi không tin tưởng rồi đòi chia tay. Điều mà trước đây không bao giờ cô ấy làm, cô ấy luôn sợ đến một ngày tôi không còn yêu cô ấy nữa.

Tôi vẫn tưởng chỉ là giận dỗi, vậy nhưng cô ấy muốn chia tay thật với tôi. Lý do đưa ra là chúng tôi không còn hợp nhau nữa, tôi không tin tưởng cô ấy và cô ấy cũng nhận thấy rằng giữa chúng tôi còn nhiều điểm không phù hợp để làm vợ chồng. Chỉ là trước đây, cô ấy chẳng quen ai nên không nhận ra điều đó, bây giờ cô ấy gặp gỡ nhiều người hơn, thấy rằng mối quan hệ giữa chúng tôi chỉ là na ná tình yêu, chứ không phải tình yêu.

Thế nào gọi là na ná tình yêu và thế nào gọi là tình yêu. Thực sự tôi không định nghĩa nổi, chỉ biết rằng, 4 năm qua chúng tôi đã rất hạnh phúc với nhau, sao bây giờ cô ấy lại đổi thay. Phải chăng, cô ấy có người khác, hay vì cô ấy chỉ muốn lợi dụng tôi những năm đại học, đến khi sắp ra trường rồi, cô ấy lại thay đổi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip nữ sinh Việt "cắt đứt" đường lưỡi bò do cô giáo Trung Quốc trình chiếu00:34Clip cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi đang gây bức xúc: Bé có lấy tay ngăn lại nhưng bị quát 'ngồi im đó'01:00Học sinh lên bảng vẽ lại sau khi cô giáo chiếu bản đồ "đường lưỡi bò"00:38Nhân chứng vụ án mạng ở Cai Lậy: 'Tôi không nghĩ là đâm nhầm'01:39Ca sĩ Kim Ngân được danh hài Thuý Nga dẫn đi mua đàn tập hát53:15Con trai Bằng Kiều đẹp trai, gây bất ngờ trong sinh nhật 18 tuổi vắng mặt cha01:00:42Cứ cuối tuần Trường Giang lại “xả vai” để chăm con cực yêu, hoá ra đây là lý do Nhã Phương bị ái nữ cho ra rìa!00:15Bị cáo buôn ma túy cãi: "Tòa không dùng ke nên không hiểu" (!)02:20Cbiz thêm 1 cặp đôi cực hot: "Mẹ đơn thân" Vương Tử Văn tuyên bố hẹn hò với nam thần TV show, cảnh hôn của 2 người gây bão02:07Lương Bích Hữu: Tôi bị ô tô đụng, ngã đập đầu xuống đất bất tỉnh, tưởng chết rồi31:18'Trùm cuối' 'Vincenzo' lộ diện: Không phải mafia Ý Song Joong Ki, cũng chẳng phải Chủ tịch Ok Taecyeon00:33Ôn Bích Hà khoe đường cong tuổi 5400:42Clip kinh hãi: Xe tải chở đất đổ dốc, bất ngờ lật nghiêng suýt đè bẹp người đi bộ00:21Thấy xe máy lạ đỗ trước cửa nhà, người phụ nữ có pha xử lý khiến chủ xe "tức không thể nói gì"00:46Hương Giang bị chê hát dở hơn Chi Pu nhưng hành động này mới gây chú ý04:07Thắng hú vía, bầu Đức và Kiatisuk cùng khen...CLB Nam Định13:11'Hướng dương ngược nắng': Đừng trách Phúc khi cứ ỡm ờ xem Minh như là em gái00:49NSX 'Kiều' spoil loạt cảnh nóng nhất, tưởng hút fan ai ngờ bị 'ném đá'01:35Khoảnh khắc khó xử tại thảm đỏ Rap Việt Concert: Trương Thế Vinh luống cuống khi bị hỏi về Thuý Ngân, MCK khoe gì mà Tlinh bối rối thế này?00:23Đâu chỉ Hoà Minzy, thiếu gia nức tiếng Long An cũng “nghiện” con trai đến mức làm hành động này vào lúc nửa đêm!00:45

