Bạn của chồng đến ở nhờ vài ngày, tới lúc nửa đêm nghe âm thanh lạ tôi mới run rẩy nhìn thấy cảnh tượng điêu đứng

Trước những lý lẽ ngoan cố của chồng, tôi dường như rất bất lực .

Vợ chồng tôi lấy nhau 4 năm nhưng vẫn chưa có con là vì vấn đề sức khỏe của tôi. Nhưng suốt 4 năm qua, chưa bao giờ trở ngại ấy làm khó hôn nhân của cả hai. Bởi lẽ, bố mẹ chồng tâm lý, chẳng hề giục giã, ông bà cũng bảo con cái là lộc trời cho, nếu không đẻ được thì cố sống vì tình vì nghĩa cho tốt. Bố mẹ chồng chẳng đặt nặng chuyện đẻ con nối dõi lên nhà tôi, cũng có thể một phần là bởi chồng không phải con trai trưởng .

Về phía chồng tôi, tư tưởng của anh cũng cực kỳ hiện đại, chúng tôi cứ sống hai người vui vẻ như vậy. Thi thoảng đi du lịch , hoặc đơn giản chỉ là lên phố ăn những món thật ngon. Chồng tôi bảo thi thoảng đến viện tái khám lại xem có cơ hội hay tiến triển gì không, ngoài ra anh chẳng đốc thúc hay gây sức ép tâm lý quá gay gắt cho tôi.

Video đang HOT

Tuy nhiên nói như vậy cũng không có nghĩa là tôi không lo sợ, mặc cảm. Vì căn bệnh của mình nên chuyện “giường chiếu” của hai vợ chồng cũng bị giảm sút đáng kể. Ngày trước, chúng tôi khá hòa hợp mỗi lần “ân ái”, thậm chí gần như được xem như hoàn hảo. Vậy mà giờ tần suất sinh hoạt vợ chồng giảm đi đáng kể, một phần vì công việc cũng bận bịu, nhưng chủ yếu vẫn là do chúng tôi bớt hứng thú “ân ái” rồi.

Bạn của chồng đến ở nhờ vài ngày, tới lúc nửa đêm nghe âm thanh lạ tôi mới run rẩy nhìn thấy cảnh tượng điêu đứng - Hình 1

Ảnh minh hoạ.

Tôi quá ngây thơ, cứ ngỡ rằng vợ chồng sẽ sống bình yên ngày qua ngày như thế này mãi về sau. Nhưng rồi những góc tối của chồng tôi dần dần lộ ra, khiến tôi sốc óc và thất vọng tột bậc.

Khoảng 2 tháng trở lại đây, một người bạn của chồng đến ở nhờ nhà tôi. Nói thật là tôi khá khó tính nên không hề đồng ý ngay từ đầu. Trong nhà trước giờ chỉ có hai vợ chồng sống thoải mái vô tư quen rồi, bỗng có người lạ thì chắc chắn sẽ nảy sinh ngại ngùng rồi thiếu riêng tư. Vả lại, bạn bè quen cỡ nào, liệu có tin tưởng để họ sống trong nhà mình?

Tôi thấy người đàn ông mà chồng tôi bảo là bạn còn khá trẻ, chẳng hiểu vì đâu mà quen được anh ấy, vậy mà ông xã nói là bạn chơi nhiều năm rồi nên rất tin tưởng. Cuối cùng, vì không muốn chồng càu nhàu nên tôi chấp nhận cho bạn của anh ở chung nhà. Cậu ta sẽ ở một phòng riêng, không ăn uống chung và hứa sẽ tuân thủ mọi quy định mà tôi đưa ra.

Đúng là trong thời gian cậu ấy ở nhờ đây, có vài bất tiện nhỏ song nhìn chung cậu trai này rất sạch sẽ gọn gàng, thậm chí là thơm tho. Mỗi lúc cậu ấy đi qua, tôi ngửi được mùi nước hoa rất quyến rũ.

Mọi chuyện cứ diễn ra như vậy, có những hôm bạn của chồng tôi còn chẳng ra khỏi phòng. Trong phòng đó thì cũng có nhà vệ sinh riêng nên tôi không phải lo về những tình huống chung đụng. Nhưng nào ngờ cậu ta chính là tình địch của tôi.

