Bạn còn nhớ Scooby-Doo – “Chú chó sợ ma” đã đồng hành cùng bao thế hệ?

Nhân dịp Cuộc Phiêu Lưu của Scooby-Doo ra rạp, cùng điểm lại chặng hành trình đã khiến Scooby-Doo trở thành một trong những tượng đài bất tử trong lòng tuổi thơ biết bao thế hệ nhé.

Với tuổi đời hơn một phần hai thế kỷ, chú chó Scooby-Doo cùng biệt đội thám tử “săn ma” bao gồm Shaggy , Fred , Daphne Velma đã trở thành tuổi thơ dữ dội của biết bao thế hệ khán giả. Đặc biệt là thế hệ 8X – 9X chắc hẳn đã từng rất quen thuộc với việc ngồi trước màn ảnh nhỏ và hồ hởi hát theo lời bài hát chủ đề của phim : “Scooby Dooby Doo, where are you? We got some work to do now. Scooby Dooby Doo, where are you? We need some help from you now”.

Bạn còn nhớ Scooby-Doo - Chú chó sợ ma đã đồng hành cùng bao thế hệ? - Hình 1

Nhân dịp thương hiệu đình đám này công phá màn ảnh rộng, cùng điểm lại chặng hành trình đã khiến Scooby-Doo trở thành một trong những tượng đài bất tử trong lòng tuổi thơ biết bao thế hệ nhé.

Năm 1968 và chặng hành trình đầu tiên

Năm 1968 tại Mỹ, khi bậc phụ huynh bắt đầu phàn nàn về những chương trình thiếu nhi mang tính chất bạo lực được phát sóng trên truyền hình, đài CBS bắt tay vào thực hiện dự án mới phù hợp hơn với trẻ em. Và thế là Scooby-Doo ra đời dựa trên tiền thân là hình ảnh chú chó Too Much trong show truyền hình nổi tiếng Dobie Gillis . Scooby-Doo lần đầu xuất hiện trên màn ảnh nhỏ vào năm 1969 với phần phim mang tên “Scooby-Doo, Where Are You!” được thực hiện bởi hãng phim Hanna-Barbera Productions.

Bạn còn nhớ Scooby-Doo - Chú chó sợ ma đã đồng hành cùng bao thế hệ? - Hình 2

Bộ phim xoay quanh câu chuyện về một nhóm các cô cậu thiếu niên gồm Fred Jones, Daphne Blake, Velma Dinkley, Norville “Shaggy” Rogers và một chú chó thuộc giống Great Dane biết nói có tên Scooby-Doo. Cả nhóm thành lập nên “biệt đội săn ma” và cùng nhau giải mã nhiều vụ án ly kỳ và kéo theo đó là những tình huống làm khán giả cười ra nước mắt.

Bạn còn nhớ Scooby-Doo - Chú chó sợ ma đã đồng hành cùng bao thế hệ? - Hình 3

Scooby-Doo ra mắt khán giả lần đầu tiên qua kênh truyền hình CBS vào năm 1969

Bộ phim được đón nhận nồng nhiệt không chỉ khán giả nhí mà còn cả những bậc phụ huynh khó tính. Sau những bước đi thành công đầu tiên, các nhà làm phim bắt tay vào sản xuất những tập phim dài hơn với tựa đề “The New Scooby-Doo Movies”.

Bước chuyển mình thành thương hiệu ăn khách và tượng đài hoạt hình

Trong những năm sau, thương hiệu Scooby-Doo được trao về tay của đài truyền hình ABC (1976-1991) và phát triển với 6 show truyền hình. Từ những tập phim hoạt hình ngắn được chiếu vào mỗi sáng thứ bảy trên CBS, Scooby-Doo dần trở nên có sức ảnh hưởng hơn khi được kéo dài về mặt thời lượng và được phát sóng trên khung giờ vàng của ABC. Không những vậy, Scooby-Doo trở thành thương hiệu đắt giá khi các tập phim bắt đầu có sự góp mặt của những ngôi sao khách mời có thật hoặc hư cấu để giúp đỡ biệt đội săn ma phá án. Những gương mặt có sức ảnh hưởng đến văn hóa đại chúng đã xuất hiện cùng Scooby-Doo có thể kể đến như: Batman, Superman, Wonder Woman, Robin, Sandy Duncan, Gia đình Addams, Cass Elliot, Phyllis Diller, Don Knotts và The Three Stooges.

Bạn còn nhớ Scooby-Doo - Chú chó sợ ma đã đồng hành cùng bao thế hệ? - Hình 4

Sau khi debut đạt được nhiều thành công, Scooby-Doo bắt đầu kết hợp cùng một số nhân vật nổi tiếng như Batman và Robin

Bạn còn nhớ Scooby-Doo - Chú chó sợ ma đã đồng hành cùng bao thế hệ? - Hình 5

Hay Wonder Woman

Mở rộng thành đế chế truyện tranh – điện ảnh – đồ lưu niệm

Cùng lúc với sự thành công trên địa hạt truyền hình, chuỗi truyện tranh phóng tác cùng với các series truyền hình của Scooby-Doo cũng được cho ra mắt và nhận được sự quan tâm. Trong năm 1969, hãng Gold Key Comics đã cho xuất bản ấn phẩm truyện tranh “Scooby-Doo, Where Are You!” đầu tiên. Ban đầu, bộ truyện được chuyển thể từ các tập phim truyền hình với phần vẽ minh họa của Phil DeLara, Jack Manning và Warren Tufts. Từ năm 1969 đến nay, Scooby-Doo đã trải qua nhiều lần xuất bản với sự tranh giành của các nhà nắm bản quyền như Gold Key Comics, Harvey Comics, Archie Comics, DC Comics và giờ đây là Warner Bros.