Tiêu điểm

Biết bí mật cơ thể của vợ nhưng tôi như kẻ nghiện, chẳng làm sao ghét bỏ được
13:31:16 12/04/2021
3 ngày sau ly hôn, người đàn ông quen mắt mang hồng đỏ tới tỏ tình khiến tôi chấn động
14:13:54 12/04/2021
Giỗ bố, các chị chồng giao "dâu trưởng lo", đến lúc về ăn nhìn mâm cỗ tất cả đều "đứng hình", tuyên bố chắc nịch của cô sau đó mới đáng nói
11:07:42 12/04/2021
Sau 3 năm ly hôn nghe được tin vợ cũ tái hôn, người đàn ông nổi khùng trách mắng thì nhận về câu trả lời khiến anh ta "chết lặng"
07:09:00 12/04/2021
Vợ luôn đem theo cái gối mỗi khi về nhà ngoại, tôi phát điên khi thấy cô ấy lấy thứ bên trong ra khoe với chị vợ
22:14:20 12/04/2021
Nửa năm chồng đòi thay đến 4 người giúp việc, biết nguồn cơn thật sự phía sau, cô vợ có quyết định đanh thép khiến anh cuống quýt hối lỗi
08:23:36 13/04/2021
Sướng rơn khi thấy 1 phong bì mừng cưới dày cộm, song lúc mở ra, tôi tái mặt rồi tuyên bố huỷ hôn
07:00:49 12/04/2021
Bỏ vợ cưới “trà xanh”, bí mật đêm tân hôn khiến tôi ngậm trái đắng
10:24:11 13/04/2021
Em dâu bỗng tặng quà khủng, nửa đêm đang ngủ tôi rụng rời nghe tiếng đập cửa
15:49:24 12/04/2021
Rủ chồng đi chơi cuối tuần thì anh gắt "có hẹn cà phê với thằng bạn rồi", song cảnh tượng đôi nam nữ ở quán ăn khiến tôi "đứng hình" quyết định ly hôn
22:10:28 12/04/2021

Thông tin đang nóng

Cặp đôi khó hiểu nhất showbiz Việt: Ly hôn, xóa hình xăm vẫn sống bên nhau, hẹn hò tình tứ
20:52:20 13/04/2021
Quách Ngọc Ngoan làm gì khi Phượng Chanel xác nhận tan vỡ?
20:24:38 13/04/2021
Mẹ chồng nghệ sĩ Việt Hương qua đời, hưởng thọ 80 tuổi
21:14:53 13/04/2021
HOT: Dịch vụ dọn nhà trai đẹp 6 múi từ “A đến Z” với giá 12 triệu khiến chị em rần rần
18:19:27 13/04/2021
Anh Đức lên tiếng làm rõ tin đã “cạch mặt” Ali Hoàng Dương, nói 1 câu đã thể hiện tình trạng hội bạn hiện tại
21:09:47 13/04/2021
Khoảnh khắc 5 thành viên của gia đình Hồ Ngọc Hà - Kim Lý tại Đà Lạt
22:20:28 13/04/2021
Ekip làm việc "bóc" nhan sắc của Hoa hậu Đặng Thu Thảo qua camera thường, chụp vội vài tấm mà vẫn xinh đến câm nín
18:24:00 13/04/2021
Bị đuổi khỏi showbiz, La Chí Tường kiếm sống bằng cách nào?
20:13:35 13/04/2021
HOT: Seo Ye Ji chính thức thừa nhận hẹn hò Kim Jung Hyun, phản bác cực căng vụ điều khiển bạn trai xa lánh Seohyun
19:52:12 13/04/2021
Choáng với độ giàu có của Hoa hậu đẹp nhất mọi thời đại: Cát-sê "chấp" luôn cả chồng tài tử, BST xe cùng bất động sản đồ sộ
17:21:52 13/04/2021

Tin mới nhất

Mẹ chồng hứa hẹn cho tôi căn chung cư nhưng kèm điều kiện choáng váng, khi sự thật bị bại lộ chị dâu lập tức điếng người

23:08:28 13/04/2021
Tôi thực sự rất bối rối trước lời đề nghị của mẹ chồng.

Mẹ chồng cho căn hộ 2 tỷ với điều kiện "con dâu không được đứng tên" thì nhà thông gia liền có hành động "dằn mặt" bất ngờ

22:06:13 13/04/2021
Vừa được mẹ chồng hứa cho nhà, Xuân mừng rỡ. Nhưng điều kiện bà đưa ra khiến cô tắt ngấm nụ cười.

Đang ăn tối, vợ bỗng lấy ra tờ đơn ly hôn rồi đanh thép tuyên bố "không cần chồng nữa"

21:56:58 13/04/2021
Tôi bất ngờ, điêu đứng khi thấy vợ có hành động kì lạ như thế. Đã vậy, cô ấy còn bảo nếu ly hôn thì sẽ một mình nuôi con chứ không cần tôi chu cấp.

Chắt bóp từng đồng để gửi về nhà, vậy mà khi tôi cần tiền, mẹ chồng ráo hoảnh đáp một câu khiến tôi ngã ngửa

21:53:42 13/04/2021
Vợ chồng tôi nhịn ăn nhịn mặc để tiết kiệm từng đồng. Để rồi bây giờ về nhà, một xu cũng chẳng còn.