Bạn của chồng đến ở nhờ vài ngày, tới lúc nửa đêm nghe âm thanh lạ tôi mới run rẩy nhìn thấy cảnh tượng điêu đứng - Hình 2

Ảnh minh hoạ.

Tôi chỉ có thể biết được qua buổi đêm định mệnh tuần trước. Khi đó chồng tôi bảo sẽ xem phim ngoài phòng khách với bạn nên tôi ngủ trước đi. Tôi thì không đam mê phim ảnh lẫn thức khuya lắm nên để tùy chồng muốn làm gì cũng được. Ấy thế nhưng trái ngang làm sao , cánh cửa phòng đóng không chặt, lộ ra một khoảng trống nhỏ. Tôi đang ngủ bỗng hơi khát nên định ra ngoài phòng khách uống nước. Đồng thời, một số âm thanh lạ khiến tôi hơi tò mò xem chuyện gì xảy ra bên ngoài.

Bất chợt, cảnh tượng hai người đàn ông trần như nhộng nằm ôm nhau đập vào mắt tôi. Chiếc cốc trên tay tôi rơi vỡ toang dưới sàn nhà. Tôi còn tưởng mình đang nằm mơ nhưng không, là sự thật, một sự thật sốc óc!

Tôi không làm um sùm lên vì nghĩ cho thể diện của tất cả. Đến khi ngồi lại với nhau, chồng tôi vô tư nói muốn thử cảm giác lạ, vả lại thời gian qua đã thấy chuyện “ân ái” của hai chúng tôi nguội lạnh. Cuối cùng, anh còn nói như nắm thóp tôi rằng, anh tôn trọng chuyện không sinh con đẻ cái được của tôi, thì tôi cũng nên tôn trọng sở thích tình dục của anh.

Cả đêm đó tôi khóc đến nỗi mắt sưng húp. Sáng hôm sau bạn của chồng cũng rời khỏi nhà tôi nhưng tôi đâu có quan tâm được nữa. Giờ tôi là một người vợ không sinh con được, lại còn có ông chồng phóng đãng như vậy. Liệu cuộc sống của tôi sẽ chấm dứt từ đây sao, tôi mệt mỏi và đau lòng quá…

Không muốn đi chơi cùng bạn bè của chồng vì ám ảnh câu hỏi: “Mùi gì ấy nhỉ?”

Mỗi lần đi chơi với bạn của chồng, tôi không dám ho, không dám cười to bởi sau mỗi lần như thế, bạn của chồng lại quay ngang, quay ngửa hỏi nhau: "Mùi gì ấy nhỉ?".

Tôi lấy chồng được 1 năm thì mang bầu. Vì chồng tôi là con trai trưởng nên khỏi phải nói ông bà nội cưng chiều con dâu như thế nào. Mẹ chồng đi chợ thường mua những món tẩm bổ cho hai mẹ con rồi nấu nướng và ép ăn cho bằng hết. Bố chồng sau mỗi lần đi công tác cũng đều mua đặc sản vùng miền về cho tôi thưởng thức. Chính vì thế mà từ khi mang bầu tới lúc sinh con, tôi tăng 19kg.

Không muốn đi chơi cùng bạn bè của chồng vì ám ảnh câu hỏi: Mùi gì ấy nhỉ? - Hình 1

Sau khi sinh con, tôi cảm thấy cơ thể không ổn. Ảnh minh họa

Con trai tôi khi chào đời được 4,5kg. Gia đình nhà chồng tôi mừng rỡ vì thằng bé giống hệt đằng nội, da dẻ căng mướt, trắng như cục bột nên nhìn càng yêu. Chỉ có tôi là thấy có vẻ không ổn: Tôi không kiểm soát được nước tiểu. Chỉ cần mới thấy buồn tiểu mà chưa kịp đi ngay là tôi tiểu són ra quần. Mới đầu, mẹ và chị tôi động viên có thể mới sinh, mọi bộ phận trong cơ thể chưa trở lại được bình thường nên mới như vậy. Tuy nhiên, vài tháng sau sinh, tôi vẫn không thể cải thiện được tình hình khiến tôi thấy lo lắng, bất an.