Bạn còn nhớ Scooby-Doo - Chú chó sợ ma đã đồng hành cùng bao thế hệ? - Hình 6

Scooby-Doo trở thành thương hiệu truyện tranh đắt giá được nhiều bên muốn nắm giữ bản quyền

Bạn còn nhớ Scooby-Doo - Chú chó sợ ma đã đồng hành cùng bao thế hệ? - Hình 7

Chiếc The Mystery Machine tại San Diego Comic-Con International năm 2013 trong vòng vây fan hâm mộ

Không dừng lại ở đó, thương hiệu còn tấn công địa hạt điện ảnh. Cột mốc đầu tiên trên màn ảnh rộng được thiết lập vào năm 2002, khi hãng Warner Bros. sản xuất bộ phim người đóng với việc sử dụng kỹ thuật CGI. Bộ phim gặt hái thành công về mặt thương mại với doanh thu phòng vé nội địa hơn 130 triệu USD. Ngoài ra, thương hiệu còn những phần phim đặc biệt được sản xuất để phát hành trên định dạng DVD và Cartoon Network cũng được phát triển.

Bạn còn nhớ Scooby-Doo - Chú chó sợ ma đã đồng hành cùng bao thế hệ? - Hình 8

Và thế là Scooby-Doo trở thành vũ trụ truyền hình đồ sộ khi có đến 12 series phim hoạt hình khác nhau với gần 400 tập phim trên sóng các kênh truyền hình nổi tiếng như CBS, ABC hay Cartoon Network từ những năm 70 cho đến tận bây giờ.

Nhắc đến Scooby-Doo, không thể nói đến nguồn doanh thu khổng lồ từ những mặt hàng đồ chơi và lưu niệm. Mặt hàng thương mại đầu tiên của Scooby-Doo là trò chơi board game của Milton Bradley, sau đó là các hộp đựng đồ ăn, sách tô màu, … Còn ngày nay, sản phẩm về Scooby-Doo có thể mua thì vô cùng đa dạng, từ ngũ cốc ăn sáng, đồ chơi, xe hơi trang trí… Ước tính lợi nhuận Scooby-Doo mang về cho hãng Warner Bros. đến năm 2004 đã là 1 tỷ đô la.

Bạn còn nhớ Scooby-Doo - Chú chó sợ ma đã đồng hành cùng bao thế hệ? - Hình 9

Sự công nhận và sức ảnh hưởng trong văn hóa đại chúng

Scooby-Doo giành được hai đề cử Emmy, nhưng điều đó chẳng là gì nếu so với lực lượng fan hâm mộ trung thành trên khắp thế giới , nhất là sau năm 1990 khi phim được phát hành trên Cartoon Network. Vào những năm 2000, Scooby-Doo bắt đầu góp mặt trong danh sách những bộ phim hoạt hình hoặc nhân vật hoạt hình được yêu thích nhất.

Bạn còn nhớ Scooby-Doo - Chú chó sợ ma đã đồng hành cùng bao thế hệ? - Hình 10

Scooby-Doo cũng đứng thứ 13 trong danh sách “50 nhân vật động vật trên truyền hình xuất sắc nhất mọi thời đại” của Animal Planet và từng nắm giữ Kỷ lục Guinness 2004-2005 cho phim hoạt hình có nhiều tập từ tay của The Simpsons (dù sau này bị The Simpsons đánh bại vào năm 2009). Ngoài ra, Scooby-Doo cũng truyền cảm hứng cho nhiều bài hát, vở kịch, tiểu thuyết và phim ảnh…

Bạn còn nhớ Scooby-Doo - Chú chó sợ ma đã đồng hành cùng bao thế hệ? - Hình 11

Velma từng xuất hiện cameo trong phim The Lego Movie 2: The Second Part

Sự tái xuất với phần phim điện ảnh hứa hẹn nhiều điều mới lạ

Năm 2020, chú chó Scooby-Doo chính thức bước qua cột mốc tuổi đời một phần hai thế kỷ. Cũng chính trong năm nay, hãng Warner Bros. cho ra mắt Cuộc Phiêu Lưu Của Scooby-Doo – phim hoạt hình đầu tiên về Scooby-Doo và những người bạn được đưa lên màn ảnh rộng. Phim đưa khán giả đến với cuộc gặp gỡ của chú chó Scooby-Doo “ngu ngơ ngờ nghệch” nhưng cực kỳ đáng yêu với người bạn thân Shaggy và nhóm bạn gồm Fred Jones, Daphne Blake, Velma Dinkley từ những ngày thơ bé.

