Bạn cùng lớp lên tiếng bênh vực Nam Joo Hyuk: “Tôi rất bức bối và cảm thấy oan ức bởi những thông tin ác ý”

Sau các nhân vật tự xưng là “nạn nhân” và “bạn của nạn nhân” lên tiếng tố cáo, thì mới đây một người bạn cùng lớp đã rất bất bình và lên tiếng bảo vệ Nam Joo Hyuk.

Mới đây trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện bài viết được đăng bởi một người bạn cùng lớp cấp 3 của Nam Joo Hyuk với thái độ rất bức bối và bất bình. Người này đã lên tiếng bảo vệ nam diễn viên trước những lời tố cáo của các nhân vật tự xưng là “nạn nhân” và “bạn của nạn nhân” trong nghi án bạo lực học đường:

“Xin chào. Trước hết, tôi là bạn học cấp 3, học cùng lớp với nam diễn viên Nam Joo Hyuk. (Chính xác là chúng tôi học cùng lớp 11 với nhau). Dù không phải là mối quan hệ đặc biệt thân thiết với Nam Joo Hyuk, tuy nhiên dưới lập trường là một người bạn đã từng chung lớp, tôi vẫn muốn lên tiếng vài lời về sự thật.”

ADVERTISEMENT

Bạn cùng lớp lên tiếng bênh vực Nam Joo Hyuk: Tôi rất bức bối và cảm thấy oan ức bởi những thông tin ác ý - Hình 1 ADVERTISEMENT

“Tôi nghĩ rằng viết một bài đăng như thế này trên lập trường không phải bạn thân gì cũng có thể gọi là hành động quá tự phụ rồi. Nhưng là một người bạn cùng lớp với người nổi tiếng, cũng như luôn tự hào và ủng hộ cậu ấy, tâm trạng tôi rất bức bối và cảm thấy oan ức bởi những thông tin ác ý được khéo léo trộn lẫn giữa sự thật và dối trá về cáo buộc bạo lực học đường. Do đó, sau khi suy nghĩ cẩn thận tôi đã quyết định viết bài đăng này.

Không chỉ riêng tôi mà tất cả mọi người đều nghĩ những chuyện như lăng mạ bằng ngôn ngữ, hành hung, sai bảo mua đồ ăn vặt là hành vi bạo lực học đường quá mức. Nhưng tại lớp của chúng tôi chưa từng xảy ra chuyện sai khiến ai đó đi mua đồ, và tôi cũng chưa từng chứng kiến việc Nam Joo Hyuk sử dụng bạo lực hay lăng mạ bạn học nào trong lớp. Mọi người có thể nghĩ rằng những nội dung trên là câu chuyện dối trá được tô vẽ dưới góc nhìn của tôi, tuy nhiên chuyện dùng dữ liệu điện thoại của nhau hay trò đấu vật quyền anh đúng là đã từng xảy ra trong lớp tôi”.

Bạn cùng lớp lên tiếng bênh vực Nam Joo Hyuk: Tôi rất bức bối và cảm thấy oan ức bởi những thông tin ác ý - Hình 2

Video đang HOT

Bằng chứng chứng minh nhân vật này chính là bạn cùng lớp với Nam Joo Hyuk.

“Đầu tiên, đã có một sự cố xảy ra khi một bạn học trong lớp dùng dữ liệu điện thoại của thầy chủ nhiệm để thanh toán. Tôi vẫn còn nhớ rõ rằng không ai ủng hộ việc làm đó kể cả Nam Joo Hyuk và chúng tôi đều cho rằng hành vi của bạn học đó là vô cùng sai trái. Và tôi nghĩ rằng mọi người cũng biết về giải đấu vật chuyên nghiệp WWE. Những học sinh tràn đầy năng lượng như chúng tôi thỉnh thoảng vào giờ nghỉ trưa thường hay chơi những trò va chạm cơ thể nhau kiểu vậy ở cuối lớp (nhưng không phải hành động xô xát đánh nhau nặng nề). Nếu chuyện như cáo buộc là Joo Hyuk bảo mọi người tạo thành vòng tròn rồi sai khiến bạn bè đấm nhau là sự thật, thì không thể nào người bạn chung lớp như tôi lại không biết được. Do đó tôi cho rằng mấy thông tin đó thật sự vớ vẩn. Chẳng có ai sai bảo ai cả mà nó chỉ ở mức độ là chúng tôi chơi với nhau một cách vui vẻ thôi.