Cứ nghĩ bạn trai giàu có tặng nhẫn 20 triệu, đến khi người nhà nằm viện, tôi "chết lặng" nhận ra bộ mặt đểu cáng của gã

21:50:20 13/04/2021
Khi tôi đạp cửa vào phòng Quân, cũng là lúc tôi phát hiện ra sự thật phũ phàng...

Con gái đòi ở riêng vì không muốn sống cùng bố mẹ

21:20:06 13/04/2021
Mới 20 tuổi, con gái đã đòi ra ngoài ở riêng vì không muốn sống cùng bố mẹ...

Thấy mâm cơm nằm chỏng chơ trên nền gạch, tôi gào lên hỏi tội vợ, nhưng bất ngờ mẹ lao ra cho ngay cái tát vào mặt

19:44:52 13/04/2021
Tôi tưởng vợ mình hậu đậu làm rơi cả mâm cơm mà không chịu dọn nên bực mình quát mắng. Nào ngờ, mẹ tôi lại từ trong phòng hùng hổ xông ra và tát vào mặt tôi đau điếng.

Một lần ra thăm, nhìn chỗ ở của các con mà tôi giật mình, càng choáng váng hơn khi nghe những lời con dâu kể lại

19:40:01 13/04/2021
Con dâu không muốn mẹ chồng ra thăm các cháu, khiến tôi càng muốn ra để rồi choáng váng về nơi con cháu sống.

Khách tới nhà, chồng bối rối chỉ vào vợ và giới thiệu là giúp việc, tôi thì thầm 1 câu khiến anh bẽ bàng

19:20:07 13/04/2021
Mặc dù Khánh hay chê vợ sau sinh luộm thuộm nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ rằng chồng sẽ xấu hổ trước mọi người. Thế mà khi tận tai nghe thấy anh nói tôi là giúp việc, tôi mới chết lặng.

Ly thân được 2 tháng, nửa đêm chồng tuyệt vọng tìm đến vợ xin tha thứ, cô vợ mỉm cười: 'Tôi có phải điểm tập kết rác thải đâu'

19:14:19 13/04/2021
Anh tìm đến Nhi như tìm đến tia hy vọng và vầng sáng để mong được an ủi, yêu thương. Đáng tiếc, trí nhớ của Kiên thật tệ, anh đã quên cách đây mới có 2 tháng anh đã đối xử với Nhi thế nào.

Đang bối rối vì bị đay nghiến không biết đẻ, vợ nhận được lá thư từ người cũ của chồng khiến cô nghĩ đến ly hôn

19:06:30 13/04/2021
Đọc xong lá thư Tâm bỗng òa khóc nức nở. Vậy mà bấy lâu nay cô sống trong dằn vặt, đau khổ.

Bạn gái có bầu trước nên mẹ tôi bảo rước dâu cổng phụ, ai ngờ cô ấy tuyên bố một điều khiến bà tức giận bỏ về

17:34:24 13/04/2021
Bình thường mẹ tôi là người hiền lành, thấu tình đạt lý mà hôm ấy bà cũng phải tức giận bỏ về.

Em đồng nghiệp đăng story xóa 3/4 bức ảnh nhưng nào ngờ tôi phát hiện dấu vết ngoại tình của chồng

16:50:44 13/04/2021
Họ phản bội tôi rất kín kẽ, nhưng giấy rác thì làm sao gói được lửa!

Em dâu phải vay từng đồng chữa bệnh cho con, chị chồng vay 3 cây vàng lúc trả lật lọng còn 2 cây mà vẫn mắng xơi xơi là ích kỷ!

16:33:46 13/04/2021
Nhưng điều khiến Thương buồn nhất chính là thái độ của chồng cô. Anh chẳng những không bênh vợ mà còn chỉ tay về phía vợ mình mắng mỏ.

Nửa đêm vợ về đến nhà, chồng mỉm cười chào đón nhưng cô lại chìa ra một bó hoa hướng dương rồi kiên quyết ly hôn khiến anh ân hận tột cùng

16:18:08 13/04/2021
Bình không thể tin nổi trước lời chia tay vợ thốt ra. Anh tức giận trách cô: Em đùa phải không? Đừng mang những chuyện như vậy ra để đùa!.

Chồng tặng biệt thự ngoại ô để vợ chỉ việc 'hưởng thụ' nhưng cô vợ lại lẳng lặng đáp lại bằng hành động gây sửng sốt

15:58:14 13/04/2021
Nhìn thấy sự cương quyết trong ánh mắt vợ, Khải biết Trang sẽ không thay đổi chính kiến của cô. Anh chậm rãi cầm lấy lá đơn ly hôn rồi xé vụn.