Bạn còn nhớ Scooby-Doo - Chú chó sợ ma đã đồng hành cùng bao thế hệ? - Hình 12

Cả nhóm cùng nhau thành lập đội thám tử điều tra những vụ án kỳ bí rồi được đông đảo công chúng biết tới. Cho đến một ngày, Scooby-Doo và Shaggy bị bắt cóc lên một phi thuyền kỳ lạ rồi vô tình khám phá ra âm mưu giải phóng con chó ma Cerberus có sức mạnh hủy diệt của ác nhân Dick Dastardly. Cả nhóm buộc phải chạy đua với thời gian, cứu lấy người bạn thân thiết, đồng thời ngăn chặn nguy cơ diệt vong cho toàn nhân loại.

Bạn còn nhớ Scooby-Doo - Chú chó sợ ma đã đồng hành cùng bao thế hệ? - Hình 13

Sở hữu một cốt truyện thú vị với thông điệp ý nghĩa, đồ họa ấn tượng, âm nhạc vui tươi cùng dàn diễn viên lồng tiếng chất lượng, Cuộc Phiêu Lưu của Scooby-Doo xứng đáng là sự lựa chọn hoàn hảo của tháng 7 dành cho cả đại gia đình cũng như các fan hâm mộ của chú chó nổi tiếng nhất nhì thế giới điện ảnh.

Trailer Cuộc Phiêu Lưu của Scooby-Doo

Cuộc Phiêu Lưu của Scooby-Doo chính thức khởi chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc từ với các phiên bản lồng tiếng và phụ đề từ 10/07/2020.

Bỏ túi tất tần tật những điều này để sẵn sàng ra rạp coi 'Cuộc Phiêu Lưu của Scooby-Doo' nào

Nhân dịp bộ phim 'Cuộc Phiêu Lưu của Scooby-Doo' chuẩn bị công phá màn ảnh rộng tháng 7 này, cùng điểm qua những sự thật không ngờ về chú chó ngu ngơ ngờ nghệch nổi tiếng nhất nhì thế giới điện ảnh.

Ra đời từ những năm 70 trong loạt phim hoạt hình dài tập nổi tiếng rất được khán giả yêu thích, rồi theo sau là hàng loạt các bản chuyển thể truyền hình, điện ảnh khác, thương hiệu phim về chú chó Scooby-Doo cùng biệt đội thám tử 'săn ma' bao gồm Shaggy, Fred, Daphne và Velma đã trở thành một phần tuổi thơ dữ dội của biết bao khán giả, trong đó có cả thế hệ 8x, 9x Việt Nam.

Nhân dịp bộ phim Cuộc Phiêu Lưu của Scooby-Doo chuẩn bị công phá màn ảnh rộng tháng 7 này, cùng điểm qua những sự thật không ngờ về chú chó ngu ngơ ngờ nghệch nổi tiếng nhất nhì thế giới điện ảnh.

Gia tài phim ảnh đồ sộ và tầm ảnh hưởng sâu rộng

Chú chó Scooby-Doo lần đầu tiên ra mắt công chúng vào năm 1969 qua loạt phim dài tập Scooby-Doo, Where Are You! (tạm dịch: Scooby-Doo, Cậu Đâu Rồi hay Scooby-Doo: Chú Chó Thám Tử) do hãn Hanna-Barbera sản xuất.

Bỏ túi tất tần tật những điều này để sẵn sàng ra rạp coi Cuộc Phiêu Lưu của Scooby-Doo nào - Hình 1

Sau thành công lớn cùng tầm ảnh hưởng sâu rộng, Hanna-Barbera cùng người kế nghiệm - xưởng phim hoạt hình của Warner Bros. (Warner Bros. Animation) tiếp tục cho ra đời hàng loạt các sản phẩm phim ảnh, trò chơi, truyện tranh về chú chó huyền thoại này. Vũ trụ đồ sộ của Scooby-Doo có thể kể đến 12 series phim hoạt hình khác nhau với gần 400 tập phim trên sóng các kênh truyền hình nổi tiếng như CBS, ABC hay Cartoon Network từ những năm 70 cho đến tận bây giờ.

Bỏ túi tất tần tật những điều này để sẵn sàng ra rạp coi Cuộc Phiêu Lưu của Scooby-Doo nào - Hình 2

Hai bộ phim điện ảnh live-action (phim chuyển thể người đóng) với tựa đề Scooby-Doo Scooby-Doo 2: Monsters Unleashed lần lượt được ra mắt vào năm 2002 và 2004. Năm 2020, phim hoạt hình điện ảnh Cuộc Phiêu Lưu của Scooby-Doo cũng được đưa lên màn ảnh rộng. Bên cạnh đó, vũ trụ Scooby còn có 10 bộ truyện tranh được xuất bản từ năm 1969 đến 2016.

2020 và cột mốc Scooby-Doo bước sang tuổi thứ 51

Năm 2020, chú chó Scooby-Doo chính thức bước qua cột mốc tuổi đời một phần hai thế kỷ. Cũng chính trong năm nay, hãng Warner Bros. cho ra mắt Cuộc Phiêu Lưu Của Scooby-Doo - phim hoạt hình đầu tiên về Scooby-Doo và những người bạn được đưa lên màn ảnh rộng.