ADVERTISEMENT

Tôi đọc vài bài báo xong mà chẳng nghĩ được gì ngoài việc mấy sự thật trên đã bị trình bày một cách quá ác ý. Mấy vấn đề này tôi cũng đã thử hỏi đến các bạn khác cũng như bạn gái mình – những người đã từng chung lớp với nhau. Tôi có thể tự tin nói những câu chuyện được thêu dệt không phải là sự thật, nhưng cũng sẽ không phủ nhận câu chuyện thanh toán qua điện thoại hay trò chơi quyền anh đúng là đã từng có.”

Bạn cùng lớp lên tiếng bênh vực Nam Joo Hyuk: Tôi rất bức bối và cảm thấy oan ức bởi những thông tin ác ý - Hình 3

“Tôi cho rằng đến cả chính tôi – người biết rõ sự thật là như thế nào, nếu không lên tiếng và cứ thế cho qua thì chẳng khác gì một kẻ bàng quan đang chôn vùi sự thật.

Tôi xin nói lại một lần nữa, những bài đăng được đưa lên đều mang ý đồ đen tối và ác ý, xào nấu một cách tinh vi ở ranh giới sự thật và dối trá. Tôi cũng muốn nói về những sự cố khác nữa, nhưng bởi vì đó vấn đề mà bản thân tôi không thể đảm bảo hoàn toàn được nên tôi xin phép chỉ trình bày về những việc chính xác nhất cũng như cảm nhận của bản thân về Nam Joo Hyuk đến đây thôi. Cảm ơn mọi người đã dành thời gian đọc bài đăng dài này.”

Bạn cùng lớp lên tiếng bênh vực Nam Joo Hyuk: Tôi rất bức bối và cảm thấy oan ức bởi những thông tin ác ý - Hình 4 ADVERTISEMENT

Không chỉ có một người đứng lên bênh vực Nam Joo Hyuk, mà bên cạnh đó cũng xuất hiện thêm một người bạn học cùng năm lớp 10, cùng trong đội bóng lên tiếng bênh vực nam diễn viên. Nhân vật này chia sẻ rằng chưa bao giờ nghe nói Nam Joo Hyuk sử dụng bạo lực hay lạm dụng ngôn từ, nếu là đầu gấu thì hẳn ai trong trường cũng biết. Vốn dĩ, Nam Joo Hyuk muốn trở thành cầu thủ bóng rổ nhưng do bị chấn thương nên đã thay đổi ước mơ thành người mẫu, thậm chí cậu ấy còn luyện tập chữ ký tay.

Nam Joo Hyuk sinh năm 1994, hiện đang là một người mẫu kiêm diễn viên người Hàn Quốc. Anh chàng ra mắt công chúng vào năm 2013 với tư cách một người mẫu. Năm 2022, tên tuổi của Nam Joo Hyuk vụt sáng sau thành công vang dội của vai diễn Back Yi Jin trong bộ phim truyền hình “Tuổi hai lăm, tuổi hai mốt”.

ADVERTISEMENT

Nam Joo Hyuk bị chỉ trích vì ám chỉ hơi thở Suzy có mùi

Khi quay cảnh hôn trong phim "Start-Up", Nam Joo Hyuk hỏi Suzy đã ăn gì trước đó. Hành động của nam diễn viên bị công chúng chỉ trích là bất lịch sự.