Mẹ chồng đuổi tôi đi vào một đêm mưa bão khiến tôi căm hận vô cùng, song 2 năm sau gặp lại, tôi chỉ biết nghẹn ngào cảm ơn bà

15:52:26 13/04/2021
Tôi không bao giờ tưởng tượng được khi gặp lại, mẹ chồng cũ sẽ nói với tôi những lời như thế.

Đòi vợ chồng em trai 10 triệu/tháng tiền phòng mong họ 'cuốn gói' sớm, nhưng tôi câm nín khi mẹ chồng ném cục tiền vào mặt

15:44:51 13/04/2021
Mặc dù thừa 1 phòng ngủ, nhưng tôi không muốn cho vợ chồng em trai - em dâu lên sống cùng. Chính vì thế, tôi nghĩ ra cách lấy họ tiền nhà thật đắt...

Ly hôn được cho 1 tỷ về nhà đẻ, nửa đêm nghe cuộc nói chuyện tôi chát đắng tận cùng

14:56:18 13/04/2021
Cả đêm ấy tôi khóc hết nước mắt, bên cạnh là đứa con gái đang ngủ say của tôi. Có lẽ chẳng nỗi đau và tổn thương nào lớn hơn là do người thân gây ra.

Mỗi sáng mở cửa nhà, tôi bực bội khi thấy cảnh hai đứa cháu nheo nhóc đứng đợi trước cổng

13:38:46 13/04/2021
Thấy cháu đáng thương mà bỏ rơi, không quan tâm thì tôi không làm được. Mà cứ kiểu này, tôi thành bảo mẫu của tụi nhỏ thật quá.

Ngày cưới, chị dâu tặng tôi 5 chỉ vàng, để rồi hai năm sau có việc cần, tôi lấy vàng ra bán và bàng hoàng khi phát hiện sự thật

13:35:02 13/04/2021
Sau ngày cưới, tôi cất cẩn thận vàng cưới của mọi người tặng vào tủ. Đến khi có việc cần dùng, tôi định lấy vàng đưa đi bán và hóa đá khi nhìn thấy sợi dây chuyền chị dâu tặng.

Ngày đầu về làm dâu đã không thấy chị giúp việc đâu, thấy lạ tôi hỏi chị dâu và điếng người với câu trả lời nhận được

10:14:42 13/04/2021
Buổi sáng đầu tiên làm dâu, tôi dậy sớm phụ chị giúp việc nấu bữa sáng cho cả nhà để lấy lòng mọi người. Thế nhưng chỉ thấy mẹ chồng và chị dâu đang nấu ăn.

Đau đầu tìm cách đuổi con dâu vừa xấu vừa không biết đẻ, mẹ chồng sốc khi mở ngăn kéo

10:06:23 13/04/2021
Từ sau khi biết chuyện, mẹ tôi không bao giờ còn chê chị dâu xấu nữa. Trái lại suốt ngày khen ngợi và ca tụng con dâu, tặc lưỡi khen anh tôi tinh mắt chọn vợ.

Ngày đưa bạn trai về ra mắt, nhìn vết sẹo trên cổ tay anh mà mẹ em ra sức ngăn cấm

07:52:02 13/04/2021
Mọi chuyện diễn ra vui vẻ cho đến khi em và mẹ vào bếp chuẩn bị cơm trưa. Mẹ hỏi em là vết sẹo trên cổ tay Tuấn từ đâu mà có.

Chưa hết bàng hoàng với căn biệt thự của người giúp việc thì bác ấy đã nói ra nguyện vọng cuối đời làm vợ chồng tôi rối lòng

07:48:23 13/04/2021
Muốn gần gũi với người giúp việc hơn nên vợ chồng tôi đã về nhà bác ấy chơi. Để rồi thật sự bất ngờ với cơ ngơi trước mặt.

Hí hửng khoe với chồng sắp cưới có 500 triệu tiết kiệm, ngờ đâu vài ngày sau một người phụ nữ quỳ lạy dưới chân tôi cầu xin điều sửng sốt

07:45:04 13/04/2021
Lời van xin của cô ta quá tha thiết khiến tôi thực sự phải suy nghĩ...

Có thể bạn quan tâm

Trên tay Xiaomi Mi 11 Pro và Mi 11 Ultra: Nâng cấp chính về camera và sạc nhanh, bản Ultra có 2 màn hình cực chất, giá từ 20 triệu đồng 

Đồ 2-tek

03:24:57 14/04/2021
Mi 11 Pro và Mi 11 Ultra là hai mẫu flagship cao cấp nhất của Xiaomi được giới thiệu vào cuối tháng 3 vừa qua. Đây là phiên bản nâng cấp mạnh mẽ của phiên bản Mi 11 tiêu chuẩn về camera, thời lượng pin và khả năng sạc nhanh.