Trailer 'Scoob!'

Phim đưa khán giả đến với cuộc gặp gỡ của chú chó Scooby-Doo 'ngu ngơ ngờ nghệch' nhưng cực kỳ đáng yêu với người bạn thân Shaggy và nhóm bạn gồm Fred Jones, Daphne Blake, Velma Dinkley từ những ngày thơ bé. Cả nhóm cùng nhau thành lập đội thám tử điều tra những vụ án kỳ bí rồi được đông đảo công chúng biết tới.

Cho đến một ngày, Scooby-Doo và Shaggy bị bắt cóc lên một phi thuyền kỳ lạ rồi vô tình khám phá ra âm mưu giải phóng con chó ma Cerberus có sức mạnh hủy diệt của ác nhân Dick Dastardly. Cả nhóm buộc phải chạy đua với thời gian, cứu lấy người bạn thân thiết, đồng thời ngăn chặn nguy cơ diệt vong cho toàn nhân loại.

Những nhân vật 'đi cùng năm tháng'

Loạt phim về chú chó Scooby-Doo huyền thoại xoay quanh 5 nhân vật chính bao gồm Shaggy Rogers, Fred Jones, Daphne Blake, Velma Dinkley và Scooby-Doo.

Bỏ túi tất tần tật những điều này để sẵn sàng ra rạp coi Cuộc Phiêu Lưu của Scooby-Doo nào - Hình 3

Chú chó Scooby-Doo

Scooby-Doo vốn là chú chó thuộc giống Great Dane, là thú cưng, cũng là người bạn thân thiết của Shaggy. Đây cũng là chú chó đặc biệt có khả năng nói tiếng người dù chỉ là một vài câu từ chưa trọn vẹn. Trong bộ phim mới nhất chuẩn bị ra mắt, rất có thể thân phận thực sự của Scooby-Doo sẽ được hé lộ.

Bỏ túi tất tần tật những điều này để sẵn sàng ra rạp coi Cuộc Phiêu Lưu của Scooby-Doo nào - Hình 4

Scooby-Doo và Shaggy

Norville Rogers, tên thân mật là Shaggy là một anh chàng ham ăn, ham chơi, có phần nhát gan và nhí nhố. Câu nói 'thánh nhân đãi kẻ khù khờ' khá chuẩn xác khi nói về Shaggy cùng thú cưng Scooby-Doo của mình. Không có khả năng nào nổi trội nhưng bộ đôi lầy lội số hai không ai số một này luôn 'tình cờ' xuất hiện đúng nơi, đúng thời điểm, và đóng vai trò quan trọng khi giải quyết các vụ án khó nhằn.

Bỏ túi tất tần tật những điều này để sẵn sàng ra rạp coi Cuộc Phiêu Lưu của Scooby-Doo nào - Hình 5

Fred Jone hồi bé trong đồ hóa trang Halloween

Fred Jone, còn gọi là Freddie có vai trò như một thủ lĩnh của nhóm. Và giống như bộ trong phục Halloween cậu mặc khi còn nhỏ, Freddie được mô tả như một hiệp sĩ, luôn xuất hiện mỗi khi người khác cần. Trong bộ phim điện ảnh Cuộc Phiêu Lưu Của Scooby-Doo, góp giọng lồng tiếng cho Fred Jone là Zac Efron - ngôi sao của High School Musical và The Greatest Showman.

Bỏ túi tất tần tật những điều này để sẵn sàng ra rạp coi Cuộc Phiêu Lưu của Scooby-Doo nào - Hình 6

Daphne - Fred - Velma

Trong khi đó, không chỉ nổi bật với vẻ ngoài đáng yêu, ngọt ngào, Daphne Blake còn là cô gái thông minh, đầy nhiệt huyết. Người lồng tiếng cho nhân vật - nữ diễn viên Amanda Seyfried chia sẻ : 'Ở Daphne luôn toát lên sự tin cậy. Cô luôn cố gắng thấu hiểu và không bao giờ chỉ trích người khác'.

Bỏ túi tất tần tật những điều này để sẵn sàng ra rạp coi Cuộc Phiêu Lưu của Scooby-Doo nào - Hình 7

Velma Dinkley

Đóng vai trò như 'bộ não' của đội là Velma Dinkley, thường xuất hiện trong trang phục màu cam cùng cặp cặp kính cận. Velma thông minh, tự tin và luôn biết tận dụng kiến thức và tư duy của mình trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Tương lai của một vũ trụ điện ảnh mới

Bên cạnh dàn nhân vật chính quen thuộc, bộ phim sẽ có sự góp mặt của các nhân vật thuộc thế giới hoạt hình Hanna-Barbera như siêu anh hùng Blue Falcon và chú chó nửa robot có tên Dynomutt. Blue Falcon cùng Dynomutt sẽ là người đồng hành, đồng minh quan trọng của nhóm Scooby-Doo trong nhiệm vụ ngăn chặn âm mưu giải phóng con chó ma Cerberus và giải cứu Thế giới.