Ngày 30/6, tờ Wikitree đưa tin sau khi vướng cáo buộc bạo lực học đường, Nam Joo Hyuk tiếp tục bị chỉ trích thô lỗ vì cách hành xử với Suzy trong quá trình hai người đóng phim Start-Up. Đoạn video quay lại quá trình diễn cảnh hôn của Suzy và Nam Joo Hyuk được đài tvN đăng tháng 12/2020. Nay, cảnh này một lần nữa gây chú ý và kéo theo những tranh cãi.

Trong video, hai diễn viên vừa thực hiện cảnh hôn trên sân thượng của một tòa nhà. Nam Joo Hyuk hỏi Suzy: "Bạn đã ăn gì vào bữa trưa?". Sau một lúc im lặng, Nam Joo Hyuk tiếp tục hỏi: "Nó có mùi giống Samhap phải không?". Trước câu hỏi của đồng nghiệp, Suzy trả lời: "Bạn đã ăn Samhap chưa?". Nam Joo Hyuk cười và nói: "Không. Tôi không ăn món đó". Suzy vỗ vào tay Nam Joo Hyuk và cho biết: "Tại sao bạn lại hỏi tôi đã ăn gì ngay sau một cảnh hôn chứ?".

Theo Wikitree, Samhap là món cá lên men, thường ăn kèm Kimchi và thịt lợn. Nó là đặc sản của tỉnh Jeolla, Hàn Quốc và có mùi khá nồng. Nhiều cư dân mạng chỉ trích Nam Joo Hyuk bất lịch sự khi hỏi Suzy có ăn món Samhap hay không. Theo khán giả, câu hỏi của Nam Jo Hyuk ám chỉ hơi thở của Suzy có mùi.

Nam Joo Hyuk bị chỉ trích vì ám chỉ hơi thở Suzy có mùi - Hình 1

Hậu trường thực hiện cảnh hôn của Suzy và Nam Joo Hyuk.

ADVERTISEMENT

Ngoài ra, kênh chuyên đăng tin về người nổi tiếng, Sojang chỉ ra rằng Nam Joo Hyuk đang đùa cợt về quê hương của Suzy (tỉnh Jeolla) bằng cách nói cô có mùi giống Samhap.

Công chúng cho rằng trò đùa của Nam Jo Hyuk với Suzy đã đi quá giới hạn. Nhiều cư dân mạng bình luận nam diễn viên vô duyên và thô lỗ khiến Suzy xấu hổ trước nhân viên.

Wikitree trích đăng bình luận của dân mạng: "Nếu anh ấy chỉ hỏi cô ấy ăn gì thì mọi người có thể khiên cưỡng nói rằng anh ấy hỏi vì lịch sự. Nhưng anh ấy còn nói nó có mùi như Samhap. Về cơ bản anh ấy tự đào mồ chôn mình", "Anh ấy đã nói như thể đang đùa thôi, nhưng điều đó rất thô lỗ và vượt quá giới hạn", "Nam Joo Hyuk không biết cách cư xử, tôi chưa bao giờ thấy ai đó như vậy", "Anh ấy hỏi Suzy câu hỏi như vậy có đúng không?", "Sao tự nhiên anh ấy lại nhắc đến Samhap"...

Nam Joo Hyuk bị chỉ trích vì ám chỉ hơi thở Suzy có mùi - Hình 2

Nam Joo Hyuk bị chỉ trích.

Vừa qua, Nam Joo Hyuk bị ít nhất 2 tài khoản tố bạo lực học đường. Những người này khẳng định họ bị nam diễn viên bắt nạt khi còn đi học. Công ty quản lý của Nam Joo Hyuk sau đó phủ nhận cáo buộc và tuyên bố khởi kiện những ai đăng thông tin sai sự thực.