Tôi còn nhớ như in cái đêm đầu tiên vợ chồng tôi "sinh hoạt" trở lại sau thời kỳ tôi ở cữ. Đang trong lúc cao trào thì giữa khe đùi của tôi rỉ ra một dòng nước ấm ấm mà tôi không thể nào nín lại được. Chồng tôi cũng nhận ra điều ấy và anh dừng phắt lại hỏi tôi với giọng thảng thốt: "Cái gì thế em?". Nhưng ngay sau đó thì có vẻ như anh nhận ra mùi nước tiểu nên anh vội vàng bảo tôi dậy ngay để lấy khăn bông thấm không nước tiểu ngấm xuống đệm. Vậy là ngay đêm đầu tiên sau 6 tháng kiêng cữ, chúng tôi đã bỏ cuộc giữa chừng.

Chúng tôi đã có thêm những lần sau. Nhưng cứ vài lần thì tôi lại có một lần tiểu không kiểm soát và cuộc yêu lại dừng lại giữa chừng. Mặc dù chồng tôi luôn mồm nói "không sao, em đừng suy nghĩ, phụ nữ đẻ xong thường gặp vấn đề nọ kia..." nhưng tôi vẫn nhận ra chuyện giường chiếu của chúng tôi không còn được như trước nữa.

Chồng tôi có rất nhiều bạn bè thân. Bạn thời cấp 2, cấp 3, Đại học và đồng nghiệp cùng cơ quan. Mỗi lần đi chơi với bạn bè, chồng tôi thường rủ tôi nhờ ông bà nội trông hộ con rồi chúng tôi chở nhau đi như còn son rỗi. Được cái dù mới đẻ xong được 1 năm nhưng tôi đã gần như về lại vóc dáng thời con gái. Bạn bè chồng ai cũng khen chồng tôi khéo nuôi vợ, gái một con mà đẹp như hotgril... khiến hai vợ chồng tôi cũng thấy vui và hãnh diện.

Chỉ có một điều khiến tôi khổ tâm vô cùng là mỗi lần đi chơi với bạn bè của chồng, tôi không dám ho hay cười to vì mỗi lần như vậy là tôi lại bị són tiểu. Mà khổ nỗi, các anh chị bạn của chồng tôi lại hay kể chuyện vui, hài hước khiến tôi không thể không bật cười. Hoặc chỉ cần thấy mót tiểu nhưng tôi chỉ cần không biết vị trí nhà vệ sinh, phải dừng lại hỏi nhân viên phục vụ hoặc nhà vệ sinh ở quá xa...là tôi lại bị són tiểu. Điều khiến tôi thấy xấu hổ chỉ muốn độn thổ là sau mỗi lần như thế, bạn bè chồng tôi lại quay ngang, quay ngửa hỏi nhau: "mùi gì ấy nhỉ?".