Bỏ túi tất tần tật những điều này để sẵn sàng ra rạp coi Cuộc Phiêu Lưu của Scooby-Doo nào - Hình 8

Shaggy - Blue Falcon - Scooby - Dynomutt

Và rất có thể, Cuộc Phiêu Lưu của Scooby-Doo chính là viên gạch đầu tiên để xây nên một vũ trụ điện ảnh mới với rất nhiều gương mặt từ thế giới hoạt hình Hanna-Barbera, vốn quen thuộc với đông đảo khán giả như gia đình Flintstone, chú chó Droopy hay thậm chí là Tom và Jerry.

Bỏ túi tất tần tật những điều này để sẵn sàng ra rạp coi Cuộc Phiêu Lưu của Scooby-Doo nào - Hình 9

Gia đình Flintstone

Bỏ túi tất tần tật những điều này để sẵn sàng ra rạp coi Cuộc Phiêu Lưu của Scooby-Doo nào - Hình 10

Tom & Jerry

Cuộc Phiêu Lưu của Scooby-Doo khởi chiếu tại Việt Nam từ 10/07/2020.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Phim 'hiện tượng' Thái Lan gây tranh cãi vì cảnh nóng01:10Thiếu cảnh 19+ của Song Kang - Han So Hee, rating Nevertheless lập tức thấp thảm, chạm đáy đến nơi rồi!00:44Hai chúa hề Hospital Playlist bị Song Hye Kyo - Won Bin "nhập", ăn cua tuyết thôi mà tưởng Trái Tim Mùa Thu ùa về!04:04Preview Hospital Playlist 2 tập 7: Bệnh viện rơi vào rắc rối, "nhà Gấu" chuẩn bị thành đôi còn Song Hwa - Ik Jun hẹn hò?01:06'Hospital Playlist 2' hoãn chiếu tập 7 do ảnh hưởng của Covid-1900:38Cảnh phim đẫm nước mắt nhất Reply 1988 hóa ra quay đúng ngày bà Hyeri mất, từ phim đến đời thật đều đau xé lòng15:38'Em là niềm kiêu hãnh của anh' tung trailer cuối: Dương Dương bị 'nghiệp quật' sau 2 lần từ chối Địch Lệ Nhiệt Ba01:58'Trầm vụn hương phai': Dương Tử lại đâm chết nam chính, cảnh kết hôn khiến nhiều người hoang mang 'nhẹ'!03:17Rating các phim Hàn lên sóng tối 19/7: Cả 2 tác phẩm 'mùa xuân' đều ghi nhận mức thấp kỷ lục, 'Racket Boys' tăng trở lại00:58Bàn Tiệc Phù Thủy: Hotel Del Luna bản ngưng tấu hài, "mợ ngố" Song Ji Hyo thăng cấp visual, ma mị đến rợn người04:32'Hospital Playlist 2' tập 6: Ik Jun lo lắng vì Jun Wan không thể quên được người yêu cũ, Jeong Won sắp cầu hôn Gyeo Ul00:41Song Kang hồn nhiên thừa nhận có bạn gái nhưng vẫn nhớ Han So Hee ở preview tập 7 Nevertheless, ơ kìa anh?00:444 điểm khác của Nevertheless so với webtoon: Han So Hee bị trai hư hạ gục nhanh hơn hẳn trong truyện00:38Không ngờ hot girl Thái Lan cũng có ngày này: Từ 'chính thất' thành 'tiểu tam', bị 'dằn mặt' trong tiệm váy cưới!01:22Những phim Hoa ngữ mùa hè năm ấy khiến ta 'cày ngày, cày đêm': '30 chưa phải là hết' cùng loạt siêu phẩm đình đám đều có mặt02:37Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh: Bộ phim tình cảm hot hit bậc nhất đang khiến fan đứng ngồi không yên01:46Gây sốc với Tiểu Ca - Ngô Tà tệ hại nhất lịch sử, Đạo Mộ Bút Ký mới phá kỷ lục điểm thấp của "thảm họa" eSports!01:11'Sinkhole' teaser: Phớt lờ cảnh báo, ngôi nhà của Kim Sung Kyun biến thành 'địa ngục', kéo theo cả Cha Seung Won - Lee Kwang Soo01:03Hải thượng phồn hoa: Càng về cuối càng vô lý, Lý Thấm dù rất xinh vẫn mất hạng No.1 chỉ số truyền thông03:16Hongseok (PENTAGON) cố thuyết phục đạo diễn để tham gia 'Blue Birthday' cùng Yeri (Red Velvet)01:25