Nam Joo Hyuk sinh năm 1994, khởi nghiệp với vai trò người mẫu. Anh thành công khi chuyển hướng đóng phim. Nam diễn viên tham gia nhiều phim như Học đường 2015, Cô nàng cử tạ Kim Bok Joo, Cô dâu thủy thần, The Light in Your Eyes, The School Nurse Files, Khởi nghiệp và gần đây là Tuổi 25, tuổi 21.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Tôn Di - Bỏ nghiệp diễn làm dâu hào môn, bị nhà chồng ghẻ lạnh, ly hôn vì sức ép sinh con nối dõi06:12Song Hye Kyo và tuyển tập phốt chấn động: Từ đại gia bao nuôi đến ngoại tình với bạn của chồng04:38Dương Mịch đắc tội Châu Tấn, bị "cấm cửa" thời gian dài, suýt mất sự nghiệp vì 1 câu nói của đàn chị 03:20Triệu Lệ Dĩnh bị đồng nghiệp nam “xa lánh” sau mỗi cảnh hôn vì 1 “tật xấu” khó bỏ04:04Đồng Lôi: Sao nữ tham phú phụ bần, bỏ rơi sư phụ Triệu Lệ Dĩnh để theo đại gia, giờ còng lưng trả nợ03:34Hanni - Idol gốc Việt đang cùng NewJeans ‘làm mưa làm gió’ Kpop: Profile không phải dạng vừa!07:20Dương Tử nói dối, bị nghi là “bé ba” chen chân vào chuyện tình Trương Dư Hi và Lưu Học Nghĩa?03:46Trương Bá Chi nhọc nhằn làm mẹ đơn thân 3 đứa con, 5h sáng phải dậy, Tạ Đình Phong nào hay biết04:28“Biên kịch vàng” Vu Chính mắng cả Cbiz, chê Châu Tấn già, tố Lâm Tâm Như ăn cắp và cái kết muối mặt04:08Dương Mịch cho Lưu Khải Uy 400 tỷ nuôi con vẫn bị mắng vô trách nhiệm, gia đình chồng cũ “cà khịa”04:01Fan Cúc Tịnh Y - Bạch Lộc đại chiến, nhiều đại fan bị “bay màu" 03:52Song Joong Ki bất ngờ nhận tin vui liên quan đến Song Hye Kyo giữa tin đồn tái hợp04:33Triệu Lệ Dĩnh và ekip Dữ Phượng Hành bị tố đạo nhái Lưu Diệc Phi - Dương Dương03:35Hyun Bin xuất hiện với ngoại hình già nua xuống sắc, fan than trời vì không nhận ra04:30Son Ye Jin bị bắt gặp có hành động đặc biệt dành cho thiên thần nhỏ trong bụng khi đang làm việc03:23Triệu Lệ Dĩnh được Lâm Canh Tân ngọt ngào chăm sóc khi tha thiết đòi ăn lẩu03:14Từ Kiều: Con nuôi Châu Tinh Trì, nổi lên nhờ giả trai, bỏ showbiz đi du học, giờ xinh đẹp nhưng flop06:21Chương Tử Di từng ôm hôn thắm thiết thiếu gia Hồng Kông ngay trên phố, bị gia đình bạn trai cấm yêu03:20Tôn Di, Triệu Lệ Dĩnh và những mối tình 'chóng tàn' ồn ào Cbiz04:06Vợ chồng ‘Dương Quá’ Lý Minh Thuận: Tình yêu 20 năm chưa bao giờ tắt từ trái tim tổn thương04:58
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Từ bỏ người phụ nữ giàu nhất Hong Kong để kết hôn với Hoa hậu, Hứa Tấn Hanh 60 tuổi chống nạng mà không ai quan tâm
06:25:55 15/08/2022
NÓNG: Trương Bá Chi sắp kết hôn với trai trẻ vào tháng 10, là cha ruột của đứa con thứ ba?
14:54:22 15/08/2022
Trương Bá Chi lần đầu hé lộ lý do nghe lời Trần Quán Hy chụp ảnh "nhạy cảm"
12:06:59 14/08/2022
Lưu Diệc Phi lấn át dàn minh tinh
22:12:59 14/08/2022
Dương Tử nói dối, bị nghi là “bé ba” chen chân vào chuyện tình Trương Dư Hi và Lưu Học Nghĩa?
10:58:03 14/08/2022
Ngô Lỗi không còn là 'em trai quốc dân'
13:35:19 14/08/2022
Huỳnh Tông Trạch - Hồ Hạnh Nhi và mối quan hệ thực sự sau 10 năm chia tay ồn ào
15:47:35 15/08/2022
Bị coi như người hầu và góc khuất của nghề trợ lý sao Trung Quốc
19:33:06 15/08/2022
Tiêu Chiến lộ bằng chứng hẹn hò với quản lý, người hâm mộ phản đối kịch liệt
16:38:47 15/08/2022
Triệu Lệ Dĩnh 'ê mặt' đi thử vai chính Hoàn Châu Cách Cách: Bị đạo diễn ghét và cái kết bất ngờ
14:48:40 15/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Bé trai bị nhốt trong tủ đông tươi tắn nhận quà từ Giám đốc Công an Hà Nam
20:24:51 15/08/2022
Cháu bé bị hàng xóm bỏ vào tủ cấp đông đã xuất viện
19:22:04 15/08/2022
Ngô Thanh Vân diện đồ quyến rũ bên chồng ở đảo thiên đường Milos, khoe hình xăm lớn ở đùi
17:21:18 15/08/2022
Chủ shop đánh người ở Vĩnh Phúc đáp trả khi bị nói “đi chùa làm màu”, thái độ gây tranh cãi
17:30:07 15/08/2022
HOT: Đoàn Văn Hậu chính thức công khai hẹn hò Doãn Hải My, loạt ảnh tình tứ gây chú ý
21:18:31 15/08/2022
Gặp hung thủ siết cổ bé trai 3 tuổi rồi nhét vào tủ bảo ôn ở Hà Nam
21:17:10 15/08/2022
Hồng Đăng nhận tin vui khó tin trong khi hình thức kỷ luật từ Nhà hát Kịch Hà Nội, vẫn còn cơ hội?
17:25:08 15/08/2022
Tình hình sức khoẻ bé bị bạo hành, nhốt trong tủ đông hiện ra sao?
17:21:49 15/08/2022
Khối tài sản kếch xù của Gil Lê và Hoàng Thùy Linh
20:58:44 15/08/2022
Hậu tin đồn tình cảm với Hari Won, Trấn Thành bất ngờ thả thính: ‘Chào em, Muốn làm quen không?’
17:33:03 15/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Lưu Diệc Phi bị miệt thị vì những bức ảnh chưa chỉnh sửa