Tôi có nói chuyện không kiểm soát được nước tiểu của mình với mẹ chồng thì bà bảo có thể do tôi sinh con to, bị rách tầng sinh môn nhiều nên mới bị như thế. Rồi bà bảo tôi đi cùng bà đến bệnh viện để khám. Rất may bác sĩ nói bệnh són tiểu của tôi có thể xử lý được. Hiện tôi đang trong quá trình điểu trị. Chỉ mong sao bệnh tình của tôi sớm chấm dứt để cuộc sống của gia đình tôi trở về như cũ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vụ thầy lang ngủ với bệnh nhân để trị hiếm muộn: Người vợ lên tiếng04:23Hương vị tình thân phần 2 - Tập 42: Ông Sinh ngậm ngùi nói về bản án lớn của đời mình06:05Xuất hiện clip nghi phạm chém lìa đầu hàng xóm rồi lạnh lùng đi về nhà, người dân hoảng loạn đóng kín cửa02:22Trương Triết Hạn chính thức "bay màu" khỏi bom tấn điện ảnh, người thay thế ăn đứt bản gốc03:45Nam sinh tấu hài khi đọc bảng cửu chương 8 00:58Phỏng vấn nóng Khánh Vy sau số đầu tiên lên sóng Olympia, tiết lộ được bố pha cho 1 cốc nước đặc biệt trước giờ ghi hình01:06Luật sư nêu rõ “kết cục” khi bà Phương Hằng bị Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng kiện ra tòa03:20Đàn chó nghe răm rắp khi chủ gọi tên điểm danh để vào nhà 00:45Rộ clip Thủy Tiên đi ăn uống sang chảnh lúc làm từ thiện miền Trung?04:07Chú chó đổi thái độ khi bị chủ dọa cho nhịn đói 00:32Tiến sĩ Đoàn Hương: Không thể gọi thí sinh Olympia là tài năng01:40Nữ CEO lên tiếng sau khi bị khởi tố “làm lây lan Covid-19”, khẳng định không làm sai điều này?03:49"Cơ duyên" giữa Đàm Vĩnh Hưng và bà Phương Hằng: Từng hát trong tiệc thôi nôi bé Hằng Hữu, 8 năm sau đem đơn đi kiện07:49Hai tên bắt cóc khổ sở vì con tin thích sống ảo 02:24Luật sư khẳng định sao kê của Thuỷ Tiên chưa đủ chứng minh trong sạch03:54Voi con háo hức khi được tắm 00:53Lynk Lee hậu cắt yết hầu: Visual được khen ngày càng nữ tính, còn giọng hát thế nào?00:17Cô gái Tây Ninh phát hiện ung thư ở tuổi 28: Hối hận vì từng nhậu nhẹt liên tục, đổ bệnh mới thấy tiền không quan trọng00:16Hóa ra nhạc phim Việt Nam 70 năm trước nghe như thế này, phim hot đến mức thuê máy bay lượn khắp Hà Nội để quảng cáo!02:22Bà Phương Hằng bật khóc khi ông Dũng "lò vôi" nhận điện thoại từ người lạ: "Vợ con tôi bị chà đạp, cháu Hữu cũng bị tấn công"03:01

Tiêu điểm

Sau đêm mặn nồng với sếp, món quà chồng sắp cưới tặng khiến tôi run rẩy
19:36:59 26/09/2021
Vừa đi làm trở lại được mấy hôm, vợ đã nộp đơn xin nghỉ việc, tôi đến công ty cô ấy làm ầm lên để rồi bẽ bàng ra về
07:05:00 27/09/2021
Mẹ chồng tương lai buột miệng chê “không ai dạy”, bạn gái đứng dậy đáp trả "tày trời"
12:23:36 27/09/2021
Vừa mới bán đất, tiền cầm chưa ấm tay, tôi đã thất kinh với sự tính toán của chồng
12:08:27 26/09/2021
Lén lắp camera trong nhà, tôi bật ngửa khi chứng kiến hành động tày đình của chị chồng
12:53:38 26/09/2021
Đêm tân hôn mới quan hệ lần đầu nhưng vừa cởi áo tôi ra chồng nổi giận đòi ly dị, lý do mới thật oái oăm
22:14:19 26/09/2021
Không đủ 5 cây vàng sính lễ, nhà tôi hủy hôn rồi 1 tháng sau phải quỵ lụy “cho không”
18:34:24 26/09/2021
Tình cũ xin đêm cuối trước khi tôi cưới vợ, lật chiếu thấy 1 thứ tôi vội tông cửa chạy
18:52:08 26/09/2021
Cả nhà chồng hùa nhau đuổi tôi về mẹ đẻ, cục diện bỗng chốc thay đổi chỉ nhờ 1 câu nói của bố tôi
21:40:27 27/09/2021
Con rể nhờ bố mẹ vợ lên trông hộ nhà đang xây, âm mưu "giở quẻ" rồi nhận về cái kết đắng ngoét
21:54:38 27/09/2021