Tiêu điểm

'Trầm vụn hương phai': Dương Tử lại đâm chết nam chính, cảnh kết hôn khiến nhiều người hoang mang 'nhẹ'!
17:05:07 30/07/2021
Penthouse 3 tập 8 bùng nổ cảm xúc: Logan Lee hồi sinh, hôn nóng Su Ryeon cực ngọt
22:17:36 30/07/2021
Dương Dương cực cưng chiều Nhiệt Ba trên phim trường, ánh mắt "dung túng" như muốn "nuốt trọn" chị đẹp tại chỗ
09:00:37 01/08/2021
Su Ryeon - Logan Lee hợp sức bắt cóc Ju Dan Tae ở preview tập 9 Penthouse 3, trùm ác ma tới số thật rồi!
08:56:13 31/07/2021
Huyền thoại TVB Lực Lượng Phản Ứng trở lại trong diện mạo tân thời hài hước
08:58:04 01/08/2021
'Thẩm phán ác ma': Có gì đặc biệt mà rating cao vậy?
17:13:15 30/07/2021
'Lover or Strange' vừa 'mở bát' đã lắm drama: Tống Thiến gặp tai nạn mất trí nhớ, bạn trai Âu Hào nhìn đã thấy đểu!
19:17:44 30/07/2021
Địch Lệ Nhiệt Ba lên xe hoa trong phim đến tận 6 lần, là "cô dâu" của loạt mỹ nam đình đám nhất xứ Trung
22:18:59 31/07/2021
'Hospital Playlist 2': Dàn bác sĩ 'em út' nhan sắc nổi 'bần bật' của bệnh viện Yulje
22:04:23 30/07/2021
'Penthouse 3' tiếp tục hồi sinh người chết
17:57:34 31/07/2021

Thông tin đang nóng

3 mỹ nhân Việt lấy chồng Ấn Độ có cuộc sống ra sao?
09:56:27 01/08/2021
Chân dung hot girl Lê Phương Anh - Gái xinh vướng nghi vấn lộ clip 'chống đẩy'
12:30:12 01/08/2021
Sau đám cưới ở Mỹ, Hoa hậu Thu Hoài gặp sự cố nứt xương chân
10:14:31 01/08/2021
Con gái 3 tuần tuổi của Võ Hạ Trâm lần đầu xem món quà mẹ dành tặng
08:53:58 01/08/2021
Con gái 30 tuổi chẳng màng chuyện chồng con, tôi hoảng loạn khi nghe được cuộc nói chuyện lúc đêm muộn
11:38:15 01/08/2021
Hay tin Ngô Diệc Phàm đối mặt với án tử hình nếu phạm tội hiếp dâm trẻ vị thành niên, netizen Hàn có phản ứng bất ngờ
12:43:07 01/08/2021
Sốc: Quản lý cũ “quay xe” vạch trần Park Yoochun tái nghiện ma túy, cờ bạc, đứng ra làm chứng lật lại vụ án cưỡng dâm
10:02:37 01/08/2021
Biến căng: Không chỉ hiếp dâm, Ngô Diệc Phàm còn vướng vào đường dây ma tuý "thuốc vâng lời"?
08:30:31 01/08/2021
1001 câu chuyện của nhà Hồ Ngọc Hà: Con biết đứng, ba mẹ tập thể dục
08:51:05 01/08/2021
Ngôi mộ 'hai hài cốt' được tìm thấy ở Cáp Nhĩ Tân: Chuyên gia pháp y khám nghiệm thì tìm thấy chi tiết 'đau lòng'
09:40:00 01/08/2021

Tin mới nhất

Em là niềm kiêu hãnh của anh: Không chỉ mặc đồ hiệu, bàn ghế của Địch Lệ Nhiệt Ba toàn đắt đỏ, nhìn giá mà "hết hồn"

13:05:49 01/08/2021
Địch Lệ Nhiệt Ba trong Em là niềm kiêu hãnh của anh chỉ dùng toàn hàng hiệu đắt tiền.

Thẩm phán ác ma gây sốc ngay từ tập đầu với phán quyết 235 năm tù

12:39:56 01/08/2021
Thẩm phán ma quỷ Yo-han đang gây sốt với khán giả châu Á với vẻ lạnh lùng và bí ẩn trong The Devil Judge.

Đường đua phim Hàn tháng 8: Kim Yoo Jung trực tiếp đối đầu với 'cảnh sát' Krystal trong 'Police University'

12:26:40 01/08/2021
Có rất nhiều bộ phim với thể loại đa dạng sẽ chính thức đổ bộ màn ảnh xứ sở kim chi vào tháng 8 này.

Chết chìm với bể visual bùng nổ của "cảnh sát" Krystal ở phim mới, netizen đùa "bắt em đi chị ơi"

08:54:58 01/08/2021
Đại Học Cảnh Sát vừa chiêu đãi khán giả bằng loạt hình ảnh mới đẹp lịm người của Krystal và bạn diễn.

Han So Hee hôn lấy hôn để Song Kang ở Nevertheless tập 7, thế mà tưởng chị tỉnh ra rồi cơ!

08:40:41 01/08/2021
Chơi trò mèo vờn chuột mãi rồi Na Bi - Jae Eon lại làm hòa ở Nevertheless.

Song Kang quỳ gối xin Han So Hee quay lại ở Nevertheless, netizen mong anh "giũa lại cái nết đi rồi tính"

22:29:42 31/07/2021
Nevertheless tập 7 hé lộ tình huống khá khó xử giữa Song Kang và Han So Hee.

The Devil Judge: Một Seoul ‘rất khác’ và một thẩm phán ‘ma quỷ’

17:46:01 31/07/2021
Yo-han (Ji Sung) thực sự mang đến một sân khấu lôi cuốn với đủ sắc màu và giai điệu!