19:35:30 15/08/2022
Khuyết điểm vóc dáng đầy đặn, vai xuôi kém hấp dẫn của Lưu Diệc Phi trong những bức ảnh chưa qua chỉnh sửa bị mang ra bàn tán và đánh giá tiêu cực

Jin Ji Hee - He Ri của “Gia Đình Là Số 1” dậy thì thành công, đóng toàn bom tấn

17:28:29 15/08/2022
Vai diễn cô bé He Ri đanh đá nhưng đáng yêu của Jin Ji Hee đã giúp cô trở thành sao nhí được yêu thích nhất sau 3 mùa Gia Đình Là Số 1. Sau hơn 10 năm kể từ ngày Gia Đình Là Số 1 lên sóng, cô bé He Ri ngày nào đã có những thay đổi khiến...

Jung So Min - Tiểu Yoon Eun Hye: Học vấn khủng, 12 năm đóng phim nhưng tên tuổi vẫn chưa "phất" lên

17:19:32 15/08/2022
Jung So Min là diễn viên được ví von có nhiều nét giống đàn chị Yoon Eun Hye, cô nổi lên từ bộ phim Playful Kiss. Ở So Min tỏa nên nét đẹp thơ ngây, hồn nhiên tươi trẻ, chính vì vậy khi nhìn vào khó ai biết rằng cô đã ở ngoài tuổi 30. N...