Thông tin đang nóng

Quảng Ninh: Người đàn ông tử vong do ăn hàu sống
22:26:15 27/09/2021
Rầm rộ ảnh nghi Công Vinh và Thuỷ Tiên bị mời lên công an làm việc, sự thật là gì?
23:00:48 27/09/2021
Kim Ngân chính thức có nhà riêng, bất ngờ nhắc đến Thúy Nga
21:50:12 27/09/2021
Bạn trai bí ẩn ở Mỹ của Võ Hoàng Yến: U50 mà tưởng 'phi công'
22:15:13 27/09/2021
Angelababy “ra chuồng gà” khi mất chỗ dựa là Huỳnh Hiểu Minh, ảnh với Lê Tư hot lại?
22:53:27 27/09/2021
Danh ca Thanh Lan hé lộ về con người Phi Nhung khi chưa nổi tiếng
21:53:28 27/09/2021
Dẫm vào vết xe đổ của “Lũ Đế” Phan Anh, “Lũ Hậu” Thủy Tiên – Hoài Linh được chuyên gia hiến kế chuyển bại thành thắng
22:15:37 27/09/2021
Đến thăm chị gái mới sinh con, tôi đưa chị 1 triệu thì bàng hoàng khi chồng rút thêm 9 triệu vứt vào người chị
21:51:28 27/09/2021
Lê Âu Ngân Anh: Tôi sẽ học lên tiến sĩ, trải nghiệm showbiz vậy là quá đủ
23:21:55 27/09/2021
Những ngôi sao mang quốc tịch nước ngoài thành công ở Vbiz
23:06:50 27/09/2021

Tin mới nhất

Bạn gái luôn lảng tránh tình cảm mỗi khi gặp nhau

20:11:24 27/09/2021
Tôi cảm nhận được tình cảm bạn gái dành cho mình, nhưng cô ấy luôn lảng tránh mỗi khi chúng tôi gặp nhau...

Chồng thú nhận đang "say nắng" người phụ nữ khác

20:09:21 27/09/2021
Kết hôn sau 3 năm, chồng thú nhận với tôi, anh đang say nắng người phụ nữ khác

Thấy cô giúp việc đeo sợi dây chuyền vàng đắt tiền, tôi dò hỏi thì choáng nặng khi biết người tặng

18:12:58 27/09/2021
Tôi choáng váng, không ngờ mọi chuyện lại vượt tầm kiểm soát đến thế.

Ngạc nhiên khi gặp mặt bố bạn gái, tôi càng phẫn nộ khi biết được sự thật về quá khứ của ông ta

17:21:48 27/09/2021
Tôi sững người trước tấm ảnh người đàn ông trong tập hồ sơ. Hóa ra đó là bố của bạn gái.

Đi làm tăng ca về muộn, tôi đờ đẫn nhìn rõ người đàn ông đứng dưới tán lộc vừng

15:25:05 27/09/2021
Thấy tôi nhìn sang, anh ta bước ra khỏi tán cây. Để rồi lúc khuôn mặt ấy hiện rõ dưới ánh đèn, tôi không khỏi lặng người.

Sau đêm liên hoan cùng cánh đồng nghiệp, sáng ra tỉnh dậy tôi "chết đứng" thấy nằm cạnh mình là cô gái già xấu nhất công ty

12:09:05 27/09/2021
Từ đó đến nay tôi phải đóng vai bạn trai bất đắc dĩ của N.

Phát hiện quỹ đen "khủng" của bạn trai, tôi đề nghị được giữ, nào ngờ anh đáp trả một câu mà tôi ngã quỵ

11:51:48 27/09/2021
Nếu không phát hiện được số tài sản đó, tôi không biết bản thân còn bị bạn trai lợi dụng đến bao giờ nữa?

Khuyên chị dâu tái giá, chị ấy ngậm ngùi lấy ra tấm ảnh trong túi áo khiến mẹ và tôi khóc nấc

10:46:21 27/09/2021
Tôi luôn muốn chị dâu tìm hạnh phúc mới bởi chị đã chịu thiệt thòi nhiều quá rồi. Không ngờ lời đáp trả của chị ấy khiến cả mẹ và tôi sửng sốt.

Vợ quyết không chịu về nhà chồng ở cữ, nhưng sau khi nghe được câu chuyện từ người họ hàng, cô ấy phăm phăm đòi về

09:36:27 27/09/2021
Chỉ chăm chăm vào của cải vật chất, liệu có hạnh phúc lâu dài không?

Mẹ chồng nói dối đi du lịch xa, lên kế hoạch thâm hiểm giúp con trai đuổi tôi ra khỏi nhà

08:27:40 27/09/2021
Suốt 3 năm làm dâu tôi chưa từng làm gì có lỗi, ngược lại còn cho gia đình chồng rất nhiều thứ.

Buổi đêm vừa quay sang hôn chồng thì anh gạt ra rồi buông một lời cực phũ phàng khiến tôi ngã ngửa

23:05:03 26/09/2021
Chồng tôi thay đổi 180 độ thế này làm tôi rất thất vọng.