Voice 4: Lại thêm một nhân cách của Người làm xiếc xuất hiện, 'chị em sinh đôi' với Lee Ha Na chỉ là 'hàng pha-ke'

15:13:23 31/07/2021
Từ khi bé, Dong Bang Min (Lee Kyu Hyung) đã hình thành một nhân cách lớn hơn cả Người làm xiếc để thực hiện sở thích giết người của hắn.

'Voice 4' tăng trước tập phát sóng cuối, nụ hôn chớp nhoáng của Logan không đủ bù đắp 2 tuần fan chờ đợi 'Penthouse 3'

15:06:04 31/07/2021
Trong khi Penthouse 3 đột ngột giảm thì Voice 4 vẫn tiếp tục tăng trước tập phát sóng cuối.

'Penthouse 3' tập 8 tung preview: Seok Kyung liều mạng nhưng vẫn bỏ trốn bất thành vì một lòng tin tưởng Ju Dan Tae

17:15:38 30/07/2021
Hết bị lợi dụng đến bị chính người mình gọi là bố đưa vào chỗ chết, Seok Kyung vẫn chưa sáng mắt ra sao?

Hóa ra, vai 'trà xanh của Sakun Karnyaphak trong 'Minh châu rực rỡ' là 'món quà' mà kênh truyền hình hàng đầu Thái Lan dành tặng cô

17:07:17 30/07/2021
Sakun Karnyaphak tiết lộ rằng, cô đã đầu quân cho kênh CH3 với tư cách diễn viên mới.

'Penthouse 3' tập 8: Shim Soo Ryeon khiêu khích Cheon Seo Jin, Seok Hoon 'đầu quân' cho Ju Dan Tae nhưng lộ ý định phản bội

16:51:09 30/07/2021
Tập 8 Penthouse 3 sẽ càng căng thẳng hơn khi Shim Soo Ryeon (Lee Ji Ah) có vẻ đã nắm được điểm yếu nào đó của Cheon Seo Jin (Kim So Yeon).

Baifern Pimchanok vừa lên bar "bay lắc" với trai sắp có vợ đã vội về chia tay người yêu ở 46 Ngày

10:25:42 30/07/2021
Ying Ying sau bao lần lưỡng lự đã chốt chia tay với bạn trai ăn bám ở 46 Ngày tập 7.

Shin Min Ah - Kim Seon Ho rạng rỡ trong teaser phim mới, dân tình đặt luôn biệt danh là "cặp đôi má lúm"

10:23:08 30/07/2021
Shin Min Ah - Kim Seon Ho được đánh giá là cặp đôi visual mới của màn ảnh xứ Hàn.

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh: "Tiểu thư và gã lang thang" phiên bản trai xinh gái đẹp, chỉ dân ghiền game mới nuốt trôi?

10:20:21 30/07/2021
Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh là tựa phim ngôn tình đáng xem nhất mùa hè năm nay.

7 bộ phim bóc trần mặt tối của làng giải trí lắm thị phi: Đủ mọi chiêu trò đấu đá, hạ bệ đối thủ

10:10:22 30/07/2021
Nhiều vấn đề hậu trường của làng giải trí đã được phơi bày trong các bộ phim dưới đây.

Cú tát "đã cái nư" nhất màn ảnh Hoa ngữ 2021: Này thì bắt nạt người khác vì một miếng băng vệ sinh!

10:03:05 30/07/2021
Netizen Việt đều công nhận lâu rồi mới thấy một cái tát mạnh bạo như vậy trên màn ảnh Hoa ngữ.

Trailer nửa sau 'Hospital Playlist 2': Jeong Won 'diện' cây hồng đi cầu hôn, IkSong có nguy cơ 'lật thuyền'?

07:11:42 30/07/2021
Đoạn trailer hé lộ tình tiết 6 tập tiếp theo của Hospital Playlist 2 khiến khán giả thích thú. Các nhân vật đều có sự thay đổi, yếu tố tình cảm cũng được tập trung trong nửa cuối phim

Chưa thấy nam chính ngôn tình nào khổ như Dương Dương, hết bị lừa làm thầy giáo miễn phí đến không dám yêu vì... nghèo

07:07:53 30/07/2021
Chẳng trách Dương Dương quyết tâm từ chối Địch Lệ Nhiệt Ba lần thứ 2 dù đã rung rinh trước cô nàng, người ta vừa đẹp vừa giàu vừa nổi tiếng thế cơ mà.

10 cặp nhân vật nam được yêu thích trong phim

23:31:46 29/07/2021
Các bộ đôi bạn bè thân thiết ở Kill Me, Heal Me, School 2013, Goblin... được yêu mến không kém cặp nam - nữ chính trong phim.

Có thể bạn quan tâm

Điều đặc biệt gì khiến loài vịt này có bộ lông đắt nhất thế giới

Chuyện lạ

14:33:56 01/08/2021
Khoảng 400 thợ săn lùng sục một hòn đảo nhỏ của Iceland để tìm kiếm một kho báu bất thường, những chiếc lông vũ đắt nhất thế giới.

Huế ngưng nhận người từ vùng dịch tự ý đi về

Đời sống

14:33:28 01/08/2021
Ngày 1-8, tin từ Ban chỉ đạo phòng, chống COVID-19 tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết tỉnh này sẽ ngưng tiếp nhận người từ vùng có dịch tự ý trở về địa phương.