Tưởng Tuyết Minh - Thái giám bị ghét nhất Như Ý Truyện, ngoài đời là soái ca body cực phẩm

16:08:05 15/08/2022
Bên cạnh dàn Phi tần lẫn cung nữ xinh đẹp thì đội hình công công trong phim Như Ý Truyện cũng đẹp trai, tuấn tú không hề thua kém gì. Một trong số đó phải kể đến Thái giám Tiến Trung Tưởng Tuyết Minh. Ít ai biết rằng nam diễn viên đến v...

Hoàng Hựu Minh - Thái giám đẹp trai nhất Như Ý Truyện: 17 năm đóng phim, đổi cả nghệ danh vẫn flop

15:54:17 15/08/2022
Nam diễn viên diễn vai Lý Ngọc Công Công của Hậu cung Như Ý Truyện Hoàng Hựu Minh không chỉ gây ấn tượng nhờ gương mặt điển trai mà còn được khen ngợi nhờ đời tư không vướng scandal

Han So Hee khiến fan lo sẽ trở thành Sulli thứ 2, vì sao công ty quản lý im lặng bất thường?

15:32:24 15/08/2022
Những ngày qua, cư dân mạng đang rầm rộ trước thông tin nữ diễn viên Han So Hee gặp chấn thương ở mặt trong quá trình quay bộ phim “Kyungseong Creature”. Được biết, hiện tại tình trạng của Han So Hee đang dần ổn định và sẽ quay trở lại ...

Trần Bách Tường: 4 lần phá sản, tuyên bố nghỉ chơi Châu Tinh Trì, hôn nhân 40 năm không con cái

14:39:15 15/08/2022
Bên cạnh cố nghệ sĩ Ngô Mạnh Đạt, Trần Bách Tường cũng là bạn diễn “vàng” của vua hài Châu Tinh Trì. Ông từng là diễn viên, MC nổi tiếng nhưng cuộc sống lận đận vì 4 lần phá sản

Sức khỏe hiện tại của vũ công bị màn hình LED rơi trúng người

12:14:53 15/08/2022
Theo gia đình, Lý Khải Ngôn phục hồi chậm. Anh sắp bước vào quá trình trị liệu chuyên sâu để lấy lại chức năng vận động
ADVERTISEMENT

Aespa được loạt idol đình đám tâng bốc: Trở thành nhóm nhạc nữ hàng đầu Kpop, đỉnh chóp

11:22:48 15/08/2022
Mối quan hệ của tiền bối và hậu bối cùng công ty luôn nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Là nhóm nhạc có tuổi nghề ít nhất SM Entertainment, aespa luôn là những người em dễ thương trong mắt các thần tượng đi trước như SNSD, Wendy...

Tiêu Chiến là người giật dây tin hẹn hò của Dương Tử - Lưu Học Nghĩa khiến dân tình dậy sóng?

10:29:46 15/08/2022
Thời gian này, cộng đồng mạng đã được phen cực kỳ hoang mang trước thông tin Dương Tử và Lưu Học Nghĩa hẹn hò. May mắn thay, ngay sau đó cả 2 ngôi sao đều đã lên tiếng đính chính làm yên lòng các fan. Thế nhưng, trên mạng lại lan truyền...

BTS nhận tin vui lớn, BLACKPINK lại mất hút không thấy mặt

08:06:05 15/08/2022
BTS hiện là nhóm nhạc toàn khi sở hữu cho mình hàng loạt những kỷ lục khủng. Đặc biệt, họ vừa được công bố là nghệ sĩ được xem nhiều nhất trong lịch sử YouTube. Nhóm đã tích luỹ hơn 26,7 tỉ lượt xem trên tất cả kênh chính thức của họ. S...