Dỗ con ngủ xong quay lại, nhìn thứ chồng để lại trên mâm cơm mà tôi quyết ly hôn

18:46:14 26/09/2021
Hôm trước tôi và chồng đang ăn cơm thì con tỉnh giấc gắt gỏng khóc ầm ĩ. Tôi bỏ dở bát cơm ở đấy để đi dỗ con.

Tôi rất sợ gần gũi chồng, dù có ham muốn

12:00:51 26/09/2021
Có ham muốn tình dục, nhưng tôi rất sợ mỗi khi gần gũi chồng mà chẳng dám nói ra mong muốn của mình...

Thấy vợ chồng em gái cãi nhau, tôi khuyên can thì bị em rể vứt tiền vào người

05:57:08 26/09/2021
Đang nấu ăn thì nghe tiếng loảng xoảng trên phòng vợ chồng em gái. Tôi chạy lên can ngăn, ngờ đâu nhận lấy cái kết bẽ bàng.

Tưởng yêu được trai giàu, nào ngờ 1 lần theo anh vào ngõ hẻm tôi tá hỏa khi biết sự thật

05:51:00 26/09/2021
Tôi không thể tin được sự việc xảy ra trước mắt mình. Bạn trai đã lừa dối tôi trong suốt thời gian qua.

Bạn trai mới quen mời đi ăn nhà hàng 5 sao, vừa khai tiệc thấy anh úp cả mặt xuống bát mà tôi sợ hãi xin về

05:48:12 26/09/2021
Phục vụ vừa đặt đĩa thức ăn xuống bàn thì Hải dùng tay bốc luôn miếng sườn để gặm, rồi nhìn cách anh ta cầm đũa tôi liền đứng dậy cáo từ luôn!

Vợ đột nhiên nấu ăn nhạt như nước lã, tôi tưởng cô ấy mất vị giác, không ngờ bí mật lại kinh khủng hơn thế

01:15:28 26/09/2021
Hôm ấy, tôi tìm tài liệu để nộp lên công ty thì vô tình nhìn thấy một tập hồ sơ.

Chị dâu dẫn một người đàn ông lạ về nhà trước sự bàng hoàng của cả gia đình và nói ra điều cực chấn động

23:02:46 25/09/2021
Tôi không ngờ chị dâu trước giờ phải che giấu nhiều thứ đến vậy.

Chồng trách tôi, vì cắt viện trợ cho em gái anh

21:04:18 25/09/2021
Chồng trách móc, giận dỗi, nói tôi ích kỷ vì không tiếp tục cho em gái của anh tiền như 4 năm qua đã từng làm.

Có thể bạn quan tâm

Món bí xanh xào thịt gà đậm đà dinh dưỡng

Ẩm thực

07:39:14 28/09/2021
Món bí xanh xào thịt gà đậm đà dinh dưỡng với thịt gà mềm thơm quyện với bí xanh vừa ngọt thanh vừa giòn mọng nước giúp giảm cảm giác ngấy khi ăn.

Toyota Raize chọn bán chạy hay làm hình ảnh tại Việt Nam - Bài toán của định giá

Ôtô

07:35:04 28/09/2021
Toyota Raize vừa lộ diện và có thể ra mắt sớm hơn Kia Sonet trong phân khúc SUV cỡ A hoàn toàn mới tại Việt Nam. Khi đó, việc chơi giá ở ngưỡng nào quyết định rất lớn tới mức độ phủ đầu của mẫu xe này.

Tóc trắng mọc trên trán, thái dương và sau đầu cảnh báo điều gì? Làm được 4 việc này tóc trắng còn lâu mới xuất hiện

Làm đẹp

07:34:32 28/09/2021
Vị trí của tóc bạc có nói lên vấn đề gì về thể chất hay không? Nó có liên quan gì đến các vấn đề sức khỏe không?

Đội Trung Quốc lấy Syria làm quân xanh trước trận gặp Việt Nam

Bóng đá việt nam

07:19:53 28/09/2021
Thứ Năm, 30-9, đội tuyển Trung Quốc sẽ có trận đấu giao hữu với Syria và đấy được xem là trận cầu quan trọng để thầy trò HLV Li Tie chỉnh lại thước ngắm trước khi tiếp thầy trò HLV Park Hang-seo.