Rần rần clip nghi vấn Ngô Diệc Phàm phê ma tuý ngay tại sự kiện, biểu hiện chậm chạp khiến Cnet sởn da gà

Sao châu á

14:33:18 01/08/2021
Clip Ngô Diệc Phàm tham dự 1 sự kiện cách đây vài năm bất ngờ hot trở lại nhân lúc bê bối sử dụng ma tuý bắt đầu rộ lên.

Nguyên nhân xe máy bị rung đầu và cách khắc phục

Xe máy

14:25:56 01/08/2021
Xe máy sau một thời gian dài chạy bị rung đầu sẽ làm bạn cảm thấy thiếu an toàn trong quá trình tham gia giao thông. Vậy nguyên nhân xe máy bị rung đầu là gì?

Vợ ca sĩ Phi Hải tiết lộ "điềm báo" rùng mình trước ngày chồng ra đi vì Covid-19

Sao việt

14:24:42 01/08/2021
Dòng trạng thái của Hương Giang khiến nhiều người không khỏi xót xa.

TP.HCM đạt kỷ lục tiêm 104.000 liều vắc xin một ngày

Sức khỏe

14:24:28 01/08/2021
TP.HCM đã tiêm hơn 104.000 liều vắc xin trong ngày 31-7, nâng tổng số người được tiêm chủng trong đợt 5 lên 622.000 lượt.

Hồn quê trong ẩm thực Đường Lâm

Ẩm thực

14:21:58 01/08/2021
Nằm cách trung tâm Hà Nội 45km, Làng cổ Đường Lâm (thị xã Sơn Tây, Hà Nội) đến nay vẫn giữ được vẻ đẹp mộc mạc, giản dị cùng các phong tục, tập quán của một làng Việt cổ.

Man United và Man City đốt gần 800 triệu euro cho hàng thủ

Bóng đá thế giới

14:21:57 01/08/2021
Man United và Man City đã đầu tư rất mạnh mẽ vào các hậu vệ trên thị trường chuyển nhượng từ năm 2016, song mới có 1 đội thu về quả ngọt.

Siêu mẫu áo tắm Heidi Klum diện váy xẻ cao dự tiệc cùng chồng kém 16 tuổi

Phong cách sao

14:12:04 01/08/2021
Cựu thiên thần nội y Heidi Klum diện váy xẻ cao gợi cảm cùng người chồng kém 16 tuổi dự bữa tiệc từ thiện diễn ra ở Capri, Italy ngày 31/7.

Bí thư Nguyễn Văn Nên: TP.HCM cơ bản kiểm soát được các ca lây lan mới

Sự kiện nóng

14:08:43 01/08/2021
Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên cho hay thành phố đã cơ bản kiểm soát được các ca lây lan mới, trong đó có sự chung tay, đồng hành của người dân thông qua các mô hình tự quản, bảo vệ vùng xanh.

5 mẫu SUV có giá bán dưới 1 tỷ đồng đáng mua nhất hiện nay

Ôtô

14:05:45 01/08/2021
Kia Sorento 2.2D Deluxe, Toyota Fortuner 2.7AT 4x4, Mitsubishi Outlander CVT 2.0 hay Mazda CX-8 2.5L Deluxe là những mẫu SUV đa dụng có giá bán dưới 1 tỷ đồng được nhiều người lựa chọn.

Nhóm nhạc Hàn gặp sự cố khi quay MV ở nghĩa trang

Nhạc quốc tế

13:56:34 01/08/2021
Ngày 31/7, khi tham gia chương trình Official Request, nhóm nhạc nữ Dreamcatcher đã tiết lộ về sự cố nhóm gặp phải khi quay MV ở nghĩa trang trong rừng.

Bị "gắn cờ" ăn cắp nhạc, Kim Tiểu Long bức xúc: Tôi hiền nên bị ăn hiếp

Nhạc việt

13:55:32 01/08/2021
Nghệ sĩ Kim Tiểu Long vừa thể hiện sự bức xúc, cho biết anh bị một số đàn em chơi xấu. Trong chia sẻ thông qua clip trên YouTube, anh cho biết mình là người bị ăn hiếp rất nhiều. Tuy nhiên, anh vẫn chịu được. Nhưng anh muốn lên tiếng để...

Ngày đầu tháng 8/2021, có 3 con giáp vướng phải ‘hung tinh’, sự nghiệp trắc trở, thị phi bủa vây tứ phía

Trắc nghiệm

13:54:03 01/08/2021
Tử vi của 12 con giáp ngày 1/8/2021 cho thấy, Chủ Nhật hôm nay có 3 con giáp vướng phải Hung Tinh khiến cho bản mệnh gặp nhiều khó khăn.

Các CLB ở V.League đồng loạt ngồi chơi xơi nước

Bóng đá việt nam

13:53:27 01/08/2021
Sau khoảng thời gian duy trì tập chay, hàng loạt đội bóng khác như HAGL, Nam Định, Thanh Hoá, Bình Định... tiếp tục cho quân xả trại về nhà nghỉ ngơi, chờ quyết định về việc tổ chức phần còn lại của V.League 2021 từ phía VPF.