Jisoo (BLACKPINK) - Lia (ITZY) và những cặp idol không chỉ trùng tên thật mà còn có chung số mệnh

07:20:15 15/08/2022
Điểm qua những idol nữ trùng tên, người hâm mộ bất ngờ vì họ cũng có nhiều điểm tương đồng với nhau. Điều này khiến các fan vô cùng thích thú. Song, không ít lần họ bị đem ra so sánh, gây nên tranh cãi không hay

BLACKPINK bất ngờ nhận tin buồn trước thềm comeback khiến fan xôn xao

06:24:06 15/08/2022
Theo truyền thông Hàn Quốc đưa tin, trong bảng xếp hạng World Albums, nhóm nhạc BTS, Nayeon (TWICE) để Enhypen vượt mặt, trong khi Blackpink không giữ được phong độ của mình

Nhận bằng tiến sĩ của Mỹ, Dương Tử Quỳnh nhớ ngay đến mẹ

20:12:26 14/08/2022
Nữ minh tinh bày tỏ cảm xúc vui mừng khi nhận bằng tiến sĩ nghệ thuật danh dự từ Viện phim Mỹ ngày 13-8 và chia sẻ về chuyện đời, chuyện nghề

Ca sĩ nổi tiếng Hàn Quốc - Kim Jang Hoon bất ngờ ngất xỉu trên sân khấu khi đang biểu diễn

14:35:59 14/08/2022
Truyền thông Hàn mới đây đưa tin, nam ca sĩ Kim Jang Hoon đã ngất xỉu khi đang biểu diễn tại một sự kiện âm nhạc ở Gangnam-gu

Lisa lại bị YG đối xử bất công như “con ghẻ” trước thềm comeback, fan nhất quyết đòi lại công bằng 

11:14:19 14/08/2022
Dù 2 năm mới trở lại đường đua âm nhạc, BLACKPINK vẫn đối mặt với nhiều khó khăn từ phía công ty chủ quản và người hâm mộ. Đặc biệt, hành động của YG Entertainment dành cho Lisa càng khiến các fan thêm phẫn nộ, gây bất lợi cho màn comeb...
ADVERTISEMENT

Nữ thần tượng bật khóc vì khán giả thô lỗ

10:22:04 14/08/2022
Thấy một số người phớt lờ mình, liên tục reo hò và gọi tên Vivi, Kim Lip đã quay lưng về phía khán giả để lau nước mắt và cuối cùng rời sân khấu

Mỹ Nhân Tân Cương - Địch Lệ Nhiệt Ba thắng kiện vụ vu khống bán thân

09:50:52 14/08/2022
Hơn một năm qua, cơ quan quản lý không gian mạng Trung Quốc thực hiện nhiều biện pháp nhằm chấn chỉnh tình trạng tung tin giả, fan công kích nghệ sĩ, các hội nhóm fan công kích lẫn nhau trên mạng Internet nhằm chỉnh đốn văn hóa thần tượ...

Fan BLACKPINK tranh cãi chuyện ai nổi bật nhất trong lần comeback này

08:45:48 14/08/2022
Sau gần hai năm mong mỏi chờ đợi, cuối cùng BLINK cũng được trở lại khoảnh khắc vỡ oà khi được ngắm dung mạo xinh đẹp với concept độc nhất vô nhị của BLACKPINK trong bộ ảnh quảng bá cho ca khúc mở đường Pink Venom. Không còn những bức ả...

"Nắng xuân Choi Soo Yeon" trong phim "Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo" là ai?

06:33:44 14/08/2022
Nữ diễn viên Ha Yoon Kyoung đang nhận được nhiều lời khen ngợi khi vào vai nữ luật sư Choi Soo Yeon trong bộ phim Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Nam thanh niên bị ngã vỡ chỗ ấy, chấn thương cột sống sau cuộc nhậu

Sức khỏe

22:58:10 15/08/2022
Nam thanh niên 25 tuổi nhập viện trong tình trạng sưng nề, bầm tím, tụ máu bìu trái với chẩn đoán vỡ tinh hoàn sau tai nạn xe máy do tự ngã

Xử phạt nhà báo tung tin xuyên tạc chủ trương phát triển du lịch của Đà Nẵng

Pháp luật

22:51:13 15/08/2022
Ngày 15/8, Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng cho biết, đơn vị vừa quyết định xử phạt vi phạm hành chính với mức 7,5 triệu đồng đối với một nhà báo đăng tải bài viết với tiêu đề: Đà Nẵng đề xuất mở phố đèn đỏ để kích cầu du lịch, ...