Dự báo thời tiết 28/9, miền Bắc ban ngày có nắng

Đời sống

07:15:16 28/09/2021
Dự báo thời tiết 28/9, các tỉnh miền Bắc ngày nắng, nhiệt độ cao nhất có nơi trên 33 độ; chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi.

Chi Pu dạo này: Ở villa bạc tỷ, nhan sắc thăng hạng và body sexy đến mức làm luôn người mẫu nội y!

Sao việt

07:11:35 28/09/2021
Dạo gần đây Chi Pu lên đời thấy rõ, từ công việc đến cuộc sống đều thay đổi quá chừng.

Ducati Monster 2021 mới chốt giá từ 340 triệu đồng

Xe máy

07:08:06 28/09/2021
Ducati Monster 2021 vừa được ra mắt tại Ấn độ với 2 biến thể và 3 tùy chọn màu sắc, cùng mức giá từ 10.99 lakh INR đến 11.34 lakh INR (tương đương 340 - 350 triệu đồng).

5 ngôi sao sở hữu đế chế kinh doanh tỷ USD

Sao âu mỹ

07:07:10 28/09/2021
Những ngôi sao nổi tiếng lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh và thành công hơn so với sự nghiệp giải trí, giúp họ kiếm được khối tài sản khổng lồ như Kim Kardashian, Kanye West, Jessica Alba...

Trường THCS vẫn lúng túng trong sắp xếp giáo viên dạy môn tích hợp

Học hành

07:06:28 28/09/2021
Năm học 2021- 2022 là năm đầu tiên triển khai chương trình Giáo dục phổ thông 2018 với lớp 2 và lớp 6. Với riêng khối 6, việc xuất hiện các môn tích hợp được coi là làn gió mới nhưng cũng mang đến không ít lúng túng cho các trường THCS ...

Món ăn tuổi thơ của nhiều thế hệ người Việt khiến dân mạng sôi sục: "Trẻ em bây giờ làm sao biết được cảm giác ấy"

Netizen

07:01:00 28/09/2021
Tuổi thơ dữ dội của nhiều người Việt thường gắn liền với đủ các món ăn độc đáo. Từ những món ăn vặt chỉ vài trăm đồng cho tới các loại quả, cây dại, hay như món ăn dưới đây - thứ vô cùng xa xả khi ăn cùng cơm của nhiều người ở thế hệ 8x...

Chelsea bỗng nhiên hưởng lợi trước Juventus?

Bóng đá thế giới

06:41:33 28/09/2021
Chelsea bỗng dưng hưởng lợi khi đối thủ Juventus gặp biến cố lớn trước thềm đại chiến ở vòng bảng Champions League.

Gái Hàn cao tay thật: Mặc màu hồng mà không bị sến, vẫn chanh sả, thời thượng đâu ra đấy

Thời trang

06:32:56 28/09/2021
Bên cạnh những gam màu trung tính quen thuộc, gái Hàn tuần qua lên đồ với sắc hồng, đỏ nhìn ưng mắt ghê.

Idol Kpop và người mẫu khác nhau thế nào, nhìn cách họ "họa mặt" tàn nhang là rõ

Phong cách sao

06:32:08 28/09/2021
Cùng là trang điểm tàn nhang nhưng idol Kpop và người mẫu Hàn lại biến tấu khác nhau để thể hiện bản chất riêng.

Doãn Hải My: 'Không buồn khi bị nói nổi tiếng nhờ Đoàn Văn Hậu'

Bên lề sân cỏ

06:30:58 28/09/2021
Doãn Hải My tâm sự, chuyện tình cảm của cô lúc nắng lúc mưa, lúc rực rỡ như sắc cầu vồng, khi lại bão giông sấm chớp.

Ghé thăm khu nghỉ dưỡng sang chảnh và đẳng cấp bậc nhất miền Trung - Vinpearl Resort Nam Hội An danh tiếng

Du lịch

06:24:06 28/09/2021
Vinpearl Resort Nam Hội An là địa điểm nghỉ dưỡng danh tiếng hàng đầu miền Trung được nhiều vị khách ưa chuộng và ghé thăm với mong muốn tận hưởng hệ thống dịch vụ tiện nghi, đẳng cấp mà nơi đây sở hữu.