MC Quyền Linh báo ‘tin vui’ về con gái xinh như hoa hậu, CĐM đồng loạt gửi lời chúc mừng

Sao việt

22:35:29 15/08/2022
Mới đây, Quyền Linh chia sẻ trang fanpage của con gái, nam MC nhấn mạnh đó là trang fanpage duy nhất sở hữu tích xanh của con gái Lọ Lem thu hút được sự quan tâm của khán giả

Cách làm chả giò rế khoai môn giòn rụm ngon tuyệt

Ẩm thực

22:04:18 15/08/2022
Món chả giò rế có màu vàng ươm trông rất bắt mắt, khi ăn đem lại cảm giác giòn tan trong miệng mà vẫn ngọt mềm từ thịt và khoai môn. Giờ chúng ta đi đến khâu chuẩn bị nguyên liệu cho món chả giò rế khoai môn thôi nào

Uống trà xanh thế nào để giảm cân hiệu quả?

Làm đẹp

21:56:33 15/08/2022
‏Tuy nhiên, điểm nổi bật ở trà xanh là hàm lượng chất chống oxy hóa trong nó. Các nghiên cứu cho thấy rằng uống một tách trà xanh sẽ làm tăng lượng chất chống oxy hóa trong máu.‏

Lamborghini Aventador Ultimae màu hồng giá 1 triệu USD

Siêu xe

21:23:14 15/08/2022
Phiên bản cuối cùng của dòng Aventador được rao bán với mức giá kỷ lục gần 1 triệu USD. Aventador LP 780-4 Ultimae là biến thể cuối cùng trước khi Lamborghini chấm dứt sản xuất dòng xe sử dụng động cơ đốt trong V12 hút khí tự nhiên

3 vị tướng bị tranh giành gay gắt nhất Đấu Trường Chân Lý vì có sức mạnh quá vượt trội

Game online

21:17:52 15/08/2022
Sau khi bản 12.15 ra mắt thì Đấu Trường Chân Lý đã có một lối chơi cân bằng hơn với rất nhiều dạng đội hình mạnh

Bill Gates giải thích tại sao mình không 'chơi tiền số'

Thế giới số

21:12:44 15/08/2022
Tôi thích đầu tư vào thứ gì đó đem lại giá trị thật. Ví dụ như giá trị của một công ty là dựa trên cách mà họ làm ra những sản phẩm tuyệt vời. Trong khi đó giá trị của tiền số lại chỉ dựa trên phán đoán của mọi người rằng người khác sẽ ...

Người đàn ông sống sót thần kỳ sau khi ngã vào gầm xe tải

Clip hay

21:10:43 15/08/2022
Tử thần dường như đã ngủ quên nên người đàn ông này mới may mắn sống sót sau khi ngã vào gầm xe tải và bị bánh xe chẹt qua đầu

Chồng cũ của Britney Spears bị kết án xâm phạm

Sao âu mỹ

21:03:32 15/08/2022
Chồng cũ của Britney Spears - Jason Alexander - bị kết án 64 ngày tù giam do đột nhập vào hôn lễ của nữ ca sĩ cùng Sam Asghari

Mẹ Quang Linh gửi quà team Châu Phi: Ai cũng có chỉ con trai là không

Netizen

20:59:51 15/08/2022
Sau một thời gian dài sinh sống, làm việc cũng như thực hiện các dự án thiện nguyện ở Châu Phi, Quang Linh Vlogs đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng người hâm mộ

Velasboost Dynamic 1: Pin dự phòng 10,000mAh thương hiệu Việt thiết kế cực gọn, giá chỉ 399,000 đồng

Đồ 2-tek

20:55:28 15/08/2022
Mặc dù mới chỉ bước chân vào thị trường được một thời gian ngắn, tuy nhiên Velasboost lại đang là một trong những thương hiệu Việt được nhiều bạn trẻ quan tâm bởi các sản phẩm tới từ thương hiệu này vừa có giá thành hấp dẫn lại vừa có c...